พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ – สเปรย์แอลฮอลล์

พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ พิมพ์สติ๊กเกอร์เปย์แอลฮอลล์  NATTPRINT ราคาถูก อันดับ 1 เรื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ, พิมพ์ฉลากสินค้า,ทำสติ๊กเกอร์เจลล้างมือ ทำสติ๊กเกอร์เปย์แอลฮอล ทำสติ๊กเกอร์ติดสินค้า, ปริ้นสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า, ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดสินค้าราคาถูก , พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสินค้า, รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า, Stickerlabel, ฉลากเจลล้างมือ พิมพ์ฉลากสินค้าA3, พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ พิมพ์สติ๊กเกอร์เปย์แอลฮอล พิมพ์ฉลากสินค้าด่วน พิมพ์ฉลากสินค้าจำนวนน้อย

 🤩 พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ!! รับประกัน คมชัด หมึกกันน้ำ กันรอยขีดข่วน 🤩 

ผลงาน

พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ – สเปรย์แอลฮอลล์

ปรึกษาฟรี 24 ชั่วโมง แอดไลน์ มีส่วนลด 

ตัวอย่างผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ ครบวงจร

พิมพ์ฉลากสินค้า

พิมพ์ฉลากสินค้าแบบม้วน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติกกระจก

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้

พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC

พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน

พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่

สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง3M

พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ - สเปรย์แอลฮอลล์

           NATTPRINT พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ พิมพ์สติ๊กเกอร์เปย์แอลฮอลล์  NATTPRINT ราคาถูก อันดับ 1 เรื่องพิมพ์ฉลากสินค้า, ปริ้นท์ฉลากสินค้า,พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ พิมพ์สติ๊กเกอร์เปย์แอลฮอล พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสินค้า, สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า, พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสินค้าราคาถูก , ทําสติ๊กเกอร์ติดสินค้า, รับทำสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า, Stickerlabel, ฉลากเจลล้างมือ พิมพ์ฉลากสินค้าA3, พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ พิมพ์สติ๊กเกอร์เปย์แอลฮอล พิมพ์ฉลากสินค้าด่วน พิมพ์ฉลากสินค้าจำนวนน้อย

สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ พิมพ์สติ๊กเกอร์สเปย์แอลฮอลล์

ประโยชน์ของฉลากสินค้า

เมื่อฉลากสินค้า ต้องให้ข้อมูลที่จำเป็นต่อผู้บริโภค มันยังทำหน้าที่เสริมได้อีกหลายด้าน เช่น

 1. ทำให้เกิดการจดจำสินค้า ทำให้ดูโดดเด่นขึ้นมาได้
 2. ดึงดูดความสนใจของลูกค้า
 3. ช่วยแยกแยะประเภทของสินค้า
 4. เป็นช่องทางโปรโมทและโฆษณาสินค้าได้ดี

ความสำคัญของฉลากสินค้า

ฉลากสินค้าที่ผ่านการออกแบบที่ดีมา ผ่านคอนเซปท์และฝีมือออกแบบ จะช่วยให้สินค้าเป็นที่รู้จักและจดจำ การใช้สี รูปภาพ ข้อความต่างๆ

 1. การให้ข้อมูลที่จำเป็น
 2. ส่วนประกอบที่ต้องอธิบาย
 3. การให้ข้อมูลทางกฏหมาย
 4. บอกชนิดของสินค้า

ปรึกษาฟรี 24 ชั่วโมง แอดไลน์ มีส่วนลด 

5 ขั้นตอนการสั่งซื้อพิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ พิมพ์สติ๊กเกอร์สเปย์แอลฮอลล์

 1. ให้แจ้งขนาด กว้าง x สูง (หน่วยเป็น CM หรือ เมตร)
 2. แจ้งจำนวนที่จะจัดทำ (ราคามีผลตามจำนวนจัดทำ ทำเยอะราคาจะถูกลง แต่ชิ้นเดียวเราก็รับทำนะค่ะ ไม่มีขั้นต่ำในการพิมพ์)
 3. แจ้งวัสดุที่ตองการจะพิมพ์ลง เช่น กระดาษ กระดาษคราฟ ขาวเงา ขาวด้าน ใส ใสด้าน คราฟ ซีทรู ฝ้า สะท้อนแสง ฯลฯ
 4. แจ้งรูปแบบไดคัท ว่าไดคัทแบบไหน วงกลม วงรี ตามรอยรูปทรง สี่เหลี่ยม ฯลฯ
 5. ส่งมาที่อีเมลย์ nattprint@gmail.com หรือโทรสอบถาม 091-896-4164 (คุณแบม) ตลอด 24 ชั่วโมง หรือแอดไลน์ @nattprint (อย่าลืมใส่@ข้างหน้านะคะ)
จุดเด่นพิมพ์สติ๊กเกอร์

