พิมพ์ฉลากสินค้า

ฉลากสินค้า มีความสำคัญต่อเจ้าของกิจการอย่างไร? เป็นเรื่องสำคัญที่ควรเรียนรู้เอาไว้ ถ้าต้องการจะนำสินค้าของตัวเองไปต่อยอดเพื่อพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นไปอีก จนสามารถนำมาจำหน่ายยังช่องทางต่างๆได้ จะเป็นห้างสรรพสินค้าขนาดเล็กหรือใหญ่ ห้างค้าปลีกและค้าส่ง รวมถึง ความต้องการที่จะส่งออกสินค้า หรือจำหน่ายบนเว็บค้าปลีก ถ้าได้ตามเงื่อนไขที่กำหนด ย่อมสามารถทำได้ ซึ่งหัวข้อสำคัญในบทความ ได้แก่  สติ๊กเกอร์ด่วนมีข้อดีอะไรบ้าง? ประเภทสติ๊กเกอร์น่าใช้งานบน application ค้าปลีกต่างๆ  จะมีวิธีเตรียมตัวอย่างไร? ความสำคัญของสติ๊กเกอร์ อย. รวมถึง การจะนำมาใช้งาน ควรเริ่มตอนไหน? กระทั่ง เดินทางมาถึง หัวข้อน่าสนใจ นั่นก็คือ มีสินค้าชนิดใดกันบ้าง ควรนำสติ๊กเกอร์ สคบ. มาติดลงบนบรรจุภัณฑ์ และหัวข้อสุดท้าย ห้ามพลาด  แอดมินจะพาทุกคนมาเรียนรู้เกี่ยวกับ รูปแบบสติ๊กเกอร์บอกอะไรผู้ใช้งานบ้าง?

พิมพ์ฉลากสินค้า ราคาถูก พิมพ์ฉลากสินค้าแบบม้วน พิมพ์ฉลากสินค้า A3 พิมพ์ฉลากสินค้ารังสิตพิมพ์ฉลาก สติ๊กเกอร์ พิมพ์ฉลากยา พิมพ์ฉลากกันน้ำ พิมพ์ฉลากน้ำ พิมพ์ฉลากติดขวดน้ำ พิมพ์ฉลาก ขอนแก่น พิมพ์ฉลาก ถูก พิมพ์ฉลาก เชียงใหม่ พิมพ์ฉลาก สมุทรสาคร พิมพ์ฉลาก นนทบุรี พิมพ์ฉลากสติ๊กเกอร์  พิมพ์ฉลาก พิมพ์ฉลากสินค้า พิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า พิมพ์ฉลากสินค้า ราคาถูก พิมพ์ฉลากสินค้า จํานวนน้อย พิมพ์ฉลากสินค้า ด่วน พิมพ์ฉลากสินค้า ไดคัท พิมพ์ฉลากสินค้า ไม่มีขั้นต่ำ พิมพ์ฉลากสินค้า นนทบุรี พิมพ์ฉลากสินค้า พัทยา พิมพ์ฉลากสินค้า ปทุมธานี พิมพ์ฉลากสินค้า จํานวนน้อย

ข้อดีของการพิมพ์ สติ๊กเกอร์ด่วนมีอะไรบ้าง?

การจะทำให้สินค้าเป็นที่รู้จัก ใครเห็นก็อยากจะซื้อมาใช้งานหรือจะบริโภคในสินค้าหมวดหมู่อาหารและเครื่องดื่มก็ดี สิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้ามเป็นอันขาดนั่นก็คือเรื่องของตัวฉลากที่ติดอยู่บนบรรจุภัณฑ์ และสำหรับคำถามที่ว่า ฉลากสินค้าต้องมีอะไรบ้าง ต่อข้อสงสัยดังกล่าวข้างต้น แอดมินขออาสาอธิบายเพิ่มเติมว่า ป้ายสติ๊กเกอร์ที่ดีนั้น ต้องประกอบไปด้วย โลโก้สินค้า ชื่อแบรนด์ รวมถึงข้อมูลสินค้า ได้แก่ ส่วนผสม วิธีใช้งาน/วิธีบริโภค วันหมดอายุ และอื่น ๆ เป็นต้น ซึ่งถ้าข้อมูลดังกล่าวทั้งหมดไปปรากฏอยู่บนป้ายสติ๊กเกอร์เมื่อไหร่ บอกเลยว่า มีความเป็นไปได้ ที่สินค้าจะมีโอกาสจำหน่ายได้ง่ายมากขึ้นกว่า การไม่มีป้ายสินค้าใด ๆ เลย ดังนั้น สินค้าทุกชนิด ถึงต้องมีฉลากสินค้าสวยๆ เข้ากับบรรจุภัณฑ์ ถึงจะสามารถสะกดสายตาและหัวใจของใครต่อใครให้หันมาสนใจสินค้าของเราได้สำหรับใครบางคนที่เตรียมพร้อมอยู่เสมอในเรื่องสต็อคอันเกิดจากการวางแผนการผลิตที่ดี มีการคำนวณเอาไว้ล่วงหน้า บุคคลนั้นย่อมได้เปรียบ แม้ว่า จำเป็นต้องออเดอร์สติ๊กเกอร์ใช้งานด่วนขึ้นมากะทันหัน ซึ่งถ้าจะถามว่าการออเดอร์สติ๊กเกอร์ด่วนหมายถึงอะไร? ใครได้ประโยชน์?แอดมินมีคำตอบที่น่าสนใจมาบอกดังนี้

