พิมพ์ Floor Graphic พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นพิมพ์ Floor Graphic

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น สติ๊กเกอร์ติดพื้น พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดบันได  พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นโรงพยาบาล พิมพ์สติ๊กเกอร์บอกตำแหน่งที่พื้น พิมพ์สติ๊กเกอร์ป้องกันโควิค  print Floor Graphics ติดทนนาน ป้องกันรอยขีดข่วน เหยียบ เช็ดถูทำความสะอาดได้ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นปูน งานพิมพ์คุณภาพ เกรดพรีเมี่ยม การเริ่มต้นพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น เราคสวรเลือกวัสดุให้เหมาะสมกับพื้นที่เรานำไปติด เพราะพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น มีวัสดุหลายตัว ถ้าเราใช้วัสดุที่ไม่เหมาะสม อาจจะทำให้เกิดการเสียหายได้ 

ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นพิมพ์ Floor Graphic

ปรึกษาฟรี 24 ชั่วโมง แอดไลน์ มีส่วนลด 

ตัวอย่างผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ ครบวงจร

พิมพ์ฉลากสินค้า

พิมพ์ฉลากสินค้าแบบม้วน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติกกระจก

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้

พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC

พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน

พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่

สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง3M

     Nattprint  พิมพ์สติ๊กเกอร์ป้องกันโควิค  print Floor Graphics ติดทนนาน ป้องกันรอยขีดข่วน เหยียบ เช็ดถูทำความสะอาดได้ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นปูน งานพิมพ์คุณภาพสูง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นโรงพยาบาล พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นสำนักงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นลิฟท์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นห้าง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นห้างสรรพสินค้า พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นโฆษณา พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน 24 ชั่วโมง

ปรึกษาฟรี 24 ชั่วโมง แอดไลน์ มีส่วนลด 

5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น

  1. ให้แจ้งขนาด กว้าง x สูง (หน่วยเป็น CM หรือ เมตร)
  2. แจ้งจำนวนที่จะจัดทำ (ราคามีผลตามจำนวนจัดทำ ทำเยอะราคาจะถูกลง แต่ชิ้นเดียวเราก็รับทำนะค่ะ ไม่มีขั้นต่ำในการพิมพ์)
  3. แจ้งวัสดุที่ตองการจะพิมพ์ลง เช่น กระดาษ กระดาษคราฟ ขาวเงา ขาวด้าน ใส ใสด้าน คราฟ ซีทรู ฝ้า สะท้อนแสง ฯลฯ
  4. แจ้งรูปแบบไดคัท ว่าไดคัทแบบไหน วงกลม วงรี ตามรอยรูปทรง สี่เหลี่ยม ฯลฯ
  5. ส่งมาที่อีเมลย์ nattprint@gmail.com หรือโทรสอบถาม 091-896-4164 (คุณแบม) ตลอด 24 ชั่วโมง หรือแอดไลน์ @nattprint (อย่าลืมใส่@ข้างหน้านะคะ)
จุดเด่นพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นพิมพ์ Floor Graphic

สำหรับฟิล์ม Floor Graphic หรือ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น ถ้าจะเลือกคุณภาพดีๆ ก็เป็นยี่ห้อ 3M และถ้าจะเลือกแบบราคาถูก ก็จะเป็นของจีน สำหรับงานชั่วคราว รวมถึงรูปแบบอื่นๆ เช่น  3M (อเมริกา), Neschen (เยอรมัน), LG (เกาหลี) และ ฟิล์ม Floor Graphic จากจีน (ราคาถูกกว่ามาก) ซึ่งบางครั้ง ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์บางร้าน อาจเลือกใช้ฟิล์มเคลือบแบบธรรมดา แต่เคลือบลงไป 2-3 ชั้น เพื่อให้ได้ความหนาใกล้เคียงกับฟิล์ม Floor Graphic ซึ่งจะไม่ทนทานได้เท่าฟิล์มที่ทำมาเพื่อใช้เคลือบแบบติดพื้นโดยเฉพาะ ตรงนี้อาจต้องดูให้ดีๆ นะคะ 

