สติ๊กเกอร์ติดรถ

ยินดีต้อนรับสู่ บริษัท นัดปริ้นท์ จำกัด ศูนย์รวมงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ ที่ดีที่สุด พิมพ์มากว่า 5,000 คันทั่วประเทศไทย ด้วยเทคโนโลยีเครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ และวัสดุที่ใช้พิมพ์ สติ๊กเกอร์ติดรถ PVC 3M รับประกันสติ๊กเกอร์ติดรถ อยู่กลางแดดจัดๆ ได้ 3 ปี รับประกันทุกชิ้นงาน  

บริการพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ นำไปติดรถอะไรได้บ้าง

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ สติ๊กเกอร์ติดรถกระบะ 4 ประตู สติ๊กเกอร์ติดรถ 3M สติ๊กเกอร์ติดรถแข่ง สติ๊กเกอร์ติดรถบรรทุก สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท สติ๊กเกอร์ติดรถบัส สติ๊กเกอร์ติดรถบรรทุกตามกฎหมาย สติ๊กเกอร์ติดรถใหญ่ สติ๊กเกอร์ติดรถคอนโด สติ๊กเกอร์ติดรถคนพิการ สติ๊กเกอร์ติดรถคูโบต้า สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ สติ๊กเกอร์ติดรถตำรวจ สติ๊กเกอร์ติดรถตัวหนังสือ สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ขนส่ง สติ๊กเกอร์ติดรถตัวเลข สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ทึบสติ๊กเกอร์ติดรถตู้ VIP สติ๊กเกอร์ติดรถข้างประตู สติ๊กเกอร์ติดรถพยาบาล สติ๊กเกอร์ติดรถรอบคัน สติ๊กเกอร์ติดรถราชการ สติ๊กเกอร์ติดรถราคาถูก สติ๊กเกอร์ติดรถน้ำมัน สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์สะท้อนแสง สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ 3M สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ทั้งคัน สติ๊กเกอร์ติดรถหกล้อ สติ๊กเกอร์ติดรถสิบล้อ สติ๊กเกอร์ติดรถทหาร สติ๊กเกอร์ติดรถแผ่นใหญ่ สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกรถ ตัดสติ๊กเกอร์ติดรถ สติ๊กเกอร์ติดรถไม่ทิ้งคาบกาว สติ๊กเกอร์ติดรถ PVC 3M งานด่วนโทร 099-415-9246 โทรได้ 24 ชั่วโมง

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ติดรถของ บริษัทเรา มีเกรดให้เลือก 1 ปี 2 ปี 3 ปี 5 ปี และใช้คู่กับเครื่องพิมพ์ HP LATEX 800W และวัสดุ PVC 3M งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถที่พิมพ์ออกไปจากบริษัทเราทุกชิ้น จะมีการรับประกันให้ลูกค้า มีบริการหลังการขาย 24 ชั่วโมง ลูกค้ามั่นใจได้ว่า จะได้งานสติ๊กเกอร์ติดรถที่สวย สะดุดตา แน่นอน

สติ๊กเกอร์ติดรถ ขับเคลื่อนสินค้าส่งตรงถึงมือ ประทับใจไม่รู้ลืม

สติ๊กเกอร์ติดรถ ที่นำมาใช้ติดอยู่บนรถบรรทุกขนสินค้าที่เราเห็นมานาน ในบทความนี้ คงทำให้ใครหลายคนนึกอยากรู้ มีกฏระเบียบข้อบังคับอะไรกันบ้าง ในกรณีที่ต้องการจะดัดแปลงรถยนต์ส่วนตัวมาเป็นรถตู้สำหรับขนของ วันนี้ เรามีคำตอบให้ผู้สนใจนะคะ ไม่ว่าจะเป็น องค์ประกอบใดที่ทำให้สติ๊กเกอร์ที่นำมาใช้ติดรถดูโดดเด่นขึ้นมา คุณลักษณะสติ๊กเกอร์ที่ดีเมื่อนำมาใช้กับรถขนสินค้า รวมถึง สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง มีหลักการ ในการทำงานอย่างไรค่ะ

บริการพิมพ์สติ๊กเกอร์ ยอดนิยม

พิมพ์สติ๊กเกอร์ พิมพ์ฉลากสินค้า พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

