พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ

พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ ติดกระจก เข้าออก คอนโด หมู่บ้าน บริษัท สำนักงาน รับทำสติ๊กเกอร์สูญญากาศ เข้าออกโครงการ พิมพ์สูญญากาศติดกระจกไม่ทิ้งคราบกาว พิมพ์สูญญากาศกน้าหลัง พิมพ์ 2 หน้า  พิมพ์สติ๊กเกอร์สองหน้า งานสวย คม ชัด เครื่องพิมพ์รุ่นใหม่ล่าสุด พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ สติ๊กเกอร์สูญญากาศติดกระจก สติ๊กเกอร์ศูนย์ยากาศ แผ่นสุญญากาศ แผ่นสุญญากาศติดกระจก แผ่นสุญญากาศติดกระจกรถยนต์ พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศไม่มีขั้นต่ำ

 🤩  ร้านทำสติ๊กเกอร์สูญญากาศ ไม่ทิ้งคราบกาว พิมพ์ 2 หน้า ติดกระจก  ราคาถูก   🤩 

ผลงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ

ปรึกษาฟรี 24 ชั่วโมง แอดไลน์ มีส่วนลด 

ตัวอย่างผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ ครบวงจร

พิมพ์ฉลากสินค้า

พิมพ์ฉลากสินค้าแบบม้วน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติกกระจก

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้

พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC

พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน

พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่

สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง3M

           NATTPRINT  รับทำสติ๊กเกอร์สูญญากาศ เข้าออกโครงการ พิมพ์สูญญากาศติดกระจกไม่ทิ้งคาบกาว พิมพ์สูญญากาศกน้าหลัง พิมพ์สติ๊กเกอร์สองหน้า งานสวย คม ชัด เครื่องพิมพ์รุ่นใหม่ล่าสุด พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ สติ๊กเกอร์สูญญากาศติดกระจก สติ๊กเกอร์ศูนย์ยากาศ แผ่นสุญญากาศ แผ่นสุญญากาศติดกระจก แผ่นสูญญากาศติดกระจกรถยนต์ พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศไม่มีขั้นต่ำ พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ 2 หน้า พิมพ์หน้าหลัง 

ปรึกษาฟรี 24 ชั่วโมง แอดไลน์ มีส่วนลด 

5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ

 1. ให้แจ้งขนาด กว้าง x สูง (หน่วยเป็น CM หรือ เมตร)
 2. แจ้งจำนวนที่จะจัดทำ (ราคามีผลตามจำนวนจัดทำ ทำเยอะราคาจะถูกลง แต่ชิ้นเดียวเราก็รับทำนะค่ะ ไม่มีขั้นต่ำในการพิมพ์)
 3. แจ้งวัสดุที่ตองการจะพิมพ์ลง เช่น กระดาษ กระดาษคราฟ ขาวเงา ขาวด้าน ใส ใสด้าน คราฟ ซีทรู ฝ้า สะท้อนแสง ฯลฯ
 4. แจ้งรูปแบบไดคัท ว่าไดคัทแบบไหน วงกลม วงรี ตามรอยรูปทรง สี่เหลี่ยม ฯลฯ
 5. ส่งมาที่อีเมลย์ nattprint@gmail.com หรือโทรสอบถาม 091-896-4164 (คุณแบม) ตลอด 24 ชั่วโมง หรือแอดไลน์ @nattprint (อย่าลืมใส่@ข้างหน้านะคะ)
จุดเด่นพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ

สติ๊กเกอร์สูญญากาศติดรถต่างๆ เช่น สติ๊กเกอร์สูญญากาศจอดรถ, สติ๊กเกอร์สูญญากาศป้ายภาษีรถ, สติ๊กเกอร์สูญญากาศตกแต่งรถบางชนิด พิมพ์ด้วยหมึกที่สามารถกันน้ำ กันแดดได้ดี ทำให้สีติดทนทานสำหรับการใช้งานได้ยาวนาน โดยสามารถพิมพ์สีปกติ, พิมพ์ใสรองขาวได้ และหมึกที่บางบริษัทเราแนะนำคือ หมึก LATEX ซึ่งตอนนี้ได้มีการพัฒนา เครื่อวงพิมพ์มาพร้อมกับหมึกเจ็นใหม่ คือเครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์รุ่น HP LATEX L800W และมาคู่กับหมึกเจ็น 4 มั่นใจได้ว่า ทั้งคุณภาพหมึก ความคมชัดของสี ตัวอักษร ดีแน่นอน และมาพร้อมกับหมึกสีขาว สีพิเศษ ที่เพิ่มมาในเครื่องรุ่นนี้ ทำหสีสามารถอยู่กลางแดดจัดๆได้นานขึ้น ทนรอยขีดข่วนได้มากขึ้น เช็ดถูทำความสะอาดได้โดยไม่ต้องกลัวว่าหมึกจะเป็นรอย

ทำไมต้องพิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศกับเรา

ตัวอย่างแบรนด์ชั้นนำที่ใช้บริการกับเรา

พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ คืออะไร

สติ๊กเกอร์สติ๊กเกอร์สุญญากาศ (Vacuum Sticker) คือสติ๊กเกอร์สำหรับใช้ติดกระจก ที่ไม่ใช้กาวในการทำให้ติดกับพื้นผิว แต่ใช้แรงดูดแบบสุญญากาศ (Vacuum) แทน สามารถติดสติ๊กเกอร์สุญญากาศนั้นได้ซ้ำไปเรื่อยๆ จนสกปรกหรือมีผงฝุ่น และไม่สามารถติดแนบกับพื้นผิวได้อีกต่อไป จึงจะหมดอายุการใช้งาน มีทั้งแบบใส, ใสขุ่น, ใสรองหมึกขาว หรือขาวทึบ ซึ่งติดได้ดีบนพื้นผิวที่เรียบสนิทจริงๆ อย่างกระจกรถ หรือผนังกระจกต่างๆ โดยสามารถเปียกน้ำได้ เพราะหมึกพิมพ์ที่ใช้จะเป็นหมึกพิมพ์กันน้ำ แต่อาจไม่สามารถติดอยู่บนที่ที่โดนน้ำตลอดเวลา หรือแช่น้ำ เพราะน้ำอาจซึมเข้าไปลดแรงดูดแบบสุญญากาศนั้นได้ และจะสามารถหลุดออกได้ทันที (แต่เมื่อเช็ดน้ำที่กระจกแล้ว ก็สามารถติดกลับเข้าไปใหม่ได้อีกเรื่อยๆ) รวมทั้งสามารถไดคัทเป็นรูปทรงต่างๆ ได้ แต่ไม่ควรมีรายละเอียดมากนัก เพราะส่วนหยักอะไรก็ตามที่ยื่นออกมามาก มักทำให้เกิดความเสี่ยงที่จะให้อากาศซึมเข้าไปได้ง่ายขึ้นอีกด้วย

