สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง รับพิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M ครบวงจร

รับพิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M ด่วน  ราคาถูก สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง รับพิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M ครบวงจร รับพิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M พิมพ์สติ๊กเกอร์ไดม่อนเกรด สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงเกรดเอ็นจิเนียร์ 610 สะท้อนแสงติดรถ ไม่มีขั้นต่ำ งานด่วนรอรับได้เลย ตัดสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง โลโก้กลุ่ม ป้ายจราจร ติดรถสะท้อนแสง ฯลฯ 

ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง มีอะไรบ้าง

สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงติดรถ

สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงติดรถ

สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงจราจร

สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงจราจร

สติ๊กเกอร์โลโก้กลุ่มสะท้อนแสง

สติ๊กเกอร์โลโก้กลุ่มสะท้อนแสง

reflective sticker

reflective sticker

สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงใช้ในโรงงาน

สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงใช้ในโรงงาน

สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงพิมพ์อิงค์เจ็ท

สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงพิมพ์อิงค์เจ็ท

ตัดสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง

ตัดสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง

สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงโลโก้กลุ่ม สามารถพิมพ์แบบไหนได้บ้าง

พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง

สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงโลโก้กลุ่ม BABY IN CAR

พิมพ์สติ๊กเกอร์กลุ่มรถ

สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงโลโก้กลุ่มมิตติ้ง

ปริ้นสติกเกอร์สะท้อนแสง

สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงโลโก้กลุ่มติดมอเตอร์ไซค์

ติดต่พิมพ์สติ๊กเกอร์ BY นัดปริ้นท์
ติดต่อ บริษัท นัดปริ้นท์ จำกัด พิมพ์สติ๊กเกอร์
ช่องพิมพ์สติ๊กเกอร์

ผลงาน “พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง” ติดในโรงงาน

รับพิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M ราคาถูก พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงไดม่อนเกรด ไดคัทสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงกลุ่มรถ โลโก้สะท้อนแสงกลุ่มรถ  สวย คม ชัด มีใบรับประกันจาก3M ไม่มีขั้นต่ำในการจัดทำ ชิ้นเดียวก็รับ เครื่องพิมพ์นำเข้าจากอเมริกา พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง  สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงติดรถยนต์  สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง3M  สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงไดคัท  ไดคัทสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง  ปริ้นสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง  สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง3M  สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3m 610  สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงติดรถบรรทุก  สั่งทำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง  บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง
พิมพ์สติ๊กเกอร์ไดม่อนเกรด

พิมพ์สติ๊กเกอร์ไดม่อนเกรด / Diamond Grade แผ่นสะท้อนแสง

พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง สติ๊กเกอร์เพื่อส่วนรวม เรียนรู้อย่างเข้าใจ เกิดประโยชน์สูงสุด

ก่อนตัดสินใจสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง ไม่ว่าจะเป็นยี่ห้อใดก็ตาม คุณสมบัติในสติ๊กเกอร์แต่ละรุ่นนั้นสำคัญค่ะ เพื่อให้เกิดการใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ การศึกษาแนวทาง ไม่ว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์ในแต่ละรุ่น ต่างมีข้อดีอย่างไร ? สามารถนำมาใช้ประโยชน์กับสิ่งไหนได้บ้าง ? คำตอบดังกล่าวข้างต้นทั้งหมด มีในบทความแล้วค่ะ

NATTPRINT พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงไดม่อนเกรด รับพิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M  ไดคัทสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง สวย คม ชัด ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดม่อนเกรด ราคาถูก พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M พิมพ์สติ๊กเกอร์ไดม่อนเกรด สะท้อนแสง 3M ติดรถบรรทุก สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ สะท้อนแสง ขายสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง สำหรับติดรถ สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงเกรดเอ็นจิเนียร์ 610 สะท้อนแสงติดรถ ไม่มีขั้นต่ำ งานด่วนรอรับได้เลย มีใบรับประกันจาก3M ไม่มีขั้นต่ำในการจัดทำ ชิ้นเดียวก็รับ เครื่องพิมพ์นำเข้าจากอเมริกา เครื่องพิมพ์รุ่นใหม่ล่าสุด HP LATEX L800W สามารถพิมพ์หมึกขาวได้ รับพิมพ์สติ๊กเกอร์  สติกเกอร์สะท้อนแสงพิมพ์ลาย ตามแบบ

