พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ แลปตู้ไอศรีม พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ล๊อคเกอร์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้แช่ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ไอติม พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ขายของ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้เอทีเอ็ม พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้เก็บของ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้น้ำ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดเครื่องซักผ้า พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้อบผ้า งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดทนนาน ติดด้วยสติ๊กเกอร์3M  ได้รับการดูแลจาก 3M ประเทศไทย ปัจจุบัน การพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้เป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะช่วยลดค่าใช้จ่ายในการทการตลาด และการพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ ยังเพิ่มจุดเด่นของตู้ และทำให้เกิดความสวยงาม พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้สามารถติดได้ทุกรูปแบบของตู้ และสามารถพิมพ์สีได้ตามต้องการ ทำให้เราได้ตู้ที่สวยงาม 

 🤩 พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ ไอศรีม พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ล๊อคเกอร์ 🤩 

ทำสติ๊กเกอร์ ติดตู้

ผลงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้

ปรึกษาฟรี 24 ชั่วโมง แอดไลน์ มีส่วนลด 

ตัวอย่างผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ ครบวงจร

พิมพ์ฉลากสินค้า

พิมพ์ฉลากสินค้าแบบม้วน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติกกระจก

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้

พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC

พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน

พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่

สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง3M

     Nattprint   บริการแลปตู้ทุกชนิด ติดด้วยสติ๊กเกอร์ 3M ได้รับการดูแลภายใต้ 3M ไทยแลนด์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ล๊อคเกอร์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้แช่ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ไอติม พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ขายของ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้เอทีเอ็ม พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้น้ำ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดเครื่องซักผ้า พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้อบผ้า พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ แลปตู้ไอศรีม เครื่องพิมพ์ สวย สด คม ชัด กันรอยขีดข่วน เครื่องพิมพ์รุ่นใหม่ล่าสุด นำเข้าจากอเมริกา ทนแดดจัดๆ 3 ปี

ปรึกษาฟรี 24 ชั่วโมง แอดไลน์ มีส่วนลด 

5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้

 1. ให้แจ้งขนาด กว้าง x สูง (หน่วยเป็น CM หรือ เมตร)
 2. แจ้งจำนวนที่จะจัดทำ (ราคามีผลตามจำนวนจัดทำ ทำเยอะราคาจะถูกลง แต่ชิ้นเดียวเราก็รับทำนะค่ะ ไม่มีขั้นต่ำในการพิมพ์)
 3. แจ้งวัสดุที่ตองการจะพิมพ์ลง เช่น กระดาษ กระดาษคราฟ ขาวเงา ขาวด้าน ใส ใสด้าน คราฟ ซีทรู ฝ้า สะท้อนแสง ฯลฯ
 4. แจ้งรูปแบบไดคัท ว่าไดคัทแบบไหน วงกลม วงรี ตามรอยรูปทรง สี่เหลี่ยม ฯลฯ
 5. ส่งมาที่อีเมลย์ nattprint@gmail.com หรือโทรสอบถาม 091-896-4164 (คุณแบม) ตลอด 24 ชั่วโมง หรือแอดไลน์ @nattprint (อย่าลืมใส่@ข้างหน้านะคะ)
จุดเด่นพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้แช่ ซึ่งวางอยู่ตามร้านค้า ร้านสะดวกซื้อ หรือห้างสรรพสินค้า ทำงานเป็นลักษณะคล้ายตู้เย็น คือเก็บ และให้ความเย็นกับสินค้า ประเภทเครื่องดื่ม, อาหารแช่เย็นพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ เพื่อซื้อกลับบ้านไปอุ่นรับประทาน, ไอศครีม, เบียร์หรือไวน์, น้ำแข็ง, เนื้อสัตว์ หรืออื่นๆ ฝาเปิดมักเป็นกระจก บริการแลปตู้ทุกชนิด ติดด้วยสติ๊กเกอร์ 3M ได้รับการดูแลภายใต้ 3M ไทยแลนด์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ล๊อคเกอร์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้แช่ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ไอติม พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ขายของ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้เอทีเอ็ม พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้น้ำ  เพื่อมองเห็นสินค้าที่อยู่ด้านในได้ชัดเจน

