พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ – สเปรย์แอลฮอลล์

พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ พิมพ์สติ๊กเกอร์เปย์แอลฮอลล์  NATTPRINT ราคาถูก อันดับ 1 เรื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ, พิมพ์ฉลากสินค้า,ทำสติ๊กเกอร์เจลล้างมือ ทำสติ๊กเกอร์เปย์แอลฮอล ทำสติ๊กเกอร์ติดสินค้า, ปริ้นสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า, ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดสินค้าราคาถูก , พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสินค้า, รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า, Stickerlabel, ฉลากเจลล้างมือ พิมพ์ฉลากสินค้าA3, พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ พิมพ์สติ๊กเกอร์เปย์แอลฮอล พิมพ์ฉลากสินค้าด่วน พิมพ์ฉลากสินค้าจำนวนน้อย

 🤩 พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ!! รับประกัน คมชัด หมึกกันน้ำ กันรอยขีดข่วน 🤩 

ผลงาน

พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ – สเปรย์แอลฮอลล์

ติดต่พิมพ์สติ๊กเกอร์ BY นัดปริ้นท์
ติดต่อ บริษัท นัดปริ้นท์ จำกัด พิมพ์สติ๊กเกอร์
ช่องพิมพ์สติ๊กเกอร์

ตัวอย่างผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ ครบวงจร

พิมพ์ฉลากสินค้า

พิมพ์ฉลากสินค้าแบบม้วน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติกกระจก

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้

พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC

พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน

พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่

สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง3M

พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ - สเปรย์แอลฮอลล์

           NATTPRINT พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ พิมพ์สติ๊กเกอร์เปย์แอลฮอลล์  NATTPRINT ราคาถูก อันดับ 1 เรื่องพิมพ์ฉลากสินค้า, ปริ้นท์ฉลากสินค้า,พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ พิมพ์สติ๊กเกอร์เปย์แอลฮอล พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสินค้า, สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า, พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสินค้าราคาถูก , ทําสติ๊กเกอร์ติดสินค้า, รับทำสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า, Stickerlabel, ฉลากเจลล้างมือ พิมพ์ฉลากสินค้าA3, พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ พิมพ์สติ๊กเกอร์เปย์แอลฮอล พิมพ์ฉลากสินค้าด่วน พิมพ์ฉลากสินค้าจำนวนน้อย

สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ พิมพ์สติ๊กเกอร์สเปย์แอลฮอลล์

ติดต่พิมพ์สติ๊กเกอร์ BY นัดปริ้นท์
ติดต่อ บริษัท นัดปริ้นท์ จำกัด พิมพ์สติ๊กเกอร์
ช่องพิมพ์สติ๊กเกอร์

ประโยชน์ของฉลากสินค้า

เมื่อฉลากสินค้า ต้องให้ข้อมูลที่จำเป็นต่อผู้บริโภค มันยังทำหน้าที่เสริมได้อีกหลายด้าน เช่น

 1. ทำให้เกิดการจดจำสินค้า ทำให้ดูโดดเด่นขึ้นมาได้
 2. ดึงดูดความสนใจของลูกค้า
 3. ช่วยแยกแยะประเภทของสินค้า
 4. เป็นช่องทางโปรโมทและโฆษณาสินค้าได้ดี

ความสำคัญของฉลากสินค้า

ฉลากสินค้าที่ผ่านการออกแบบที่ดีมา ผ่านคอนเซปท์และฝีมือออกแบบ จะช่วยให้สินค้าเป็นที่รู้จักและจดจำ การใช้สี รูปภาพ ข้อความต่างๆ

 1. การให้ข้อมูลที่จำเป็น
 2. ส่วนประกอบที่ต้องอธิบาย
 3. การให้ข้อมูลทางกฏหมาย
 4. บอกชนิดของสินค้า

5 ขั้นตอนการสั่งซื้อพิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ พิมพ์สติ๊กเกอร์สเปย์แอลฮอลล์

