พิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้า

ไดคัทสติ๊กเกอร์ฝ้า สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก

รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้า 3M ทำสติ๊กเกอร์ฝ้า พิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก ไดคัทสติ๊กเกอร์ฝ้า 3M สติ๊กเกอร์ฝ้าติดบริษัท สติ๊กเกอร์ฝ้ากันคนมองเห็น ไดคัทสติ๊กเกอร์ฝ้าติดบริษัท  ไดคัทสติ๊กเกอร์ฝ้า ตัดสติ๊กเกอร์ฝ้า สติ๊กเกอร์ฝ้าไดคัท ราคาถูก สติ๊กเกอร์ไดคัท 3M ไดคัทสติ๊กเกอร์ รับไดคัทสติ๊กเกอร์ ตัดสติ๊กเกอร์ ไดคัทได้ทุกรูปทรง ไดคัทด้วยเครื่องไดคัทสติ๊กเกอร์ เล็กแค่ไหนก็ไดคัทได้ ไดคัทสติ๊กเกอร์ด่วน ตัดสินติ๊กเกอร์ 24 ชั่วโมง พิมพ์สติ๊เกอร์ไดคัท ร้านไดคัทสติ๊กเกอร์ ร้านสติ๊กเกอร์ไดคัท สติ๊กเกอรไดคัทติดกระจก stickerไดคัท รับตัดสติ๊กเกอร์ ไดคัทสติ๊กเกอร์ติดรถ สติ๊กเกอร์ติดรถไดคัท 

 🤩 สติ๊กเกอร์ฝ้า 3M  ไดคัทสติ๊กเกอร์ฝ้า ไม่มีขั้นต่ำ  🤩 

พิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้าคืออะไร เป็นแบบไหน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้า หรือสติ๊กเกอร์ฝ้า คือ สติ๊กเกอร์ที่มีสีขาวขุ่น สติ๊กเกอร์ทำมาจากเนื้อ PVC มีกาวยึดติด เพื่อให้สามารถนำไปยึดติดกับวัสดุต่างๆ ได้ ปัจจุบันนิยมงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้า โดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อใช้บังตาไม่ให้สามารถมองผ่านได้ และเพื่อความสวยงามด้วย การใช้สติ๊กเกอร์ฝ้าบังตา ช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวและสร้างความสวยงาม แต่ถึงแม้ว่าสายตาของมนุษย์จะไม่สามารถมองทะลุผ่านได้หรือมองเห็นแบบลางๆ ก็ไม่เป็นอุปสรรคต่อแสง โดยแสงสามารถทะลุผ่านได้ดี ช่วยเพิ่มความสว่างภายในอาคาร ทำให้ห้องดูไม่มืดทึบจนเกินไป แถมยังช่วยประหยัดพลังงานได้ด้วย

ผลงาน สติ๊กเกอร์ฝ้า – ไดคัทฝ้า

ปรึกษาฟรี 24 ชั่วโมง แอดไลน์ มีส่วนลด 

ตัวอย่างผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ ครบวงจร

พิมพ์ฉลากสินค้า

พิมพ์ฉลากสินค้าแบบม้วน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติกกระจก

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้

พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC

พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน

พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่

สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง3M

           NATTPRINT สติ๊กเกอร์ไดคัท ไดคัทสติ๊กเกอร์  รับทำสติ๊กเกอร์ไดคัท ทำสติ๊กเกอร์ไดคัท สติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูนปริ้นท์สติ๊กเกอร์ไดคัท สั่งทำสติ๊กเกอร์ไดคัท ร้านทำสติ๊กเกอร์ไดคัท รับปริ้นท์สติ๊กเกอร์ไดคัท สติ๊กเกอร์ไดคัทราคาถูก