ทำไมต้องพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้กับเรา

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ คือ

“ตู้” ในที่นี้ มีอยู่ด้วยกันหลายแบบนะคะ เช่น พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้กดสินค้าอัตโนมัติตามแหล่งต่างๆ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้แบบหยอดเหรียญหรือธนบัตร ทั้งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้กดเครื่องดื่ม, พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้กดหน้ากากอนามัย, พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้กดอาหาร, พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้กดกระดาษทิชชูในห้องน้ำ หรือพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้กดสินค้าทั่วไป อย่างตู้กดของร้านสะดวกซื้อ ที่วางกระจายอยู่ทั่วไปทั้งห้างสรรพสินค้าและแหล่งชุมขน โดยผู้ซื้อเพียงหยอดเหรียญหรือธนบัตร และกดหมายเลขสินค้าที่ต้องการลงมาในถาดรับแบบอัตโนมัติ ซึ่งกำลังเป็นที่ต้องการและนิยมกันพอสมควร เนื่องจากไม่ต้องใช้คนเฝ้า นอกจากมาเติมสินค้าเท่านั้น

ตู้กดสินค้าลักษณะนี้ มักถูกนำมาวางเรียงกันในจุดที่จัดพื้นที่ไว้ให้ จึงอาจจำเป็นต้องมีลวดลาย สีสัน หรือข้อความบ่งบอกว่า สินค้าในตู้มีอะไรบ้าง น่าสนใจแค่ไหน หรือบอกวิธีใช้ต่างๆ การพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้จึงมีบทบาทมากในงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้นี้

การออกแบบ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้กดสินค้า มักมีส่วนผสมหลายอย่างในการประกอบขึ้นเป็นตู้ เช่น ตัวตู้, จอภาพ ที่อาจเป็นทั้งจอขนาดใหญ่และเล็ก, บานกระจกด้านหน้า เพื่อการมองเห็นตัวสินค้าภายในได้ชัดเจน สามารถสร้างลวดลายและสีสันได้เต็มที่ เพื่อสร้างความโดดเด่นของตู้สินค้าให้เหนือกว่าตู้ข้างๆ ได้

สติ๊กเกอร์และการพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ที่เหมาะสม

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ มักใช้สติ๊กเกอร์พีวีซี หากเป็นตู้ที่มีความร้อนหรือความเย็นภายใน อาจต้องเลือกใช้สติ๊กเกอร์พีวีซีหรือสติ๊กเกอร์พีพีที่ทนความร้อนหรือความเย็นได้ดี กาวด้านหลังก็เช่นกัน ที่ต้องทนได้ทั้งความร้อนและเย็นของตู้ได้ สีสันสดสวยจะช่วยให้ตู้สินค้าเด่นออกมาจากตู้อื่นๆ (เพราะบางที่ มักให้ตู้สินค้าหลายๆ ตู้วางรวมกัน) หมึกกันน้ำและกันความร้อนได้ ส่วนจอภาพและบานกระจก บางครั้งอาจมีการตกแต่งเพิ่มเติมได้ อาจเพื่อปกปิดขอบจอ หรือสร้างลวดลายหรือข้อความที่น่าสนใจ โดยไม่บดบังสายตา อาจใช้สติ๊กเกอร์ไดคัทคุณภาพดีๆ หรือเป็นสติ๊กเกอร์ใสหลังขาว เพื่อขับเน้นข้อความหรือลวดลายที่ต้องการ และยังเว้นพื้นที่ให้เห็นด้านหลังได้อยู่

 • พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้แช่ ซึ่งวางอยู่ตามร้านค้า ร้านสะดวกซื้อ หรือห้างสรรพสินค้า ทำงานเป็นลักษณะคล้ายตู้เย็น คือเก็บ และให้ความเย็นกับสินค้า ประเภทเครื่องดื่ม, อาหารแช่เย็น เพื่อซื้อกลับบ้านไปอุ่นรับประทาน, ไอศครีม, เบียร์หรือไวน์, น้ำแข็ง, เนื้อสัตว์ หรืออื่นๆ ฝาเปิดมักเป็นกระจก เพื่อมองเห็นสินค้าที่อยู่ด้านในได้ชัดเจนการออกแบบ
 • พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้แช่ โดยมากมักทำออกมาเป็นลักษณะด้านหน้าหรือด้านบนเป็นกระจกใส อาจมีลวดลายประกอบได้บ้างแต่น้อย มีลวดลายหรือข้อความด้านข้างได้บ้างแต่ไม่ค่อยมาก สามารถออกแบบเพิ่มเติมให้เห็นด้านข้างได้เพื่อโฆษณาสินค้าที่อยู่ด้านใน หรือข้อความ หรือโลโก้ในขนาดและปริมาณที่ไม่มากเกินไปบนกระจกที่เป็นฝาเปิดได้สติ๊กเกอร์และการพิมพ์ที่เหมาะสม
 • สติ๊กเกอร์พีวีซี มีคุณสมบัติที่ดีในการทนความเปียกชื้น ความเย็น และพิมพ์ด้วยหมึกกันน้ำ รวมถึงเคลือบด้วยฟิล์มเคลือบคุณภาพกันน้ำ ก็จะยิ่งช่วยให้หมดปัญหาในเรื่องของความเปียกชื้นทั้งจากความเย็นที่ทำให้ตู้อาจมีหยดน้ำเกาะอยู่ตลอดเวลาได้ดี ลวยลาย, ข้อความ หรือโลโก้สามารถใช้สติ๊กเกอร์ไดคัทและหมึกกันน้ำได้ โดยไม่หลุดร่อนด้วยความเปียกชื้นบนกระจก
 • ตู้พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้เก็บของหรือตู้พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ล็อคเกอร์ อาจเป็นตู้ของนักเรียนหรือพนักงานบริษัทบางประเภท ที่มีที่เอาไว้เก็บสิ่งของส่วนตัวที่ไม่จำเป็นต้องพกพาเข้าไปทำงานหรือห้ามนำเข้าไปทำงานด้วย หรืออาจเป็นตู้สำหรับฝากของ เช่นพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ฝากของในสนามบิน หรือพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ซูเปอร์มาร์เก็ต หรือฟิตเนสต่างๆ มีกุญแจล็อคและถอดกุญแจติดตัวไปได้ หรืออาจเป็นแค่แบบเปิดโล่งและมีคนเฝ้าอีกที เพื่อความสะดวกในการใช้งาน โดยมีหลายขนาด หลายรูปแบบให้เลือกใช้งานตามความต้องการการออกแบบ
 • การออกแบบลวดลายสำหรับพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้เก็บของ โดยปกติ มักไม่จำเป็นต้องออกแบบโดยปิดรอบ เพราะเป็นเพียงแค่ตู้ที่มักจะไม่นิยมนำมาเป็นสื่อโฆษณากันนัก มีลวดลายหรือสีสันเล็กน้อยได้บ้าง เท่าที่จะเหมาะสม เพราะจุดที่วาง มักไม่ใช่จุดชักนำสายตาหรือจุดที่มีคนเห็นกันมากนัก หรือหากถูกนำไปวางในที่เห็นชัด ก็อาจเพิ่มเติมได้

สติ๊กเกอร์และการพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ที่เหมาะสม

อาจใช้เพียงสติ๊กเกอร์พีวีซีไดคัท เป็นลวดลายหรือข้อความ หรือเพียงแต่โลโก้ของสถานที่นั้นๆ ก็ได้ค่ะ

