พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน

พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน และ ไดคัทสติ๊กเกอร์การ์ตูน รับพิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูนA6 A5 พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูนกันน้ำ  พิมพ์สติ๊กเกอร์ Kpop พิมพ์สติ๊กเกอร์เกาหลีKpop  สติ๊กเกอร์การ์ตูนติดเคส พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูนเกาหลี รับพิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูนทุกรูปแบบ ไดคัทได้ทุกรูปทรง ไม่มีขั้นต่ำในการจัดทำ

 🤩 พิมพ์สต๊กเกอร์การ์ตูน ไดคัทสติ๊กเกอร์การ์ตูน 🤩 

ผลงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน

ปรึกษาฟรี 24 ชั่วโมง แอดไลน์ มีส่วนลด 

ตัวอย่างผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ ครบวงจร

พิมพ์ฉลากสินค้า

พิมพ์ฉลากสินค้าแบบม้วน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติกกระจก

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้

พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC

พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน

พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่

สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง3M

           NATTPRINT พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูนกันน้ำ ตัดสติ๊กเกอร์การ์ตูน  พิมพ์สติ๊กเกอร์ Kpop พิมพ์สติ๊กเกอร์เกาหลีKpop  สติ๊กเกอร์การ์ตูนติดเคส พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูนเกาหลี รับพิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูนทุกรูปแบบ ไดคัทได้ทุกรูปทรง ไม่มีขั้นต่ำในการจัดทำ ทำสติ๊กเกอร์การ์ตูน รับพิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูนA6 A5 สีสวยสด คม ชัด ติดแล้วไม่ลอก กันน้ำ100% พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูนด่วน100%

ปรึกษาฟรี 24 ชั่วโมง แอดไลน์ มีส่วนลด 

5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน

 1. ให้แจ้งขนาด กว้าง x สูง (หน่วยเป็น CM หรือ เมตร)
 2. แจ้งจำนวนที่จะจัดทำ (ราคามีผลตามจำนวนจัดทำ ทำเยอะราคาจะถูกลง แต่ชิ้นเดียวเราก็รับทำนะค่ะ ไม่มีขั้นต่ำในการพิมพ์)
 3. แจ้งวัสดุที่ตองการจะพิมพ์ลง เช่น กระดาษ กระดาษคราฟ ขาวเงา ขาวด้าน ใส ใสด้าน คราฟ ซีทรู ฝ้า สะท้อนแสง ฯลฯ
 4. แจ้งรูปแบบไดคัท ว่าไดคัทแบบไหน วงกลม วงรี ตามรอยรูปทรง สี่เหลี่ยม ฯลฯ
 5. ส่งมาที่อีเมลย์ nattprint@gmail.com หรือโทรสอบถาม 091-896-4164 (คุณแบม) ตลอด 24 ชั่วโมง หรือแอดไลน์ @nattprint (อย่าลืมใส่@ข้างหน้านะคะ)
จุดเด่นพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน เกรดพรีเมี่ยม ไดคัทได้ทุกรูปทรง

พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน เกิดจากการเขียนการ์ตูน ที่อาจเป็นภาพจริงแล้วสแกนมาทำ หรือภาพวาดจากคอมพิวเตอร์ หรือจากแทปเล็ต ซึ่งมีโปรแกรมวาดภาพอยู่มากมาย หลายคนมีฝีมือและความคิดสร้างสรรค์ ก็อาจวาดเป็นการ์ตูนไลน์ ขายเป็นสติ๊กเกอร์ไลน์ก็ได้ หรือจะทำเป็นสติ๊กเกอร์จริงๆ แบบไดคัทตามตัว แล้วนำมาวางขายเพิ่มเติมก็ได้อีกด้วย ซึ่งเราจะเห็นได้ว่า หลายแหล่งแฟชั่น, คอนเสิร์ตต่างๆ หรืองานอีเว้นท์หลายรูปแบบ มักมีร้านขายการ์ตูนลักษณะนี้วางขายกันเยอะแยะ เพราะมันสามารถทำได้ง่ายๆ นั่นเองค่ะ ถ้าคุณมีไอเดียและฝีมือในการวาด

