พิมพ์ฉลากสินค้า

พิมพ์ฉลากสินค้า

ตัวจริงเรื่อง พิมพ์ฉลากสินค้า  NATTPRINT ราคาถูก อันดับ 1 เรื่องพิมพ์ฉลากสินค้า, พิมพ์ฉลากสินค้ากันน้ำ, พิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าปริ้นท์ฉลากสินค้า, พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสินค้า, สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า, พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสินค้าราคาถูก , ทําสติ๊กเกอร์ติดสินค้า, รับทำสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า, Stickerlabel, พิมพ์ฉลากสินค้า  A3, พิมพ์ฉลากสินค้าด่วน พิมพ์ฉลากสินค้าจำนวนน้อย ทำสติ๊กเกอร์ติดสินค้า

พิมพ์สติ๊กเกอร์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

 🤩 พิมพ์ฉลากสินค้า ราคาถูก!! รับประกัน คมชัด หมึกกันน้ำ 🤩 

ผลงาน พิมพ์ฉลากสินค้า

ปรึกษาฟรี 24 ชั่วโมง แอดไลน์ มีส่วนลด 

พิมพ์ฉลาก พิมพ์ฉลากสินค้า พิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า พิมพ์ฉลากสินค้า ราคาถูก พิมพ์ฉลากสินค้า จํานวนน้อย พิมพ์ฉลากสินค้า ด่วน พิมพ์ฉลากสินค้า ไดคัท พิมพ์ฉลากสินค้า ไม่มีขั้นต่ำ พิมพ์ฉลากสินค้า นนทบุรี พิมพ์ฉลากสินค้า พัทยา พิมพ์ฉลากสินค้า ปทุมธานี พิมพ์ฉลากสินค้า จํานวนน้อย พิมพ์ฉลากสินค้า ราคาถูก พิมพ์ฉลากสินค้าแบบม้วน พิมพ์ฉลากสินค้า A3 พิมพ์ฉลากสินค้ารังสิตพิมพ์ฉลาก สติ๊กเกอร์ พิมพ์ฉลากยา พิมพ์ฉลากกันน้ำ  พิมพ์ฉลากน้ำ พิมพ์ฉลากติดขวดน้ำ พิมพ์ฉลาก ขอนแก่น พิมพ์ฉลาก ถูก พิมพ์ฉลาก เชียงใหม่ พิมพ์ฉลาก สมุทรสาคร พิมพ์ฉลาก นนทบุรี พิมพ์ฉลากสติ๊กเกอร์ พิมพ์ฉลากสินค้าติดกระปุก พิมพ์ฉลกสินค้าติดแก้ว พิมพ์ฉลากสินค้าติดถุง พิมพ์ฉลากสินค้าติดกล่อง พิมพ์ฉลากสินค้าติดอาหาร พิมพ์ฉลากสินค้าติดเครื่องสำอางค์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ สคบ. พิมพ์สติ๊กเกอร์โลโก้ฉลาก พิมพ์สติ๊กเกอร์โลโก้ติดสินค้า พิมพ์ฉลากสินค้าปทุมธานี พิมพ์ฉลากสินค้า งามวงศ์วาน พิมพ์ฉลากสินค้า รัชดา พิมพ์ฉลากสินค้า ห้วยขวาง พิมพ์ฉลากสินค้า ลาดพร้าว พิมพ์ฉลากสินค้าด่วน พิมพ์ฉลากสินค้า 24 ชม. โรงพิมพ์ฉลากสินค้าด่วน โรงพิมพ์ฉลากสินค้าราคาถูก โรงพิมพ์ฉลากสินค้าม้วน พิมพ์ฉลากสินค้า บางกะปิ พิมพ์ฉลากสินค้า รามคำแพง พิมพ์ฉลากสินค้า พระราม 9 พิมพ์ฉลากสินค้า ลาดกระบัง พิมพ์ฉลากสินค้า จตุจักร พิมพ์ฉลากสินค้า บางพลี พิมพ์ฉลากสินค้า สมุทรปราการ พิมพ์ฉลากสินค้า สุวรรณภูมิ พิมพ์ฉลากสินค้ากันน้ำ ราคาถูก

