พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกสำนักงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านนวด พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกออฟฟิศ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกไม่ทิ้งคาบกาว พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสติดกระจก พิมพ์สติ๊กเกอร์ขาวด้านติดกระจก พิมพ์สติ๊กเกอร์เป็นตัวๆติดกระจก มีทีมงานติดตั้ง ติดได้ทุกรูปแบบ ร้านทำป้ายสติ๊กเกอร์ติดกระจก

 🤩 พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก  3M ไม่ทิ้งคาบกาว ทนแดด 3 ปี  🤩 

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก
ร้านทำป้ายสติ๊กเกอร์ติดกระจก
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก

ผลงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก

ปรึกษาฟรี 24 ชั่วโมง แอดไลน์ มีส่วนลด 

ตัวอย่างผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ ครบวงจร

พิมพ์ฉลากสินค้า

พิมพ์ฉลากสินค้าแบบม้วน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติกกระจก

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้

พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC

พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน

พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่

สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง3M

     Nattprint  พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกไม่ทิ้งคาบกาว พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกทึบแสง พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสติดกระจก พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก3M พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสติดกระจก พิมพ์สติ๊กเกอร์ขาวด้านติดกระจก พิมพ์สติ๊กเกอร์เป็นตัวๆติดกระจก มีทีมงานติดตั้ง ติดได้ทุกรูปแบบ รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก รับปริ้นท์สติ๊กเกอร์ติดกระจกสำนักงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน  พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านนวด พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกออฟฟิศ เครื่องพิมพ์รุ่นใหม่ล่าสุด นำเข้าจากอเมริกา เช็ดถูทำความสะอาดได้ สีสวยสด ทนนาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกโดนแดดจัดๆได้ 3-5 ปี

ปรึกษาฟรี 24 ชั่วโมง แอดไลน์ มีส่วนลด 

5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก

  1. ให้แจ้งขนาด กว้าง x สูง (หน่วยเป็น CM หรือ เมตร)
  2. แจ้งจำนวนที่จะจัดทำ (ราคามีผลตามจำนวนจัดทำ ทำเยอะราคาจะถูกลง แต่ชิ้นเดียวเราก็รับทำนะค่ะ ไม่มีขั้นต่ำในการพิมพ์)
  3. แจ้งวัสดุที่ตองการจะพิมพ์ลง เช่น กระดาษ กระดาษคราฟ ขาวเงา ขาวด้าน ใส ใสด้าน คราฟ ซีทรู ฝ้า สะท้อนแสง ฯลฯ
  4. แจ้งรูปแบบไดคัท ว่าไดคัทแบบไหน วงกลม วงรี ตามรอยรูปทรง สี่เหลี่ยม ฯลฯ
  5. ส่งมาที่อีเมลย์ nattprint@gmail.com หรือโทรสอบถาม 091-896-4164 (คุณแบม) ตลอด 24 ชั่วโมง หรือแอดไลน์ @nattprint (อย่าลืมใส่@ข้างหน้านะคะ)
จุดเด่นพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก  ไม่ทิ้งคาบกาว

 NATTPRINT พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดอาคารสำนักงาน, พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดห้างร้าน, พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดร้านอาหารหรือพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดเครื่องดื่ม หรือตึกสูงๆ ในบ้านเรา มักใช้ผนังเป็นกระจกกันอยู่ไม่น้อย เพราะกระจกจะช่วยให้การมองเข้ามาข้างใน หรือข้างในมองออกไปข้างนอกได้โดยสะดวก หลายๆ ที่ ต้องการความโปร่งใสนี้ เพื่อให้มองเข้ามาเห็นสินค้าด้านในได้ตั้งแต่ระยะไกล เช่น โชว์รูมสินค้าต่างๆ, ร้านอาหารที่มีคนนั่งรับประทานอาหารอยู่เยอะๆ, ร้านกาแฟที่ตกแต่งสวยๆ บรรยากาศดีๆ หรืออาจเป็นการอำนวยต่อการมองออกไปจากภายใน เพื่อสัมผัสทิวทัศน์ด้านนอกก็ได้