ทำไมต้องทำพิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูนกับเรา

ตัวอย่างแบรนด์ชั้นนำที่ใช้บริการกับเรา

พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน คือ

พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน แรกเริ่ม เราคงรู้จักสติ๊กเกอร์ชนิดต่างๆ กันมาพอสมควรแล้วที่นี้เรามารู้จัก การพิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูนกันบ้าง  เราจะได้เห็นว่า มีแพคเกจสินค้า หรือตัวสินค้าเอง ที่ไม่อยู่ในขนาดหรือจำนวนที่สามารถผลิตแบบอุตสาหกรรมได้ทุกชิ้น สินค้าเหล่านี้ มีอยู่เป็นจำนวนมากมายในท้องตลาด เพราะมีหลายช่องทาง ที่ทำให้เราสามารถนำสินค้านานาชนิด มาขายต่อ ทั้งในชื่อเดิม หรือชื่อของตัวผู้ขายเอง ดังนั้น ในแต่ละวัน จะมีแบรนด์สินค้าขนาดเล็กแบบนี้เกิดขึ้นทุกวัน ทั้งแบบจดทะเบียนและไม่จดทะเบียนการค้า แค่ต้องการมีภาพจำเป็นของตัวเอง หรือมีโลโก้เป็นของตัวเอง

การทำสติ๊กเกอร์การ์ตูน หรือสติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูน จึงเป็นทางออกที่ง่ายและสะดวกสำหรับสินค้าประเภทนี้ เพราะไม่ต้องใช้การลงทุนเริ่มแรกสูง ผลิตที่จำนวนขั้นต่ำได้ คุณภาพดีไม่แพ้การพิมพ์ระดับอุตสาหกรรม สะดวก รวดเร็ว

เมื่อเทคโนโลยีเริ่มดีขึ้น การทำสติ๊กเกอร์แนวนี้ เริ่มมีการพัฒนาไปสู่งคุณภาพสูงสุด จึงมีการแตกขยายแนวทางออกไปได้อีกหลายอย่าง เช่น พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูนที่เรากำลังจะพูดถึงนี้ ก็เป็นสินค้าชนิดหนึ่งที่มีคนสนใจทำกันมาก และสร้างรายได้ต่อยอดกันได้อีกด้วย

พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน เกิดจากการเขียนการ์ตูน สติ๊กเกอร์ไดคัท A5 ที่อาจเป็นภาพจริงแล้วสแกนมาทำ หรือภาพวาดจากคอมพิวเตอร์ หรือจากแทปเล็ต ซึ่งมีโปรแกรมวาดภาพอยู่มากมาย หลายคนมีฝีมือและความคิดสร้างสรรค์ ก็อาจวาดเป็นการ์ตูนไลน์ ขายเป็นสติ๊กเกอร์ไลน์ก็ได้ หรือจะทำเป็นสติ๊กเกอร์จริงๆ แบบไดคัทตามตัว แล้วนำมาวางขายเพิ่มเติมก็ได้อีกด้วย ซึ่งเราจะเห็นได้ว่า หลายแหล่งแฟชั่น, คอนเสิร์ตต่างๆ หรืองานอีเว้นท์หลายรูปแบบพิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน มักมีร้านขายการ์ตูนลักษณะนี้วางขายกันเยอะแยะ เพราะมันสามารถทำได้ง่ายๆ นั่นเองค่ะ ถ้าคุณมีไอเดียและฝีมือในการวาด

บางคน ทำเสติ๊กเกอร์รูปการ์ตูนที่วาดขึ้นเอง สร้างคาร์แรคเตอร์ให้เอง หรืออาจเป็นภาพใบหน้าของนักร้องคนดัง ตกแต่งด้วยข้อความ หรือลวดลายเพิ่มเติม ทำเป็นชิ้นน้อยใหญ่ วางรวมกันในขนาดอาจจะเป็น A5 หรือเล็กกว่านั้นเป็น A6 หรือเป็น A4 เลยก็มี วางขายกัน ในนั้น อาจย่อยออกเป็นหลายๆ ภาพ หลายๆ พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน คาร์แรคเตอร์ และมีการไดคัท 50% หรือไดคัทที่เฉพาะแผ่นที่เป็นสติ๊กเกอร์ด้านบน ไม่ขาดไปถึงกระดาษรองสติ๊กเกอร์ด้านล่าง

