พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่

พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสแผ่นใหญ่  รับพิมพ์สติ๊กเกอร์PVCแผ่นใหญ่ พิมพ์สติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ ไม่มีขั้นต่ำ พิมพ์สตีกเกอร์ราคาถูกแผ่นใหญ่ พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ด่วน พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสแผ่นใหญ่ พิมพ์สติ๊กเกอร์ด้านแผ่นใหญ่ พิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้าแผ่นใหญ่

 🤩 รับพิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน ราคาถูก 🤩 

ผลงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่

ปรึกษาฟรี 24 ชั่วโมง แอดไลน์ มีส่วนลด 

พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ คุณค่าเอนกอนันต์ สร้างชีวิตที่มีคุณภาพ

พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ แม้ว่าขนาดดังกล่าว ดูไม่เหมาะสมเมื่อไหร่ก็ตามที่จะนำมาติดลงบนบรรจุภัณฑ์ ทว่าในสายงานอื่น ๆ นั้น กลับพบว่า การนำสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ สามารถปรับใช้ให้เข้ากับวัตถุระสงค์ในการนำมาใช้ได้โดยไม่ยาก ส่วนจะเป็นสายงานประเภทไหน ? อยากให้เพื่อน ๆ ได้ลองติดตามก็จะพบว่า เมื่อมีการใช้งานสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ขึ้น จะมีผลลัพธ์ดี ๆ โดนใจเกิดขึ้นกับผู้ใช้งานรวมถึงบุคคลทั่ว ๆ ไปหรือไม่ ประการใดค่ะ

สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ลายการ์ตูน ความเหมาะสม

ลวดลายบนสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ไม่ได้จำกัดอยู่เพียงแค่ การนำฟอนต์ตัวอักษรสวย ๆ รวมถึงลวดลายเลียนแบบธรรมชาติ หรือรูปทรงเรขาคณิตและอื่น ๆ ก็ดีมาใช้งาน ทว่า ความก้าวหน้าของระบบงานพิมพ์ส่งผลทำให้ มีการคิดลวดลายการ์ตูนลงบนสติ๊กเกอร์มากมาย ทำให้เรามีทางเลือกมากขึ้นในการนำลายดังกล่าวมาใช้งานค่ะ

การนำมาใช้งานอย่างเหมาะสม

 1. เสริมสร้างจินตนาการ การ์ตูนน่ารัก ๆ ที่มาพร้อมกับสีสันสวย ๆ นั่นก็มากเพียงพอแล้วที่จะทำให้เด็กในช่วงปฐมวัย อารมณ์ดีจนสามารถนำมาใช้ต่อยอดในการนำการ์ตูนดังกล่าวมาเสริมสร้างจินตนาการได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียวค่ะ ถึงเป็นเรื่องปกติที่บรรดาคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ตัดสินใจสั่ง ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ พิมพ์สติ๊กเกอร์ประเภทนี้มาใช้งานค่ะ
 2. ตกแต่งเพื่อสร้างบรรยากาศ สติ๊กเกอร์ลายการ์ตูนน่ารัก ๆ ที่เราเห็น เมื่อไหร่ก็ตามที่นำมาใช้ตกแต่งร้าน เชื่อหรือไม่คะ สามารถเปลี่ยนบรรยากาศจากร้านธรรมดาที่มีแต่ผนังสีขาว กลายมาเป็นลวดลายการ์ตูนแสนจะเตะตาบนผนังจนใครที่ผ่านมาเห็น นึกอยากแวะมาใช้บริการค่ะ

การนำมาใช้ตกแต่งรถ แนวทางในการเลือกสติ๊กเกอร์

รถยนต์ขับเคลื่อน 4 ล้อ ไปจนถึง 10 ล้อ ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ส่วนบุคคลไปจนถึงรถขนของของบริษัท แทบทุกคัน มีการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานในหลายจุดด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นพื้นผิวด้านข้างฝั่งคนขับ หรือจะเป็นทั้ง 2 ฝั่ง บางคัน ตกแต่งตรงบริเวณท้ายรถ ในลักษณะข้อควรระวัง โดยมากมักจะเป็นรถบรรทุกขนของขนาดใหญ่ โดยมีวัตถุประสงค์ มีทั้งเป็นไปเพื่อความสวยงามไปจนถึงการนำมาใช้ประโยชน์ เพราะฉะนั้น เรามาดูแนวทางในการเลือกสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่กันดีกว่าว่า เลือกอย่างไร?

