ปริ้นฉลากสินค้า

รับปริ้นฉลากสินค้า ราคาถูก ทำฉลากสินค้า ด่วน พิมพ์ฉลากสินค้า กันน้ำ ปริ้นท์ฉลากสินค้า แบบม้วน แบบแผ่น ปริ้นฉลากสินค้าไม่มีขั้นต่ำ โรงพิมพ์ฉลากสินค้า ราคาถูก

ปริ้นฉลากสินค้า
ปริ้นฉลากสินค้า
พิมพ์สติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้าไดคัท
ปริ้นฉลากสินค้า
ปริ้นสติกเกอร์ฉลากสินค้า
ปริ้นฉลากสินค้า
ปริ้นฉลากสินค้า

ปริ้นฉลากสินค้า

ไม่มีขั้นต่ำ กันน้ำ

ราคาถูก เกรดพรีเมียม

สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า
พิมพ์ฉลากสินค้า
พิมพ์สติ๊กเกอร์

บริการพิมพ์สติ๊กเกอร์ ยอดนิยม

พิมพ์สติ๊กเกอร์ 🥳 พิมพ์ฉลากสินค้า 👍 พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ 😍

ปริ้นฉลากสินค้า ตัวช่วยสำคัญที่ทำให้แบรนด์ปังเป็นที่รู้จัก

ปริ้นฉลากสินค้า ถือเป็นหนึ่งในปัจจัยหลักในการสร้างภาพลักษณ์ที่น่าประทับใจให้แก่แบรนด์ จะเลือกซื้อผลิตภัณฑ์หรือสินค้านั้น เนื่องจากในยุคปัจจุบัน เวลาผู้บริโภคเลือกซื้อสินค้าต่าง ๆ ไม่ว่าจะมีการเลือกซื้อสินค้าที่ไหนก็ตาม นอกจากราคาจะต้องมีความเป็นที่น่าพึงพอใจแล้ว ผลิตภัณฑ์หรือสินค้าจะต้องมีรูปร่างหน้าตาที่สวย ดูดี คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไปด้วย ดังนั้น การออกแบบผลิตภัณฑ์และสินค้าให้มีความสวยงามตรงใจผู้บริโภคจึงต้องมีหลายปัจจัยด้วยกัน และหนึ่งในนั้นก็คือ ปริ้นฉลากสินค้า นั่นเอง

พิมพ์ฉลากสินค้า

พิมพ์ฉลากสินค้าแบบม้วน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง

ปริ้นฉลากสินค้า สำคัญอย่างไรต่อธุรกิจ

ปริ้นฉลากสินค้า ถือเป็นหนึ่งในปัจจัยหลักในการสร้างความประทับใจให้แก่แบรนด์ เนื่องจากในยุคนี้มีหลาย ๆ แบรนด์เกิดขึ้นมามากมาย ดังนั้น เราจึงต้องออกแบบรูปร่างหน้าตาของป้ายสินค้า เพื่อให้เป็นที่จดจำแก่ผู้บริโภค เพราะนอกจากจะทำให้ภาพลักษณ์ของแบรนด์ดูดี มีมาตรฐานและช่วยดึงดูดความสนใจของผู้บริโภคได้แล้ว ถ้าหากสินค้าของแบรนด์ที่มีเอกลักษณ์ มีจุดเด่น และดูแตกต่าง ก็มีแนวโน้มจะได้รับความสนใจมากขึ้นด้วย

และในส่วนของมุมมองธุรกิจประเภทต่าง ๆ ก็ต้องมีการวางกลยุทธ์เพื่อสร้างความโดดเด่นและคุณภาพของสินค้าและผลิตภัณฑ์ ให้มีความปลอดภัยและเป็นการสร้างความเชื่อมั่นแก่ผู้บริโภคที่มากขึ้น ปรื้นฉลากสินค้า จึงเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับผู้บริโภค ณ ตอนนี้

ความรู้เกี่ยวกับปริ้นสติ๊กเกอร์

ปริ้นฉลากสินค้า เรียนรู้เรื่องวัสดุ บรรจุภัณฑ์อย่างเข้าใจ สู่มาตรฐานสากลได้ไม่ยาก

