ช่างติดสติ๊กเกอร์ รับติดสติ๊กเกอร์ ครบวงจร

บริการ ติดสติ๊กเกอร์ ทุกรุปแบบ ติดที่สูง นั่งร้าน บันได ติดได้หมด 

รับติดสติ๊กเกอร์ไดคัท

รับติดสติ๊กเกอร์ไดคัท

รับติดสติ๊กเกอร์ที่สูงรถกระเช้า

รับติดสติ๊กเกอร์ที่สูงรถกระเช้า

ติดต่พิมพ์สติ๊กเกอร์ BY นัดปริ้นท์
ติดต่อ บริษัท นัดปริ้นท์ จำกัด พิมพ์สติ๊กเกอร์
ช่องพิมพ์สติ๊กเกอร์

ช่างติดสติ๊กเกอร์ มืออาชีพในการตกแต่งด้วยสติ๊กเกอร์ ความเชี่ยวชาญของช่างติดสติ๊กเกอร์

ช่างติดสติ๊กเกอร์เป็นผู้มีความเชี่ยวชาญในการติดสติ๊กเกอร์บนพื้นผิวต่างๆ เช่น กระจก, รถยนต์, ผนัง, และตู้เก็บของ เพื่อการตกแต่งหรือการโฆษณาที่มีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ ช่างติดสติ๊กเกอร์ยังมีบริการติดสติ๊กเกอร์ด่วน 24 ชั่วโมง เพื่อรองรับความต้องการที่เร่งด่วนของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นงานติดสติ๊กเกอร์สำหรับร้านอาหาร หรือการติดสติ๊กเกอร์ที่ต้องการความชำนาญพิเศษ เช่น สติ๊กเกอร์ติดตู้ และ สติ๊กเกอร์โรยตัว ที่มีความต้องการพื้นที่ติดตั้งสูง

บริการหลากหลายเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการ

ช่างติดสติ๊กเกอร์ให้บริการไม่เพียงแต่ในสถานที่ของธุรกิจ แต่ยังรวมถึงการให้บริการนอกสถานที่ด้วย ซึ่งช่วยให้ลูกค้าสามารถปรับแต่งพื้นที่ทำงานหรือพื้นที่ส่วนตัวได้อย่างง่ายดายและสะดวกสบาย นอกจากนี้ บริการรับติดสติ๊กเกอร์ด่วน ยังช่วยให้ธุรกิจต่างๆ สามารถตอบสนองความต้องการของตลาดได้อย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะในโอกาสที่ต้องการการติดตั้งสติ๊กเกอร์เพื่อการโปรโมทที่จำเป็นต้องดำเนินการอย่างเร่งด่วน

ข้อดีของการใช้บริการช่างติดสติ๊กเกอร์มืออาชีพ

การใช้บริการช่างติดสติ๊กเกอร์มืออาชีพมีข้อดีหลายประการ

 • ความแม่นยำและคุณภาพของงานติดตั้ง : ช่างมืออาชีพมีความชำนาญในการติดตั้งสติ๊กเกอร์อย่างเรียบร้อยและแม่นยำ ลดปัญหาสติ๊กเกอร์เป็นฟองอากาศหรือหลุดลอกก่อนกำหนด
 • การปรับแต่งที่หลากหลาย : สามารถออกแบบสติ๊กเกอร์ตามความต้องการของลูกค้า เพื่อให้ตรงกับภาพลักษณ์และข้อความที่ต้องการสื่อสาร
 • ความสะดวกและประหยัดเวลา : การให้บริการติดสติ๊กเกอร์ด่วนและบริการนอกสถานที่ทำให้ลูกค้าสามารถจัดการเวลาได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

การเลือกใช้บริการช่างติดสติ๊กเกอร์ที่เชี่ยวชาญจึงเป็นตัวเลือกที่สมาร์ทสำหรับการติดตั้งสติ๊กเกอร์ที่มีคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นในด้านการโฆษณา, ตกแต่ง, หรือการสื่อสารภาพลักษณ์ของธุรกิจ ให้กับลูกค้าและผู้เยี่ยมชม

รับติดสติ๊กเกอร์นอกสถานที่ ช่างติดสติ๊กเกอร์ ช่างติดสติ๊กเกอร์ด่วน รับติดสติ๊กเกอร์ติดกระจก รับติดสติ๊กเกอร์ติดรถ รับติดสติ๊กเกอร์ติดผนัง รับติดสติ๊กเกอร์รถบรรทุก รับติดสติ๊กเกอร์รถบริษัท ช่างติดสติ๊กเกอร์ติดกระจก ช่างสติ๊กเกอร์ติดรถ ช่างติดสติ๊กเกอร์ติดบูท ช่างติดสติ๊กเกอร์ติดผนัง ช่างติดสติ๊กเกอร์ 24 ชั่วโมง ช่างติดสติ๊กเกอร์ด่วน ช่างติดสติ๊กเกอร์ไดคัท ช่างติดสติ๊กเกอร์ติดกระจก รับติดสติ๊กเกอร์ Indoor-outdoor รับติดสติ๊กเกอร์ไดคัท 
ติดต่พิมพ์สติ๊กเกอร์ BY นัดปริ้นท์
ติดต่อ บริษัท นัดปริ้นท์ จำกัด พิมพ์สติ๊กเกอร์
ช่องพิมพ์สติ๊กเกอร์

