พิมพ์สติ๊กเกอร์กันน้ำ

พิมพ์สติ๊กเกอร์กันน้ำ ราคาถูก  เน้นคุณภาพและบริการ อันดับ 1

พิมพ์สติกเกอร์กันน้ำ พิมพ์สติกเกอร์กันน้ำ ติดผนัง พิมพ์สติกเกอร์กันน้ํา ติดขวด พิมพ์สติกเกอร์กันน้ํา ติดรถ พิมพ์สติ๊กเกอร์กันน้ํา a4 พิมพ์สติกเกอร์กันน้ํา ราคาถูก พิมพ์สติกเกอร์กันน้ํา pvc พิมพ์สติกเกอร์กันน้ํา ติดแก้ว พิมพ์สติกเกอร์กันน้ํา ติดกระจก พิมพ์สติกเกอร์กันน้ํา ติดพื้น พิมพ์สติกเกอร์กันน้ํา ติดผนังห้องน้ํา พิมพ์สติกเกอร์กันน้ํา a3 พิมพ์สติกเกอร์กันน้ํา pp รับทำสติ๊กเกอร์กันน้ำ สติ๊กเกอร์ PVC Inkjet กันน้ำ สติ๊กเกอร์ PVC กันน้ำ inkjet พิมพ์สติ๊กเกอร์กันน้ำติดผนัง สติ๊กเกอร์กันน้ำ 3M

พิมพ์สติ๊กเกอร์กันน้ำ จะถูกหรือแพง เรารู้ได้อย่างไร ? หนึ่งในคำถามที่ทำให้เพื่อน ๆ หลายคนอยากรู้ ซึ่งสามารถหาอ่านในบทความได้เลย ในส่วนของหัวข้ออื่น ๆ ก็มีความน่าสนใจไม่ด้อยไปกว่ากันนะคะ ยกตัวอย่าง น้ำหมึกมีผลต่อการนำมาใช้พิมพ์สติ๊กเกอร์สำหรับงานภายนอกหรือเปล่า เรามีแนวทางในการเปลี่ยนควาจำเจของแก้วน้ำให้ดูน่าใช้งานขึ้นมาได้อย่างไร รวมถึงการนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งพื้นและผนังในแต่ละห้อง ได้ประโยชน์และส่งผลดีในเรื่องใดกันค่ะ

🤩 พิมพ์สติ๊กเกอร์กันน้ำ คุณภาพสูง!! รับประกัน คมชัด หมึกกันน้ำ กันรอยขีดข่วน 🤩

ผลงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์กันน้ำ

สติ๊กเกอร์กันน้ำ ถูกหรือแพง ดูจากอะไร

ใครที่คิดจะเปิดบริษัทและมีสินค้าเป็นของตัวเอง เรื่องที่ต้องนำมาใช้พิจารณาเป็นข้อแรกนั่นก็คือ ต้นทุน ซึ่งมีความสำคัญต่อการนำมาใช้บริหารกิจการให้อยู่รอดอันประกอบไปด้วย ค่า fix cost อย่าง ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าแรง ค่าวัสดุ ค่าวัตุถุดิบ ไปจนถึงค่าบรรจุภัณฑ์ค่ะ และเมื่อไม่สามารถที่จะหลีกเลี่ยงในการสั่งสติ๊กเกอร์มาใช้ติดลงบนบรรจุภัณฑ์เพื่อสร้างความโดดเด่นให้กับสินค้า รวมถึงอายุการใช้งานของสินค้าที่ยาวนานขึ้น เช่น สินค้าในหมวดเครื่องดื่ม สินค้าในหมวดอาหารและเบเกอรี่ ก็มีความจำเป็นต้องสั่งสติ๊กเกอร์กันน้ำมาใช้งาน เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่า ราคาที่จะมากำหนดวัสดุกันน้ำมีอะไรกันบ้าง?

