พิมพ์สติ๊กเกอร์รดติดบนฟิวเจอร์บอร์ด

ร้านทำสติ๊กเกอร์ของเรา ก็เป็นเช่นนั้น เรามีเครื่องพิมพ์ขนาดใหญ่ทั้ง HP Latex และ Epson คุณภาพงานพิมพ์สูงสุดเอาไว้หลายเครื่อง รวมทั้งเครื่องไดคัทสติ๊กเกอร์อีกเป็นจำนวนมาก เพื่อรองรับความต้องการการเร่งด่วนของงานในระดับจำนวนและเวลาที่คุณต้องการได้ อีกทั้ง ร้านทำสติ๊กเกอร์ของเรายังมีเครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ระบบออฟเซ็ตไว้รองรับความต้องการงานพิมพ์จำนวนมากๆ อีกด้วย ซึ่งสามารถตอบโจทย์ทางเทคนิคงานพิมพ์ได้ทุกรูปแบบ

 🤩 พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดฟิวเจอร์บอร์ด สแตนดี้ เมนูอาหาร  🤩 

ผลงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์รดติดบนฟิวเจอร์บอร์ด

ปรึกษาฟรี 24 ชั่วโมง แอดไลน์ มีส่วนลด 

ตัวอย่างผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ ครบวงจร

พิมพ์ฉลากสินค้า

พิมพ์ฉลากสินค้าแบบม้วน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติกกระจก

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้

พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC

พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน

พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่

สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง3M

           NATTPRINT ร้านทำสติ๊กเกอร์ของเรา ก็เป็นเช่นนั้น เรามีเครื่องพิมพ์ขนาดใหญ่ทั้ง HP Latex และ Epson คุณภาพงานพิมพ์สูงสุดเอาไว้หลายเครื่อง รวมทั้งเครื่องไดคัทสติ๊กเกอร์อีกเป็นจำนวนมาก เพื่อรองรับความต้องการการเร่งด่วนของงานในระดับจำนวนและเวลาที่คุณต้องการได้ อีกทั้ง ร้านทำสติ๊กเกอร์ของเรายังมีเครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ระบบออฟเซ็ตไว้รองรับความต้องการงานพิมพ์จำนวนมากๆ อีกด้วย ซึ่งสามารถตอบโจทย์ทางเทคนิคงานพิมพ์ได้ทุกรูปแบบ

ปรึกษาฟรี 24 ชั่วโมง แอดไลน์ มีส่วนลด 

5 ขั้นตอนการสั่งซื้อ

 1. ให้แจ้งขนาด กว้าง x สูง (หน่วยเป็น CM หรือ เมตร)
 2. แจ้งจำนวนที่จะจัดทำ (ราคามีผลตามจำนวนจัดทำ ทำเยอะราคาจะถูกลง แต่ชิ้นเดียวเราก็รับทำนะค่ะ ไม่มีขั้นต่ำในการพิมพ์)
 3. แจ้งวัสดุที่ตองการจะพิมพ์ลง เช่น กระดาษ กระดาษคราฟ ขาวเงา ขาวด้าน ใส ใสด้าน คราฟ ซีทรู ฝ้า สะท้อนแสง ฯลฯ
 4. แจ้งรูปแบบไดคัท ว่าไดคัทแบบไหน วงกลม วงรี ตามรอยรูปทรง สี่เหลี่ยม ฯลฯ
 5. ส่งมาที่อีเมลย์ nattprint@gmail.com หรือโทรสอบถาม 091-896-4164 (คุณแบม) ตลอด 24 ชั่วโมง หรือแอดไลน์ @nattprint (อย่าลืมใส่@ข้างหน้านะคะ)
จุดเด่นพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์รดติดบนฟิวเจอร์บอร์ด

