ฉลากสินค้า ราคาถูก รับทำฉลากสินค้า ไม่มีขั้นต่ำ สีสด คม ชัด

ผลงานพิมพ์ฉลากสินค้า ราคาถูก มีอะไรบ้าง ผลงานเยอะมากๆ ค่อยๆเลื่อนดูนะคะ

พิมพ์ฉลากสินค้าติดขนม

ฉลากสินค้าติดขนม ราคาถูก

ฉลากผลิตภัณฑ์

ฉลากผลิตภัณฑ์ ราคาถูก

สติ๊กเกอร์ติดขวด

สติ๊กเกอร์ติดขวดราคาถูก

พิมพ์ลากน้ำพริก

พิมพ์ฉลากน้ำพริกราคาถูก

สติ๊กเกอร์ติดสินค้า

สติ๊กเกอร์ติดสินค้า ราคาถูก

พิมพ์ฉลาก พิมพ์ฉลากสินค้า พิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า พิมพ์ฉลากสินค้า ราคาถูก พิมพ์ฉลากสินค้า จํานวนน้อย พิมพ์ฉลากสินค้า ด่วน พิมพ์ฉลากสินค้า ไดคัท พิมพ์ฉลากสินค้า ไม่มีขั้นต่ำ พิมพ์ฉลากสินค้า นนทบุรี พิมพ์ฉลากสินค้า พัทยา พิมพ์ฉลากสินค้า ปทุมธานี พิมพ์ฉลากสินค้า จํานวนน้อย พิมพ์ฉลากสินค้า ราคาถูก พิมพ์ฉลากสินค้าแบบม้วน พิมพ์ฉลากสินค้า A3 พิมพ์ฉลากสินค้ารังสิตพิมพ์ฉลาก สติ๊กเกอร์ พิมพ์ฉลากยา พิมพ์ฉลากกันน้ำ  พิมพ์ฉลากน้ำ พิมพ์ฉลากติดขวดน้ำ พิมพ์ฉลาก ขอนแก่น พิมพ์ฉลาก ถูก พิมพ์ฉลาก เชียงใหม่ พิมพ์ฉลาก สมุทรสาคร พิมพ์ฉลาก นนทบุรี พิมพ์ฉลากสติ๊กเกอร์ พิมพ์ฉลากสินค้าติดกระปุก พิมพ์ฉลกสินค้าติดแก้ว พิมพ์ฉลากสินค้าติดถุง พิมพ์ฉลากสินค้าติดกล่อง พิมพ์ฉลากสินค้าติดอาหาร พิมพ์ฉลากสินค้าติดเครื่องสำอางค์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ สคบ. พิมพ์สติ๊กเกอร์โลโก้ฉลาก พิมพ์สติ๊กเกอร์โลโก้ติดสินค้า พิมพ์ฉลากสินค้าปทุมธานี พิมพ์ฉลากสินค้า งามวงศ์วาน พิมพ์ฉลากสินค้า รัชดา พิมพ์ฉลากสินค้า ห้วยขวาง พิมพ์ฉลากสินค้า ลาดพร้าว พิมพ์ฉลากสินค้าด่วน พิมพ์ฉลากสินค้า 24 ชม. โรงพิมพ์ฉลากสินค้าด่วน โรงพิมพ์ฉลากสินค้าราคาถูก โรงพิมพ์ฉลากสินค้าม้วน พิมพ์ฉลากสินค้า บางกะปิ พิมพ์ฉลากสินค้า รามคำแพง พิมพ์ฉลากสินค้า พระราม 9 พิมพ์ฉลากสินค้า ลาดกระบัง พิมพ์ฉลากสินค้า จตุจักร พิมพ์ฉลากสินค้า บางพลี พิมพ์ฉลากสินค้า สมุทรปราการ พิมพ์ฉลากสินค้า สุวรรณภูมิ พิมพ์ฉลากสินค้ากันน้ำ ราคาถูก ตัวจริงเรื่อง พิมพ์ฉลากสินค้า  NATTPRINT ราคาถูก อันดับ 1 