ทำไมต้องพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกกับเรา

ตัวอย่างแบรนด์ชั้นนำที่ใช้บริการกับเรา

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก คืออะไร

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดอาคารสำนักงาน, พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดห้างร้าน, พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดร้านอาหารหรือพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดเครื่องดื่ม หรือตึกสูงๆ ในบ้านเรา มักใช้ผนังเป็นกระจกกันอยู่ไม่น้อย เพราะกระจกจะช่วยให้การมองเข้ามาข้างใน หรือข้างในมองออกไปข้างนอกได้โดยสะดวก หลายๆ ที่ ต้องการความโปร่งใสนี้ เพื่อให้มองเข้ามาเห็นสินค้าด้านในได้ตั้งแต่ระยะไกล เช่น โชว์รูมสินค้าต่างๆ, ร้านอาหารที่มีคนนั่งรับประทานอาหารอยู่เยอะๆ,

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก ราคาถูก พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก อันดับ 1 ของไทย

ร้านกาแฟที่ตกแต่งสวยๆ บรรยากาศดีๆ หรืออาจเป็นการอำนวยต่อการมองออกไปจากภายใน เพื่อสัมผัสทิวทัศน์ด้านนอกก็ได้

บางครั้ง อาคารสำนักงาน ก็มักแบ่งกั้นห้องด้วยกระจกเช่นกัน เพื่อการมองเห็นที่ชัดเจนได้ทั้งจากด้านในสู่ด้านนอก หรือด้านนอกห้อง สู่ด้านใน ซึ่งเป็นประโยชน์ทั้งความโปร่งใส, การแบ่งรับแสง, การสะดวกต่อการสื่อสารต่างๆ ภายในสำนักงาน

ตึกสูงๆ หรืออาคารสำนักงาน ก็นิยมใช้กระจกบุผนัง เพื่อการรับแสงที่ช่วยให้แสงสว่างจากภายนอกเข้ามาช่วยภายในได้ โดยใช้ไฟน้อยกว่า และอาจต้องกันความร้อนจากภายนอกได้ด้วยการใช้ม่านกั้นแสงจากด้านใน หรือฟิล์มกันความร้อนติดกระจกก็ได้

เมื่อหลายๆ ที่ ใช้กระจกเป็นเครื่องมือในการสื่อสารออกไปสู่ภายนอก รวมถึงการมองเห็นเข้ามาด้านใน การใช้ประโยชน์จากกระจกนั้น จึงสามารถเพิ่มเติมได้อีกหลายอย่าง เช่น การติดภาพโฆษณา, การสื่อสารด้วยข้อความออกไป, หรือการสร้างลวดลายบนกระจกเพื่อความสวยงาม

เนื้อกระจก เป็นวัสดุที่มีพื้นผิวเรียบ จึงง่ายต่อการทำสติ๊กเกอร์ด้วยเทคนิคต่างๆ ซึ่งสามารถเลือกวัสดุในการพิมพ์ได้หลากหลาย ตามสิ่งที่ต้องการใช้งาน หรือวิธีที่ต้องการสื่อสารออกไป เช่น หากต้องการแสงสว่าง แต่ต้องการบดบังสายตาในบางพื้นที่ อาจใช้สติกเกอร์ฝ้าติดเฉพาะพื้นที่ที่ต้องการปิดบัง, หากต้องการติดข้อความ อาจเป็นสติ๊กเกอร์พีวีซีไดคัทเป็นตัวอักษรปิดบนกระจก, หากต้องการโฆษณาสินค้า

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก ปริ้นสติ๊กเกอร์ ไดคัทสติ๊กเกอร์ติดกระจกราคาถูก ไม่ทิ้งคาบกาว รับประกันทุกชิ้นงาน ผู้เชี่ยวชาญด้าน พิมพ์สติ๊กเกอร์

