พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้

รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ ไอศรีม พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ล๊อคเกอร์ ฯลฯ

แร็ปสติ๊กเกอร์ติดตู้ สามารถนำมาติดตู้อะไรได้บ้าง

แร็ปตู้แช่สินค้า

แร็ปตู้แช่สินค้า

สติ๊กเกอร์ติดตู้แช่

สติ๊กเกอร์ติดตู้แช่

สติ๊กเกอร์ติดตู้ทั้งใบ

สติ๊กเกอร์ติดตู้เย็น

สติ๊กเกอร์ติดตู้เย็น

สติ๊กเกอร์ติดตู้ชาร์จ EV

สติ๊กเกอร์ติดตู้ชาร์จ EV

สติ๊กเกอร์ติดตู้โชว์

สติ๊กเกอร์ติดตู้คีบตุ๊กตา

สติ๊กเกอร์ติดตู้คีบตุ๊กตา

สติ๊กเกอร์ติดตู้ล็อคเกอร์

สติ๊กเกอร์ติดตู้ล็อคเกอร์

สติ๊กเกอร์ไดคัทติดตู้

สติ๊กเกอร์ไดคัทติดตู้

สติ๊เกอร์ติดตู้แช่ไอติม

สติ๊เกอร์ติดตู้แช่ไอติม

สติ๊กเกอร์ติดตู้กด ATM

สติ๊กเกอร์ติดตู้แช่ขนาดใหญ่

สติ๊กเกอร์ติดตู้แช่ใหญ่

สติ๊กเกอร์ติดประตูตู้

สติ๊กเกอร์ติดประตูตู้

แร็ปตู้ทำกาแฟ เครื่องทำกาแฟ

แร็ปตู้ทำกาแฟ

แร็ปรถตู้ขายอาหาร

สติ๊กเกอร์ติดตู้กด ATM

ติดต่พิมพ์สติ๊กเกอร์ BY นัดปริ้นท์
ติดต่อ บริษัท นัดปริ้นท์ จำกัด พิมพ์สติ๊กเกอร์
ช่องพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ แลปตู้ไอศรีม พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ล๊อคเกอร์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้แช่ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ไอติม แร็ปตู้ Vending Machine ตู้ Cabinet ขายสินค้า แร็ปเครื่องกดน้ำ สติ๊กเกอร์ติดตู้กดน้ำ สติ๊กเกอร์ติดตู้ ATM สติ๊กเกอร์ติดตู้ไอศกรีม สติ๊กเกอร์ติดตู้เย็น สติ๊กเกอร์ติดตู้ Display  พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ขายของ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้  เอทีเอ็ม พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้เก็บของ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้น้ำ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดเครื่องซักผ้า พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้อบผ้า งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดทนนาน ติดด้วยสติ๊กเกอร์3M  ได้รับการดูแลจาก 3M ประเทศไทย ปัจจุบัน การพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้เป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะช่วยลดค่าใช้จ่ายในการทการตลาด และการพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ ยังเพิ่มจุดเด่นของตู้ และทำให้เกิดความสวยงาม พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้สามารถติดได้ทุกรูปแบบของตู้ และสามารถพิมพ์สีได้ตามต้องการ ทำให้เราได้ตู้ที่สวยงาม 

ผลงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้

ติดต่พิมพ์สติ๊กเกอร์ BY นัดปริ้นท์
ติดต่อ บริษัท นัดปริ้นท์ จำกัด พิมพ์สติ๊กเกอร์
ช่องพิมพ์สติ๊กเกอร์
แร็พตู้ Vending Machine

แร็ปตู้ Vending Machine

ร้านรับพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ ทำไมต้องเลือกเราเท่านั้น

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้แช่ ซึ่งวางอยู่ตามร้านค้า ร้านสะดวกซื้อ หรือห้างสรรพสินค้า ทำงานเป็นลักษณะคล้ายตู้เย็น คือเก็บ และให้ความเย็นกับสินค้า ประเภทเครื่องดื่ม, อาหารแช่เย็นพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ เพื่อซื้อกลับบ้านไปอุ่นรับประทาน, ไอศครีม, เบียร์หรือไวน์, น้ำแข็ง, เนื้อสัตว์ หรืออื่นๆ ฝาเปิดมักเป็นกระจก บริการแลปตู้ทุกชนิด ติดด้วยสติ๊กเกอร์ 3M ได้รับการดูแลภายใต้ 3M ไทยแลนด์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ล๊อคเกอร์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้แช่ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ไอติม พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ขายของ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้เอทีเอ็ม พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้น้ำ  เพื่อมองเห็นสินค้าที่อยู่ด้านในได้ชัดเจน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ คืออะไร ทำไมถึงนิยมกันมาก

