พิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ NATTPRINT  เน้นคุณภาพและบริการ อันดับ 1

ทางบริษัท นัดปริ้นท์ จำกัด เรามีบริการ พิมพ์สติ๊กเกอร์เกรดพรีเมียม ทางบริษัทของเราไม่มีเครื่องจีน หมึกจีน เหตุผลเพราะคุณภาพของเครื่องจีน หมึกจีน ไม่มีความคมชัด นโยบายของบริษัทเรา เน้นงานพิมพ์สติ๊กเกอร์คุณภาพสูง สวย คม ชัด ป้องกันลอยขีดข่วน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ pvc พิมพ์สติ๊กเกอร์ ไดคัท พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน พิมพ์สติ๊กเกอร์ บาร์โค้ด พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส พิมพ์สติ๊กเกอร์กันน้ำ พิมพ์สติ๊กเกอร์ หมึกขาว พิมพ์สติ๊กเกอร์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ ไม่มีขั้นต่ำ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ พิมพ์สติ๊กเกอร์ ราคาถูก พิมพ์สติ๊กเกอร์แบบม้วน พิมพ์สติ๊กเกอร์PP พิมพ์สติ๊กเกอร์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส พิมพ์สติ๊กเกอร์ ราคาถูก รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน

🤩 พิมพ์สติ๊กเกอร์ คุณภาพสูง!! รับประกัน คมชัด หมึกกันน้ำ กันรอยขีดข่วน 🤩

ผลงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์

ปัจจุบัน ไม่มีใครไม่รู้จัก “พิมพ์สติ๊กเกอร์” เพราะสติ๊กเกอร์ในปัจจุบัน มีระบบการพิมพ์ที่พัฒนาไปไกลมาก และปัจจุบัน การพิมพ์สติ๊กเกอร์เข้ามามีบทบาทต่อเราเป็นอย่างมาก เพราะเป็นการลงทุนที่มีราคาถูกมาก และไม่จำเป็นต้องทำจำนวนเยอะ บางทีการพิมพ์สติ๊กเกอร์แค่ 1 ชิ้น ก็สามารถทำได้ การพิมพ์สติ๊กเกอร์มีหลายเกรด หลายคุณภาพ ตั้งแต่เครื่องราคาถูก ถึงราคาแพง

ถ้าจะให้เปรียบเทียบงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่บริษัท ก็คงเปรียบได้กับ การขับรถญี่ปุ่น กับการขับรถbmw ย่อมมีความแตกต่างกันแน่นอน ทางบริษัท นัดปริ้นท์ จำกัด ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญ ของการพิมพ์สติ๊กเกอร์ เพราะการที่ลูกค้าเสียเงิน ลูกค้าก็อยากได้งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่มีคุณภาพ สวย คม ชัด

ปรึกษาฟรี 24 ชั่วโมง แอดไลน์ มีส่วนลด

ตัวอย่างผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์ฉลากสินค้า

พิมพ์ฉลากสินค้าแบบม้วน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังปูน

ก่อน “พิมพ์สติ๊กเกอร์” ต้องเตรียมอะไรบ้าง

 1. ลูกค้าต้องรูปขนาดงาน ว่าจะพิมพ์สติ๊กเกอร์ขนาดเท่าไหร่ จะไดคัทรูปทรงไหน แต่ถ้าลูกค้าไม่รู้ขนาดงานที่ต้องการ ทางเราแนะนำให้นำกระดาษ ไปทาบกับแพคเกจจิ้งของลูกค้า แล้วลองตัดขนาดคร่าวๆที่เหมาะสม แล้วนำขนาดไปออกแบบ
 2. ลูกค้านำขนาดที่ได้ไปให้กราฟิกต้องออกแบบ โปรแกรมที่นิยมใช้ในการออกแบบคือโปรแกรม Ai และโปรแกรม Potoshop เพราะจะมีความละเอียดสูง ลูกค้าสามารถออกแบบได้ตามต้องการ ควรมีรูปแบบที่ทันสมัย มีสัญญลักษณ์ที่เป็นแบรนด์ของตัวเอง มีข้อมูลต่างๆที่ใส่ลงไปเช่น โลโก้ ไลน์ เบอร์โทร หรือข้อมูลของสินค้า เป็นต้น
 3. นำไฟล์ที่ได้ มาพิมพ์สติ๊กเกอร์ ควรเลือกวัสดุ เครื่องพิมพ์ให้เหมาะสมกับการพิมพ์สติ๊กเกอร์ ควรเลือกร้านทำสติ๊กเกอร์ที่มีคุณภาพดี เพราะเราจะได้งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ออกมาแบบสวยงาม

