ปริ้นสติกเกอร์

ปริ้นสติกเกอร์ ราคาถูก ปริ้นสติกเกอร์ด่วน ปริ้นสติกเกอร์ 24 ชั่วโมง ร้านปริ้นสติกเกอร์ไม่มีขั้นต่ำ ปริ้นสติกเกอร์ ใกล้ฉัน ปริ้นสติกเกอร์ โลโก้ ปริ้นสติกเกอร์ใส ปริ้นสติกเกอร์ ราคาถูก ปริ้นสติกเกอร์ ด่วน print stickers print sticker labels print sticker paper print sticker near me print stickers near me print sticker กันน้ํา print stickers online

ปริ้นสติกเกอร์ ผ่านโรงพิมพ์หรือจัดทำเอง คุณค่าเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อ เราเข้าใจ

 ปริ้นสติกเกอร์ ไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์ใช้งานเองหรือจะจ้างวานให้มีการพิมพ์สติ๊กเกอร์ผ่านโรงพิมพ์หรือร้านสติ๊กเกอร์ ก็ยังมีอีกหลายเรื่องราวให้เราได้เรียนรู้ร่วมกันเพื่อที่ว่า เมื่อไหร่ก็ตาม ที่มีความจำเป็นต้องสื่อสารกับพนักงานของโรงพิมพ์ เราก็สามารถสื่อสารได้อย่างไม่มีเคอะเขิน อันเป็นผลมาจากความแม่นยำในข้อมูลค่ะ ดังนั้น ทุกเรื่องราวในบทความนี้ จะเป็นเรื่องราวที่เพื่อน ๆ สามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้เลยค่ะ

วัสดุประเภทใดเหมาะสมในการพิมพ์สติกเกอร์ใช้งานเอง รวมถึงข้อดีในการพิมพ์สติ๊กเกอร์

ปริ้นสติกเกอร์ เป็นเรื่องที่เป็นไปได้สำหรับคนที่เพิ่งเริ่มต้นทำกิจการ แล้วบังเอิญมีเครื่องปริ้นเตอร์แบบพกพาเก็บไว้ในบ้านอยู่ก่อนแล้ว ก็สามารถสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์มาใช้งานเองได้เลยค่ะ ไม่ต้องติดต่อโรงพิมพ์ แต่สำหรับผู้เริ่มต้นที่ไม่มีเครื่องมือหรืออุปกรณ์อะไรเลย แต่ต้องการพิมพ์สติ๊กเกอร์ใช้ด้วยตัวเองก็ต้องเตรียมอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับสติ๊กเกอร์ไว้ดังนี้

 1. เครื่องปริ้นเตอร์ มีทั้งแบบพกพาและแบบตั้งโต๊ะ เลือกที่สะดวกเราได้เลย
 2. น้ำหมึก เลือกให้เหมาะสม สามารถนำมาติดตั้งให้เข้ากับรุ่นเครื่องปริ้นเตอร์ที่เราซื้อมาได้เลยค่ะ ซึ่งทางร้านตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ปริ้นเตอร์จะแนะนำเราเองว่า ควรเป็นหมึกพิมพ์รุ่นไหน
 3. วัสดุ ถ้าจะให้ดีและสะดวก ควรเลือกเป็นสติ๊กเกอร์กระดาษค่ะ เพราะจัดซื้อง่าย สต็อคพร้อม มี 2 แบบให้เลือก ได้แก่ สติ๊กเกอร์กระดาษแบบด้าน และสติ๊กเกอร์กระดาษแบบมัน อีกทั้งราคายังไม่แพงอีกด้วยค่ะ เหมาะสำหรับเจ้าของกิจการหน้าใหม่ทั้งหลายที่เพิ่มเริ่มต้นทำกิจการค่ะ

