พิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก ราคาถูก ไม่มีขั้นต่ำ สติ๊กเกอร์ฝ้าไดคัทติดกระจก ไม่ทิ้งคราบกาว สติ๊กเกอร์ฝ้า 3M

ผลงานสติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก สามารถนำไปต่อยอดติดอะไรได้บ้าง

สติ๊กเกอร์ฝ้าพิมพ์ลาย

สติ๊กเกอร์ฝ้าพิมพ์ลาย

สติ๊กเกอร์ฝ้าไดคัท

สติ๊กเกอร์ฝ้าไดคัท

สติ๊กเกอร์บังสายตาติดกระจก

สติ๊กเกอร์บังสายตาติดกระจก

สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจกตกแต่งออฟฟิศ

สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจกตกแต่งออฟฟิศ

สติ๊กเกอร์ฝ้าพิมพ์หมึกขาว

สติ๊กเกอร์ฝ้าพิมพ์หมึกขาว

สติ๊กเกอร์ฝ้าติดคาดกระจก

สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจกแผ่นใหญ่

สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจกแผ่นใหญ่

สติ๊กเกอร์ฝ้าไดคัทตามแบบที่ต้องการ

สติ๊กเกอร์ฝ้าไดคัทตามแบบที่ต้องการ

สติ๊กเกอร์ฝ้า 3M

สติ๊กเกอร์ฝ้า 3M

ติดต่พิมพ์สติ๊กเกอร์ BY นัดปริ้นท์
ติดต่อ บริษัท นัดปริ้นท์ จำกัด พิมพ์สติ๊กเกอร์
ช่องพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก คืออะไร

รูปแบบการไดคัทสติ๊กเกอร์ แบ่งออกเป็น 3 แบบใหญ่ๆ ตามนี้ค่ะ

  1. การตัดแบบตัวปลิววิธีนี้ คือวิธีการตัดสติ๊กเกอร์ออกเป็นรูปทรง 4 เหลี่ยม ด้วยแท่นตัด, เครื่องปั๊มตัด, หรือแม้แต่คัทเตอร์ก็ได้ โดยเมื่อพิมพ์สติ๊กเกอร์โดยวางรวมอยู่ในหน้ากว้างของวัสดุพิมพ์แล้วพิมพ์ออกมา ก็จะต้องมาตัดแยกชิ้นตามขนาดของงานเป็นชิ้นๆ ไปในรูปทรงแบบ 4 เหลี่ยนตามขนาดที่ต้องการ
  2. การไดคัทแบบ 50% สำหรับการทำสติ๊กเกอร์ที่มีรูปทรงอิสระ เช่น ไดคัทสติ๊กเกอร์โลโก้สินค้า, ไดคัทสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า, ไดคัทสติ๊กเกอร์การ์ตูน, ไดคัทสติ๊กเกอร์ตัวอักษร โดยใช้แท่นตัดซึงมีใบมีดตัดหรือฉลุลงไปเฉพาะบนเนื้อสติ๊กเกอร์ แต่ไม่รวมกระดาษรองด้านล่างของสติ๊กเกอร์ โดยที่สติ๊กเกอร์แต่ละชิ้นจะไม่แยกจากกัน รวมอยู่ในแผ่นเดียวกัน เช่นหากพิมพ์สติ๊กเกอร์ด้วยเครื่องดิจิตอลออฟเซ็ท จะมีขนาดใหญ่สุดได้ที่ประมาณขนาด A3 ซึ่งในขนาดนั้น จะมีสติ๊กเกอร์ไดคัทจำนวนกี่ชิ้นอยู่ในนั้นก็ตาม แต่งานจะสำเร็จลงที่ลูกค้าจะได้แผ่นสติ๊กเกอร์ที่มีรอยไดคัทไปบนลวดลายที่พิมพ์ตามต้องการกลับไป ในแผ่นรวมขนาด A3 นั้น โดยอาจมีราคาที่แตกต่างกันบ้างตามความละเอียดในการไดคัท หรือขนาดเล็กหรือใหญ่ของลวดลายด้านใน A3 นั้น ซึ่งทำให้ง่ายต่อการจัดเก็บ และง่ายต่อการนำไปใช้โดยลดความเสี่ยงต่อความผิดพลาดจากการแกะสติ๊กเกอร์ออกมาได้ดีกว่าอีกด้วย
  3. การไดคัทแบบ 100% เป็นการไดคัทแบบตัดหมด ทั้งแผ่นสติ๊กเกอร์ด้านบนและกระดาษรองด้านล่าง ให้ขาดออกจากกันเป็นชิ้นๆ ไม่ต้องอ้างอิงที่ขนาดหน้างานพิมพ์ แต่อ้างอิงที่จำนวนชิ้นและขนาดเป็นสำคัญ การไดคัทรูปแบบนี้ อาจเหมาะกับสติ๊กเกอร์ที่มีขนาดใหญ่ หรือสติ๊กเกอร์ที่แบ่งใช้ได้สะดวกโดยยังไม่ต้องแกะในขณะแบ่งใช้ สามารถนำกลับไปแกะใช้ที่ไหนก็ได้ตามสะดวก ข้อเสียก็คือ การลอกสติ๊กเกอร์โดยไม่ชำนาญ อาจทำให้ขอบสติ๊กเกอร์บริเวณที่ใช้เล็บหรือของมีคมแกะยับย่นได้ และการจัดเก็บอาจไม่สามารถทำได้แบบเรียบร้อยนัก

