พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว พิมพ์หมึกขาว

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว  พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส  พิมพ์ฉลากสินค้าหมึกขาว พิมพ์สีขาวลงบนสติ๊กเกอร์ใส เครื่องพิมพ์สวย คม ชัด งานเนียน รับประกันความคมชัด พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาวติดกระจก พิมพ์หมึกขาวบนฉลากสินค้า เครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ใสที่ให้ความละเอียดสูง งานพิมพ์หมึกขาวบนสติ๊กเกอร์ใส เกรดพรีเมี่ยม

 🤩 พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว ท้าให้ลอง งานเนียนว่าที่อื่นแน่นอน  🤩 

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว

ผลงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว พิมพ์หมึกขาว

ปรึกษาฟรี 24 ชั่วโมง แอดไลน์ มีส่วนลด 

ตัวอย่างผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ ครบวงจร

พิมพ์ฉลากสินค้า

พิมพ์ฉลากสินค้าแบบม้วน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติกกระจก

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้

พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC

พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน

พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่

สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง3M

     Nattprint   พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส พิมพ์หมึกขาว พิมพ์หมึกขาวฉลากสินค้า พิมพ์หมึกขาวติดกระจก พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสด้าน พิมพ์สติ๊เกกอร์ใสไม่มีขั้นต่ำ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสราคาถูก ท้าให้รอง ชัดกว่าที่อื่นแน่นอน เครื่องพิมพ์นำเข้าจากอเมริกา รับปริ้นสติ๊กเกอร์ใส พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว  หมึกขาว ราคาถูก พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส ไม่มีขั้นต่ำ  รับพิมพ์สติ๊กเกอร์PVC ใส3M  พิมพ์สติ๊กเกอร์โลโก้ใส พิมพ์สีขาว ลงบนสติ๊กเกอร์ใส พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสด่วน พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว 

ปรึกษาฟรี 24 ชั่วโมง แอดไลน์ มีส่วนลด 

5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว

 1. ให้แจ้งขนาด กว้าง x สูง (หน่วยเป็น CM หรือ เมตร)
 2. แจ้งจำนวนที่จะจัดทำ (ราคามีผลตามจำนวนจัดทำ ทำเยอะราคาจะถูกลง แต่ชิ้นเดียวเราก็รับทำนะค่ะ ไม่มีขั้นต่ำในการพิมพ์)
 3. แจ้งวัสดุที่ตองการจะพิมพ์ลง เช่น กระดาษ กระดาษคราฟ ขาวเงา ขาวด้าน ใส ใสด้าน คราฟ ซีทรู ฝ้า สะท้อนแสง ฯลฯ
 4. แจ้งรูปแบบไดคัท ว่าไดคัทแบบไหน วงกลม วงรี ตามรอยรูปทรง สี่เหลี่ยม ฯลฯ
 5. ส่งมาที่อีเมลย์ nattprint@gmail.com หรือโทรสอบถาม 091-896-4164 (คุณแบม) ตลอด 24 ชั่วโมง หรือแอดไลน์ @nattprint (อย่าลืมใส่@ข้างหน้านะคะ)
จุดเด่นพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว พิมพ์หมึกขาว  เกรดพรีเมี่ยม

การพิมพ์สติ๊กเกอร์ใสด้วยหมึกขาว เป็นหมึกสีพิเศษของเครื่องพิมพ์ระบบอิงค์เจ็ท หากต้องการพิมพ์ลวดลายหรือตัวอักษร ลงบนชิ้นงานสติ๊กเกอร์ที่มีขนาดเล็กหรือใหญ่ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว  ด้วยเครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์แบบอิงค์เจ็ทคุณภาพสูงเพียงพอต่อการใช้งาน และในปัจจุบัน เครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ระบบอิงค์เจ็ทรุ่นใหม่ๆ ของ HP Latex L800W ที่สามารถพิมพ์หมึกขาวลงบนสติ๊กเกอร์ใส หรือใสด้านได้แล้ว  ก็สามารถพิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว  งานแบบอิงค์เจ็ทได้คมชัดมากขึ้น จนเรียกได้ว่า ใกล้เคียงกับระบบพิมพ์แบบดิจิตอลออฟเซ็ตมากแล้ว