เรื่องพิมพ์ฉลากสินค้า, พิมพ์ฉลากสินค้ากันน้ำ, พิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าปริ้นท์ฉลากสินค้า, พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสินค้า, สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า, พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสินค้าราคาถูก , ทําสติ๊กเกอร์ติดสินค้า, รับทำสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า, Stickerlabel, พิมพ์ฉลากสินค้า  A3, พิมพ์ฉลากสินค้าด่วน พิมพ์ฉลากสินค้าจำนวนน้อย ทำสติ๊กเกอร์ติดสินค้า พิมพ์ฉลากสินค้าบางนา พิมพ์ฉลากสินค้าบางแค พิมพ์ฉลากสินค้านนทบุรี พิมพ์ฉลากสินค้าดอนเมือง พิมพ์ฉลากสินค้าสาทร พิมพ์ฉลากสินค้าห้วยขวาง พิมพ์ฉลากสินค้ารามคำแหง พิมพ์ฉลากสินค้าพระรามเก้า พิมพ์ฉลากสินค้ารามอินทรา พิมพ์ฉลากสินค้ามีนบุรี พิมพ์ฉลากสินค้าบางนา พิมพ์ฉลากสินค้าบางแค พิมพ์ฉลากสินค้านนทบุรี พิมพ์ฉลากสินค้าดอนเมือง พิมพ์ฉลากสินค้าสาทร พิมพ์ฉลากสินค้าห้วยขวาง พิมพ์ฉลากสินค้ารามคำแหง พิมพ์ฉลากสินค้าพระรามเก้า พิมพ์ฉลากสินค้ารามอินทรา พิมพ์ฉลากสินค้ามีนบุรี พิมพ์ฉลากสินค้า แบบม้วน แบบแผ่น เกรดพรีเมี่ยม ราคาถูก รับทำสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า ผู้ผลิตสติ๊กเกอร์ติดสินค้า อันดับต้นๆของเมืองไทย เคียงคู่แบรนด์มากว่า 2000 แบรนด์ l พิมพ์ฉลากสินค้า, พิมพ์สติ๊กเกอร์สินค้า, พิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า, พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสินค้า, ทําสติ๊กเกอร์ติดสินค้า, รับทำสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า, PrintSticker,พิมพ์ฉลากสินค้า, พิมพ์ฉลากสินค้าA3 พิมพ์ฉลากสินค้าด่วน สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าราคาถูก สติ๊กเกอร์ฉลากpvc สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้ากันน้ำ พิมพ์ฉลากสินค้า พิมพ์ฉลากสินค้าด่วน โรงพิมพ์ฉลากสินค้า พิมพ์ฉลากสินค้าจำนวนน้อย พิมพ์ฉลากสินค้าราคาถูก ฉลากสินค้า 