ประโยชน์ที่จะได้ในกรณีพิมพ์สติ๊กเกอร์ใช้งานเอง

 • ปริ้นสติกเกอร์ ไม่มีขั้นต่ำ ถือว่าเป็นข้อดีประการแรกเลยก็ว่าได้นะคะ เพราะเราสามารถกำหนดปริมาณวัสดุได้เองว่า จะสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ออกมากี่ชิ้น โดยไม่ต้องง้อโรงพิมพ์แต่อย่างใด เพราะ แม้ว่าทางโรงพิมพ์จะมีการกำหนดขั้นต่ำในการรับพิมพ์สติ๊กเกอร์เอาไว้แล้ว ทว่า ในบางรายที่เป็นผู้ประกอบการหน้าใหม่ อาจต้องการสั่งสติ๊กเกอร์มาใช้งานน้อยกว่านั้น ดังนั้น การสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เอง ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางออกดีที่สุดแล้วค่ะ ยกตัวอย่าง เจ้าของสินค้าบางรายต้องการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานเพียงแค่ 20 ดวง ดังนั้น การพิมพ์สติ๊กเกอร์ใช้งานเองคือทางออกที่ดีค่ะ
 • ปริ้นสติกเกอร์ ด่วน เมื่อไหร่ก็ตามที่มีความต้องการจะใช้งานสติ๊กเกอร์ด่วน เราจะลุกมาสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เองในตอนนั้นเลยก็ได้ค่ะ ไม่ต้องเสียเวลาติดต่อพูดคุยกับทางร้านสติ๊กเกอร์แต่อย่างใด จะสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ตอนไหนก็เป็นเรื่องดี เอาตามสะดวกเรา ก็ถือว่า เป็นเรื่องที่ไม่ต้องรอ แล้วเราก็จะได้ชิ้นงานสติ๊กเกอร์นั้น ๆ มาติดลงบนบรรจุภัณฑ์พร้อมที่จะนำสินค้าออกมาจำหน่ายเองได้เลย
 • การปรับแบบ โดยปกติแล้ว ทางโรงพิมพ์ทุกแห่ง แม้อนุญาติให้ลูกค้าสามารถปรับแบบได้ ทว่าก็มีลิมิตหรือจำนวนครั้งในการปรับแบบ ซึ่งส่วนใหญ่แล้ว อนุญาติให้ปรับแบบได้ไม่เกิน 3 ครั้งค่ะ โดยเฉพาะการปรับแบบในรอบไฟนอล ลูกค้าต้องมั่นใจแล้วจริง ๆ ว่าต้องการ ลวดลายรวมถึงโทนสีแบบนี้จริง ๆ ก็อนุมัติให้ทางโรงพิมพ์จัดทำโลโก้และฉลากสินค้าได้เลย และแม้ ไม่เป็นที่พอใจสักเท่าไหร่ ก็ต้องยอมรับในส่วนนี้ค่ะ

ในส่วนของการพิมพ์สติ๊กเกอร์ใช้งานเอง ข้อดีที่เห็นได้ชัดนอกเหนือจาก ความสะดวก จะสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ตอนไหนก็ได้ รวมถึงในเรื่องของปริมาณ สั่งปริ้นแค่ไหน แล้วแต่งบประมาณที่เราตั้งไว้ การปรับแบบโดยไม่มีลิมิต เป็นสิ่งที่เราจะปรับแบบกี่ครั้งก็ได้จนกว่าเราจะพอใจค่ะ ซึ่งแบบและลวดลายที่เราได้มานั้น ย่อมโดนใจเราแน่ ๆ ค่ะ