ทำไมต้องเลือกพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถกับเรา

องค์ประกอบใดที่ทำให้สติ๊กเกอร์ที่นำมาใช้ติดรถโฆษณาดูโดดเด่น

หน้าที่สำคัญของสติ๊กเกอร์นั่นก็คือ เป็นอีกหนึ่งเครื่องมือที่ใช้ในการโปรโมทสินค้าผ่านลวดลายและฟอนต์ตัวอักษรที่เราได้ทำการคัดสรรเอาไว้แล้วอย่างตั้งใจ ดังนั้น สติ๊กเกอร์โลโก้ ถึงเป็นตัวแทนของทางร้านค้าหรือบริษัทที่ต้องการจะบอกให้ลูกค้าทุกคนรู้ว่า สินค้านี้มีชื่อแบรนด์ว่าอะไร ? ใครเป็นเจ้าของ อีกทั้งตัวสินค้าได้สร้างคุณค่าให้กับลูกค้าในเรื่องใดกันบ้าง เช่น สุขภาพ ความสวยความงาม สุขภาพใจที่ดี สุขอนามัย ไปจนถึง การพัฒนาคุณภาพชีวิต เป็นต้น ดังนั้น เจ้าของกิจการทุกคนถึงให้ความสำคัญกับชิ้นงานสติ๊กเกอร์ และการวางสินค้าอยู่แต่ภายในร้านรอลูกค้า walk in แม้ดีในเรื่องงบ ทว่า การนำพาสินค้าให้เป็นที่รู้จักผ่านรถขับเคลื่อนก็เป็นทางออกที่ดีในแง่ ลูกค้าที่ไม่ได้แวะผ่านมาตรงตำแหน่งที่ตั้งร้านค้า จะสามารถเห็นและรู้จักเรามากขึ้นค่ะ

องค์ประกอบที่ทำให้สติ๊กเกอร์ติดรถดูโดดเด่น

 1. ลวดลาย ต้องเข้ากับคอนเซ็ปท์ของตัวสินค้าที่เราต้องนำออกไปจำหน่าย เช่น ถ้าเป็นสินค้าเกี่ยวกับอาหารทะเล ลวดลายก็จะมีความเกี่ยวข้องกับกุ้ง ปู ปลา เกลียวคลื่น น้ำทะเล เป็นต้น ซึ่งสัญลักษณ์ดังกล่าว แม้จะไม่ทันเห็นรายชื่อแบรนด์ แต่ลูกค้าก็สามารถรับทราบได้เองโดยอัตโนมัติภายหลังสั่งสติ๊กเกอร์ติดรถโฆษณา มาใช้งานค่ะ
 2. รูปแบบสติ๊กเกอร์ โดยมากมักเป็นสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ อันเป็นผลมาจากขนาดพื้นที่ใช้สอยของตัวรถโฆษณาที่มีความสัมพันธ์กันกับขนาดลวดลายที่ปรากฎบนสติ๊กเกอร์ด้วยค่ะ เพื่อที่ว่า ขนาดดังกล่าว แม้จะกินพื้นที่ ทว่ามากเพียงพอที่จะทำให้ใครต่อใครเห็นลวดลายพร้อมรายละเอียดอื่น ๆ บนรถค่ะ
 3. ลักษณะวัสดุ ในบางราย มีการนำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง มาเพิ่มในบางจุดที่สำคัญ ๆ เช่น ชื่อแบรนด์ เบอร์ติดต่อ ทั้งนี้ เป็นไปเพื่อทำให้ลูกค้าเห็นสินค้าของเรามากขึ้นค่ะ

มีข้อกำหนดอะไรบ้าง เมื่อต้องการนำสติ๊กเกอร์มาติดรถตู้

รถตู้แบ่งออกเป็นรถตู้ส่วนบุคคลสำหรับผู้ที่มีฐานะ มักจะมีรถตู้อีก 1 คัน เอาไว้รับส่งหรือเมื่อต้องการจะเดินทางไกลไปทำธุระยังต่างจังหวัด มีความจำเป็นต้องใช้รถตู้ที่ตัวเองเป็นเจ้าของพร้อมคนรถประจำตัว 1 คน ในส่วนของรถตู้ประเภทที่ 2 เป็นรถสาธารณะ เป็นรถสำหรับขนส่งผู้โดยสารทุกระดับ ทุกอาชีพ และประเภทที่ 3 เป็นรถตู้ทึบ มีไว้ขนถ่ายสินค้าโดยเฉพาะ ทว่าในส่วนของการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานสำหรับรถตู้แต่ละประเภทนั้น ย่อมมีรายละเอียดปลีกย่อยเพียงเล็กน้อยที่อาจจะแตกต่างกันไปบ้างค่ะ

การพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถมาใช้งานในรถตู้แต่ละประเภท

