รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ ครบวงจร เปิด 24 ชั่วโมง

ร้านพิมพ์ฉลากสินค้า

พิมพ์ฉลากสินค้า NATTPRINT ราคาถูก อันดับ 1 เรื่องพิมพ์ฉลากสินค้า, ปริ้นท์ฉลากสินค้า, พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสินค้า, พิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า

ไม่มีขั้นต่ำ!! ชิ้นเดียวก็รับ

ฉลากสินค้าแบบม้วน

รับพิมพ์ฉลากสินค้าแบบม้วน พิมพ์ระบบออฟเซท
พิมพ์ฉลากสินค้ากันน้ำ พิมพ์แบบม้วน โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ม้วน โรงพิมพ์ฉลากสินค้า

ขั้นต่ำ 150 ตร.ม.

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ ทำสติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถหกล้อ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้คอนเทรนเนอร์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท

รับประกันทุกชิ้นงาน

สติ๊กเกอร์ติดกระจก

รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก  รับปริ้นท์สติ๊กเกอร์ติดกระจกสำนักงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านนวด PVC 3M

ไม่ทิ้งคราบกาว โดนแดดจัดๆ 3 ปี

บริษัท นัดปริ้นท์ จำกัด  รับพิมพ์สติ๊กเกอร์   ที่มีนวัตกรรม รุ่นล่าสุด  เครื่องพิมพ์ สติ๊กเกอร์ HP Latex L800W รุ่นใหม่ล่าสุดปี 2564  และสามารถพิมพ์หน้าหลังได้ และมีสีพิเศษ สีขาวในระบบการพิมพ์ เจ้าแรกในประเทศไทย ที่มีความคมชัด สวย สด และทนแดด ทนฝน งานคุณภาพ เกรดพรีเมี่ยม ด้วยประสบการณ์ การทำสติ๊กเกอร์ กว่า 20 ปี และมีเครื่องพิมพ์ที่ไว้รองรับงานพิมพ์ของลูกค้าทุกระบบ ไม่ว่าจะเป็น ระบบอิงค์เจ็ท ระบบดิจิตอล ระบบออฟเซท แบบม้วน แบบแผ่น เราเป็นบริษัท ทำสติ๊กเกอร์ที่ มุ่งเน้นคุณภาพ ไม่มีเครื่องจีน การทำสติ๊กเกอร์เกรดพรีเมี่ยม พิมพ์ฉลากสินค้า ที่สวย สะดุดตา ลูกค้ามั่นใจได้ว่า จะได้งาน รับพิมพ์สติ๊กเกอร์   ที่มีคุณภาพแน่นอน ทางเรามุ่งเน้น พัฒนา ทำสติ๊กเกอร์ และ ปริ้นท์ฉลากสินค้า ให้มีความโดดเด่น

ยินดีต้อนรับลูกค้าทุกๆท่านนะคะ ยินดีต้อนรับเข้าสู่บริษัท รับพิมพ์สติ๊กเกอร์  ครบวงจร เราในนามตัวแทนของการรับพิมพ์สติ๊กเกอร์ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะให้บริการลูกค้าแบบครบวงจร เพราะเรามีความเชี่ยวชาญ ด้านการรับพิมพ์สติ๊กเกอร์ อย่างสูง เราเป็นบริษัทที่เปิดมากว่า 20 ปี อยู่คู่แบรนด์คนไทยมานาน ด้วยประสบการณ์ การพิมพ์สติ๊กเกอร์ พิมพ์ฉลากสินค้า พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ สติ๊กเกอร์ไดคัท สติ๊กเกอร์ติดกระจก ฯลฯ มาที่เดียวจบแน่นอน เรามีบริการ รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ แบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น พิมพ์ระบบดิจิตอล พิมพ์ระบบออฟเซท พิมพ์ระบบอิงค์เจ็ท และทาี่สำคัญ เรามีเครื่องในการ รับพิมพ์สติ๊กเกอร์  เอง ไม่ได้ส่งต่อ ลูกค้ามั่นใจได้จะได้ฉลากสินค้าหรือสติ๊กเกอร์ที่มีคุณภาพสูง เพราะเราใส่ใจทุกรายละเอียดในการทำ