รับติดสติ๊กเกอร์ ติดตั้งดี บริการเยี่ยม โดนใจทุกการใช้งาน

รับติดสติ๊กเกอร์ จะติดตั้งทั้งที ช่างสติ๊กเกอร์มีความจำเป็นไหม? วันนี้เรามีแนวทางดีๆ สำหรับผู้ที่กำลังตัดสินในว่าจะจ้างช่างติดตั้งเข้ามาตกแต่งนำสติ๊กเกอร์วอลเปเปอร์มาติดผนังดีหรือเปล่า? สำหรับใครที่ยังลังเล ก็ขอให้หาคำตอบที่มีอยู่ในบทความกันได้เลยค่ะ เพื่อนำมาใช้พิจารณา จะได้ตัดสินใจถูกว่า ควรจะให้ช่างเข้ามาติดตั้งชิ้นงานสติ๊กเกอร์ดีหรือเปล่าค่ะ

มีงานประเภทใดกันบ้าง ต้องใช้บริการจ้างช่างติดตั้งสติ๊กเกอร์นอกสถานที่

ไรเตอร์เชื่อว่า คงมีใครหลายคนรู้สึกสงสัย ติดสติ๊กเกอร์ทั้งที จำเป็นต้องจ้างช่างติดตั้งด้วยหรือ ? สำหรับคำถามดังกล่าวข้างต้น ไม่แปลกหรอกที่จะมีความคิดเช่นนั้น แม้กระทั่งไรเตอร์เองก็เคยมีความคิด จำเป็นจริงหรือต้องว่าจ้างช่างติดตั้งชิ้นงานสติ๊กเกอร์ให้กับเรา ? ตอนนี้ อยากให้เปลี่ยนความคิดเสียใหม่ ถึงความจำเป็นต้องจ้างช่าง ก็ให้ดูที่ลักษณะงานกันก่อนว่า จำเป็นต้องจ้างช่างติดตั้งหรือเปล่า? ในกรณีที่เป็นการนำสติ๊กเกอร์มาช่วยเสริมผนังเดิมที่ได้ทำการตกแต่งสถานที่เอาไว้อยู่ก่อนแล้ว เราสามารถติดตั้งสติ๊กเกอร์เองได้เลยค่ะ ไม่จำเป็นต้องจ้างช่างติดตั้งแต่อย่างใด ทว่า ในทางกลับกัน ถ้าเป็นพื้นที่ขนาดใหญ่ เชื่อเถอะค่ะ อย่างไรเสีย ก็ต้องว่าจ้างช่างติดตั้ง ซึ่งงานในลักษณะดังกล่าว ทางร้านสติ๊กเกอร์จะรวมอยู่ในรายการใบราคา กรณีมีความจำเป็นต้องใช้บริการช่างติดตั้ง ทางร้านก็จะแจ้งให้เราทราบถึงความจำเป็นนั้น ๆ อันเป็นอีกหนึ่งบริการที่ร้านสติ๊กเกอร์มอบให้กับผู้ใช้สินค้าและบริการกับทางร้านสติ๊กเกอร์ค่ะมาถึงความจำเป็นต้องใช้บริการช่างติดตั้งกันบ้างนะคะว่ามีงานประเภทไหนบ้าง จำเป็นต้องว่าจ้างช่างให้เข้ามาหน้างานเพื่อเตรียมติดตั้งสติ๊กเกอร์ ซึ่งลักษณะงานดังกล่าว คงมีบางรายการที่เพื่อน ๆ อาจนึกไม่ถึงว่าจำเป็นต้องใช้บริการช่างติดตั้ง

