พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นพิมพ์ Floor Graphic

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น สติ๊กเกอร์ติดพื้น พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดบันได  พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นโรงพยาบาล พิมพ์สติ๊กเกอร์บอกตำแหน่งที่พื้น พิมพ์สติ๊กเกอร์ป้องกันโควิค  print Floor Graphics ติดทนนาน ป้องกันรอยขีดข่วน เหยียบ เช็ดถูทำความสะอาดได้ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นปูน งานพิมพ์คุณภาพ เกรดพรีเมี่ยม การเริ่มต้นพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น เราคสวรเลือกวัสดุให้เหมาะสมกับพื้นที่เรานำไปติด เพราะพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น มีวัสดุหลายตัว ถ้าเราใช้วัสดุที่ไม่เหมาะสม อาจจะทำให้เกิดการเสียหายได้

ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นพิมพ์ Floor Graphic มีอะไรบ้าง

ติดต่พิมพ์สติ๊กเกอร์ BY นัดปริ้นท์
ติดต่อ บริษัท นัดปริ้นท์ จำกัด พิมพ์สติ๊กเกอร์
ช่องพิมพ์สติ๊กเกอร์


เหตุผลที่ต้องสั่งงานกับ นัดปริ้นท์ จำกัด

รับทำสติ๊กเกอร์ติดพื้นด่วน

สติ๊กเกอร์ติดพื้นพิมพ์ Floor Graphic คือ

สำหรับฟิล์ม Floor Graphic หรือ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น ถ้าจะเลือกคุณภาพดีๆ ก็เป็นยี่ห้อ 3M และถ้าจะเลือกแบบราคาถูก ก็จะเป็นของจีน สำหรับงานชั่วคราว รวมถึงรูปแบบอื่นๆ เช่น  3M (อเมริกา), Neschen (เยอรมัน), LG (เกาหลี) และ ฟิล์ม Floor Graphic จากจีน (ราคาถูกกว่ามาก) ซึ่งบางครั้ง ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์บางร้าน อาจเลือกใช้ฟิล์มเคลือบแบบธรรมดา แต่เคลือบลงไป 2-3 ชั้น เพื่อให้ได้ความหนาใกล้เคียงกับฟิล์ม Floor Graphic ซึ่งจะไม่ทนทานได้เท่าฟิล์มที่ทำมาเพื่อใช้เคลือบแบบติดพื้นโดยเฉพาะ ตรงนี้อาจต้องดูให้ดีๆ นะคะ 

Nattprint  พิมพ์สติ๊กเกอร์ป้องกันโควิค  print Floor Graphics ติดทนนาน ป้องกันรอยขีดข่วน เหยียบ เช็ดถูทำความสะอาดได้ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นปูน งานพิมพ์คุณภาพสูง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นโรงพยาบาล พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นสำนักงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นลิฟท์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นห้าง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นห้างสรรพสินค้า พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นโฆษณา พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน 24 ชั่วโมง

ติดต่พิมพ์สติ๊กเกอร์ BY นัดปริ้นท์
ติดต่อ บริษัท นัดปริ้นท์ จำกัด พิมพ์สติ๊กเกอร์
ช่องพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น ทำไมถึงนิยมในยุคโควิค และ ในยุคปัจจุบัน 2024

จากเหตุสถานการณ์โควิด 19 ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา เราคงจะได้เห็นมาตรการป้องกันต่างๆ ที่ทั้งภาครัฐและเอกชนใช้ เพื่อป้องกันและรักษาระยะห่างระหว่างผู้คนที่ใช้ชีวิตร่วมในสังคมกันมาบ้างหลายอย่าง และน่าจะเคยเห็นสติ๊กเกอร์รูปรอยเท้าในลิฟท์ ที่พื้น ที่โต๊ะ หรือรูปกากบาทที่มีระยะห่างกันตามเคาน์เตอร์ต่างๆ กันมาบ้างแล้ว นั่นคือเทคนิคการใช้สติ๊กเกอร์ติดพื้นค่ะ เพื่อกำหนดระยะระหว่างบุคคลต่างๆ เช่น ในลิฟท์โดยขนาดทั่วไป กำหนดให้ใช้ประมาณครั้งละ 4 คน และยืนกันคนละมุม ตามตำแหน่งรอยเท้าที่ใช้ติดบนพื้นนั้นคุณสมบัติที่สำคัญของการพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น อาจมีความพิเศษนอกเหนือจากสติ๊กเกอร์ที่ใช้งานแบบปกติอยู่บ้าง เพราะพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น มักได้รับการสัมผัสโดยตรง และโดยเฉพาะจากพื้นรองเท้าแข็งๆ ล้อรถเข็น การเช็ดถู การลาก และการกระแทก มีความเสี่ยงการขูดขีดอยู่ตลอดเวลา ดังนั้น วัสดุที่ใช้พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น จึงจำเป็นต้องเป็นวัสดุเฉพาะ ที่แตกต่างจากสติ๊กเกอร์ติดผนังแบบอื่นๆ

ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดพื้น พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC 3M กันน้ำ งานด่วนรอรับได้เลย ไม่มีขั้นต่ำ

เนื้อสติ๊กเกอร์ที่ใช้ โดยมากมักเป็นสติ๊กเกอร์พีวีซีแบบกาวถาวร (PCV Sticker Permanenty Glue) และเคลือบผิวสติ๊กเกอร์ด้วยฟิล์มเคลือบเกรด Floor Graphic โดยเฉพาะ ซึ่งมีความหนาและทนทานกว่าฟิล์มปกติ หรือฟิล์มเกรดจีนสำหรับฟิล์ม Floor Graphic หรือ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น ถ้าจะเลือกคุณภาพดีๆ ก็เป็นยี่ห้อ 3M และถ้าจะเลือกแบบราคาถูก ก็จะเป็นของจีน สำหรับงานชั่วคราว รวมถึงรูปแบบอื่นๆ เช่น  3M (อเมริกา), Neschen (เยอรมัน), LG (เกาหลี) และ ฟิล์ม Floor Graphic จากจีน (ราคาถูกกว่ามาก) ซึ่งบางครั้งร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์บางร้าน อาจเลือกใช้ฟิล์มเคลือบแบบธรรมดา แต่เคลือบลงไป 2-3 ชั้น เพื่อให้ได้ความหนาใกล้เคียงกับฟิล์ม Floor Graphic ซึ่งจะไม่ทนทานได้เท่าฟิล์มที่ทำมาเพื่อใช้เคลือบแบบติดพื้นโดยเฉพาะ ตรงนี้อาจต้องดูให้ดีๆ นะคะการพิมพ์สติกเกอร์ติดพื้นนั้น นอกจากใช้แค่เป็นสัญลักษณ์ง่ายๆ บนพื้นตามตัวอย่างที่เล่ามาด้านบนบทความนี้ ยังมีอีกมากมายหลายประเภทที่ใช้กันโดยทั่วไปค่ะ และมีใช้กันมานานพอสมควรแล้ว สามารถไดคัทเป็นรูปตามการออกแบบได้ ทั้งไดคัทพื้นที่ขนาดใหญ่ หรือไดคัทเป็นขนาดเล็กๆ ก็ได้ และสามารถเลือกได้ว่า จะใช้วัสดุเกรดสูงๆ สำหรับการติดพื้นที่ใช้เวลาติดอยู่นานๆ หรือเกรดปกติ ที่ใช้ติดชั่วคราว เช่นงานอีเวนท์ ออกบู้ทต่างๆ คุณภาพของเนื้อวัสดุ, คุณภาพของความเหนียวของกาวด้านหลัง, คุณภาพของการเคลือบ อาจเลือกแตกต่างกันได้ตามความจำเป็นและงบประมาณ

นอกเหนือจากคุณสมบัติของความแช็งแรง ทนทานต่อการขูดขีด, การเช็ดถู, การลาก, การกระแทกแล้วนั้น ยังสามารถเลือกได้อีกว่า ต้องการติดบนผิวสัมผัสแบบไหน แม้โดยมากจะเป็นพื้นเรียบ แต่ก็มีโอกาสที่จะเป็นพื้นที่มีเนื้อสัมผัสหยาบได้เช่นกัน เช่น พื้นปูนทราย พื้นผิวที่มีร่อง หรือที่เรียกว่าผิวส้ม เช่น พื้นกระเบื้อง สติ๊กเกอร์ที่จะรองรับเนื้อสัมผัสเหล่านี้