ราคาสติ๊กเกอร์จะสูงหรือต่ำ มีปัจจัยอะไรบ้าง กำหนดราคาสติ๊กเกอร์

ราคาสติ๊กเกอร์ ใครว่าไม่สำคัญ ตรงกันข้าม สำหรับผู้ที่ต้องการจะควบคุมงบประมาณดังกล่าวข้างต้น ราคาถือว่ามีบทบาทสำคัญ จำเป็นต้องบริหารให้ดี ๆ ค่ะสำหรับคำถามที่ว่า มีปัจจัยอะไรบ้างกำหนดราคาสติ๊กเกอร์ ก็ต้องเรียนให้ผู้ที่สนใจได้ทราบในเบื้องต้นว่า ราคาจะถูกหรือแพงนั้น มีองค์ประกอบหลายอย่างด้วยกัน ซึ่งถ้าจะถามว่า เป็นผลดีต่อผู้ใช้งานหรือเปล่า? สำหรับไรเตอร์ ค่อนข้างเป็นผลดีค่ะ เพราะการที่เรารู้ว่า ปัจจัยนี้มีผลต่อการกำหนดราคาสติ๊กเกอร์ จะทำให้เราสามารถตัดสินใจได้ว่า ในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานในแต่ละครั้งนั้น เหมาะสมและคุ้มค่ากับงบประมาณในส่วนนี้ที่เสียไปหรือเปล่าค่ะ มีปัจจัยอะไรบ้างกำหนดราคาสติ๊กเกอร์

 1. วัสดุ เป็นปัจจัยแรกเลยก็ว่าได้ที่ส่งผลต่อราคาสติ๊กเกอร์ ซึ่งวัสดุที่ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท ออกมาใช้งานนั้น มีหลายชนิด แต่ที่เห็นเด่นชัดมากที่สุดในเรื่องของราคาได้แก่ สติ๊กเกอร์กระดาษกับสติ๊กเกอร์พีวีซี โดยราคาสติ๊กเกอร์กระดาษนั้น ราคาจะถูกกว่าสติ๊กเกอร์พีวีซี ในขณะที่สติ๊กเกอร์พีวีซีนั้น เมื่อนำมาเปรียบเทียบกับสติ๊กเกอร์พีพี ราคาสติ๊กเกอร์พีวีซีย่อมถูกกว่าสติ๊กเกอร์พีพีที่มีราคาสูงกว่า อันเป็นผลมาจากคุณสมบัติของสติ๊กเกอร์ค่ะ อย่างกรณีสติ๊กเกอร์พีพีทนความชื้นได้ถึง 100% ในขณะที้สติ๊กเกอร์พีวีซีใส ทนความชื้นได้แค่ 70% เท่านั้น ดังนั้น สติ๊กเกอร์พีพีย่อมมีราคาที่สูงกว่า
 2. ขนาด การจะสั่งปริ้นสติกเกอร์ ราคา จะถูกหรือแพง ขนาดก็มีผลต่อการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน เพราะฉะนั้น ชิ้นงานสติ๊กเกอร์ที่มีขนาดใหญ่ ย่อมมีราคาสูงกว่าสติ๊กเกอร์ที่มีขนาดเล็ก อันเป็นผลมาจาก การใช้พื้นที่ๆมากกว่าสติ๊กเกอร์สำหรับนำมาติดลงบนบรรจุภัณฑ์โดยใช้วิธีคำนวณราคาง่าย ๆ นั่นก็คือ คิดราคาต่อหน่วยเป็นตารางเมตร ดังนั้น จำนวนตารางเมตรมากเท่าไหร่ นั่นหมายความว่า ราคาสติ๊กเกอร์จะสูงขึ้นเป็นเงาตามตัวค่t
 3. สถานที่ติดตั้ง มีผลต่อราคาสติ๊กเกอร์ ถ้ามองเพียงแค่ผิวเผิน อาจรู้สึกได้ว่า ไม่ได้มีผลเสียเท่าไหร่ แต่ถ้าไตร่ตรองและพิจารณาอย่างถ้วนถี่ สถานที่ติดตั้งมีผลต่อราคาสติ๊กเกอร์ค่ะ ถ้าเพื่อน ๆ นึกภาพไม่ออก ก็จะนำสถานที่ติดตั้ง 2 จุด มาเปรียบเทียบเพื่อที่ว่าจะเห็นภาพรวมได้ชัดเจนขึ้น ยกตัวอย่าง