โรงพิมพ์ฉลากสินค้า ราคาถูก ร้านทำฉลากสินค้า ราคาถูก พิมพ์ฉลากสินค้า ราคาถูก 

ฉลากสินค้าราคาถูก อีกหนึ่งตัวช่วยเพิ่มความสำเร็จที่เจ้าของสินค้า ทุกคนปรารถนา

ฉลากสินค้าราคาถูก สร้างคุณค่าให้กับเจ้าของกิจการหลายคนมานักต่อนัก เรียกได้ว่า ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของกิจการขนาดเล็กหรือใหญ่ต่างยินดีและพอใจที่จะออเดอร์สติ๊กเกอร์ในราคาที่ไม่แพงมาใช้งานค่ะ  ซึ่งในบทความ ก็จะมีแนวคิด ทำอย่างไรให้สติ๊กเกอร์ที่ได้มาในราคาถูกนั้น สามารถนำมาช่วยเสริมภาพลักษณ์สินค้าให้ดูพรีเมี่ยม เพื่อน ๆ คนไหนสนใจ ลองติดตามอ่านดูนะคะ แล้วจะได้แนวคิดดังกล่าวนำมาประยุกต์ใช้ได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว

พิมพ์ฉลากสินค้า กับโปรโมชั่นเด็ดที่มี ดูสิ ใครได้ประโยชน์

พิมพ์ฉลากสินค้า พิมพ์มาแล้ว ใครจะได้ประโยชน์จากการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน รวมถึง สติ๊กเกอร์ราคาถูก ส่งผลในเรื่องใดบ้าง และหัวข้ออื่น ๆ อีก 3 หัวข้อที่น่าสนใจ ใครที่กำลังลังเลว่าควรสั่งสติ๊กเกอร์ตามโปรโมชั่นหรือตามใจฉัน ลองศึกษาแนวทางจากบทความนี้ดูก่อนนะคะ เชื่อว่า คงเป็นประโยชน์อยู่พอสมควรค่ะ

พิมพ์สติ๊กเกอร์โลโก้สินค้า

พิมพ์สติ๊กเกอร์โลโก้สินค้า ราคาถูก

สติ๊กเกอร์ สคบ

สติ๊กเกอร์ สคบ ราคาถูก

รับพิมพ์สติ๊กเกอร์แบรนด์

รับพิมพ์สติ๊กเกอร์แบรนด์ ราคาถูก

พิมพ์สติ๊กเกอร์ PP ฉลากสินค้า A3

สติ๊กเกอร์ PP ฉลากสินค้า A3 ราคาถูก

สติ๊กเกอร์แปะสินค้า

สติ๊กเกอร์แปะสินค้า ราคาถูก

ติดต่พิมพ์สติ๊กเกอร์ BY นัดปริ้นท์
ติดต่อ บริษัท นัดปริ้นท์ จำกัด พิมพ์สติ๊กเกอร์
ช่องพิมพ์สติ๊กเกอร์

เลือกสติ๊กเกอร์ราคาถูก แต่ดูพรีเมี่ยม มีแนวทางอย่างไร

การจะผลิตสินค้าสักอย่างขึ้นมาจำหน่าย นอกเหนือจาก วัตถุดิบที่จะนำมาใช้ผลิตสินค้าแล้ว องค์ประกอบอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น บรรจุภัณฑ์ วัสดุ ต่างเกี่ยวพันในกันและกันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ยกตัวอย่าง ในสินค้าบางรายการ ถ้าต้องการนำวัสดุบางประเภทมาใช้เสริมเพื่อทำให้สินค้าดูมีภาพลักษณ์ที่ดีขึ้น นั้นเป็นสิ่งที่ควรทำเป็นอย่างยิ่ง เพราะเมื่อไหร่ก็ตาม ที่สินค้าดังกล่าวปรากฏตัวสู่สาธารณะเมื่อไหร่ นั่นหมายความว่า คนก็จะเริ่มหันมาดูสินค้าของเรา ซึ่งการจะทำให้ดูโดดเด่น คนก็จะจดจำเรามากขึ้นอีกเท่าตัวเท่านั้นค่ะ ดังนั้นในหัวข้อนี้ เรามาดูในเรื่องของวัสดุกันดีกว่าค่ะว่า เราจะมีแนวทางในการเลือกวัสดุมาใช้งาน เลือกอย่างไร ถึงจะดูพรีเมียมในราคาที่ถูกและดีค่ะ

