พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M

รับพิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M ราคาถูก พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงไดม่อนเกรด ไดคัทสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงกลุ่มรถ โลโก้สะท้อนแสงกลุ่มรถ  สวย คม ชัด มีใบรับประกันจาก3M ไม่มีขั้นต่ำในการจัดทำ ชิ้นเดียวก็รับ เครื่องพิมพ์นำเข้าจากอเมริกา

 🤩 รับพิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง ด่วน  ราคาถูก 🤩 

ผลงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง

ปรึกษาฟรี 24 ชั่วโมง แอดไลน์ มีส่วนลด 

ตัวอย่างผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ ครบวงจร

พิมพ์ฉลากสินค้า

พิมพ์ฉลากสินค้าแบบม้วน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติกกระจก

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้

พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC

พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน

พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่

สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง3M

           NATTPRINT พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงไดม่อนเกรด รับพิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M  ไดคัทสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง สวย คม ชัด ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดม่อนเกรด ราคาถูก พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M พิมพ์สติ๊กเกอร์ไดม่อนเกรด สะท้อนแสง 3M ติดรถบรรทุก สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ สะท้อนแสง ขายสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง สำหรับติดรถ สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงเกรดเอ็นจิเนียร์ 610 สะท้อนแสงติดรถ ไม่มีขั้นต่ำ งานด่วนรอรับได้เลย มีใบรับประกันจาก3M ไม่มีขั้นต่ำในการจัดทำ ชิ้นเดียวก็รับ เครื่องพิมพ์นำเข้าจากอเมริกา เครื่องพิมพ์รุ่นใหม่ล่าสุด HP LATEX L800W สามารถพิมพ์หมึกขาวได้ รับพิมพ์สติ๊กเกอร์  สติกเกอร์สะท้อนแสงพิมพ์ลาย ตามแบบ

ปรึกษาฟรี 24 ชั่วโมง แอดไลน์ มีส่วนลด 

5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง

 1. ให้แจ้งขนาด กว้าง x สูง (หน่วยเป็น CM หรือ เมตร)
 2. แจ้งจำนวนที่จะจัดทำ (ราคามีผลตามจำนวนจัดทำ ทำเยอะราคาจะถูกลง แต่ชิ้นเดียวเราก็รับทำนะค่ะ ไม่มีขั้นต่ำในการพิมพ์)
 3. แจ้งวัสดุที่ตองการจะพิมพ์ลง เช่น กระดาษ กระดาษคราฟ ขาวเงา ขาวด้าน ใส ใสด้าน คราฟ ซีทรู ฝ้า สะท้อนแสง ฯลฯ
 4. แจ้งรูปแบบไดคัท ว่าไดคัทแบบไหน วงกลม วงรี ตามรอยรูปทรง สี่เหลี่ยม ฯลฯ
 5. ส่งมาที่อีเมลย์ nattprint@gmail.com หรือโทรสอบถาม 091-896-4164 (คุณแบม) ตลอด 24 ชั่วโมง หรือแอดไลน์ @nattprint (อย่าลืมใส่@ข้างหน้านะคะ)
จุดเด่นพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M

ทนแดด ทนฝน พิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก

สติ๊กเกอร์สะท้องแสงเป็นสติ๊กเกอร์ที่มีลักษณะพิเศษที่มีคุณสมบัติสะท้อนแสงได้ดี จึงมักถูกนำไปใช้งานเฉพาะทาง เช่น งานพิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้องแสงป้ายจราจรต่างๆ, สติ๊กเกอร์สะท้องแสงป้ายบอกทาง, สติ๊กเกอร์สะท้องแสงป้ายคำเตือน, สติ๊กเกอร์สะท้องแสงป้ายเขตก่อสร้างหรือจุดอันตราย, สติ๊กเกอร์สะท้องแสงติดเครื่องจักร, สติ๊กเกอร์สะท้องแสงติดผนังโรงงาน, สติ๊กเกอร์สะท้องแสงติดท้ายรถยนต์, สติ๊กเกอร์สะท้องแสงติดท้ายรถตู้โดยสาร, สติ๊กเกอร์สะท้องแสงติดบันไดหนีไฟ หรืออื่นๆ ตามต้องการใช้งาน ที่มักต้องการการมองเห็นที่เด่นชัด และสามารถติดตั้งได้ทั้งพื้นปูน, พื้นกระจก, พื้นโลหะ, เครื่องจักรต่างๆ และการนำไปใช้ในบริเวณซึ่งอาจเป็นจุดอับแสง ที่สามารถสะท้องแสงไฟ หรือแสงสว่างเพียงเล็กน้อยได้ดี ทำให้สามารถมองเห็นข้อความในป้ายได้ชัดเจน แม้จะมองจากระยะไกล