งานติดตั้งภายนอก ก่อนอื่นต้องทำความเข้าใจกันสักนิดว่า สถานที่ติดตั้งลักษณะนี้มักมีความเกี่ยวข้องกับความร้อนและความชื้น ดังนั้น วัสดุที่นำมาใช้งาน ต้องมีความทนทานเป็นอย่างสูง อีกทั้งน้ำหมึก ก็ต้องเลือกน้ำหมึกที่มีคุณภาพพอที่จะทนต่อสภาพอากาศนั้น ๆ ได้ เพราะฉะนั้น งานสติ๊กเกอร์สำหรับติดตั้งภายนอก ราคาย่อมสูงค่ะ ในขณะเดียวกัน เมื่อนำมาเปรียบเทียบกับงานภายใน ที่ไม่ค่อยได้เผชิญกับปัญหาความร้อนและความชื้นดังกล่าว เพราะอยู่ภายใน วัสดุที่นำมาใช้ทำสติ๊กเกอร์ย่อมไม่มีความจำเป็นต้องเป็นสติ๊กเกอร์พีวีซีที่ขึ้นชื่อในเรื่องทนความร้อน 100% แต่เปลี่ยนมาเป็น สติ๊กเกอร์กระดาษก็ได้ค่ะ

ปริ้นสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าด่วน

ปัจจัยที่มีผลต่อการสั่งทำสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ ทำอย่างไรให้สวยและคมชัด

ไม่เพียงแค่สติ๊กเกอร์ขนาดเล็กเท่านั้นเป็นที่นิยม ในปัจจุบัน เท่าที่สังเกต  จะเห็นได้ว่า ขนาดสติ๊กเกอร์ที่มีนั้น มีมากมายหลายขนาดด้วยกัน ซึ่งสิ่งที่เกิดขึ้นกับวงการสติ๊กเกอร์คงทำให้เพื่อน ๆ หลายคนรู้สึกสงสัย เหตุใด สติ๊กเกอร์ ในเรื่องของขนาด นับวันมีแต่จะแตกต่างกันมากขึ้น สำหรับคำตอบ เราจะได้เรียนรู้ร่วมกันดังต่อไปนี้นะคะ แล้วเพื่อน ๆ จะหลงรักและอยากทำสติ๊กเกอร์ขึ้นมาใช้งานหรือจะสั่งปริ้นสติกเกอร์ โลโก้ กับร้านสติ๊กเกอร์ใกล้บ้านก็ยังได้ค่ะ ซึ่งความสวยงามนั้นไม่ต้องพูดถึง ดีงามเสมอมีปัจจัยสำคัญอะไรบ้างเวลาจะสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