ทำไมต้องพิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาวกับเรา

ตัวอย่างแบรนด์ชั้นนำที่ใช้บริการกับเรา

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว 

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว รับพิมพ์ฉลากสินค้าหมึกขาว สวย คม ชัด ท้าให้ลอง

างครั้ง เราอาจต้องการทำสติ๊กเกอร์โลโก้ที่ต้องพิมพ์สีขาวลงบนสติ๊กเกอร์ใส หรือสติ๊กเกอร์ PVC ใส พิมพ์หมึกสีขาว หรือสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า ที่เป็นแบบสีลอย เพื่อพิมพ์และติดลงบนตัวสินค้า หรือติดลงบนแพคเกจสินค้า สีลอยในที่นี้ หมายถึงหมึกที่มีการผสมให้มีเนื้อสีขุ่นทึบ (คล้ายสีน้ำมันหรือสีโปสเตอร์)พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว  เพื่อให้เห็นแต่เฉพาะตัวโลโก้ หรือข้อความแบบเด่นชัด ไม่มีสีของพื้นหลังมารบกวน และมองทะลุไปได้ ซึ่งเทคนิคเหล่านี้ ในสมัยก่อนอาจต้องใช้เทคนิคการสกรีน โดยหมึกสกรีนนั้นเป็นสีลอย ซึ่งต้องทำบล็อคเฉพาะขึ้นมา จึงทำให้ราคาต้นทุนสูง หากต้องการพิมพ์จำนวนน้อย และยังยุ่งยาก หากสินค้าหรือแพคเกจสินค้านั้นไม่ใช่พื้นเรียบตรง เช่นขวด หรือกระปุกครีม ซึ่งอาจต้องใช้ความชำนาญในการสกรีนพอสมควรปัจจุบัน มีเทคนิคการพิมพ์สติ๊กเกอร์รูปแบบใหม่ๆ อยู่เรื่อยๆ ทำให้ข้อจำกัดต่างๆ ที่เคยมีมาลดลงไป เช่นงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่สามารถพิมพ์สีขาวได้ ซึ่งเป็นสีทึบตัน พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว  ทำให้เราสามารถออกแบบลวดลายหรือโลโก้ต่างๆ ได้โดยมีข้อจำกัดลดน้อยลงไปมากการพิมพ์สติ๊กเกอร์ใสด้วยหมึกขาว เป็นหมึกสีพิเศษของเครื่องพิมพ์ระบบอิงค์เจ็ท หากต้องการพิมพ์ลวดลายหรือตัวอักษร ลงบนชิ้นงานสติ๊กเกอร์ที่มีขนาดเล็กหรือใหญ่ การพิมพ์หมึกขาวด้วยเครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์แบบอิงค์เจ็ทคุณภาพสูงเพียงพอต่อการใช้งาน และในปัจจุบัน พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว ทำสติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว ราคาถูก ไม่มีขั้นต่ำ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสติดกระจก เกรดพรีเมี่ยม ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ใส หมึกขาวเครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ระบบอิงค์เจ็ทรุ่นใหม่ๆ ของ HP Latex L800W ที่สามารถพิมพ์หมึกขาวลงบนสติ๊กเกอร์ใส หรือใสด้านได้แล้ว  ก็สามารถพิมพ์งานแบบอิงค์เจ็ทได้คมชัดมากขึ้น จนเรียกได้ว่า ใกล้เคียงกับระบบพิมพ์แบบดิจิตอลออฟเซ็ตมากแล้ว