จึงต้องการความยืดหยุ่นสูง หรือบางครั้ง อาจเป็นพื้นบริเวณด้านนอกอาคารซึ่งต้องโดนแดด หรือฝน เนื้อสติ๊กเกอร์และหมึกที่ใช้ จึงต้องมีคุณสมบัติการกันน้ำ ทนแดด ทนฝนเพิ่มขึ้นมาอีกด้วยนอกเหนือไปจากคุณสมบัติต่างๆ ที่ว่ามาของวัสดุสำหรับพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นแล้วนั้น สิ่งที่สำคัญ ของการใช้สติ๊กเกอร์ติดพื้นอีกอย่างที่ต้องคำนึงถึงในการทำสติ๊กเกอร์ติดพื้นคือ ความสวยงามของภาพที่ออกมา หมึกพิมพ์คุณภาพสูงอย่างหมึก Latex ให้คุณภาพงานพิมพ์สูงสุด และเป็นหมึกที่ดีที่สุดในตอนนี้ มีคุณสมบัติการกันน้ำ ทนแดด ถ้าใช้ติดตั้งในอาคาร จะทนทานไม่ซีดจางได้ถีง 10 ปี หรือภายนอกอาคาร ก็ยังสามารถอยู่ได้ถึง 3 ปีให้คุณภาพสีที่สวย สดใส เป็นธรรมชาติ ทำให้ผลงานแลดูโดดเด่น สะดุดทุกสายตา และดึงดูดความสนใจของผู้คนที่เดินผ่านได้เป็นอย่างดี ดังนั้น คุณสามารถสร้างสื่อโฆษณาในอีกรูปแบบให้กับสินค้าหรือบริการของคุณได้เป็นอย่างดีได้ง่ายๆ ด้วยการพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นเป็นลวดลายหรือสื่อโฆษณาสินค้าได้ตามที่คุณต้องการโดยหลักการมองของมนุษย์ เราเชื่อกันว่า สิ่งที่อยู่ในระดับสายตา มักให้ความสะดวกต่อการมอง โดยไม่ต้องก้มหรือแหงนหน้า ทำให้เรามองเห็นได้ง่ายแม้จะไม่ตั้งใจมองหาก็ตาม ซึ่งมันก็เป็นข้อมูลที่ไม่ผิดค่ะ ธรรมชาติของเราเป็นเช่นนั้นจริงๆ แต่ขณะเดียวกัน เมื่อทุกคนคิดเช่นนี้ หากเราไม่ตั้งใจมองหาแบบเจาะจง หรือร้านค้าตั้งอยู่อย่างโดดๆ

ติดต่พิมพ์สติ๊กเกอร์ BY นัดปริ้นท์
ติดต่อ บริษัท นัดปริ้นท์ จำกัด พิมพ์สติ๊กเกอร์
ช่องพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ติดพื้น ติดแบบไหน มีอะไรบ้าง

HP LATEX 800W

นัดปริ้นท์ จำกัด

EPSON SureColor 80670

FUJIFLIM REVORIA press SC170

FUJIFLIM REVORIA press SC170

Floor Graphic หรือ สติ๊กเกอร์ติดพื้น เป็นเครื่องมือทางการตลาดที่มีประสิทธิภาพสูงและให้ผลลัพธ์ที่น่าประทับใจ เมื่อใช้ในร้านค้า ห้างสรรพสินค้า หรือที่อื่น ๆ ที่ต้องการดึงดูดความสนใจของผู้คน คุณสามารถ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น Floor Graphic 3M ราคาถูก ซึ่งเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างภาพลักษณ์แบรนด์ให้โดดเด่น การเลือกใช้วัสดุที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญ โดยหนึ่งในทางเลือกที่ได้รับความนิยมคือ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น Floor Graphic PVC 3M ซึ่งเป็นวัสดุที่ทนทานและเหมาะสำหรับการใช้งานในพื้นที่ที่มีการเดินผ่านสูง เพราะมีความต้านทานต่อการสึกหรอได้ดี เมื่อเลือกใช้ ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดพื้น จากผู้ผลิตที่มีคุณภาพ คุณจะได้ผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองต่อความต้องการของคุณได้อย่างแม่นยำ หนึ่งในวิธีการทำให้สติ๊กเกอร์ติดพื้นมีความน่าสนใจและเป็นประโยชน์สูงสุดคือการ พิมพ์ลายตามแบบ + เคลือบ Laminate Floor Wrap ซึ่งจะช่วยเพิ่มความทนทานและความเงางามให้กับภาพโฆษณา นอกจากนี้การใช้ PVC Sticker ติดตามทางเดิน ยังเป็นวิธีที่ดีในการแนะนำหรือแนะแนวทางเดินให้กับผู้เยี่ยมชมหรือลูกค้าของคุณ ในที่สุด พิมพ์ภาพโฆษณาติดพื้น ไม่เพียงแต่เป็นเครื่องมือที่มีค่าในการส่งเสริมการขายและการตลาดเท่านั้น แต่ยังช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับพื้นที่ของคุณได้ด้วย การเลือกใช้สติ๊กเกอร์ที่มีคุณภาพสูงและการติดตั้งที่เหมาะสมจะช่วยให้คุณใช้ประโยชน์จากสื่อประเภทนี้ได้อย่างเต็มที่และให้ผลลัพธ์ที่ยาวนานและมีประสิทธิภาพสูงสุด

ติดต่พิมพ์สติ๊กเกอร์ BY นัดปริ้นท์
ติดต่อ บริษัท นัดปริ้นท์ จำกัด พิมพ์สติ๊กเกอร์
ช่องพิมพ์สติ๊กเกอร์