 • รถตู้ส่วนบุคคล ไ่ม่ใช่รถสาธารณะและไม่ใช่รถขนสินค้า ดังนั้น ในเรื่องของลวดลายสติ๊กเกอร์สามารถสั่งมาแต่งได้ตามใจนึกในบางจุดได้เลยค่ะโดยรถคันดังกล่าว ต้องไม่มีการดัดแปลงเปลี่ยนสภาพรถแต่อย่างใด ซึ่งลักษณะรถ ได้แก่ สีรถ เจ้าของรถ จะปรากฏอยู่ในสมุดเล่มทะเบียน และเมื่อตรวจเช็ค ต้องตรงตามทะเบียนเล่มที่ออกโดยกรมขนส่งเท่านั้นค่ะ
 • พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ทึบ หรือรถขนของ เป็นรถที่มีการดัดแปลงสภาพไปจากเดิม เช่น เดิมทีเป็นรถกะบะสีขาว ทว่าในเวลาต่อมาต้องการนำมาใช้ขนส่งสินค้า ได้มีการนำรถมาดัดแปลง เพิ่มในส่วนของตัวตู้ไว้ตรงบริเวณท้ายรถกะบะเป็นตู้ทึบ อีกทั้งยังมีการนำลวดลายสติ๊กเกอร์มาใช้ติดอยู่บนตู้ทึบ ซึ่งทุกครั้งที่มีการนำรถมาดัดเแปลง ต้องทำเรื่องขออนุญาติกับกรมขนส่งเสียก่อน ถึงจะดำเนินการในการนำสติ๊กเกอร์ติดรถตู้ทึบมาตกแต่งได้ ซึ่งตามกฏหมายได้มีการบังคับในเรื่องของลวดลายสีสติ๊กเกอร์ว่าควรใช้สีได้แค่ไหน ซึ่งก็จะมีการแจ้งจากกรมขนส่งว่า สามารถใช้จำนวนสีบนสติ๊กเกอร์ได้กี่เปอร์เซ็นค่ะ

คุณลักษณะที่ดีของสติ๊กเกอร์นำมาติดลงบนรถขนของ

สติ๊กเกอร์ที่ดี ถือว่าเป็นหน้าเป็นตาให้กับสินค้ารวมถึงเจ้าของสินค้านั้น ๆ ไปด้วยพร้อมกัน ซึ่งคำว่า ลักษณะที่ดีนั้น สามารถตีความได้หลายแนวทาง ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของความสวยความงาม ความโดดเด่นที่มากพอที่จะทำให้ใครเห็นย่อมจดจำสินค้าของเราได้ นอกเหนือจากนั้น การนำสติ๊กเกอร์มาใช้ตกแต่งยังรถขับเคลื่อนแต่ละชนิดนั้น อาจจะมีความแตกต่างกันไปบ้าง ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เราควรเรียนรู้เอาไว้เพื่อการสั่งสติ๊กเกอร์มาใช้งานได้อย่างถูกต้องเพื่อทำให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานค่ะ

คุณลักษณะสติ๊กเกอร์ที่ดีเมื่อต้องนำมาใช้ติดลงบนรถขนของ

 1. มีการใช้สีตรงตามกฎระเบียบข้อบังคับของกรมขนส่ง เป็นเรื่องผิดมหันต์ถ้าเราไม่ปฏิบัติตามกฎระเบียงข้อบังคับดังกล่าว ผลลัพธ์ที่ตามมานั่นก็คือ อาจจะโดนปรับได้ค่ะ ดังนั้น ในการทำชิ้นงานสติ๊กเกอร์ติดลงบนรถตู้ทึบ ทางโรงพิมพ์ที่ดีจะตระหนักถึงข้อบังคับตรงนี้ ซึ่งก็จะนำมาคุยกับทางเจ้าของรถว่า สามารถใช้จำนวนสีบนสติ๊กเกอร์ได้กี่เปอร์เซ็นก่อนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถขนของ มาใช้งานได้ค่ะ
 2. ทนทาน ทนทุกสภาพอากาศ เป็นอีกหนึ่งเรื่องสำคัญที่ต้องตระหนักให้มาก ๆ เลยนะคะ ทั้งนี้นั่นเป็นเพราะ รถขนของเป็นรถที่ใช้ขับเคลื่อนอยู่ตลอดเวลา ย่อมเผชิญแสงแดดและสายฝน ดังนั้น วัสดุที่จะนำมาใช้งาน ต้อง แข็งแรงและมีอายุการใช้งานที่ยาวนานโดยที่สีไม่ซีดลงแต่อย่างใด อีกทั้งยังมีความคมชัดในเรื่องของรายละเอียดที่ปรากฏบนสติ๊กเกอร์เช่นเดียวกันค่ะ