ขั้นตอนสั่งร้านทำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง พรีเมียม

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M ทนแดด ทนฝน พิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก

สติ๊กเกอร์สะท้องแสง เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีลักษณะพิเศษที่มีคุณสมบัติสะท้อนแสงได้ดี จึงมักถูกนำไปใช้งานเฉพาะทาง เช่น งานพิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้องแสงป้ายจราจรต่างๆ, สติ๊กเกอร์สะท้องแสงป้ายบอกทาง, สติ๊กเกอร์สะท้องแสงป้ายคำเตือน, สติ๊กเกอร์สะท้องแสงป้ายเขตก่อสร้างหรือจุดอันตราย, สติ๊กเกอร์สะท้องแสงติดเครื่องจักร, สติ๊กเกอร์สะท้องแสงติดผนังโรงงาน, สติ๊กเกอร์สะท้องแสงติดท้ายรถยนต์, สติ๊กเกอร์สะท้องแสงติดท้ายรถตู้โดยสาร, สติ๊กเกอร์สะท้องแสงติดบันไดหนีไฟ หรืออื่นๆ ตามต้องการใช้งาน ที่มักต้องการการมองเห็นที่เด่นชัด และสามารถติดตั้งได้ทั้งพื้นปูน, พื้นกระจก, พื้นโลหะ, เครื่องจักรต่างๆ และการนำไปใช้ในบริเวณซึ่งอาจเป็นจุดอับแสง ที่สามารถสะท้องแสงไฟ หรือแสงสว่างเพียงเล็กน้อยได้ดี ทำให้สามารถมองเห็นข้อความในป้ายได้ชัดเจน แม้จะมองจากระยะไกล

ทำไมต้องพิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงกับเรา By นัดปริ้นท์ จำกัด

ติดต่พิมพ์สติ๊กเกอร์ BY นัดปริ้นท์
ติดต่อ บริษัท นัดปริ้นท์ จำกัด พิมพ์สติ๊กเกอร์
ช่องพิมพ์สติ๊กเกอร์

ความสำคัญสติ๊กเกอร์สำหรับนำมาใช้สะท้อนแสงในงานจราจร

สติ๊กเกอร์จราจรเป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่มีความสำคัญอย่างยิ่งยวด เรียกได้ว่า มีคุณประโยชน์ต่อเราที่เป็นผู้ใช้รถใช้ถนนอย่างมหาศาลกันเลยทีเดียวจนเราลืมนึกไปว่า สิ่งที่เราเห็นในทุกวันนั้น เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ในวงการสติ๊กเกอร์ที่ทั่วโลกต้องสั่งมาใช้งาน โดยเฉพาะหน่วยงานของรัฐที่มีหน้าที่รับผิดชอบเรื่องนี้โดยตรงอย่างกรมทางหลวง เป็นต้น เพราะฉะนั้น วัสดุที่จะนำมาใช้ทำสติ๊กเกอร์ต้องมีความแข็งแรงทนทานเป็นที่ตั้งอีกทั้งยังมีความคมชัดบนตัวอักษรหรือรูปภาพประกอบ เพียงเท่านี้ การนำมาใช้งานนั้น ถือว่าประสบความสำเร็จแล้วค่ะ

ความสำคัญของการทำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง

 1. ลดอุบัติเหตุบนท้องถนน เป็นอีกหนึ่งวัตถุประสงค์ในการพิมพ์ สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง จราจร ขึ้นมาใช้งาน เท่าที่ติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับอุบัติเหตุบนท้องถนน ปริมาณผู้คนที่เสียชีวิตจากการเดินทางยังคงมีมาเรื่อย ๆ เป็นปกติ อันเป็นผลมาจาก ในบางตำแหน่งไม่มีการนำป้ายเตือนดังกล่าวมาติดตรงบริเวณไหล่ทาง ดังนั้น เพื่อลดการสูญเสีย มีความจำเป็นต้องสั่งสติ๊กเกอร์ประเภทนี้มาใช้งานค่ะ
 2. ตักเตือน ระมัดระวัง เป็นหน้าที่สำคัญของสติ๊กเกอร์ชนิดนี้เลยก็ว่าได้ค่ะ มีหน้าที่เป็นเสมือนพี่เลี้ยงคอยบอกเราให้ใช้ชีวิตบนท้องถนนกันอย่างระมัดระวัง เพื่อคนที่รออยู่ข้างหลัง ขาดซึ่งป้ายเตือนต่าง ๆ ตามท้องถนน ความวุ่นวายคงเกิดขึ้น อันเกิดจากจิตไร้สำนึกของคนบางกลุ่มที่อาจไม่ได้สนใจ

สติ๊กเกอร์สำหรับสะท้อนแสงที่ดีมีลักษณะอย่างใด?

หัวข้อที่แล้วเราพูดถึงการนำสติ๊กเกอร์สำหรับสะท้อนแสงมาใช้กับงานจราจร ซึ่งได้ให้คุณค่าในเรื่องของความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินรวมถึงภัยจากอุบัติเหตุต่าง ๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อในกรณีที่เราประมาท หรือไม่ทันสังเกตว่า ตรงบริเวณนี้มีข้อควรระวังอะไรกันบ้าง ? ซึ่งสติ๊กเกอร์ชนิดสะท้อนแสงสามารถทำหน้าที่นี้ได้อย่างดีเยี่ยมไม่แพ้การว่าจ้างเจ้าหน้าที่จากหน่วยงานของรัฐมาคอยช่วยบอกกล่าวและเฝ้าตักเตือนให้เราใช้รถใช้ถนนกันอย่างระมัดระวังค่ะ ในเมื่อสติ๊กเกอร์ดังกล่าวเอื้อประโยชน์ให้เราได้มากมายถึงเพียงนี้ นั่นแสดงว่า การเลือกลักษณะที่ดีของสติ๊กเกอร์ดังกล่าวนั้น มีความจำเป็น ซึ่งแนวทางในการเลือกจะเป็นอย่างไรนั้น คำตอบอยู่ตรงหัวข้อย่อยถัดไปค่ะ

คุณลักษณะที่ดีของสติ๊กเกอร์ชนิดสะท้อนแสง

 • แข็งแรงทนทาน สิ่งที่สติ๊กเกอร์ประเภทนี้ต้องเผชิญภายหลังติดตั้งนั่นก็คือ สภาวะอากาศเดี๋ยวร้อน เดี๋ยวฝน ดังนั้น ย่อมส่งผลต่อการเลือกวัสดุมาใช้พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง ค่ะ ซึ่งวัสดุดังกล่าวต้องทนต่อสภาวะอากาศดังที่ว่า มิฉะนั้น จะสร้างความเสียหายมากขึ้นไปอีกเท่าตัวเลยค่ะ เป็นต้นว่า ตัวป้ายถูกทำลายจนเสียรูปทรง ไม่สามารถเห็นรายละเอียดรวมถึงรูปภาพนั้นได้ ส่งผลทำให้ผู้ที่ใช้รถบนท้องถนนไม่สามารถปฏิบัติตามได้จนนำมาสู่การเข้าใจผิด ทำให้เกิดอุบัติเหตุบนถนนขึ้นมาได้โดยไม่รู้ตัวค่ะ
 • มีความคมชัด ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพในเชิงสัญลักษณ์ ขนาดฟอนต์ตัวอักษร เมื่อพิมพ์ออกมาใช้งานแล้ว ก็ต้องมีความคมชัด เพื่อที่ว่า ใครผ่านมาเห็นเข้าจะสามารถปฏิบัติตามได้เลยค่ะ ก็จะช่วยลดปริมาณอุบัติเหตุบนท้องถนนได้ รวมถึงตามตึกรามบ้านช่องต่าง ๆ ที่อยู่ในระหว่างงานก่อสร้าง
 • อายุการใช้งาน ใครว่าไม่สำคัญ ซึ่งผู้ใช้งานสามารถเลือกได้ตั้งแต่ตอนสั่งพิมพ์แล้วค่ะ อายุการใช้งานมีตั้งแต่ 3 ปี ไปจนถึง 10 ปี อยู่ที่แบรนด์รวมถึงกาวรองหลังว่ามีคุณภาพหรือเปล่า ?