สติ๊กเกอร์ด่วนบอกอะไรผู้ใช้งาน?

 1. สินค้าเป็นที่ต้องการ สิ่งนี้จะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อ สินค้าขายดีจนต้องออเดอร์ พิมพ์ฉลากสินค้าด่วน  มาติดลงบนบรรจุภัณฑ์ ซึ่งเกณฑ์การวัดความนิยม อยู่ตรงยอดขายที่จำหน่ายออกไปในแต่ละเดือนว่า สามารถทำกำไรให้กับผู้ผลิตสินค้าหรือเปล่า? ซึ่งกว่าจะมาถึงตรงจุดนี้ได้ เรื่องที่เกิดขึ้น ต้องมีองค์ประกอบหลายประการ ไม่ว่าจะเป็นตัวสินค้า อยู่ในกระแส เป็นที่ต้องการ ทั้งนี้เพราะสามารถสร้างคุณค่าและประโยชน์ให้กับผู้ซื้อบรรจุภัณฑ์ มีความสวยงาม โดดเด่น เสริมสินค้าให้ดูดีขึ้นมาได้ เช่น การนำสติ๊กเกอร์รองขาวมาติดลงบนบรรจุภัณฑ์สีใสจนทำให้เห็นสินค้าที่ถูกบรรจุไว้ในบรรจุภัณฑ์ พิมพ์ป้ายสติ๊กเกอร์ เมื่อไหร่ก็ตามที่ป้ายสินค้ามีความสวยงาม อีกทั้งยังดูโดดเด่น มีข้อมูลครบ เข้ากับ concept สินค้า เมื่อนั้น ชื่อแบรนด์จะเป็นที่กล่าวถึงซึ่งทั้งหมด เมื่อนำมาผนวกรวมกัน ย่อมสามารถทำให้สินค้าขายดีจนต้องสั่งสติ๊กเกอร์ด่วนเพื่อนำมาติดลงบนบรรจุภัณฑ์
 2. ยอดขาย การสั่งฉลากสินค้าภาษาอังกฤษ มาใช้งานด่วน กำลังบอกเจ้าของสินค้าเช่นเดียวกันว่า ขณะนี้ ยอดขายของบริษัทกำลังเติบโตและมีความเป็นไปได้สูง สามารถสร้างกำไรให้กับเจ้าของสินค้าได้ ซึ่งยอดขายที่ว่า ทำให้เจ้าของสินค้านำมาใช้ต่อยอดพัฒนาสินค้าให้ดียิ่งขึ้นไปอีก กระทั่งนำพาธุรกิจให้เติบโตไปข้างหน้าได้อย่างประสบความสำเร็จ ซึ่งทั้งหมดที่เกิดขึ้น ย่อมดีต่อทุกฝ่ายด้วยกัน ทั้งเจ้าของสินค้า ลูกจ้างรายวัน ลูกจ้างรายเดือน รวมถึงความอยู่รอดของกิจการซึ่งไม่น่าเชื่อเลยว่า ยอดออเดอร์สติ๊กเกอร์ด่วนจะนำมาใช้วัดผลในเรื่องดังกล่าวได้
ติดต่พิมพ์สติ๊กเกอร์ BY นัดปริ้นท์
ติดต่อ บริษัท นัดปริ้นท์ จำกัด พิมพ์สติ๊กเกอร์
ช่องพิมพ์สติ๊กเกอร์