 • น้ำหมึก ในกรณีที่เป็นสติ๊กเกอร์ขนาดเล็ก การเลือกน้ำหมึกมาพิมพ์สติ๊กเกอร์ก็ไม่ได้มีความสำคัญเท่าไหร่ เหตุผล นั่นเป็นเพราะ สติ๊กเกอร์ที่นำมาติดลงบนขวดนั้นเป็นไปเพื่อโปรโมทสินค้าเพื่อทำให้ลูกค้ามาซื้อสินค้ากับเรา เมื่อลูกค้าซื้อไปแล้วก็ต้องนำสินค้าดังกล่าวมา บริโภคหรือเกิดการใช้งานแล้วทิ้งเลย สิ่งที่เกิดขึ้นย่อมบ่งบอกเราว่า สติ๊กเกอร์สำหรับติดลงบนบรรจุภัณฑ์นั้น เป็นสติ๊กเกอร์ ที่ใช้งานเพียงระยะเวลาสั้น ๆ เท่านั้นค่ะ ในส่วนของสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ ยกตัวอย่าง ปริ้นสติกเกอร์ a4  วัตถุประสงค์ในการนำมาใช้งาน มักโปรโมทร้าน ทำเป็นโลโก้ติดตรงบริเวณทางเข้าออกร้าน ผลิตขึ้นมาใช้งานทั้งที น้ำหมึกก็ต้องคมชัดและทนทาน เพราะติดตั้งเพียงครั้งเดียวเท่านั้น แล้วก็ปล่อยให้ทำหน้าที่โปรโมทร้านไปค่ะ แตกต่างจากสติ๊กเกอร์บนบรรจุภัณฑ์ที่ซื้อมาก็ต้องใช้งานไป ไม่ต้องเก็บแต่อย่างใด
 • ระบบงานพิมพ์ เมื่อต้องการจะปริ้นสติกเกอร์ ขนาดใหญ่ ระบบงานพิมพ์เป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามค่ะ เพราะมีผลต่อการนำน้ำหมึกมาใช้งาน รวมถึงระบบงานพิมพ์ที่เหมาะสมนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ ซึ่งระบบงานพิมพ์ที่น่าสนใจดังกล่าว ย่อมหนีไม่พ้น ระบบงานพิมพ์ออฟเซ็ทค่ะ
 • วัสดุ วัตถุประสงค์ในการนำสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่มาใช้งาน โดยมาก มักเป็นงาน outdoor เสียเป็นส่วนใหญ่ ดังนั้น การเลือกวัสดุที่จะนำมาใช้ทำสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ วัสดุที่ดีนั้น ต้องมีความทนทาน ไม่ว่าจะเป็นความร้อนหรือความชื้น รวมถึง อายุการใช้งานก็มีผลต่อการพิจารณารับผลิตสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่อีกด้วยเช่นกันค่ะ ซึ่งวัสดุที่ว่า ก็มีให้เราเลือกอยู่ด้วยกันหลายชนิด แต่ที่เหมาะสมและร้านสติ๊กเกอร์ส่วนใหญ่มักนิยมสั่งมาให้ลูกค้าได้ใช้บริการก็จะเป็นสติ๊กเกอร์พีวีซีที่ขึ้นชื่อในเรื่องทนความร้อนได้ถึง 100% เหมาะสมกับงาน outdoor เป็นอย่างยิ่งค่ะ อีกทั้งยังมีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าเมื่อนำมาเปรียบเทียบกับสติ๊กเกอร์กระดาษ ที่มีความคงทนอยู่ในระดับหนึ่ง แต่ถ้าในกรณีที่ไม่ได้เน้นอายุการใช้งานที่ยาวนาน เป็นป้ายบอกว่า ขณะนี้มีงาน มหกรรมสินค้าอะไรบ้าง ก็สามารถสั่งสติ๊กเกอร์กระดาษมาใช้ทดแทนสติ๊กเกอร์พีวีซีก็ได้ค่ะ ทั้งนี้เพราะ ต้นทุนประเภทสติ๊กเกอร์กระดาษ ราคาย่อมถูกกว่าสติ๊กเกอร์พีวีซีค่ะ

เพราะอะไร ควรเลือกร้านสติ๊กเกอร์ใกล้บ้าน เวลาจะสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

ทำเลสติ๊กเกอร์มีผลต่อการพิจารณารับพิมพ์สติ๊กเกอร์มาใช้งานเองค่ะ ซึ่งเจ้าของสินค้าที่กำลังมองหาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ดี ๆ สักแห่ง เอาไว้คอยบริการงานทางด้านสิ่งพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ อย่าลืมเลือกร้านสติ๊กเกอร์ที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานที่อาศัย น่าจะเป็นทางออกที่ดี ในส่วนของขนาดร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ อยู่ที่ผลประกอบการของทางร้านสติ๊กเกอร์ที่จะถูกนำมาใช้พิจารณา รวมถึง เรื่องของระบบงานพิมพ์และบริการงานพิมพ์จะสามารถผลิตสติ๊กเกอร์ให้เราได้ตลอดเวลาหรือเปล่า? คราวนี้ ก็จะมีคำถาม เกี่ยวกับการเลือกร้านสติ๊กเกอร์ เลือกอย่างไร? คำตอบ อยู่ที่ว่า เราเอาสิ่งใดเป็นเกณฑ์ในการเลือก เช่น ใครที่เน้นความพร้อมในเรื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ให้ได้อย่างไม่จำกัดเวลา ก็ให้เลือกโรงพิมพ์ขนาดใหญ่ได้เลยค่ะ