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติกกระจก

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้

#รับพิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ #พิมพ์สติ๊กเกอร์PVC #พิมพ์สติ๊กเกอร์กันน้ำ #พิมพ์สติ๊กเกอร์ขาวด้าน #พิมพ์สติ๊กเกอร์ขาวเงา #พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส #พิมพ์สติ๊กเกอร์3M #พิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก #พิมพ์สติ๊กเกอร์กันแดด #พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ติดผนัง #พิมพ์สติ๊กเกอร์ไม่จำกัดขนาด #พิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้า #พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง

งานพิมพ์สติ๊กเกอร์เกรดพรีเมี่ยม สีสวย สด คม ชัด เครื่องพิมพ์รุ่นใหม่ล่าสุด HP LATEX L800W หมึกแท้จากอเมริกา บริษัท นัดปริ้นท์ จำกัด มุ่งมั่นพัฒนาการพิมพ์สติ๊กเกอร์ให้มีคุณภาพสูงสุด ทั้งการบริการที่ดูแลหลังการขาย และคุณภาพงานที่คมชัด ทางนัดปริ้นท์เรียนตรามตรง ทางเราไม่ได้ขายงานเกรดล่าง ด้วยเครื่องพิมพ์ที่ใช้ ไม่มีเครื่องจีน หมึกจีน ทำให้ราคาทางบริษัท ไม่สามารถงต่ำได้เหมือนเกรดจีน ทางนัดปริ้นท์กล้าท้าให้ลองคุณภาพงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ ว่ามีความ คม ชัด กว่าที่อื่นแน่นอน ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะดงานพิมพ์ที่คุณภาพดีที่สุด และทางเราจะดูแลลูกค้าจนกว่าจะหมดอายุรับประกันงาน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC

พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน

พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่

สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง3M

NATTPRINT พิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ ณ ปัจจุบัน ไม่ได้มีขั้นตอนที่อยู่ยาก ง่ายมาเมื่อลูกค้าอยากจะพิมพ์สติ๊กเกอร์ ปัจจุบัน การพิมพ์สติ๊กเกอร์ เป็นส่วนนึงในชีวิตประจำวันของการทำธุรกิจไปแล้ว ไม่ว่าจะค้าขายอะไร เราก็จะพิมพ์สติ๊กเกอร์ เพื่อนำติดสินค้า หรือแม้แต่ร้านค้าที่ต้องการจะเปิดกิจการ ก็จะมีการพิมพ์สติ๊กเกอร์ เพื่อไปตกแต่งร้าน และยิ่งสถานะการในปัจจุบัน ยุคโควิค เรายิ่งมรการเห็นการพิมพ์สติ๊กเกอร์ มากขึ้น เพราะใช้ในการคัดกรองคน หรือแม้แต่ระยะห่างของเรา ก็ใช้การพิมพ์สติ๊กเกอร์ เป็นส่วนนึงของการยืนห่างกัน การพิพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่ดี ควรหาที่พิมพ์สติ๊กเกอร์ ที่มีคุณภาพ เพราะเดี๋ยวนี้ มีร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ จำนวนมาก แต่คุณภาพของการพิมพ์สติ๊กเกอร์ต่ำมาก 

ประโยชน์ของพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ บ่งบอกตัวตนของสินค้า หรือเป็นการโฆษณาชนิดนึง  พิมพ์สติ๊กเกอร์มีหน้าที่อีกหลายอย่าง เช่น

 1. ทำให้เกิดการจดจำ และทำให้โดดเด่น ดูสดุดตา
 2. ดึงดูดความสนใจของลูกค้า
 3. แยกแยะประเภทสินค้าที่เราต้องการนำสติ๊กเกอร์ไปติด
 4. เป็นช่องทางการทำโฆษณา ลงทุนน้อย

ความสำคัญของพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ ที่ออกแบบมา ผ่านกระบวนการคิดและออกแบบ จะช่วยให้สติ๊กเกอร์เป็นที่รู้จักสะดุดตา โดดเด่น และเป็นที่น่าจดจำ

 1. ให้ข้อมูลที่จำเป็น
 2. บกบอกว่าจะพิมพ์สติ๊กเกอร์แบบไหน
 3. ให้ข้อมูลที่ถูกต้องผ่านการพิมพ์สติ๊กเกอร์
 4. บอกตัวตอนของเจ้าของ หรือทำออกมาในรูปแบบพิมพ์สติ๊กเกอร์