แนวทางในการเลือก

 • ความทนทาน มาเป็นหัวข้อแรก ๆ ที่ทุกคนให้ความสำคัญก่อนจะสั่งสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ติดรถ มาใช้งาน ทั้งนี้เป็นไปเพื่อการนำมาใช้งานได้อย่างคุ้มค่า สมกับเงินที่จ่ายไป อีกทั้งยังมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน เหตุผล สติ๊กเกอร์ที่จะนำมาใช้กับงานประเภทนี้ ต้องทนต่อสภาพอากาศ ไม่ว่าจะเป็นแสงแดดหรือสายฝน ทั้งนี้เพราะ รถเป็นสิ่งที่ต้องนำมาใช้ขับเคลื่อนย่อมเจอสภาพอากาศดังกล่าวมากกว่าการนำสติ๊กเกอร์มาใช้กับสายงานตกแต่ง
 • วัสดุ จะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อ เรามีความรู้ความเข้าใจลักษณะเด่นของวัสดุที่จะนำมาใช้งานค่ะ เช่น ในกรณีที่นำมาติดตรงบริเวณท้ายรถบรรทุกขนของขนาดใหญ่ สติ๊กเกอร์ที่เลือก ควรเป็นสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง ที่มีคุณสมบัติ ทำให้ผู้ที่ใช้รถสัญจรร่วมกันบนท้องถนน สามารถเห็นถ้อยคำเฝ้าระวังที่ปรากฏบนสติ๊กเกอร์ได้ค่ะ

ตัวอย่างผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ ครบวงจร

พิมพ์ฉลากสินค้า

พิมพ์ฉลากสินค้าแบบม้วน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติกกระจก

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้

พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC

พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน

พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่

สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง3M

ข้อดี ข้อด้อย ระหว่าง สติ๊กเกอร์ PP กับ สติ๊กเกอร์ PVC

สติ๊กเกอร์พีวีซีและสติ๊กเกอร์พีพีกับการนำมาใช้งาน ปัจจุบัน ความนิยมในการนำมาใช้นั้น ก็ไม่ได้แตกต่างกันมากเท่าไหร่ อยู่ที่ว่า เราจะนำสติ๊กเกอร์ดังกล่าวข้างต้นไปใช้กับงานอะไรกันบ้าง ? บางคนนำมาตกแต่งพื้นผิวรถยนต์ หลายคนพอใจที่จะนำมาใช้ตกแต่งผนังภายในหวังลดต้นทุน เป็นวัสดุทดแทนวอลเปเปอร์ที่มีราคาสูงกว่า เป็นต้นค่ะ

เปรียบเทียบข้อดี ข้อด้อย ระหว่างสติ๊กเกอร์พีพีกับสติ๊กเกอร์พีวีซี

 1. ความทนทาน ไม่ว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์พีวีซีก็ดีหรือจะเป็นสติ๊กเกอร์พีพี ต่างมีคุณสมบัติในเรื่องของความทนทานไม่ว่าจะเป็นความร้อนในกรณีที่นำมาใช้กับงานภายนอกรวมถึงความเย็น และแม้ตัวสติ๊กเกอร์พีพีจะมีมากกว่า ทว่า การนำมาใช้งานในเรื่องความคงทนต่อสภาพอากาศ จะใช้งานได้นานหรือไม่นั้น อยู่ตรงบริเวณตำแหน่งที่นำสติ๊กเกอร์มาติดตั้งค่ะ
 2. สติ๊กเกอร์พีวีซีมีราคาที่ถูกกว่าสติ๊กเกอร์พีพี อีกทั้งยังได้ในเรื่องของความยืดหยุ่น ภายหลังนำมาติดลงบนพื้นผิวผนังและอื่น ๆ ในรูปแบบที่ว่า สามารถติดตั้งตามสภาพพื้นผิวได้เลย ในขณะเดียวกัน สติ๊กเกอร์พีพี แม้จะทนทานกว่า มีสีที่สดและคมชัดกว่า ทว่า ภายหลังสั่งทำสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ มาใช้งาน กลับพบข้อด้อยในแง่ที่ว่า  สติ๊กเกอร์พีพี เมื่อนำชิ้นงานติดลงบนพื้นผิว จะแปรสภาพตามพื้นผิววัสดุได้น้อยกว่าสติ๊กเกอร์พีวีซีค่ะ

           NATTPRINT  รับพิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่

ไม่มีขั้นต่ำ สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ติดรถ  พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน รอรับได้เลย รับพิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ติดผนัง พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ใกล้ฉัน  พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ราคาถูก พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่เกรดพรีเมี่ยม สีสวย สด คม ชัด รอรับงานได้เลย พิมพ์สติ๊กเกอร์เคลือบใสแผ่นใหญ่

สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ ราคาถูก เหมาะสมกับงานประเภทใด?