 1. ให้แจ้งขนาด กว้าง x สูง (หน่วยเป็น CM หรือ เมตร)
 2. แจ้งจำนวนที่จะจัดทำ (ราคามีผลตามจำนวนจัดทำ ทำเยอะราคาจะถูกลง แต่ชิ้นเดียวเราก็รับทำนะค่ะ ไม่มีขั้นต่ำในการพิมพ์)
 3. แจ้งวัสดุที่ตองการจะพิมพ์ลง เช่น กระดาษ กระดาษคราฟ ขาวเงา ขาวด้าน ใส ใสด้าน คราฟ ซีทรู ฝ้า สะท้อนแสง ฯลฯ
 4. แจ้งรูปแบบไดคัท ว่าไดคัทแบบไหน วงกลม วงรี ตามรอยรูปทรง สี่เหลี่ยม ฯลฯ
 5. ส่งมาที่อีเมลย์ nattprint@gmail.com หรือโทรสอบถาม 091-896-4164 (คุณแบม) ตลอด 24 ชั่วโมง หรือแอดไลน์ @nattprint (อย่าลืมใส่@ข้างหน้านะคะ)
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่พิมพ์สติ๊กเกอร์ BY นัดปริ้นท์
ติดต่อ บริษัท นัดปริ้นท์ จำกัด พิมพ์สติ๊กเกอร์
ช่องพิมพ์สติ๊กเกอร์

ร้านพิมพ์ฉลากสินค้าคุณภาพสูง  เกรดพรีเมี่ยม มาที่เดียวจบ

 NATTPRINT พิมพ์ฉลากสินค้า ปริ้นท์ฉลากสินค้า ทำฉลากสินค้าแบบม้วน แบบแผ่น เกรดพรีเมี่ยม ราคาถูก ผู้ผลิตสติ๊กเกอร์ติดสินค้า อันดับต้นๆของเมืองไทย เคียงคู่แบรนด์มากว่า 2000 แบรนด์ l พิมพ์ฉลากสินค้า, พิมพ์สติ๊กเกอร์สินค้า,
พิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า, พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสินค้า, ทําสติ๊กเกอร์ติดสินค้า, รับทำสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า, PrintSticker,
พิมพ์ฉลากสินค้า, พิมพ์ฉลากสินค้าA3

ทำไมต้องทำพิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ พิมพ์สติ๊กเกอร์สเปย์แอลฮอลล์

พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ แบรนด์และภาพลักษณ์สินค้านั้นสำคัญเสมอ เลือกใช้งานอย่างถูกวิธี

พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ นับจากนี้ไป เจลล้างมือจะไม่ได้เป็นเพียงแค่น้ำยาเอาไว้ใช้ทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรคอีกต่อไป หากยังสร้างคุณค่าให้กับโลกใบนี้ ซึ่งจะเกี่ยวเนื่องกันอย่างไร ทุกเรื่องราวที่เราอยากรู้ ไม่ว่าจะเป็น ระบบงานพิมพ์ออฟเซ็ท เหตุใดถึงมีบทบาทในการทำสติ๊กเกอร์  ทำไมสติ๊กเกอร์ถึงส่งผลลัพธ์ที่ดีต่องานส่งออก การนำเทคนิคโฮโลแกรมมาใช้ ดีอย่างไร? รวมถึง ใครได้ประโยชน์จากการนำเจลล้างมือขวดใหญ่มาใช้และหมึกพิมพ์มีกี่ชนิดค่ะ

เหตุใดระบบงานพิมพ์แบบออฟเซ็ทถึงมีความเหมาะสมในการปริ๊นท์สติ๊กเกอร์

เจลล้างมือจะยังคงเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่จะมีการนำมาใช้งานอีกนานแสนนาน ไม่เพียงแค่นำมาฆ่าเชื้อโรค ป้องกันและระวังตนจากไวรัสโคโรน่า หากยังหมายรวมถึงโรคทั่ว ๆ ไปที่มาจากการสัมผัส รวมถึงพกพาแก้ขัดในกรณีต้องการล้างมือทว่าหาแหล่งน้ำไม่ได้เป็นต้นค่ะ