ปรึกษาฟรี 24 ชั่วโมง แอดไลน์ มีส่วนลด

5 ขั้นตอนการพิมพ์สติ๊กเกอร์

1.ให้แจ้งขนาด กว้าง x สูง (หน่วยเป็น CM หรือ เมตร)

2.แจ้งจำนวนที่จะจัดทำ (ราคามีผลตามจำนวนจัดทำ ทำเยอะราคาจะถูกลง แต่ชิ้นเดียวเราก็รับทำนะค่ะ ไม่มีขั้นต่ำในการพิมพ์)

3.แจ้งวัสดุที่ตองการจะพิมพ์ลง เช่น กระดาษ กระดาษคราฟ ขาวเงา ขาวด้าน ใส ใสด้าน คราฟ ซีทรู ฝ้า สะท้อนแสง ฯลฯ

4.แจ้งรูปแบบไดคัท ว่าไดคัทแบบไหน วงกลม วงรี ตามรอยรูปทรง สี่เหลี่ยม ฯลฯ

5.ส่งมาที่อีเมลย์ nattprint@gmail.com หรือโทรสอบถาม 091-896-4164 (คุณแบม) ตลอด 24 ชั่วโมง หรือแอดไลน์ @nattprint (อย่าลืมใส่@ข้างหน้านะคะ)

จุดเด่นพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ คุณภาพสูง  เกรดพรีเมี่ยม มาที่เดียวจบ

NATTPRINT พิมพ์สติ๊กเกอร์ ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ ทำสติ๊กเกอร์แบบม้วน แบบแผ่น เกรดพรีเมี่ยม ราคาถูก ผู้ผลิตสติ๊กเกอร์ อันดับต้นๆของเมืองไทย เคียงคู่แบรนด์มากว่า 2000 แบรนด์ พิมพ์สติ๊กเกอร์, พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน พิมพ์สติ๊กเกอร์จำนวนน้อย  พิมพ์สติ๊กเกอร์โลโก้ พิมพ์สติ๊กเกอร์รังสิต พิมพ์สติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน พิมพ์สติ๊กเกอร์เกรดพรีเมี่ยม พิมพ์สติ๊กเกอร์, ทําสติ๊กเกอร์, รับทำสติ๊กเกอร์, พิมพ์สติ๊กเกอร์ A3 

ทำไมต้องเลือกพิมพ์สติ๊กเกอร์กับเรา

ตัวอย่างแบรนด์ชั้นนำที่ใช้บริการพิมพ์สติ๊กเกอร์กับเรา

พิมพ์สติ๊กเกอร์

ทางบริษัท นัดปริ้นท์ จำกัด ได้นำเข้าเครื่องพิมพ์ HP LATEX L800W พึ่งเปิดตัวเมื่อวันที่ 2/02/2022 ที่ผ่านมา เราได้เป็นบริษัทแรกที่ทำการลงเครื่องกับ บริษัท เอสเอ.เอส.อิงค์เจ็ท ซัพพลาย จำกัด และไม่ได้ลงแค่ตัวเดียว ทางเราได้สั่งเครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ รุ่นล่าสุด จำนวน 2 ตัว เพื่อรองรับการผลิตสติ๊กเกอร์ ของลูกค้า ด้วยคุณภาพของเครื่อง ความละเอียดของตัวอักษร และความไวในการพิมพ์ และสีที่สวย สด คม ชัดขึ้น และได้รับการรับประกันจากระทรงวิทย์ และสิ่งแวดล้อม ว่าเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และเป็นแบรนด์พิมพ์สติ๊กเกอร์เดียวที่ได้รับการรับประกันว่ารักโลก

เครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ตัวนี้รองรับหมึกสีขาว สามารถพิมพ์หมึกสีขาวได้ด้วย และสามารถพิมพ์หน้า หลัง ได้ เราเล็งเห็นความสำคัญของลูกค้า เพื่อลูกค้าที่จะได้พิมพ์สติ๊กเกอร์ที่มีคุณภาพสูง พิมพ์สติ๊กเกอร์ไม่มีขั้นต่ำ พิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก

สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติม
อีเมลย์ nattprint@gmail.com
ไลน์ @nattprint (มี@ด้วยนะคะ)
หรือกดที่ลิงค์ได้เลยคะ https://lin.ee/bm9uu3I
www.nattprint.com
โทร 099-415-9246 คุณแบม