รายชื่อประเภทงานที่มีความจำเป็นต้องว่าจ้างช่างติดตั้ง

 1. ช่างติดสติ๊กเกอร์ติดบูท เจ้าของกิจการหลายคนเลือกที่จะโปรโมทสินค้าผ่านงานมหกรรมสินค้า เพราะเชื่อว่า งานดังกล่าวถูกโปรโมทโดยหน่วยงานที่ค่อนข้างเชื่อถือได้ มีศักยภาพในเรื่องของการโฆษณา ชวนเชื่อผ่านช่องทางต่าง ๆ มากมายที่ผู้คนทุกท้องที่ต่างสามารถพากันเข้าถึงได้ นั่นเท่ากับว่า โอกาสที่สินค้าจะสามารถจำหน่ายได้ มีความเป็นไปได้ค่อนข้างสูง ดังนั้น การเข้าร่วมงานแสดงสินค้าของผู้ประกอบการคือทางออกในการโปรโมทสินค้าของตัวเอง ผ่านบูธสวย ๆ ซึ่งกว่าจะมาเป็นบูธที่สามารถดึงดูดใจลูกค้าได้ บูธนั้นต้องโดดเด่นกว่าบูธคู่แข่ง และมากเพียงพอในการสะกดสายตาลูกค้าให้เดินมาที่บูธของเราค่ะ ดังนั้น การตกแต่งบูธให้สวย จำเป็นต้องว่าจ้างช่างติดตั้งที่มีความเชี่ยวชาญกว่ามาติดตั้งสติ๊กเกอร์ให้กับเรา ถึงเป็นเรื่องจำเป็นค่ะเพื่อให้ได้มาซึ่งยอดขายสินค้าที่ดีในอนาคต
 2. ช่างติดสติ๊กเกอร์ติดกระจก งานในลักษณะนี้ ส่วนใหญ่จะเป็นโครงสร้างกระจกขนาดใหญ่ค่ะ ซึ่งเป็นไปไม่ได้เลยที่จะติดตั้งสติ๊กเกอร์เอง และในงานลักษณะดังกล่าวมักเป็นสถานที่ขนาดใหญ่ เช่น ห้างสรรพสินค้า บริษัท รวมถึงป้ายคัทเอาท์ขนาดใหญ่ ล้วนมีความจำเป็นต้องว่าจ้างช่างติดตั้ง โดยมีสาเหตุมาจาก ความพร้อมทางด้านเครื่องมือทางการช่าง ทีมงานที่มากันหลายคนตามลักษณะงาน รวมถึงความเชี่ยวชาญ ส่งผลทำให้งานที่ติดตั้งออกมานั้น ได้ในเรื่องของความรวดเร็วไปจนถึงความสวยงามค่ะ มาถึงตรงนี้ ก็คงเกิดคำถาม ถ้าเป็นงานโครงสร้างกระจกทั่ว ๆ ไปตามร้านเบเกอรี่ ร้านอาหารต่าง ๆ จำเป็นต้องจ้างช่างติดตั้งหรือเปล่า? ก็ต้องตอบว่า อยู่ที่ความซับซ้อนของลวดลาย ถ้ายากเกินที่เราจะจัดการได้ จ้างช่างติดตั้งเถอะค่ะ เพื่อลดความเสียหายของชิ้นงาน
 3. รับติดสติ๊กเกอร์รถบรรทุก รถขนส่งมีความเกี่ยวข้องโดยตรงกับกฎหมายที่บัญญัติโดยกรมขนส่ง ดังนั้น การว่าจ้างช่างติดตั้งชิ้นงานสติ๊กเกอร์สำหรับรถขนส่งนั้น เป็นเรื่องที่ควรทำ ทั้งนี้เพราะ ช่างติดตั้งรู้ข้อกฏหมายตรงนี้ดีว่า ตำแหน่งที่จะนำสติกเกอร์มาติดตั้งนั้น ควรมีระยะห่างระหว่างพื้นดินกับท้ายรถอยู่ที่ประมาณเท่าไหร่ค่ะ ติดสติ๊กเกอร์แล้วถึงจะไม่ผิดกฏหมาย ซึ่งก็นับว่าเป็นเรื่องจำเป็นหลีกเลี่ยงไม่ปฏิบัติตามไม่ได้เลย

ข้อดีของร้านสติ๊กเกอร์ที่ให้บริการช่างสติ๊กเกอร์ 24 ชั่วโมง มีอะไรบ้าง

เมื่อไหร่ก็ตามที่เรามีความต้องการจะปริ้นท์สติ๊กเกอร์ ร้านสติ๊กเกอร์จะเป็นร้านแรกที่เรานึกถึงตามมาด้วยคำถามที่ว่า ควรจะไปร้านสติ๊กเกอร์ร้านไหนกันดี ระหว่างร้านนายอู๊ด หรือ ร้านน้องเบลล์ ? ซึ่งคำถามนี้คงไม่ได้เกิดขึ้นเพียงแค่คนเดียวหรอกที่ลังเลตัดสินใจไม่ได้ว่า จะเลือกร้านสติ๊กเกอร์ร้านไหน ? วันนี้ เรามีคำตอบที่จะมาคลายข้อสงสัยดังกล่าวข้างต้นค่ะว่า การที่ลูกค้าผู้ใช้บริการลังเลตัดสินใจไม่ได้ว่า จะเลือกร้านสติ๊กเกอร์ร้านไหนดี? ส่วนหนึ่งมาจาก การเกิดขึ้นของร้านสติ๊กเกอร์ที่มีจำนวนมาก อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นต่าง ๆ นำเสนอลูกค้าที่ใกล้เคียงกัน ได้แก่ โปรโมชั่นสติ๊กเกอร์ขั้นต่ำ การบริการเสริมต่าง ๆ เช่น พิมพ์สติ๊กเกอร์ 24 ชั่วโมง มาจนถึง บริการในส่วนของช่างติดตั้งนอกสถานที่ 24 ชั่วโมง บริการใหม่ล่าสุดที่ดูเหมือนว่า กำลังมาแรงแซงทางโค้ง ทำให้ลูกค้าตัดสินใจได้ง่ายขึ้นค่ะว่า จะใช้บริการร้านสติ๊กเกอร์ไหน?