อาจพิมพ์ภาพสินค้าแล้วปิดบนกระจก ซึ่งอาจใช้สติ๊กเกอร์พีวีซีติดแบบทึบไปเลย หรือใช้สติ๊กเกอร์พีวีซีไดคัทเป็นรูปร่างของภาพสินค้า และเว้นพื้นที่บางส่วนให้มองทะลุเข้ามาเห็นสินค้าจริงได้ หรือใช้สติ๊กเกอร์ซีทรู เพื่อให้ด้านนอกมองเห็นภาพหรือโฆษณาสินค้าได้ในระยะไกล แต่ไม่บดบังสายตาจากด้านในเมื่อต้องการมองออกไปด้านนอกก็ได้ สติ๊กเกอร์ซีทรูที่สามารถมองเห็นคนข้างนอก แต่คนข้างนอกจะไม่เห็นคนข้างใน (กรณีที่แสงข้างนอกต้องมากกว่าแสงข้างใน)

การเลือกใช้ชนิดต่างๆ ของสติ๊กเกอร์ที่จะใช้เป็นสติ๊กเกอร์ติดกระจกนั้น มีคุณสมบัติหลายอย่างที่ต้องคิดถึงก่อนที่จะตัดสินใจเลือกใช้ เช่น

  1. หากพิมพ์ลวดลายหรือภาพสินค้าลงบนสติ๊กเกอร์ฝ้า ก็สามารถทำให้มองเห็นจากด้านนอกได้อย่างชัดเจน ว่าต้องการสื่อสารอะไร แต่ความฝ้าของสติ๊กเกอร์ ก็อาจทึบเกินกว่าจะมองทะลุออกไปได้
  2. หากเป็นสติ๊กเกอร์ใสและพิมพ์ข้อความหรือภาพสินค้าเป็นสีเข้ม หากผนังด้านหลังมีแสงสว่างและสีที่เรียบและสว่างเพียงพอ ก็จะช่วยให้มองเห็นภาพสินค้านั้นได้ และยังสามารถมองทะลุเข้ามาเห็นด้านในได้อีกด้วย แต่หากผนังหรือส่วนที่อยู่หลังกระจกนั้นสีเข้ม มีลวดลาย หรือมีสิ่งของ ผู้คนมากมายอยู่ภายใน การมองทะลุนั้นก็จะทำให้เกิดการรบกวนสายตา อาจทำให้มองภาพสินค้าหรือข้อความนั้นไม่ชัดนัก
  3. การเลือกใช้สติ๊กเกอร์พีวีซีไดคัทเป็นรูปร่างตามต้องการ จะให้ผลคล้ายกับการพิมพ์สติ๊กเกอร์ใสรองขาว คือสามารถมองทะลุไปได้ในส่วนที่ไม่มีลวดลาย หรือรูปภาพ แต่ในส่วนสำคัญที่ต้องการสื่อสาร จะทึบและเห็นได้อย่างชัดเจน อาจต่างกันตรงที่ การพิมพ์สติ๊กเกอร์ใสรองขาว อาจเลือกการรองขาวเฉพาะบางพื้นที่ของลวดลายก็ได้ เช่น ภาพโฆษณาที่มีทั้งภาพสินค้า, ข้อความ และลายพื้นของภาพ เราสามารถรองขาวให้ทึบตันเฉพาะส่วนของภาพสินค้าที่สำคัญ รวมถึงข้อความต่างๆ ที่ต้องการสื่อสาร แต่ในพื้นหลังของภาพที่ไม่สำคัญ ก็จะเป็นภาพที่โปร่งใสและมองทะลุได้
  4. ภาพติดผนังกระจกด้านนอก อาจเป็นภาพตกแต่งอาคารหรือภาพโฆษณาที่ติดคลุมไปทั้งอาคาร อาจเป็นสติ๊กเกอร์พีวีซีที่ปิดทึบไปเลย สำหรับงานที่อาจมีระยะสั้น ไม่ต้องการใช้งบประมาณมากนัก มีทั้งแบบที่ปิดบนพื้นที่ขนาดใหญ่ สามารถมองเห็นได้จากระยะไกล หรือปิดเฉพาะพื้นที่ขนาดเล็ก เพื่อการมองไกล้ๆ หรือการพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู ซึ่งเป็นเนื้อสติ๊กเกอร์พีวีซีที่มีการเจาะทะลุเป็นรูเล็กๆ ให้สามารถมองไกลๆ แล้วยังเห็นเป็นภาพที่ต้องการ ขณะที่มองจากด้านใน ก็ยังสามารถมองทะลุออกไปด้านนอกได้ หากมองออกไปในระยะไกล้ ซึ่งการใช้เทคนิคการพิมพ์และเนื้อวัสดุที่ต่างกันอยู่บ้าง รวมถึงคุณภาพการป้องกันแสง, ความเปียกชื้นที่จะมีผลกระทบกับวัสดุที่ใช้พิมพ์สติ๊กเกอร์นั้น และคุณภาพการทนแสงและทนน้ำของหมึกพิมพ์สติ๊กเกอร์ด้วย

