สติ๊กเกอร์ติดผนัง พิมพ์วอลเปเปอร์ตกแต่ง ออฟฟิศ บ้าน คอนโด สำนักงาน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งบริษัท  พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดออฟฟิศ  พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดโชว์รูม  พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดร้านที่กำลังก่อสร้าง  พิมพ์สติ๊กเกอร์วอลเปเปอร์  พิมพ์สติ๊กเกอร์ตามไฟล์งาน  พิมพ์สติ๊เกกอร์ติดปูน  พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดไม้ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดเหล็ก ติดทนนาน กาวเหนียว ไม่ทิ้งคาบกาว พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังภายนอก  พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังติดภายใน ธุรกิจที่สามารถพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังได้ก็มีหลายธุรกิจมาก ถ้าเราไปเดินตามห้างสรรพสินค้า เราก็จะเห็นการพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนั หรือการพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก ก็จะเป็นส่วนนึงของการตกแต่งร้าน การพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง มีข้อดีมากมาย เพราะจะเป็นการทำการตลาดโดยภาพแล้ว ก็ยังเป็นการตกแต่งร้านค้าไปในตัว

 🤩 พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง !! ทนแดด ทนฝน กันแดด 3 ปี ภายใน 10 ปี  🤩 

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง ของบริษัท นัดปริ้นท์ จำกัด สามารถนำไปติดผนังอะไรได้บ้าง

Wall Sticker Inkjet

Wall Sticker Inkjet

สติ๊กเกอร์ตกแต่งฟิตเนส

สติ๊กเกอร์ตกแต่งฟิตเนส

สติ๊กเกอร์ติดผนังร้านซักรีด

สติ๊กเกอร์ติดผนังร้านซักรีด

พิมพ์ลายลงบนสติ๊กเกอร์สำหรับติดผนัง

พิมพ์ลายลงบนสติ๊กเกอร์สำหรับติดผนัง

พิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งออฟฟิศ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งออฟฟิศ

สติ๊กเกอร์ติดผนังตกแต่งร้านอาหาร

ทำไมพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง ถึงเป็นที่นิยม

การพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง  ที่เป็นที่นิยมเพราะ ใช้เวลาพิมพ์สติ๊กเกอร์ไม่นาน และขั้นตอนการพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง  รวดเร็ว และถ้าอยากเปลี่ยนแบบพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง  ก็สามารถลอกออก แล้วพิมพ์แผ่นใหม่มาติดได้ทันที การพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง  ที่นิยมคือ การพิมพ์สติ๊กเกอร์ ระบบอิงค์เจ็ท เพราะไม่มีขั้นต่ำในการทำ จะเล็กหรือใหญ่แค่ไหนก็สามารถทำได้ ปัจจุบันหลายๆธุรกิจนิยมพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง  เพื่อไปตกแต่งร้าน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง  ตกแต่งออฟฟิศ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง  ตแต่งห้องนอน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง  ห้องพระ และที่เห็นได้ชัดเจนและบ่อยๆคือ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง  ตกแต่งร้านอาหาร พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง  ร้านกาแฟ เพราะจะได้แบบที่ลูกค้าต้องการ

ติดต่พิมพ์สติ๊กเกอร์ BY นัดปริ้นท์
ติดต่อ บริษัท นัดปริ้นท์ จำกัด พิมพ์สติ๊กเกอร์
ช่องพิมพ์สติ๊กเกอร์
พิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งผนัง

Nattprint พิมพ์สติ๊กเกอร์วอลเปเปอร์ ทำสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ ทำสติ๊กเกอร์ครบวงจร พิมพ์สติ๊กเกอร์ตามไฟล์งาน พิมพ์สติ๊เกกอร์ติดปูน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดไม้ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดเหล็ก ติดทนนาน กาวเหนียว ไม่ทิ้งคาบกาว รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งบริษัท พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดออฟฟิศ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดโชว์รูม พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดร้านที่กำลังก่อสร้าง งานพิมพ์เกรดพรีเมี่ยม หมึกแท้อเมริกา เครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถรุ่นล่าสุด HP LATEX L800W  สีสวด สด คม ชัด อยู่กลางแดดจัดๆได้ 3 ปี รับประกันภายใต้การดูแลของ 3M 

