ฉลากสินค้า ราคาถูก

ปริ้นฉลากสินค้า

โรงพิมพ์ฉลากสินค้า ราคาถูก ร้านทำฉลากสินค้า ราคาถูก พิมพ์ฉลากสินค้า ราคาถูก 

ฉลากสินค้าราคาถูก อีกหนึ่งตัวช่วยเพิ่มความสำเร็จที่เจ้าของสินค้า ทุกคนปรารถนา

ฉลากสินค้าราคาถูก สร้างคุณค่าให้กับเจ้าของกิจการหลายคนมานักต่อนัก เรียกได้ว่า ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของกิจการขนาดเล็กหรือใหญ่ต่างยินดีและพอใจที่จะออเดอร์สติ๊กเกอร์ในราคาที่ไม่แพงมาใช้งานค่ะ  ซึ่งในบทความ ก็จะมีแนวคิด ทำอย่างไรให้สติ๊กเกอร์ที่ได้มาในราคาถูกนั้น สามารถนำมาช่วยเสริมภาพลักษณ์สินค้าให้ดูพรีเมี่ยม เพื่อน ๆ คนไหนสนใจ ลองติดตามอ่านดูนะคะ แล้วจะได้แนวคิดดังกล่าวนำมาประยุกต์ใช้ได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว

เลือกสติ๊กเกอร์ราคาถูก แต่ดูพรีเมี่ยม มีแนวทางอย่างไร

การจะผลิตสินค้าสักอย่างขึ้นมาจำหน่าย นอกเหนือจาก วัตถุดิบที่จะนำมาใช้ผลิตสินค้าแล้ว องค์ประกอบอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น บรรจุภัณฑ์ วัสดุ ต่างเกี่ยวพันในกันและกันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ยกตัวอย่าง ในสินค้าบางรายการ ถ้าต้องการนำวัสดุบางประเภทมาใช้เสริมเพื่อทำให้สินค้าดูมีภาพลักษณ์ที่ดีขึ้น นั้นเป็นสิ่งที่ควรทำเป็นอย่างยิ่ง เพราะเมื่อไหร่ก็ตาม ที่สินค้าดังกล่าวปรากฏตัวสู่สาธารณะเมื่อไหร่ นั่นหมายความว่า คนก็จะเริ่มหันมาดูสินค้าของเรา ซึ่งการจะทำให้ดูโดดเด่น คนก็จะจดจำเรามากขึ้นอีกเท่าตัวเท่านั้นค่ะ ดังนั้นในหัวข้อนี้ เรามาดูในเรื่องของวัสดุกันดีกว่าค่ะว่า เราจะมีแนวทางในการเลือกวัสดุมาใช้งาน เลือกอย่างไร ถึงจะดูพรีเมียมในราคาที่ถูกและดีค่ะ

แนวทางการเลือกวัสดุ

 1. ระบบการพิมพ์ ราคา วัสดุที่มีราคาไม่สูงมาก แต่สามารถสร้างคุณค่าให้กับสินค้าของเราให้ดูพรีเมี่ยมขึ้นมาได้นั้น ได้แก่ วัสดุใสประเภท PVC ซึ่งถือว่าเป็นวัสดุที่นำมาใช้ทำฉลากสินค้า ราคาถูก เหตุผลนั่นเป็นเพราะ ความใสของเนื้อสติ๊กเกอร์ดังกล่าวมาช่วยทำให้เห็นเนื้อในสินค้าต่าง ๆ ส่งผลทำให้ตัวสินค้าดูพรีเมียมขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัดโดยที่เราไม่จำเป็นต้องเลือกวัสดุราคาแพงมาใช้งาน และนั่นส่งผลต่อระบบการพิมพ์ เพราะสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ สามารถนำมาใช้กับรูปแบบงานพิมพ์แบบใดก็ได้ จะสั่งขั้นต่ำหรือจะสั่งเป็นจำนวนมากมาใช้งานก็ถือว่าเป็นทางออกดีที่สุดแล้วค่ะ
 2. ลวดลาย เลือกลวดลายดีมีชัยไปกว่าครึ่ง ซึ่งลวดลายที่จะนำมาใช้งาน อยู่ที่เราจะนำมาประยุกต์ใช้ให้เข้ากับบรรจุภัณฑ์รวมถึงวัสดุ เช่น ลวดลายวินเทจพิมพ์ลงบนเนื้อวัสดุประเภทกระดาษ ถึงจะเป็นวัสดุที่มีราคาถูก ก็สามารถทำให้สินค้าดูพรีเมี่ยมขึ้นมาได้
 3. บรรจุภัณฑ์ มีผลทำให้สินค้าดูพรีเมียมและบรรจุภัณฑ์ที่จะมาช่วยเสริมทำให้สินค้าดูแพง โดยมาก มักจะเป็นขวดพลาสติกใส หรือ แก้วใส เป็นต้น