สิ่งใดส่งผลต่อราคาวัสดุประเภทกันน้ำ

 1. น้ำหมึกที่ใช้พิมพ์สติ๊กเกอร์กันน้ำ ตามท้องตลาดมีอยู่หลายยี่ห้อ หลายเกรด ราคาอยู่ที่คุณภาพ น้ำหมึกคุณภาพสูงเท่าไหร่ ราคาก็จะแพงขึ้นเป็นเงาตามตัว ซึ่งเราสามารถเลือกได้ตั้งแต่ตอนสั่งพิมพ์สติกเกอร์กันน้ำ pvc แล้วค่ะ ว่าจะใช้น้ำหมึกสำหรับพิมพ์สติ๊กเกอร์เกรดไหนกันดี ? แต่สำหรับใครที่ไม่ได้ต้องการนำ้หมึกคุณภาพก็สามารถสั่งน้ำหมึกธรรมดามาพิมพ์ลวดลายก็ได้ค่ะ เพราะโดยปกติแล้ว สินค้าในหมวดหมู่ทำความสะอาดร่างกาย จำพวก สบู่เหลว แชมพู จัดว่าเป็นสินค้าสิ้นเปลือง หมดเร็ว และสั่งซื้อซ้ำบ่อย ก็คงไม่มีความจำเป็นต้องเลือกน้ำหมึกคุณภาพสูงแต่อย่างใดค่ะ
 2. ระบบงานพิมพ์สติ๊กเกอร์กันน้ำ มีผลในเรื่องของปริมาณการสั่งซื้อ ซึ่งถ้าเป็นระบบงานพิมพ์แบบออฟเซ็ท ที่ต้องสั่งพิมพ์คราวละมาก ๆ ต้นทุนสติ๊กเกอร์ย่อมสูงขึ้นมาได้ค่ะ
 3. เทคนิคพิเศษสำหรับพิมพ์สติ๊กเกอร์กันน้ำ การเคลือบเป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะมาช่วยยืดอายุการใช้งานสติ๊กเกอร์ให้ยาวนานออกไปได้อีก ดังนั้น ราคาในส่วนนี้ ถึงแพงขึ้นมาได้ ในกรณีที่มีการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์มาใช้งานค่ะ

ปรึกษาฟรี 24 ชั่วโมง แอดไลน์ มีส่วนลด

ตัวอย่างผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์ฉลากสินค้ากันน้ำ

พิมพ์ฉลากสินค้าแบบม้วนกันน้ำ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังกันน้ำ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังปูน

การเลือกน้ำหมึกมีผลต่องานสติ๊กเกอร์ภายนอกหรือไม่

คำว่า “พิมพ์สติ๊กเกอร์กันน้ำงานภายนอก” ความหมาย หมายถึง งานที่อยู่ตรงบริเวณภายนอกอาคาร ร้านค้า ตีความได้ว่า เป็นงานในส่วนของผนังตกแต่งตรงบริเวณทางเข้าออก ประตู หน้าต่าง ป้ายร้านค้าหรือประตู ไปจนถึง ป้ายร้านค้าตรงถนนใหญ่ทางเข้าหมู่บ้าน เป็นต้น ทว่า ในหัวข้อนี้ จะขอเน้นไปที่ การนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งสร้างลวดลายให้กับผนังเฉพาะพื้นที่ที่ไม่ไกลจากตรงบริเวณทางเข้าออกอาคารและร้านค้าค่ะ เพื่อที่ว่า เพื่อน ๆ จะสามารถมองเห็นภาพรวมได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้นก่อนหันมาสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติกกระจก

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้

การเลือกน้ำหมึกมีผลต่องานสติ๊กเกอร์ภายนอกหรือไม่

 • ความโดดเด่น คมชัด ความหมายของคำว่า “งานภายนอก” ดังที่กล่าวไปแล้วในเบื้องต้น มีบทบาทในการกำหนดการเลือกน้ำหมึกดีมีคุณภาพอยู่พอสมควร เหตุผลนั่นเป็นเพราะ งานภายนอก มักเป็นงานติดตั้งถาวร ไม่ใช่วัสดุสิ้นเปลือง ใช้งานเร็วแล้วต้องสั่งซ้ำ ดังนั้น สติ๊กเกอร์สำหรับงานภายนอก ถึงต้องมีความทนทาน และโดดเด่นที่ไม่เพียงอยู่ที่การคัดเลือกวัสดุ หากหมายรวมถึง น้ำหมึก โดยเฉพาะน้ำหมึกมีคุณภาพ มีผลต่อลวดลายและฟอนต์ตัวอักษร จะสวยหรือคมชัด มีอายุการใช้งานที่ยาวนานหรือไม่ อยู่ที่ spec ของน้ำหมึกเวลาจะสั่ง พิมพ์สติกเกอร์กันน้ํา ติดกระจก ที่เป็นงานภายนอกค่ะ
 • ความคงทน สำหรับงานภายนอก อากาศและมลพิษ เป็นสิ่งที่เราไม่สามารถหลีกเลี่ยงที่จะไม่เจอ เป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้เลยค่ะ อย่างไรเสียก็ต้องเจออยู่ดี  เพื่อป้องกันปัญหาสติ๊กเกอร์สีซีดเร็วหรือหลุดร่อนในระหว่างใช้งาน ให้เลือกน้ำหมึกคุณภาพดีมาใช้งานกันดีกว่าค่ะ เพราะสติ๊กเกอร์สำหรับงานภายนอก ส่วนมาก ติดตั้งเพียงครั้งเดียวแต่เน้นไปที่การใช้งานในรายปีค่ะ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC

พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน

พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่

สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง3M

เปลี่ยนความจำเจน่าเบื่อของแก้วธรรมดาให้ดูน่าใช้งาน ทำอย่างไร?

