พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถหกล้อ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้คอนเทรนเนอร์ ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดรถ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถขนส่ง พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC3M ติดรถ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถไม่ทิ้งคาบกาว งานพิมพ์เกรดพรีเมี่ยม หมึกแท้อเมริกา สีสวย สด คม ชัด อยู่กลางแดดจัดๆได้ 3 ปี

 🤩 พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ 3M !! ทนแดด ทนฝน กันแดด 3 ปี  🤩 

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
ทำสติ๊กเกอร์ ติดรถ
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
สติ๊กเกอร์ติดรถ
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
พิมพ์สติ๊กเกอร์

ผลงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

ปรึกษาฟรี 24 ชั่วโมง แอดไลน์ มีส่วนลด 

ตัวอย่างผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ ครบวงจร

พิมพ์ฉลากสินค้า

พิมพ์ฉลากสินค้าแบบม้วน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติกกระจก

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้

พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC

พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน

พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่

สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง3M

     Nattprint  ทำสติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท ทนแดด ทนฝน แลปรถบริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์pvcติดรถ  พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถบัส พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถเพื่อการโฆษณา  พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถบรรทุก พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถส่งของ รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ ทำสติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดรถ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถหกล้อ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้คอนเทรนเนอร์  พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถขนส่ง พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC3M ติดรถ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถไม่ทิ้งคาบกาว งานพิมพ์เกรดพรีเมี่ยม พิมพ์สติ๊กเกอร์  หมึกแท้อเมริกา เครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถรุ่นล่าสุด HP LATEX L800W  สีสวย สด คม ชัด อยู่กลางแดดจัดๆได้ 3 ปี รับประกันภายใต้การดูแลของ 3M

ปรึกษาฟรี 24 ชั่วโมง แอดไลน์ มีส่วนลด 

5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

  1. ให้แจ้งขนาด กว้าง x สูง (หน่วยเป็น CM หรือ เมตร)
  2. แจ้งจำนวนที่จะจัดทำ (ราคามีผลตามจำนวนจัดทำ ทำเยอะราคาจะถูกลง แต่ชิ้นเดียวเราก็รับทำนะค่ะ ไม่มีขั้นต่ำในการพิมพ์)
  3. แจ้งวัสดุที่ตองการจะพิมพ์ลง เช่น PVC 3M ขาวเงา หรือขาวด้าน งานเคลือบหรือไม่เคลือบ
  4. แจ้งรูปแบบไดคัท ว่าไดคัทแบบไหน วงกลม วงรี ตามรอยรูปทรง สี่เหลี่ยม ฯลฯ
  5. ส่งมาที่อีเมลย์ nattprint@gmail.com หรือโทรสอบถาม 091-896-4164 (คุณแบม) ตลอด 24 ชั่วโมง หรือแอดไลน์ @nattprint (อย่าลืมใส่@ข้างหน้านะคะ)
  • คิดราคาตามขนาดสติ๊กเกอร์ที่ใช้จริง
  • กรณีไม่มีไฟล์งานมามีค่าออกแบบ
  • กรณีมีไฟล์มา เชคไฟล์งานให้ฟรี
จุดเด่นพิมพ์สติ๊กเกอร์
ทำสติ๊กเกอร์ ติดรถ
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

โดยเฉพาะเมื่อติดบนตัวรถซึ่งเป็นโลหะที่ดูดซับความร้อน เนื้อสติ๊กเกอร์ย่อมต้องทนทานต่อทุกสภาพอากาศและยืดหยุ่นเพียงพอต่อการดัดโค้ง, เซาะ พิมพ์สติ๊กเกอร์  หรือยืดให้เข้ากับส่วนนูนได้ดีเพียงพอ  และทางเราได้ใช้สติ๊กเกอร์แบรนด์อันดับ 1 ของเมืองไทย คือสติ๊กเกอร์ PVC 3M เพราะทางบริษัท 3M ได้ดูแลและให้การคุ้มครอง ตลอดอายุการใช้งานของสติ๊กเกอร์ ตามเกรดปีที่ลูกค้าเลือกใช้ ดังนั้น ลูค้าจึงมั่นใจได้ว่า ไม่ว่าลุกค้าจะเลือกงานสติ๊กเกอร์ 3M เกรดไหน ทางเราจะดูแลลุกค้าตลอดอายุการใช้งาน สติ๊กเกอร์ 3M มีเกรดให้เลือกตั้งแต่ 1 ปี 2 ปี 3 ปี 5 ปี และ 10 ปี พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ รถบรรทุก รถบริษัท รถตู้คอนเทรนเนอร์ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ติดรถทุกชนิด รับประกันทุกชิ้นงาน ทำสติ๊กเกอร์ติดรถมากว่า 5000 คันส่วนการพิมพ์และหมึกพิมพ์ที่ใช้ ต้องเป็นหมึกกันน้ำที่มีคุณภาพสูง ทนแดดได้นานหลายปี พิมพ์สติ๊กเกอร์  (สื่อโฆษณาหลายชนิด อย่างน้อยควรมีอายุ 2-3 ปี โดยไม่ซีดจาง) ทนต่อการขูดขีดที่มีโอกาสเกิดขึ้นได้ง่ายพื้นฐานแบบง่ายๆ น้อยๆ อาจเป็นเพียงแค่โลโก้สินค้า, สโลแกนสินค้า, ช่องทางติดต่อ ก็อาจเพียงพอต่อการโฆษณาพิมพ์สติ๊กเกอร์  ได้ง่ายๆ แล้ว สื่อชนิดนี้อาจเป็นเพียงสติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกหลังรถยนต์ หรือประตูข้างรถยนต์ ดังที่เรามักได้เห็นมาหลายยุคหลายสมัยแล้ว มาจนปัจจุบัน สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถยนต์ และเทคนิคการติดตั้งที่มีเครื่องไม้เครื่องมือมากขึ้น สติ๊กเกอร์ถูกทำให้ยืดหยุ่นขึ้น ทนแดด ทนฝน ทนการขูดขีดรวมทั้งเทคนิคการติดตั้งที่ง่ายขึ้น 