HP LATEX 800W

นัดปริ้นท์ จำกัด

EPSON SureColor 80670

FUJIFLIM REVORIA press SC170

FUJIFLIM REVORIA press SC170

ติดต่พิมพ์สติ๊กเกอร์ BY นัดปริ้นท์
ติดต่อ บริษัท นัดปริ้นท์ จำกัด พิมพ์สติ๊กเกอร์
ช่องพิมพ์สติ๊กเกอร์

การทำงานสติ๊กเกอร์ชนิดสะท้อนแสง 3M รุ่นใหม่ล่าสุด diamon grade เป็นอย่างไร?

นาทีนี้ใครไม่รู้จักสติ๊กเกอร์ประเภทนี้ถือว่าเชยมาก ๆ เลยนะคะ โดยเฉพาะหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินรวมถึงเจ้าของกิจการในส่วนของงานบริการขนส่งก็ดี ต่างรู้จักสติ๊กเกอร์ชนิดนี้กันเป็นอย่างดีค่ะ อันเป็นผลมาจาก ชื่อเสียงของแบรนด์นี้ ยืนหนึ่งในเรื่องของผลิตภัณฑ์ adhesive จนเป็นที่กล่าวขาน ดังนั้น สติ๊กเกอร์ 3M จะเป็นที่ครองใจผู้ใช้งานไปอีกนานแสนนานเลยค่ะ อันเป็นผลมาจากความจงรักภักดีในแบรนด์นี้ ซึ่งสติ๊กเกอร์สำหรับสะท้อนแสงดังกล่าว มีอยู่หลายรุ่นด้วยกันค่ะ การจะใช้งานให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด ก็ต้องมาศึกษารายละเอียดสติ๊กเกอร์รุ่นนั้นไปด้วยว่า เหมาะนำมาใช้กับงานประเภทไหนค่ะ

การทำงานสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M รุ่น Diamond Grade

 1. โครงสร้าง การทำงานของสติ๊กเกอร์รุ่น Diamond Grade DG3 Reflective Sheeting Series 4000 เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่วงการสติ๊กเกอร์นิยมนำมาใช้กับงานจราจร อันเป็นผลมาจาก การใช้งานที่ประสบความสำเร็จจากผู้ใช้งานจริง ซึ่งสติ๊กเกอร์ซีรีย์นี้ มีประสิทธิภาพการทำงานที่สูงมาก โดยมีโครงสร้างดังนี้ สติ๊กเกอร์รุ่นนี้มีโครงสร้างแบบ Full  Cube retroreflective แสงที่เข้ามากับแสงที่สะท้อนออกจะมีลักษณะการเดินทางที่ขนานกันไปพร้อมกัน โดยที่ทิศทางของแสง ไม่เบี่ยงเบนกันมาก  ส่งผลทำให้มีการสะท้อนสิ่งที่เราเห็นได้ค่อนข้างดี เหมาะนำป้ายมาใช้ติดตั้งตรงบริเวณริมทาง ผิวจราจร เป็นต้น
 2. การติดตั้ง ภายหลังสั่งพิมพ์ สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3m diamond grade มาใช้กับงานจราจรหรือตามริมทาง การติดตั้งนั่นสำคัญต่อการรับรู้ทางประสาทตา ซึ่งวิธีการติดตั้งที่ดีนั้น มีหลักการดังนี้นั่นก็คือ  แนวเส้นของสติ๊กเกอร์ต้องเป็นแนวดิ่งกับพื้นถนน ถ้าเรานำแนวคิดนี้มาใช้  ก็จะได้ป้ายเตือนอีกหนึ่งป้ายที่มีคุณภาพ ใครก็มองเห็นได้ค่ะ ไม่ว่าวันนั้นฝนตก แดดออกเพียงใดก็ตาม