วัสดุและหมึกบางชนิด เช่นสติ๊กเกอร์ของ 3M และหมึกพิมพ์สติ๊กเกอร์ Latex สามารถรองรับการติดตั้งภายนอกแบบทนแดดทนฝนได้ยาวนานโดยไม่ลอก ไม่ซีดจาง อย่างน้อยถึง 3 ปี ทำให้คุณสามารถมั่นใจได้ว่า ภาพโฆษณาหรือลวดลายประดับอาคารต่างๆ ที่คุณจ่ายไป จะอยู่กับผนังอาคารของคุณไปได้อีกนานจนคุณจะอยากเปลี่ยนลายนั้นไปก่อนก็ได้

การติดสติ๊กเกอร์บนกระจก แม้จะติดด้านใน บนพื้นที่ขนาดไม่ใหญ่มาก แต่ก็ยังต้องใช้ความชำนาญในการติดตั้งอยู่พอสมควร เพื่อให้สติ๊กเกอร์ติดกระจกนั้นไม่ยับ ย่น หรือเป็นฟองอากาศ และหากเป็นพื้นที่ขนาดใหญ่ขึ้นไป เช่น ผนังหน้าโชว์รูม นอกจากต้องคำนึงถึงความยุ่งยากในขั้นตอนคล้ายการติดบนพื้นที่ขนาดเล็กแล้วนั้น

ขนาดก็ยังเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องใช้มืออาชีพในการติดตั้งมากกว่าการพยายามติดตั้งเองโดยไม่มีความชำนาญพอ รวมถึงการติดสติ๊กเกอร์ติดกระจกบนผนังกระจกอาคารขนาดใหญ่ ยิ่งต้องใช้ทั้งประสบการณ์ความชำนาญที่สูงขึ้น และเครื่องมือที่พร้อมเพียงพอต่อการอำนวยความสะดวกในการติดตั้ง เช่น นั่งร้าน หรือการห้อยตัวลงมาจากดาดฟ้าในการติดตั้ง

ทางบริษัท มีเครื่องพิมพ์คุณภาพสูงที่สามารถรองรับการพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกได้ทุกประเภทการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์สติ๊กเกอร์พีวีซีความละเอียดสูง สำหรับการมองใกล้ๆ หรือสติ๊กเกอร์พีวีซีกันน้ำ กันความชื้นและความร้อนของแสงแดด บนพื้นที่รับแสงขนาดใหญ่ของอาคาร ที่จะอยู่คงทนได้หลายปี หรือการพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู,

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส, การพิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้า หรือการพิมพ์สติ๊กเกอร์ใสรองขาว จากเครื่องพิมพ์คุณภาพสูงสุด หมึกพิมพ์ที่กันน้ำและคงทนยาวนาน รวมทั้งทีมติดตั้งระดับมืออาชีพ ที่จะช่วยให้คุณได้ผลงานที่คุณจะพอใจสูงสุด ในงบประมาณที่สมเหตุผลตามความต้องการของคุณ ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ค่ะ