 เมื่อต้องการขายสินค้าบน application ค้าปลีก มีสติ๊กเกอร์ประเภทไหน น่าใช้งาน

การติดอาวุธให้กับสินค้าไม่ว่าจะเป็นวิธีใดก็ตาม เช่น การเลือกบรรจุภัณฑ์ให้มีลุคที่ดูสวยงาม ช่วยในเรื่องของความน่ามอง น่าหยิบจนมาถึง การเรียนรู้และเข้าใจฉลากสินค้ามีอะไรบ้าง กระทั่งรู้ว่า ป้ายสติ๊กเกอร์ที่ดีประกอบไปด้วยสิ่งใด? แล้วถึงค่อยสั่งผลิต ก่อนนำมาติดลงบนบรรจุภัณฑ์ เมื่อนั้น สินค้า ไม่ว่าจะถูกจัดอยู่ในหมวดหมู่ใดก็ตามจะดูโดดเด่นขึ้นมาได้ไม่ยากในส่วนของการเลือกวัสดุ เมื่อเรียนรู้อย่างเข้าใจแล้ว ย่อมสามารถตัดสินใจเลือกได้เองว่า สติ๊กเกอร์ประเภทใดเหมาะสมกับบรรจุภัณฑ์ที่ค่อนข้างมีความหลากหลายไม่ว่าจะเป็น รูปทรงกลม ทรงเหลี่ยม ทรงกระบอก จะเป็นบรรจุภัณฑ์แบบทึบหรือใสก็ดี มีผลต่อการเลือกวัสดุที่จะนำมาช่วยเสริมในส่วนนี้ได้ ฟังดู เรื่องของบรรจุภัณฑ์ ครั้งแรกดูเหมือนไม่สำคัญ ทว่า ถ้าลองเจาะลึก บรรจุภัณฑ์ไม่ว่าจะเป็นชนิดใดก็ตาม ต้องบอกกันตามตรง ถ้าเลือกวัสดุที่ไม่สามารถมาช่วยเสริมกันได้ บรรจุภัณฑ์นั้น ๆ จะดูไม่น่าสนใจขึ้นมาได้ ในทันที เช่น การนำสติ๊กเกอร์กระดาษมาติดลงบนบรรจุภัณฑ์สีใส แทนที่จะเห็นรายละเอียดสินค้าด้านใน กลับมองไม่เห็นอะไรเลย เท่ากับว่า จะไปลดความรู้สึกอยากเห็นอยากสัมผัส รวมถึงความอยากได้ลงมา

นอกจากบรรจุภัณฑ์ อื่น ๆ คงเป็นในเรื่องของการสร้างความน่าเชื่อถือผ่านสติ๊กเกอร์ที่นำมาใช้งาน ซึ่งความน่าเชื่อถือดังกล่าวนั้น อาจเริ่มจากการเลือกวัสดุที่จะไปช่วยเสริมในเรื่องดังกล่าวได้ ยกตัวอย่าง สินค้าดูพรีเมียมจากการนำสติ๊กเกอร์รองขาวมาใช้งาน ก็มาช่วยเสริมลุคให้ดูน่าเชื่อถือขึ้นมาได้  และสำหรับผู้ที่ต้องการจะนำสินค้ามาจำหน่ายยังช่องทางอื่น ๆ โดยเฉพาะผ่านโลกอินเตอร์เน็ตที่มีผู้ซื้อหลายล้านคนบนโลกออนไลน์ ยิ่งมีความเป็นไปได้ที่สินค้าจะถูกจำหน่ายออกไปได้มากยิ่งขึ้น ซึ่งใครก็อยากพาสินค้าของตัวเองมาจำหน่ายบนโลกออนไลน์ด้วยกันทั้งนั้น แต่ ก็ไม่ใช่ว่า จะทำได้ในทันที ต้องสร้างความเชื่อมั่นขึ้นมา โดยมีแนวทางมาบอกเล่าดังนี้