ปรึกษาฟรี 24 ชั่วโมง แอดไลน์ มีส่วนลด 

5 ขั้นตอนการสั่งสติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก

  1. ให้แจ้งขนาด กว้าง x สูง (หน่วยเป็น CM หรือ เมตร)
  2. แจ้งจำนวนที่จะจัดทำ (ราคามีผลตามจำนวนจัดทำ ทำเยอะราคาจะถูกลง แต่ชิ้นเดียวเราก็รับทำนะค่ะ ไม่มีขั้นต่ำในการพิมพ์)
  3. แจ้งวัสดุที่ตองการจะพิมพ์ลง เช่น กระดาษ กระดาษคราฟ ขาวเงา ขาวด้าน ใส ใสด้าน คราฟ ซีทรู ฝ้า สะท้อนแสง ฯลฯ
  4. แจ้งรูปแบบไดคัท ว่าไดคัทแบบไหน วงกลม วงรี ตามรอยรูปทรง สี่เหลี่ยม ฯลฯ
  5. ส่งมาที่อีเมลย์ nattprint@gmail.com หรือโทรสอบถาม 091-896-4164 (คุณแบม) ตลอด 24 ชั่วโมง หรือแอดไลน์ @nattprint (อย่าลืมใส่@ข้างหน้านะคะ)
จุดเด่นพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้า ไดคัทสติ๊กเกอร์ฝ้า

รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้า 3M ทำสติ๊กเกอร์ฝ้า พิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก ไดคัทสติ๊กเกอร์ฝ้า 3M สติ๊กเกอร์ฝ้าติดบริษัท สติ๊กเกอร์ฝ้ากันคนมองเห็น ไดคัทสติ๊กเกอร์ฝ้าติดบริษัท  ไดคัทสติ๊กเกอร์ฝ้า ตัดสติ๊กเกอร์ฝ้า สติ๊กเกอร์ฝ้าไดคัท ราคาถูก รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้า 3M ทำสติ๊กเกอร์ฝ้า พิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก ไดคัทสติ๊กเกอร์ฝ้า 3M สติ๊กเกอร์ฝ้าติดบริษัท สติ๊กเกอร์ฝ้ากันคนมองเห็น ไดคัทสติ๊กเกอร์ฝ้าติดบริษัท  ไดคัทสติ๊กเกอร์ฝ้า ตัดสติ๊กเกอร์ฝ้า สติ๊กเกอร์ฝ้าไดคัท ราคาถูก สติ๊กเกอร์ไดคัท 3M ไดคัทสติ๊กเกอร์ รับไดคัทสติ๊กเกอร์ ตัดสติ๊กเกอร์ ไดคัทได้ทุกรูปทรง ไดคัทด้วยเครื่องไดคัทสติ๊กเกอร์ เล็กแค่ไหนก็ไดคัทได้ ไดคัทสติ๊กเกอร์ด่วน ตัดสินติ๊กเกอร์ 24 ชั่วโมง พิมพ์สติ๊เกอร์ไดคัท ร้านไดคัทสติ๊กเกอร์ ร้านสติ๊กเกอร์ไดคัท สติ๊กเกอรไดคัทติดกระจก stickerไดคัท รับตัดสติ๊กเกอร์ ไดคัทสติ๊กเกอร์ติดรถ สติ๊กเกอร์ติดรถไดคัท 

