ผลิตสติ๊กเกอร์

ผลิตสติ๊กเกอร์ ไม่มีใครลอกเลียนแบบสินค้าของเราได้ ถ้ารู้ว่า ต้องทำแบบนี้

ผลิตสติ๊กเกอร์ แม้ว่าการติดสติ๊กเกอร์ลงบนบรรจุภัณฑ์หรือผนังกระจก ช่วยในเรื่องของการสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักได้ไม่ยาก ทว่า ก็ยังมีปัจจัยแวดล้อมอื่น ๆ มาเกี่ยวข้อง สินค้าและสถานประกอบการเป็นที่รู้จักหรือไม่ เกิดจากหลายสาเหตุ จะใช้ การเลือกวัสดุที่ใช่ หรือ นำสติ๊กเกอร์ม้วนมาใช้งาน รวมถึงสติ๊กเกอร์มาป้องกันการลอกเลียนแบบสินค้า คำถามดังกล่าว น่าจะคลายข้อสงสัยที่ว่าได้ไม่ยาก เพราะทางแอดมินได้เตรียมคำตอบมาบอกเพื่อน ๆ ทุกคน

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

โรงงานผลิตสติ๊กเกอร์ pvc ม้วน ข้อดีสติ๊กเกอร์ม้วน

วัสดุที่นำมาผลิตสติ๊กเกอร์ม้วน เลือกได้ทั้ง สติ๊กเกอร์กระดาษและสติ๊กเกอร์ PVC ในส่วนของรายละเอียดและข้อมูลสินค้า เหมือนสติ๊กเกอร์ทั่ว ๆ ไป ที่ต้องประกอบไปด้วย โลโก้สินค้า ข้อมูลสินค้าเกี่ยวกับวัตถุดิบในการผลิตสินค้า รายชื่อผลิต และช่องทางติดต่อ สำหรับการจะนำมาติด เหมือนสติ๊กเกอร์ทั่ว ๆ ไป นำมาติดบรรจุภัณฑ์ โดยการลอกกาวรองหลังทิ้ง จากนั้น นำสติ๊กเกอร์ PVC มาติดกระจกได้เลย อาจเพิ่มเติมในส่วนของอุปกรณ์ที่ต้องเตรียม จะค่อนข้างมีความแตกต่างจากสติ๊กเกอร์ติดบรรจุภัณฑ์ เพราะ สติ๊กเกอร์ติดผนังต้องเตรียมฟ็อกกี้ น้ำยาล้างจาน และแผ่นพลาสติกนำมาพันผ้า จากนั้นถึงค่อยดำเนินการติดสติ๊กเกอร์ได้

สติ๊กเกอร์ม้วนดีอย่างไร ทำไม บริษัทผลิตสติ๊กเกอร์  ถึงผลิตสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ให้กับลูกค้าได้นำมาใช้งาน

 • ใช้งานสะดวกและง่าย อีกทั้งทำเวลาได้ การที่ร้าน รับผลิตสติ๊กเกอร์ติดสินค้า เลือกที่จะอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่สั่งสติ๊กเกอร์ โดยการนำสติ๊กเกอร์มาม้วนเข้ากับแกนกระดาษ ทำให้การ  ผลิตสติ๊กเกอร์ pvc ในแต่ละครั้ง สร้างความประทับใจให้กับผู้ต้องการนำสติ๊กเกอร์มาติดสินค้าโดยตรง ซึ่งถือว่า มีความสำคัญเช่นเดียวกัน

การจะนำสติ๊กเกอร์มาติดบรรจุภัณฑ์ ต้องติดง่ายและสะดวก จะทำให้การนำสินค้าไปจำหน่ายนั้น เกิดขึ้นได้ทันเวลา ดีกว่า การลอกสติ๊กเกอร์ ออกมาจากแผ่นรองหลังขนาดใหญ่ ซึ่ง แอดมินเคยนำมาติดบรรจุภัณฑ์ ด้วยตัวเอง พบว่า ค่อนข้างยุ่งยาก อีกทั้ง ยังทำให้การติดสติ๊กเกอร์ในแต่ละครั้ง ทำเวลาไม่เท่ากัน บางครั้งลอกสติ๊กเกอร์ได้ แต่ในหลายครั้ง ก็มีปัญหาในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน

 • แก้ปัญหาเรื่องสติ๊กเกอร์ล้นสต็อค ปัญหาดังกล่าว ถือว่า เป็นปัญหาหลักที่เจ้าของสินค้า ต้องเพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บสติ๊กเกอร์ ทั้งนี้ ร้านสติ๊กเกอร์ต้องเผื่อในเรื่องของการบอกให้ร้าน รับผลิตสติ๊กเกอร์ด่วน ผลิตสติ๊กเกอร์ด่วนมาติดสินค้า โดยเฉพาะเจ้าของสินค้าที่จำหน่ายสินค้ามากกว่า 2 รายการขึ้นไป ย่อมต้องเจอปัญหานี้ พื้นที่สต็อคสติ๊กเกอร์ไม่เพียงพอ ต่อให้เป็นการผลิตสติ๊กเกอร์ไม่มีขั้นต่ำ  เพื่อแก้ปัญหาดังกล่าว การนำสติ๊กเกอร์มาม้วนเก็บไว้กับแกนกระดาษ ลดปริมาณพื้นที่ในการจัดเก็บสติ๊กเกอร์ได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

รับผลิตสติ๊กเกอร์  ป้องกันสินค้าลอกเลียนแบบได้จริงหรือ

เพราะเหตุใด สินค้าถึงควรที่จะนำสติ๊กเกอร์มาติด ประการแรก การติดสติ๊กเกอร์ช่วยในเรื่องของการสร้างตัวตน  ผลิตสติ๊กเกอร์ เพื่อนำมาใช้สร้างแบรนด์สินค้าให้กับตัวเอง สินค้าเป็นที่กล่าวถึง อีกทั้งยังแนะนำให้ใครต่อใครรู้จักได้ไม่ยาก ประการที่ 2 รับผลิตสติ๊กเกอร์โลโก้ เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ต้องดำเนินคู่ไปพร้อมกับการโปรโมทสินค้าโดยการโปรโมทสินค้า ทำได้ตั้งแต่เปิดเพจขายสินค้า วางจำหน่ายสินค้าตรงหน้าร้านของตัวเอง จนมาถึง การขยายช่องทางจำหน่ายสินค้าเพิ่มเติมนั่นก็คือ การนำสินค้าไปจำหน่ายบนเว็บค้าปลีก ซึ่ง ภาพลักษณ์สติ๊กเกอร์ต้องมา โดยการจะทำให้ภาพลักษณ์สติ๊กเกอร์ดูดี เกิดจาก การออกแบบสติ๊กเกอร์ให้มีความแตกต่าง สวยงามเป็นเอกลักษณ์ แล้วสติ๊กเกอร์ที่ได้มานั้น ถึงจะนำมาสร้างแบรนด์สติ๊กเกอร์ได้ ผลิตสติ๊กเกอร์แบรนด์  ผลิตอย่างไรและควรต้องทำแบบไหน ไม่ยาก ร้านสติ๊กเกอร์ช่วยเราได้ มาถึง  การผลิตสติ๊กเกอร์  ช่วยป้องกันสินค้าโดนลอกเลียนแบบได้จริงหรือ