ความจำเป็นที่ต้องใช้พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว

หากเป็นยุคก่อน การจะมีโลโก้แบบสีลอยบนแพคเกจหรือสินค้านั้น ต้องเริ่มต้นที่จำนวนสูง เพราะต้องใช้เทคนิคสกรีนซึ่งต้องนำราคาค่าบล็อคสกรีนมาหารเป็นต้นทุนเข้าไปด้วย หรืออาจต้องพิมพ์บนสติ๊กเกอร์ธรรมดาที่ไดคัทเป็นฟอร์มต่างๆ เช่น 4 เหลี่ยม หรือวงกลม ซึ่งจะทึบตันไปทั้งภาพพิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว  แต่เมื่อมีการพิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาวจากเครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์แบบอิงค์เจ็ทได้ คุณก็จะสามารถทำงานสีลอยได้แบบจำนวนเริ่มต้นน้อยๆ ได้ อีกทั้งไม่จำเป็นต้องจำกัดลวดลายให้อยู่บนแบบวงกลมหรือ 4 เหลี่ยม แต่สามารถสร้างสติ๊กเกอร์รูปทรงฟรีฟอร์มได้ไม่จำกัด เมื่อทำงานร่วมกับการไดคัทสติ๊กเกอร์ ก็จะได้เป็นสติ๊กเกอร์ใสไดคัท พิมพ์ด้วยหมึกขาวที่เห็นเด่นชัด และพื้นใส ไม่รบกวนสายตาอีกต่อไปที่เล่ามาทั้งหมด ลูกค้าอาจคิดว่า เป็นข้อจำกัดอยู่ที่ ต้องพิมพ์งานนั้นเป็นสีขาวทั้งหมด (ซึ่งความจริง มันก็สวยดูดีเพียงพอแล้วสำหรับแพคเกจสินค้าหลายๆ ชนิดที่ใสและสีเข้ม) แต่ความจริงแล้ว ยังสามารถมีเทคนิคเพิ่มเติมได้อีกขั้นนึงค่ะเทคนิคที่ว่า คือการพิมพ์สติ๊กเกอร์ด้วยหมึกสีไปด้วยกันกับการพิมพ์หมึกขาว เพื่อทำให้ลวดลายหรือโลโก้หรือข้อความนั้นเด่นชัด และมีสีสันตามที่ต้องการค่ะ วิธีนี้ เรียกว่าการพิมพ์รองขาว คือพิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว  แล้วจึงพิมพ์สีทับบนสีหมึกขาวนั้นอีกชั้น (หมึกสี มึคุณสมบัติคล้ายสีน้ำ คือมีความใส ส่วนหมึกขาว มีคุณสมบัติคล้ายสีโปสเตอร์ คือมีความทึบ) หมึกขาวจะรองพื้นสีให้กลายเป็นสีทึบได้ และกลายเป็นสีที่มองเห็นเด่นชัดขึ้นโดยไม่จำเป็นต้องมีพื้นหลังการพิมพ์สติ๊กเกอร์ด้วยหมึกสีรองขาวนี้ สามารถสร้างสรรค์เทคนิคงานพิมพ์ต่างๆ ได้เพิ่มเติมอีกมากมายเพื่อสร้างชิ้นงานที่สวยงาม ดูหรูหรามีราคาไม่ว่าจะเป็นแค่งานพิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาวแต่เพียงอย่างเดียว, งานพิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกสีรองขาวแบบเต็มสี, งานพิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกสีรองขาวแค่บางส่วน (หมายถึงเราสามารถเลือกได้ว่า สีตรงไหนสำคัญ ก็ให้มีพื้นทึบ หากตรงไหนเป็นเพียงแค่ลวดลายประดับ อาจปล่อยให้ใสและมองทะลุได้) กลายเป็นลูกเล่นที่สามารถออกแบบให้งานดูสนุกและมีราคามากขึ้นได้อีกมาก