จุดเด่นสติ๊กเกอร์ 3M รุ่น Dismond Grade

ด้วยโครงสร้างที่แข็งแรงดังกล่าวของสติ๊กเกอร์รุ่นนี้ ส่งผลให้มีการนำมาใช้งานทางด้านจราจรในปริมาณค่อนข้างมาก ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเครื่องยืนยันได้ว่า สติ๊กเกอร์รุ่นนี้ ย่อมมีจุดเด่นในการนำมาใช้ค่ะ จุดเด่น

 • ลดการจับตัวของฝุ่นละออง อันเป็นผลมาจากผิวหน้าสติ๊กเกอร์มีลักษณะมัน ดังนั้น จะไปช่วยลดปริมาณการจับตัวของฝุ่นภายหลังสั่งพิมพ์ สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3m engineer grade รุ่นนี้มาใช้งานค่ะ
 • ทำความสะอาดง่าย ต่อเนื่องมาจากข้อแรกเลยค่ะ เมื่อมีปริมาณฝุ่นมาจับตัวบนพื้นผิวน้อย ทำให้ง่ายเวลาทำความสะอาดค่ะ
 • สะดวกในการตรวจสอบ ลักษณะการทำงานของสติ๊กเกอร์รุ่นนี้ ลายจะเป็นรูปสี่เหลี่ยมข้าวหลามตัด ด้านหน้ามีสัญลักษณ์ EGP ทำให้ง่ายในการตรวจเช็คค่ะ

สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงของบริษัท 3 M แบบสีขาว ข้อดี ?

หัวข้อที่แล้ว เรากล่าวถึงสติ๊กเกอร์ ของบริษัท 3M รุ่น Diamond Grade Series ซึ่งเป็นที่นิยมนำมาใช้งานกันอย่างแพร่หลายในวงการสติ๊กเกอร์ด้วยกัน ซึ่งตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างเต็มประสิทธิภาพอยู่พอสมควร มาถึงสติ๊กเกอร์ 3M อีก 1 รุ่น ที่นิยมนำมาใช้งานไม่แพ้กันในเรื่องของข้อตักเตือน ข้อระวัง สติ๊กเกอร์ที่ว่านั่นก็คือ สติ๊กเกอร์ 3M รุ่น รองขาว ประสิทธิภาพการใช้งานนั้น ก็ไม่ได้ด้อยไปกว่า สติ๊กเกอร์ 3M รุ่น Diamond Grade แม้แต่น้อยนะคะ   เพื่อน ๆ หลายคนอาจจะยังไม่รู้จักสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ วันนี้ เรามีคำตอบให้ค่ะ

ข้อดีสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M

 1. ความทนทาน ความที่สติ๊กเกอร์รุ่นนี้ได้รับเครื่องหมายการันตีคุณภาพตามมาตรฐานสากล UN Regulation No.104 ย่อมเป็นเครื่องรับประกันว่า สติ๊กเกอร์รุ่นนี้มีคุณภาพ ขึ้นชื่อในเรื่องของความทนทาน อันเป็นผลมาจาก โครงสร้างภายในทำมาจาก Prismatic Lens Technology ตามมาด้วยการนำเรซินสังเคราะห์มาเคลือบทับอีกทีหนึ่ง เลยเป็นที่มาว่า เหตุใดถึงขึ้นชื่อในเรื่องของความทนทานเวลาใช้งานสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงสีขาว ค่ะ
 2. มีประสิทธิภาพสูง สามารถมองเห็นได้ในทุกมุมมองในลักษณะที่กว้างขึ้น อีกทั้งยังได้ในเรื่องของความส่องสว่าง โดยใช้แถบสะท้อนแสง ในลักษณะส่องสว่างสูงแบบพิเศษ ซึ่งมีความสามารถสะท้อนแสงเข้าหาทิศทางเดิมที่แสงเดินทางมาหาเราค่ะ
ติดต่พิมพ์สติ๊กเกอร์ BY นัดปริ้นท์
ติดต่อ บริษัท นัดปริ้นท์ จำกัด พิมพ์สติ๊กเกอร์
ช่องพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง คืออะไรทำไมปี 2024 ถึงเป็นที่นิยม

พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดม่อนเกรด ราคาถูก สติ๊กเกอร์สะท้องแสงเป็นสติ๊กเกอร์ที่มีลักษณะพิเศษที่มีคุณสมบัติสะท้อนแสงได้ดี จึงมักถูกนำไปใช้งานเฉพาะทาง เช่น งานสติ๊กเกอร์สะท้องแสงป้ายจราจรต่างๆ, สติ๊กเกอร์สะท้องแสงป้ายบอกทาง, สติ๊กเกอร์สะท้องแสงป้ายคำเตือน, สติ๊กเกอร์สะท้องแสงป้ายเขตก่อสร้างหรือจุดอันตราย, สติ๊กเกอร์สะท้องแสงติดเครื่องจักร, สติ๊กเกอร์สะท้องแสงติดผนังโรงงาน, สติ๊กเกอร์สะท้องแสงติดท้ายรถยนต์, สติ๊กเกอร์สะท้องแสงติดท้ายรถตู้โดยสาร, สติ๊กเกอร์สะท้องแสงติดบันไดหนีไฟ หรืออื่นๆ ตามต้องการใช้งาน ที่มักต้องการการมองเห็นที่เด่นชัด และสามารถติดตั้งได้ทั้งพื้นปูน, พื้นกระจก, พื้นโลหะ, เครื่องจักรต่างๆ และการนำไปใช้ในบริเวณซึ่งอาจเป็นจุดอับแสง ที่สามารถสะท้องแสงไฟ หรือแสงสว่างเพียงเล็กน้อยได้ดี ทำให้สามารถมองเห็นข้อความในป้ายได้ชัดเจน แม้จะมองจากระยะไกล

Sticker Reflective ติดรถ ติดตึก ติดท้ายรถ สติ๊กเกอร์แรพรถบรรทุก Car Wrap รับทําสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง

สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง ทาง Nattprint มีเกรดให้บริการ 4 เกรด ดังต่อไปนี้

 1. สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงเกรดไต้หวัน เหมาะกับลุกค้าที่งบน้อย แปะผิวเรียบดีที่สุด ไม่เหมาะกับงานเข้าโค้ง
 2. สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M ซี่รี่ 610C เหมาะกับหรับสติ๊กเกอร์กลุ่มที่มีงบพอสมควร เพราะด้วยคุณภาพ ยังไม่ดีที่สุด และไม่ได้การรับประกันจากทาง 3M ตัวนี้ทางผู้ผลิตนำมาอะแดปเพื่อลองรับลุกค้าที่มีบัดเจ็ทไม่มาก
 3. สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M ซี่รี่ 680-CR-10 เกรดเอ็นจิเนียร์ เป็นสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงสามเอ็มที่ดีมาก และมีการรับประกันจาก 3M ข้างหลังเป็นกาวตาข่าย เข้าโค้งได้ ติดทนนาน สามารถอยุ่ได้ 5 ปี ไม่ทิ้งคาบกาว และเป็นสติ๊กเกอร์ที่บริษัทห้างร้าน ใหญ่ๆใช้กัน (แนะนำตัวนี้เลยคะ ไม่ผิดหวังแน่นอน)
 4. สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M ไดมอนเกรด มีลักษณะแข็ง หนา ติดรถตำรวจ รถนำขบวน ใช้ในงานเฉพาะๆ รถตำรวจทางหลวง เป็นต้น

สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง มีส่วนประกอบหลักอยู่ด้วยกัน 3 ส่วน