 1. การนำสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมมาใช้งาน ช่วยป้องกันสินค้าโดนก๊อปปี้ได้ โดยการสร้างลวดลายหรือรหัสลับลงไป นอกจากทำให้บรรจุภัณฑ์ดูน่าเชื่อถือ ยังทำให้ การติดสติ๊กเกอร์ลงบนบรรจุภัณฑ์ ป้องกันการลอกเลียนแบบได้สำหรับการ ลิตสติ๊กเกอร์กันน้ำ ก็ถือได้ว่า ป้องกันสินค้าโดนก๊อปปี้ได้ โดยเฉพาะการ รับผลิตสติ๊กเกอร์  สติ๊กเกอร์ PVC เคลือบมาติดบรรจุภัณฑ์ ด้วยต้นทุนที่สูง จะทำให้ผู้ที่ต้องการลอกเลียนแบบ ไม่อยากสั่งสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาติดบรรจุภัณฑ์ อีกทั้งยังไม่รู้ด้วยซ้ำ นี่คือ สติ๊กเกอร์ PVC เคลือบ ก็จะช่วยลดการก๊อปปี้สินค้า
 2. การผลิตสติ๊กเกอร์ ช่วยทำให้ลูกค้ารู้จักสินค้ามากขึ้น ไดคัทสติ๊กเกอร์ตัวอักษรบอกชื่อแบรนด์สินค้า อีกทั้งยังนำสติ๊กเกอร์วันผลิตวันหมดอายุ มาติดข้างกล่อง กรณี สินค้าที่ว่า เป็นสินค้าประเภทอาหาร ก็จะช่วยทำให้ สินค้าดังกล่าว เป็นที่รู้จักได้ไม่ยาก วิธีนี้ เป็นอีกหนึ่งแนวทางลดการลอกเลียนแบบสินค้า โดยเฉพาะ เครื่องหมายรับรองความปลอดภัยที่มีบนฉลากสินค้า และช่องทางติดต่อที่ลูกค้าสามารถทำเรื่องเคลมสินค้าได้ กรณี สินค้าไม่ตรงกับความต้องการ มีลักษณะที่เปลี่ยนไป ถือเป็นการใช้ลูกค้าตรวจสอบความผิดปกติไปด้วยพร้อมกันได้
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

ผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัท  ต้องมีคุณสมบัติที่ดีอย่างไร

เรื่องที่  โรงงานผลิตสติ๊กเกอร์ ให้ความสำคัญ แบ่งออกเป็น 3 เรื่องด้วยกัน

 • เรื่องแรก ระบบงานพิมพ์ ถือเป็นหัวใจสำคัญของการผลิตสติ๊กเกอร์เลยก็ว่าได้ ทำให้โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ สามารถผลิตสติ๊กเกอร์ได้ จากนั้น ถึงนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน โดยระบบงานพิมพ์ที่จะ รับผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัท  ได้แก่ งานพิมพ์หมึก UV งานพิมพ์อิงค์เจ็ท และงานพิมพ์ออฟเซ็ท
 • เรื่องที่ 2 ว่าด้วยเรื่องวัสดุที่จะนำมา ผลิตสติ๊กเกอร์ มีความสำคัญพอ ๆ กับ ระบบงานพิมพ์ โดยร้านสติ๊กเกอร์จะสต็อคสติ๊กเกอร์พื้นฐานไว้ เช่น สติ๊กเกอร์ใส สติ๊กเกอร์ซีทรู สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงและสติ๊กเกอร์ฝ้าไว้
 • เรื่องที่ 3 กำลังคน มีความสำคัญในการปฏิบัติงาน โดยแบ่งการทำงานออกเป็น 2 กะ เวลา  สั่งทําสติ๊กเกอร์แบรนด์  ก็จะสามารถผลิตสติ๊กเกอร์ได้ตามต้องการ จะเป็นสติ๊กเกอร์ด่วนก็ดี ร้านสติ๊กเกอร์สามารถผลิตสติ๊กเกอร์ได้