วัสดุแบบใด ราคาไม่แพง แต่ดูมีคุณค่า

บรรจุภัณฑ์ที่เราเลือกมาใช้งานนั้น มีผลต่อภาพลักษณ์สินค้าอยู่พอสมควร ซึ่ง บรรจุภัณฑ์ที่ให้คุณในลักษณะดังกล่าว ได้แก่ บรรจุภัณฑ์ประเภทพลาสติกใสซึ่งจะเป็นรูปทรงอะไรก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นทรงกระบอก กลม ทรงเหลี่ยม เป็นต้น หรือเนื้อวัสดุ ทำมาจากแก้ว ยิ่งทำให้สินค้าดูหรูหรามากยิ่งขึ้น ทว่าในทางกลับกัน ราคาจะสูง ดังนั้น ใครที่ต้องการจะประหยัดงบ ให้หลีกเลี่ยงการนำบรรจุภัณฑ์ในลักษณะดังกล่าวมาใช้งาน แล้วหันมาใช้วัสดุที่ทำมาจากพลาสติกใสแทนค่ะ เมื่อพูดถึงบรรจุภัณฑ์ สิ่งที่ลืมกล่าวถึงไปไม่ได้เลยคือ วัสดุค่ะ ซึ่งวัสดุที่จะสามารถนำมาใช้สร้างภาพลักษณ์สินค้าให้ดูเด่นขึ้นมานั้น นอกเหนือจาก พีวีซีใส ยังมีอีกหนึ่งวัสดุที่จะขอแนะนำให้รู้จักดังนี้

แนะนำวัสดุราคาไม่แพงแต่สร้างคุณค่า

 • กระดาษ มีทั้งผิวด้านและผิวมัน ในกรณีที่ต้องการจะนำมาใช้เสริมภาพลักษณ์สินค้าทำให้ดูพรีเมียมขึ้น ไม่ว่าจะเป็นผิวมันหรือด้าน สามารถนำมาใช้งานร่วมกันได้ค่ะ อยู่ที่ลวดลายเป็นหลัก ดังที่กล่าวเอาไว้แล้วข้างต้นเมื่อต้องการจะพิมพ์ฉลากสินค้า ขึ้นมาใช้ ลวดลายและการเลือกฟอนต์ตัวอักษร สำคัญไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน
 • สติ๊กเกอร์พีวีซีใส ห้ามพลาด แม้ราคาจะสูงกว่าสติ๊กเกอร์กระดาษ ทว่า เพียงเล็กน้อยเท่านั้น เมื่อนำมาเทียบกับสติ๊กเกอร์พีพี รองขาว รวมถึงสติ๊กเกอร์กันปลอมที่ได้ในเรื่องของการไปเพิ่มภาพลักษณ์สินค้าให้ดูดี  แต่ราคาสูง สติ๊กเกอร์ใสคือทางออกที่สมควรนำมาใช้งานควบคู่กันไปกับสติ๊กเกอร์กระดาษค่ะ

บริการพิมพ์สติ๊กเกอร์ ยอดนิยม

พิมพ์สติ๊กเกอร์ 🥳 พิมพ์ฉลากสินค้า 👍 พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ 😍
ทำสติ๊กเกอร์

ฉลากสินค้า มีระบบการพิมพ์แบบไหนบ้าง

 1. ระบบดิจิตอล เหมาะสำหรับงานที่มีตัวอักษรเล็ก จำนวนไม่เยอะ พิมพ์ลงบนสติ๊กเกอร์ขนาด A3 วัสดุที่เหมาะสมคือ สติ๊กเกอร์ PP สติ๊กเกอร์กระดาษ สติ๊กเอร์การะดาษคราฟ สติ๊กเกอร์ PP ใส
 2. ระบบพิมพ์อิงค์เจ็ท เหมาะกับงานพิมพ์ขนาดใหญ่ เช่น พิมพ์สติ๊กเกอร์เพื่อโฆษณา พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ พิมพ์ฉลากสินค้า(ที่มีตัวอักษรขนาดใหญ่) พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก วัสดุที่เหมาะสมคือ สติ๊กเกอร์ PVC ทุกชนิด
 3. ระบบออฟเซท เหมาะสำหรับงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ พิมพ์ฉลากสินค้า แบบม้วน เพราะต้องทำจำนวนเยอะ งานสามารถตัดส่งได้ทั้งแบบม้วน และแบบแผ่น ต้องผลิตฉลากสินค้าจำนวนเยอะ เพราะถ้าทำน้อย ราคาจะสูงมากๆ ต้องมีจำนวนในการทำ 150 ตรม. ขึ้นไปต่อ 1 แบบ
สอบถามเพิ่มเติม
 1. ภายหลังสั่ง ร้านทำสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า มาใช้งาน จนมาถึงขั้นตอนการนำมาใช้ เรื่องแรกที่ควรระวังคือ ละอองฝุ่นค่ะ ดังนั้น ก่อนติดตั้ง ให้เช็ดทำความสะอาดฝุ่นบนกระจกรถก่อนค่ะ
 1. เทคนิค ใช้น้ำฉีดลงบนพื้นผิวกระจก ทั้งนี้ เป็นไปเพื่อทำให้การยึดเกาะนั้นดีขึ้นค่ะจากนั้นให้นำผ้ากำมะหยี่มาพันลงบนแผ่นพลาสติก แล้วให้ทำการรีดชิ้นงานสติ๊กเกอร์ภายหลังติดตั้งเสร็จค่ะ