ร้านพิมพ์ฉลากสินค้าคุณภาพสูง  เกรดพรีเมี่ยม มาที่เดียวจบ

 NATTPRINT พิมพ์ฉลากสินค้า ปริ้นท์ฉลากสินค้า ทำฉลากสินค้าแบบม้วน แบบแผ่น เกรดพรีเมี่ยม ราคาถูก ผู้ผลิตสติ๊กเกอร์ติดสินค้า อันดับต้นๆของเมืองไทย เคียงคู่แบรนด์มากว่า 2000 แบรนด์ l พิมพ์ฉลากสินค้า, พิมพ์สติ๊กเกอร์สินค้า,
พิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า, พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสินค้า, ทําสติ๊กเกอร์ติดสินค้า, รับทำสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า, PrintSticker,
พิมพ์ฉลากสินค้า, พิมพ์ฉลากสินค้าA3

ทำไมต้องทำพิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ พิมพ์สติ๊กเกอร์สเปย์แอลฮอลล์

ตัวอย่างแบรนด์ชั้นนำที่ใช้บริการกับเรา

      พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ หมายถึง

ช่วงโควิคที่ผ่านมาเราผลิตสติ๊กเกอร์เจลแอลกฮอล์ไปมากกว่า 20 ล้านชิ้น กว่า 10 บริษัท ที่มาใช้บริการกับเรา

หลายคนคงรู้จักเจลล้างมือ เริ่มเข้ามามีบทบาท ตั้งแต่โควิตเข้ามาประเทศไทยเมื่อต้นปี 2563 เราปฎิเสธไม่ได้ว่าเจลล้างมือสำคัญมาก และเป็นส่วนนึงในชีวิตเรา การพิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ หรือการพิมพ์สติ๊กเกอร์เจลแอลกฮอล์ล้างมือ จึงมีความสำคัญมาก ในปัจจุบัน ทางบริษัทอาร์ทปริ้นท์ ยินดีและให้บริการ

แล้วฉลากเจลแอลกฮอล์หรือฉลากเจลล้างมือของลูกค้า จะโดดเด่น สวย สะดุดตา แน่อน ลูกค้าสามารถสั่งงานและรอรับได้เลย พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลด่วน และสุดท้ายนี้เราหวังว่าบทความเรื่อง “การพิมพ์ฉลากเจลแอลกฮอล์หรือพิมพ์ฉลากเจลล้างมืหรือสติ๊กเกอร์สเปย์แอลฮอลล์” อาจจะช่วยให้ลูกค้า ได้รู้และได้เห็นความสำคัญของสติ๊กเกอร์ติดสินค้า ไม่มากก็น้อย

ด้านการพิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ สติ๊กเกอร์เจลแอลกฮอล์ หรือเจลล้างมือที่ต้องการแปะลงบนขวด พิมพ์สติ๊กเกอร์แปะขวดแอลกฮอล์ พิมพ์ฉลากเจลแอลกฮอล์ พิมพ์สติ๊กเกอร์สเปย์เจลแอลกฮอล์ ออกแบบโลโก้เจลล้างมือ สติ๊กเกอร์โลโก้เจลล้างมือ ลูกค้ามั่นใจได้ว่าลูกค้าจะได้สติ๊กเกอร์เจลแอลกฮอล์หรือพิมพ์ฉลากเจลล้างมือที่สวย คม ชัด และหมึกกันลอกแน่นอน

แล้วฉลากเจลแอลกฮอล์หรือฉลากเจลล้างมือของลูกค้า จะโดดเด่น สวย สะดุดตา แน่อน ลูกค้าสามารถสั่งงานและรอรับได้เลย พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลด่วน และสุดท้ายนี้ทางเราหวังว่าบทความเรื่อง

แล้วฉลากเจลแอลกฮอล์หรือฉลากเจลล้างมือของลูกค้า จะโดดเด่น สวย สะดุดตา แน่อน ลูกค้าสามารถสั่งงานและรอรับได้เลย พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลด่วน และสุดท้ายนี้ทาง Artprint-sticker.com หวังว่าบทความเรื่อง “ก่ารพิมพ์ฉลากเจลแอลกฮอล์หรือพิมพ์ฉลากเจลล้างมื” อาจจะช่วยให้ลูกค้า ได้รู้และได้เห็นความสำคัญของสติ๊กเกอร์ติดสินค้า ไม่มากก็น้อย