ข้อดีของการเลือกร้านปริ้นสติกเกอร์ใกล้บ้าน

 1. ประหยัดเวลา เมื่อไหร่ก็ตามที่มีความต้องการจะสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ขึ้นมา 1 ล็อตเพื่อนำมาใช้ติดลงบนบรรจุภัณฑ์รูปแบบต่าง ๆ การมองหาร้านรับปริ้นสติกเกอร์ ใกล้ฉัน ถือว่าเป็นทางออกดีที่สุดเลยก็ว่าได้ในขณะนี้นะคะ ทั้งนี้เพราะ เราจะได้ในเรื่องของระยะทางที่ใกล้ขึ้นมาอีก เมื่อมีการนำมาเปรียบเทียบกับการใช้บริการร้านสติ๊กเกอร์ที่ตั้งอยู่นอกเขตที่เราอาศัย และระยะทางดังกล่าวข้างต้นที่ว่านี้ จะเป็นตัวชี้บอกว่า เราจะใช้เวลาเดินทางไปเพื่อวัตถุประสงค์นี้กันที่กี่นาที เพราะเวลานั้นมีค่าเสมอค่ะ เมื่อเรามีเวลาเหลือ ก็สามารถใช้เวลาดังกล่าวทำอะไรได้อีกมากมายกันเลยทีเดียวค่ะ
 2. สะดวก คือเป้าหมายที่ 2 ในการเลือกร้านสติ๊กเกอร์ใกล้ที่เราอาศัย เมื่อไหร่ก็ตามที่มีการออเดอร์สินค้าเข้ามาปัจจุบันทันด่วนเกินความคาดหมาย อันเป็นผลสืบเนื่องมาจาก ช่วงเวลานั้น สินค้าที่เราจำหน่าย เป็นที่ต้องการ เมื่อไหร่ก็ตามที่ไม่มีการนำมาใช้งาน สิ่งที่เกิดขึ้น ย่อมส่งผลเสียต่อสุขภาพ ยกตัวอย่างที่เห็นได้ชัดมากที่สุดนั่นก็คือ สินค้าประเภทเจลแอลกอฮอล์ที่ช่วงเวลาหนึ่ง เมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา โรงงานผลิตเจลแอลกอฮอล์ ผลิตสินค้าประเภทนี้ขายแทบไม่ทันกันเลยทีเดียวอันเป็นผลสืบเนื่องมาจาก การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด19 ณ. ช่วงเวลานั้น ทำให้เจ้าของสินค้าประเภทเจลแอลกอฮอล์ดังกล่าว จำต้องสั่งปริ้นสติกเกอร์ด่วน ติดลงบนบรรจุภัณฑ์เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือรวมถึงความสวยงามให้กับสินค้า ซึ่งเราสามารถพบปะพูดคุยกับร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ได้อย่างสะดวกและง่ายดาย โดยไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไกลแต่อย่างไร ? หรือในกรณีที่งานมีปัญหา ต้องการติดต่อร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์เพื่อทำเรื่องเคลมสติ๊กเกอร์ สิ่งที่ตามมาในภายหลังนั่นก็คือ ความสะดวกที่จะเกิดขึ้นแก่เจ้าของสินค้าค่ะ
 3. ประหยัดค่าใช้จ่าย ก็นับว่าเป็นอะไรที่ตรงไปตรงมานะคะ จากการใช้บริการร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ใกล้บ้าน ไม่ว่าจะเป็นระยะทางที่ใกล้ขึ้น ทำให้เราไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไกล รวมถึง ความสะดวก ในเวลาที่เกิดข้อผิดพลาดบางประการในช่วงที่มีการผลิตสติ๊กเกอร์ ความที่ตัวร้านตั้งอยู่ไม่ไกลจากที่เราอาศัย ก็ทำให้การติดต่อประสานงานนั้นง่ายขึ้นไปอีก กระทั่งส่งผลในเรื่องของค่าใช้จ่ายค่ะ ไม่ว่าจะเป็น การลดปริมาณค่าเดินทาง ค่าน้ำมัน และอื่น ๆ ส่งผลทำให้ เมื่อไหร่ก็ตาม ที่ต้องการจะปริ้นสติกเกอร์ ราคาถูก ก็เป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอยู่พอสมควรเลยค่ะ ในกรณีที่ต้องการจะลดค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ค่ะ