เรื่องที่ควรคำนึงถึงในการนำสติ๊กเกอร์มาติดรถตู้แช่

รถตู้แช่ เป็นอีกหนึ่งรถตู้ทึบ มีไว้ขนสินค้า ทว่า ความแตกต่างมีเพียงแค่ การเพิ่มฟังก์ชั่นความเย็นเข้าไปภายในรถตู้ และในส่วนของสินค้า จะเป็นของสดเท่านั้น เช่น เนื้อสัตว์ เครื่องดื่มประเภทต่าง ๆ ไปจนถึงวัคซีน ทว่า วัคซีนสามารถนำมาเก็บไว้ในกระเป๋าเก็บความเย็นได้ในกรณีที่สั่งมาใช้งานไม่เยอะ ดังนั้น รถตู้แช่ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งรถที่มีการดัดแปลงสภาพ ดังนั้น เพื่อให้ถูกต้อง เป็นไปตามตัวบทกฏหมาย ไม่โดนปรับ ต้องดำเนินเรื่องกับทางขนส่งเสียก่อนค่ะ แล้วถึงจะสามารถนำรถคันดังกล่าวมาใช้งานได้

เรื่องที่ควรคำนึงถึงเวลาพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

 • ทนอุณหภูมิได้ ในเรื่องของความทนทานทั้งกับแสงแดดและสายฝน มีความเหมือนกับรถตู้ทึบ อันเป็นผลมาจาก รถประเภทนี้ มีการใช้งานขับเคลื่อนอยู่ตลอดเวลา ดังนั้นสติ๊กเกอร์ติดรถตู้แช่ ต้องเป็นวัสดุที่มีความทนทานต่อสภาพอากาศดังกล่าวค่ะ
 • เทคนิคการเคลือบ แม้ในตัววัสดุจะมีคุณสมบัติดีอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์พีพีหรือประเภทอื่น ทว่า เทคนิคการเคลือบผิวสติ๊กเกอร์ให้ดูแข็งแรงมากขึ้นไปอีกนั้น เป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม เพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนานมากยิ่งขึ้นไปอีกค่ะ
 • น้ำหมึก เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ควรคำนึงถึง น้ำหมึกราคาแพง อาจจะทำให้งบเพิ่มขึ้น ทว่า ดีในแง่ของสีสันและความสดใส รวมถึงความคงทน ดังนั้น น้ำหมึกจะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำคัญรองลงมาจากวัสดุและกาวรองหลังสติ๊กเกอร์ค่ะ

การทำงานของสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง

สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงมักนิยมนำมาใช้ติดอยู่ตรงบริเวณท้ายรถบรรทุกขนาดใหญ่ ไปจนถึงการนำแผ่นสะท้อนแสงมาติดตั้งตรงบริเวณถนนหนทาง ทางด่วนพิเศษ รวมถึง สถานที่ก่อสร้าง มีไว้คอยบอกเตือนให้เราระวังและปฏิบัติตามทั้งนี้เป็นไปเพื่อเสริมสร้างความปลอดภัยให้กับเราค่ะ และด้วยเหตุผลนี้ แม้ว่าเราจะไม่ได้มีการนำสติ๊กเกอร์มาใช้เองโดยตรง ทว่า ก็ยังไม่สามารถหลีกเลี่ยงการใช้งานทางอ้อมได้อยู่ดี ดังนั้น สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง ถึงเป็นที่นิยมนำมาใช้งานค่ะ

การทำงานของพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถสะท้อนแสง

 1. ถูกออกแบบมาให้สะท้อนแสงได้ในมุมกว้าง ไม่ว่าเราจะนำสติ๊กเกอร์ติดรถ 3m สะท้อนแสง มาใช้ติดอยู่ตรงตำแหน่งใดก็ตาม ก็ยังสามารถมองเห็นรายละเอียดที่ปรากฏอยู่บนป้ายสติ๊กเกอร์ได้ค่ะ
 2. วัสดุที่อยู่ในแผ่นสะท้อน เป็นแบบลูกแก้ว อีกทั้งยังมีการนำเทคโนโลยีไมโครปริซึมฝังตัวอยู่บนผิวหน้าของแผ่นฟิล์ม ทำให้เมื่อมีการนำสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาใช้งาน จะสามารถส่องสะท้อนทุกรายละเอียดในระยะไกลให้เราเห็นได้ค่ะ

สติ๊กเกอร์ไม่ได้มีดีเพียงแค่การนำมาใช้ติดลงบนบรรจุภัณฑ์เพื่อโปรโมทสินค้า หรือนำมาตกแต่งร้าน หากยังสามารถนำสติ๊กเกอร์ติดรถ มาใช้งานได้อีกด้วยค่ะ ซึ่งมีมายาวนานแล้ว จนทำให้สินค้าเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้นไปอีกเวลารถบริษัทได้ทำหน้าที่ขนถ่ายสินค้ามายังตัวแทนจัดจำหน่าย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการโปรโมทสินค้าทางอ้อมที่ดูน่าสนใจมาก ๆ เลยค่ะ ใครสนใจ ลองติดต่อขอรายละเอียดกับทางโรงพิมพ์ดูนะ

ตัวอย่างแบรนด์ชั้นนำที่ใช้บริการพิมพ์สติ๊กเกอร์กับเรา