ทำไมต้องพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นกับเรา

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น 

จากเหตุสถานการณ์โควิด 19 ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา เราคงจะได้เห็นมาตรการป้องกันต่างๆ ที่ทั้งภาครัฐและเอกชนใช้ เพื่อป้องกันและรักษาระยะห่างระหว่างผู้คนที่ใช้ชีวิตร่วมในสังคมกันมาบ้างหลายอย่าง และน่าจะเคยเห็นสติ๊กเกอร์รูปรอยเท้าในลิฟท์ ที่พื้น ที่โต๊ะ หรือรูปกากบาทที่มีระยะห่างกันตามเคาน์เตอร์ต่างๆ กันมาบ้างแล้ว นั่นคือเทคนิคการใช้สติ๊กเกอร์ติดพื้นค่ะ เพื่อกำหนดระยะระหว่างบุคคลต่างๆ เช่น ในลิฟท์โดยขนาดทั่วไป กำหนดให้ใช้ประมาณครั้งละ 4 คน และยืนกันคนละมุม ตามตำแหน่งรอยเท้าที่ใช้ติดบนพื้นนั้นคุณสมบัติที่สำคัญของการพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น อาจมีความพิเศษนอกเหนือจากสติ๊กเกอร์ที่ใช้งานแบบปกติอยู่บ้าง เพราะพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น มักได้รับการสัมผัสโดยตรง และโดยเฉพาะจากพื้นรองเท้าแข็งๆ ล้อรถเข็น การเช็ดถู การลาก และการกระแทก มีความเสี่ยงการขูดขีดอยู่ตลอดเวลา ดังนั้น วัสดุที่ใช้พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น จึงจำเป็นต้องเป็นวัสดุเฉพาะ ที่แตกต่างจากสติ๊กเกอร์ติดผนังแบบอื่นๆ

ร้านทำสติ๊กเกอร์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC 3M กันน้ำ งานด่วนรอรับได้เลย ไม่มีขั้นต่ำ

เนื้อสติ๊กเกอร์ที่ใช้ โดยมากมักเป็นสติ๊กเกอร์พีวีซีแบบกาวถาวร (PCV Sticker Permanenty Glue) และเคลือบผิวสติ๊กเกอร์ด้วยฟิล์มเคลือบเกรด Floor Graphic โดยเฉพาะ ซึ่งมีความหนาและทนทานกว่าฟิล์มปกติ หรือฟิล์มเกรดจีนสำหรับฟิล์ม Floor Graphic หรือ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น ถ้าจะเลือกคุณภาพดีๆ ก็เป็นยี่ห้อ 3M และถ้าจะเลือกแบบราคาถูก ก็จะเป็นของจีน สำหรับงานชั่วคราว รวมถึงรูปแบบอื่นๆ เช่น  3M (อเมริกา), Neschen (เยอรมัน), LG (เกาหลี) และ ฟิล์ม Floor Graphic จากจีน (ราคาถูกกว่ามาก) ซึ่งบางครั้งร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์บางร้าน อาจเลือกใช้ฟิล์มเคลือบแบบธรรมดา แต่เคลือบลงไป 2-3 ชั้น เพื่อให้ได้ความหนาใกล้เคียงกับฟิล์ม Floor Graphic ซึ่งจะไม่ทนทานได้เท่าฟิล์มที่ทำมาเพื่อใช้เคลือบแบบติดพื้นโดยเฉพาะ ตรงนี้อาจต้องดูให้ดีๆ นะคะการพิมพ์สติกเกอร์ติดพื้นนั้น นอกจากใช้แค่เป็นสัญลักษณ์ง่ายๆ บนพื้นตามตัวอย่างที่เล่ามาด้านบนบทความนี้ ยังมีอีกมากมายหลายประเภทที่ใช้กันโดยทั่วไปค่ะ และมีใช้กันมานานพอสมควรแล้ว สามารถไดคัทเป็นรูปตามการออกแบบได้ ทั้งไดคัทพื้นที่ขนาดใหญ่ หรือไดคัทเป็นขนาดเล็กๆ ก็ได้ และสามารถเลือกได้ว่า จะใช้วัสดุเกรดสูงๆ สำหรับการติดพื้นที่ใช้เวลาติดอยู่นานๆ หรือเกรดปกติ ที่ใช้ติดชั่วคราว เช่นงานอีเวนท์ ออกบู้ทต่างๆ คุณภาพของเนื้อวัสดุ, คุณภาพของความเหนียวของกาวด้านหลัง, คุณภาพของการเคลือบ อาจเลือกแตกต่างกันได้ตามความจำเป็นและงบประมาณ

นอกเหนือจากคุณสมบัติของความแช็งแรง ทนทานต่อการขูดขีด, การเช็ดถู, การลาก, การกระแทกแล้วนั้น ยังสามารถเลือกได้อีกว่า ต้องการติดบนผิวสัมผัสแบบไหน แม้โดยมากจะเป็นพื้นเรียบ แต่ก็มีโอกาสที่จะเป็นพื้นที่มีเนื้อสัมผัสหยาบได้เช่นกัน เช่น พื้นปูนทราย พื้นผิวที่มีร่อง หรือที่เรียกว่าผิวส้ม เช่น พื้นกระเบื้อง สติ๊กเกอร์ที่จะรองรับเนื้อสัมผัสเหล่านี้