 • พิมพ์ ฉลากสินค้า อย. สัญลักษณ์ดังกล่าวมักปรากฏอยู่บนสินค้าหมวดหมู่อาหารและเครื่องดื่ม รวมถึงยารักษาโรค และเครื่องสำอางค์  ใครที่เป็นเจ้าของสินค้าดังกล่าว ถ้ามีความปรารถนาจะนำสินค้าไปขายบนเว็บค้าส่งหรือค้าปลีก สิ่งที่ต้องทำนั่นก็คือ ดำเนินเรื่องขอหมายเลขดังกล่าวกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องและรับผิดชอบโดยตรง โดยอาจต้องเตรียมงบประมาณบางส่วนในการเตรียมสถานที่มาในลักษณะของโรงงานผลิตเพื่อสร้างความน่าเชื่อถือ จากนั้น นำรายละเอียดไปดำเนินเรื่องขอหมายเลข อย. ได้เลย
 • พิมพ์ฉลากสินค้า สคบ. รายละเอียดที่ปรากฏอยู่บนป้ายสินค้าประเภทนี้ เป็นฉลากที่ประกอบไปด้วยชื่อแบรนด์ และรายละเอียดสินค้าผ่านการรับรองจากสำนักงานคุ้มครองผู้บริโภค สิ่งนี้จะมาช่วยตอกย้ำให้ลูกค้าเกิดความเชื่อมั่นว่า สินค้าดังกล่าวจะไม่ทำอันตรายให้กับร่างกาย และยิ่งต้องการจะนำสินค้าไปจำหน่ายยังเว็บลาซาด้าหรือชูปรีรวมถึงเว็บอื่น ๆ ที่ไม่ได้กล่าวถึง ก็ยิ่งมีความจำเป็นต้องสั่งสติ๊กเกอร์ สคบ. มาใช้งาน เพราะเว็บดังกล่าว จะมีความเป็นสากล จำหน่ายสินค้าไปทั่วโลก เพื่อภาพลักษณ์ของทางเว็บค้าปลีกดังกล่าว รวมถึงเจ้าของสินค้า การนำสติ๊กเกอร์ สคบ. ติดบนบรรจุภัณฑ์ ถือว่า มีความจำเป็นและไม่ควรหลีกเลี่ยงเพื่อสร้างความเชื่อมั่นของลูกค้าในอนาคต
ติดต่พิมพ์สติ๊กเกอร์ BY นัดปริ้นท์
ติดต่อ บริษัท นัดปริ้นท์ จำกัด พิมพ์สติ๊กเกอร์
ช่องพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์ฉลากสินค้าติดกระปุก พิมพ์ฉลกสินค้าติดแก้ว พิมพ์ฉลากสินค้าติดถุง พิมพ์ฉลากสินค้าติดกล่อง พิมพ์ฉลากสินค้าติดอาหาร พิมพ์ฉลากสินค้าติดเครื่องสำอางค์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ สคบ. พิมพ์สติ๊กเกอร์โลโก้ฉลาก พิมพ์สติ๊กเกอร์โลโก้ติดสินค้า พิมพ์ฉลากสินค้าปทุมธานี พิมพ์ฉลากสินค้า งามวงศ์วาน พิมพ์ฉลากสินค้า รัชดา พิมพ์ฉลากสินค้า ห้วยขวาง พิมพ์ฉลากสินค้า ลาดพร้าว พิมพ์ฉลากสินค้าด่วน พิมพ์ฉลากสินค้า 24 ชม. โรงพิมพ์ฉลากสินค้าด่วน โรงพิมพ์ฉลากสินค้าราคาถูก

เราจะนำสติ๊กเกอร์ อย. มาใช้งานเมื่อไหร่

สินค้าที่นำมาจำหน่ายไม่ว่าจะเป็นช่องทางใดก็ตาม แบ่งออกเป็น สินค้าสำหรับใช้งาน เช่น พวกเครื่องใช้ไฟฟ้าทุกประเภท เสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่มต่าง ๆ เฟอร์นิเจอร์ และอื่น ๆ เป็นต้น กับอีกประเภท สินค้าเกี่ยวกับอาหารและเครื่องดื่มทุกชนิด ก็เป็นอีกหนึ่งสินค้าที่มีความจำเป็นสำหรับการดำเนินชีวิต ดังนั้น การให้ความสำคัญทางด้านความปลอดภัยอันเป็นอีกหนึ่งมาตรฐานของฉลากสินค้าที่ควรมี และจะปรากฏทุกครั้งบนป้ายสติ๊กเกอร์ในรูปแบบสติ๊กเกอร์ สคบ. หรือ ป้าย อย.ที่มาพร้อมเลข อย. ซึ่งก็สามารถดำเนินการขอเครื่องหมายดังกล่าวกับทางหน่วยงานที่รับผิดชอบโดยตรงได้ไม่ยาก