แนวทางการเลือกวัสดุสำหรับทำฉลากสินค้า ราคาถูก

 1. ระบบการพิมพ์ ราคา วัสดุที่มีราคาไม่สูงมาก แต่สามารถสร้างคุณค่าให้กับสินค้าของเราให้ดูพรีเมี่ยมขึ้นมาได้นั้น ได้แก่ วัสดุใสประเภท PVC ซึ่งถือว่าเป็นวัสดุที่นำมาใช้ทำฉลากสินค้า ราคาถูก เหตุผลนั่นเป็นเพราะ ความใสของเนื้อสติ๊กเกอร์ดังกล่าวมาช่วยทำให้เห็นเนื้อในสินค้าต่าง ๆ ส่งผลทำให้ตัวสินค้าดูพรีเมียมขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัดโดยที่เราไม่จำเป็นต้องเลือกวัสดุราคาแพงมาใช้งาน และนั่นส่งผลต่อระบบการพิมพ์ เพราะสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ สามารถนำมาใช้กับรูปแบบงานพิมพ์แบบใดก็ได้ จะสั่งขั้นต่ำหรือจะสั่งเป็นจำนวนมากมาใช้งานก็ถือว่าเป็นทางออกดีที่สุดแล้วค่ะ
 2. ลวดลาย เลือกลวดลายดีมีชัยไปกว่าครึ่ง ซึ่งลวดลายที่จะนำมาใช้งาน อยู่ที่เราจะนำมาประยุกต์ใช้ให้เข้ากับบรรจุภัณฑ์รวมถึงวัสดุ เช่น ลวดลายวินเทจพิมพ์ลงบนเนื้อวัสดุประเภทกระดาษ ถึงจะเป็นวัสดุที่มีราคาถูก ก็สามารถทำให้สินค้าดูพรีเมี่ยมขึ้นมาได้
 3. บรรจุภัณฑ์ มีผลทำให้สินค้าดูพรีเมียมและบรรจุภัณฑ์ที่จะมาช่วยเสริมทำให้สินค้าดูแพง โดยมาก มักจะเป็นขวดพลาสติกใส หรือ แก้วใส เป็นต้น

วัสดุแบบใด ราคาไม่แพง แต่ดูมีคุณค่า เมื่อนำมาทำฉลากสินค้า ราคาถูก

บรรจุภัณฑ์ที่เราเลือกมาใช้งานนั้น มีผลต่อภาพลักษณ์สินค้าอยู่พอสมควร ซึ่ง บรรจุภัณฑ์ที่ให้คุณในลักษณะดังกล่าว ได้แก่ บรรจุภัณฑ์ประเภทพลาสติกใสซึ่งจะเป็นรูปทรงอะไรก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นทรงกระบอก กลม ทรงเหลี่ยม เป็นต้น หรือเนื้อวัสดุ ทำมาจากแก้ว ยิ่งทำให้สินค้าดูหรูหรามากยิ่งขึ้น ทว่าในทางกลับกัน ราคาจะสูง ดังนั้น ใครที่ต้องการจะประหยัดงบ ให้หลีกเลี่ยงการนำบรรจุภัณฑ์ในลักษณะดังกล่าวมาใช้งาน แล้วหันมาใช้วัสดุที่ทำมาจากพลาสติกใสแทนค่ะ เมื่อพูดถึงบรรจุภัณฑ์ สิ่งที่ลืมกล่าวถึงไปไม่ได้เลยคือ วัสดุค่ะ ซึ่งวัสดุที่จะสามารถนำมาใช้สร้างภาพลักษณ์สินค้าให้ดูเด่นขึ้นมานั้น นอกเหนือจาก พีวีซีใส ยังมีอีกหนึ่งวัสดุที่จะขอแนะนำให้รู้จักดังนี้

แนะนำวัสดุราคาไม่แพงแต่สร้างคุณค่า

 • กระดาษ มีทั้งผิวด้านและผิวมัน ในกรณีที่ต้องการจะนำมาใช้เสริมภาพลักษณ์สินค้าทำให้ดูพรีเมียมขึ้น ไม่ว่าจะเป็นผิวมันหรือด้าน สามารถนำมาใช้งานร่วมกันได้ค่ะ อยู่ที่ลวดลายเป็นหลัก ดังที่กล่าวเอาไว้แล้วข้างต้นเมื่อต้องการจะพิมพ์ฉลากสินค้า ขึ้นมาใช้ ลวดลายและการเลือกฟอนต์ตัวอักษร สำคัญไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน
 • สติ๊กเกอร์พีวีซีใส ห้ามพลาด แม้ราคาจะสูงกว่าสติ๊กเกอร์กระดาษ ทว่า เพียงเล็กน้อยเท่านั้น เมื่อนำมาเทียบกับสติ๊กเกอร์พีพี รองขาว รวมถึงสติ๊กเกอร์กันปลอมที่ได้ในเรื่องของการไปเพิ่มภาพลักษณ์สินค้าให้ดูดี  แต่ราคาสูง สติ๊กเกอร์ใสคือทางออกที่สมควรนำมาใช้งานควบคู่กันไปกับสติ๊กเกอร์กระดาษค่ะ
ติดต่พิมพ์สติ๊กเกอร์ BY นัดปริ้นท์
ติดต่อ บริษัท นัดปริ้นท์ จำกัด พิมพ์สติ๊กเกอร์
ช่องพิมพ์สติ๊กเกอร์
สติ๊กเกอร์ติดกล่องอาหาร