จึงต้องการความยืดหยุ่นสูง หรือบางครั้ง อาจเป็นพื้นบริเวณด้านนอกอาคารซึ่งต้องโดนแดด หรือฝน เนื้อสติ๊กเกอร์และหมึกที่ใช้ จึงต้องมีคุณสมบัติการกันน้ำ ทนแดด ทนฝนเพิ่มขึ้นมาอีกด้วยนอกเหนือไปจากคุณสมบัติต่างๆ ที่ว่ามาของวัสดุสำหรับพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นแล้วนั้น สิ่งที่สำคัญ ของการใช้สติ๊กเกอร์ติดพื้นอีกอย่างที่ต้องคำนึงถึงในการทำสติ๊กเกอร์ติดพื้นคือ ความสวยงามของภาพที่ออกมา หมึกพิมพ์คุณภาพสูงอย่างหมึก Latex ให้คุณภาพงานพิมพ์สูงสุด และเป็นหมึกที่ดีที่สุดในตอนนี้ มีคุณสมบัติการกันน้ำ ทนแดด ถ้าใช้ติดตั้งในอาคาร จะทนทานไม่ซีดจางได้ถีง 10 ปี หรือภายนอกอาคาร ก็ยังสามารถอยู่ได้ถึง 3 ปีให้คุณภาพสีที่สวย สดใส เป็นธรรมชาติ ทำให้ผลงานแลดูโดดเด่น สะดุดทุกสายตา และดึงดูดความสนใจของผู้คนที่เดินผ่านได้เป็นอย่างดี ดังนั้น คุณสามารถสร้างสื่อโฆษณาในอีกรูปแบบให้กับสินค้าหรือบริการของคุณได้เป็นอย่างดีได้ง่ายๆ ด้วยการพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นเป็นลวดลายหรือสื่อโฆษณาสินค้าได้ตามที่คุณต้องการโดยหลักการมองของมนุษย์ เราเชื่อกันว่า สิ่งที่อยู่ในระดับสายตา มักให้ความสะดวกต่อการมอง โดยไม่ต้องก้มหรือแหงนหน้า ทำให้เรามองเห็นได้ง่ายแม้จะไม่ตั้งใจมองหาก็ตาม ซึ่งมันก็เป็นข้อมูลที่ไม่ผิดค่ะ ธรรมชาติของเราเป็นเช่นนั้นจริงๆ แต่ขณะเดียวกัน เมื่อทุกคนคิดเช่นนี้ หากเราไม่ตั้งใจมองหาแบบเจาะจง หรือร้านค้าตั้งอยู่อย่างโดดๆ

Nattprint ร้านทำสติ๊กเกอร์ ราคาถูก Printsticker รับไดคัทสติ๊กเกอร์ พิมพ์ฉลากสินค้า แบบแผ่น แบบม้วน งานสวย คม ชัด ท้าให้ลอง

เราก็จะพบว่า ระดับสายตาของเรานั้นต่อการมอง 1 ครั้ง เราอาจไม่เห็นแค่ภาพๆ เดียว ลองนึกภาพเราเดินในงานแสดงสินค้าที่มีบู้ทแสดงสินค้าเยอะๆ ดูนะคะ ที่ทุกบู้ท มีภาพอยู่ในระดับสายตาทั้งหมด เมื่อเรากวาดตามอง หากภาพทุกภาพมีการออกแบบหรือสีสันที่ไกล้เคียงกันหมด เราย่อมเห็นภาพครั้งเดียวทีละหลายๆ ภาพได้ขณะที่การมองสติ๊กเกอร์ติดพื้น โดยมาก เรามักจะเห็นเป็นเพียงภาพๆ เดียวในสายตา หากได้รับการออกแบบให้ดุดี น่าสนใจ และสามารถทำให้มีสีสันสดใส สะดุดตา อ่านง่าย เห็นง่าย ก็จะยิ่งสื่อสารได้ง่ายขึ้นอีกด้วยหากต้องการทำสื่อโฆษณา หรือประดับตกแต่งอาคาร สำนักงาน และต้องการทราบรายละเอียดต่างๆ ติดต่อสอบถามได้นะคะ เรามีประสบการณ์การทำงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นและสติ๊กเกอร์ในรูปแบบต่างๆ อีกมากมายไว้รองรับความต้องการของคุณค่ะ นอกจากนี้ เรายังสามารถให้คำแนะนำเพิ่มเติมได้ หากคุณต้องการทราบรายละเอียด หรือเงื่อนไขต่างๆ ของรูปแบบสติ๊กเกอร์ที่มีความแตกต่างกันอีกด้วยค่ะ