รับพิมพ์สติ๊กเกอร์  มีอะไรบ้าง

ทาง บริษัท นัดปริ้นท์ จำกัด  มีบริการ ดังนี้ พิมพ์สติ๊กเกอร์ ปริ้นท์ฉลากสินค้า พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ พิมพ์สติ๊กเกอร์แต่งออฟฟิศ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง ปูน ไม้ พื้น พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ พิมพ์สติ๊กเกอร์PVC พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง ไดคัทสติ๊กเกอร์ ตัดสติ๊กเกอร์ติดกระจก พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู C2 ไดคัทสติ๊กเกอร์100% พิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้า ไดคัทสติ๊กเอร์ฝ้าติดกระจก พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดลิฟท์ พิมพ์สติ๊กเกอร์โครเมี่ยมด้าน พิมพ์ผ้าคนวาส พิมพ์สติ๊กเกอร์รีดติดฟิวเจอร์บอร์ด พิมพ์สติ๊กเกอร์แบบม้วน เป็นต้น

ทำไมต้องพิมพ์สติ๊กเกอร์กับเรา By นัดปริ้นท์ จำกัด

รับพิมพ์สติ๊กเกอร์

การรับพิมพ์สติ๊กเกอร์มีความสำคัญอย่างไร

ปัจจุบันนี้ การรับพิมพ์สติ๊กเกอร์ในรูปแบบต่างๆ มีการพัฒนาขึ้นกว่าอดีตอย่างก้าวกระโดด มีเทคโนโลยีที่สูงขึ้น คุณภาพงานที่สูงขึ้นทุกๆ ด้าน ทั้งด้านงานรับพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่ให้ความละเอียดสูง ไม่ซึมเปื้อน สีสันที่สดใส คมชัด คงทน และยังมีวัสดุให้เลือกสรรได้อีกมากชนิด ทั้งคุณภาพระดับทั่วไป หรือคุณภาพสูงสุด ก็สามารถทำได้ อีกทั้งเทคนิคงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่มีมากขึ้น ครอบคลุมขึ้น หลากหลายขึ้น สามารถรองรับทุกความต้องการทางเทคนิคได้ครบถ้วน โดยไม่จำเป็นต้องเริ่มต้นที่จำนวนมากเช่นงานพิมพ์แบบออฟเซ็ตก็ได้ ทำให้งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ กลายเป็นสิ่งที่คนทั่วไปสามารถเข้าถึงได้โดยง่าย

วัสดุที่ใช้รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ มีดังนี้

  • สติ๊กเกอร์กระดาษ มีทั้งขาวเงาและขาวด้าน
  • สติ๊กเกอร์พีพี มีทั้งขาวเงาและขาวด้าน มีทั้งเงาและด้าน
  • สติ๊กเกอร์PVC มีทั้งขาวเงาและขาวด้าน และใสเงา และใสด้าน

ก่อนอื่น เรามารู้จักความหมายของสติ๊กเกอร์กันก่อนความหมายตรงๆ ของสติ๊กเกอร์ คือ รูปลอก หรือแผ่นภาพ แผ่นสี ที่ติดมากับกระดาษอีกแผ่นที่มีการเคลือบผิวไว้ ทำให้สามารถลอกแผ่นบนที่มีความเหนียวออกได้ เพื่อนำไปใช้งานโดยอาศัยความเหนียวนั้น เพื่อนำไปติดบนพื้นผิวอื่นๆ

ติดต่พิมพ์สติ๊กเกอร์ BY นัดปริ้นท์
ติดต่อ บริษัท นัดปริ้นท์ จำกัด พิมพ์สติ๊กเกอร์
ช่องพิมพ์สติ๊กเกอร์
ทำไมต้องออกแบบกับเรา

รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ มีข้อดีอย่างไร

ในงานพิมพ์ต่างๆ ที่เป็นงานลอยตัว เช่น แผ่นพับ, หนังสือ, สิ่งพิมพ์ต่างๆ สามารถใช้ประโยชน์ด้วยตัวของมันเอง และสามารถหยิบจับไปวางไว้ตรงไหน อย่างไรก็ได้ แต่หากเราต้องการวางสิ่งพิมพ์นั้นในตำแหน่งที่แน่นอน เช่น ภาพโปสเตอร์ที่ต้องการติดบนผนัง, โลโก้ ที่ต้องการติดบนสินค้าหรือแพคเกจสินค้า, ลวดลายหรือภาพการ์ตูน ที่เราต้องการติดบนปกสมุด ถ้าภาพนั้นคืองานพิมพ์ธรรมดาบนกระดาษ เราอาจทำได้แค่ทากาวติดด้านหลังภาพนั้น เช่นเดียวกับที่เราเคยเห็นภาพการติดโปสเตอร์แบบที่ต้องขนถังกาวไปทาผนังก่อนติดโปสเตอร์แบบในหนังกันมาแล้วสติ๊กเกอร์ที่มีกาวพร้อมติดอยู่ด้านหลัง สามารถอำนวยความสะดวกสบายในการใช้งานลักษณะต่างๆ ได้เป็นอย่างดี มีความพร้อมติดตั้งอยู่ในตัว แค่เลือกประเภทการใช้งานและพื้นผิวที่เหมาะสมกับการติดตั้ง หรือวัสดุที่เหมาะสมกับพื้นผิวที่ต้องการติดตั้ง แค่นั้นก็สามารถใช้สติ๊กเกอร์พิมพ์สี, พิมพ์ลวดลาย, พิมพ์ภาพ, พิมพ์ข้อความ ไปใช้งานได้โดยสะดวกแล้วค่ะเมื่อการพิมพ์สติ๊กเกอร์เข้ามามีบทบาทในงานสิ่งพิมพ์ มันสามารถสร้างความสะดวกให้กับการติดตั้งได้ โดยเราสามารถถือ หรือวางสติ๊กเกอร์ที่ยังไม่ได้ลอกแผ่นกระดาษด้านหลังออกไว้ตรงไหนก็ได้ และเมื่อต้องการจะติดตั้ง เราก็แค่ลอกแผ่นกระดาษด้านหลังออก แผ่นลวดลายหรือภาพด้านหน้าก็เปรียบเสมือนโดนทากาวไว้ด้านหลังพร้อมใช้งานได้ทันที การพิมพ์สติ๊กเกอร์จึงมีการใช้งานอย่างแพร่หลายและพัฒนามาเรื่อยๆ ตั้งแต่การพิมพ์ระบบออฟเซ็ท มาจนปัจจุบันนี้ที่เป็นเครื่องพิมพ์ระบบอิงค์เจ็ท และดิจิตอล ซึ่งสามารถพิมพ์ขั้นต่ำได้โดยไม่มีข้อจำกัดอีกต่อไปงานพิมพ์สติ๊กเกอร์หลายรูปแบบ สามารถรองรับความต้องการในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการนำไปใช้กับสินค้าต่างๆ เช่น พิมพ์สติ๊กเกอร์โลโก้, พิมพ์ฉลากติดสินค้า, พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดขวด, พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผลิตภัณฑ์, พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดบรรจุภัณฑ์ หรือใช้เพื่อตกแต่ง เช่น พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดปูน, พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดไม้, พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก, พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ, พิมพ์สติ๊กเกอร์สำหรับตกแต่งอาคารสถานที่หรือร้านค้า ซึ่งง่ายกว่าการทาสีเพื่อสร้างลวดลาย และสามารถทำได้ตั้งแต่ขนาดเล็กเท่าเหรียญบาท ไปจนใหญ่โตเพื่อติดอาคาร หรือติดรถกระบะ, รถบรรทุกขนาดใหญ่ก็ได้

ขั้นตอนสั่งร้านทำสติ๊กเกอร์ผลิตสติ๊กเกอร์

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

ประโยชน์ของการรับพิมพ์สติ๊กเกอร์ในปัจจุบัน

ความสะดวกสบาย, ทางเลือกที่หลากหลาย จากการนำไปใช้งานในรูปแบบที่แตกต่างกัน, คุณภาพงานพิมพ์ที่ดีสูงสุดตั้งแต่พิมพ์แค่แผ่นเล็กๆ 1 ชิ้น ไปจนเป็นแสนเป็นล้านชิ้น ทำให้ผู้ผลิตสินค้าและนักออกแบบมีอิสระที่จะทำสินค้าออกมารูปแบบไหนก็ได้ แทบไม่มีข้อจำกัดอีกต่อไป เพราะเทคนิคที่ดี ทั้งจากเครื่องพิมพ์, หมึกพิมพ์, วัสดุที่ใช้พิมพ์ หรือแม้แต่เครื่องตัด (ไดคัท) ที่สามารถตัดได้แบบฟรีฟอร์ม ทำให้สามารถสร้างสรรค์ไอเดียการออกแบบได้อย่างสนุกและเป็นมืออาชีพได้ไม่แพ้การพิมพ์ระบบออฟเซ็ท แถมยังมีความยืดหยุ่นในตัวได้หลากหลาย