 • ตู้พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้กดบัตรต่างๆ ตั้งแต่ตู้พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้เอทีเอ็ม, ตู้พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ทำรายการธนาคาร, พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้กดบัตรคิว, พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้กดบัตรรับรถตามที่จอดรถต่างๆ ซึ่งมักเป็นของสถานที่นั้นๆ โดยตรง เช่นธนาคาร, ห้างสรรสินค้า, ลานจอดรถในห้างสรรพสินค้า ที่ใช้สีและลวดลาย รวมทั้งโลโก้ของสถานที่นั้นๆ เป็นเครื่องหมายตกแต่งตู้
 • การออกแบบตู้กดบัตรต่างๆ มักเป็นขององค์กร เช่น ธนาคาร, ห้างร้าน, ร้านค้า, บริษัท, หน่วยงานราชการ, ซึ่งนับเป็นส่วนประกอบหนึ่งขององค์กร ดังนั้น การออกแบบจำเป็นต้องคำนึงถึง CI (Corporate Identity) ขององค์กรนั้นๆ เป็นหลัก เช่น ธนาคารกสิกรไทย ก็ตำเป็นต้องใช้ตู้ ATM เป็นสีเขียว หรือตาม CI ที่บังคับมา อาจจะจำกัดว่า มีลวดลายอะไรได้บ้าง และใช้สีเขียวที่มีส่วนผสมสีอย่างไรตามข้อกำหนดแบบชัดเจน หรือแม้จะไม่มีข้อบังคับ แต่ก็ยังควรจะมีส่วนผสมใดๆ ที่เข้ากันกับสีหรือลวดลายที่ใช้อยู่ในหน่วยงานนั้นๆ เพื่อไม่ให้แตกต่างจนไม่เข้ากัน

สติ๊กเกอร์และการพิมพ์ที่เหมาะสม

สามารถใช้สติ๊กเกอร์ PVC  ที่มีอายุการใช้งานยาวนานหน่อย รวมถึงอายุของหมึกพิมพ์ ที่ควรมีอายุการใช้งานในร่มตั้งแต่ 3-5 ปีขึ้นไปหรือมากกว่านั้น หากใช้สติ๊กเกอร์พีวีซีของ 3M และหมึก Latex เจน4  ที่มีอายุการใช้งานในร่มยาวนานถึง 10 ปี แม้หน่วยงานจะเปลี่ยนการออกแบบทุก 5 ปี แต่อย่างน้อย เมื่อก่อนครบ 5 ปี คุณจะยังมั่นใจอยู่ได้ว่า สีสันยังคงคล้ายเดิมไม่ผิดเพี้ยน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้แสดงสินค้า ซึ่งอาจเป็นตู้ที่มีผนังเป็นกระจกทุกด้าน หรือด้านในด้านหนึ่ง มีสินค้าจัดโชว์อยู่ด้านใน อาจมีการใส่ดวงไฟเข้าไปเพื่อขับเน้นสินค้าให้ดูโดดเด่น ไม่มีส่วนปฏิสัมพันธ์ใดๆ กับลูกค้านอกจากการเอาไว้ชมสินค้าด้านใน

การออกแบบ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้แสดงสินค้า บ้างก็จะมีลักษณะเป็นฐานขึ้นมา และกรอบครอบที่เป็นกระจกใสทั้ง 5 ด้าน หรือบางแบบ อาจเป็นเพียงด้านหน้าอย่างเดียวที่เป็นกระจกใส มีฉากหลังของสินค้าที่อาจเป็นลวดลายหรือคำโฆษณาต่างๆ อาจมีการจัดไฟขนาดเล็กเพื่อขับเน้นสินค้าด้านใน ซึ่งยุคนี้ มักเป็นไฟ LED แบบความร้อนต่ำ จึงไม่ค่อยมีปัญหากับเรื่องความร้อนจากหลอดไฟมากนัก เช่นการแสดงสินค้าด้านในให้เห็นเด่นชัด สวยงาม น่าซื้อ

สติ๊กเกอร์และการพิมพ์ที่เหมาะสม

กรอบกระจก อาจตกแต่างได้ด้วยสติ๊กเกอร์ไดคัท ทั้งแบบทึบและใส หรือใสรองขาวเพื่อให้ทึบแสงบางส่วน และโปร่งใสบางส่วน เป็นลวดลายหรือคำโฆษณาก็ได้ รวมทั้งฉากหลังของสินค้า ที่ได้ความสว่างของแสงไฟเพิ่มเข้าไปช่วย จึงสามารถออกแบบเป็นลวดลายหรือภาพต่างๆ ได้ตามต้องการ เพื่อขับเน้นสินค้าด้านใน  ด้วยสติ๊กเกอร์ PVC หรือสติ๊กเกอร์ PP ที่สีความสวยงามมากขึ้น ละเอียดขึ้น รวมทั้งทนความร้อนจากแสงไฟได้มากขึ้นก็ได้