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดบูธ  พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดไซด์งาน  พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดไซด์ก่อสร้าง  พิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งร้านอาหาร  พิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งร้านกาแฟ  พิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งบ้าน  สติ๊กเกอร์ติดผนัง   สติ๊กเกอร์ติดผนังปูน  พิมพ์สติ๊กเกอร์วอลเปเปอร์  พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดปูน  พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่  พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดภายนอก  พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดภายใน  พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดยิปซัมบอร์ด  สติ๊กเกอร์ไดคัทติดผนัง /Sticker ติดผนังภายในแต่งร้าน

ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังปูน

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่พิมพ์สติ๊กเกอร์ BY นัดปริ้นท์
ติดต่อ บริษัท นัดปริ้นท์ จำกัด พิมพ์สติ๊กเกอร์
ช่องพิมพ์สติ๊กเกอร์

ทำไมต้องพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดปูนกับเรา

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง  เกรดพรีเมี่ยม

การพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังปูน หรือ พิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งอาคาร พิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งร้านกาแฟ  พิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งร้านค้า  หรือห้องทำงานในออฟฟิศ เป็นที่นิยมกันมากในปัจจุบัน เพราะสะดวก ง่าย และสามารถใช้ประโยชน์เสริมได้อีกมากมาย เช่นใช้เป็นสื่อโฆษณาต่างๆ, ใช้เพื่อบอกภาพลักษณ์ของร้านค้า, ใช้ในโอกาสพิธีการหรืองานต่างๆ, หรือแสดงภาพลักษณ์ขององค์กร ผ่านภาพ ข้อความ หรือข้อความที่เป็นคอนเซ็ปท์ขององค์กรได้ ซึ่งเป็นความสะดวกและง่าย ที่จะใช้ตกแต่งสถานที่ให้ดูสวยงาม มีสีสัน โดยไม่จำเป็นต้องใช่สีทาผนัง หรือการสร้างประติมากรรมให้ยุ่งยาก

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังปูน ตกแต่งร้าน คืออะไร สามารถตกแต่งร้านอะไรได้บ้าง

ร้านค้าโดยทั่วไป เช่น พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดร้านอาหาร, พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดร้านกาแฟ, พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดร้านเสื้อผ้า, พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดร้านโทรศัพท์มือถือ, พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดร้านคอมพิวเตอร์ หรือพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดร้านค้าที่มีสินค้าสลับสับเปลี่ยนอยู่บ่อยๆ หรือมีรุ่นใหม่ๆ เข้ามา ก็สามารถใช้การพิมพ์สติ๊กเกอร์เป็นสื่อโฆษณาสินค้ามาใหม่ หรือสินค้ายอดนิยม หรือภาพถ่ายอาหารที่ดูสวย น่ารับประทาน เพื่อสร้างความรู้สึกดึงดูดให้ผู้คนเดินผ่านสนใจและอยากเดินเข้ามาดู เข้ามาชิมรายการแนะนำนั้นได้ การพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังปูน หรือพิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งอาคาร พิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งร้านกาแฟ พิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งร้านค้า หรือห้องทำงานในออฟฟิศ เป็นที่นิยมกันมากในปัจจุบัน เพราะสะดวก ง่าย และสามารถใช้ประโยชน์เสริมได้อีกมากมาย เช่นใช้เป็นสื่อโฆษณาต่างๆ, ใช้เพื่อบอกภาพลักษณ์ของร้านค้า, ใช้ในโอกาสพิธีการหรืองานต่างๆ, หรือแสดงภาพลักษณ์ขององค์กร ผ่านภาพ ข้อความ หรือข้อความที่เป็นคอนเซ็ปท์ขององค์กรได้ ซึ่งเป็นความสะดวกและง่าย ที่จะใช้ตกแต่งสถานที่ให้ดูสวยงาม มีสีสัน โดยไม่จำเป็นต้องใช่สีทาผนัง หรือการสร้างประติมากรรมให้ยุ่งยาก