การใช้งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ในปัจจุบัน

เริ่มตั้งแต่การทำโลโก้สินค้าเพื่อนำมาแปะบนตัวสินค้าหรือบรรจุภัณฑ์, ทำฉลากสินค้า, ทำโปสเตอร์แนะนำสินค้า, ทำคำโฆษณาสินค้าหรือโลโก้สินค้าไปติดกระจกรถ, สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก, ตกแต่งรถขนสินค้าด้วยการปิดตัวถังรถ ไปจนถึงการหุ้มรถทั้งคัน, การตกแต่งอาคารสถานที่หรือบริษัทที่จำหน่ายสินค้านั้น เช่น อาจะเป็นวอลล์เปเปอร์ประดับผนัง, ภาพติดกระจกอาคาร ไปจนถึงการห่อหุ้มอาคารนั้นด้วยสติ๊กเกอร์โดยการใช้ภาพจากการทำกราฟิกเข้ามาช่วย โดยไม่ต้องทาสีหรือวาดอีกต่อไป นี่คือสิ่งที่สติ๊กเกอร์สามารถทำได้ทั้งหมด อีกทั้ง สติ๊กเกอร์ที่เป็นเนื้อพีวีซี มีเนื้อวัสดุที่ยืดหยุ่น สามารถยืดขยายได้ด้วยตัวเองและใช้ความร้อนช่วยเพิ่มเติมได้อีก ทำให้สามารถติดบนพื้นผิวที่มีส่วนโค้ง ส่วนนูน ส่วนหักพับได้เป็นอย่างดี ดังที่เราอาจจะเคยได้เห็นรถยนต์บางคันที่ Wrap ไปทั้งคัน โดยสามารถปิดคลุมได้ทุกรายละเอียดของตัวถังรถยนต์ได้ นั่นคือสิ่งที่กระดาษไม่สามารถทำให้ได้ดีเท่าอีกต่อไป

สิ่งสำคัญการรับพิมพ์สติ๊กเกอร์

การพิมพ์สติ๊กเกอร์เพื่อใช้งานในโอกาสต่างๆ มีมากมายหลายโอกาสให้ได้ใช้ และความที่มีโอกาสมากนั้น ย่อมต้องการทางเลือกที่แตกต่างกันไปบ้าง ในแต่ละชิ้นงาน หากเราต้องการสร้างงานเช่น สติ๊กเกอร์โลโก้, สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า, สติ๊กเกอร์ติดสินค้า, สติ๊กเกอร์ติดขวด, ฉลากสบู่, ฉลากโลโก้, สติ๊กเกอร์ติดบรรจุภัณฑ์, พิมพ์สติ๊กเกอร์ฟรอยด์เงิน, สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม, ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดรถ หรือสติ๊กเกอร์ชนิดอื่นๆ เราอาจต้องคิดถึงคุณภาพของสินค้าที่เป็นองค์ประกอบในการคิดราคาขาย เช่น หากเป็นสินค้าหรือการใช้สติ๊กเกอร์ที่ไม่ยาวนาน หรือต้องการต้นทุนต่ำ ก็อาจใช้วัสดุหรือหมึกพิมพ์ในรูปแบบหนึ่ง ที่อาจมีอายุการใช้งานไม่ยาวนานนัก หรือไม่จำเป็นต้องแข็งแรง หรือกันน้ำแบบ 100% หรือหากเป็นสินค้าหรือแพคเกจสินค้าที่จะสามารถใช้เป็นจุดขาย, สินค้ามีราคาสูง, ต้องการติดตั้งและใช้งานแบบยาวๆ หลายปี เราอาจต้องเลือกวัสดุคุณภาพดีๆ เช่น สติ๊กเกอร์พีวีซี 3M, เครื่องพิมพ์พร้อมหมึกพิมพ์คุณภาพสูงอย่าง Latex ที่สีสวยสด คงทน และมีอายุการใช้งานยาวนานหลายปี เพื่อรักษาภาพลักษณ์ของสินค้าหรือแบรนด์สินค้าให้อยู่ทนนานโดยไม่ด้อยคุณภาพลงไปหากลูกค้าสนใจ ต้องการสร้างชิ้นงานที่ใช้สติ๊กเกอร์เป็นวัสดุในการจัดทำ เรายินดีให้คำแนะนำรายละเอียดต่างๆ ที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้มากกว่านี้ค่ะลองติดต่อสอบถามเข้ามาได้นะคะ

ติดต่พิมพ์สติ๊กเกอร์ BY นัดปริ้นท์
ติดต่อ บริษัท นัดปริ้นท์ จำกัด พิมพ์สติ๊กเกอร์
ช่องพิมพ์สติ๊กเกอร์