คุณสมบัติที่ดีของสติ๊กเกอร์ไดคัท ผลิตsticker  ดูจากอะไร

 1. ต้องป้องกันสินค้าโดนก๊อปปี้ได้ ไม่ว่าวัสดุสำหรับทำสติ๊กเกอร์จะเป็นรูปแบบใดก็ตาม จะเป็นสติ๊กเกอร์ใส สติ๊กเกอร์ฟอยด์ สติ๊กเกอร์สีเงินและสติ๊กเกอร์สีทอง ต้องป้องกันการลอกเลียนแบบโดยการ รับทําสติ๊กเกอร์กันปลอม ติดบรรจุภัณฑ์
 2. ฉลากต้องไม่ซ้ำกับใคร เรื่องแบบนี้จะไม่มีทางเกิดขึ้นได้เลย ถ้าจ้างร้านทำสติ๊กเกอร์  ผลิตสติ๊กเกอร์สินค้า  ทั้งนี้ ร้านสติ๊กเกอร์รู้ดีว่า ทำแบบนี้ มีความเสี่ยงสูงที่สติ๊กเกอร์จะไปซ้ำกับใครเข้าหรือเปล่า
 3. ข้อมูลสินค้าครบ สินค้าจะจำหน่ายได้หรือไม่นั้น อยู่ที่ข้อมูลสินค้า ซึ่งถ้าข้อมูลดังกล่าวครบ ไม่ยากเลยที่สินค้าจะขายตัวเองได้ ดังนั้น ก่อนสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ เตรียมพร้อมในส่วนนี้ แล้วเจ้าของสินค้าถึงจะได้เครดิตที่ดีกลับมkอื่น ๆ เลือกวัสดุให้ตรงกับประเภทของสินค้า ถ้าสินค้าต้องนำไปเก็บรักษาไว้ภายในตู้แช่ พึงระลึกไว้เลย ความชื้นอาจทำปฏิกิริยากับข้อมูลสินค้า ดังนั้น เพื่อป้องกันปัญหาที่จะเกิดขึ้น เลือกวัสดุกันชื้น

รับทําสติ๊กเกอร์โลโก้ราคาถูก เกิดขึ้นตอนไหนและเมื่อไหร่

ผลิตสติ๊กเกอร์ ตอนไหนและเมื่อไหร่ ถือได้ว่า เป็นคำถามเบสิค ทว่า ก็ต้องเรียนรู้เช่นเดียวกันว่า ที่มาของการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานนั้น มาจากสาเหตุใดกันบ้าง  โดยแรงจูงใจที่แท้จริงในการบอก โรงงานทําสติ๊กเกอร์ไดคัท จะเหมือนหรือแตกต่างกันเวลาจะให้ รับผลิตฉลากสินค้า  ซึ่งถ้าแรงจูงใจที่ว่า คล้ายกันในหลายข้อ จนทำให้ ผู้ผลิตสติ๊กเกอร์  ต้องรีบดำเนินการทำสติ๊กเกอร์ ก็ให้นำแรงจูงใจดังกล่าว มาช่วยดำเนินเรื่องการบริหารจัดการวัสดุและระบบงานพิมพ์ได้สำหรับแรงจูงใจในการสั่งทำสติ๊กเกอร์ เริ่มมาจากตรงนี้

 1. สติ๊กเกอร์ด่วน เกิดขึ้นจากความต้องการสั่งสติ๊กเกอร์มาติดบรรจุภัณฑ์ด่วน กรณีมีออเดอร์เพิ่ม ดังนั้น ร้านสติ๊กเกอร์ จะต้องเตรียมความพร้อมเสมอในการรับมือกับสถานการณ์ดังกล่าว โดยการเพิ่มรอบการผลิตสติ๊กเกอร์ หรือ บริการในส่วนของ โอที ให้กับพนักงานที่ดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์ จนมีคำพูดติดปากที่ว่า รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ 24 ชั่วโมง ซึ่งตรงนี้ จะค่อนข้างตรงใจผู้สั่งมากที่สุดตรง มีสติ๊กเกอร์ติดสินค้าทันตามความต้องการ
 2. รับทําสติ๊กเกอร์ติดสินค้าราคาถูก  การจะทำสติ๊กเกอร์ให้ราคาถูกนั้น แบ่งออกเป็น ทำสติ๊กเกอร์เอง แล้วค่ยยเพิ่มในส่วนของสติ๊กเกอร์วันผลิต แต่ข้อเสียก็มี อาจเกิดความล่าช้าได้ แต่ถ้าต้องการจ้างร้านสติ๊กเกอร์ เมื่อต้องการลด cost ให้ดูในเรื่องของโปรโมชั่น เพราะร้านสติ๊กเกอร์มักออกโปรโมชั่นราคาถูกใหลูกค้าได้เลือก
 3. รับทําสติ๊กเกอร์ไดคัทใกล้ฉัน ถือว่าสำคัญ ร้านสติ๊กเกอร์ร้านไหนตั้งอยู่ภายในย่านชุมชน เชื่อเถอะ ปริมาณลูกค้าที่ต้องการจะสั่งสติ๊กเกอร์มีเป็นจำนวนค่อนข้างมาก บอกเราว่า การสั่งผลิตฉลากสินค้า เกิดจากทำเลสติ๊กเกอร์ตั้งอยู่ภายในย่านชุมชน ใกล้เส้นทางขนส่ง ทำให้ ใครที่คิดจะเปิดร้านทำสติ๊กเกอร์ ควรมองในเรื่องของทำเลเป็นหลัก ก็จะช่วยทำให้กิจการเกี่ยวกับการให้บริการพิมพ์สติ๊กเกอร์ สามารถไปต่อได้
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

โรงงานผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัท การใช้งาน ทำอะไรได้บ้าง

วัสดุที่นำมา ผลิตสติ๊กเกอร์ บางชนิดสามารถนำมาใช้ทดแทนกันได้ ยกตัวอย่าง สติ๊กเกอร์ PVC กับสติ๊กเกอร์สูญญากาศ เมื่อต้องการจะทำในรูปแบบของงานไดคัทสติ๊กเกอร์ติดกระจก จะเลือกใช้ตัวใดตัวหนึ่งก็ได้ เพราะถือได้ว่า เป็นในกลุ่มของสติ๊กเกอร์ใสที่จะนำมา ผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัท  ความแตกต่างมีเพียงแค่อย่างเดียว สติ๊กเกอร์สูญญากาศ เป็นสติ๊กเกอร์ไร้กาว ช่วยลดปัญหาคราบกาว ในขณะที่ สติ๊กเกอร์ PVC เป็นสติ๊กเกอร์มีกาวรองหลัง ก่อนจะบอก ร้านผลิตสติ๊กเกอร์  ให้ดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์ เลือกกาวรองหลังที่ไม่ทิ้งคราบกาวเพื่อช่วยลดปัญหาเรื่องคราบกาว

ในขณะเดียวกัน สติ๊กเกอร์บางกลุ่ม ไม่สามารถนำมาใช้ทดแทนกันได้เลย เช่น สติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียว กับ สติ๊กเกอร์ฝ้า แม้ช่วยในเรื่องลดการมองเห็นเหมือน ๆ กัน แต่ถ้าต้องการดูให้รู้ว่า ข้างนอก มีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้น การติดสติ๊กเกอร์ฝ้าไม่ช่วยในส่วนนี้ แตกต่างจาก สติ๊กเกอร์ซีทรู ที่ยังคงเห็นเหตุการณ์ภายนอกได้ ในส่วนของรูปแบบการใช้งาน แบ่งเป็น  ผลิตสติ๊กเกอร์  แผ่นใหญ่ และสติ๊กเกอร์ไดคัท ส่วนใหญ่นำมา ผลิตสติ๊กเกอร์ PVC 3M  มาดูกัน การเลือกรูปแบบสติ๊กเกอร์ไดคัท ใช้งานในเรื่องใดบ้าง