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดโชว์รูมรถยนต์ ที่นอกจากจะมีรถยนต์ของจริงจอดไว้ให้เลือกชมกันได้ การสร้างภาพลักษณ์ของสินค้า หรือของผู้ขับขี่ ผ่านรูปภาพที่แสดงอารมณ์ในการขับขี่ หรือความรู้สึกในการขับขี่ เข้ามาช่วยเสริมอารมณ์ของลูกค้าขณะเยี่ยมชมรถ ก็มีส่วนช่วยในการตัดสินใจของลูกค้าได้อีกด้วย

หรือแม้แต่บางครั้ง การพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง อาจเป็นเพียงแค่ใช้แทนพิมพ์สติ๊กเกอร์วอลล์เปเปอร์ ด้วยวัสดุการพิมพ์มีเนื้อวัสดุคล้ายกัน แต่สามารถเลือกลวดลายของพิมพ์สติ๊กเกอร์วอลล์เปเปอร์ที่ต้องการ หรือรูปภาพที่ชอบ มาเป็นลวดลายของผนังห้อง ผนังบ้าน แทนการใช้ลายสติ๊กเกอร์ติดวอลล์เปเปอร์จริง ซึ่งอาจได้ลวดลายที่ไม่ตรงกับใจเท่า หรือพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังห้องนอนเด็ก หรือพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดห้องเรียน อาจะเป็นภาพการ์ตูนลวดลายหรือสีสันสดใส น่าสนุก ตื่นตา ก็สามารถใช้เป็นพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดวอลล์เปเปอร์ที่ถูกใจเด็กๆ ได้เช่นเดียวกัน ร้านค้าต่างๆ ที่เน้นการใช้อารมณ์ร่วม เช่น ร้านกาแฟ ที่ผู้มานั่งจะชอบนั่งในร้านที่มีการตกแต่งที่สร้างความรู้สึก อาจเป็นภาพกราฟิกเท่ห์ๆ สำหรับร้านกาแฟสโลว์ไลฟ์บางร้าน หรือภาพทิวทัศน์สวยๆ ให้คล้ายการได้นั่งดื่มกาแฟบนยอดดอย ก็จะมีส่วนทำให้ลูกค้าอยากเข้ามานั่งในร้านได้ด้วยเช่นกันชนิดของสติ๊กเกอร์ติดผนังปูน

 • สติ๊กเกอร์เนื้อใส เหมาะกับการติดผนังปูนฉาบเรียบ, คอนกรีตสำเร็จ, กระจก, กระเบื้อง, ไม้อัด, พาร์ติเคิลบอร์ด แต่ไม่ควรใช้กับพื้นผิวที่หยาบเป็นเม็ดทราย หรือมีความชื้นตลอดเวลา หรือได้รับความร้อนแบบต่อเนื่อง
 • สติ๊กเกอร์ฝ้า ด้วยคุณสมบัติความเป็นกึ่งใสกึ่งทึบ จึงมากใช้กับวัสดุที่เป็นกระจกใสเสียมากกว่า เพราะสามารถแสดงคุณสมบัติได้ดีกว่า
 • สติ๊กเกอร์พีวีซีแบบทึบ เป็นวัสดุที่เหมาสมที่สุดสำหรับการใช้ติดผนังปูน โดยเฉพาะหากติดเป็นผืนใหญ่ ที่กว้าง หากใช้วัสดุพีวีซีที่คุณภาพดีเช่นสติ๊กเกอร์พีวีซี 3M รวมกับการเคลือบฟิล์มในลักษณะที่ต้องการ เช่นเคลือบมัน หรือเคลือบด้าน ก็จะช่วยยืดอายุการใช้งานได้ดี และป้องกันการขีดข่วนได้ หากใช้หมึกคุณภาพสูง เช่นที่ทางบริษัทของเราใช้หมึก Latex บนสติ๊กเกอร์ PVC 3M จะช่วยให้ภาพพิมพ์ติดผนังปูนนั้น มีอายุการใช้งานยาวนานร่วม 10 ปีเลยทีเดียว
 • สติ๊กเกอร์พีวีซีแบบไดคัท ที่สามารถใช้งานได้ดีทั้งการติดผนังและติดกระจก ข้อยกเว้นบางข้อเช่น หากต้องการติดผนังปูนที่ไม่ขัดเรียบ ลวดลายไดคัทไม่ควรละเอียดจนมากเกินไป เพราะเมื่อติดสติ๊กเกอร์ลงบนพื้นผิวที่ไม่เรียบ จะมีส่วนสัมผัสอากาศได้มากกว่า และโอกาสหลุดร่อนจะเกิดขึ้นได้ แต่หากเป็นพื้นผิวขัดเรียบมากขึ้น และลวดลายไดคัทมีขนาดใหญ่ จะสามารถติดทนทานได้ยาวนาน และกาวด้านหลังจะไม่ทำลายหรือลอกติดผนังเดิม ในยามที่ต้องการเปลี่ยน