สติ๊กเกอร์ติดกล่องอาหาร

สติ๊กเกอร์ติดถุง

สติ๊กเกอร์ติดถุงราคาถูก

สติ๊กเกอร์ติดกล่องพระ

สติ๊กเกอร์ติดกล่องพระ

ฉลากสินค้าด่วน

ฉลากสินค้าด่วน ราคาถูก

พิมพ์ฉลากสินค้าใส

พิมพ์ฉลากสินค้าใสราคาถูก

พิมพ์ฉลากสินค้าสีเงิน

พิมพ์ฉลากสินค้าสีเงิน

พิมพ์ฉลากสินค้าสีทอง

ฉลากสินค้า มีระบบการพิมพ์แบบไหนบ้าง

 1. ระบบดิจิตอล เหมาะสำหรับงานที่มีตัวอักษรเล็ก จำนวนไม่เยอะ พิมพ์ลงบนสติ๊กเกอร์ขนาด A3 วัสดุที่เหมาะสมคือ สติ๊กเกอร์ PP สติ๊กเกอร์กระดาษ สติ๊กเอร์การะดาษคราฟ สติ๊กเกอร์ PP ใส
 2. ระบบพิมพ์อิงค์เจ็ท เหมาะกับงานพิมพ์ขนาดใหญ่ เช่น พิมพ์สติ๊กเกอร์เพื่อโฆษณา พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ พิมพ์ฉลากสินค้า(ที่มีตัวอักษรขนาดใหญ่) พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก วัสดุที่เหมาะสมคือ สติ๊กเกอร์ PVC ทุกชนิด
 3. ระบบออฟเซท เหมาะสำหรับงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ พิมพ์ฉลากสินค้า แบบม้วน เพราะต้องทำจำนวนเยอะ งานสามารถตัดส่งได้ทั้งแบบม้วน และแบบแผ่น ต้องผลิตฉลากสินค้าจำนวนเยอะ เพราะถ้าทำน้อย ราคาจะสูงมากๆ ต้องมีจำนวนในการทำ 150 ตรม. ขึ้นไปต่อ 1 แบบ
ติดต่พิมพ์สติ๊กเกอร์ BY นัดปริ้นท์
ติดต่อ บริษัท นัดปริ้นท์ จำกัด พิมพ์สติ๊กเกอร์
ช่องพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

ข้อดีของการสั่งสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าราคาถูกมาใช้งาน

มีหลายวิธีที่จะทำให้สินค้าเป็นที่รู้จักผ่านช่องทางการโปรโมทต่าง ๆ เช่น การมีหน้าร้านเป็นของตัวเอง ซึ่งหลายคนเลือกที่จะใช้บ้านของตัวเองเป็นสถานที่จำหน่ายสินค้าโดยไม่ต้องเสียค่าเช่าแต่อย่างใด ในขณะเดียวกัน บางรายอาจเลือกที่จะเช่าล็อคในห้างสรรพสินค้า ในการจำหน่ายสินค้าเพราะเชื่อว่า มีปริมาณลูกค้า

ที่มากกว่าจากการแวะเข้ามาเลือกซื้อสินค้าและบริการ ซึ่งมีทั้งล็อคขนาดเล็กไปจนถึงล็อคขนาดใหญ่ 2 คูหา เป็นต้นค่ะ ในส่วนของช่องทางอื่น ๆ จะเป็นการโปรโมทสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ เช่น อินสตราแกรม เฟสบุ๊ค เป็นต้น มาถึง ฉลากสินค้า กันบ้าง เป็นเรื่องที่ไม่มี ไม่ได้เลยค่ะ เรามาดูในส่วนของการนำสติ๊กเกอร์ราคาถูกมาใช้งานกันดีกว่าค่ะ ข้อดีของพิมพ์ฉลากสินค้าราคาถูก