 1. แผ่นสะท้อนแสง ที่ใช้วัสดุสะท้อนแสงแบบลูกแก้ว (Grass Bead Lens Materail) หรือไมโครปริซึม หรือปริซึมขนาดเล็ก (Microprimatic) ที่ฝังอยู่ในแผ่นฟิล์ม และปิดหน้าอีกชั้นด้วยฟิล์มยึดผิวหน้าอยู่บริเวณด้านหน้าของแผ่นสติ๊กเกอร์ ซึ่งฟิล์มทั้ง 2 แผ่นนี้จะดูกลมกลืนเหมือนเป็นชิ้นเดียวกัน และช่วยให้การสะท้อนแสงของวัสดุดังกล่าว สามารถมองได้ในระยะทั้งใกล้และไกล ทั้งเวลากลางวันหรือกลางคืน
 2. กาวด้านหลังของแผ่นสะท้อนแสง ที่ใช้สำหรับยึดติดแผ่นสะท้อนแสงกับวัสดุต่างๆ ซึ่งมี 2 ชนิด คือ กาวเปียก ซึ่งสามารถติดกับพื้นผิวได้เลยเมื่อลอกแผ่นด้านหลังออกแล้ว โดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์หรือตัวทำละลายหรือความร้อน และกาวแห้ง ที่ต้องใช้ความร้อนช่วยในการยึดติดกับพื้นผิว
 3. Liner หรือแผ่นติดด้านหลังของสติ๊กเกอร์ เพื่อรักษากาวของสติ๊กเกอร์ให้พร้อมใช้งานโดยไม่เสียสภาพ

จากส่วนประกอบข้อ 1 เราจึงสามารถแยกสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงออกได้เป็น 2 ชนิด คือ

 1. แผ่นสะท้อนแสง ที่ใช้วัสดุสะท้อนแสงแบบลูกแก้ว (Grass Bead Lens Materail)

แผ่นสะท้อนแสงชนิดนี้ ยังแบ่งย่อยออกได้อีกเป็น 2 ประเภทคือ Enclosed Lens ที่มีความทนทานต่อสภาพดินฟ้าอากาศ มีความปลอดภัยต่อเครื่องใช้ไฟฟ้า และแบบ Encapsulated ซึ่งเป็นแผ่นสะท้อนแสงแบบ 2 ชั้น โดยมีชั้นนอกที่โปรงแสง และชั้นในสะท้อนแสงด้วยลูกปัดแก้ว 2 ชั้น

 1. แผ่นสะท้อนแสงแบบไมโครปริซึม หรือปริซึมขนาดเล็ก (Microprimatic)

แผ่นสะท้อนแสงชนิดนี้ ก็สามารถแบ่งออกเป็น 2 ประเภทเช่นกัน คือ แบบเคลือบโลหะ (Metallized Microprismatic) เคลือบผิวชั้นบนสุดของแผ่นฟิล์มสะท้อนแสงด้วยโพลิเมอร์และโลหะ ทำให้สะท้อนแสงได้ดีมากที่สุด เห็นได้แม้ในแสงสว่างยามกลางวัน และประเภทไม่เคลือบโลหะ (Unmetallized Microprismatic) ที่ใสกว่าแบบ Metallized microprismatic จึงมักใช้งานกับพื้นผิวที่เป็นโลหะหรือกระจก มีความหนากว่า และยืดหยุ่นกว่าอีกด้วย

พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M พิมพ์สติ๊กเกอร์ไดม่อนเกรด ป้ายสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงเกรดเอ็นจิเนียร์ 610 สะท้อนแสงติดรถ ไม่มีขั้นต่ำ งานด่วนรอรับได้เลย