บริการปริ้นสติกเกอร์ ยอดนิยม

ปริ้นสติกเกอร์ 🥳 ปริ้นฉลากสินค้า 👍 ปริ้นสติกเกอร์ติดรถ 😍

ปริ้นสติกเกอร์โลโก้ที่ดีประกอบไปด้วยอะไรบ้าง?

โลโก้หรือตราสินค้า หน้าที่หลักนั่นก็คือ การบอกเล่าเรื่องราวความเป็นมาของสินค้าแล้วนำมาย่อส่วนลงในชิ้นงานสติ๊กเกอร์ ดังนั้น ลวดลายที่ปรากฏบนชิ้นงานสติ๊กเกอร์หนึ่งชิ้น ถึงเต็มไปด้วยความหมาย อันแสดงถึงตัวตนของสินค้านั้น ๆ ให้ลูกค้าได้รับรู้ร่วมกันว่า ถ้าจะกินทุเรียนอบกรอบให้อร่อย ต้องนึกถึงสถานที่จำหน่ายทุเรียนทอดที่อยู่ในจังหวัดระยอง อีกหนึ่งแหล่งปลูกทุเรียนที่มีรสชาติอร่อยไม่แพ้ทุเรียนจากจังหวัดจันทบุรี หรือแม้กระทั่ง ไวน์องุ่น จะอร่อยกลมกล่อมหรือไม่นั้น ต้องไปลองที่จังหวัดสระบุรี แหล่งที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการทำสวนองุ่นมากที่สุด กระทั่งมีการนำผลองุ่นนั้น ๆ มาแปรรูปเป็นไวน์ เป็นต้นค่ะ ซึ่งลวดลายที่เห็นนั้น ก็จะมีความเข้ากันได้กับสินค้าที่จะนำมาจำหน่ายส่วนประกอบที่ดีของตราสินค้ามีอะไรบ้าง