“ตู้” ในที่นี้ มีอยู่ด้วยกันหลายแบบนะคะ เช่น พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้กดสินค้าอัตโนมัติตามแหล่งต่างๆ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้แบบหยอดเหรียญหรือธนบัตร ทั้งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้กดเครื่องดื่ม, พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้กดหน้ากากอนามัย, พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้กดอาหาร, พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้กดกระดาษทิชชูในห้องน้ำ หรือพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้กดสินค้าทั่วไป อย่างตู้กดของร้านสะดวกซื้อ ที่วางกระจายอยู่ทั่วไปทั้งห้างสรรพสินค้าและแหล่งชุมขน โดยผู้ซื้อเพียงหยอดเหรียญหรือธนบัตร และกดหมายเลขสินค้าที่ต้องการลงมาในถาดรับแบบอัตโนมัติ ซึ่งกำลังเป็นที่ต้องการและนิยมกันพอสมควร เนื่องจากไม่ต้องใช้คนเฝ้า นอกจากมาเติมสินค้าเท่านั้น

ตู้กดสินค้าลักษณะนี้ มักถูกนำมาวางเรียงกันในจุดที่จัดพื้นที่ไว้ให้ จึงอาจจำเป็นต้องมีลวดลาย สีสัน หรือข้อความบ่งบอกว่า สินค้าในตู้มีอะไรบ้าง น่าสนใจแค่ไหน หรือบอกวิธีใช้ต่างๆ การพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้จึงมีบทบาทมากในงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้นี้

การออกแบบ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้กดสินค้า มักมีส่วนผสมหลายอย่างในการประกอบขึ้นเป็นตู้ เช่น ตัวตู้, จอภาพ ที่อาจเป็นทั้งจอขนาดใหญ่และเล็ก, บานกระจกด้านหน้า เพื่อการมองเห็นตัวสินค้าภายในได้ชัดเจน สามารถสร้างลวดลายและสีสันได้เต็มที่ เพื่อสร้างความโดดเด่นของตู้สินค้าให้เหนือกว่าตู้ข้างๆ ได้

ติดต่พิมพ์สติ๊กเกอร์ BY นัดปริ้นท์
ติดต่อ บริษัท นัดปริ้นท์ จำกัด พิมพ์สติ๊กเกอร์
ช่องพิมพ์สติ๊กเกอร์
    Nattprint   บริการแร็ปตู้ทุกชนิด ติดด้วยสติ๊กเกอร์ 3M ได้รับการดูแลภายใต้ 3M ไทยแลนด์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ล๊อคเกอร์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้แช่ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ไอติม พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ขายของ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้เอทีเอ็ม พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้น้ำ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดเครื่องซักผ้า พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้อบผ้า พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ แลปตู้ไอศรีม เครื่องพิมพ์ สวย สด คม ชัด กันรอยขีดข่วน เครื่องพิมพ์รุ่นใหม่ล่าสุด นำเข้าจากอเมริกา ทนแดดจัดๆ 3 ปี

สติ๊กเกอร์และการพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ที่เหมาะสม

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ มักใช้สติ๊กเกอร์พีวีซี หากเป็นตู้ที่มีความร้อนหรือความเย็นภายใน อาจต้องเลือกใช้สติ๊กเกอร์พีวีซีหรือสติ๊กเกอร์พีพีที่ทนความร้อนหรือความเย็นได้ดี กาวด้านหลังก็เช่นกัน ที่ต้องทนได้ทั้งความร้อนและเย็นของตู้ได้ สีสันสดสวยจะช่วยให้ตู้สินค้าเด่นออกมาจากตู้อื่นๆ (เพราะบางที่ มักให้ตู้สินค้าหลายๆ ตู้วางรวมกัน) หมึกกันน้ำและกันความร้อนได้ ส่วนจอภาพและบานกระจก บางครั้งอาจมีการตกแต่งเพิ่มเติมได้ อาจเพื่อปกปิดขอบจอ หรือสร้างลวดลายหรือข้อความที่น่าสนใจ โดยไม่บดบังสายตา อาจใช้สติ๊กเกอร์ไดคัทคุณภาพดีๆ หรือเป็นสติ๊กเกอร์ใสหลังขาว เพื่อขับเน้นข้อความหรือลวดลายที่ต้องการ และยังเว้นพื้นที่ให้เห็นด้านหลังได้อยู่

 • พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้แช่ ซึ่งวางอยู่ตามร้านค้า ร้านสะดวกซื้อ หรือห้างสรรพสินค้า ทำงานเป็นลักษณะคล้ายตู้เย็น คือเก็บ และให้ความเย็นกับสินค้า ประเภทเครื่องดื่ม, อาหารแช่เย็น เพื่อซื้อกลับบ้านไปอุ่นรับประทาน, ไอศครีม, เบียร์หรือไวน์, น้ำแข็ง, เนื้อสัตว์ หรืออื่นๆ ฝาเปิดมักเป็นกระจก เพื่อมองเห็นสินค้าที่อยู่ด้านในได้ชัดเจนการออกแบบ
 • พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้แช่ โดยมากมักทำออกมาเป็นลักษณะด้านหน้าหรือด้านบนเป็นกระจกใส อาจมีลวดลายประกอบได้บ้างแต่น้อย มีลวดลายหรือข้อความด้านข้างได้บ้างแต่ไม่ค่อยมาก สามารถออกแบบเพิ่มเติมให้เห็นด้านข้างได้เพื่อโฆษณาสินค้าที่อยู่ด้านใน หรือข้อความ หรือโลโก้ในขนาดและปริมาณที่ไม่มากเกินไปบนกระจกที่เป็นฝาเปิดได้สติ๊กเกอร์และการพิมพ์ที่เหมาะสม
 • สติ๊กเกอร์พีวีซี มีคุณสมบัติที่ดีในการทนความเปียกชื้น ความเย็น และพิมพ์ด้วยหมึกกันน้ำ รวมถึงเคลือบด้วยฟิล์มเคลือบคุณภาพกันน้ำ ก็จะยิ่งช่วยให้หมดปัญหาในเรื่องของความเปียกชื้นทั้งจากความเย็นที่ทำให้ตู้อาจมีหยดน้ำเกาะอยู่ตลอดเวลาได้ดี ลวยลาย, ข้อความ หรือโลโก้สามารถใช้สติ๊กเกอร์ไดคัทและหมึกกันน้ำได้ โดยไม่หลุดร่อนด้วยความเปียกชื้นบนกระจก
 • ตู้พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้เก็บของหรือตู้พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ล็อคเกอร์ อาจเป็นตู้ของนักเรียนหรือพนักงานบริษัทบางประเภท ที่มีที่เอาไว้เก็บสิ่งของส่วนตัวที่ไม่จำเป็นต้องพกพาเข้าไปทำงานหรือห้ามนำเข้าไปทำงานด้วย หรืออาจเป็นตู้สำหรับฝากของ เช่นพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ฝากของในสนามบิน หรือพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ซูเปอร์มาร์เก็ต หรือฟิตเนสต่างๆ มีกุญแจล็อคและถอดกุญแจติดตัวไปได้ หรืออาจเป็นแค่แบบเปิดโล่งและมีคนเฝ้าอีกที เพื่อความสะดวกในการใช้งาน โดยมีหลายขนาด หลายรูปแบบให้เลือกใช้งานตามความต้องการการออกแบบ
 • การออกแบบลวดลายสำหรับพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้เก็บของ โดยปกติ มักไม่จำเป็นต้องออกแบบโดยปิดรอบ เพราะเป็นเพียงแค่ตู้ที่มักจะไม่นิยมนำมาเป็นสื่อโฆษณากันนัก มีลวดลายหรือสีสันเล็กน้อยได้บ้าง เท่าที่จะเหมาะสม เพราะจุดที่วาง มักไม่ใช่จุดชักนำสายตาหรือจุดที่มีคนเห็นกันมากนัก หรือหากถูกนำไปวางในที่เห็นชัด ก็อาจเพิ่มเติมได้

สติ๊กเกอร์และการพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ที่เหมาะสม อาจใช้เพียงสติ๊กเกอร์พีวีซีไดคัท เป็นลวดลายหรือข้อความ หรือเพียงแต่โลโก้ของสถานที่นั้นๆ ก็ได้ค่ะ