ตัวอย่างผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ ครบวงจร

พิมพ์ฉลากสินค้า

พิมพ์ฉลากสินค้าแบบม้วน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง

ความสำคัญของพิมพ์ฉลากสินค้า

 1. การให้ข้อมูลที่จำเป็น บนฉลากสินค้าจะแสดงข้อมูลสำคัญต่าง ๆ เช่น ปริมาณ, ส่วนประกอบ, พิมพ์ฉลากสินค้า  วันเดือนปีที่ผลิต วันหมดอายุ, คำแนะนำการใช้งาน, การเก็บรักษา, ข้อห้าม สิ่งเหล่านี้อาจมีกฏหมายบังคับตามแต่ลักษณะของผลิตภัณฑ์แต่ละชนิด
 2. ส่วนประกอบที่ต้องอธิบาย รายละเอียดที่สำคัญเพิ่มเติม เช่น ปริมาณสารอาหารต่างๆ, อัตราส่วนผสม, มีสิ่งเจือปนหรือส่วนผสมใดๆ ที่สำคัญ, พิมพ์ฉลากสินค้า  ควรใช้หรือบริโภคไม่เกินวันละเท่าไหร่ เป็นต้น
 3. การให้ข้อมูลทางกฏหมาย สินค้าหลายชนิด เช่น อาหารและยารักษาโรค จำเป็นต้องมีเครื่องหมายรับรองจาก อย. และบ่งบอกส่วนผสมทั้งวัตถุดิบหรือสารเคมีที่ใช้ประกอบ เพื่อใช้เป็นข้อมูลสำคัญในการเลือกใช้ เพราะลูกค้าอาจแพ้ส่วนผสมทางเคมีบางอย่างก็ได้
 4. บอกชนิดของสินค้า รูปภาพ ข้อความ และสีสัน พิมพ์ฉลากสินค้า  สามารถบ่งบอกชนิดของสินค้าได้ และไม่ทำให้เกิดความสับสน เพื่อการจำแนกประเภทของลูกค้าและไม่เกิดความรู้สึกขัดแย้งกับสิ่งที่เห็น เช่น ชาเขียว อาจใช้ฉลากสีเขียว, ชาอู่หลง อาจใช้ฉลากสีแดงหรือน้ำตาล, ชานม อาจใช้ฉลากสีขาวหรือครีม

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้

พิมพ์ฉลากสินค้า

เมื่อเราทราบลักษณะของสินค้า จนเกิดเป็นตัวสินค้าและมีบรรจุภัณฑ์สินค้านั้นๆ แล้ว รวมทั้งการเลือกลวดลาย, สีสัน, ส่วนประกอบใดๆ ที่จะต้องใส่ลงไปบนฉลากสินค้านั้น พิมพ์ฉลากสินค้า  การออกแบบฉลากสินค้า ก็จะนำข้อมูลเหล่านั้นมาเป็นเครื่องมือในการจัดทำและพิมพ์ฉลากสินค้านั้นออกมา เช่นการเลือกวัสดุในการพิมพ์, ชนิดหรือประเภทของการพิมพ์, เทคนิคการพิมพ์

หากสินค้านั้นต้องเก็บในที่แห้ง และแพคเกจเป็นพลาสติกสีขาวขุ่น อาจใช้เพียงสติ๊กเกอร์กระดาษ และเคลือบกันเปื้อนและเปียกเหงื่อก็อาจจะเพียงพอ

หากสินค้านั้นบรรจุลงบนแพคเกจที่มีสีสัน และมีความทึบตัน พิมพ์ฉลากสินค้า  อาจพิมพ์ด้วย สติ๊กเกอร์ PCV และอาจไดคัทเป็นรูปทรงต่างๆ เพื่อความสวยงาม

หากสินค้านั้นอยู่ในแพคเกจใส เช่น ขวดแก้ว เพื่อแสดงถึงสินค้าที่อยู่ด้านใน ฉลากอาจเป็นสติ๊กเกอร์ PCV ที่ไดคัทเหลือพื้นที่เท่าที่จำเป็น เพื่อให้มองเห็นสินค้าที่อยู่ภายในได้ขัดเจน หรือเป็นสติ๊กเกอร์ใสรองขาว ซึ่งรองขาวให้เห็นเฉพาะโลโก้หรือรายละเอียดสำคัญ และโปร่งใสในส่วนที่ทำให้มองทะลุไปถึงสินค้าภายในได้ดี พิมพ์ฉลากสินค้า  ก็จะมีส่วนสร้างภาพลักษณ์ที่ดีและสร้างประโยชน์การใช้ได้มากกว่าอีกด้วย