ข้อดีช่างติดตั้งสติ๊กเกอร์นอกสถานที่ 24 ชั่วโมง

 • งานเสร็จตามกำหนดการ ถือว่าเป็นข้อดีแรก ๆของการใช้บริการรับติดสติ๊กเกอร์นอกสถานที่ ก็ว่าได้เลยนะคะ ทั้งนี้เพราะ เวลานั้นเป็นเรื่องสำคัญ โดยเฉพาะ หมายกำหนดการเปิดร้านไม่ว่าจะเป็นร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหาร ร้านเบเกอรี่ รวมถึงห้างสรรพสินค้าใหญ่ ๆ ที่ให้ความสำคัญในเรื่องของเวลา เพราะได้กำหนดเอาไว้แล้วว่า ร้านค้าหรือห้างสรรพสินค้าจะเริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่เมื่อไหร่ ดังนั้น เพื่อให้คงไว้ซึ่งเครดิต สามารถเปิดร้านหรือเปิดตัวสินค้าได้ตามที่กำหนด การว่าจ้างช่างที่พร้อมจะทำงานให้เรา 24 ชั่วโมงอันเป็นอีกหนึ่งบริการของร้านสติ๊กเกอร์ถือว่าเป็นเรื่องจำเป็นค่ะ โดยเฉพาะห้างสรรพสินค้าที่ได้เซ็ทวันเปิดตัวห้างโดยการเชิญแขกเหรื่อมาร่วมเป็นสักขีพยานในงานถือว่าเป็นเรื่องที่พลาดไม่ได้เป็นอันขาด การว่าจ้างช่างติดตั้งถึงเป็นเรื่องที่ต้องทำ ทั้งนี้เพราะ ข่างที่มีความพร้อมทั้งกำลังคนและอุปกรณ์รวมถึงประสบการณ์ จะสามารถทำให้การดำเนินงานนั้นสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี
 • พร้อมแก้ปัญหา บางครั้งใช้งานไปสักพักแล้วสติ๊กเกอร์ที่ติดตั้งเกิดปัญหาขึ้นมาอันเกิดจากความประมาทในการใช้งาน เช่น สติ๊กเกอร์โดนสารเคมีประเภทกรดอ่อน ๆ จนเสื่อมสภาพ ก็สามารถแจ้งกับทางร้านสติ๊กเกอร์ให้พิมพ์สติ๊กเกอร์ไฟล์งานเดิมขึ้นมาใหม่แล้วให้จัดส่งช่างติดสติ๊กเกอร์ 24 ชั่วโมง เข้ามาแก้ไขปัญหาตรงหน้างานได้เลย ซึ่งร้านสติ๊กเกอร์พร้อมให้บริการช่างติดตั้งให้กับเราอยู่แล้วค่ะ เพื่อความต่อเนื่องของลวดลายสติ๊กเกอร์อันมีผลในการสร้างความจดจำให้กับลูกค้า
 • กรณีงานเร่งด่วน สามารถเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อนะคะ เพราะบางครั้งอาจไม่ได้เป็นไปตามแผน เช่น โครงสร้างกระจกเสียหายจนต้องสั่งให้มีการรื้อซากกระจกเดิมทิ้งแล้วทำการติดตั้งกระจกขึ้นมาใหม่ ทว่าร้านดังกล่าว ไม่ว่าจะเป็นร้านสะดวกซื้อเจ้าดัง ร้านอาหาร ร้านเบเกอรี่และเครื่องดื่ม ยังต้องดำเนินบริการลูกค้าต่อไป การว่าจ้างช่างติดสติ๊กเกอร์ด่วนที่สามารถติดตั้งงานได้ 24 ชั่วโมงถือว่าเป็นทางออกในยามเกิดวิกฤติที่ดีที่สุดแล้ว ทั้งนี้เพราะความต่อเนื่องในการเปิดร้านนั้นเป็นเรื่องสำคัญค่ะ

ข้อดีของการว่าจ้างช่างติดตั้งสติ๊กเกอร์ผนังกระจกเปรียบเทียบติดตั้งเอง

การติดตั้งสติ๊กเกอร์ด้วยตัวเองนั้น หัวใจหลักของผู้ที่มีความคิดเช่นนี้ มักต้องการที่จะประหยัดงบค่ะ ทั้งนี้เพราะการสั่งสติ๊กเกอร์แต่ละครั้ง สิ่งที่เราต้องจ่ายได้แก่ ค่าสติ๊กเกอร์ ค่าหมึกพิมพ์ ค่าบล็อค ในกรณีต้องการให้ช่างเข้าไปติดตั้งสติ๊กเกอร์ให้กับเรา ทางร้านสติ๊กเกอร์ก็จะรวมค่าแรงติดตั้ง คิดเป็นตารางเมตรต่างหากแยกออกมาให้เราตัดสินใจว่าจะติดตั้งเองหรือจ้างช่างติดตั้ง ซึ่งพอเห็นราคา ก็คงมี 2 ทางเลือกจะติดตั้งสติ๊กเกอร์เองหรือจะให้ช่างสติ๊กเกอร์ติดตั้งงานให้ ซึ่งในบางรายเลือกที่จะติดสติ๊กเกอร์เอง ในขณะเดียวกัน หลายคนเลือกใช้บริการช่างติดตั้งชิ้นงานสติ๊กเกอร์ถ้ามองว่า สติ๊กเกอร์ดังกล่าวนั้นมีขนาดใหญ่หรือมีลวดลายที่ดูซับซ้อน เป็นลายฉลุ ซึ่งค่อนข้างยาก ถ้าจะติดตั้งเอง