 1. ผลิตสติ๊กเกอร์ติดรถ สติ๊กเกอร์ไม่ว่าจะเป็นชนิดใดก็ตาม เช่น สติ๊กเกอร์ PVC สติ๊กเกอร์ซีทรู สติ๊กเกอร์สูญญากาศ สติ๊กเกอร์สีทองหรือสติ๊กเกอร์สีเงิน สามารถนำมาไดคัทตัดตามแบบเพื่อให้ได้มาซึ่งลวดลายสวย ๆ ไม่ซ้ำแบบใคร และการนำสติ๊กเกอร์มาติดรถ เป็นไปเพื่อทำให้ รถที่นำมาใช้ขับขี่ เป็นไปเพื่อ ช่วยในเรื่องของการโปรโมทสินค้า ทำให้สินค้าเป็นที่รู้จัก ในขณะที่ รถบางคัน อาจต้องการเน้นตกแต่งเพื่อความสวยงาม การนำรูปแบบสติ๊กเกอร์ไดคัทมาติดรถ ช่วยเรื่องดังกล่าวได้ไม่ยาก
 2. ผลิตสติ๊กเกอร์ติดขวด หรือนำมาติดบรรจุภัณฑ์ประเภทอื่นๆ ถือได้ว่า เป็นสาระสำคัญในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานเลยก็ว่าได้ เพราะค่อนข้างเห็นผลลัพธ์ที่ดี เช่น ต้องการนำสติ๊กเกอร์มาติดขวดใส เพื่อที่ว่า เมื่อลูกค้าเห็นโลโก้ จะทำให้จำได้ว่า เครื่องดื่มในขวดเป็นของใคร อีกทั้ง ช่วยทำให้ขวดดูมีกิมมิคมากขึ้น ไม่ใช่ขวดเปล่า ๆ ที่บรรจุเพียงเครื่องดื่มเท่านั้น ทำให้ การไดคัทสติ๊กเกอร์ถือได้ว่า มีความจำเป็น โดยการนำสติ๊กเกอร์ PVC มาเคลือบก่อน จากนั้นบอก โรงงานผลิตสติ๊กเกอร์pvc  ทำป้ายฉลากสินค้าขึ้นมา

รับทําสติ๊กเกอร์ติดแก้วกาแฟ ความจำเป็นในการติดสติ๊กเกอร์

บรรจุภัณฑ์เปล่า ๆ แม้ว่าจะมีรูปทรงที่แตกต่างและเป็นเอกลักษณ์ แต่ถ้าไม่ได้ สั่งผลิตสติ๊กเกอร์  หรือใช้วิธีการอื่น ๆ สร้างลวดลายบนบรรจุภัณฑ์ บรรจุภัณฑ์นั้นจะดูไม่น่าสนใจ ไม่ว่า บรรจุภัณฑ์นั้นจะมีสีใสหรือขุ่น จะเป็นบรรจุภัณฑ์แบบทึบหรืออื่น ๆ อย่างไรซะ ก็ต้องนำสติ๊กเกอร์หรือวิธีสร้างลวดลายวิธีอื่น ตกแต่งบรรจุภัณฑ์ โดยแนวคิดนี้ นำมาประยุกต์ใช้กับการนำสติ๊กเกอร์ตกแต่งผนังที่ทาง โรงพิมพ์ฉลาก จัดการพิมพ์ให้ พบว่า กระแสตอบรับกลับมานั้น ค่อนไปทางบวก จนทำให้ มีการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน

การสั่ง  โรงงานทำสติ๊กเกอร์ ทำสติ๊กเกอร์เพื่อติดบรรจุภัณฑ์รวมถึง แก้วกาแฟ ถึงเป็นที่สนใจ จากกรณีศึกษา นำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งผนัง แล้วได้ผลลัพธ์ที่ดี มาสู่การนำมาใช้เป็นแนวคิดในการติดสติ๊กเกอร์ลงบนแก้วกาแฟ ติดไปแล้ว ดีอย่างไร