ทำไมต้องทำสติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจกกับเรา

สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก คือ

รูปแบบการไดคัทสติ๊กเกอร์ แบ่งออกเป็น 3 แบบใหญ่ๆ ตามนี้ค่ะ

  1. การตัดแบบตัวปลิววิธีนี้ คือวิธีการตัดสติ๊กเกอร์ออกเป็นรูปทรง 4 เหลี่ยม ด้วยแท่นตัด, เครื่องปั๊มตัด, หรือแม้แต่คัทเตอร์ก็ได้ โดยเมื่อพิมพ์สติ๊กเกอร์โดยวางรวมอยู่ในหน้ากว้างของวัสดุพิมพ์แล้วพิมพ์ออกมา ก็จะต้องมาตัดแยกชิ้นตามขนาดของงานเป็นชิ้นๆ ไปในรูปทรงแบบ 4 เหลี่ยนตามขนาดที่ต้องการ
  2. การไดคัทแบบ 50% สำหรับการทำสติ๊กเกอร์ที่มีรูปทรงอิสระ เช่น ไดคัทสติ๊กเกอร์โลโก้สินค้า, ไดคัทสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า, ไดคัทสติ๊กเกอร์การ์ตูน, ไดคัทสติ๊กเกอร์ตัวอักษร โดยใช้แท่นตัดซึงมีใบมีดตัดหรือฉลุลงไปเฉพาะบนเนื้อสติ๊กเกอร์ แต่ไม่รวมกระดาษรองด้านล่างของสติ๊กเกอร์ โดยที่สติ๊กเกอร์แต่ละชิ้นจะไม่แยกจากกัน รวมอยู่ในแผ่นเดียวกัน เช่นหากพิมพ์สติ๊กเกอร์ด้วยเครื่องดิจิตอลออฟเซ็ท จะมีขนาดใหญ่สุดได้ที่ประมาณขนาด A3 ซึ่งในขนาดนั้น จะมีสติ๊กเกอร์ไดคัทจำนวนกี่ชิ้นอยู่ในนั้นก็ตาม แต่งานจะสำเร็จลงที่ลูกค้าจะได้แผ่นสติ๊กเกอร์ที่มีรอยไดคัทไปบนลวดลายที่พิมพ์ตามต้องการกลับไป ในแผ่นรวมขนาด A3 นั้น โดยอาจมีราคาที่แตกต่างกันบ้างตามความละเอียดในการไดคัท หรือขนาดเล็กหรือใหญ่ของลวดลายด้านใน A3 นั้น ซึ่งทำให้ง่ายต่อการจัดเก็บ และง่ายต่อการนำไปใช้โดยลดความเสี่ยงต่อความผิดพลาดจากการแกะสติ๊กเกอร์ออกมาได้ดีกว่าอีกด้วย
  3. การไดคัทแบบ 100% เป็นการไดคัทแบบตัดหมด ทั้งแผ่นสติ๊กเกอร์ด้านบนและกระดาษรองด้านล่าง ให้ขาดออกจากกันเป็นชิ้นๆ ไม่ต้องอ้างอิงที่ขนาดหน้างานพิมพ์ แต่อ้างอิงที่จำนวนชิ้นและขนาดเป็นสำคัญ การไดคัทรูปแบบนี้ อาจเหมาะกับสติ๊กเกอร์ที่มีขนาดใหญ่ หรือสติ๊กเกอร์ที่แบ่งใช้ได้สะดวกโดยยังไม่ต้องแกะในขณะแบ่งใช้ สามารถนำกลับไปแกะใช้ที่ไหนก็ได้ตามสะดวก ข้อเสียก็คือ การลอกสติ๊กเกอร์โดยไม่ชำนาญ อาจทำให้ขอบสติ๊กเกอร์บริเวณที่ใช้เล็บหรือของมีคมแกะยับย่นได้ และการจัดเก็บอาจไม่สามารถทำได้แบบเรียบร้อยนัก

ไดคัทสติ๊กเกอร์ หรือ สติ๊กเกอร์ไดคัท หรือ ไดคัท (Die Cut) แปลตรงตัวคือการตัดตาย หรือตัดให้ขาดออกจากกัน เมื่อนำคำนี้มาใช้ จะหมายถึง การตัดตัวสติ๊กเกอร์ให้ขาดออกจากกันเป็นรูปทรงต่างๆ ที่ต้องการ เป็นรูปแบบสติ๊กเกอร์สำเร็จรูปพร้อมใช้งานได้ ทั้งแบบไดคัท 50% หรือไดคัท 100% (สำหรับเครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์แบบอิงค์เจ็ทหรือแบบดิจิตอลออฟเซ็ท) หรือบล็อคไดคัทสำหรับการพิมพ์สติ๊กเกอร์แบบออฟเซ็ท