ร้านทำสติ๊กเกอร์ของเรา ก็เป็นเช่นนั้น เรามีเครื่องพิมพ์ขนาดใหญ่ทั้ง HP Latex และ Epson คุณภาพงานพิมพ์สูงสุดเอาไว้หลายเครื่อง รวมทั้งเครื่องไดคัทสติ๊กเกอร์อีกเป็นจำนวนมาก เพื่อรองรับความต้องการการเร่งด่วนของงานในระดับจำนวนและเวลาที่คุณต้องการได้ อีกทั้ง ร้านทำสติ๊กเกอร์ของเรายังมีเครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ระบบออฟเซ็ตไว้รองรับความต้องการงานพิมพ์จำนวนมากๆ อีกด้วย ซึ่งสามารถตอบโจทย์ทางเทคนิคงานพิมพ์ได้ทุกรูปแบบ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดฟิวเจอร์บอร์ดขนาดไม่สำคัญ ใหญ่แค่ไหนก็สั่งพิมพ์ได้

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดฟิวเจอร์บอร์ด เริ่มเข้ามามีบทบาทในวงการสติ๊กเกอร์นานพอสมควรแล้วนะคะ ทว่า ไม่ค่อยได้กล่าวถึง ส่วนจะมีบทบาทอย่างไรนั้น ? คำตอบมีอยู่ในบทความดังนี้ สติ๊กเกอร์ติดพีพีบอร์ดคืออะไร มีข้อดีอย่างไร สามารถนำมาใช้กับงานประเภทใดได้บ้าง ระบบงานพิมพ์แบบใดเหมาะสม รวมถึง ลักษณะของแผ่น PP ที่ดีคืออะไร และอื่น ๆ ที่สามารถศึกษาความรู้ในบทความกันได้ค่ะ

สติ๊กเกอร์สำหรับติดฟิวเจอร์บอร์ดคืออะไร มีข้อดีอย่างไร

หลายคนอาจจะรู้สึกสงสัย ? สติ๊กเกอร์สำหรับติดฟิวเจอร์บอร์ดคืออะไร ? วันนี้เรามีคำตอบให้ค่ะ สติ๊กเกอร์ประเภทนี้ ลักษณะจะเป็นอีกหนึ่งแผ่นพลาสติกที่มีลอน ซึ่งแลดูคล้ายลูกฟูก บางครั้ง คนในวงการสติ๊กเกอร์เรียกพลาสติกชนิดนี้ว่า พลาสติกลูกฟูก หรือ แผ่นโพลีโพรพิลีน ก็ได้ ความหมายก็คือ เป็นวัสดุที่ทำมาจากพลาสติกแข็งจำพวก โพลีโพรพิลีนหรือในหลายคน คุ้นชินกับคำว่า พีพีบอร์ดก็ยังได้ค่ะ ซึ่งใครถนัดเรียกแบบใด ? ท้ายที่สุดแล้ว ก็เป็นสินค้าประเภทเดียวกันค่ะ

ข้อดีของพีพีบอร์ด

 1. น้ำหนักเบา ทำให้เราสามารถนำชิ้นงานประเภทนี้มาดัดแปลงสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดฟิวเจอร์บอร์ด มาใช้งานได้ค่อนข้างหลายรูปแบบ จะตัดเป็นรูปทรงอะไร ขนาดไหนก็ได้ ตามต้องการ ผลลัพธ์ในเวลาต่อมา นั่นก็คือ การได้ชิ้นงานสติ๊กเกอร์ค่อนข้างตรงคอนเซ็ปท์จนสามารถนำมาใช้ต่อยอดสร้างความโดดเด่นมาถึงตัวสินค้าที่แท้จริงได้ ดังนั้น การใช้งานสติ๊กเกอร์ประเภทนี้ถึงเป็นที่นิยม
 2. เคลื่อนย้ายง่าย เป็นผลมาจากน้ำหนักที่ค่อนข้างเบาของตัวชิ้นงาน แม้ว่า จะสั่งทำชิ้นงานให้มีขนาดใหญ่ก็ตาม เราก็สามารถขยับแผ่นฟิวเจอร์บอร์ดดังกล่าวไปที่ไหนก็ได้ค่ะ
 3. ติดตั้งง่าย เป็นผลต่อเนื่องมาจาก การที่สติ๊กเกอร์ชนิดนี้มีน้ำหนักค่อนข้างเบา อีกทั้งยังเคลื่อนย้ายไปไหนก็ได้ จนนำมาสู่การติดตั้งแผ่น PP ด้วยตัวเอง ดังนั้น แผ่นในลักษณะนี้ นอกเหนือจากการนำมาติดตั้งยังสถานที่ทำงานของตัวเอง ยังเหมาะสมนำมาใช้ติดตั้งในช่วงกำลังมีงานแสดงมหกรรมสินค้าประจำปีอีกด้วยค่ะ