ด้วยสาเหตุนี้ มากเพียงพอสำหรับทุกหน่วยงานต้องสั่งเจลล้างมือมาใช้งาน ดังนั้น ปริมาณการออเดอร์สินค้าประเภทนี้จะยังคงมีท่วมท้น ตราบใดที่สุขอนามัยภายนอกนั้น เป็นเรื่องสำคัญค่ะ มาถึงอีกหนึ่งขั้นตอนกว่าจะมาเป็นเจลล้างมืออย่างที่เห็นภายหลัง ออกแบบ เลือกลวดลาย ก็มาถึงระบบงานพิมพ์ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ ซึ่งระบบงานพิมพ์มีหลายแบบ แต่หัวข้อนี้ ขอกล่าวเฉพาะระบบงานพิมพ์แบบออฟเซ็ท

ความเหมาะสม

 1. โรงพยาบาล หรือ หน่วยงานขนาดใหญ่ มีความจำเป็นต้องสั่งเจลแอลกอฮอล์มาใช้งาน ดังนั้นจะมียอดออเดอร์สั่งสติ๊กเกอร์เจลล้างมือ  มาใช้งานในปริมาณค่อนข้างมาก ซึ่งระบบงานพิมพ์แบบออฟเซ็ทค่อนข้างตอบรับสำหรับยอดปริมาณการพิมพ์ในปริมาณดังกล่าวได้คราวละมาก ๆ ถึงจะผลิตได้ทันตามที่ลูกค้าต้องการค่ะ
 2. .ผู้ผลิต มีความเกี่ยวข้องโดยตรงเมื่อต้องการผลิตสติ๊กเกอร์คราวละมาก ๆ เมื่อมีออเดอร์ หากโรงพิมพ์ใดไม่มีระบบดังกล่าวไว้ ย่อมไม่สามารถรับงานในปริมาณคราวละมาก ๆ ได้เลย ส่งผล ทำให้พลาดออเดอร์ใหญ่ไปอย่างน่าเสียดายไปมากพอสมควร ดังนั้น ไม่เพียงแค่ ผู้สั่งสินค้าที่จะได้รับประโยชน์ แม้แต่ตัวผู้ผลิต ก็ได้รับข้อดีของระบบงานพิมพ์รูปแบบนี้ค่ะ
 3. ผู้ค้าปลีก เช่น ร้านสะดวกซื้อแบรนด์ดังทั้งหลายที่มีสาขามากมายเป็นหมื่นสาขา ต่างมีความจำเป็นที่ต้องออเดอร์สินค้าเจลล้างมือมาใข้งานจากผู้ผลิตเพื่อนำมาจำหน่าย ร้านค้าปลีกดังกล่าว ย่อมสั่งซื้อเจลล้างมือเป็นล็อตใหญ่กับทางผู้ผลิตเจลล้างมือ ดังนั้น ผู้ผลิตเจลล้างมือย่อมมีความจำเป็นต้องออเดอร์สติ๊กเกอร์มาใช้งานจากโรงพิมพ์อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ค่ะ

สติ๊กเกอร์มีผลต่องานส่งออกอย่างไร ?

วัตถุประสงค์ในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน มีจุดมุ่งหมายกันไปในทิศทางเดียวกันนั่นก็คือ มีไว้โปรโมทสินค้า สร้างการจดจำ ดังนั้น ถึงเป็นเรื่องปกติที่ สติ๊กเกอร์จะเข้ามามีบทบาทสำคัญในวงการสินค้าทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นอุปโภคหรือบริโภคก็ดี อย่างไรเสีย หลีกเลี่ยงที่จะไม่สั่งสติ๊กเกอร์มาใช้งานได้เลยค่ะ ดังนั้น เลยเป็นเหตุผลที่ว่า ทำไมถึงมีร้านสติ๊กเกอร์เกิดขึ้นมากมาย ทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ ให้เราที่เป็นเจ้าของกิจการได้ตัดสินใจเลือกกันว่า จะใช้บริการโรงพิมพ์แห่งนี้หรือไม่อย่างไร ? มาถึง ใจความสำคัญของบทความนี้ สำหรับผู้ที่ต้องการจะส่งสินค้าขายยังต่างประเทศ เรามาดูไปพร้อมกันดีกว่า สติ๊กเกอร์จะมีบทบาทต่องานส่งออกอย่างไร