พิมพ์รวมมาที่ขนาด A3 (ตามขนาดของเครื่องพิมพ์แบบดิจิตอล) คุณก็จะได้สติ๊กเกอร์การ์ตูนไดคัทขนาด A5 ถึง 4 แผ่น ในขนาดพิมพ์งานที่ A3 แล้ว ซึ่งสามารถพิมพ์กี่แผ่นก็ได้ ตามความนิยม ขายหมดก็สั่งพิมพ์เพิ่มเติมได้อีก งานลักษณะนี้ มีลูกค้านิยมทำกันมาเรื่อยๆ นะคะ ไม่ได้จำกัดเฉพาะเด็กวัยรุ่นด้วย พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน ผู้ใหญ่หลายคนที่มีฝีมือและไอเดียก็ทำได้เช่นกันค่ะ ถือเป็นการสร้างสินค้าในรูปแบบหนึ่งที่ไม่ต้องลงทุนสูงก็ขายได้แล้ว

รายละเอียดที่ควรรู้ก่อนพิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน

 1. พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูนนั้น สามารถใช้วัสดุได้หลายชนิดค่ะ มีให้เลือกตามความต้องการใช้งาน หรือความสวยงามที่พอใจก็ได้ค่ะ เช่น พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูนพีพีขาวเงา, พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูนพีพีขาวมุก, พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูนพีพีขาวด้าน, พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูนพีวีซีขาว, พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูนพีวีซีขาวด้าน, พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูนพีวีซีใส, พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูนพีวีซีใสด้าน,พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน และยังสามารถพิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูนใสหมึกขาว หรือพิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูนใสด้านพิมพ์หมึกขาว ซึ่งจะมีความสวยงามหรือรูปแบบแตกต่างกัน ส่งผลไปถึงราคาที่อาจแตกต่างกัน ตามแต่ต้องการ

 2. หมึกกันน้ำ, กันรอยของระบบพิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูนแบบดิจิตอลออฟเซ็ท รวมถึงการเคลือบด้วยฟิล์มเคลือบคุณภาพสูง จะสามารถทำให้สติ๊กเกอร์การ์ตูนกันน้ำได้ดี คงทนต่อการใช้งานได้ยาวนาน
 3. การไดคัท เราสามารถตั้งค่าไดคัทสติ๊กเกอร์การ์ตูนได้หลายแบบค่ะ เช่น ไดคัทพอดีขอบภาพ ไม่เหลือขอบข้างเลย ทำให้เป็นรูปภาพนั้นลอยๆ เหมาะกับการติดบนพื้นผิวที่มีสีแตกต่างกันกับสีของสติกเกอร์ชัดเจน หรือการสร้างขอบขาวรอบๆ สติ๊กเกอร์การ์ตูนนั้นพิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน (ประมาณ 2-3 มม.) ก็จะช่วยให้ภาพนั้นดูโดดเด่นขึ้นมาแม้จะติดบนพื้นผิวสีไหนก็ตาม ซึ่งผู้ทำ ก็ต้องเข้าใจวิธีการสร้างขอบขาวนั้นด้วย (หรือวิธีสร้างเส้นสำหรับไดคัท)
 4. การสร้างเส้นไดคัท ไม่ว่าจะเป็นตัดพอดี หรือเว้นเนื้อขอบขาวออกมา สามารถสร้างการไดคัทได้ทุกรูปแบบและทุกความละเอียด แต่ยิ่งเส้นไพิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน ดคัทมีความละเอียดมาก ก็อาจจะทำให้ใช้เวลาไดคัทนานมากขึ้นด้วย สิธีที่ง่ายที่สุดคือการสร้างเส้นไดคัทให้มีรอยหยักน้อยที่สุด ก็จะยิ่งทำให้ได้งานเร็วขึ้น
 5. หากต้องการจัดเรียงไฟล์มาเอง เพื่อต้องการพื้นที่ ควรทราบว่า ระยะระหว่างเส้นไดคัทของการ์ตูนแต่ละตัว ควรมีระยะห่างกันอย่างน้อย 2-3 มม. เพื่อความสะดวกในการแกะตัวสติ๊กเกอร์ออกมา และหากทำโดยตั้งค่ากระดาษเป็นขนาด A3 ควรเว้นขอบอย่างน้อย 1-2 ซม. เข้ามาเผื่อคลิปเปอร์ของเครื่องพิมพ์
 6. การตัดสติ๊กเกอร์ (ทั้งสติ๊กเกอร์การ์ตูนหรือโลโก้ หรืออื่นๆ)พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน มีการตัด 2 ระดับ คือ ตัด 50% และตัด 100% การตัด 50% คือการเลือกตัดเฉพาะแผ่นสติ๊กเกอร์ด้านบน แต่จะเว้นกระดาษรองสติ๊กเกอร์ด้านล่างเอาไว้ เพื่อรวมให้งานสติ๊กเกอร์อยู่ในแผ่นเดียวกัน (A3, A4, A5, A6) ง่ายต่อการขาย และการจัดเก็บ หรือการตัด 100% คือการตัดขาดทั้งสติ๊กเกอร์ด้านบนและกระดาษรองด้านล่าง ซึ่งจะได้ชิ้นงานเป็นชิ้นๆ ไป หากจำเป็นต้องใช้งานแบบแยกกันใช้ หรือขายเป็นชิ้นๆ เหมาะกับงานที่มีขนาดใหญ่ เพราะถ้าหากชิ้นงานเล็กเกินไป อาจไม่สะดวกในการจัดเก็บและการใช้งาน รวมทั้งการแกะสติ๊กเกอร์ออกจากกระดาษรองยังทำได้ยากกว่าแบบตัด 50% อีกด้วยพิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน 
 7. รูปแบบของพิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูนการ์ตูนหรือพิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูนโลโก้ หรือลวดลายใดๆ ที่ขนาด 1 ชิ้น ไม่ควรเล็กเกินกว่า 1.5 – 2 ซม. หรือควรใหญ่กว่านั้นหากเป็นไปได้ เพราะยิ่งเล็กและละเอียดมาก ก็ยิ่งใช้เวลาและมีราคาต่อพื้นที่แพงขึ้น เช่น หากเทียบราคาต่อพื้นที่ขนาด A5 ที่มีสติ๊กเกอร์ 5 รูป กับมีสติ๊กเกอร์ 20 รูป ราคารวมต่อแบบ 20 รูป จะแพงกว่า 5 รูป แม้จะรวมลงอยู่บนแผ่น A5 เท่าๆ กันก็ตาม

สนใจอยากพิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูนแบบที่คุณเขียนเอง หรือรูปภาพของคุณเอง สามารถสอบถามรายละเอียดหรือวิธีการทำขั้นตอนต่างๆ ได้ค่ะ ทางบริษัท มีผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน สติ๊กเกอร์การ์ตูนไดคัทมาแล้วมากมายจนมีความชำนาญในขั้นตอนตัดทำ พร้อมให้คำแนะนำได้ค่ะ

พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน

 • พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูนA5
 • พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูนA6
 • พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูนกันน้ำ
 • พิมพ์สติ๊กเกอร์ Kpop
 • พิมพ์สติ๊กเกอร์เกาหลีKpop
 • สติ๊กเกอร์การ์ตูนติดเคส
 • พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูนเกาหลี
 • รับพิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน
 • ไดคัทสติ๊กเกอร์การ์ตูน
 • ตัดสติ๊กเกอร์การ์ตูน
 • สติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูน
 • ไดคัทสติ๊กเกอร์
 • รับทำสติ๊กเกอร์ไดคัท
 • ทำสติ๊กเกอร์ไดคัท
 • สติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูน

ไดคัทสติ๊กเกอร์การ์ตูน

 • ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูน
 • สั่งทำสติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูน
 • ร้านทำสติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูน
 • รับปริ้นท์สติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูน
 • สติ๊กเกอร์ไดคัทราคาถูกการ์ตูน
 • พิมพ์สติ๊เกอร์ไดคัทการ์ตูน
 • ร้านไดคัทสติ๊กเกอร์การ์ตูน
 • ร้านสติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูน
 • สติ๊กเกอรไดคัทติดกระจก stickerไดคัท
 • รับทำสติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูน
 • ร้านปริ้นท์สติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูน
 • ร้านรับทำสติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูน
 • ทำไดคัทสติ๊กเกอร์การ์ตูน
 • สติ๊กเกอร์dicutการ์ตูน
 • สติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูน