พิมพ์ผ้าแคนวาส

พิมพ์ผ้าแคนวาส

ภาพแคนวาส ภาพบนเฟรม พิมพ์ผ้าแคนวาส นาฬิกาแคนวาส เฟรมแคนวาส สร้างสรรค์ของขวัญสุดพิเศษที่ไม่มีใครเหมือนด้วยภาพพิมพ์แคนวาส เปลี่ยนภาพถ่ายความทรงจำของคุณออกมาเป็นของขวัญสุดน่ารักของขวัญวาเลนไทน์ ของขวัญรับปริญญา ของขวัญแต่งงาน ของตกแต่งบ้าน ของรับขวัญหลาน

 🤩 พิมพ์ผ้าแคนวาส แบบหนา  เกรดพรีเมียม ไม่มีขั้นต่ำ  🤩 

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง

ผลงาน พิมพ์ผ้าแคนวาส + กรอบลอย แบบหนา

ปรึกษาฟรี 24 ชั่วโมง แอดไลน์ มีส่วนลด 

ตัวอย่างผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ ครบวงจร

พิมพ์ฉลากสินค้า

พิมพ์ฉลากสินค้าแบบม้วน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติกกระจก

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้

พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC

พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน

พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่

สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง3M

           NATTPRINT พิมพ์ภาพแคนวาส ภาพบนเฟรม พิมพ์ผ้าแคนวาส นาฬิกาแคนวาส เฟรมแคนวาส สร้างสรรค์ของขวัญสุดพิเศษที่ไม่มีใครเหมือนด้วยภาพพิมพ์แคนวาส เปลี่ยนภาพถ่ายความทรงจำของคุณออกมาเป็นของขวัญสุดน่ารักของขวัญวาเลนไทน์ ของขวัญรับปริญญา ของขวัญแต่งงาน ของตกแต่งบ้าน ของรับขวัญหลาน

ปรึกษาฟรี 24 ชั่วโมง แอดไลน์ มีส่วนลด 

5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์ผ้าแคนวาส

 1. ให้แจ้งขนาด กว้าง x สูง (หน่วยเป็น CM หรือ เมตร)
 2. แจ้งจำนวนที่จะจัดทำ (ราคามีผลตามจำนวนจัดทำ ทำเยอะราคาจะถูกลง แต่ชิ้นเดียวเราก็รับทำนะค่ะ ไม่มีขั้นต่ำในการพิมพ์)
 3. แจ้งวัสดุที่ตองการจะพิมพ์ลง เช่น กระดาษ กระดาษคราฟ ขาวเงา ขาวด้าน ใส ใสด้าน คราฟ ซีทรู ฝ้า สะท้อนแสง ฯลฯ
 4. แจ้งรูปแบบไดคัท ว่าไดคัทแบบไหน วงกลม วงรี ตามรอยรูปทรง สี่เหลี่ยม ฯลฯ
 5. ส่งมาที่อีเมลย์ nattprint@gmail.com หรือโทรสอบถาม 091-896-4164 (คุณแบม) ตลอด 24 ชั่วโมง หรือแอดไลน์ @nattprint (อย่าลืมใส่@ข้างหน้านะคะ)
จุดเด่นพิมพ์สติ๊กเกอร์

ผ้าพิมพ์แคนวาส

ภาพแคนวาส ภาพบนเฟรม พิมพ์ผ้าแคนวาส นาฬิกาแคนวาส เฟรมแคนวาส สร้างสรรค์ของขวัญสุดพิเศษที่ไม่มีใครเหมือนด้วยภาพพิมพ์แคนวาส เปลี่ยนภาพถ่ายความทรงจำของคุณออกมาเป็นของขวัญสุดน่ารักของขวัญวาเลนไทน์ ของขวัญรับปริญญา ของขวัญแต่งงาน ของตกแต่งบ้าน ของรับขวัญหลาน

พิมพ์ผ้าแคนวาส สุขใจผู้ให้ ดีต่อใจผู้รับ

พิมพ์ผ้าแคนวาส จะเลือกลวดลายอย่างไรนั้น ถึงจะโดนใจผู้รับ ถ้าใครอยากรู้ ทำอย่างไร วันนี้ เรามีหัวข้อน่าสนใจมาให้เพื่อน ๆ ได้ติดตาม ไม่ว่าจะเป็น ความหมายและจุดเด่นของผ้าแคนวาส ประโยชน์ใช้สอย ข้อดีของเทคนิคกรอบลอยบนผ้าแคนวาส ข้อเสีย ข้อควรระวังในการนำเทคนิคกรอบลอยมาใช้งาน รวมถึง แนวทางในการเลือกลวดลายก่อนสั่งพิมพ์ลงบนผ้าแคนวาสค่ะ

ผ้าแคนวาสคืออะไรรวมถึงจุดเด่นของผ้าชนิดนี้

ก่อนอื่นเลย เรามาทำความรู้จักผ้าชนิดนี้กันก่อนดีกว่าค่ะว่า คือผ้าอะไร ?ผ้าแคนวาส เป็นผ้าประเภทเดียวกับผ้าดิบ ทำมาจาก เนื้อผ้าที่มีความเป็นธรรมชาติสูง ดังนั้น ถึงมีความนุ่มเรียบ เป็นเนื้อผ้าที่ไม่มีการนำมาฟอกสี ดังนั้น จะเป็นสีขาวอมเหลือง แต่ถ้านำมาเปรียบเทียบกับผ้าดิบ ก็มีความแตกต่างกันในเรื่องของรายละเอียดเพียงเล็กน้อยเท่านั้นค่ะ ซึ่งในส่วนของผ้าแคนวาส ถ้าจะนำเนื้อผ้ามาจัดประเภท ก็จะอยู่ในประเภทเนื้อผ้าฝ้ายโดยมีข้อดีในเรื่องของความหนาที่เราสามารถเลือกกันได้ในกรณีต้องการสั่งมาใช้งานค่ะ ซึ่งมีหน่วยความหนาเป็น ออนซ์

จุดเด่นของผ้าแคนวาส

 1. มีสีสันสวยงาม อีกทั้งยังมีให้เลือกมากมาย ว่ากันว่า บางผู้ผลิต สามารถผลิตผ้าชนิดนี้ได้ถึง 35 เฉดสีกันทีเดียวนะคะ เลยเป็นอีกหนึ่งวัสดุที่ถูกนำมาใช้กับระบบงานพิมพ์ ใครที่ต้องการพิมพ์ผ้าแคนวาสด่วน มาใช้แจกเป็นของที่ระลึกในช่วงเทศกาล สามารถคุยกับทางโรงพิมพ์ได้เลยค่ะ มีบริการในส่วนนี้ให้อยู่แล้ว
 2. แข็งแรงคงทน เหมาะสมนำมาใช้ผลิตสินค้าได้หลายประเภท อันเป็นผลสืบเนื่องมาจาก มีการทอที่ละเอียด หนาและแน่นกว่าผ้าชนิดอื่น ผลิตมาใช้งาน คุ้มค่า คุ้มราคาค่ะ
 3. ระบายความร้อนได้ดี มีผู้ผลิตหัวใสบางคนนำจุดเด่นตรงนี้ไปผลิตเต้นท์ ผลลัพธ์คือ ในช่วงเวลากลางวันจะไม่ร้อนมาก เพราะมีคุณสมบัติระบายอากาศได้ค่อนข้างดีอีกทั้งยังทนต่อแสงแดดได้ค่อนข้างดีค่ะ ในขณะเดียวกัน ในช่วงเวลากลางคืน ก็จะไม่รู้สึกหนาวจนเกินไปนัก