อ้างอิง ไดคัทสติ๊กเกอร์ หรือ สติ๊กเกอร์ไดคัท หรือ ไดคัท (Die Cut) แปลตรงตัวคือการตัดตาย หรือตัดให้ขาดออกจากกัน เมื่อนำคำนี้มาใช้ จะหมายถึง การตัดตัวสติ๊กเกอร์ให้ขาดออกจากกันเป็นรูปทรงต่างๆ ที่ต้องการ เป็นรูปแบบสติ๊กเกอร์สำเร็จรูปพร้อมใช้งานได้ ทั้งแบบไดคัท 50% หรือไดคัท 100% (สำหรับเครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์แบบอิงค์เจ็ทหรือแบบดิจิตอลออฟเซ็ท) หรือบล็อคไดคัทสำหรับการพิมพ์สติ๊กเกอร์แบบออฟเซ็ท

รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้า 3M ทำสติ๊กเกอร์ฝ้า พิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก ไดคัทสติ๊กเกอร์ฝ้า 3M สติ๊กเกอร์ฝ้าติดบริษัท สติ๊กเกอร์ฝ้ากันคนมองเห็น ไดคัทสติ๊กเกอร์ฝ้าติดบริษัท  ไดคัทสติ๊กเกอร์ฝ้า ตัดสติ๊กเกอร์ฝ้า สติ๊กเกอร์ฝ้าไดคัท ราคาถูก สติ๊กเกอร์ไดคัท 3M ไดคัทสติ๊กเกอร์ รับไดคัทสติ๊กเกอร์ ตัดสติ๊กเกอร์ ไดคัทได้ทุกรูปทรง ไดคัทด้วยเครื่องไดคัทสติ๊กเกอร์ เล็กแค่ไหนก็ไดคัทได้ ไดคัทสติ๊กเกอร์ด่วน ตัดสินติ๊กเกอร์ 24 ชั่วโมง พิมพ์สติ๊เกอร์ไดคัท ร้านไดคัทสติ๊กเกอร์ ร้านสติ๊กเกอร์ไดคัท สติ๊กเกอรไดคัทติดกระจก stickerไดคัท รับตัดสติ๊กเกอร์ ไดคัทสติ๊กเกอร์ติดรถ สติ๊กเกอร์ติดรถไดคัท สติ๊กเกอร์ฝ้า 3M  ไดคัทสติ๊กเกอร์ฝ้า ไม่มีขั้นต่ำ พิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้า ไดคัทสติ๊กเกอร์ฝ้า รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้า 3M  ทำสติ๊กเกอร์ฝ้า  พิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก  ไดคัทสติ๊กเกอร์ฝ้า 3M  สติ๊กเกอร์ฝ้าติดบริษัท สติ๊กเกอร์ฝ้ากันคนมองเห็น ไดคัทสติ๊กเกอร์ฝ้าติดบริษัท  ไดคัทสติ๊กเกอร์ฝ้า ตัดสติ๊กเกอร์ฝ้า สติ๊กเกอร์ฝ้าไดคัท ราคาถูก รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้า 3M ทำสติ๊กเกอร์ฝ้า พิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก ไดคัทสติ๊กเกอร์ฝ้า 3M สติ๊กเกอร์ฝ้าติดบริษัท สติ๊กเกอร์ฝ้ากันคนมองเห็น ไดคัทสติ๊กเกอร์ฝ้าติดบริษัท  ไดคัทสติ๊กเกอร์ฝ้า ตัดสติ๊กเกอร์ฝ้า สติ๊กเกอร์ฝ้าไดคัท ราคาถูก สติ๊กเกอร์ไดคัท 3M ไดคัทสติ๊กเกอร์ รับไดคัทสติ๊กเกอร์ ตัดสติ๊กเกอร์ ไดคัทได้ทุกรูปทรง ไดคัทด้วยเครื่องไดคัทสติ๊กเกอร์ เล็กแค่ไหนก็ไดคัทได้ ไดคัทสติ๊กเกอร์ด่วน ตัดสินติ๊กเกอร์ 24 ชั่วโมง พิมพ์สติ๊เกอร์ไดคัท ร้านไดคัทสติ๊กเกอร์ ร้านสติ๊กเกอร์ไดคัท สติ๊กเกอรไดคัทติดกระจก stickerไดคัท รับตัดสติ๊กเกอร์ ไดคัทสติ๊กเกอร์ติดรถ สติ๊กเกอร์ติดรถไดคัท 

พิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้าคืออะไร เป็นแบบไหน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้า หรือสติ๊กเกอร์ฝ้า คือ สติ๊กเกอร์ที่มีสีขาวขุ่น สติ๊กเกอร์ทำมาจากเนื้อ PVC มีกาวยึดติด เพื่อให้สามารถนำไปยึดติดกับวัสดุต่างๆ ได้ ปัจจุบันนิยมงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้า โดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อใช้บังตาไม่ให้สามารถมองผ่านได้ และเพื่อความสวยงามด้วย การใช้สติ๊กเกอร์ฝ้าบังตา ช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวและสร้างความสวยงาม แต่ถึงแม้ว่าสายตาของมนุษย์จะไม่สามารถมองทะลุผ่านได้หรือมองเห็นแบบลางๆ ก็ไม่เป็นอุปสรรคต่อแสง โดยแสงสามารถทะลุผ่านได้ดี ช่วยเพิ่มความสว่างภายในอาคาร ทำให้ห้องดูไม่มืดทึบจนเกินไป แถมยังช่วยประหยัดพลังงานได้ด้วย

ติดต่พิมพ์สติ๊กเกอร์ BY นัดปริ้นท์
ติดต่อ บริษัท นัดปริ้นท์ จำกัด พิมพ์สติ๊กเกอร์
ช่องพิมพ์สติ๊กเกอร์

ผลงาน สติ๊กเกอร์ฝ้า – ไดคัทฝ้า

ติดต่พิมพ์สติ๊กเกอร์ BY นัดปริ้นท์
ติดต่อ บริษัท นัดปริ้นท์ จำกัด พิมพ์สติ๊กเกอร์
ช่องพิมพ์สติ๊กเกอร์

HP LATEX 800W

นัดปริ้นท์ จำกัด

EPSON SureColor 80670

FUJIFLIM REVORIA press SC170

FUJIFLIM REVORIA press SC170

ทำไมต้องพิมพ์สติ๊กเกอร์กับเรา By นัดปริ้นท์ จำกัด

ติดต่พิมพ์สติ๊กเกอร์ BY นัดปริ้นท์
ติดต่อ บริษัท นัดปริ้นท์ จำกัด พิมพ์สติ๊กเกอร์
ช่องพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

ในโลกของการตกแต่งภายใน หนึ่งในเทรนด์ที่ได้รับความนิยมคือการใช้ สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก ซึ่งเป็นทางเลือกที่สะดวกและเศรษฐกิจในการเพิ่มความเป็นส่วนตัวและความสวยงามให้กับพื้นที่ต่างๆ สติ๊กเกอร์เหล่านี้มาพร้อมกับหลากหลายตัวเลือกไม่ว่าจะเป็น รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก ราคาถูก ที่ทำให้การเลือกใช้สติ๊กเกอร์เป็นเรื่องง่ายและไม่มีข้อจำกัดเรื่องปริมาณขั้นต่ำ ไม่ว่าคุณจะต้องการ สติ๊กเกอร์ฝ้าพิมพ์ลาย หรือ สติ๊กเกอร์ฝ้าไดคัทติดกระจก ก็ตาม ซึ่งเหล่านี้ล้วนมีคุณสมบัติพิเศษในการ ไม่ทิ้งคาบกาว เมื่อถอดออกจากพื้นผิว ทำสติ๊กเกอร์ฝ้า หรือ ไดคัทสติ๊กเกอร์ฝ้าขุ่น เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการบังสายตาหรือลดแสงที่ส่องเข้ามาภายในอาคารโดยไม่บดบังทัศนวิสัยอย่างสิ้นเชิง ในขณะเดียวกัน การ สั่งทำสติ๊กเกอร์ฝ้า ที่มีคุณภาพ เช่น สติ๊กเกอร์ฝ้า 3M ยังช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าสติ๊กเกอร์ที่ติดจะมีความทนทานและใช้งานได้นานโดยไม่เกิดปัญหาคาบกาวที่เหลืออยู่บนกระจก นอกจากนี้การตัด ตัดสติ๊กเกอร์ฝ้าตัวอักษรติดกระจก ยังเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ให้ความยืดหยุ่นในการสร้างสรรค์ลวดลายตามใจชอบ ไม่ว่าจะเป็นข้อความ โลโก้ หรือแม้กระทั่งลวดลายศิลปะต่างๆ ที่สามารถสะท้อนสไตล์และบุคลิกของแต่ละบุคคลหรือองค์กรได้เป็นอย่างดี สติ๊กเกอร์เหล่านี้สามารถใช้งานได้ทั้งในพื้นที่ภายในอาคารและภายนอกอาคาร จึงเป็นทางเลือกที่ดีในการเพิ่มความสวยงามและความเป็นส่วนตัวในทุกรูปแบบการใช้งาน

ติดต่พิมพ์สติ๊กเกอร์ BY นัดปริ้นท์
ติดต่อ บริษัท นัดปริ้นท์ จำกัด พิมพ์สติ๊กเกอร์
ช่องพิมพ์สติ๊กเกอร์