พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู ติดกระจก

พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู #รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน#สติ๊กเกอร์ซีทู #สติ๊กเกอร์SeeThrough #สติ๊กเกอร์ซีทูติดสำนักงาน #สติ๊กเกอร์โฆษณาหน้าร้าน #สติ๊กเกอร์บังแดดพิมพ์สติ๊กเกอร์ใส ราคาถูก อันดับ 1 เรื่อง ปริ้นสติ๊กเกอร์ใส ครบวงจร พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส  ราคาถูก ปริ้นสติ๊กเกอร์ ครบวงจร ผู้ผลิตสติ๊กเกอร์ใส ไม่ทิ้งคราบกาว ไม่มีขั้นต่ำ งานด่วนรอรับได้เลย  ทำสติ๊กเกอร์ใสด่วน ปริ้นสติ๊กเกอร์ใส PVC ใส3 M  พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ใส  พิมพ์สติ๊กเกอร์โลโก้ใส สติ๊กเกอร์ใส inkjet สติ๊กเกอร์ใสพิมพ์ขาวสติ๊กเกอร์ใสอิงค์เจ็ท สติ๊เกอร์ใสปริ้นเลเซอร์ รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ใส สั่งทำสติ๊กเกอร์ใส สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ใส  สั่งปริ้นท์สติ๊กเกอร์ใส พิมพ์หมึกขาวราคาถูก พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสราคาถูก พิมพ์ฉลากสินค้าใสหมึกขาวราคาถูก พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสด่วน พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว พิมพ์หมึกขาว พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส พิมพ์หมึกขาวด่วน สติ๊กเกอร์ใสพิมพ์ขาว สติ๊กเกอร์โลโก้ใส

 🤩 รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู ติดกระจก ไม่ทิ้งคาบกาว โดนแดดจัดๆ 3 ปี  🤩 

 🤩 ไม่มีเครื่องจีน และหมึกจีน  🤩 

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

ผลงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก

ปรึกษาฟรี 24 ชั่วโมง แอดไลน์ มีส่วนลด 

ตัวอย่างผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ ครบวงจร

พิมพ์ฉลากสินค้า

พิมพ์ฉลากสินค้าแบบม้วน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติกกระจก

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้

พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC

พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน

พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่

สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง3M

พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู

           NATTPRINT พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู ติดกระจกหน้าออฟฟิศ กระจกรถขนส่งบริษัท กระจกหน้าร้านอาหาร คลินิคความงาม เป็นต้น ทางบริษัท นัดปร้นท์ จำกัด จะใช้ เครื่องHp Latex L800W  ในการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู จุดเด่นของเครื่องนี้ น้ำหมึกLatex L800W เป็นหมึกแท้จาก USA หมึกทนต่อรอยขีดข่วน ทนแดด ทนฝน 3 ปี ถ้าติดภายนอก#พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก #พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู #รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน#สติ๊กเกอร์ซีทู #สติ๊กเกอร์SeeThrough #สติ๊กเกอร์ซีทูติดสำนักงาน #สติ๊กเกอร์โฆษณาหน้าร้าน #สติ๊กเกอร์บังแดด

ปรึกษาฟรี 24 ชั่วโมง แอดไลน์ มีส่วนลด 

5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู

  1. ให้แจ้งขนาด กว้าง x สูง (หน่วยเป็น CM หรือ เมตร)
  2. แจ้งจำนวนที่จะจัดทำ (ราคามีผลตามจำนวนจัดทำ ทำเยอะราคาจะถูกลง แต่ชิ้นเดียวเราก็รับทำนะค่ะ ไม่มีขั้นต่ำในการพิมพ์)
  3. แจ้งวัสดุที่ตองการจะพิมพ์ลง เช่น กระดาษ กระดาษคราฟ ขาวเงา ขาวด้าน ใส ใสด้าน คราฟ ซีทรู ฝ้า สะท้อนแสง ฯลฯ
  4. แจ้งรูปแบบไดคัท ว่าไดคัทแบบไหน วงกลม วงรี ตามรอยรูปทรง สี่เหลี่ยม ฯลฯ
  5. ส่งมาที่อีเมลย์ nattprint@gmail.com หรือโทรสอบถาม 091-896-4164 (คุณแบม) ตลอด 24 ชั่วโมง หรือแอดไลน์ @nattprint (อย่าลืมใส่@ข้างหน้านะคะ)
จุดเด่นพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู

ติดสื่อโฆษณา กระจกหน้าออฟฟิศ กระจกรถขนส่งบริษัท กระจกหน้าร้านอาหาร คลินิคความงาม เป็นต้น ทางบริษัท นัดปร้นท์ จำกัด จะใช้ เครื่องHp Latex L800W  ในการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู จุดเด่นของเครื่องนี้ น้ำหมึกLatex L800W เป็นหมึกแท้จาก USA หมึกทนต่อรอยขีดข่วน ทนแดด ทนฝน 3 ปี ถ้าติดภายนอก#พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก #พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู #รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน#สติ๊กเกอร์ซีทู #สติ๊กเกอร์SeeThrough #สติ๊กเกอร์ซีทูติดสำนักงาน #สติ๊กเกอร์โฆษณาหน้าร้าน #สติ๊กเกอร์บังแดด

ทำไมต้องพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูกับเรา

พิมพ์สติ๊กเกอรซีทรู ความเป็นส่วนตัวที่ต้องปกป้อง ใช้บริการ c2 สิคะ

เรื่องที่เราจะได้ได้เรียนรู้จากการพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู มาใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของรูปแบบสติ๊กเกอร์ที่เหมาะสมเมื่อต้องการจะเปิดร้านเสริมสวย ตำแหน่งใด สมควรนำสติ๊กเกอร์มาติดตั้งอีกทั้ง ควรเน้นอย่างไร? เพื่อไปเพิ่มความโดดเด่นให้กับตัวร้าน รวมถึง ข้อดีของการนำสติ๊กเกอร์มาใช้กับงานเสริมสวย วิธีการติดตั้งสติ๊กเกอร์ลงบนกระจกและการดูแลรักษาสติ๊กเกอร์ในกรณีที่ใช้งานไม่หมดค่ะ ซึ่งเนื้อหาทั้งหมด เราสามารถหาอ่านในบทความกันได้เลย เพื่อการนำมาปรับใช้ได้อย่างมีคุณภาพ

จะเปิดร้านเสริมสวย สติ๊กเกอร์ควรเป็นรูปแบบใด

ร้านเสริมสวยเป็นอีกหนึ่งงานบริการที่เรียกได้ว่า มีอยู่ทุกแห่ง ตราบใดที่ความเจริญยังเข้าถึงอีกทั้ง รูปลักษณ์ยังเป็นเรื่องสำคัญที่มนุษย์ทุกคน ไม่ว่าจะเป็นบุรุษหรือสตรี ต่างต้องแวะมาใช้บริการ สระ ตัด ดัด เซ็ท ทรงผมให้เข้ากับบุคคลิกและการแต่งตัว รวมถึงหน้าที่การงานที่ต้องเจอ  ดังนั้น ร้านเสริมสวยจะเป็นอีกหนึ่งงานบริการอยู่คู่มนุษย์เราไปอีกนาน ตราบใดที่โลกใบนี้ยังมีมนุษย์ค่ะ และสำหรับใครที่สนใจจะเปิดร้านดังกล่าว การได้มาซึ่งห้องว่าง ๆ 1 คูหามาเพื่อเปิดร้าน เป็นเรื่องที่ใครก็ทำได้ แต่การจะสร้างจุดเด่นให้เกิดขึ้นกับร้าน เรามีแนวทางที่น่าสนใจมาฝากเพื่อน ๆ ค่ะ