สำหรับสินค้าที่กำลังจะพูดถึง ขอเน้นไปที่สินค้าประเภทอาหารและเครื่องดื่ม เพราะเป็นอีกหนึ่งสินค้าที่มีความจำเป็นต้องอาศัยป้าย อย. เอาไว้รับรองความมั่นใจให้เกิดขึ้นกับผู้บริโภค ซึ่งถ้าลองสังเกตุดูให้ดี ๆ ก็จะพบว่า สินค้าดังกล่าว มักนำสติ๊กเกอร์ใส มาทำฉลากสินค้าพีพี ** เหมาะกับงานที่มีอักษรตัวเล็กๆ ซึ่งรายละเอียดนั้น มีความสำคัญเป็นอย่างมาก แม้ตัวอักษรจะมีขนาดเล็กก็ตาม แต่ถ้าได้นำข้อมูลมาอยู่บนสติ๊กเกอร์จนครบ ไม่เว้นแม้กระทั่งตรารับรองและตัวเลขจาก อย. นั่นเท่ากับว่า ข้อมูลนั้นจะครบเพียงพอที่จะทำให้เกิดความเชื่อมั่นในสินค้าได้

การนำป้าย อย. มาใช้งาน

 1.  เมื่อต้องการจะสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าโดยเฉพาะสินค้าในหมวดหมู่อาหารและเครื่องดื่ม มีความจำเป็นอย่างมาก ในการนำป้าย อย. มาใช้งาน ทั้งนี้เพราะ ความปลอดภัยเป็นสิ่งที่ลูกค้าทุกคนต้องการจะได้รับจากการใช้บริการสินค้านั้น ๆ ไม่ว่าจะเป็น อาหารสด อาหารแปรรูป รวมถึงเครื่องดื่มต่าง ๆ เมื่อไหร่ก็ตามที่ได้รับการรับรองจากหน่วยงานดังกล่าวที่ดูแลและคุ้มครองผู้บริโภค เมื่อนั้น ความเชื่อมั่นที่จะบริโภคสินค้าดังกล่าวก็จะกลับมา
 2. เมื่อต้องการจะนำสินค้าไปจำหน่ายในเว็บค้าปลีกเราคงเคยเห็น ตัวอย่างฉลากสินค้าที่ถูกต้อง กันมาบ้างแล้วว่า ประกอบไปด้วยอะไรบ้าง ? ซึ่งก็จะมีโลโก้ แบรนด์ และข้อมูลจำเป็นปรากฏให้เห็นบนป้ายสินค้า สิ่งที่เห็นนั้น กำลังจะบอกว่า เป็นสิ่งที่ พิมพ์ฉลากสินค้าติดอาหาร ทุกหมวดหมู่ต้องมี เพื่อที่ว่า ลูกค้าจะสามารถใช้งานได้อย่างถูกต้องและเหมาะสม จนสร้างคุณค่าขึ้นมาได้จริง ๆ และเมื่อไหร่ก็ตาม ที่มีความต้องการจะขยายช่องทางจำหน่ายออกไปอีก การขอตรา อย. เป็นเรื่องที่สมควรดำเนินการและไม่เพียงแค่ช่องทางจำหน่ายที่เปิดกว้างขึ้น แม้แต่การจะขอดำเนินการส่งสินค้าออกไปขายยังต่างประเทศก็สามารถทำได้ง่ายขึ้นเช่นเดียวกัน
 3. เมื่อต้องการจะเพิ่มยอดขาย การขายแบบปกติ คือการขายสินค้าหน้าบ้านตัวเองหรือเช่าที่ตรงตลาดนัดขายสินค้า แต่ถ้าต้องการความหลากหลายของลูกค้า อีกหนึ่งทางเลือกที่ดีนั่นก็คือ การออกไปจำหน่ายยังห้างสรรพสินค้า ซึ่งก็อาจยังไม่จำเป็นต้องทำเรื่องขอป้ายสติ๊กเกอร์ อย.แต่อย่างใด ทว่า สำหรับบางรายที่ต้องการจะต่อยอดเพื่อเพิ่มยอดขาย การขายของตรงบริเวณหน้าร้านอาจจะไม่เพียงพอ แต่การจะเพิ่มยอดขายในส่วนของช่องทางอื่น ๆ ก็มีความจำเป็นต้องทำสินค้าให้ดูน่าเชื่อถือจนอยากจับต้อง นั่นก็คือ การเพิ่มเติมในส่วนของสติ๊กเกอร์ สคบ. กระทั่งสามารถนำมาวางขายยังทุกช่องทางได้ แล้ว เจ้าของสินค้าจะตระหนักได้เองว่า ฉลากสินค้ามีประโยชน์อย่างไร