 • ตู้พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้กดบัตรต่างๆ ตั้งแต่ตู้พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้เอทีเอ็ม, ตู้พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ทำรายการธนาคาร, พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้กดบัตรคิว, พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้กดบัตรรับรถตามที่จอดรถต่างๆ ซึ่งมักเป็นของสถานที่นั้นๆ โดยตรง เช่นธนาคาร, ห้างสรรสินค้า, ลานจอดรถในห้างสรรพสินค้า ที่ใช้สีและลวดลาย รวมทั้งโลโก้ของสถานที่นั้นๆ เป็นเครื่องหมายตกแต่งตู้
 • การออกแบบตู้กดบัตรต่างๆ มักเป็นขององค์กร เช่น ธนาคาร, ห้างร้าน, ร้านค้า, บริษัท, หน่วยงานราชการ, ซึ่งนับเป็นส่วนประกอบหนึ่งขององค์กร ดังนั้น การออกแบบจำเป็นต้องคำนึงถึง CI (Corporate Identity) ขององค์กรนั้นๆ เป็นหลัก เช่น ธนาคารกสิกรไทย ก็ตำเป็นต้องใช้ตู้ ATM เป็นสีเขียว หรือตาม CI ที่บังคับมา อาจจะจำกัดว่า มีลวดลายอะไรได้บ้าง และใช้สีเขียวที่มีส่วนผสมสีอย่างไรตามข้อกำหนดแบบชัดเจน หรือแม้จะไม่มีข้อบังคับ แต่ก็ยังควรจะมีส่วนผสมใดๆ ที่เข้ากันกับสีหรือลวดลายที่ใช้อยู่ในหน่วยงานนั้นๆ เพื่อไม่ให้แตกต่างจนไม่เข้ากัน

เครื่องพิมพ์ที่ดีที่สุด ที่ นัดปริ้นท์ จำกัด ใช้

HP LATEX 800W

นัดปริ้นท์ จำกัด

EPSON SureColor 80670

FUJIFLIM REVORIA press SC170

FUJIFLIM REVORIA press SC170

5 ขั้นตอนเริ่มทำสติ๊กเกอร์ติดตู้ ต้องทำยังไง

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่พิมพ์สติ๊กเกอร์ BY นัดปริ้นท์
ติดต่อ บริษัท นัดปริ้นท์ จำกัด พิมพ์สติ๊กเกอร์
ช่องพิมพ์สติ๊กเกอร์
 • สติ๊กเกอร์แรพ Sticker Wrap

 • สติ๊กเกอร์แร็พตู้ Vending Machine

 • สติ๊กเกอร์ตู้ Cabinet

 • สติ๊กเกอร์แรพเครื่องกดน้ำ ตู้กดน้ำ

 • สติ๊กเกอร์ ติดตู้ ATM เครื่องกดเงิน

สติ๊กเกอร์ติดตู้ เป็นวิธีที่โดดเด่นในการแต่งแต้มและโปรโมทแบรนด์ผ่านตู้สินค้าที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น สติ๊กเกอร์ติดตู้VENDING, ตู้แร็ปสินค้า, หรือแม้แต่ตู้ขายของ สติ๊กเกอร์เหล่านี้ไม่เพียงแต่ช่วยเพิ่มสีสันให้กับตู้ที่ใช้งาน แต่ยังช่วยให้ตู้เหล่านั้นดึงดูดสายตาและสื่อสารกับลูกค้าได้ดีขึ้นอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ บรรทุกสินค้า, แลปตู้ไอศรีม, หรือ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ล๊อคเกอร์ การใช้สติ๊กเกอร์ชนิดพิเศษ เช่น พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ PVC 3M ราคาถูก ยังช่วยให้ภาพลักษณ์นั้นอยู่ได้นานขึ้น ด้วยคุณภาพที่ทนทานต่อสภาพอากาศและการใช้งานที่หนักหน่วง นอกจากนี้ ยังมีบริการเช่น ทำสติ๊กเกอร์ติดตู้คอนเทรนเนอร์ และ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ไอศครีม ที่เน้นไปที่การสร้างสรรค์สติ๊กเกอร์เฉพาะทาง ไม่ว่าจะเป็นสำหรับตู้ขายอาหารหรือตู้เก็บสินค้า ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดตู้ทุกชนิดด่วน หรือ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดตู้ ยังเป็นบริการที่สำคัญสำหรับผู้ที่ต้องการการตอบสนองที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ การเลือกใช้สติ๊กเกอร์ในการโฆษณาหรือตกแต่งตู้จึงเป็นทางเลือกที่สร้างสรรค์และมีประโยชน์หลายด้านในโลกธุรกิจสมัยใหม่

ติดต่พิมพ์สติ๊กเกอร์ BY นัดปริ้นท์
ติดต่อ บริษัท นัดปริ้นท์ จำกัด พิมพ์สติ๊กเกอร์
ช่องพิมพ์สติ๊กเกอร์