สติ๊กเกอร์สำหรับติดฟิวเจอร์บอร์ด ความเหมาะสมในการนำมาใช้กับงานประเภทไหน

หัวข้อที่แล้ว เราพาเพื่อน ๆ มาทำความรู้จักกับเจ้าแผ่นพีพีบอร์ดว่า ทำมาจากอะไร ? มีข้อดีอย่างไร ? มาถึงหัวข้อนี้กันบ้าง กับการนำแผ่นพีพีบอร์ดมาใช้งาน ซึ่งจากคุณสมบัติทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นน้ำหนักที่เบา เคลื่อนย้ายง่ายจนนำมาสู่การติดตั้งด้วยตัวเอง คงทำให้ใครหลายคนนำจุดเด่นตรงนี้มาปรับใช้ให้เข้ากับสินค้าที่มี เพราะฉะนั้น เรามาดูไปพร้อม ๆ กันดีกว่า ความเหมาะสมดังกล่าว เหมาะสำหรับงานประเภทไหน?

งานประเภทใดควรนำสติ๊กเกอร์ติดแผ่นพีพีมาใช้งาน

 • งานด่วน ความที่วัสดุประเภทนี้ เป็นวัสดุที่ค่อนข้างหาง่าย ทำให้ผู้ผลิตสามารถจัดหาในกรณีสั่งพิมพ์ชิ้นงานด่วนหรือจะสั่งแผ่นพีพีมาสต็อคไว้ก็ยังได้ค่ะ ใครมีออเดอร์ด่วนลองสั่ง สติ๊กเกอร์ติดฟิวเจอร์บอร์ดด่วนมาใช้งานกันได้เลยนะคะ รับรอง ปัญหาดังกล่าวจะได้รับการแก้ไขได้ในทันท่วงทีค่ะ
 • งานแสดงสินค้า ความที่วัสดุในการนำมาใช้ทำสติ๊กเกอร์ติดแผ่นพีพีบอร์ดนั้น เป็นวัสดุที่หาได้ง่ายและสต็อคแน่นตลอดเวลาอันเป็นผลสืบเนื่องมาจาก เราสามารถนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ได้ค่อนข้างหลากหลาย เพราะฉะนั้น เมื่อไหร่ก็ตาม ที่มีงานแสดงสินค้าตามศูนย์ประชุมหรือภายในห้างสรรพสินค้า แม้เวลาจัดงานจะไม่ยาวนาน ทว่า สามารถสั่งพิมพ์มาใช้งานได้เลยค่ะ
 • โปรโมทสินค้า โดยส่วนใหญ่แล้ว มักผลิตในรูปแบบของแสตนดี้วางตรงบริเวณทางเข้าออกร้านค้า หรือจะสั่งผลิตในรูปแบบป้ายร้านไปเลยก็ได้ค่ะ เพื่อทำให้ผู้ที่สัญจรผ่านไปมา ดูและเห็นเพื่อนำมาสู่การจดจำว่า ร้านนี้ขายสินค้าอะไร ประเภทไหน และมีความน่าสนใจอย่างไร เป็นต้นค่ะ

สติ๊กเกอร์ติดพีพีบอร์ด ระบบงานพิมพ์แบบไหนเหมาะสม

สติ๊กเกอร์ติดพีพีบอร์ด จะเป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่สามารถสร้างคุณค่าให้กับร้านค้า อันเป็นผลสืบเนื่องมาจาก ตัววัสดุนั่นเอง ที่ต่อให้เปลี่ยนรูปทรงเป็นแบบไหน ความหนาตัวพีพีบอร์ด รวมถีงลวดลายที่นำมาใช้ตกแต่ง ทั้งหมด เราคือผู้ได้รับประโยชน์ แล้วเหตุใด สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ถึงนำมาใช้งานได้ค่อนข้างหลากหลายไม่น้อยไปกว่าสติ๊กเกอร์ที่ทำมาจากพีวีซี คำตอบอยู่ตรง ระบบงานพิมพ์ค่ะ