 • ทำให้รู้ว่า กาแฟแก้วนี้ เป็นของร้านไหน ความนิยมในการบริโภคกาแฟ มีมานานแล้ว และยังมีแนวโน้มว่า กระแสการดื่มกาแฟ จะยังคงเป็นที่นิยมกันอีกแสนยาวนาน ทำให้เกิดร้านกาแฟในหลายรูปแบบ เช่น ร้านกาแฟขนาดเล็กหรือมาเป็นร้านคีออส ร้านกาแฟเคลื่อนที่จากการนำรถ food truct มาจำหน่ายกาแฟสด ร้านกาแฟขนาดกลางและร้านคาเฟ่ขนาดใหญ่ที่มักต้องมีกาแฟอยู่ในเมนูเครื่องดื่ม ดังนั้น การ ผลิตสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า ติดแก้วกาแฟถึงค่อนข้างจำเป็น อย่างน้อย ๆ เลย ผู้ซื้อกาแฟสดได้รู้ว่า กาแฟถ้วยโปรดที่ตัวเองกินอยู่นั้น ซื้อมาจากร้านไหน ถ้าไม่มีการติดสติ๊กเกอร์เลย ลูกค้าแทบไม่รู้ด้วยซ้ำ ซื้อกาแฟสดมาจากร้านไหน
 • แก้วกาแฟที่สวยงามดึงดูดลูกค้าได้ ให้ลองนึกถึงแก้วกระดาษเปล่าสีขาวไม่ติดสติ๊กเกอร์กับแก้วกระดาษสีขาวแต่บอกร้าน รับผลิตฉลาก  ผลิตสติ๊กเกอร์เพื่อนำมาติดบรรจุภัณฑ์ เมื่อนำมาเปรียบเทียบกัน จะเห็นได้ว่า แก้วกาแฟที่ไม่ได้ติดสติ๊กเกอร์ จะดูค่อนข้างธรรมดา เมื่อนำมาเปรียบเทียบกับแก้วกาแฟที่นำสติ๊กเกอร์มาติด เพราะการติดสติ๊กเกอร์ลงบนแก้วกาแฟ ก็เหมือนกับการสร้างลวดลายให้ปรากฎบนแก้ว แก้วกาแฟใบนั้นก็จะดูสวยงาม ถ่ายรูปอย่างไรก็ดูดีเวลาหยิบจับแก้วกาแฟ เรื่องแบบนี้สิ ถึงจะดึงความสนใจลูกค้าได้ และยังทำให้รู้อีกด้วยว่า กำลังบริโภคกาแฟสด
 • ลดลวดลายซ้ำซ้อนบนแก้วกาแฟ แก้วสำเร็จรูปที่นำมาบรรจุเครื่องดื่มเย็น สามารถหาซื้อแบบสำเร็จรูปจากร้านจำหน่าย อุปกรณณ์เบเกอรี่ ข้อดี สะดวก ไม่ต้องรอ นำมาบรรจุเครื่องดื่มได้เลย ข้อเสีย แก้วกาแฟดูไม่สร้างจุดขาย ทั้งนี้เพราะ ลวดลายที่ว่า มีโอกาสไปซ้ำกับร้านกาแฟร้านไหนก็ได้ เพื่อแก้ปัญหาดังกล่าว การ สั่งทําสติ๊กเกอร์ เพื่อนำมาติดแก้วกาแฟ ช่วยลดความซ้ำซ้อนในเรื่องดังกล่าวได้
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

รับทําสติ๊กเกอร์ติดขวดน้ำ ดูในเรื่องใดบ้าง

ขวดน้ำที่นำมาบรรจุเครื่องดื่มในแต่ละชนิด ทำมาจากพลาสติกที่เรียกว่า พลาสติก PET แบ่งตามการใช้งานออกเป็น ขวดใส่น้ำ ขวดบรรจุน้ำผลไม้ ขวดบรรจุน้ำสมุนไพร ขวดบรรจุน้ำหวาน เป็นต้น รูปแบบขวด มีทั้ง ขวดน้ำที่มาพร้อมฝา ขวดใส ขวดขุ่น และอื่น ๆ ที่แอดมินกำลังจะกล่าวถึงในหัวข้อย่อยด้านล่าง การจะ ผลิตสติ๊กเกอร์ราคาถูก  เพื่อนำมาติดบรรจุภัณฑ์ ไม่ได้ดูว่า คุ้มกับราคาที่จ่ายหรือไม่ แต่ให้ดูในเรื่องของการเก็บสินค้าว่า ต้องอาศัยตู้แช่หรือเปล่า ซึ่งถ้าเป็นสินค้าที่ต้องพึ่งตู้แช่ สติ๊กเกอร์ก็จะมีราคาแพง แต่ถ้าเป็นสินค้าทั่ว ๆ ไป เป็นของแห้งโรงงานผลิตสติ๊กเกอร์ม้วน  มักแนะนำให้ใช้งานสติ๊กเกอร์ราคาถูกทั่ว ๆ ไป ซึ่งตรงนี้เมื่อนำมาเปรียบเทียบกับ ผลิตสติ๊กเกอร์ติดกระจก  นอกจากแตกต่างกัน ในเรื่อองของราคา คุณสมบัติสติ๊กเกอร์ยังถูกนำมาพิจารณาว่า จะนำมาใช้ตัดสติ๊กเกอร์ดีหรือไม่ สติ๊กเกอร์ติดขวดน้ำ ดูในเรื่องใดบ้าง หาคำตอบได้ไม่ยาก