ข้อดีของพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง เมื่อเทียบกับวอลล์เปเปอร์

 1. คุณสามารถเลือกลวดลายได้ตามที่ต้องการ โดยไม่จำเป็นต้องใช้รูปสำเร็จ สามารถออกแบบลวดลายได้เป็นการเฉพาะตัวได้ดีกว่า หรือสร้างแพทเทิร์นแบบวอลล์เปเปอร์ที่ใช้ลวดลายเฉพาะตัวได้ เช่น โลโก้ขององค์กร, ลวดลายที่ต้องการทุกรูปแบบ
 2. ด้วยความเป็นสติ๊กเกอร์ จึงมีกาวพร้อมให้ด้านหลังไม่จำเป็นต้องใช้กาวทาบนผนังก่อน
 3. ราคาการติดตั้งไม่แพง

HP LATEX 800W

นัดปริ้นท์ จำกัด

EPSON SureColor 80670

FUJIFLIM REVORIA press SC170

FUJIFLIM REVORIA press SC170

ติดต่พิมพ์สติ๊กเกอร์ BY นัดปริ้นท์
ติดต่อ บริษัท นัดปริ้นท์ จำกัด พิมพ์สติ๊กเกอร์
ช่องพิมพ์สติ๊กเกอร์

วิธีการสร้างไฟล์งานสำหรับทำภาพหรือลวดลายเพื่อพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง

 1. หากใช้ไฟล์งานแบบ Vector หรือไฟล์ที่ทำจากโปรแกรม Illustrator ไฟล์งานชนิดนี้ สามารถขยายได้ไม่จำกัดโดยไม่เสียคุณภาพไฟล์แต่อย่างใด ไม่ว่าจะเป็นลวดลาย, แพทเทิร์นกราฟิก หรือตัวหนังสือ จึงมักเป็นที่นิยมใช้กันในงานขนาดใหญ่ เพราะน้ำหนักไฟล์งานน้อย และไม่ใช้ทรัพยากรของเครื่องคอมพิวเตอร์ (แรม) มากนัก หากไฟล์งานมีขนาดไม่ใหญ่มากเกิน 5เมตร สามารถสร้างไฟล์งานที่ขนาดจริงได้ หรือหากขนาดที่ต้องการมีขนาดที่ใหญ่กว่านั้น อาจสร้างไฟล์งานย่อเป็นสเกล 1:10 หรือ 1:100 ก็ได้ โดยได้คุณภาพไม่ด้อยลง แต่มีข้อเสียอยู่บ้าง หากต้องการภาพงานที่มีมิติ เหมือนภาพถ่าย จำเป็นต้องสร้างไฟล์งานอีกรูปแบบ
 2. หากใช้ไฟล์งานแบบ Bitmap หรือไฟล์รูปภาพ เช่น ภาพถ่าย หรือภาพที่ทำจากโปรแกรม Photoshop ตัวไฟล์งานควรจะมีขนาดใหญ่เพียงพอที่จะสามารถพิมพ์ได้โดยไม่แตก ซึ่งอาจต้องใช้ความรู้ความเข้าใจในเรื่องความละเอียดของภาพเพิ่มเติม เช่น ภาพที่ขนาด 1 เมตร x 1 เมตร อาจต้องทำที่ขนาดจริง โดยลดความละเอียดลงมาเป็น 100-120 dpi หรือหากต้องการภาพขนาด 5 เมตร x 5 เมตร การมองภาพจะเป็นการมองในระยะที่ไกลขึ้น อาจลดสเกลงานลงไปเป็น 1:2 หรือน้อยกว่านั้น ได้อีก เพราะเป็นการมองที่ระยะไกลกว่าภาพขนาด 1 เมตร x 1 เมตร ขณะที่ หากภาพๆ นั้น ใช้ติดผนังที่ขนาดใหญ่มากกว่านั้น เช่น 15 เมตร x 3 เมตร ภาพอาจใช้สเกลและความละเอียด (DPI) ที่น้อยลงกว่านั้นได้อีก เพราะภาพรวมเมื่อมองจากระยะไกล อาจไม่จำเป็นต้องละเอียดคมชัดได้ตั้งแต่การมองระยะ 1 เมตรก็ได้ ดังนั้น บางครั้งเราจะได้เห็นว่า ภาพบางภาพที่ใช้พิมพ์งานเป็นการแสดงในร่ม เช่น ภาพติดบอร์ดที่ใช้การมองระยะไกล้ๆ กับภาพขนาดใหญ่มากๆ เช่นภาพบนป้ายบิลบอร์ดโฆษณา ขนาดกว้าง 20-30 เมตร อาจใช้ภาพที่ขนาดไฟล์เท่ากันก็ได้ แม้ขนาดจะต่างกันมาก เพราะต้องผันผวนไปกับระยะการมองด้วยเช่นเดียวกัน
 1. การใช้ไฟล์งานแบบผสม เช่น ภาพที่มีลวดลายกราฟิกแบบ Vector และรูปภาพ Bitmap ผสมกัน โดยการทำไฟล์จะจบและส่งงานที่ไฟล์ Vector (หรือไฟล์ AI จาก Illustrator) จึงสามารถย่อสเกลงานได้ เพราะไฟล์กราฟิก Vector และตัวอักษร (ที่ผ่านการ Creat Outline มาเรียบร้อยแล้ว) สามารถขยายเท่าไหร่ก็ได้โดยไม่แตก แต่ขณะที่รูปภาพที่ใช้การ Import มาผสมในการสร้างไฟล์ร่วมกับ AI ควรคำนึงถึงขนาด ระยะการมอง ตามลักษณะเดียวกันกับข้อ 2 จึงจะได้งานพิมพ์ที่มีคุณภาพดีได้ทั้ง Vector และ Bitmap
 2. ความจริงก็คือ หากภาพถ่ายที่เรานำมาจากกล้องดิจิตอลที่เซ็นเซอร์ขนาด 18 ล้านพิกเซล เราจะได้ไฟล์รูปภาพที่ขนาดประมาณ 50 MB (โดยทั่วไป หากงานพิมพ์ที่ขนาดประมาณ 1.5 เมตรขึ้นไปจนถึงใหญ่สุด รูปภาพ (แบบเต็มขนาดพิมพ์) ควรมีขนาดประมาณ 80-120 MB ขึ้นไป แต่หากต้นฉบัลมีขนาด 40-50 MB อยู่แล้ว เราอาจสามารถเพิ่มความละเอียดของไฟล์ภาพขึ้นไปได้โดยภาพที่เพิ่มความละเอียดในสเกลน้อยๆ เช่นนั้น (เช่น 2-3 เท่า) เส้นขอบภาพจะไม่แตกจนสังเกตุเห็นได้ เว้นแต่เรานำภาพต้นฉบับที่มีขนาดเล็กมากๆ เช่น ภาพจากเวปไซต์ที่อาจมีขนาดซัก 1- 3 MB มาขยายเพิ่มโดยใส่ค่ารายละเอียด (dpi) เพิ่มเข้าไปทีหลังเป็นขนาด 100 MB จะเห็นได้ว่า อัตราการขยายมีสูงขึ้นไปหลายๆ สิบเท่า หากเป็นการขยายเช่นนั้น ยังไงภาพก็แตกค่ะ