ข้อเปรียบเทียบระหว่างติดตั้งงานเองกับใช้บริการช่างติดตั้ง

 1. ระยะเวลาในการติดตั้ง ในกรณีที่ต้องการจะติดตั้งสติ๊กเกอร์เอง ประมาณว่า ชีวิตนี้เพิ่งจะนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งกระจกร้านด้วยตัวเองเป็นครั้งแรกในชีวิต เพื่อหวังประหยัดต้นทุน ซึ่งก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีในแง่การรู้จักนำงบมาบริหาร ทว่า ข้อเสียย่อมมี ความที่ไม่ได้ชำนาญในเรื่องดังกล่าว ก็มีโอกาสที่ชิ้นงานสติ๊กเกอร์ที่เราสั่งมาใช้งานนั้น มีโอกาสเสียสภาพในกรณีติดตั้งแล้วไม่ตรงกับที่ตั้งใจไว้จนต้องลอกสติ๊กเกอร์เพื่อทำการติดตั้งใหม่หลาย ๆ รอบเข้า สติ๊กเกอร์ย่อมมีโอกาสเสียสภาพ ยิ่งเป็นสติ๊กเกอร์ที่ทำมาจากกระดาษ มีโอกาสที่จะฉีกขาดและเสียหายได้ อีกทั้งการติดตั้งนั้น คงล่าช้าออกไปอีกค่ะ ในขณะเดียวกัน เมื่อเราหันมาใช้บริการช่างติดสติ๊กเกอร์ติดผนัง ความเชี่ยวชาญที่ช่างติดตั้งมีนั้น สามารถทำให้ชิ้นงานตกแต่งสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดีในระยะเวลาอันรวดเร็วอันเกิดจากความชำนาญ ทุกประการ ไม่มีบุบสลายค่ะ
 2. ความพร้อม ช่างติดสติ๊กเกอร์ ย่อมมีความพร้อมทั้งกำลังคนและอุปกรณ์มากกว่าเราที่คิดจะคิดตั้งสติ๊กเกอร์เอง เมื่อวัสดุพร้อมนั่นเท่ากับว่า ช่างติดตั้งมีอาวุธในมือครบ ทำให้การติดตั้งสติ๊กเกอร์สามารถดำเนินไปได้อย่างรวดเร็วและเมื่อนำมาเปรียบทียบกับเรา เมื่อไหร่ที่คิดจะติดตั้งสติ๊กเกอร์ด้วยตัวเอง  ย่อมต้องออกแรงไหว้วานขอให้ใครมาช่วยเป็นลูกมือซึ่งในบางครั้งอาจจะต้องยอมจ่ายค่าเหนื่อยให้กับผู้ถูกเรียกมาช่วย แล้วไหนจะอุปกรณ์บางรายการที่ต้องซื้อเพิ่มเติมนำมาช่วยเป็นเครื่องทุ่นแรงในการติดตั้งงานเองค่ะ ซึ่งก็ถือว่า เป็นเรื่องเสียเวลาอยู่พอสมควรอยู่เหมือนกันนะคะ และยิ่งพื้นที่ติดตั้งเป็นพื้นที่ขนาดใหญ่ ไม่ต้องคิดเลยว่า จะเหนื่อยขนาดไหน เพราะฉะนั้น ใช้บริการช่างติดตั้งคือทางออกดีสุดสำหรับคนฉลาดคิดค่ะ
 3. กรณีเกิดปัญหาระหว่างใช้งาน เชื่อหรือเปล่าคะ ? งานรับติดสติ๊กเกอร์ติดกระจกก็เหมือนกับงานรับเหมาตกแต่งภายในประเภทงานบิวท์อินอื่นๆ  ทันทีที่ติดตั้งงานกระทั่งสำเร็จ ในสัญญามักระบุเอาไว้ว่า เมื่อไหร่ก็ตามที่งานมีปัญหาอันเกิดจากการติดตั้งที่ไม่สมบูรณ์รวมถึงใช้งานไปสักพัก แล้วงานมีปัญหา อันเป็นสาเหตุมาจากอุปกรณ์ฟิตติ้งต่าง ๆ ชำรุด ภายในระยะเวลา 1 ปี สามารถทำเรื่องเคลมสินค้าได้ค่ะ แล้วทางผู้รับเหมาจะส่งช่างชุดเดิมกลับไปแก้ไขงานให้กับเราค่ะ ในกรณีของช่างติดตั้งชิ้นงานสติ๊กเกอร์ก็เช่นเดียวกัน เมื่อไหร่ก็ตามที่พบว่า สติ๊กเกอร์ติดตั้งไปแล้วมีปัญหาและยังอยู่ในระยะเวลาที่กำหนดก็สามารถโทรขอคำแนะนำหรือจะให้ช่างติดตั้งแวะมาดูสติ๊กเกอร์เจ้าปัญหานั้นได้ค่ะ