 1. รูปทรงขวดน้ำ รูปทรงขวดน้ำมีหลายแบบ อยู่ที่ว่า เราจะนำสินค้าประเภทใดบรรจุลงในขวด เช่น ขวดรูปทรงผลไม้ บรรจุเครื่องดื่มประเภทน้ำผลไม้ หรือ ขวดรูปทรงแบบขวดใส่นม โดยมีฝาปิดเป็นฝาหมุนเกลียว และรูปทรงอื่น ๆ ที่ไม่ได้กล่าวถึง ทั้งนี้ รูปทรงขวด มีผลต่อการนำมาใช้ออกแบบสติ๊กเกอร์ให้เข้ากับรูปทรงขวด เมื่อนำมาติด ก็จะทำให้ ภาพลักษณ์ของขวดที่ออกมานั้น ดูลงตัว น่าหยิบจับและซื้อกลับไปที่บ้าน ในส่วนของสีขวด แบ่งเป็น สีใส สีขุ่นและแบบทึบ ดังที่กล่าวไว้ ส่งผลในการเลือกชนิดของสติ๊กเกอร์ โดยสติ๊กเกอร์ที่เลือก ถ้าเป็นแบบใส ควรเลือกสติ๊กเกอร์ใสหรือสติ๊กเกอร์รองน้ำหมึกขาว ก็จะทำให้ สินค้าภายในบรรจุภัณฑ์ ดูโดดเด่นขึ้นมาได้
 2. ขนาดสติ๊กเกอร์  เกิดจากกการเลือกรูปทรงขวด ทำให้ โรงงานผลิตsticker  ต้องคิดและร่างแบบสติ๊กเกอร์พร้อมระบุขนาดให้เจ้าของสินค้าได้รับรู้ร่วมกันก่อนว่า ขนาดสติ๊กเกอร์ดังกล่าวเหมาะสมหรือไม่ ถ้าจะนำมาติดบรรจุภัณฑ์ ดังนั้น จะ ผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถ  ก็ต้องดูด้วยว่า ขนาดสติ๊กเกอร์ที่ว่า เมื่อนำมาติดบรรจุภัณฑ์ ดูสมมาตรและเข้ากันหรือไม่

ผลิตสติ๊กเกอร์ แบ่งตามการใช้งาน เริ่มจาก   ผลิตสติ๊กเกอร์ติดกระจก หรือ ผลิตสติ๊กเกอร์สติ๊กเกอร์ซีทรู ตกแต่งผนังกระจก ก็ถือได้ว่า เป็นอีกหนึ่งรูปแบบการใช้งานที่ได้จำแนกกลุ่มสติ๊กเกอร์ไปแล้ว นี่คือ สติ๊กเกอร์สำหรับตกแต่งผนังกระจกเท่านั้น  ทั้งนี้ สติ๊กเกอร์ดังกล่าว ไม่เหมาะนำมาติดบรรจุภัณฑ์ ซึ่งเรื่องแบบนี้ จะเกิดขึ้นได้อย่างไรนั้น ร้านสติ๊กเกอร์จะให้คำตอบกับเราเอง โดยไม่ต้องถามด้วยซ้ำ กระทั่งเมื่อได้ชิ้นงานสติ๊กเกอร์มาใช้งาน จะเป็น ผลิตสติ๊กเกอร์ ราคาถูก หรือราคาสูง แต่ถ้าการเลือกวัสดุนั้น ตรงกับการใช้ ก็ถือว่า ประสบความสำเร็จในการนำสติ๊กเกอร์มาสร้างยอดขายแล้ว

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์