พิมพ์ฉลากสินค้าบางนา พิมพ์ฉลากสินค้าบางแค พิมพ์ฉลากสินค้านนทบุรี พิมพ์ฉลากสินค้าดอนเมือง พิมพ์ฉลากสินค้าสาทร พิมพ์ฉลากสินค้าห้วยขวาง พิมพ์ฉลากสินค้ารามคำแหง พิมพ์ฉลากสินค้าพระรามเก้า พิมพ์ฉลากสินค้ารามอินทรา พิมพ์ฉลากสินค้ามีนบุรี

พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC

พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน

พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่

สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง3M

           NATTPRINT พิมพ์ฉลากสินค้า

พิมพ์ฉลากสินค้า แบบม้วน แบบแผ่น เกรดพรีเมี่ยม ราคาถูก รับทำสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า ผู้ผลิตสติ๊กเกอร์ติดสินค้า อันดับต้นๆของเมืองไทย เคียงคู่แบรนด์มากว่า 2000 แบรนด์ l พิมพ์ฉลากสินค้า, พิมพ์สติ๊กเกอร์สินค้า, พิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า, พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสินค้า, ทําสติ๊กเกอร์ติดสินค้า, รับทำสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า, PrintSticker,พิมพ์ฉลากสินค้า, พิมพ์ฉลากสินค้าA3 พิมพ์ฉลากสินค้าด่วน สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าราคาถูก สติ๊กเกอร์ฉลากpvc สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้ากันน้ำ พิมพ์ฉลากสินค้า พิมพ์ฉลากสินค้าด่วน โรงพิมพ์ฉลากสินค้า พิมพ์ฉลากสินค้าจำนวนน้อย พิมพ์ฉลากสินค้าราคาถูก ฉลากสินค้า 

ประโยชน์ของพิมพ์ฉลากสินค้า

เมื่อฉลากสินค้า ต้องให้ข้อมูลที่จำเป็นต่อผู้บริโภค มันยังทำหน้าที่เสริมได้อีกหลายด้าน เช่น

 1. ทำให้เกิดการจดจำสินค้า ทำให้ดูโดดเด่นขึ้นมาได้
 2. ดึงดูดความสนใจของลูกค้า
 3. ช่วยแยกแยะประเภทของสินค้า
 4. เป็นช่องทางโปรโมทและโฆษณาสินค้าได้ดี

ความสำคัญของพิมพ์ฉลากสินค้า

ฉลากสินค้าที่ผ่านการออกแบบที่ดีมา ผ่านคอนเซปท์และฝีมือออกแบบ จะช่วยให้สินค้าเป็นที่รู้จักและจดจำ การใช้สี รูปภาพ ข้อความต่างๆ

 1. การให้ข้อมูลที่จำเป็น
 2. ส่วนประกอบที่ต้องอธิบาย
 3. การให้ข้อมูลทางกฏหมาย
 4. บอกชนิดของสินค้า
ปริ้นฉลากสินค้า

สำหรับลูกค้าที่เริ่มต้นด้วย พิมพ์ฉลากสินค้า เป็นการเริ่มต้นที่ดีมากๆค่ะ เพราะจะทำให้สินค้าของลูกค้าเป็นที่น่าสนใจ เพิ่มยอดขายของสินค้า และเป็นการลงทุนสร้างแบรนด์สินค้าที่ต้นทุนต่ำ การพิมพ์ฉลากสินค้า เป็นขั้นตอนง่ายๆที่ไม่ยุ่งยาก ลูกค้าจะได้มีการวางแผนการตลาดต่อ และถ้าลูกค้าพิมพ์ฉลากสินค้า ที่โดดเด่น การขายสินค้าก็จะยิ่งขายดี และจะทำให้ลูกค้ามีความเติบโตในธุรกิจ เราอยู่ในยุคที่ต้องมีการแข่งขันสูง ถ้าลูกค้าอยากชนะคู่แข่ง ต้องมีการสร้างแบรนด์สินค้าที่ชัดเจนและโดดเด่น 