เหตุใดสติ๊กเกอร์ถึงมีบทบาทในวงการส่งออก

 • บอกที่มาสินค้า รวมถึงความปลอดภัย สิ่งนี้จะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อ เรานำรายละเอียดทั้งหมดที่มีไปปรากฎอยู่บนชิ้นงานสติ๊กเกอร์ โดยเฉพาะ ชื่อแบรนด์ ข้อมูลผลิตภัณฑ์ ส่วนผสม การใช้งาน วันเดือนปีที่ผลิตและหมดอายุ ไปจนถึง ข้อมูลสำคัญ ที่สินค้าส่งออกทุกชนิดต้องมีนั่นก็คือ ตรารับรองความปลอดภัยที่เป็นสากล ซึ่งเราสามารถขอจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้ช่วยดำเนินการในส่วนนี้ ซึ่ง การจะขอตรารับรองความปลอดภัยนั้น เราต้องมีสถานที่ตั้งสำหรับผลิตสินค้านั้น ๆ ค่ะ ถึงจะดำเนินเรื่องได้
 • เพิ่มการรับรู้ เพียงแค่ภาพประกอบที่ปรากฏอยู่บนสติ๊กเกอร์แอลกอฮอล์การ์ด รวมไปถึงฟอนต์ตัวอักษร ไม่ว่าจะเป็นขนาดเล็กหรือใหญ่ สิ่งที่เห็นจะไปเพิ่มการรับรู้ ทำให้ลูกค้าดูออกว่า สินค้าที่ตัวเองกำลังถืออยู่นั้น แท้จริงคือเจลล้างมือที่ลูกค้ากำลังมองหา และยิ่งในปัจจุบัน ความหลากหลายของวัสดุจะมาช่วยเพิ่มจุดเด่นในส่วนนี้ ทำให้เห็นไปถึงเนื้อในของสินค้าว่า มีไว้เพื่อทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรค โดยวัสดุที่นำมาใช้งาน ได้แก่ สติ๊กเกอร์ใส สติ๊กเกอร์รองขาว เป็นต้น
 • ตรวจสอบได้ ในกรณีที่มองถึงขั้นของการผลิตสินค้าเพื่อทำการส่งออก สินค้าต้องตรวจสอบได้ เรามีวัสดุที่เอื้อต่อการตรวจสอบเวลาผลิตสินค้าประเภทเจลล้างมือนั่นก็คือ การใช้สติ๊กเกอร์กันปลอมหรือรูปแบบระบบรันนิ่งนัมเบอร์มาใช้ได้เลย ซึ่ง ประเทศปลายทางสามารถตรวจเช็คปริมาณสินค้าในแต่ละล็อตได้เองว่า ในแต่ละครั้ง สั่งมาเป็นจำนวนกี่ชิ้น อีกทั้ง ยังสามารถตรงจสอบรายละเอียดสินค้าและที่มาที่ไปสินค้า ทำให้เกิดความน่าเชื่อถือขึ้นมาได้อีกด้วยค่ะ

การนำเทคนิคโฮโลแกรมมาเพิ่มมูลค่าสินค้า ดีอย่างไร ?

วัสดุที่นำมาใช้ทำสติ๊กเกอร์มีอยู่ด้วยกันหลายชนิด ซึ่งในแต่ละชนิดนั้น ก็จะมีจุดเด่นและข้อควรระวังที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นทในการนำมาใช้งานแต่ละครั้งนั้น ย่อมต้องพิจารณาถึงความเหมาะสมรวมถึงวัตถุประสงค์ในการนำมาใช้งานค่ะ ในส่วนของสินค้าส่งออก ความเชื่อถือนั้น เป็นเรื่องสำคัญและค่อนข้างจำเป็น มิฉะนั้น สินค้าที่เราต้องการจะส่งออกจะไม่สามารถเำเนินการได้ในกรณีที่เราไม่ปฏิบัติตามข้อแนะนำรวมถึงเรื่องที่ต้องรู้ เมื่อจะดำเนินการนำสินค้าไปส่งออก ดังนั้นนอกเหนือจากการขอเอกสารรับรองความปลอดภัย แหล่งกำเนิดสินค้า BL แล้ว การนำสติ๊กเกอร์มาช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือจัดว่าเป็นอีกหนึ่งเครื่องมือในการดำเนินการค่ะ