ความนิยมนำสติ๊กเกอร์สูญญากาศไปใช้

 1. สติ๊กเกอร์สูญญากาศติดรถต่างๆ เช่น สติ๊กเกอร์สูญญากาศจอดรถ, สติ๊กเกอร์สูญญากาศป้ายภาษีรถ, สติ๊กเกอร์สูญญากาศตกแต่งรถบางชนิด พิมพ์ด้วยหมึกที่สามารถกันน้ำ กันแดดได้ดี ทำให้สีติดทนทานสำหรับการใช้งานได้ยาวนาน โดยสามารถพิมพ์สีปกติ, พิมพ์ใสรองขาวได้ และหมึกที่บางบริษัทเราแนะนำคือ หมึก LATEX ซึ่งตอนนี้ได้มีการพัฒนา เครื่อวงพิมพ์มาพร้อมกับหมึกเจ็นใหม่ คือเครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์รุ่น HP LATEX L800W และมาคู่กับหมึกเจ็น 4 มั่นใจได้ว่า ทั้งคุณภาพหมึก ความคมชัดของสี ตัวอักษร ดีแน่นอน และมาพร้อมกับหมึกสีขาว สีพิเศษ ที่เพิ่มมาในเครื่องรุ่นนี้ ทำหสีสามารถอยู่กลางแดดจัดๆได้นานขึ้น ทนรอยขีดข่วนได้มากขึ้น เช็ดถูทำความสะอาดได้โดยไม่ต้องกลัวว่าหมึกจะเป็นรอย
 2. สติ๊กเกอร์ตกแต่งอาคาร, สำนักงาน, ร้านอาหาร, ร้านกาแฟ ซึ่งเป็นสติ๊กเกอร์ที่อาจมีขนาดใหญ่ มีทั้งแบบใสและขุ่น หรือใสรองขาว หรือเป็นสติ๊กเกอร์ขาวพร้อมพิมพ์สีได้เช่นกัน มีคุณสมบัติการใช้งานคล้ายแผ่นสติ๊กเกอร์ใสหรือขุ่น หรือใสรองขาว หรือขาว แต่แตกต่างกันตรงที่ไม่มีกาวด้านหลัง ลอกออกได้ง่าย และไม่ทิ้งคราบกาว
 3. งานสติ๊กเกอร์ทั่วไปที่ต้องการติดบนกระจก หรือพื้นผิวเรียบสนิท เช่น ขวด, แก้ว, ขวดโหล, หรืออะไรก็ได้ที่เป็นแก้ว แม้แต่การพิมพ์โลโก้สินค้าที่ใช้ติดบนแพคเกจสินค้า หรือฉลากสินค้าก็ได้ด้วยเช่นกัน และยังสามารถทำได้ทุกขนาด และทุกเทคนิคเช่นเดียวกันกับการพิมพ์สติ๊กเกอร์ทั่วไป

การผลิตสติ๊กเกอร์สูญญากาศ

สามารถผลิตได้ทุกเทคนิค ไม่ว่าจะเป็นงานพิมพ์สติ๊กเกอร์แบบอิงค์เจ็ทธรรมดา หรืออิงค์เจ็ทแบบหมึกสีรองหมึกขาวบนสติ๊กเกอร์ใสก็ได้ หรืองานพิมพ์สติ๊กเกอร์แบบดิจิตอลออฟเซ็ท สำหรับชิ้นงานที่ขนาดไม่ใหญ่นัก และรองรับเทคนิคต่างๆ ได้ตามปกติ รวมทั้งการพิมพ์แล้วนำไปไดคัทเป็นรูปทรงต่างๆ ก็ได้เช่นกัน รวมทั้งการพิมพ์แบบออฟเซ็ท ทั้งแบบการพิมพ์ 4 สีหรือสีพิเศษ หรือใสรองขาว สำหรับความต้องการจำนวนมากๆ โดยสามารถพิมพ์ด้วยเทคนิคต่างๆ และไดคัทเป็นรูปทรงต่างๆ ได้ไม่ต่างกัน