สินค้าประเภทใดไม่มีความจำเป็นต้องนำสติ๊กเกอร์ สคบ. มาใช้งาน

หลายคนที่ยังค้างคาใจ คำว่า ฉลากสินค้า คือ  มีอิทธิพลอย่างไรต่อสินค้า ? ก็จะขอบอกเลยว่า การไม่ติดป้ายสติ๊กเกอร์ลงบนบรรจุภัณฑ์เพื่อโปรโมทสินค้า ถือว่าเป็นเรื่องที่พลาดมาก ๆ เลย ทั้งนี้เพราะป้ายสติ๊กเกอร์บนบรรจุภัณฑ์ เปรียบเสมือนอาวุธชนิดหนึ่ง มีหน้าที่ช่วยโปรโมทและเสริมความเชื่อมั่นให้กับสินค้า เพื่อที่ว่า สินค้าจะเป็นที่รู้จัก  ใครก็กล่าวถึง และใครที่มีความคิดจะกระจายสินค้าออกจำหน่ายยังช่องทางอื่น ๆ เพิ่มเติมนอกเหนือจากทำเลแถวที่อยู่อาศัย ป้ายสติ๊กเกอร์จำเป็นต้องมี ทั้งนี้เป็นไปเพื่อเสริมความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าเช่นเดียวกัน

มาถึงสินค้าประเภทใดบ้าง จำต้องมีสติ๊กเกอร์ติดอยู่บนบรรจุภัณฑ์? ก็จะบอกว่า สติ๊กเกอร์ จำเป็นสำหรับสินค้าทุกหมวดหมู่เลยก็ว่าได้ เพื่อที่ว่า จะได้นำมาใช้เสริมภาพลักษณ์ ทำให้สินค้าดูมีระดับและสามารถนำมาใช้เพิ่มมูลค่าสินค้าให้มีราคาขึ้นมาได้ สินค้าที่ว่า มีตั้งแต่ไม้จิ้มฟันยันเรือรบเลยก็ว่าได้ และโดยเฉพาะสินค้าในหมวดหมู่อาหารและเครื่องดื่ม มีความจำเป็นอย่างสูงต้องนำสติ๊กเกอร์ สคบ. มาใช้งาน ซึ่ง สติ๊กเกอร์ประเภทนี้ ได้เคยกล่าวเอาไว้แล้วว่า มีความสำคัญอย่างไร? ในเจ้าของสินค้าที่ต้องการจะขยายช่องทางการจัดจำหน่ายเพิ่มเติม

ประเภทสินค้าที่ไม่ต้องติดสติ๊กเกอร์ สคบ.

 • สินค้าที่วางจำหน่ายในย่านชุมชน เป็นสินค้าเบ็ดเตล็ดทั่ว ๆ ไปที่ทุกครัวเรือนจำเป็นต้องมี เช่น ไม้กวาดทางมะพร้าว ไม้ขนไก่ หนังสติ๊ก กระเป๋าผ้า เป็นต้น สินค้าประเภทนี้มักอยู่ตามร้านโชห่วย ใกล้บ้าน เดินทางสะดวก มีวัตถุประสงค์ เปิดเพื่อให้บริการสมาชิกในชุมชนเท่านั้น ไม่ได้คาดหวังว่า จะต้องนำสินค้าเบ็ดเตล็ดทุกประเภทไปวางจำหน่ายบนห้างสรรพสินค้า บริหารร้านโดยเจ้าของร้านเพียงคนเดียวหรือจะเป็นสมาชิกภายในครอบครัวก็ได้ ก็ยิ่งไม่มีความจำเป็นต้อง พิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า มาติดลงบรรจุภัณฑ์แต่อย่างใด ดังนั้น สินค้าดังกล่าวจะเป็นในลักษณะซื้อมาขายไปเสียมากกว่า และ ลูกค้า มักเป็นผู้อาศัยย่านนั้นและต่างก็รู้จักมักคุ้นกันเป็นอย่างดี
 • สินค้าอาหารสดตามตลาดนัด ตลาดนัดตามย่านชุมชน หมายถึง สถานที่จำหน่ายสินค้า ตั้งอยู่ไม่ไกลจากบ้านพักของตัวเอง ดังนั้น ลูกค้าก็จะเป็นลูกค้ากลุ่มเดิมที่อาศัยอยู่ไม่ไกลจากตลาดนัด และสินค้าที่นำมาจำหน่ายเป็นสินค้าเกี่ยวกับอุปโภคและบริโภค โดยในส่วนของสินค้าบริโภค เป็นสินค้าที่มุ่งเน้นเกี่ยวกับอาหารสด เช่น ปลาทะเล ปลาน้ำจืด เนื้อหมู เนื้อไก่ ผักสด และผลไม้สดทุกชนิด เป็นสินค้านำมาประกอบอาหาร เพื่อใช้ในการดำรงค์ชีวิต ดังนั้น สินค้าประเภทนี้ จะเป็นสินค้าซื้อมาขายไป ไม่จำเป็นต้องสั่งพิมพ์ฉลากสินค้า แต่อย่างใด
 • สินค้าประเภทอาหารปรุงสุกพร้อมรับประทานตามสถานบริการ เชื่อเถอะ มีหลายคนเลือกที่จะใช้บริการร้านอาหารใกล้บ้าน ใกล้ที่ทำงาน อันเป็นผลมาจาก ความไม่พร้อมในการที่ต้องตระเตรียมทำอาหารด้วยตัวเอง บางคนอาจจะงานยุ่งตลอดเวลาจนไม่มีเวลาทำอาหารรับประทานด้วยตัวเอง ย่อมมีความจำเป็นต้องพึ่งพาแม่ครัวจากร้านอาหาร ซึ่งรายการอาหาร ย่อมต้องเป็นอาหารปรุงสุกเท่านั้น พร้อมเสริ์ฟมาให้ลูกค้าได้ใช้บริการ ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งสินค้าไม่จำเป็นต้องนำ ฉลากสินค้า ราคาถูก มาติดลงบรรจุภัณฑ์แต่อย่างใด นอกเหนือจากสินค้าปรุงสุก ยังมีสินค้าประเภทอื่น ๆ เช่น น้ำเต้าหู้กับปาท่องโก๋ร้อน ๆ ไข่ลวกกับโอวัลติน ขนมไทย อื่น ๆ ก็ไม่มีความจำเป็นต้องติดป้ายสติ๊กเกอร์เช่นเดียวกัน
พิมพ์ฉลากสินค้า
พิมพ์ฉลากสินค้า
ติดต่พิมพ์สติ๊กเกอร์ BY นัดปริ้นท์
ติดต่อ บริษัท นัดปริ้นท์ จำกัด พิมพ์สติ๊กเกอร์
ช่องพิมพ์สติ๊กเกอร์