 • ลวดลายและตัวอักษร ถือเป็นหัวใจสำคัญของตราสินค้าเลยก็ว่าได้ ที่มีทั้งมาในรูปแบบลวดลายไปจนถึงนามธรรมทว่าสามารถสื่อให้ลูกค้ารับรู้ร่วมกันว่า สินค้าดังกล่าวนั้น มีความเกี่ยวข้องกับลวดลายที่จะนำเสนอ เพื่อการมองเห็นภาพรวมที่ชัดขึ้น บริษัทผลิตและจำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ค สมาร์ทโฟน อย่างบริษัทแอปเปิ้ล โลโก้สินค้าของบริษัท จะเป็นรูปผลแอปเปิ้ล ซึ่งก็จะเป็นการสื่ออย่างตรงไปตรงมา ตรงกับชื่อบริษัท ลูกค้าก็จะจดจำได้ว่า ถ้ามีโลโก้รูปผลแอปเปิ้ลโดนกัด 1 คำ เราก็จะนึกถึงสมาร์ทโฟนอย่าง ไอโฟน เป็นต้นค่ะ เพราะฉะนั้น โลโก้ต้องทำให้ลูกค้าสามารถจดจำได้ว่า ตราสินค้าจากการปริ้นสติ๊กเกอร์ ไดคัท มาใช้งานนั้น เป็นของบริษัทใด
 • ความคมชัด นอกเหนือจากลวดลายต่าง ๆ ที่มีความสำคัญต่อการนำมาใช้ผลิตโลโก้ และแม้ว่าโลโก้ที่ผลิตมานั้น จะมีความสวยงามมากเพียงใดก็ตาม ความคมชัดจะเป็นสิ่งที่เราไม่ควรมองข้ามเป็นอันขาดนะคะ เพราะความคมชัดดังกล่าวที่ว่า  ไม่ว่าจะเป็นลวดลายหรือฟอนต์ตัวอักษร เมื่อไหร่ก็ตามที่ความคมชัดนั้นปรากฏอยู่บนชิ้นงานสติ๊กเกอร์ สิ่งที่ตามมานั่นก็คือ ความสวยงาม น่ามอง ทั้งในส่วนของลวดลาย และฟอนต์ตัวอักษร กระทั่ง ส่งผลทางจิตวิทยา ทำให้ลูกค้ารู้ว่า สินค้าประเภทนี้คืออะไร และไม่เพียงแค่ ความคมชัดจะให้คุณในเรื่องความสวยงาม ยังให้ประโยชน์ในแง่ของการสร้างคุณค่าให้กับตัวสินค้าผ่านถ้อยคำตัวอักษรต่าง ๆ ที่ปรากฏอยู่บนโลโก้ เช่น ช่องทางติดต่อ ถ้าที่อยู่ดังกล่าวข้างต้น มีความชัดเจน ลูกค้าก็สามารถติดต่อเพื่อทำการซื้อขายกับทางเจ้าของสินค้าได้เลยค่ะ
 • ความคงทน เป็นสิ่งที่ควรต้องคำนึงถึงเวลาจะสั่ง ปริ้นสติกเกอร์ใส หรือ เพื่อจะนำมาติดลงบนบรรจุภัณฑ์ โดยเฉพาะบรรจุภัณฑ์ที่จำเป็นต้องนำมาเก็บไว้ในตู้แช่ ยกตัวอย่าง

วัคซีนกับสติ๊กเกอร์เป็นของคู่กัน ก่อนจะสั่งผลิต เราต้องทำความเข้าใจร่วมกันก่อนว่า วัสดุที่ดีนั้น ต้องทนต่อความชื้นได้ และการเลือกสติ๊กเกอร์พีพี เพื่อนำมาใช้ติดลงบนบรรจุภัณฑ์คือทางออกดีที่สุด เพราะสามารถทนความชื้นได้ถึง 100% เลยก็ว่าได้ค่ะ ไม่ต้องกลัวว่าสินค้าล็อตนี้ เป็นสินค้าล็อตที่เท่าไหร่ และมีรายละเอียดอะไรบ้าง เป็นต้นค่ะ

ก่อนจะปริ้นสติกเกอร์ เพื่อนำมาใช้งาน เรามีทางเลือก 2 ทางนั่นก็คือ จ้างโรงงานผลิตสติ๊กเกอร์ให้กับเรา โดยมีหลักเกณฑ์ง่าย ๆ นั่นก็คือ ทำเลที่ตั้ง ไม่ไกลจากเรามาก เพื่อที่ว่า เมื่อเกิดการประสานงานกันเกิดขึ้น เราจะได้รับความสะดวกสบาย อีกทั้งยังประหยัดเวลา ได้ชิ้นงานสติ๊กเกอร์ที่โดนใจ ในขณะเดียวกัน เมื่อเรามีความคิดที่จะพิมพ์สติ๊กเกอร์ใช้งานเอง สิ่งที่ได้กลับมา นั่นก็คือ เราจะพิมพ์สติ๊กเกอร์ขึ้นมาใช้งานเมื่อไหร่ก็ได้ จะจำนวนแค่ไหนอยู่ที่เรากำหนด ในกรณีนี้แล้วแต่เราค่ะ เพราะฉะนั้น ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น นั่นก็คือ ต้นทุนที่จะประหยัดลงมาอีกถึงกึ่งหนึ่งค่ะ