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

พิมพ์สติ๊กเกอร์  ทำให้เราสามารถขยายขอบเขตการติดตั้งได้สะดวกขึ้นอีกมาก จนการติดรอบคัน หรือห่อหุ้มไปทั้งคัน ก็อาจไม่ใช่เรื่องยากมากนัก อาจใช้เลาเพียง 1 วันก็แล้วเสร็จ ซึ่งง่ายกว่าการทำสีจริงมาก เนื้อวัสดุที่ทนทาน รวมทั้งการเคลือบเสริมด้วยเนื้อฟิล์มพีวีซีเคลือบคุณภาพสูงอีกชั้นจะสร้างความทนทานและป้องกันได้ดีเพิ่มขึ้น และกาวหลังเนื้อสติ๊กเกอร์ควรเป็นเนื้อกาวที่คุณภาพสูง ยึดเกาะได้แน่น ทนทาน และเมื่อลอกออกจะไม่ทิ้งคราบกาวเอาไว้ เช่น ฟิล์มสติกเกอร์ของ 3M ที่มีเทคโนโลยีกาว Removeable ที่คุณภาพดีที่สุดเครื่องพิมพ์และหมึกพิมพ์ก็มีส่วนสำคัญ หมึกพิมพ์คุณภาพสูงที่ทนแดดพิมพ์สติ๊กเกอร์  ทนฝน ทนต่อการซีดจาง ให้สีสดใสติดทนทานเช่นหมึก Latex และเครื่องพิมพ์ HP Latex L800W สามารถพิมพ์หมึกขาวได้ และพึ่งเปิดตัวเมื่อ กุมภาพันธ์ 2564 ที่ผ่านมาการเลือกวัสดุการพิมพ์สำหรับการพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ บางครั้งอาจต้องแยกประเภทเป็นหลายชนิดในรถยนต์คันเดียวกัน เช่น หากต้องการปิดตัวถังรถรอบคัน อาจใช้สติ๊กเกอร์พีวีซีทึบแสง และแนะนำเป็นสติ๊กเกอร์ 3M กาวรีมุฟ แบบไม่ทิ้งคาบกาว หรือสังเกตุง่ายๆที่ข้างหลังต้องเป็นกาวสีดำ เพราะรถจะไม่เกิดความเสียหาย และมีเกรด 1-5 ปีให้เลือกเพื่อปิดพื้นสีรถไปเต็ม 100% พิมพ์สติ๊กเกอร์  ขณะที่บางส่วนที่เป็นกระจก อาจเป็นสติ๊กเกอร์พีวีซีแบบซีทรู ซึ่งจะมีการเจาะรูเล็กๆ ไปทั้งผืน ติดเฉพาะพื้นที่ของกระจกนั้น เพื่อสามารถมองทะลุจากด้านในได้โดยไม่ทึบตัน บดบังทัศนวิสัยด้านใน แต่เมื่อมองจากข้างนอกจะเห็นเป็นภาพตามปกติได้ หรือหากต้องการติดตั้งเป็นบางส่วน อาจเป็นสติ๊กเกอร์ไดคัท ตัดไดคัทเป็นรูปทรงตามต้องการ หรืออาจเป็นสติ๊กเกอร์ใสรองขาว เมื่อการปิดทึบบางส่วน และใสบางส่วน สำหรับการโชว์ลวดลายหรือโลโก้ หรือข้อความโฆษณาก็ได้ส่วนการติดสติ๊กเกอร์รอบคัน (Car Wrap Sticker) นั้น อาจต้องการอายุการใช้งานที่มากกว่าปกติ ตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป วัสดุเคลือบที่มีคุณภาพสูง และกาวที่มีประสิทธิภาพตั้งแต่ 2-8 ปีขึ้นไป แล้วแต่ความต้องการใช้งาน เพราะการติดสติ๊กเกอร์ Wrap รถยนต์นั้น บางส่วนใช้เพื่อความสวยงามของรถยนต์ พิมพ์สติ๊กเกอร์  จึงมักใช้งานเกิน 1 ปีขึ้นไป สติ๊กเกอร์พีวีซีของ 3M ที่มีอายุการใช้งานสูงสุดและกาวที่มีประสิทธิภาพยาวนาน ลอกออกไม่ทิ้งคราบกาว เป็นตัวเลือกที่จะถนอมคุณภาพรถของคุณทั้งระหว่างติดและหลังติดได้ดีกว่าสนใจสร้างสื่อโฆษณาด้วยสติ๊กเกอร์ติดรถ เรามีทั้งทีมออกแบบและทีมติดตั้งที่เชี่ยวชาญ สามารถสร้างสีสันที่สวยงามให้กับรถของหน่วยงานของคุณได้ดี และมีคุณภาพ อายุการใช้งานแม้จะวิ่งกลางแดดทั้งวัน ก็ยังสามารถคงทนอยู่ได้นานถึง 3 ปี สนใจติดต่อสอบถามได้นะคะ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ  เกรดพรีเมี่ยม มาที่เดียวจบ