การทำไฟล์งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว

หากต้องการทำไฟล์งานสำหรับพิมพ์หมึกขาวอย่างเดียว ลุกค้าสามารถทำไฟล์งานเป็นสีดำสีเดียว (ถ้าพูดให้เห็นภาพ ก็คงคล้ายกับการทำไฟล์งานเพื่อพิมพ์สีดำออกมา เพียงแค่เปลี่ยนจากหมึกดำ เป็นหมึกทึบสีขาวเท่านั้น) หรือหากต้องการทำไฟล์สำหรับการพิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกสีรองขาว ก็สามารถทำไฟล์ส่วนของการพิมพ์หมึกสีแยกไว้เลเยอร์นึงและสร้างแถบสีสำหรับการพิมพ์หมึกขาวไว้อีกเลเยอร์นึง พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว  โดยอาจไกด์สีเป็นสีอะไรก็ได้ เพียง 1 สี และระบุว่า เลเยอร์นี้คือไกด์สีสำหรับการพิมพ์หมึกขาว โดยการจัดวางให้พอดีตำแหน่ง และสามารถออกแบบได้หมด ไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์หมึกขาวทึบไปทั้งลายนั้น หรือทึบเพียงบางส่วนของลายนั้นก็ได้ค่ะ (หากต้องมีการไดคัท ก็อาจเพิ่มเลเยอร์บนสุด เป็นที่วางเส้นไดคัท โดยทำเป็นลายเส้นตามรอยที่ต้องการไดคัท สั่งสีเป็น c100 เอาไว้ค่ะวัสดุใช้งานงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว และพิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว  สามารถพิมพ์ลงบนวัสดุหลากหลายชนิด เช่น สติ๊กเกอร์พีวีซีใส, สติ๊กเกอร์พีวีซีใสด้าน, สติ๊กเกอร์สูญญากาศการใช้งานสติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว สติ๊กเกอร์ PVC ใส สติ๊กเกอร์ PVC ใสด้าน และสติ๊กเกอร์สีพิมพ์สีรองขาว สามารถนำไปใช้งานได้หลากหลาย ทั้งงานขนาดเล็ก เช่น สติ๊กเกอร์โลโก้, สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า, สติ๊กเกอร์การ์ตูน, สติ๊กเกอร์สูญญากาศติดรถ, สติ๊กเกอร์ตกแต่งหน้าร้าน, สติ๊กเกอร์ติดกระจก, สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก, พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว  สติ๊กเกอร์ติดจอภาพ หรือสามารถติดบนอะไรก็ได้ที่ต้องการค่ะสอบถามราคาหรือวิธีการทำไฟล์ได้ตลอดเวลานะคะ ทางเรามีทีมออกแบบที่เชี่ยวชาญการสร้างไฟล์งานลักษณะนี้ที่สามารถให้คำตอบที่สามารถสร้างความเข้าใจให้การทำไฟล์งานเป็นเรื่องง่ายดายได้ค่ะ

 • พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส
 • พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสพิมพ์สติ๊กเกอร์โลโก้ใส
 • สติ๊กเกอร์ใส inkjet
 • สติ๊กเกอร์ใสพิมพ์ขาว
 • สติ๊กเกอร์ใสอิงค์เจ็ท
 • สติ๊กเกอร์ใสปริ้นเลเซอร์
 • สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ใส
 • สั่งปริ้นท์สติ๊กเกอร์ใส
 • พิมพ์หมึกขาวราคาถูก
 1. พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสราคาถูก
 2. พิมพ์ฉลากสินค้า
 3. ใสหมึกขาวราคาถูก
 4. พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสด่วน
 5. พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว 
 6. พิมพ์หมึกขาว
 7. พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส
 8. พิมพ์หมึกขาวด่วน
 9. สติ๊กเกอร์โลโก้ใสรับพิมพ์สติ๊กเกอร์ใส
 10. สั่งทำสติ๊กเกอร์ใส