ปรึกษาฟรี 24 ชั่วโมง แอดไลน์ มีส่วนลด 

5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์ฉลากสินค้า

 1. ให้แจ้งขนาด กว้าง x สูง (หน่วยเป็น CM หรือ เมตร)
 2. แจ้งจำนวนที่จะจัดทำ (ราคามีผลตามจำนวนจัดทำ ทำเยอะราคาจะถูกลง แต่ชิ้นเดียวเราก็รับทำนะค่ะ ไม่มีขั้นต่ำในการพิมพ์)
 3. แจ้งวัสดุที่ตองการจะพิมพ์ลง เช่น กระดาษ กระดาษคราฟ ขาวเงา ขาวด้าน ใส ใสด้าน คราฟ ซีทรู ฝ้า สะท้อนแสง ฯลฯ
 4. แจ้งรูปแบบไดคัท ว่าไดคัทแบบไหน วงกลม วงรี ตามรอยรูปทรง สี่เหลี่ยม ฯลฯ
 5. ส่งมาที่อีเมลย์ nattprint@gmail.com หรือโทรสอบถาม 091-896-4164 (คุณแบม) ตลอด 24 ชั่วโมง หรือแอดไลน์ @nattprint (อย่าลืมใส่@ข้างหน้านะคะ)

หากต้องการทราบคุณสมบัติของสติ๊กเกอร์รูปแบบอื่นๆ พิมพ์ฉลากสินค้า  หรือการใช้งานรูปแบบอื่นๆ เช่น สินค้าใช้ขณะเปียก เช่น แชมพู, แพคเกจสินค้านั้นอาจถูกเก็บและใช้งานยาวนานกว่าปกติ เช่น ยาบางชนิด สามารถติดต่อสอบถามได้ค่ะ เรามีความเข้าใจพิมพ์ฉลากสินค้า  ในเรื่องข้อควรทราบและการใช้งานของสติ๊กเกอร์และการพิมพ์หลายชนิดแนะนำให้ได้ค่ะ พิมพ์ฉลากสินค้า  เพื่อการเลือกที่ถูกต้องและดีกว่าค่ะ ทาง Nattprint ยินดีให้บริการด้านงานพิมพ์ฉลากสินค้า แบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นแบบม้วน แบบแผ่น หรือพิมพ์แค่ชิ้นเดียว ทางNattprint มีทีมงานที่มีคุณภาพ พิมพ์ฉลากสินค้า  ผลิตงานตลอด 24 ชั่วโมง มีแอดมิน คอยตอบข้อสงสัยให้ลูกค้าทันที ลูกค้ามั่ใจได้เลยว่าจะได้งานที่คุ้มค่ากับเงินที่เสียไป ลูกค้าสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ตลอด 24 ชั่วโมง นะคะ ทางเรายินดีที่บริการ ด้วยระบบงานพิมพ์ที่คุณภาพสูง เกรดพรีเมี่ยม ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะได้งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่มีคุณภาพดีแน่นอน

จุดเด่นพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์ฉลากสินค้าคุณภาพสูง  เกรดพรีเมี่ยม มาที่เดียวจบ

 NATTPRINT พิมพ์ฉลากสินค้า ปริ้นท์ฉลากสินค้า ทำฉลากสินค้าแบบม้วน แบบแผ่น เกรดพรีเมี่ยม ราคาถูก ผู้ผลิตสติ๊กเกอร์ติดสินค้า อันดับต้นๆของเมืองไทย เคียงคู่แบรนด์มากว่า 2000 แบรนด์ l พิมพ์ฉลากสินค้า, พิมพ์สติ๊กเกอร์สินค้า, พิมพ์ฉลากสินค้าด่วน พิมพ์ฉลากสินค้าจำนวนน้อย พิมพ์ฉลากสินค้าotop พิมพ์โลโก้สติ๊กเกอร์ พิมพ์ฉลากสินค้ารังสิต พิมพ์ฉลากสินค้าใกล้ฉัน พิมพ์ฉลากสินค้าเกรดพรีเมี่ยม พิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า, พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสินค้า, ทําสติ๊กเกอร์ติดสินค้า, รับทำสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า, PrintSticker, พิมพ์ฉลากสินค้า, พิมพ์ฉลากสินค้าA3