แก้วน้ำเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์จำเป็นที่ทุกครัวเรือนต้องมี เรียกได้ว่า ตื่นนอน อาบน้ำชำระกาย รับประทานอาหาร แก้วน้ำจะเป็นสิ่งที่เราต้องนำมาใช้ประโยชน์อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็น แก้วน้ำพลาสติก แก้วน้ำธรรมดา ต่างถูกนำมาใช้งานเพื่อการนี้ เช่น บรรจุน้ำสะอาด เอาไว้ดื่ม บรรจุเครื่องดื่มจำพวกไวน์ แอลกอฮอล์ ไปจนถึงน้ำผลไม้ รวมถึง น้ำสะอาดเอาไว้บ้วนปากเป็นต้น เรียกได้ว่าวนเวียนอยู่ในชีวิตประจำวันของเรา กันเลยทีเดียวค่ะ ดังนั้น ผู้ผลิตแก้วน้ำถึงมีปริมาณมากขึ้นอีกทั้งมีการปรับเปลี่ยนรูปทรงตลอดเวลาเพื่อจุดขายที่ดี นอกจากลวดลายที่เป็นงานเขียนเซรามิค การเนรมิตรแก้วน้ำเปล่าให้ดูน่าสนใจโดยการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ก็เป็นเรื่องที่น่าสนใจไม่แพ้กันค่ะ

เนรมิตรแก้วน้ำธรรมดาให้ดูน่าใช้งานได้อย่างไร

 1. ลวดลาย จะเป็นสิ่งแรกที่ถูกกล่าวถึงเวลาจะนำมาใช้กับแก้วน้ำ และยิ่งเป็นแก้วน้ำที่มีเนื้อใส ๆ ความโดดเด่นของเนื้อสติ๊กเกอร์ที่สามารถนำมาไดคัทลวดลายหรือจะรองขาวก่อนพิมพ์ลวดลายลงไป จะทำให้แก้วน้ำที่เรากำลังจะใช้งาน มีความน่าสนใจมากขึ้นค่ะ ในส่วนของลวดลาย แล้วแต่ความชอบในรายบุคคล ซึ่งลวดลายที่ว่าก่อนจะสั่งพิมพ์สติกเกอร์กันน้ำ ติดแก้ว มีมากมายเป็นพันลวดลายให้เราได้นำมาใช้งานกันอย่างเหมาะสมค่ะ
 2. กลุ่มเป้าหมาย มีผลต่อการกำหนดลวดลายดังกล่าว ยกตัวอย่าง กลุ่มเป้าหมายที่เป็นเด็ก ลวดลายการ์ตูนดูเหมือนเป็นลวดลายที่มีความเหมาะสมในการนำมาใช้งานมากที่สุด ความน่ารักของตัวการ์ตูนที่บรรดาน้องหนูทั้งหลายเห็น ย่อมกระตุ้นต่อมความอยากให้เกิดความต้องการจะรับประทานเครื่องดื่มที่เป็นประโยชน์ได้ค่ะ

ปรึกษาฟรี 24 ชั่วโมง แอดไลน์ มีส่วนลด

ประโยชน์ของการปริ้นสติ๊กเกอร์ติดพื้น ภายในห้องนอน

ประโยชน์ของสติ๊กเกอร์ ไม่ได้หยุดอยู่เพียงแค่ การนำมาใช้ตกแต่งบรรจุภัณฑ์เพียงอย่างเดียว หากยังหมายรวมมาถึง สายงานตกแต่ง และตอนนี้ พื้นบ้านกลับเป็นอีกหนึ่งรายการน่าสนใจที่มีการนำสติ๊กเกอร์ดังกล่าวมาใช้ตกแต่งลวดลายกันค่ะ เรามาดูกันดีกว่า ประโยชน์ของการนำสติ๊กเกอร์กันน้ำดังกล่าวมาใช้ตกแต่งพื้น มีอะไรกันบ้าง?