มีผนังรูปแบบใดกันบ้างที่มีความจำเป็นต้องว่าจ้างช่างติดตั้งสติ๊กเกอร์

เมื่องานตกแต่งเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวัน วัสดุที่จะนำมาใช้ตกแต่งโครงสร้างผนังต่าง ๆ ถึงค่อนข้างมีความหลากหลาย ที่ผ่านมา หลายคนมุ่งเน้นไปที่การนำวอลเปเปอร์มาตกแต่งผนัง ทว่า วอลเปเปอร์แม้จะสามารถเปลี่ยนบรรยากาศภายในร้านให้ดูน่าเข้ามาใช้บริการมากขึ้นก็จริง ทว่า วอลเปเปอร์ได้เฉพาะในเรื่องความสวยงามเท่านั้น และเมื่อนำมาเปรียบเทียบกับสติ๊กเกอร์ นอกจากความสวยงามของตัวสติ๊กเกอร์ ยังได้ในเรื่องของการนำมาใช้โปรโมทร้านไปด้วยในคราวเดียวกันได้ เพราะฉะนั้น นี่คงเป็นอีกหนึ่งเหตุผล เหตุใดต้องนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งผนัง แล้วผนังที่ว่า มีกี่รูปแบบ จำเป็นต้องว่าจ้างช่างติดตั้งหรือเปล่า ? ขอให้ติดตามอ่านในบทความได้เลยค่ะ

รูปแบบผนังที่มีความจำเป็นต้องใช้บริการช่างติดตั้ง

 • ผนังปูน ความสูงชนฝ้าเกิน 2.4 เมตร เมื่อมีความคิดที่จะตกแต่งผนัง จะเป็นผนังไม้ ผนังปูนเปลือยหรือปูนฉาบก็ดี แม้ว่าความสูงนั้นจะเกิน 2.4 เมตรอันเป็นความสูงจากพื้นชนฝ้าซึ่งถือเป็นมาตรฐาน ทว่า เมื่อไหร่ที่เกิน 2.4 เมตร ความสูงดังกล่าวนั้น ต้องใช้อุปกรณ์และความชำนาญในการติดตั้ง เพื่อที่ว่า จะทำให้บรรยากาศโดยรวมทั้งหมดมีความกลมกลืนและเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันค่ะ  เพราะฉะนั้น ถึงมีความจำเป็นต้องว่าจ้างช่างรับติดสติ๊กเกอร์ติดผนังมาเพื่อช่วยแก้ปัญหาดังกล่าวข้างต้นให้กับเราค่ะ ซึ่งความสูงเกิน 2.4 เมตร เป็นเรื่องเล็กน้อยสำหรับช่างติดตั้งที่ผ่านประสบการณ์ทำงานมามากมาย ย่อมมีความคล่องตัวและระมัดระวังในระหว่างติดตั้งสติ๊กเกอร์มากกว่าเราที่ขาดความชำนาญในเรื่องดังกล่าวจนอาจพลัดหล่นลงมากระทั่งบาดเจ็บต้องเข้าโรงพยาบาล เสียค่ารักษาพยาบาลกันอีกค่ะ ดังนั้นเพื่อให้ได้มาซึ่งงานมีคุณภาพ ใช้บริการช่างติดตั้งดีกว่าค่ะ
 • ผนังกระจกห้างสรรพสินค้า อาคารสูง ๆ  เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เจ้าของห้างสรรพสินค้าหรือเจ้าของอาคารสูง ๆ ต่างตระหนักดีว่า ถ้าต้องการให้งานติดตั้งสติ๊กเกอร์เป็นไปอย่างราบรื่นไม่มีสะดุด ก็ต้องว่าจ้างช่างสติ๊กเกอร์เข้ามาติดตั้งงานคือทางออกที่ยอดเยี่ยมที่สุดแล้ว ทั้งนี้เพราะ  ช่างติดตั้งที่ชำนาญงานต่างรู้ดีว่า มีวิธีไหนกันบ้างที่จะทำให้การดำเนินการติดตั้งสติ๊กเกอร์เป็นไปอย่างรวดเร็ว สวยงามและเสร็จตามระยะเวลาที่กำหนดไว้ อันนำมาสู่ความพอใจให้กับบรรดาเจ้าของสถานที่ทั้งหลายค่ะ ดังนั้น ถ้าลองสังเกตดูให้ดี ๆ ลวดลายสวย ๆ ที่เราเห็นตามตึกสูง ๆ เป็นลวดลายที่ติดตั้งโดยช่างติดตั้งชิ้นงานสติ๊กเกอร์ผู้เชี่ยวชาญในสายงานดังกล่าวค่ะ
 • ผนังภายในร้าน/บ้าน ใต้บันได ประตู หน้าต่าง พื้นที่ตรงบริเวณนี้มักมีปัญหาเกินกว่าที่จะนำสติ๊กเกอร์สำเร็จรูปมาใช้งานค่ะ ดังนั้น การสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัทถึงเกิดขึ้นเพื่อนำมาแก้ปัญหาในเรื่องพื้นที่โดยเฉพาะ โดยทีมออกแบบจะขอแปลนร้านจากเรา ประเมินภาพรวมก่อนจะร่างแบบ แล้วถึงออกแบบนำเสนอให้กับเรา  ถ้าเรารู้สึกพอใจต่อร่างแบบนั้น ก็ให้ปริ้นสติ๊กเกอร์ออกมาใช้ติดตั้งได้เลย ซึ่งต่อมาก็จะเข้าสู่กระบวนการติดตั้ง โดยทางร้านสติ๊กเกอร์จะส่งช่างติดตั้งเข้าหน้างาน ทำการแก้ไขพื้นที่มีปัญหาที่ต่อให้พื้นที่ดังกล่าวนั้นจะยากแก่การติดตั้ง ทว่า สำหรับช่างติดตั้ง ไม่ว่าพื้นผนังจะเป็นแบบใด งานออกแบบมาผนวกรวมกับฝีมือติดตั้งจากช่างผู้มากด้วยประสบการณ์จะเข้ามาช่วยแก้ปัญหาในส่วนนี้ได้ค่ะ เพระฉะนั้น เพื่อบรรเทาปัญหาพื้นผนังดังกล่าวให้สามารถใช้งานได้ปกติ เป็นอันหนึ่งอันเดียวกับตัวร้าน เลือกใช้บริการช่างติดตั้งกันเถอะค่ะ แล้วทุกปัญหาจะได้รับการแก้ไข