ปริ้นฉลากสินค้า กับเรื่องราวดี ๆ ที่เราจะได้เรียนรู้ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกวัสดุ ประเภทของบรรจุภัณฑ์ ข้อดีของการนำงานไดคัท มาใช้งาน รวมไปถึงเมื่อต้องการจะเลือกวัสดุที่จะนำมาใช้ทำสติ๊กเกอร์กันน้ำ เขามีแนวทางในการเลือกอย่างไร ? วันนี้ เรามีคำตอบให้ดังต่อไปนี้ค่ะ

จุดเด่นข้อดีของรูปแบบงานไดคัทต่อวงการส่งออก

เพื่อน ๆ คงทราบความหมายของคำว่าไดคัทกันมาบ้างแล้วพอสมควรว่า งานไดคัท คืออะไร ? ซึ่งลักษณะของงานดังกล่าวนั้น เป็นงานที่สามารถใช้มีดตัดเป็นรูปทรงอะไรก็ได้ ด้วยสาเหตุนี้เอง ไดคัทถึงเป็นที่นิยมนำมาใช้งานกันอย่างแพร่หลายไม่ว่าจะเป็นสินค้าหมวดไหนก็ตาม ซึ่งความนิยมดังกล่าวไม่ได้หยุดอยู่เพียงแค่ การนำมาพิมพ์เป็นสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า หากยังหมายรวมถึงการนำมาทำป้ายร้านค้า ป้ายเตือนตามถนนหนทาง อาคารก่อสร้าง ทางเข้าออกหมู่บ้าน และอื่น ๆ อีกมากมาย ใครจะว่าอย่างไรก็ตาม ไดคัทจะเป็นอีกหนึ่งรูปแบบที่จะมีการนำมาใช้งานอีกนานเท่านานกันเลยทีเดียวค่ะซึ่งการนำรูปแบบงานประเภทนี้มาใช้มีส่วนเกี่ยวเนื่องโยงใยไปกับวัสดุอีกด้วยว่า วัสดุดังกล่าวควรเป็นประเภทใดค่ะ

ข้อดี จุดเด่น งานไดคัทต่อวงการส่งออก

 1. สินค้ามีความโดดเด่น ลวดลายสติ๊กเกอร์ที่เห็นไม่ว่าจะยากหรือง่าย เมื่อต้องการจะสั่งปริ้นฉลากสินค้าไดคัท มาใช้ก็สามารถทำได้เลย ทั้งนี้นั่นเป็นเพราะ มีดที่จะนำมาไดคัทนั้น ทำได้ทุกรูปทรง ทำให้เราสามารถเลือกลวดลายที่โดดเด่นพอที่จะทำใครเห็นต่างจดจำจนนำมาสู่ออเดอร์ใหญ่ได้ค่ะ
 2. ความน่าเชื่อถือ วัสดุที่นำมาใช้ทำไดคัทนั้น ไม่ได้มีเพียงแค่พลาสติกจำพวกพีวีซี พีพี หรือกระดาษ หากยังสามารถนำวัสดุอื่นมาทำได้ เช่นสติ๊กเกอร์กันปลอม รูปแบบไดคัท ซึ่งความสวยงามที่เห็นนั้นรวมถึงคุณค่าในเรื่องความปลอดภัย มีผลทางจิตวิทยาอยู่พอสมควร  เพียงแค่เห็นสติ๊กเกอร์ ก็สามารถตัดสินใจได้ไม่ยากว่า สมควรที่จะสั่งซื้อสินค้าจากประเทศต้นทางหรือไม่ค่ะ

วัสดุที่สามารถนำมาใช้ทำสติ๊กเกอร์กันน้ำได้

สินค้าบนโลกใบนี้มีมากมายหลายล้านชนิด เรียกได้ว่า บางครั้งตัดสินใจเลือกไม่ได้เลยว่าควรจะซื้อสินค้าของใคร โดยเฉพาะสินค้าจำพวกเครื่องดื่ม เช่น น้ำผลไม้ น้ำแร่ รวมไปถึง เวชสำอางค์ วัคซีน และอื่น ๆ ที่มีความจำเป็นต้องเก็บรักษาไว้ในตู้แช่ที่มีระดับความเย็นที่แตกต่างกัน ขึ้นอยู่ที่ว่าสินค้านั้น ๆ ถูกกำหนดให้นำมาใช้เก็บรักษาไว้ที่อุณหภูมิใด เป็นต้นค่ะ ทว่า การมีสินค้าไว้ใช้งาน แต่ไม่มีแบรนด์ ไม่มีสติ๊กเกอร์ ดูเหมือนเป็นเรื่องโง่เง่าและสิ้นคิดมาก ๆ ที่จะไม่ลงทุนในเรื่องของการนำสติ๊กเกอร์มาใช้ ซึ่งบทบาทสติ๊กเกอร์นั่นก็คือ บอกชื่อ บอกคุณสมบัติ เครื่องหมายรับรองความปลอดภัยเอาไว้หมดแล้วบนบรรจุภัณฑ์ค่ะ

 • พลาสติก แบ่งออกเป็น PVC และพีพี ซึ่งสามารถทนความเย็นได้ทั้งใน 2 รูปแบบ แต่ถ้าต้องการทนละอองน้ำให้ได้ 100% ต้องเป็นพลาสติกจำพวกพีพีเท่านั้น ถึงจะตอบโจทย์ค่ะ ดังนั้นก่อนสั่งปริ้นฉลากสินค้ากันน้ำ การเลือกวัสดุจำพวกพลาสติกมาใช้งานถือว่าเป็นเรื่องจำเป็นค่ะ ทั้งนี้นั่นเป็นเพราะ วัตถุประสงค์ในการนำมาใช้แตกต่างกันรวมถีงตัวสินค้า เช่น เครื่องสำอางค์วางไว้ในตู้แช่อุณหภูมิปกติได้ ดังนั้น สามารถเลือกวัสดุจำพวก พีวีซีได้ค่ะ แต่ถ้าเป็นพวกวัคซีน อาจต้องเลือกใช้เป็น PP ที่มีขีดความสามารถทนความเย็นได้ถึง 100% ค่ะ
 • สติ๊กเกอน์นิปโป้ ทนทั้งความร้อนและความเย็นได้ถึง 100% เป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่แม้ว่า เราอาจจะรู้สึกไม่คุ้นหู ทว่าสร้างคุนค่าให้กับวงการสติ๊กเกอร์มามากพอสมควร ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง การยืนหนึ่งในเรื่องความทนทาน สีสันสดใส อีกทั้งยังมีอายุการใช้งานที่แสนยาวนาน เป็นต้นค่ะ

ความเหมาะสมในการนำสติ๊กเกอร์พีพีมาใช้งาน

เป็นอีกหนึ่งวัสดุที่มีการนำมาใช้งานค่อนข้างสูงไม่แพ้สติ๊กเกอร์กระดาษและพีวีซีกันเลยทีเดียวนะคะ ถ้าจะถามว่า เหตุใดถึงเป็นเช่นนั้น ก็จะขอตอบว่า เป็นที่คุณสมบัติของสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ ที่สามารถนำมาประยุกต์ใช้งานได้อย่างค่อนข้างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น การนำมาใช้ติดลงบนบรรจุภัณฑ์ การนำมาใช้ตกแต่งงานภายในภายนอก เช่น ตรงบริเวณประตูทางเข้าออกร้านค้า ไปจนถึง การนำมาทำป้ายคัทเอาท์ ป้ายร้านค้า ป้ายเตือนต่าง ๆ เป็นต้น ดังนั้น เรามาดูในเรื่องปัจจัยความเหมาะสมในการนำมาใช้งานกันดีกว่าว่า สาเหตุแท้จริงเกิดจากอะไร ?

ปัจจัยที่ทำให้สติ๊กเกอร์พีพีเป็นที่ต้องการในการนำมาใช้

 1. คุณสมบัติ ความที่สติกเกอร์รุ่นนี้มีความโดดเด่นในเรื่องของความทนทาน ไม่ว่าจะเป็นอุณหภูมิร้อนหรือเย็นก็ดีที่ว่ากันว่า ทนอุณหภูมิดังกล่าวได้ถึง 100% ดังนั้น ถึงนำมาใช้งานได้ทุกรูปแบบดังที่กล่าวไปแล้วข้างต้น ไม่ว่าจะเป็น งานภายในภายนอกและติดลงบนบรรจุภัณฑ์ในรูปแบบสติ๊กเกอร์ก็ยังได้ค่ะ
 2. เป็นพลาสติก ความที่มีเนื้อวัสดุเป็นพลาสติก อีกทั้งยังถูกออกแบบให้สามารถนำมาปริ้นกับระบบงานพิมพ์แบบใดก็ได้ รวมถึงรูปแบบงานไดคัทที่เราเห็น เหตุผล 2 ข้อนี้ มากเพียงพอที่จะทำให้เกิดความนิยมในการนำมาใช้ อีกทั้งยังสามารถนำมาปรับเปลี่ยนรูปทรงสติ๊กเกอร์ได้ค่อนข้างหลากหลาย เพราะฉะนั้น สติ๊กเกอร์พีพี นอกจากนำมาใช้งานได้หลายรูปแบบแล้ว ในส่วนของรูปแบบลวดลายรวมถึงงานไดคัท ก็สามารถทำให้แตกต่างขึ้นมาได้ ดังนั้น สินค้าของเราถึงดูโดดเด่นจากการปริ้นฉลากสินค้าPP มาใช้งานค่ะ

บรรจุภัณฑ์ที่สามารถปริ้นฉลากสินค้าไปติดได้มีกี่ประเภท 

สินค้าจะสวยหรือดูโดดเด่นขึ้นมาได้อย่างไรนั้น อยู่ที่บรรจุภัณฑ์ด้วยค่ะ ซึ่งถ้าจะพูดถึงในเรื่องของบรรจุภัณฑ์ เรียกได้ว่า มีหลายแบบ หลายเกรด จนบรรยายอย่างไรก็ไม่หมด ดังนั้น ในหัวข้อนี้ จะขอเน้นบรรยายในเรื่องของประเภทบรรจุภัณฑ์กันดีกว่าค่ะ ว่ามีอะไรบ้าง ? และความสวยงามของบรรจุภัณฑ์ที่เราเห็นในแต่ละประเภทนั้น เหมาะสมกับสินค้าประเภทไหน

 • ปริ้นฉลากสินค้าติดพลาสติก เป็นที่นิยมมากที่สุดก่อนจะสั่งปริ้นฉลากสินค้าติดขวด วัสดุประเภทนี้จะเป็นที่กล่าวขาน ได้ในเรื่องของความแข็งแรง ไม่บุบสลายง่าย ไม่ว่าจะโดนแสงแดด สายฝน บรรจุภัณฑ์ชนิดนี้ก็จะยังคงสภาพเดิมของรูปทรงเอาไว้ให้เราได้นำมาใช้บรรจุสินค้าก่อนนำออกไปจำหน่าย ซึ่งบรรจุภัณฑ์ที่ทำมาจากพลาสติกได้แก่ ขวดพลาสติกรูปทรงต่าง ๆ เช่น ทรงกระบอก ทรงเหลี่ยมทุกชนิด ขึ้นอยู่กับลักษณะการฉีดว่าจะให้เป็นรูปทรงใดจากโรงงาน รวมถึง มาถึงลักษณะถุงพลาสติกใส ถุงพลาสติกฝ้า ก็เป็นอีกหนึ่งรูปแบบบรรจุภัณฑ์ที่น่าใช้งานค่ะ ในส่วนของการนำมาใช้นั้น แบบใด อยู่ที่สินค้า วัตถุประสงค์ และสถานที่จัดเก็บตัวสินค้าค่ะ
 • ปริ้นฉลากสินค้าติดกระดาษ จะเป็นอีกหนึ่งวัสดุจำเป็นที่สามารถสร้างคุณค่าให้กับสินค้าอยู่พอสมควร โดยเฉพาะ สินค้าแนวออแกนิค สินค้างานแฮนด์เมด ผ้าทอ และอื่น ๆ หรือในบางราย นำความสวยงามของพื้นผิวรวมถึงเนื้อสัมผัสของกระดาษ มาช่วยเสริมภาพลักษณ์สินค้าให้ดูหรูหราขึ้นได้ เช่น กล่องบรรจุขวดไวน์ ช็อคโกแลต เป็นต้นค่ะ
 • ปริ้นฉลากสินค้าติดแก้ว มีทุกรูปทรง ทำให้สินค้าที่เห็นนั้นดูหราหรา ทว่าต้นทุนของแก้ว ราคาจะสูงกว่าวัสดุดังกล่าวข้างต้น เมื่อต้องการนำมาใช้ ต้องมั่นใจว่า สินค้าขายตัวมันเองได้จริง

การนำสติ๊กเกอร์มาติดกล่อง  พิจารณาจากสิ่งใด

มาถึงบรรจุภัณฑ์ที่ทำมาจากกระดาษกันบ้างนะคะ ดังที่ได้กล่าวไปแล้วในหัวข้อที่ผ่านมาเกี่ยวกับประเภทของวัสดุ กระดาษก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกน่าใช้งาน ที่เราไม่ควรมองข้ามค่ะ เพราะสามารถนำมาใช้เสริมภาพลักษณ์สินค้าทุกประเภทให้ดูน่าซื้อมาใช้ได้ดีไม่แพ้บรรจุภัณฑ์ประเภทอื่น ๆ เลยค่ะ

การนำมาใช้งาน พิจารณาจากสิ่งใด

 1. การเก็บรักษา สินค้าแต่ละหมวดหมู่ เมื่อสั่งมาใช้งานแล้ว เรื่องที่ควรคำนึงถึงในเวลาต่อมานั่นก็คือ การเก็บรักษา ต้องดูก่อนว่า ก่อนจะสั่งปริ้นฉลากสินค้าติดกล่อง เราจะนำไปเก็บไว้ที่อุณหภูมิที่เท่าไหร่ ? ความหมายคือ ถ้าเป็นสินค้าทั่ว ๆ ไป เก็บในอุณหภูมิห้องได้ ก็สามารถใช้บรรจุภัณฑ์ประเภทกระดาษได้ ในทางกลับกัน ถ้าไว้ในตู้แช่ บรรจุภัณฑ์ประเภทกระดาษคงไม่เหมาะสม ความเย็น ความชื้นในตู้แช่ อาจส่งผลทำให้บรรจุภัณฑ์เสียรูปทรงได้
 2. ประเภทสินค้า ในกรณีที่เป็นเครื่องนุ่งห่ม ของแห้ง ย่อมไม่มีปัญหาถ้าจะใช้บรรจุภัณฑ์ประเภทนี้ แต่ถ้าเมื่อไหร่ก็ตามที่สินค้าดังกล่าวอยู่ในหมวดหมู่อาหารและเครื่องดื่ม ย่อมไม่เป็นการดีแน่ค่ะ

ปริ้นฉลากสินค้า เพื่อนำมาใช้ติดลงบนบรรจุภัณฑ์นั้น เป็นเรื่องที่ควรตระหนักก่อนนำมาใช้งาน ซึ่งความรู้ความเข้าใจในการเลือกวัสดุ บรรจุภัณฑ์ รวมถึงรูปแบบสติ๊กเกอร์ที่ดี ย่อมทำให้เราประสบความสำเร็จได้ไม่ยากเลย ใครที่ต้องการประสบความสำเร็จ สินค้าขายดีจนสามารถส่งออกได้ ลองเอาแนวทางดังกล่าวไปปรับใช้ได้เลยค่ะ

ตัวอย่างแบรนด์ชั้นนำที่ใช้บริการพิมพ์สติ๊กเกอร์กับเรา