ประโยชน์ของการนำสติ๊กเกอร์กันน้ำมาติดพื้น

 1. ลดความจำเจภายในห้องนอน บางครั้งคนเราย่อมเบื่ออะไรเดิม ๆ ที่ดูซ้ำซาก จนบางครั้ง การนอนเป็นเรื่องน่าเบื่อหน่ายไปเลย ซึ่ง เอาเข้าจริง เป็นเรื่องที่ไม่ควรเกิดขึ้นด้วยซ้ำ ทั้งนี้สิ่งที่เกิดขึ้น ย่อมส่งผลต่อสุขภาพกายและใจ สำหรับผู้ที่นอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอค่ะ ดังนั้น การนำสติ๊กเกอร์มาติดพื้นจะช่วยในเรื่องของการเปลี่ยนบรรยากาศ ลดความจำเจน่าเบื่อเดิม ๆ ให้ดูน่าหลับนอนมากขึ้นจนไม่อยากลุกไปไหนโดยการเลือกลวดลายให้เข้ากับสไตล์ห้องค่ะ
 2. ประหยัดงบ บางครั้งการรื้อพื้นกระเบื้องเลียนแบบลายไม้หรือลวดลายหินอื่น ๆ เพื่อทำการยกเครื่องเปลี่ยนพื้นเสียใหม่ เป็นเรื่องที่ต้องใช้เงิน มากหรือน้อยอยู่ที่วัสดุ และลวดลายรวมถึงค่าติดตั้ง ดังนั้น ใครที่ต้อการจะประหยัดงบ สามารถนำลวดลายสติ๊กเกอร์มาติดพื้นได้เลยค่ะ สวยและดีงาม ไม่แพ้งานไม้เทียมค่ะ นี่คือหนึ่งในข้อดีของการพิมพ์สติกเกอร์กันน้ำ ติดพื้น มาใช้

ทำไมต้องเลือกพิมพ์สติ๊กเกอร์กับเรา

ตัวอย่างแบรนด์ชั้นนำที่ใช้บริการพิมพ์สติ๊กเกอร์กับเรา

ข้อดีปริ้นท์สติ๊กเกอร์ติดผนังห้องน้ำสำหรับเด็ก

ผนัง ไม่ว่าจะเป็นออฟฟิศหรืออาคารที่อาศัยมีอยู่ด้วยกันหลายตำแหน่ง เช่น ในส่วนของ บ้านได้แก่ ผนังห้องนั่งเล่น ผนังห้องทำงาน ผนังห้องครัว ผนังห้องนอน ไปจนถึงผนังห้องน้ำ ซึ่งในหัวข้อนี้ ขอเน้นกล่าวถึงผนังภายในบ้านก่อนเป็นอันดับแรกนะคะ ทั้งนี้เพราะบ้านถือว่าเป็น 1 ใน ปัจจัย 4 จำเป็นที่มีผลต่อการดำเนินชีวิต เราต้องมีบ้านไว้เป็นที่อาศัยทั้งนี้เพื่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน และหนึ่งในฟังก์ชั่นที่บ้านทุกหลังต้องมีนั่นก็คือห้องน้ำค่ะ

ข้อดีของการปริ้นสติ๊กเกอร์ติดห้องน้ำ

 1. งานออกแบบช่วยแก้ปัญหาบางประการ การพิมพ์สติกเกอร์กันน้ํา ติดผนังห้องน้ํา แล้วนำมาตกแต่งห้องน้ำ นอกจากเป็นไปเพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับห้องน้ำแล้ว ยังสามารถช่วยแก้ปัญหาในเรื่องขนาดห้องน้ำได้ เช่น การนำลวดลายสติ๊กเกอร์เป็นกราฟฟิคเส้นแนวนอน มาติดผนัง ทำให้ผนังห้องน้ำดูกว้างขึ้นค่ะ
 2. เปลี่ยนบรรยากาศ โดยเฉพาะบ้านไหนที่มีเด็ก ๆ อาศัย การนำสติกเกอร์ที่มีสีสันสวยงามมาติดผนังสามารถสร้างแรงกระตุ้น ชักนำให้เด็ก ๆ อยากอาบน้ำทำความสะอาดร่างกายได้ไม่ยากค่ะ โดยเฉพาะลวดลายสัตว์น้ำ ตัวการ์ตูน ต่าง ๆ เป็นต้นค่ะ

พิมพ์สติ๊กเกอร์กันน้ำ ความคล้ายคลึงในการนำมาใช้งาน ก็เหมือนกับสติ๊กเกอร์ประเภทอื่น เช่น สติ๊กเกอร์พีวีซี สติ๊กเกอร์พีพีทั่วไป ที่ได้ในเรื่องของความสวยงามที่ปรากฏบนฉลากสินค้ารวมถึงผนังตกแต่งทั้งงานภายในและงานภายนอก เพราะฉะนั้น จะนำสติ๊กเกอร์กันน้ำมาใช้ เรามาดูในเรื่องความเหมาะสมในการใช้งานกันดีกว่าค่ะ

สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมอีเมลย์ nattprint@gmail.comไลน์ @nattprint (มี@ด้วยนะคะ)หรือกดที่ลิงค์ได้เลยคะ https://lin.ee/bm9uu3Iwww.nattprint.comโทร 099-415-9246 คุณแบม