เมื่อมีความต้องการจะนำสติ๊กเกอร์มาติดรถ จำเป็นต้องจ้างช่างติดตั้งหรือเปล่า

ในปัจจุบัน รถถูกแบ่งออกเป็น 3 ลักษณะการใช้งาน

 • รถประเภทแรก เป็นรถยนต์ส่วนบุคคล
 • ประเภทที่ 2 เป็นรถขนสินค้า แบ่งออกเป็น รถขนสินค้าขนาดเล็กและรถขนสินค้าขนาดใหญ่ ประเภท รถพ่วงและรถสิบล้อ
 • ประเภทที่ 3 เป็นรถที่ใช้ในหน่วยงานราชการ

ซึ่งรถทั้ง 3 ประเภท มีการนำมาใช้งานตามวัตถุประสงค์ กรณี รถยนต์ส่วนบุคคล ใช้อำนวยความสะดวกทั้งเรื่องการเดินทางไปทำธุระและท่องเที่ยว ในขณะที่รถขนสินค้า ไม่ว่าจะขนาดไหนก็ตาม ทำหน้าที่ขนสินค้าจากต้นทางมาสู่ปลายทางค่ะ ดังนั้น การจะนำสติ๊กเกอร์มาใช้ ลวดลายสติ๊กเกอร์อยู่ที่วัตถุประสงค์ค่ะ เช่น รถยนต์ส่วนบุคคล จะนำลวดลายแบบใดมาตกแต่งสติ๊กเกอร์ก็ได้ค่ะ เพราะไม่ได้มีข้อผูกมัดกันทางกฎหมายเหมือนรถบรรทุกสินค้าขนาดใหญ่ที่แม้กระทั่งสติ๊กเกอร์ยังต้องมีการกำหนดสีและลวดลายเอาไว้แล้วรวมถึงตำแหน่งติดตั้งสติ๊กเกอร์ เมื่อไหร่ก็ตามที่ไม่ได้ปฏิบัติตามกฏ เท่ากับว่า มีโอกาสที่จะได้รับบทลงโทษทางกฏหมายค่ะ