ทำไมต้องพิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงกับเรา

ตัวอย่างแบรนด์ชั้นนำที่ใช้บริการกับเรา

พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง คือ

พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดม่อนเกรด ราคาถูก สติ๊กเกอร์สะท้องแสงเป็นสติ๊กเกอร์ที่มีลักษณะพิเศษที่มีคุณสมบัติสะท้อนแสงได้ดี จึงมักถูกนำไปใช้งานเฉพาะทาง เช่น งานสติ๊กเกอร์สะท้องแสงป้ายจราจรต่างๆ, สติ๊กเกอร์สะท้องแสงป้ายบอกทาง, สติ๊กเกอร์สะท้องแสงป้ายคำเตือน, สติ๊กเกอร์สะท้องแสงป้ายเขตก่อสร้างหรือจุดอันตราย, สติ๊กเกอร์สะท้องแสงติดเครื่องจักร, สติ๊กเกอร์สะท้องแสงติดผนังโรงงาน, สติ๊กเกอร์สะท้องแสงติดท้ายรถยนต์, สติ๊กเกอร์สะท้องแสงติดท้ายรถตู้โดยสาร, สติ๊กเกอร์สะท้องแสงติดบันไดหนีไฟ หรืออื่นๆ ตามต้องการใช้งาน ที่มักต้องการการมองเห็นที่เด่นชัด และสามารถติดตั้งได้ทั้งพื้นปูน, พื้นกระจก, พื้นโลหะ, เครื่องจักรต่างๆ และการนำไปใช้ในบริเวณซึ่งอาจเป็นจุดอับแสง ที่สามารถสะท้องแสงไฟ หรือแสงสว่างเพียงเล็กน้อยได้ดี ทำให้สามารถมองเห็นข้อความในป้ายได้ชัดเจน แม้จะมองจากระยะไกล

Sticker Reflective ติดรถ ติดตึก ติดท้ายรถ สติ๊กเกอร์แรพรถบรรทุก Car Wrap รับทําสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง

สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง ทาง Nattprint มีเกรดให้บริการ 4 เกรด ดังต่อไปนี้

 1. สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงเกรดไต้หวัน เหมาะกับลุกค้าที่งบน้อย แปะผิวเรียบดีที่สุด ไม่เหมาะกับงานเข้าโค้ง
 2. สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M ซี่รี่ 610C เหมาะกับหรับสติ๊กเกอร์กลุ่มที่มีงบพอสมควร เพราะด้วยคุณภาพ ยังไม่ดีที่สุด และไม่ได้การรับประกันจากทาง 3M ตัวนี้ทางผู้ผลิตนำมาอะแดปเพื่อลองรับลุกค้าที่มีบัดเจ็ทไม่มาก
 3. สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M ซี่รี่ 680-CR-10 เกรดเอ็นจิเนียร์ เป็นสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงสามเอ็มที่ดีมาก และมีการรับประกันจาก 3M ข้างหลังเป็นกาวตาข่าย เข้าโค้งได้ ติดทนนาน สามารถอยุ่ได้ 5 ปี ไม่ทิ้งคาบกาว และเป็นสติ๊กเกอร์ที่บริษัทห้างร้าน ใหญ่ๆใช้กัน (แนะนำตัวนี้เลยคะ ไม่ผิดหวังแน่นอน)
 4. สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M ไดมอนเกรด มีลักษณะแข็ง หนา ติดรถตำรวจ รถนำขบวน ใช้ในงานเฉพาะๆ รถตำรวจทางหลวง เป็นต้น

สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง มีส่วนประกอบหลักอยู่ด้วยกัน 3 ส่วน

 1. แผ่นสะท้อนแสง ที่ใช้วัสดุสะท้อนแสงแบบลูกแก้ว (Grass Bead Lens Materail) หรือไมโครปริซึม หรือปริซึมขนาดเล็ก (Microprimatic) ที่ฝังอยู่ในแผ่นฟิล์ม และปิดหน้าอีกชั้นด้วยฟิล์มยึดผิวหน้าอยู่บริเวณด้านหน้าของแผ่นสติ๊กเกอร์ ซึ่งฟิล์มทั้ง 2 แผ่นนี้จะดูกลมกลืนเหมือนเป็นชิ้นเดียวกัน และช่วยให้การสะท้อนแสงของวัสดุดังกล่าว สามารถมองได้ในระยะทั้งใกล้และไกล ทั้งเวลากลางวันหรือกลางคืน
 2. กาวด้านหลังของแผ่นสะท้อนแสง ที่ใช้สำหรับยึดติดแผ่นสะท้อนแสงกับวัสดุต่างๆ ซึ่งมี 2 ชนิด คือ กาวเปียก ซึ่งสามารถติดกับพื้นผิวได้เลยเมื่อลอกแผ่นด้านหลังออกแล้ว โดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์หรือตัวทำละลายหรือความร้อน และกาวแห้ง ที่ต้องใช้ความร้อนช่วยในการยึดติดกับพื้นผิว
 3. Liner หรือแผ่นติดด้านหลังของสติ๊กเกอร์ เพื่อรักษากาวของสติ๊กเกอร์ให้พร้อมใช้งานโดยไม่เสียสภาพ

จากส่วนประกอบข้อ 1 เราจึงสามารถแยกสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงออกได้เป็น 2 ชนิด คือ

 1. แผ่นสะท้อนแสง ที่ใช้วัสดุสะท้อนแสงแบบลูกแก้ว (Grass Bead Lens Materail)

แผ่นสะท้อนแสงชนิดนี้ ยังแบ่งย่อยออกได้อีกเป็น 2 ประเภทคือ Enclosed Lens ที่มีความทนทานต่อสภาพดินฟ้าอากาศ มีความปลอดภัยต่อเครื่องใช้ไฟฟ้า และแบบ Encapsulated ซึ่งเป็นแผ่นสะท้อนแสงแบบ 2 ชั้น โดยมีชั้นนอกที่โปรงแสง และชั้นในสะท้อนแสงด้วยลูกปัดแก้ว 2 ชั้น

 1. แผ่นสะท้อนแสงแบบไมโครปริซึม หรือปริซึมขนาดเล็ก (Microprimatic)

แผ่นสะท้อนแสงชนิดนี้ ก็สามารถแบ่งออกเป็น 2 ประเภทเช่นกัน คือ แบบเคลือบโลหะ (Metallized Microprismatic) เคลือบผิวชั้นบนสุดของแผ่นฟิล์มสะท้อนแสงด้วยโพลิเมอร์และโลหะ ทำให้สะท้อนแสงได้ดีมากที่สุด เห็นได้แม้ในแสงสว่างยามกลางวัน และประเภทไม่เคลือบโลหะ (Unmetallized Microprismatic) ที่ใสกว่าแบบ Metallized microprismatic จึงมักใช้งานกับพื้นผิวที่เป็นโลหะหรือกระจก มีความหนากว่า และยืดหยุ่นกว่าอีกด้วย

พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M พิมพ์สติ๊กเกอร์ไดม่อนเกรด ป้ายสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงเกรดเอ็นจิเนียร์ 610 สะท้อนแสงติดรถ ไม่มีขั้นต่ำ งานด่วนรอรับได้เลย

การใช้งาน

แผ่นสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงแบบลูกแก้ว ชนิด Enclosed Lens และ Encapsulated มักนำไปใช้กับป้ายจราจร, ป้ายบอกเขตก่อสร้าง, ป้ายสัญญาณเตือน และป้ายแจ้งเขตพื้นที่ต่างๆในโรงงานหรืออาคาร รวมไปถึงป้ายสะท้อนแสงอื่นๆ มีความสามารถสะท้อนแสงในความเข้มปานกลางไปถึงสูง