การใช้งานสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง ที่ถูกวิธี

แผ่นสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงแบบลูกแก้ว ชนิด Enclosed Lens และ Encapsulated มักนำไปใช้กับป้ายจราจร, ป้ายบอกเขตก่อสร้าง, ป้ายสัญญาณเตือน และป้ายแจ้งเขตพื้นที่ต่างๆในโรงงานหรืออาคาร รวมไปถึงป้ายสะท้อนแสงอื่นๆ มีความสามารถสะท้อนแสงในความเข้มปานกลางไปถึงสูง ส่วนแผ่นสติ๊กเกอร์ที่มีความสามารถในการสะท้อนแสงแบบเข้มสูงเป็นพิเศษ เช่นป้ายบอกทาง, ป้ายสัญลักษณ์จราจร มักใช้แบบสติ๊กเกอร์แบบ Metallized Microprismatic เพื่อให้มองเห็นได้ในระยะไกลและระยะปานกลาง ส่วนแผ่นสติ๊กเกอร์แบบ Unmetallized Microprismatic ที่ไม่เคลือบโลหะ เป็นแผ่นที่มีความยืดหยุ่นสูงจึงสามารถใช้ติดกรวยยางจราจร, เสาพลาสติก รวมไปถึงป้ายที่ใช้ชั่วคราวและสามารถพับเก็บได้ การพิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้องแสงนั้น วัตถุประสงค์ที่เราต้องการคือการสะท้อนแสงเพื่อให้เห็นภาพสัญลักษณ์หรือข้อความต่างๆ ดังนั้น การพิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงจึงเน้นการใช้พื้นที่ว่างที่ไม่ได้พิมพ์หมึกสี (โดยเฉพาะสีเข้ม) ให้เป็นประโยชน์ เช่น ตัวอักษรสีขาวบนพื้นสีดำหรือน้ำเงินเข้ม ซึ่งแม้เนื้อวัสดุจะมีการสะท้องแสงมาบ้างบนพื้นสีแต่เพียงเล็กน้อย แต่ไม่มากเท่าบนพื้นขาว หรือพื้นที่ไม่ได้พิมพ์สี ส่วนของตัวอักษรที่เป็นสีขาวจึงเด่นชัด และสะท้อนแสงชัดเจน หรือกลับกัน หากเป็นตัวหนังสือสีดำบนพื้นขาว (หรือพื้นที่ไม่ได้พิมพ์สี) ฉากหลังมีสีขาวทั้งแผ่น ก็จะขับเน้นตัวหนังสือสีดำนั้นให้ดูโดดเด่นขึ้นได้เช่นกัน

สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง เทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัยที่สามารถพิมพ์ได้ตามความต้องการ ในยุคปัจจุบันที่ความปลอดภัยบนท้องถนนเป็นสิ่งที่ทุกคนให้ความสำคัญ, สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง ถือเป็นอุปกรณ์สำคัญที่ช่วยให้การเดินทางของผู้ใช้ถนนปลอดภัยยิ่งขึ้น หนึ่งในนวัตกรรมที่โดดเด่นคือการใช้สติ๊กเกอร์ที่ผลิตจากวัสดุคุณภาพเช่น 3M ซึ่งมีความสามารถในการสะท้อนแสงได้อย่างดีเยี่ยม บริการ รับพิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง ของเราให้บริการที่ครอบคลุม ตั้งแต่การพิมพ์สติ๊กเกอร์ไดม่อนเกรดไปจนถึง สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงเกรดเอ็นจิเนียร์ 610 ไม่ว่าจะเป็น ตัดสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง สำหรับป้ายจราจร หรือ โลโก้กลุ่ม ที่ใช้บนยานพาหนะ บริการของเรามีความพร้อมในการรับงานด่วน โดยท่านสามารถ รอรับได้เลย นอกจากนี้ เรายังมีบริการที่ไม่มีข้อจำกัดเรื่องจำนวนขั้นต่ำ, เพื่อให้ทุกความต้องการของลูกค้าได้รับการตอบสนองอย่างเต็มที่ ไม่มีขั้นต่ำ ในการสั่งผลิต ทำให้ทุกองค์กรไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ สามารถเข้าถึงบริการคุณภาพได้ง่ายดายและรวดเร็ว งานด่วนรอรับได้เลย ผลิตภัณฑ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงของเรามีความแข็งแรงและทนทาน เหมาะสำหรับการใช้งานในทุกสภาพอากาศ และทุกสภาพแวดล้อม ทั้งในเมืองและบนถนนห่างไกล ให้ความปลอดภัยสูงสุดแก่ผู้ใช้ถนนทุกคน ติดรถสะท้อนแสง อย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับผู้ที่สนใจ รับพิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M ครบวงจร สามารถติดต่อเราได้ที่ออฟฟิศของเรา หรือผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติมและประเมินราคาได้อย่างเหมาะสม ความปลอดภัยของคุณคือหน้าที่ของเรา!

ติดต่พิมพ์สติ๊กเกอร์ BY นัดปริ้นท์
ติดต่อ บริษัท นัดปริ้นท์ จำกัด พิมพ์สติ๊กเกอร์
ช่องพิมพ์สติ๊กเกอร์