รูปแบบสติ๊กเกอร์ที่เหมาะสมก่อนเปิดร้าน

  1. สติ๊กเกอร์ไดคัท เป็นรูปแบบที่เหมาะสมมาก ๆ ในการนำมาใช้สร้างความโดดเด่นให้กับร้าน ที่ควรเลือก วัสดุควรเป็นสติ๊กเกอร์ซีทรูร้านเสริมสวย โดยเฉพาะค่ะ เพราะสามารถตัดได้ตามรูปทรง ไปจนถึงขนาดสติ๊กเกอร์ที่อาจต้องนำสติ๊กเกอร์ชิ้นเล็กและขนาดใหญ่มาตกแต่งร่วมกัน ทั้งนี้เป็นไปเพื่อทำให้ตัวร้านโดดเด่นดูน่าสนใ
  2. สติ๊กเกอร์ตัวการ์ตูน เชื่อหรือไม่คะ ความน่ารักของตัวการ์ตูน ดึงดูดใจลูกค้า ซึ่งโดยมาก มักนำมาไดคัทเป็นรูปการ์ตูน อาจจะเป็นการ์ตูนบุรุษหรือสตรีก็ได้ เพื่อทำให้รู้ว่า นี่คือร้านตัดผม ไม่ว่าชายหรือหญิง สามารถเข้ามาใช้บริการได้
  3. สติ๊กเกอร์ที่เป็นฟอนต์ตัวอักษร รูปภาพอย่างเดียว คงไม่พอ การนำฟอนต์ตัวอักษรมาใช้ โดยส่วนใหญ่ จะเป็นสติ๊กเกอร์พีวีใส รวมถึงใช้เทคนิครองขาว บอกชื่อร้าน รวมถึงรายละเอียดสินค้าและราคาบางส่วนตรงพื้นผิวกระจก เพื่อทำให้ลูกค้าทราบและเตรียมเงินเข้าไปใช้บริการ

ตำแหน่งติดตั้งสติ๊กเกอร์ ที่ควรเน้น

ภายหลังออกแบบลวดลายสติ๊กเกอร์รวมถึงฟอนต์ตัวอักษรเป็นที่เรียบร้อยจนนำมาสู่กระบวนการพิมพ์สติ๊กเกอร์มาใช้งานในเวลาต่อมา ก็มาถึง การหามุมที่จะนำชิ้นงานสติ๊กเกอร์ ไม่ว่าจะเป็นแผ่นเล็กหรือใหญ่ มาติดลงบนพื้นผิววัสดุที่เราต้องการจะติดซึ่ง โดยส่วนใหญ่ มักจะเป็นกระจกอันเป็นธีมหลักในการนำมาใช้งานเพื่อทำให้คนส่วนใหญ่รู้ว่า นี่คือร้านเสริมสวย ผ่านการมองเห็นถึงบรรยากาศข้างในไปจนถึงอุปกรณ์ภายใน เป็นต้นค่ะ

ตำแหน่งที่เหมาะสมเมื่อต้องการจะนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่ง

  • สติีกเกอร์ซีทรู c2 ติดตรงบริเวณทางเข้าร้าน นอกเหนือจากป้ายชื่อร้าน ไฟประดับแล้ว การนำสติ๊กเกอร์ซีทรู มาติดอยู่ตรงบริเวณทางเข้าออกของร้าน ที่โดยมาก ผนังมักจะเป็นกระจก ทั้งนี้เป็นไปเพื่อทำให้คนเดินผ่านไปมา ได้รู้ว่า นี่คือร้านเสริมสวย ซึ่งลวดลายสติ๊กเกอร์อยู่ที่สไตล์ร้าน ยกตัวอย่าง เจ้าของร้านชอบแนววินเทจ ก็จะมีลวดลายสติ๊กเกอร์เป็นรูปดอกไม้มาแซมบ้าง แล้วอาจจะเป็นรูปผู้หญิงหรือผู้ชายที่เน้นโทนสีพาสเทลหวาน ๆ นำมาใช้เป็นสติ๊กเกอร์ตกแต่งตรงทางเข้าออกค่ะ
  • สติ๊กเกอร์ซีทรูภายในร้าน จะตกแต่งร้านแบบไหนก็ยังคงยึดที่สไตล์ร้านเป็นแนวทางในการนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งค่ะ เช่น แนว Modern เน้นโทนสีเข้ม ๆ สีเงิน มีลวดลายกราฟฟิคเท่ ๆ รวมถึงการเลือกฟอนต์ตัวอักษรมาใช้งาน ก็มีส่วนช่วยเสริมร้านให้ดู Modern ขึ้นค่ะ