ตัวอย่างผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ ครบวงจร

พิมพ์ฉลากสินค้า

พิมพ์ฉลากสินค้าแบบม้วน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติกกระจก

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้

พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC

พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน

พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่

สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง3M

เหตุใดสติ๊กเกอร์กระดาษถึงยังเป็นที่นิยม

สติ๊กเกอร์กระดาษเป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ในดวงใจที่เจ้าของกิจการหลายคนนิยมสั่งมาใช้ติดลงบนบรรจุภัณฑ์กันอย่างแพร่หลาย เรียกได้ว่า สินค้าทุกหมวดหมู่ มีความต้องการที่จะนำสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาใช้งานค่ะ ไม่ว่าจะเป็น สินค้าเกษตรแปรรูป เช่น กล้วยฉาบ ทุเรียนกวน ผลไม้อบแห้ง รวมถึง เจลแอลกอฮอล์ เสื้อผ้า กระเป๋า เครื่องนุ่งห่มอื่น ๆ เครื่องประดับไปจนถึงไม้จิ้มฟันยันเรือรบ มีการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่ทำมาจากกระดาษมาใช้งาน มาถึงตรงนี้ เพื่อน ๆ หลายคนอาจรู้สึกสงสัย เป็นเพราะเหตุใด? เรามีคำตอบดังนี้ค่ะ

เหตุผลที่สติ๊กเกอร์กระดาษเป็นที่นิยม

 • ราคาถูก เป็นวัสดุที่ขึ้นชื่อในเรื่องของราคา ว่ากันว่า ในวัสดุทั้งหมด สติ๊กเกอร์กระดาษไม่ว่าจะเป็น ผิวมันหรือผิวด้านก็ดี ราคาจะถูกกว่าวัสดุทุกประเภท ดังนั้นเวลาจะสั่งพิมพ์ฉลากสินค้าด่วน มาใช้ ความที่เป็นวัสดุหาซื้อง่าย  ราคาถูก ในกรณีที่ต้องการใช้งานด่วน สามารถสั่งมาใช้งานได้เลยค่ะ
 • ใช้งานง่าย ในกรณีที่ต้องการจะพิมพ์สติ๊กเกอร์ใช้งานเอง กระดาษขนาดเอสี่ เป็นสิ่งที่เราสามารถหาเองได้ตามร้านตัวแทนจำหน่ายภายในห้างสรรพสินค้า เช่น ออฟฟิศดีโป้ ออฟฟิศเมท เป็นต้น ดังนั้น ผู้ประกอบการในบางรายที่ต้องการเซฟต้นทุนในส่วนนี้ จะสามารถสั่งทำขึ้นมาใช้เองได้เลยค่ะ
 • ความทนทาน แม้ความทนทานนั้น จะไม่สามารถเทียบเท่า สตื๊กเกอร์ในหมวดหมู่พลาสติกทั้งหลาย แต่ก็สามารถนำมาใช้ติดลงบนบรรจุภัณฑ์ที่ไม่ได้นำไปสัมผัสกับละอองน้ำโดยตรงได้ ดังนั้น สติ๊กเกอร์ที่ทำมาจากกระดาษ ก็มีขีดความสามารถในการสั่งทำได้ดีไม่แพ้วัสดุประเภทอื่นได้ค่อนข้างดีในระดับหนึ่งเช่นเดียวกันค่ะ