สิ่งเหล่านี้ อาจเป็นความเข้าใจพื้นฐานที่จะทำให้คุณเข้าใจได้ว่า แม้บางครั้ง คุณจะได้ไฟล์ภาพสวยๆ จากเวปไซต์ไหนสักแห่ง ที่เมื่อมองผ่านจอคอม ก็ดูเหมือนมันจะใหญ่พอสมควร แต่กลับเล็กและไม่เพียงพอต่อการนำมาเพิ่มความละเอียดในคราวหลังได้เลยก็ได้ เพราะขนาดหน้าจอคอมพิวเตอร์มีขนาดเพียงไม่กี่นิ้วที่ 72 DPI ซึ่งเล็กกว่าที่จะนำไปใช้งานจริงมาก ทั้งนี้ ทางบริษัท ยินดีให้คำปรึกษาวิธีการต่างๆ เหล่านี้ค่ะ เราอาจช่วยคุณได้ หรือแม้แต่ให้คำแนะนำได้ ว่าภาพๆ นี้อาจใช้งานไม่ได้เลยในการพิมพ์จริง ติดต่อเข้ามาได้นะคะ

สติ๊กเกอร์ติดผนังตกแต่งโรงงาน

สติ๊กเกอร์ติดผนังตกแต่งโรงงาน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังทางเดิน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังทางเดิน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังไม้

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง เป็นการการตกแต่งบ้าน, ออฟฟิศ, คอนโด หรือสำนักงานด้วยสติ๊กเกอร์ติดผนังและวอลเปเปอร์เป็นวิธีที่เลือกใช้กันอย่างแพร่หลาย เพื่อเพิ่มสีสันและบุคลิกที่โดดเด่นให้กับพื้นที่ใช้สอย พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง เป็นวิธีที่ให้ความยืดหยุ่นในการออกแบบสูงสุด เพราะสามารถพิมพ์ลวดลายหรือภาพที่ต้องการลงบนสติ๊กเกอร์ได้ตามไฟล์งานที่กำหนด เพื่อสร้างสรรค์ พิมพ์วอลเปเปอร์ตกแต่ง ที่เป็นเอกลักษณ์และสะท้อนรสนิยมของแต่ละบุคคล ตัวเลือกในการพิมพ์สติ๊กเกอร์ มีหลายประเภท ตั้งแต่ สติ๊กเกอร์ติดปูน ที่เหมาะสำหรับผนังภายใน สติ๊กเกอร์ติดผนังขนาดใหญ่ สำหรับพื้นที่กว้าง สติ๊กเกอร์ติดผนังปูนภายนอก ที่ออกแบบมาให้ทนทานต่อสภาพอากาศและความชื้น ล้วนเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการตกแต่งที่มีเสน่ห์และความน่าสนใจ เทคโนโลยีการวอลเปเปอร์สั่งพิมพ์ตามแบบ ได้รับการพัฒนาให้สามารถใช้วัสดุที่เหมาะสมที่สุด เช่น PVC 3M ซึ่งมีคุณสมบัติในการติดแน่น ไม่หลุดง่ายๆ และมีความทนทานสูง การพิมพ์สติ๊กเกอร์ ด้วยวัสดุคุณภาพสูงเหล่านี้จึงเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับทุกสภาพการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นในสติ๊กเกอร์ติดผนังห้อง ส่วนตัวหรือพื้นที่สาธารณะที่มีการใช้งานหนัก การเลือกใช้print wall paper และสติ๊กเกอร์ติดผนัง ไม่เพียงแต่เพิ่มความงดงามให้กับพื้นที่ แต่ยังเป็นการแสดงถึงความเป็นตัวเองผ่านการตกแต่งที่มีเอกลักษณ์และประทับใจได้อย่างไม่มีใครเหมือน

ติดต่พิมพ์สติ๊กเกอร์ BY นัดปริ้นท์
ติดต่อ บริษัท นัดปริ้นท์ จำกัด พิมพ์สติ๊กเกอร์
ช่องพิมพ์สติ๊กเกอร์