สติ๊กเกอร์ซีทรู (See Through Sticker) คือ

เป็นสติ๊กเกอร์ PVC  มีการเจาะรูพรุนเหมือนตะแกง มีขนาด 1-2.5 มิล ไม่เกิน 3 มิลด้านหลังเป็นกาวสีดำ และสีขาว  เป็นนวัตกรรมใหม่ ใช้ติดกระจก เท่านั้น เมื่อติดแล้วคนด้านนอกจะมองเห็นภาพกราฟฟิคชัดเจนและจะมองไม่เห็นคนด้านใน
ในขณะที่คนด้านในมองออกไปข้างนอกได้ชัดเจน เหมือนไม่มีอะไรมาบังตานิยมใช้ในการติดสื่อโฆษณา กระจกหน้าออฟฟิศ กระจกรถขนส่งบริษัท กระจกหน้าร้านอาหาร คลินิคความงาม เป็นต้นทางบริษัท นัดปร้นท์ จำกัด จะใช้ เครื่องHp Latex L800W  ในการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู จุดเด่นของเครื่องนี้ น้ำหมึกLatex L800W เป็นหมึกแท้จาก USA หมึกทนต่อรอยขีดข่วน ทนแดด ทนฝน 3 ปี ถ้าติดภายนอก สามารถใช้ได้ดีในสภาวะกลางวัน ภายนอกออฟฟิศแสงสว่างมีความเข้มแสงมากกว่าภายในออฟฟิศ สามารถลดความจ้าของแสงแดดลงได้ประมาณ 50 เปอร์เซ็นต์ทางบริษัท จะเน้นกับทาง คุณ ลูกค้า เลยว่า ราคาเราไม่ได้ถูกที่สุด แต่คุณภาพต้องคุ้มที่สุด

#พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก #พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู #รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน#สติ๊กเกอร์ซีทู #สติ๊กเกอร์SeeThrough #สติ๊กเกอร์ซีทูติดสำนักงาน #สติ๊กเกอร์โฆษณาหน้าร้าน #สติ๊กเกอร์บังแดดพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู SeeThrough ราคาถูก อันดับ 1 เรื่อง ปริ้นสติ๊กเกอร์ซีทรู SeeThrough ครบวงจร พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู SeeThrough ราคาถูก ปริ้นสติ๊กเกอร์ซีทรู SeeThrough ครบวงจร ผู้ผลิตสติ๊กเกอร์ซีทรู SeeThrough ไม่ทิ้งคราบกาว ไม่มีขั้นต่ำ งานด่วนรอรับได้เลย  ทำสติ๊กเกอร์ใสด่วนปริ้นสติ๊กเกอร์ซีทรู SeeThrough 3M  รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู SeeThrough  สติ๊กเกอร์ซีทรู SeeThrough inkjet สติ๊กเกอร์   สั่งปริ้นท์สติ๊กเกอร์ซีทรู SeeThrough พิมพ์ซีทรู SeeThroughวราคาถูก พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู SeeThroughราคาถูก  พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู SeeThroughด่วน 

 

ตัวอย่างแบรนด์ชั้นนำที่ใช้บริการกับเรา