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้แบบอื่นๆ เช่น พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้กดเครื่องดื่ม พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้กาแฟ น้ำพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้อัดลม หรือพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้น้ำแข็ง, พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ตู้กดตั๋วหนังบริเวณหน้าโรงหนัง ที่มักมีจอสัมผัสแสดงชื่อและตัวอย่างหนังให้เลือก, พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้หยอดเหรียญสำหรับเครื่องซักผ้าแบบหยอดเหรียญ หรืออาจเป็นพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้เครื่องซักผ้าแบบหยอดเหรียญโดยตรง, พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้เกมรูปแบบต่างๆ ในห้างสรรพสินค้า, พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้กดน้ำร้อน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้น้ำเย็น, พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้คีออสสำหรับสอดบัตร หรือเสียบบัตร, พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้น้ำหยอดเหรียญ, พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้กดบัตรคิว

การออกแบบ คุณสมบัติและการใช้งานของdkiพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้แต่ละแบบ อาจมีข้อดีข้อด้อยและคุณสมบัติแตกต่างกัน เช่น วางในร่มหรือกลางแจ้ง เปียกหรือร้อน พื้นผิวขรุขระหรือเรียบ ก่อนการออกแบบ ที่นอกจากจะต้องรู้ขนาดและการใช้งานแล้วนั้น ยังต้องรู้ว่าควรเลือกใช้คุณสมบัติของวัสดุชนิดไหนเพิ่มเติมไปด้วย จึงจะสามารถสร้างงานออกแบบที่สมบูรณ์ที่สุดทั้งความสวยงามและการใช้งานจริง

สติ๊กเกอร์และการพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ที่เหมาะสม

นอกจากสติ๊กเกอร์ PVC ตามที่แนะนำไปในตัวอย่างด้านบน ตู้สินค้าบางขนิด อาจมีคุณสมบัติหรือการใช้งานที่มีรายละเอียดเพิ่มเติมไปมากกว่านั้นได้อีก จึงจำเป็นที่นักออกแบบจะต้องรู้เพิ่มเติมไปทั้งหมด ทั้งขนาด เนื้อวัสดุ การวางตำแหน่ง อุณหภูมิ และอื่นๆ ที่จำเป็น เพื่อจะสามารถกำหนดคุณสมบัติที่ถูกต้องให้กับวัสดุที่ใช้งาน

 • นอกจากนั้น ยังมีรายละเอียดเพิ่มเติมอีก เช่น หากพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้สินค้าไม่ใช่แค่ 4 เหลี่ยมเรียบๆ แต่มีส่วนโค้ง ส่วนหักพับ ส่วนที่ต้องตัดต่อ ซึ่งอาจมีบางตำแหน่งที่ต้องเผื่อวัสดุออกไปในการทำอาร์ตเวิร์คก่อนการพิมพ์และนำไปติดตั้ง สิ่งเหล่านี้ นักออกแบบอาจไม่ทราบหรือไม่แน่ใจว่าควรเผื่อที่เท่าไหร่ ทีมงานออกแบบของทางเรา สามารถให้คำตอบได้ค่ะ จากประสบการณ์บ่อยครั้งที่เคยทำงานลักษณะนี้ และรู้ว่า เราไม่สามารถวัดและทำงานออกมาในขนาดที่พอดีกับชิ้นงานได้ทั้งหมดค่ะ สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ ถ้าลูกค้าต้องการทำไฟล์เอง หรือทีมออกแบบของเรา สามารถออกแบบให้ตรงตามบรีฟที่ลูกค้าต้องการ และเงื่อนไขต่างๆ ของการทำสติ๊กเกอร์ลักษณะนี้ ที่ลูกค้าอาจจะไม่ได้ทราบทั้งหมดค่ะ