ขีดความสามารถในการใช้งานสติ๊กเกอร์สูญญากาศ

 1. สามารถโดนน้ำได้ ไม่ถึงกับแช่น้ำ เพราะหากน้ำหรืออากาศซึมเข้าไป แรงยึดแบบสูญญากาศจะลดลงและทำให้หลุดได้ แต่ยังสามารถนำกลับมารีดติดใหม่ได้ หากไม่สกปรกและมีฝุ่น
 2. ทนความร้อนได้ประมาณ 40-60 องศา จึงสามารถติดตั้งในที่ที่โดนแดดได้ (ภายใน เช่นกระจกรถยนต์ซึ่งติดจากด้านใน)
 3. สามารถพิมพ์หมึกขาว หรือหมึกสีรองขาวลงบนวัสดุที่มีความใส อย่างสติ๊กเกอร์พีวีซีใส จึงสามารถออกแบบลวดลายได้ไม่จำกัด
 4. ไดคัทเป็นรูปทรงต่างๆ ได้ (ไม่ควรเป็นรูปทรงที่ละเอียด มีส่วนเว้านูนเล็กๆ มากเกินไป เพราะจะเป็นการเพิ่มโอกาสให้เกิดอากาศซึมเข้าไปด้านในและหลุดร่อนได้)
 5. ไม่นิยมนำมาเคลือบ เพราะจะเป็นการเพิ่มความหนาของตัวสติ๊กเกอร์โดยไม่จำเป็น ทำให้การติดตั้งยากขึ้น สามารถใช้หมึกกันน้ำพิมพ์ได้ จึงไม่จำเป็นต้องเคลือบ
 6. เมื่อเป็นสติ๊กเกอร์สุญญากาศ เราสามารถลอกและติดใหม่ได้ หากผู้ติดตั้งเข้าใจข้อจำกัด ก็จะสามารถนำไปติดตั้งเองได้ ปรับเปลี่ยนเองได้ตามต้องการ โดยไม่จำเป็นต้องใช้ทักษะสูง (โดยเฉพาะชิ้นงานขนาดเล็ก ที่ง่ายต่อการติดตั้ง)

วิธีติดสติ๊กเกอร์สูญญากาศ

 1. ทำความสะอาดพื้นผิวที่จะติดให้สะอาด ปราศจากฝุ่น
 2. ฉีดน้ำลงบนกระจก จะช่วยให้ติดง่ายขึ้นและยังสามารถเลื่อนหรือขยับไปยังตำแหน่งหรือองศาที่ต้องการได้ง่าย
 3. ลอกสติ๊กเกอร์ออกมาแล้วนำไปติดลงบนพื้นผิวนั้น
 4. ขยับปรับเปลี่ยนให้ได้ตำแหน่งและองศาที่ต้องการ
 5. หาอุปกรณ์รีดสติ๊กเกอร์ อาจเป็นไม้บรรทัดพลาสติก หรือเป็นยางปาดที่คล้ายยางปาดทำความสะอาดกระจกซึ่งมีความนุ่มของเนื้อวัสดุ จะช่วยให้รีดได้ง่ายขึ้นและไม่สร้างริ้วรอยกับตัวสติ๊กเกอร์
 6. รีดไล่น้ำและฟองอากาศออกให้หมด รอจนแห้งสนิท (ถึงขั้นตอนนี้ ไม่ควรขยับตำแหน่งแล้ว)
 7. หากต้องการขยับปรับเปลี่ยน สามารถลอกออก (หากใช้นิ้วมือ ควรสะอาด ปราศจากฝุ่น) และทำตามขั้นตอนปกติได้หลายครั้ง

ในทุกรูปแบบที่เล่ามา สามารถประยุกต์ใช้กับโอกาสอื่นๆ ได้อีกมากมายนะคะ มีวิธีทำไม่ยากนัก อาจมีข้อแม้เล็กๆ น้อยๆ เช่น หากพิมพ์ลงบนสติ๊กเกอร์สุญญากาศแบบใสติดกระจกรถ อาจต้องกลับด้านไฟล์งาน เพื่อให้มองจากด้านนอกเข้ามาเป็นแบบปกติ เพราะด้านที่พิมพ์กลับด้าน จะหันเข้าหาด้านในรถยนต์ และหันด้านหลังออกไปด้านนอกให้มองจากด้านนอกได้และอ่านรู้เรื่อง สามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้ค่ะ เรายินดีให้คำปรึกษาทางด้านเทคนิคการออกแบบเพิ่มเติมได้อีกมาก รวมทั้งการออกแบบและจัดทำไฟล์งานให้ลูกค้าก็ได้ด้วยเช่นกันค่ะ