ส่วนแผ่นสติ๊กเกอร์ที่มีความสามารถในการสะท้อนแสงแบบเข้มสูงเป็นพิเศษ เช่นป้ายบอกทาง, ป้ายสัญลักษณ์จราจร มักใช้แบบสติ๊กเกอร์แบบ Metallized Microprismatic เพื่อให้มองเห็นได้ในระยะไกลและระยะปานกลาง ส่วนแผ่นสติ๊กเกอร์แบบ Unmetallized Microprismatic ที่ไม่เคลือบโลหะ เป็นแผ่นที่มีความยืดหยุ่นสูงจึงสามารถใช้ติดกรวยยางจราจร, เสาพลาสติก รวมไปถึงป้ายที่ใช้ชั่วคราวและสามารถพับเก็บได้

การพิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้องแสงนั้น วัตถุประสงค์ที่เราต้องการคือการสะท้อนแสงเพื่อให้เห็นภาพสัญลักษณ์หรือข้อความต่างๆ ดังนั้น การพิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงจึงเน้นการใช้พื้นที่ว่างที่ไม่ได้พิมพ์หมึกสี (โดยเฉพาะสีเข้ม) ให้เป็นประโยชน์ เช่น ตัวอักษรสีขาวบนพื้นสีดำหรือน้ำเงินเข้ม ซึ่งแม้เนื้อวัสดุจะมีการสะท้องแสงมาบ้างบนพื้นสีแต่เพียงเล็กน้อย แต่ไม่มากเท่าบนพื้นขาว หรือพื้นที่ไม่ได้พิมพ์สี ส่วนของตัวอักษรที่เป็นสีขาวจึงเด่นชัด และสะท้อนแสงชัดเจน หรือกลับกัน หากเป็นตัวหนังสือสีดำบนพื้นขาว (หรือพื้นที่ไม่ได้พิมพ์สี) ฉากหลังมีสีขาวทั้งแผ่น ก็จะขับเน้นตัวหนังสือสีดำนั้นให้ดูโดดเด่นขึ้นได้เช่นกัน

การพิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง ใช้เครื่องพิมพ์แบบอิงค์เจ็ทความละเอียดสูง สามารถพิมพ์หมึกสีบนเนื้อวัสดุสะท้อนแสงได้ทุกสี เราจึงสามารถออกแบบลวดลายโดยเน้นสีเข้มและอ่อนสุดหรือเว้นขาวได้ และสามารถพิมพ์สีกลางเพื่อการสะท้อนแสงได้บ้าง เพื่อความสวยงาม แต่ต้องระมัดระวังไม่ให้พื้นที่ที่ต้องการให้เห็นการสะท้อนแสงนั้นมีสีเข้มเสียจนสูญเสียคุณสมบัติของการสะท้อนแสงที่ต้องการได้ การออกแบบจึงต้องทราบคุณสมบัติของวัสดุโดยละเอียดเสียก่อน โดยทั่วไป สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงมักมีหลายเกรดให้เลือกใช้ แต่โดยทั่วไป มักเลือกเกรด 3M ที่มีคุณภาพสูงสุด สีสวยทนนาน ประกอบกับเทคนิคการพิมพ์ที่ดี ละเอียด คมชัด กันน้ำได้ดี กันรอยขีดข่วนได้ดี สามารถนำไปไดคัทเป็นรูปทรงต่างๆ ก็ได้อีกด้วย หรือจะใช้เกรดไต้หวัน ซึ่งสามารถใช้เทคนิคเดียวกันกับ 3M ได้ทั้งหมด เว้นแต่เนื้อวัสดุอาจไม่ดีเท่า ความคงทนและความสวยงามอาจน้อยกว่าบ้างพอสมควร

คุณสมบัติของวัสดุและวิธีการออกแบบ ที่ต้องเข้าใจในเงื่อนไขบางประการ สามารถสอบถามได้ค่ะ เรามีทีมออกแบบที่สามารถออกแบบและจัดทำให้ลูกค้าได้ หรือให้คำปรึกษาได้ในขั้นตอนต่างๆ ที่จำเป็นต้องทราบค่ะ