 NATTPRINT การพิมพ์สติ๊กเกอร์รถยนต์, พิมพ์สติ๊กเกอร์รถเมล์, พิมพ์สติ๊กเกอร์รถกระบะ, พิมพ์สติ๊กเกอร์รถบรรทุก, พิมพ์สติ๊กเกอร์รถตู้, พิมพ์สติ๊กเกอร์รถบริษัท, พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถขนส่ง, พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้คอนเทรนเนอร์ หรือกระทั่งรถตุ๊กตุ๊ก หรือพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถมอไซด์ ต่างมีสื่อโฆษณาติดเอาไว้กันมาบ้าง มีทั้งติดแค่บางพื้นที่ หรือติดรอบคัน รถส่งของจำนวนไม่น้อยที่ใช้การติดสติ๊กเกอร์เช่นนี้สำหรับการโฆษณา หรือแม้แต่เป็นส่วนหนึ่งของ Corporate Identity ของหน่วยงาน ซึ่งจะเป็นสัญลักษณ์ พิมพ์สติ๊กเกอร์  หรือสีสันขององค์กรไปทั่วทั้งคันก็มี หรือรถตู้โดยสาร, รถเมล์ ก็มีการติดสื่อโฆษณาไปทั้งรอบคัน แม้แต่บนกระจก หรืออาจเป็นแค่ลวดลายหรือโลโก้ และมีการไดคัทเป็นรูปทรงต่างๆ

ทำไมต้องพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถกับเรา

ตัวอย่างแบรนด์ชั้นนำที่ใช้บริการกับเรา

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ คืออะไร

สื่อโฆษณา ถูกคิดค้นรูปแบบใหม่ๆ เพิ่มขึ้นตลอดเวลา เราจะได้เห็นสื่อโฆษณาพิมพ์สติ๊กเกอร์  อยู่ทุกที่ สื่อสติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ ก็เป็นสื่อชนิดหนึ่งที่เป็นที่นิยมกันมาก เพราะนับเป็นสื่อโฆษณาเคลื่อนที่ได้ ที่จะสามารถผ่านสายตาผู้คนได้มากไม่จำกัด และสามารถทำได้แบบไม่จำกัด ไม่ว่าจะเป็นเพียงสติ๊กเกอร์ชิ้นเล็กๆ หรือปิดรถทั้งคัน (Wrap) ก็ได้พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ PVC3M อันดับ1 เรื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดรถเราคงเคยได้เห็นการ พิมพ์สติ๊กเกอร์รถยนต์, พิมพ์สติ๊กเกอร์รถเมล์, พิมพ์สติ๊กเกอร์รถกระบะ, พิมพ์สติ๊กเกอร์รถบรรทุก, พิมพ์สติ๊กเกอร์รถตู้, พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท, พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถขนส่ง,  พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้คอนเทรนเนอร์ หรือกระทั่งรถตุ๊กตุ๊กหรือพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถมอไซด์ ต่างมีสื่อโฆษณาติดเอาไว้กันมาบ้าง มีทั้งติดแค่บางพื้นที่ หรือติดรอบคัน รถส่งของจำนวนไม่น้อยที่ใช้การติดสติ๊กเกอร์เช่นนี้สำหรับการโฆษณา หรือแม้แต่เป็นส่วนหนึ่งของ Corporate Identity ของหน่วยงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์  ซึ่งจะเป็นสัญลักษณ์หรือสีสันขององค์กรไปทั่วทั้งคันก็มี หรือรถตู้โดยสาร, รถเมล์ ก็มีการติดสื่อโฆษณาไปทั้งรอบคัน แม้แต่บนกระจก หรืออาจเป็นแค่ลวดลายหรือโลโก้ และมีการไดคัทเป็นรูปทรงต่างๆสติ๊กเกอร์เหล่านี้ เป็นสติ๊กเกอร์พีวีซีแบบพิเศษ ที่วัสดุมีความทนทานต่ออากาศที่ร้อนจัด หรือเปียกฝน