 • ลดต้นทุน จะเป็นข้อดีประการแรกของสติ๊กเกอร์ชนิดนี้เลยก็ว่าได้ ทำให้ต้นทุนในการสั่งพิมพ์ฉลากสินค้าราคาถูก มาใช้งานนั้น ไม่ส่งผลกระทบต่อต้นทุนที่มี ทำให้เจ้าของสินค้ามีต้นทุนเหลือไปใช้บริหารงานในส่วนอื่น ซึ่งทางเจ้าของสินค้าย่อมมีการคำนวณเอาไว้แล้วเบื้องต้นว่า ควรสั่งแค่ไหนถึงจะเพียงพอต่อสต็อคและบังเอิญที่ทางโรงพิมพ์เองก็มีนโยบายรับพิมพ์สติ๊กเกอร์ในราคาที่ไม่แพงให้กับลูกค้าด้วย ซึ่งก็จะเป็นอะไรที่ตอบโจทย์ในกันและกันค่ะ
 • ราคาสินค้า การกำหนดว่าสินค้าชิ้นนี้จะขายกันที่ราคาเท่าไหร่ ? อยู่ที่ต้นทุนเป็นหลักค่ะ เช่น ค่าแรง ค่าวัตถุดิบที่ใช้ในการผลิตสินค้า วัสดุในการทำสติ๊กเกอร์ ยกตัวอย่างพิมพ์ฉลากสินค้ากันน้ำ มาใช้กับสินค้าที่ต้องเก็บในตู้แช่ ต้นทุนย่อมสูงกว่า วัสดุพื้นฐานอย่างกระดาษ เป็นต้น ในกรณีของสติ๊กเกอร์ราคาถูกก็เหมือนกัน มีผลต่อ cost ในการผลิตออกมาเป็นสินค้า 1 ชิ้น เมื่อต้นทุนสติ๊กเกอร์มีราคาที่ถูกลงมา ย่อมมีผลในการกำหนดราคาสินค้าให้มีราคาที่ไม่สูงจนเกินไปนัก ทำให้ลูกค้ามีทางเลือกในการซื้อสินค้าราคาถูกเพิ่มขึ้น

สินค้ารูปแบบใดเหมาะสำหรับงานพิมพ์ฉลากสินค้าจำนวนน้อย

สินค้าที่มีความหลากหลายแม้แต่ในหมวดเดียวกัน ยกตัวอย่าง น้ำเต้าหู้บรรจุขวด ที่มีตั้งแต่ น้ำเต้าหู้ธัญพืช น้ำเต้าหู้งาดำ น้ำเต้าหู้ชาเขียว เป็นต้น ก็ยังมีความหลากหลายในตัว ซึ่งตรงนี้นี่เอง ถือว่าเป็นความโชคดีของผู้บริโภค ทำให้ผู้บริโภคมีทางเลือกในการซื้อสินค้ามากขึ้น เพราะฉะนั้น ในกรณีความต้องการบริโภคสินค้ามีสูง ย่อมส่งผลิตในส่วนของการผลิตที่ในแต่ละครั้งต้องผลิตสินค้าล็อตใหญ่ให้ทันกับความต้องการ โดยมากสินค้าประเภทนี้ มักเป็นสินค้าในหมวดอุตสาหกรรม เป็นบริษัทหรือโรงงานผลิตที่มีอายุงานเปิดมาแล้วหลายปี ในทางกลับกัน ย่อมมีการเกิดขึ้นของสถานประกอบการขนาดเล็กจนส่งผลต่อการออเดอร์สติ๊กเกอร์อีกด้วยค่ะสินค้ารูปแบบใดเหมาะสำหรับงานสั่งทำฉลากสินค้าจำนวนน้อย