ระบบงานพิมพ์ที่เหมาะสม

 1. ระบบอิงค์เจ็ท เชื่อหรือไม่คะ ระบบอิงค์เจ็ทสามารถนำมาใช้พิมพ์งานสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ได้ดีไม่แพ้ระบบออฟเซ็ทที่เราจะกล่าวถึงในหัวข้อถัดไปนะคะ ระบบอิงค์เจ็ท ได้ในเรื่องของงานด่วน งานร้อน จะพิมพ์ สติ๊กเกอร์ติดฟิวเจอร์บอร์ด3มิล  มาใช้ในปริมาณน้อยมาใช้งานก็ยังได้ค่ะ และยิ่ง สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ สามารถนำมาทำได้ค่อนข้างหลากหลาย ระบบอิงค์เจ็ทเลยเป็นอีกหนึ่งระบบที่ถูกนำมาใช้สร้างสรรค์งานสติ๊กเกอร์ค่ะ
 2. ระบบออฟเซ็ท โดยส่วนใหญ่แล้ว วัสดุที่นำมาใช้พิมพ์กับระบบนี้ สามารถนำมาทำได้ทุกขนาดไม่เว้น แม้กระทั่ง ขนาดสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ กันเลยทีเดียวค่ะ ยกตัวอย่าง แสตนดี้ขนาดใหญ่ มีลวดลายและตัวอักษรที่คมชัด สีสันสะดุดตา ผลลัพธ์ เกิดจากการนำระบบงานพิมพ์รูปแบบนี้มาใช้ทำชิ้นงานสติ๊กเกอร์ค่ะ

ลักษณะของแผ่นฟิวเจอร์บอร์ดที่ดีมีอะไรบ้าง

เราคงคุ้นเคยกับแผ่นฟิวเจอร์บอร์ดกันมาบ้างแล้วพอสมควรนะคะ ดังที่กล่าวไว้ข้างต้น ซึ่งเราสามารถซื้อหาแผ่นพีพีดังกล่าวได้จากร้านเครื่องเขียน มีตั้งแต่สีขาว สีเขียว และอีกสารพัด เมื่อต้องการจะเขียนข้อความ สามารถใช้ปากกาเมจิกเขียนลงบนพลาสติกได้เลย ในส่วนของความหนาของตัวพีพีบอร์ด มีตั้งแต่ความหนาที่ 3 มม 5 มม และอื่น ๆ รวมถึงหนาพิเศษก็ยังมี แต่ราคาก็จะสูงขึ้นตามมาด้วย โดยปกติ ไซต์มาตรฐานของพีพีบอร์ดจะอยู่ที่ 4×8 ฟุต หรือ 120×240 ซม.

ลักษณะที่ดีของแผ่นฟิวเจอร์บอร์ด

 • ความหนา มีหลายขนาด ไม่ว่าจะเป็นความหนาที่ 3 มม. 5 มม. ไปจนถึงขนาดอื่น ๆ ทำให้มีความหลากหลายในการนำมาใช้งาน เช่น ถ้าต้องการความหนาที่ 5 มม. สำหรับทำป้ายร้านค้า สั่งพิมพ์ สติ๊กเกอร์ติดฟิวเจอร์บอร์ด5มิล ในรูปแบบงานไดคัทมาใช้งานได้เลย
 • ขนาดใหญ่ ในกรณีต้องการทำป้ายโฆษณาบนทางด่วน ขนาดป้ายมีผลต่อการรับรู้ ซึ่งแผ่นฟิวเจอร์บอร์ดดังกล่าวสามารถนำมาใช้งานได้ เช่น ป้ายโฆษณาหมู่บ้านจัดสรร ป้ายโฆษณางานมหกรรมสินค้า ไปจนถึงป้ายเตือนต่าง ๆ ตามโครงการก่อสร้าง บางครั้งมีการนำข้อดีในเรื่องของขนาดมาใช้งานค่ะ ทว่าในกรณีที่ต้องการป้ายขนาดใหญ่เกิน 120×240 ซม. ก็สามารถนำพีพีบอร์ดอีกแผ่นมาต่อกันได้โดยทางร้านโรงพิมพ์จะมีเทคนิคในการประกอบแผ่นพีพีบอร์ดให้ดูเรียบร้อยและสวยงามได้