การนำผ้าแคนวาสมาใช้ประโยชน์ใช้สอย

จากคุณสมบัติดังกล่าวข้างต้นที่ทางไรเตอร์ได้กล่าวไว้ คงทำให้ใครหลายคนนึกภาพออกกันเสียทีนะคะว่า แท้ที่จริงแล้ว  หน้าตาของผ้าแคนวาสนั้นเป็นอย่างไร ? และเมื่อเรารู้ถึงข้อดีของผ้าชนิดนี้ ย่อมเป็นเรื่องปกติที่จะทางวงการอุตสาหกรรมในแต่ละประเภท ไม่ว่าจะเป็นสิ่งทอ กระเป๋า รองเท้าผ้าใบ เต้นท์ และอื่น ๆ สนใจนำผ้าแคนวาสมาสร้างเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ป้อนตลาดทั้งภายในและภายนอกประเทศค่ะ

ประโยชน์ในการนำมาใช้งาน

 • พิมพ์ลายสำหรับประชาสัมพันธ์ กระแสรักษ์โลกในปัจจุบันกำลังฮิต การพิมพ์ผ้าแคนวาสราคาถูก ลงบนกระเป๋าใบเล็ก ๆ แม้จะเป็นการขายกระเป๋าโดยตรง ทว่า ซ่อนวัตถุประสงค์เอาไว้แล้ว โดยการพิมพ์ลวดลายหรือข้อความที่สื่อในลักษณะของการหันมาให้ความสนใจสิ่งแวดล้อม ซึ่งวิธีนี้ส่งผลทางจิตวิทยา ทำให้คนหันมาให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อมค่ะ
 • แจกเป็นของที่ระลึก เช่น การพิมพ์ลวดลายลงบนผ้าแคนวาสก่อนแล้วผลิตออกมาเป็นถุง ทำแจกเป็นของที่ระลึกเนื่องในเกษียณอายุของบรรดาข้าราชการ งานแต่งงาน งานศพ ก็ยังมีความนิยมนำผ้าดังกล่าวมาทำของที่ระลึกค่ะ
 • เสริมแบรนด์ เสริมผลิตภัณฑ์ลักษณะนี้เป็นการนำข้อดีของผ้าแคนวาสมาใช้งานร่วมกับสินค้าที่เรามี ยกตัวอย่าง ผลิตถุงที่ทำมาจากผ้าแคนวาสพิมพ์ลายแล้วนำขวดไวน์ใส่ลงไปในถุงใบนั้น วิธีนี้เป็นการนำจุดแข็งของผ้าแคนวาสมาเสริมไวต์ยี่ห้อดังกล่าวให้ดูน่าซื้อมาดื่มมากยิ่งขึ้นไปอีก อีกทั้งเมื่อนำถุงดังกล่าวมาใช้งาน สินค้าประเภทไวน์จะดูพรีเมี่ยมขึ้นอีกเท่าตัวเลยค่ะ

ข้อดีของกรอบลอยแคนวาส

หลายคนอาจจะรู้สึกสงสัย เทคนิคกรอบลอยที่นำมาใช้ร่วมกันกับผ้าแคนวาส แท้จริงแล้ว เป็นไปเพื่อการใดกันบ้าง ทั้งนี้นั่นเป็นเพราะ เราต่างรู้จักและคุ้นเคยเพียงแค่กรอบรูปใบหนึ่งเท่านั้น แต่สำหรับเทคนิคกรอบลอย จะมีข้อดีอย่างไร ? เรามาหาคำตอบกันไปพร้อม ๆ กันดีกว่านะคะ

ข้อดีของผ้าแคนวาสกรอบลอย

 1. ไม่ว่าจะเป็นขนาดใด สามารถผลิตได้หมด ผ้าแคนวาสพิมพ์ลาย แม้ตัวผ้าและลวดลายนั้น สามารถเลือกและสั่งทำได้ตามใจปรารถนา ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าผ้าแคนวาสใบเล็ก กระเป๋าถือผ้าแคนวาส รองเท้าผ้าใบผ้าแคนวาส ถุงผ้า เสื้อและอื่น ๆ ถ้าไม่ได้มีขนาดที่ใหญ่มาก ก็สามารถสั่งผลิตได้เลย แต่ในกรณีที่มีความต้องการจะสั่งพิมพ์ลายบนผ้าแคนวาสให้มีขนาดใหญ่ขึ้น การใช้วิธีดังกล่าว ย่อมไร้ผล ดังนั้น โรงพิมพ์ถึงหันมาพิมพ์ลายผ้าแคนวาสกรอบลอยแทนโดยไม่จำกัดขนาดได้
 2. งานอีเวนท์ งานตกแต่งชั่วคราว และงานแสดงสินค้า ขนาดพิมพ์ลายผ้าแคนวาสสำหรับงานประเภทดังกล่าว โดยส่วนใหญ่มักจัดงานเพียงไม่กี่วันเท่านั้น ดังนั้น ช่วงที่มีการนำสินค้ามาจำหน่ายในงานอีเวนท์หรือออกบู๊ทแสดงสินค้า ลวดลายที่เห็นต้องชัดเจน สวยงาม ซึ่งส่งผลต่อขนาดของชิ้นงานที่ทำมาจากผ้าแคนวาส ดังนั้น การนำเทคนิคพิมพ์ผ้าแคนวาสกรอบลอย  มาใช้งาน ถือว่า เป็นทางออกดีที่สุด ตรงสามารถผลิตชิ้นงานให้มีขนาดใหญ่โดนใจลูกค้าได้ค่ะ

ข้อเสียของผ้าแคนวาสกรอบลอย มีอะไรบ้าง ?

เมื่อมีข้อดีในการนำเทคนิคกรอบลอยมาใช้กับผ้าแคนวาสจนสามารถผลิตชิ้นงานให้มีขนาดใหญ่ขึ้นได้ ใครเดินผ่านบู๊ทเราย่อมเห็นลวดลายและถ้อยคำที่ปรากฏจนทำให้เราอดแวะเข้าไปดูสินค้าภายในบู๊ทขึ้นมาไม่ได้ นี่คือความสำเร็จของเทคนิคนี้ มาถึงข้อเสียกันบ้าง ซึ่งเราควรเรียนรู้เอาไว้ เพื่อที่ว่า เมื่อเราต้องนำผ้าแคนวาสพิมพ์ลายดังกล่าวมาใช้งาน มีข้อควรระวังอะไรบ้าง ?

ข้อควรระวังในการใช้งาน

 • มีราคาค่อนข้างแพง เป็นปัจจัยแรกที่ควรจะนึกถึงให้มาก ๆ ก่อนตัดสินใจสั่งมาใช้งาน ซึ่งงานในลักษณะนี้ ไม่เหมาะกับงานในระยะยาว ให้เน้นไปที่งานระยะสั้น อย่างการพิมพ์ผ้าแคนวาสงานแต่ง มาใช้เสริมงานวิวาห์ให้ดูโดดเด่น มีบรรยากาศที่น่าร่วมแสดงความยินดีให้กับคู่บ่าวสาวค่ะ
 • ดูแลรักษายาก ความที่เนื้อวัสดุเป็นผ้าและได้นำเทคนิคกรอบลอยมาใช้ เมื่อไหร่ที่ต้องการนำมาทำความสะอาด จะเป็นเรื่องที่ยากกว่า ไม่ใช้เทคนิคกรอบลอยค่ะ ดังนั้นโอกาสที่จะขึ้นราจนส่งผลกระทบทำให้สีซีดเร็วขึ้นจะเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เราไม่สามารถหลีกเลี่ยงกันได้เลยค่ะ
 • ความชื้น เป็นผลมาจากการนำเทคนิคกรอบลอยมาใช้งานค่ะ ลักษณะ จะเป็นการพิมพ์ลายลงบนผ้าโดยตรง ผลลัพธ์ จะเกิดความชื้นบนผ้าแคนวาส อาจส่งผลทำให้เกิดเชื้อราในเวลาต่อมาได้ค่ะ อีกทั้งพอใช้งานไปสักพัก ผ้าแคนวาสพิมพ์ลายอาจหย่อนคล้อยลงมาได้ตามระยะเวลาแม้จะนำผ้ามาขึงกับกรอบลอยก็ตาม