โรงพิมพ์ฉลากสินค้าม้วน พิมพ์ฉลากสินค้า บางกะปิ พิมพ์ฉลากสินค้า รามคำแพง พิมพ์ฉลากสินค้า พระราม 9 พิมพ์ฉลากสินค้า ลาดกระบัง พิมพ์ฉลากสินค้า จตุจักร พิมพ์ฉลากสินค้า บางพลี พิมพ์ฉลากสินค้า สมุทรปราการ พิมพ์ฉลากสินค้า สุวรรณภูมิ พิมพ์ฉลากสินค้ากันน้ำ ราคาถูก

 แนวคิดในการแบ่งแยกประเภทการใช้งานสติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ที่เห็นนั้น ในปัจจุบัน มีอยู่หลายประเภทด้วยกันซึ่งแต่ละแบบก็มีความจำเป็นในการนำมาใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ยกตัวอย่าง เราคงไม่สามารถนำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงมาผลิตป้ายสติ๊กเกอร์ติดลงบนบรรจุภัณฑ์ ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ดังกล่าว เหมาะสมนำมาใช้ติดลงบนท้ายรถบรรทุก เป็นสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ที่สามารถมองเห็นได้ตามท้องถนนทุกแห่ง โดยมีวัตถุประสงค์ เป็นไปเพื่อบอกกล่าว แจ้งเตือน ให้ผู้ใช้รถใช้ถนน เข้าใจและปฏิบัติตามเพื่อลดอุบัติเหตุและอื่น ๆ  แล้วแบบนี้ จะสามารถเลือกวัสดุโดยมีแนวคิดในการจำแนกประเภทสติ๊กเกอร์แต่ละแบบเอาไว้อย่างไร? วันนี้ มีคำตอบให้

การนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน มีกี่ประเภท

 1. งานตกแต่งสถานที่ ความสวยงามน่ามองถือว่าเป็นจุดขายอย่างหนึ่งของสถานที่ดังกล่าวข้างต้น ทั้งนี้เพราะ ความสวยที่ว่า มีผลต่อการเปลี่ยนบรรยากาศภายในร้านให้ลูกค้าอยากจะเข้ามาใช้บริการยังสถานที่นั้น ๆ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารก็ดี คาเฟ่และเบเกอรี่ โรงเรียนอนุบาล คลีนิก และอื่น ๆ ลวดลายที่เห็นจะสามารถดึงดูดความสนใจจากลูกค้าได้ดีสำหรับวัสดุนำมาใช้ตกแต่งร้านค้าหรือออฟฟิศ ได้แก่ สติ๊กเกอร์พีวีซี สติ๊กเกอร์สูญญากาศ และ พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู
 2. งานตกแต่งบรรจุภัณฑ์ การนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งบรรจุภัณฑ์ เป็นไปเพื่อ ทำให้สินค้าเป็นที่รู้จักมากขึ้น ผ่านพิมพ์ฉลากสินค้ากันน้ำ สำหรับสินค้าในหมวดหมู่อาหารและเครื่องดื่ม รวมถึง พิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า PVC ** เหมาะกับงานที่มีอักษรตัวใหญ่ ในสินค้าแช่แข็งสำเร็จรูปทุกประเภท เช่น ซาบาเปาขนมจีบแช่แข็ง เฟรนซ์ฟรายแช่แข็ง แป้งพิซซ่าสำเร็จรูปแช่แข็ง เป็นต้น เพื่อคงไว้ซึ่ง อายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น รวมถึงป้ายสติ๊กเกอร์ทั่ว ๆ ไปที่ยังต้องอาศัยป้ายสติ๊กเกอร์เอาไว้โปรโมทสินค้าสำหรับวัสดุเหมาะสม ผลิตสติ๊กเกอร์ติดลงบนบรรจุภัณฑ์ ได้แก่ สติ๊กเกอร์กระดาษผิวมัน สติ๊กเกอร์กระดาษผิวด้าน และสติ๊กเกอร์พีพี
 3. งานตกแต่งรถยนต์ หรือ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ จุดเริ่มต้นในการนำสติ๊กเกอร์ตกแต่งรถยนต์เริ่มต้นจากพฤติกรรมความชอบส่วนตัวล้วน ๆ ของผู้ขับขี่ที่เป็นเจ้าของรถ มีความต้องการนำสติ๊กเกอร์มาช่วยเสริมบุคลิกเจ้าของรถ ภายหลัง ถึงมีการนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งรถยนต์ที่ตัวเองเป็นเจ้าของ ทำให้ในเวลาต่อมา จากความนิยมดังกล่าว ทำให้สติ๊กเกอร์ถูกนำมาใช้ตกแต่งรถขนสินค้าประเภทต่าง ๆ เช่น รถตู้ทึบสำหรับขนสินค้าไปส่งร้านตัวแทนจำหน่าย มีความตั้งใจตกแต่งรถด้วยสติ๊กเกอร์ โดยมีวัตถุประสงค์ ทำสินค้าให้เป็นที่รู้จัก ผ่านลวดลายและช่องทางการติดต่อที่ปรากฏบนสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่สำหรับติดรถ

ความสำคัญของ ฉลากสินค้า ถือได้ว่า ค่อนข้างครอบคลุมกันเลยทีเดียว จนทำให้ไม่ว่าจะในอดีตหรือปัจจุบัน การนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานถือว่ามีความสำคัญอย่างยิ่งยวดเลยก็ว่าได้ ซึ่งเราก็คงเคยเห็นตัวอย่างฉลากสินค้า กันมาบ้างแล้วว่า มีความแตกต่างและสวยงามมากเพียงใด และไม่เพียงแค่ สติ๊กเกอร์ติดลงบนบรรจุภัณฑ์ หากหมายรวมถึง การนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งร้าน เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศภายในสถานที่ดังกล่าวให้มีบรรยากาศที่ดี จนลูกค้าอยากเข้ามานั่งชิลล์สั่งซื้อสินค้าจากทางร้าน ซึ่งถ้าเจ้าของสถานที่คนไหนมีความคิดและไอเดียในการนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งร้าน ความเป็นไปได้ที่ลูกค้าจะสนใจเข้ามาซื้อสินค้าและบริการของเราเป็นเรื่องที่เป็นได้ค่อนข้างสูง ซึ่งในส่วนของสไตล์การตกแต่ง จะเป็นรูปแบบใด อยู่ที่สไตล์ร้านว่า จะมาในแนวทางใด เช่น สไตล์ธรรมชาติ ลวดลายและโทนสีจะเน้นความสดชื่น ดูสบายตา หรือในบางร้าน อนุญาติให้ลูกค้านำงานมาทำที่ร้าน ก็จะแต่งร้านให้ดูมีบรรยากาศสบาย ๆ เป็นกันเองซึ่งผลลัพธ์จากการนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งร้าน ก็ถือว่า ทำให้เจ้าของร้านประสบความสำเร็จกันมามากแล้ว

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่พิมพ์สติ๊กเกอร์ BY นัดปริ้นท์
ติดต่อ บริษัท นัดปริ้นท์ จำกัด พิมพ์สติ๊กเกอร์
ช่องพิมพ์สติ๊กเกอร์