 1. งาน DiY ส่วนใหญ่เป็นงานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ นำสิ่งที่มีอยู่มาดีไอวาย เป็นสินค้าที่มีเพียงไม่กี่ชิ้น ความแตกต่างไม่ซ้ำแบบใครนี่เองที่ทำให้มีผู้สนใจสั่งงานประเภทนี้มาทำเองหรือจะให้ทางร้านประกอบเป็นชิ้นงานก่อนจัดส่ง ดังนั้น สินค้าดีไอวายทุกประเภทที่บริหารโดยเจ้าของกิจการขนาดเล็กมักจะสั่งพิมพ์ฉลากสินค้าจำนวนน้อย มาติดลงบนบรรจุภัณฑ์เพื่อบอกลูกค้าให้รู้ว่า แบรนด์ DIY นี้ เป็นของใคร
 2. งานสั่งทำ ปัจจุบันเป็นที่นิยมเพราะสามารถควบคุม cost ได้ค่อนข้างดีกว่าผลิตคราวละมาก ๆ แล้วเก็บไว้ในสต็อคเพื่อรอการจัดจำหน่าย ซึ่งบางครั้งอาจคำนวณผิด สินค้าขายไม่หมด พอหมดอายุ ก็ต้องทิ้ง ทำให้ต้นทุนในส่วนนี้เสียขึ้นมาได้ค่ะ ดังนั้น เมื่อไหร่ก็ตามที่มีการสั่งสินค้าด่วน ก็จะมีการสั่งพิมพ์ฉลากสินค้าด่วน มาใช้งานค่ะ
ติดต่พิมพ์สติ๊กเกอร์ BY นัดปริ้นท์
ติดต่อ บริษัท นัดปริ้นท์ จำกัด พิมพ์สติ๊กเกอร์
ช่องพิมพ์สติ๊กเกอร์

เครื่องพิมพ์ 3 รุ่นที่ดีที่สุด ที่ บริษัท นัดปริ้นท์ จำกัด นำมาพิมพ์ฉลากสินค้า ส่งมอบงานดีดีให้ลูกค้า

นัดปริ้นท์ จำกัด
FUJIFLIM REVORIA press SC170

ในยุคที่การแข่งขันในตลาดสินค้าและบริการเป็นเรื่องราวที่สูงขึ้นเรื่อยๆ การมีฉลากสินค้าที่มีคุณภาพสูง กลายเป็นปัจจัยสำคัญที่ช่วยให้สินค้าของคุณโดดเด่นและน่าสนใจกว่าคู่แข่ง ที่บริษัทของเรา รับทำฉลากสินค้าราคาถูก พร้อมด้วยบริการที่ครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบหรือการผลิตฉลากสินค้าที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า ด้วยเครื่องพิมพ์ FUJIFLIM REVORIA press SC170 รุ่นล่าสุด บริษัทของเราสามารถรับทำฉลากสินค้าได้ถึงวันละ 1000 แผ่นเอสาม+ ทั้งนี้ ทางบริษัทยังมีบริการพิมพ์ฉลากสินค้าด่วน รอรับได้เลยภายในวันเดียว จึงเหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการความรวดเร็วในการจัดส่งสินค้า เราให้ความสำคัญกับคุณภาพของสีที่ใช้ในการพิมพ์ ซึ่งเป็นสีที่สด คม และชัด เพื่อให้ฉลากสินค้าของคุณน่าสนใจและดึงดูดลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ทางบริษัทยังมีนโยบายไม่มีขั้นต่ำในการผลิต ไม่ว่าคุณจะต้องการฉลากสินค้าเพียงไม่กี่ชิ้นหรือจำนวนมาก เราก็พร้อมให้บริการคุณด้วยความเอาใจใส่และมืออาชีพ สำหรับผู้ที่ต้องการฉลากสินค้าราคาถูกและคุณภาพดี เราเชื่อมั่นว่าบริการของเราสามารถตอบโจทย์ความต้องการนั้นได้อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นการตัดสินใจเลือกใช้บริการเป็นครั้งแรกหรือคุณเป็นลูกค้าที่กลับมาใช้บริการอีกครั้ง เราพร้อมให้บริการคุณด้วยความภาคภูมิใจในคุณภาพงานที่เราสร้างสรรค์

ติดต่พิมพ์สติ๊กเกอร์ BY นัดปริ้นท์
ติดต่อ บริษัท นัดปริ้นท์ จำกัด พิมพ์สติ๊กเกอร์
ช่องพิมพ์สติ๊กเกอร์