ความจำเป็นในการว่าจ้างช่างติดตั้ง

 1. รถส่วนบุคคล การจะว่าจ้างช่างรับติดสติ๊กเกอร์ติดรถ ในส่วนของรถยนต์ส่วนบุคคล ถามว่าจำเป็นหรือเปล่า ? คำตอบ อยู่ที่ขนาดสติ๊กเกอร์รวมถึงความยากง่ายและซับซ้อนของลวดลายค่ะ ดังนั้น ในกรณีที่ลวดลายดังกล่าวนั้นมีความซับซ้อน สติ๊กเกอร์มีขนาดค่อนข้างใหญ่ อีกทั้ง รถมีส่วนโค้งส่วนนูน การว่าจ้างช่างติดตั้งก็ถือว่าจำเป็นค่ะในขณะเดียวกัน ถ้าสติ๊กเกอร์ดังกล่าวไม่ได้มีขนาดใหญ่ อีกทั้งลวดลายไม่ได้ซับซ้อน เราสามารถประหยัดต้นทุนในส่วนค่าแรงช่างได้เลยค่ะ งานที่ติดตั้งมานั้น ก็ไม่ได้มีปัญหาใด ๆ
 2. รถขนสินค้าของบริษัทหรือโรงงานผู้ผลิต เช่น รถตู้ทึบ ขนสินค้าอุปโภคบริโภคมาส่งยังร้านตัวแทนจำหน่าย จำเป็นต้องมีโลโก้บอกลูกค้าให้รู้ว่า สินค้านี้คืออะไร และผลิตโดยบริษัทหรือโรงงานไหน ? ดังนั้น ย่อมมีความจำเป็นต้องสั่งสติ๊กเกอร์มาใช้งาน รวมถึงต้องมีความรู้ในการนำสติ๊กเกอร์มาติดตั้ง เพราะมีความเกี่ยวพันกับข้อกฎหมาย เจ้าของรถต้องปฏิบัติตามกฏหมายที่ทางกรมขนส่งได้บัญญัติเอาไว้ ดังนั้น สำหรับบางรายที่ไม่ได้มีความรู้ในเรื่องดังกล่าว ก็สามารถว่าจ้างร้านรับติดสติ๊กเกอร์รถบริษัท  ดำเนินการติดตั้งสติ๊กเกอร์ให้กับเรา เพื่อที่ว่าการใช้งานนั้นราบรื่น ไม่สะดุด จนมีปัญหากับทางพนักงานภาครัฐที่ออกกฎหมายนี้มาควบคุมกรณีใช้รถขนสินค้าขนาดใหญ่ เป็นต้นค่ะ ซึ่งถ้ามันเกิดขึ้น ย่อมเสียเวลาและอาจโดนปรับได้นะคะ ดังนั้น ก่อนจะขับรถส่งสินค้า ทำให้ถูกต้องดีกว่าค่ะ

รับติดสติ๊กเกอร์ กับความจำเป็นในการใช้บริการช่างติ๊กเกอร์ติดรถ ไม่ว่าจะเป็นในสายงานใดก็ตาม เช่น ผนังตกแต่งทุกประเภท จะเป็นกระจกก็ดีหรือจะเป็นผนังปูน เราจะได้งานดีมีคุณภาพที่มาพร้อมการบริการติดตั้งที่รวดเร็วในกลุ่มงานผนังจนมาถึง สติ๊กเกอร์ติดรถบรรทุก สิ่งที่ได้ในเวลาต่อมานั่นก็คือ ความถูกต้อง ตรงตามหลักการ เมื่อไหร่ที่ทำการขนส่งสินค้า เราก็จะได้รับความสบายใจ เพราะไม่ได้ทำผิดกฎหมายอีกทั้งยังไม่เป็นอันตรายกับผู้ที่ใช้รถบนท้องถนนคนอื่น ๆ อันเกิดมาจากการปฏิบัติตามกฏหมาย เลือกสี เลือกตำแหน่งรวมถึงวัสดุตามที่กฏหมายกำหนดไว้มาใช้งานค่ะ ดังนั้น การใช้บริการช่างติดตั้งคือทางออกดีที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการจะใช้สติ๊กเกอร์มาสร้างคุณค่าและประโยชน์อย่างแท้จริงค่ะ

บริษัท นัดปริ้น จำกัด เป็นผู้นำด้านบริการช่างติดสติ๊กเกอร์ครบวงจรที่ให้บริการอย่างมืออาชีพ 24 ชั่วโมงไม่ว่าจะเป็นรับติดสติ๊กเกอร์ตกแต่งร้าน, สติ๊กเกอร์ติดบูธ, ช่างติดสติ๊กเกอร์ติดกระจก, ช่างติดสติ๊กเกอร์ติดรถ, ช่างติดสติ๊กเกอร์ติดผนัง, ช่างติดสติ๊กเกอร์ติดตู้, และช่างติดสติ๊กเกอร์ซีทรู. นอกจากนี้เรายังมีบริการรับติดสติ๊กเกอร์ไดคัทที่มีคุณภาพสูงและทำได้รวดเร็ว สะดวกสบายตอบโจทย์ทุกการใช้งานทั้งในและนอกสถานที่. หากคุณต้องการช่างติดสติ๊กเกอร์ด่วนหรือรับติดสติ๊กเกอร์ด่วน 24 ชั่วโมง, ทีมงานของเราพร้อมให้บริการทันท่วงทีทุกสถานการณ์ รวมถึงบริการสำหรับช่างติดสติ๊กเกอร์ร้านอาหาร, ช่างติดสติ๊กเกอร์ติดรถ, ช่างติดสติ๊กเกอร์โรยตัว, และช่างติดสติ๊กเกอร์ที่สูง. สำหรับลูกค้าที่ต้องการความพิเศษส่วนบุคคล เรามีบริการที่ปรับแต่งได้ตามความต้องการของแต่ละบุคคลหรือธุรกิจ

ติดต่พิมพ์สติ๊กเกอร์ BY นัดปริ้นท์
ติดต่อ บริษัท นัดปริ้นท์ จำกัด พิมพ์สติ๊กเกอร์
ช่องพิมพ์สติ๊กเกอร์