การพิมพ์ลวดลายลงบนผ้าแคนวาส มีปัจจัยอะไร

และแล้วก็มาถึงไอเทมในหมวดของขวัญกันบ้างนะคะซึ่งเป็นอีกหนึ่งคุณลักษณะเด่น ๆ ในการนำมาใช้งานกันเลยทีเดียว หลายคนมีความคิดที่จะนำผ้าชนิดนี้พิมพ์ลายผลิตเป็นถุงผ้าหรือกระเป๋า มอบให้บุคคลที่รัก ทว่า ยังตัดสินใจไม่ได้ว่า ลวดลายแบบไหนถึงจะเหมาะสม ? วันนี้เรามีแนวทางคร่าว ๆ ดังนี้

การเลือกลวดลายลงบนผ้าแคนวาส มีปัจจัยอะไรบ้าง

 1. เพศ อายุ เป็นตัวกำหนดลวดลายที่จะนำมาใช้พิมพ์ลงบนผ้าแคนวาส ในกรณีที่เป็นผู้หญิงวัยทำงาน อายุ 23-35 ปี ลวดลายที่ชอบ ย่อมหนีไม่พ้น ดอกไม้ สัตว์เลี้ยงน่ารัก ๆ ไปจนถึงตัวการ์ตูน ในทางกลับกัน ถ้าเป็นผู้ชาย ลวดลาย ก็จะเป็นอีกแบบหนึ่งค่ะ
 2. หน้าที่การงาน สถานภาพทางสังคม  เน้นการนำไปใช้ประโยชน์ ลวดลายเป็นเพียงองค์ประกอบเท่านั้น ยิ่งมีตำแหน่งใหญ่โต มีหน้ามีตาในสังคม ลวดลายบนผ้าแคนวาสนั้น เมื่อมอบมาแล้ว ย่อมสร้างคุณค่าทางใจให้กับผู้รับค่ะ ดังนั้น ประโยชน์ใช้สอยถึงมาเป็นอันดับหนึ่งในการพิมพ์ผ้าแคนวาสเป็นของขวัญ ค่ะ

เพื่อน ๆ หลายคนคงเข้าใจลักษณะ รวมถึงข้อดีของผ้าแคนวาสกันมากขึ้นแล้วนะคะ จนสามารถเลือกได้ว่า ควรนำข้อดีดังกล่าวมาใช้กับกิจการที่เราปั้นมากับมือได้อย่างเหมาะสม คุ้มค่ากับเงินและเวลาที่เสียไปอย่างไรภายหลังพิมพ์ผ้าแคนวาส มาใช้  เพราะฉะนั้น แม้ตัวผ้าชนิดนี้จะมุ่งเน้นไปที่การนำมาใช้ทำของที่ระลึก รวมถึง ถุงผ้า กระเป๋า รองเท้า เสียเป็นส่วนใหญ่ แต่ก็สามารถนำมาสร้างจุดเด่นให้กับตัวร้านที่เราเป็นเจ้าของได้ค่ะ

ทำไมต้องพิมพ์ผ้าแคนวาสกับเรา

ตัวอย่างแบรนด์ชั้นนำที่ใช้บริการกับเรา

การพิมพ์ผ้าแคนวาส

พิมพ์แคนวาส พิมพ์ภาพแคนวาส ภาพบนเฟรม พิมพ์ผ้าแคนวาส นาฬิกาแคนวาส เฟรมแคนวาส สร้างสรรค์ของขวัญสุดพิเศษที่ไม่มีใครเหมือนด้วยภาพพิมพ์แคนวาส เปลี่ยนภาพถ่ายความทรงจำของคุณออกมาเป็นของขวัญสุดน่ารักของขวัญวาเลนไทน์ ของขวัญรับปริญญา ของขวัญแต่งงาน ของตกแต่งบ้าน ของรับขวัญหลาน