วัสดุใดนิยมนำมาใช้ติดลงบน พีพีบอร์ด

องค์ประกอบของสติ๊กเกอร์ติดลงบนพีพีบอร์ด มีอยู่ 3 ส่วนหลัก ๆ ด้วยกัน นั่นก็คือ แผ่นพีพี วัสดุจำพวก PVC และน้ำหมึก ซึ่งถ้าต้องการความคมชัดก็สามารถแจ้งทางโรงพิมพ์ก่อนสั่งทำสติ๊กเกอร์ติดบอร์ดกันได้เลย

วัสดุที่นำมาใช้งาน

 1. พีวีซี ลักษณะจะเป็นการพิมพ์ลวดลายรวมถึงตัวอักษรลงบนพลาสติกจำพวกพีวีซีที่เชื่อกันว่า สามารถไดคัทเป็นรูปทรงได้มากมายไม่จำกัดและยิ่งมาใช้งานรวมกับแผ่น PP บอร์ด การนำมาใช้งานจะยิ่งไม่มีข้อจำกัดมากขึ้น โดยมากมักนิยมนำมาใช้กับงาน Indoor เสียมากกว่าค่ะ เพราะทนความร้อนกับละอองฝนได้ในระดับหนึ่ง เช่น สติ๊กเกอร์ติดฟิวเจอร์บอร์ดติดผนัง ป้ายร้านค้า คัทเอาท์ภายในงานแฟร์ ป้ายโฆษณา ป้ายความรู้ แสตนดี้ และอื่น ๆ
 2. พีพี เป็นอีกหนึ่งพลาสติกที่น่าสนใจไม่แพ้วัสดุ PVC ทว่า เหนือกว่าในด้านของการทนต่อแสงแดดและละอองฝน ดังนั้น เมื่อนำมาใช้ติดลงบน PP บอร์ด มักนิยมนำมาใช้กับงานภายนอกค่ะ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดฟิวเจอร์บอร์ด ไม่ว่าจะเป็นชิ้นงานขนาดใดก็ตาม รูปแบบงานชนิดนี้ตอบโจทย์ทุกความต้องการอันเป็นผลสืบเนื่องมาจาก ตัววัสดุที่หาซื้อง่าย สามารถนำมาทำได้หลายรูปทรง อีกทั้งยังนำมาใช้กับระบบงานพิมพ์ได้ค่อนข้างหลากหลาย ดังนั้น สติ๊กเกอร์รูปแบบนี้ จะเป็นที่นิยมใช้ไปอีกยาวนานค่ะ

ทำไมต้องทำสติ๊กเกอร์กับเรา

ตัวอย่างแบรนด์ชั้นนำที่ใช้บริการกับเรา

พิมพ์สติ๊กเกอร์รดติดบนฟิวเจอร์บอร์ด

ร้านทำสติ๊กเกอร์ของเรา ก็เป็นเช่นนั้น เรามีเครื่องพิมพ์ขนาดใหญ่ทั้ง HP Latex และ Epson คุณภาพงานพิมพ์สูงสุดเอาไว้หลายเครื่อง รวมทั้งเครื่องไดคัทสติ๊กเกอร์อีกเป็นจำนวนมาก เพื่อรองรับความต้องการการเร่งด่วนของงานในระดับจำนวนและเวลาที่คุณต้องการได้ อีกทั้ง ร้านทำสติ๊กเกอร์ของเรายังมีเครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ระบบออฟเซ็ตไว้รองรับความต้องการงานพิมพ์จำนวนมากๆ อีกด้วย ซึ่งสามารถตอบโจทย์ทางเทคนิคงานพิมพ์ได้ทุกรูปแบบ