ในปัจจุบัน มีการสั่งปริ๊นท์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ขึ้นมาใช้งานกันอย่างแพร่หลาย ยิ่งภาครัฐและเอกชนมีนโยบายกระตุ้นเศรษฐกิจมากเท่าไหร่ การสั่งปริ๊นท์สติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่จะเป็นที่ต้องการขึ้นมาทันทีเลยค่ะ  ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่า สติ๊กเกอร์ประเภทนี้ มีการนำไปใช้ในสายงานตกแต่งเสียเป็นส่วนใหญ่ ทั้งนี้เป็นไปเพื่อเสริมภาพลักษณ์ รวมถึง ทำให้ลูกค้ารู้จักร้านที่เราเป็นเจ้าของมากขึ้นอีกด้วยค่ะ

ความเหมาะสม

 1. งานออกบู๊ทแสดงสินค้า ระยะเวลาในการจัดงานแสดงสินค้าตามศูนย์ประชุมขนาดใหญ่รวมถึงตามห้างสรรพสินค้า แบรนด์ดังมีชื่อ โดยส่วนใหญ่ งานแสดงสินค้าดังกล่าวจะถูกกำหนดไว้ที่ 3-5 วัน ดังนั้น เมื่อไหร่ก็ตามที่มีความต้องการจะสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์มาใช้  ก็ไม่มีความจำเป็นต้องสั่งปริมาณมากอันส่งผลต่อการชำระเงินค่าสติ๊กเกอร์ในราคาแพง เพราะสักพักก็ต้องรื้อสติ๊กเกอร์ดังกล่าวที่ไม่สามารถนำมาใช้งานได้อีกแล้วทิ้งอยู่ดี ดังนั้น การนำสติ๊กเกอร์ราคาถูกจะเข้ามาเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในเรื่องของการลดต้นทุน นำเงินที่เหลือไปใช้ต่อยอดทำอย่างอื่นได้อีกมากมายค่ะ
 2. ป้ายเตือนชั่วคราว ส่วนใหญ่แล้วจะมาในลักษณะของโครงการก่อสร้างที่มีทั้งขนาดเล็ก เช่น ร้านสะดวกซื้อ ร้านขายของชำ สำนักงานขายในแต่ละโครงการที่อยู่อาศัย ไปจนถึงการก่อสร้างที่อยู่อาศัย ร้านค้าขนาดกลาง รถไฟฟ้า ซึ่งจะมีระยะเวลาในการทำไม่นาน นับตั้งแต่เสร็จสิ้นภายใน 1 เดือน ไปจนถึง 1 ปีสำหรับบางโครงการ ระหว่างก่อสร้าง เพื่อป้องกันอันตรายจากเครื่องไม้เครื่องมือระหว่างดำเนินการ ทางบริษัทผู้รับเหมาโครงการมีความจำเป็นต้องสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ ราคาถูก มาใช้งานชั่วคราวค่ะ ซึ่งการใช้งานสติ๊กเกอร์ประเภทนี้ ไม่จำเป็นต้องใช้วัสดุราคาแพงแต่อย่างใด เพราะพอใช้งานไปสักพัก ก็ต้องรื้อป้ายเตือนออกอยู่ดี

ปรึกษาฟรี 24 ชั่วโมง แอดไลน์ มีส่วนลด 

5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่

 1. ให้แจ้งขนาด กว้าง x สูง (หน่วยเป็น CM หรือ เมตร)
 2. แจ้งจำนวนที่จะจัดทำ (ราคามีผลตามจำนวนจัดทำ ทำเยอะราคาจะถูกลง แต่ชิ้นเดียวเราก็รับทำนะค่ะ ไม่มีขั้นต่ำในการพิมพ์)
 3. แจ้งวัสดุที่ตองการจะพิมพ์ลง เช่น กระดาษ กระดาษคราฟ ขาวเงา ขาวด้าน ใส ใสด้าน คราฟ ซีทรู ฝ้า สะท้อนแสง ฯลฯ
 4. แจ้งรูปแบบไดคัท ว่าไดคัทแบบไหน วงกลม วงรี ตามรอยรูปทรง สี่เหลี่ยม ฯลฯ
 5. ส่งมาที่อีเมลย์ nattprint@gmail.com หรือโทรสอบถาม 091-896-4164 (คุณแบม) ตลอด 24 ชั่วโมง หรือแอดไลน์ @nattprint (อย่าลืมใส่@ข้างหน้านะคะ)
จุดเด่นพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กแผ่นใหญ่ ทนแดด ทนฝน พิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก

พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ร้านทำสติ๊กเกอร์  ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ ทำสติ๊กเกอร์  รับปริ้นสติ๊กเกอร์ รับสั่งทำสติ๊กเกอร์  ร้านทำสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ร้านทำสติ๊กเกอร์ราคาถูก สติ๊กเกอร์ราคาถูก พิมพ์สติ๊กเกอร์3M พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน สั่งทำสติ๊กเกอร์  ปริ้นสติกเกอร์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ไม่มีขั้นต่ำ พิมพ์สติ๊กเกอร์กันน้ำ พิมพ์สติ๊กเกอร์PVC พิมพ์สติ๊กเกอร์PVCกันน้ำ พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน พิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัท  พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสด้าน พิมพ์สติ๊กเกอร์ขาวด้าน  พิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้า พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง พิมพ์สติ๊กเกอร์ขาว โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ พิมพ์สติ๊กเกอร์กันน้ำ พิมพ์สติ๊กเกอร์กระดาษ ผลิตสติ๊กเกอร์  รับผลิตสติ๊กเกอร์  สติ๊กเกอร์ด่วน ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ด่วน โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์   พิมพ์สติ๊กเกอร์แบบม้วน  ร้านสติ๊กเกอร์ รับผลิตสติ๊กเกอร์ พิมพ์สติ๊กเกอร์เคลือบใสแผ่นใหญ่ เปิดบริการ 24 ชั่วโมง

ทำไมต้องพิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่กับเรา

คุณค่าที่จะได้รับจากการนำสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่มาใช้งาน

การนำสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่มาใช้งาน แบ่งออกเป็น 3 ลักษณะด้วยกัน เริ่มจาก สายงานตกแต่ง มีการนำสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่มาใช้ตกแต่งงานภายในกับตกแต่งงานภายนอก ไม่ว่าจะเป็นร้านค้าหรือภายในบ้านตัวเอง ลักษณะที่ 2 มาในรูปแบบของป้ายเตือนให้ระวัง โดยส่วนใหญ่จะเป็นป้ายที่อยู่ตามถนนหนทางรวมถึงเขตก่อสร้าง และลักษณะที่ 3 นำมาติดลงบนรถขับเคลื่อน 4 ล้อรวมไปถึงรถบรรทุกค่ะ คุณค่าที่จะได้รับเมื่อพิมพ์สติีกเกอร์แผ่นใหญ่

 1. ความมีวินัย ภายหลัง พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ด่วน มาใช้งาน ทันทีที่เห็น คนส่วนใหญ่จะปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด มิฉะนั้น อาจโดนระวางโทษทั้งจำและปรับ การปฏิบัติตามที่เกิดขึ้น เป็นการฝึกวินัยไปด้วยในตัว ส่งผลทำให้สังคมที่เราอาศัยนั้น เป็นระเบียบขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด
 2. คุณภาพชีวิตรวมถึงความปลอดภัยในชีวิต เกิดจากการปฏิบัติตามข้อความที่เห็นที่ปรากฎอยู่บนป้ายสติ๊กเกอร์ รวมถึง การนำมาใช้ตกแต่งไม่ว่าจะเป็นที่อยู่อาศัยไปจนถึงร้านค้า ใครเห็นย่อมรู้สึกดีและสบายใจ นี่คืออานิสงค์ของสติ๊กเกอร์ประเภทนี้ค่ะ
 3. ลดข้อขัดแย้งจนนำมาสู่การทะเลาะวิวาท เป็นอีกหนึ่งเรื่องจำเป็นที่ต้องมีการนำขนาดสติ๊กเกอร์ดังกล่าวให้คนปฏิบัติตาม เช่น ทางเข้าออกภายในโครงการ ควรมีป้ายบอก เพื่อลดการกระทบกระทั่งกรณีที่เกิดความเข้าใจผิดค่ะ

พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ ขึ้นมาใช้งาน สามารถสร้างคุณค่าให้กับผู้ที่อาศัยอยู่ร่วมกันในสังคมได้อย่างไม่น่าเชื่อ ไม่ว่าจะเป็นความเป็นระเบียบจากการปฏิบัติตามข้อบังคับที่ปรากฎบนป้ายสติ๊กเกอร์ ความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน ไปจนถึงคุณภาพชีวิต จากการได้มอง ได้เห็นและสัมผัส เพราะฉะนั้น มาใช้งานสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่กันเถอะค่ะ

สรุป พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ 

เราคือโรงงานพิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ ที่มีเครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ ที่ทันสมัยที่สุด และพึ่งเปิดตัวเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2564 ที่ผ่านมา สามารถพิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ ได้ทั้งพิมพ์สติ๊กเกอร์ใส และพิมพ์สติ๊กเกอร์ขาว มีความกว้างของหน้าวัสดุที่ 156 เซนติเมตร พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ 3M ราคาถูก ลูกค้าสามารถนำไปติดได้ทุกพื้นผิว ไม่ว่าจะเป็นพิมพ์ฉลากสินค้า พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง หรือสามารถพิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ไปตกแต่งริษัท ออฟฟิศ อาคารสำนักงานได้ ลูกค้าจะไดเงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่มีคุณภาพสูง สวย คม ชัด เพราะโรงงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ของเรา เน้งานพิมพ์สติ๊กเกอร์คุณภาพ เกรดพรีเมียม ไม่มีเครื่องจีน หมึกจีน