ทำไมต้องเลือกพิมพ์ฉลากสินค้ากับเรา

ตัวอย่างแบรนด์ชั้นนำที่ใช้บริการกับเรา

พิมพ์ฉลากสินค้า คือ

พิมพ์ฉลากสินค้า คือแผ่นปิด หรือแผ่นสติ๊กเกอร์ สำหรับติดลงบนตัวสินค้า, แพคเกจสินค้า, ลังสินค้า เพื่อใช้ระบุข้อมูลและรายละเอียดทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับสินค้าและผลิตภัณฑ์ ซึ่งต้องเป็นข้อมูลที่ถูกต้องและเป็นประโยชน์ต่อผู้บริโภค รวมทั้งสามารถสร้างความรู้สึกที่มีต่อสินค้าได้อีกด้วย

พิมพ์ฉลากสินค้ากันน้ำ พิมพ์ฉลากสินค้า

ประโยชน์ของพิมพ์ฉลากสินค้า

เมื่อฉลากสินค้า ต้องให้ข้อมูลที่จำเป็นต่อผู้บริโภค มันยังทำหน้าที่เสริมได้อีกหลายด้าน เช่น

1. ทำให้เกิดการจดจำสินค้า ทำให้ดูโดดเด่นขึ้นมาได้

ฉลากสินค้าที่ผ่านการออกแบบที่ดีมา ผ่านคอนเซปท์และฝีมือออกแบบ พิมพ์ฉลากสินค้า จะช่วยให้สินค้าเป็นที่รู้จักและจดจำ การใช้สี รูปภาพ ข้อความต่างๆ ที่สวยและโดดเด่น จะช่วยให้เป็นจุดสังเกตุและเกิดการจดจำได้ง่ายกว่าฉลากสินค้าที่มีหน้าตาเหมือนๆ กัน

2. ดึงดูดความสนใจของลูกค้า

เมื่อคุณสามารถออกแบบฉลากสินค้าได้สวยงาม โดดเด่น ก็จะกระตุ้นความต้องการของลูกค้าได้ดี ลูกค้าส่วนใหญ่ จะมองเห็นข้อนี้เป็นอันดับแรก และตีความได้ถึงสไตล์ของสินค้าพิมพ์ฉลากสินค้า  ตัวตนของสินค้านั้นได้ ซึ่งทำให้เกิดความสนใจและช่วยให้การตัดสินใจง่ายขึ้นอีกด้วย

3. ช่วยแยกแยะประเภทของสินค้า

บางครั้ง คุณอาจมีผลิตภัณฑ์อยู่ในหมวดหมู่เดียวกัน แต่หลายชนิด การสร้างแพคเกจสินค้าเพื่อแยกชนิดกันแบบชัดเจน อาจเป็นเรื่องยากและมีต้นทุนที่สูงกว่า หากเทียบกับการแบ่งแยกสินค้าด้วยฉลากสินค้า เช่น ฉลากสินค้าแชมพู เป็นฉลากสีชมพู, ฉลากสินค้าครีมนวดผมเป็นสีเขียว, ครีมหมักผมเป็นสีน้ำตาล ก็จะช่วยให้การแยกประเภทของสินค้าเป็นไปได้ง่ายขึ้น คุณอาจสั่งแพคเกจสำเร็จหรือขึ้นโมฯพิมพ์ฉลากสินค้า  ทำแพคเกจเพียงแค่รูปแบบเดียวกันก็ได้ โดยไม่ต้องสร้างความแตกต่างและทำให้ต้นทุนสูงขึ้นโดยไม่จำเป็น

4. เป็นช่องทางโปรโมทและโฆษณาสินค้าได้ดี

ข้อมูลสำคัญบนฉลาก, การออกแบบที่สวยงาม, การสร้างภาพลักษณ์พิมพ์ฉลากสินค้า ผ่านหน้าตาฉลากทำให้สินค้ามีความน่าเชื่อถือ ก็จะช่วยทำให้สินค้าโดดเด่นขึ้นบนแผงสินค้าชนิดเดียวกัน รวมถึงการบรรจุข้อมูลต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ เช่น ส่วนผสมที่มีคุณภาพ, ช่องทางติดต่อและเวปไซต์หรือเฟสบุคเพื่อการติดตาม ก็เป็นตัวช่วยในการโปรโมทสินค้านั้นได้เพิ่มเติมขึ้นอีกด้วย