ฉลากสินค้า คือแผ่นปิด หรือแผ่นสติ๊กเกอร์ สำหรับติดลงบนตัวสินค้า, แพคเกจสินค้า, ลังสินค้า เพื่อใช้ระบุข้อมูลและรายละเอียดทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับสินค้าและผลิตภัณฑ์ ซึ่งต้องเป็นข้อมูลที่ถูกต้องและเป็นประโยชน์ต่อผู้บริโภค รวมทั้งสามารถสร้างความรู้สึกที่มีต่อสินค้าได้อีกด้วย

พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ

เมื่อเราทราบลักษณะของสินค้า จนเกิดเป็นตัวสินค้าและมีบรรจุภัณฑ์สินค้านั้นๆ แล้ว รวมทั้งการเลือกลวดลาย, สีสัน, ส่วนประกอบใดๆ ที่จะต้องใส่ลงไปบนฉลากสินค้านั้น การออกแบบฉลากสินค้า ก็จะนำข้อมูลเหล่านั้นมาเป็นเครื่องมือในการจัดทำและพิมพ์ฉลากสินค้านั้นออกมา เช่นการเลือกวัสดุในการพิมพ์, ชนิดหรือประเภทของการพิมพ์, เทคนิคการพิมพ์

หากสินค้านั้นต้องเก็บในที่แห้ง และแพคเกจเป็นพลาสติกสีขาวขุ่น อาจใช้เพียงสติ๊กเกอร์กระดาษ และเคลือบกันเปื้อนและเปียกเหงื่อก็อาจจะเพียงพอ

หากสินค้านั้นบรรจุลงบนแพคเกจที่มีสีสัน และมีความทึบตัน อาจพิมพ์ด้วย สติ๊กเกอร์ PCV และอาจไดคัทเป็นรูปทรงต่างๆ เพื่อความสวยงาม

หากสินค้านั้นอยู่ในแพคเกจใส เช่น ขวดแก้ว เพื่อแสดงถึงสินค้าที่อยู่ด้านใน ฉลากอาจเป็นสติ๊กเกอร์ PCV ที่ไดคัทเหลือพื้นที่เท่าที่จำเป็น เพื่อให้มองเห็นสินค้าที่อยู่ภายในได้ขัดเจน หรือเป็นสติ๊กเกอร์ใสรองขาว ซึ่งรองขาวให้เห็นเฉพาะโลโก้หรือรายละเอียดสำคัญ และโปร่งใสในส่วนที่ทำให้มองทะลุไปถึงสินค้าภายในได้ดี ก็จะมีส่วนสร้างภาพลักษณ์ที่ดีและสร้างประโยชน์การใช้ได้มากกว่าอีกด้วย

หากต้องการทราบคุณสมบัติของสติ๊กเกอร์รูปแบบอื่นๆ หรือการใช้งานรูปแบบอื่นๆ เช่น สินค้าใช้ขณะเปียก เช่น แชมพู, แพคเกจสินค้านั้นอาจถูกเก็บและใช้งานยาวนานกว่าปกติ เช่น ยาบางชนิด สามารถติดต่อสอบถามได้ค่ะ เรามีความเข้าใจในเรื่องข้อควรทราบและการใช้งานของสติ๊กเกอร์และการพิมพ์หลายชนิดแนะนำให้ได้ค่ะ เพื่อการเลือกที่ถูกต้องและดีกว่าค่ะ

ทาง Nattprint ยินดีให้บริการด้านงานพิมพ์ฉลากสินค้า แบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นแบบม้วน แบบแผ่น หรือพิมพ์แค่ชิ้นเดียว ทาง Nattprint ก็ยินดีให้บริการ และทาง Nattprint ก็เปิดให้บริการ ตลอด 24 ชั่วโมง และทางเราเน้นงานคุณภาพ งานเกรดพรีเมี่ยม ซึ่งสิ่งที่ลูกค้าจะได้รับคือ คุณภาพที่ดีที่สุด หมึกไม่ลอก งานคมชัด ทาง Nattprint มีทีมงานที่มีคุณภาพ ผลิตงานตลอด 24 ชั่วโมง มีแอดมิน คอยตอบข้อสงสัยให้ลูกค้าทันที ลูกค้ามั่ใจได้เลยว่าจะได้งานที่คุ้มค่ากับเงินที่เสียไป

ลูกค้าสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ตลอด 24 ชั่วโมง นะคะ ทางเรายินดีที่บริการ ด้วยระบบงานพิมพ์ที่คุณภาพสูง เกรดพรีเมี่ยม ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะได้งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่มีคุณภาพดีแน่นอน