ข้อดีของสติ๊กเกอร์ไม่มีขั้นต่ำสำหรับผู้กอบการใหม่

สติ๊กเกอร์ไม่มีขั้นต่ำ สุดยอดความปรารถนาของบรรดาผู้ประกอบการไม่ว่าจะเป็นผู้ประกอบการหน้าใหม่หรือเก่า ต่างมีความปรารถนาที่จะสั่งสติ๊กเกอร์ในปริมาณที่ไม่มากมาใช้งานค่ะ ซึ่งในปัจจุบัน ทางโรงพิมพ์ได้สร้างทางเลือกนี้แก่เจ้าของกิจการ ไม่ว่าจะใช้งานเพียงแค่ 50 ดวง ทางโรงพิมพ์ก็สามารถพิมพ์ให้ผู้ประกอบการรายนั้น ๆ มาใช้งานกันได้อย่างสบาย ๆ เลยค่ะ ซึ่งถ้านำมาเทียบกับเมื่อก่อน ไม่สามารถทำได้เลยนะคะ ต้องสั่งปริ๊นท์คราวละมาก ๆ อันเป็นผลสืบเนื่องมาจาก ระบบงานพิมพ์ยังมีน้อย ทว่าในปัจจุบัน ระบบดังกล่าวก้าวหน้าไปมากพอสมควร เลยสามารถทำได้เลย

ข้อดีสติ๊กเกอร์ไม่มีขั้นต่ำ

 1. การตลาด บางครั้งเป็นในลักษณะผลิตสินค้าขึ้นมาเพื่อการนำไปเทสต์ความนิยมโดยการทำสินค้าทดลองแล้วแจก เพราะฉะนั้น ในการผลิตสินค้ารูปแบบนี้ จะไม่เน้นไปที่ปริมาณทำให้มีความจำเป็นต้องสั่งพิมพ์ฉลากสินค้าไม่มีขั้นต่ำ มาใช้ค่ะเพื่อรอกระแสว่า เมื่อลูกค้าได้สินค้าฟรีไปใช้ จะมีการกลับมาซื้อซ้ำหรือไม่
 2. ประหยัดเวลา สติ๊กเกอร์ไม่มีขั้นต่ำ ใช้เวลาผลิตเพียงไม่นาน ก็สามารถนำมาใช้ติดลงบนบรรจุภัณฑ์ได้เลย ไม่ต้องคอยนาน จากนั้น นำมาจำหน่ายได้ในทันทีแล้วค่อยดูกระแสตอบรับ ซึ่งเมื่อเห็นว่าจวนเจียนใกล้หมด ก็สั่งด่วนมาใช้งานได้เลยค่ะ

สติ๊กเกอร์ไดคัท กับความเป็นไปได้ ราคาขั้นต่ำ

พูดถึงคำว่า “งานไดคัท” คงทำให้ใครต่อใครหลายคนคิดว่า ต้องมีขั้นตอนในการทำที่ค่อนข้างยุ่งยากเป็นแน่แท้ แล้ว แบบนี้ จะสามารถสั่งทำในราคาขั้นต่ำได้ไหมถึงจะคุ้มกับต้นทุนที่ทางโรงงานจะสามารถแบกรับไว้ได้ ซึ่งก็จะขอบอกว่า ทุกเรื่องมีความเป็นไปได้ทั้งนั้นค่ะ

วิเคราะห์ความเป็นไปได้

 • วัสดุ เมื่อต้องการพิมพ์ฉลากสินค้าไดคัท มาใช้งาน วัสดุจะเป็นอีกหนึ่งปัจจัยชี้วัดในเรื่องของราคา ดังนั้น ไม่ว่าเราจะพิมพ์ในปริมาณที่น้อย ก็ไม่ได้ส่งผลในเรื่องของงบอันเป็นผลมาจากวัสดุประเภทนี้ราคาไม่แพง ทำเองก็ได้หรือจะสั่งผลิตก็ดีค่ะ
 • ระบบงานพิมพ์ ความหลากหลายในส่วนนี้ ทำให้การพิมพ์งานไดคัทแม้จะสั่งในปริมาณขั้นต่ำ ปัจจุบัน เป็นเรื่องที่สามารถทำได้แล้ว อันเป็นผลสืบเนื่องมาจาก ระบบงานพิมพ์ที่หลากหลายค่ะ

ฉลากสินค้าราคาถูก ตัวชี้วัดดัชนีความสำเร็จที่เจ้าของกิจการทุกคนไม่ว่าจะขนาดเล็กหรือใหญ่ต่างปรารถนา เพราะส่งผลในเรื่องของการควบคุมต้นทุน ถ้าเราสามารถจัดการต้นทุนในส่วนนี้ได้ เราก็จะมีงบเหลือ นำไปบริหารในส่วนอื่นให้ไหลลื่นจนนำความสำเร็จมาสู่เราที่เป็นเจ้าของสินค้าได้ค่ะ

บทความเกี่ยวกับทำฉลากสินค้า

สาระดีดี ข้อควรรู้ ก่อนทำฉลากสินค้าแต่ละประเภท
อ่านเพิ่มเติม

ตัวอย่างแบรนด์ชั้นนำที่ทำฉลากสินค้ากับเรา