การนำเทคนิคโฮโลแกรมมาเพิ่มมูลค่าสินค้า

 1. ตรวจสอบได้ ดูเหมือนจะเป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่ถูกทำขึ้นมาเพื่อวัตถุประสงค์นี้โดยเฉพาะ ทั้งนี้ สำหรับงานส่งออก การตรวจสอบที่มาที่ไปสินค้านั้นเป็นเรื่องที่เราต้องให้ความสำคัญเป็นอันดับหนึ่งเลยก็ว่าได้ค่ะ สินค้าของเราถึงจะนำมาส่งออกได้ ซึ่งการทำงานของสินค้าชนิดนี้ จะมาเป็นล็อต ๆ เมื่อมาถึงประเทศปลายทางก็สามารถตรวจสอบผ่านเครื่องยิงเข้าสู่จอประมวลผลกันได้เลย
 2. ดูน่าเชื่อถือ เป็นผลต่อเนื่องมาจาก สินค้าสามารถตรวจสอบที่มาที่ไปได้ อีกทั้งยังรู้อีกด้วยว่า สินค้านี้มาก่อนหรือหลังผ่านเครื่องยิงบาร์โค้ด เพื่อทำการตรวจสอบค่ะ ได้ในเรื่องของสต็อคเพื่อเตรียมการสั่งซื้อครั้งใหม่กรณีสินค้าใกล้หมดสต็อค เป็นต้น
 3. ไม่มีใครลอกเลียนแบบได้การนำเทคนิคโฮโลแกรมมาช่วยในเรื่องของการพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดแอลกอฮอล์การ์ด  นอกเหนือจากการนำไปทำสินค้าให้ดูพรีเมี่ยมขึ้น เรายังได้ในเรื่องของความปลอดภัย ไม่มีใครลอกเลียนแบบสินค้าที่เราเป็นเจ้าของได้ ดังนั้นสินค้าของเราจะเป็นเอกลักษณ์ ส่งผล เวลาลูกค้าสั่งมาบริโภคก็จะเกิดความประทับใจ นำมาสู่การออเดอร์ซ้ำ ๆ ค่ะ

HP LATEX 800W

นัดปริ้นท์ จำกัด

EPSON SureColor 80670

FUJIFLIM REVORIA press SC170

FUJIFLIM REVORIA press SC170

ติดต่พิมพ์สติ๊กเกอร์ BY นัดปริ้นท์
ติดต่อ บริษัท นัดปริ้นท์ จำกัด พิมพ์สติ๊กเกอร์
ช่องพิมพ์สติ๊กเกอร์

เจลล้างมือขนาดใหญ่เหมาะกับใคร?

เพื่อเพิ่มความหลากหลายในการนำเจลล้างมือมาใช้งาน ทำให้ในปัจจุบัน ทางผู้ผลิตเจลล้างมือ ได้ทำการเพิ่มปริมาณการใช้งานมาเป็นขวดใหญ่ หรือถ้าใครที่ยังนึกภาพไม่ออก ให้ลองหลับตาแล้วนึกถึงตอนเดินเข้าไปในร้านสะดวกซื้อหรือห้างสรรพสินค้าเกือบทุกแห่ง ต้องนำเจลล้างมือฆ่าเชื้อโรคมาบรรจุอยู่ในขวดขนาดใหญ่ มาวางอยู่ตรงบริเวณทางเข้า เพื่อให้ลูกค้าได้ล้างมือทำความสะอาดก่อนเดินเข้าไปซื้อสินค้าภายในพื้นที่ดังกล่าวค่ะ ดังนั้น ในหัวข้อนี้ จะขอกล่าวถึง เจลล้างมือขวดใหญ่กันบ้าง ถึงประโยชน์จากการนำมาใช้งาน

ใครได้ประโยชน์จากเจลแอลกอฮอล์ขวดใหญ่

 • ร้านค้า ห้างสรรพสินค้า จะเป็นกลุ่มแรกที่จะได้ประโยชน์จากการนำขวดเจลแอลกอฮอล์ขวดใหญ่มาวางอยู่ตรงบริเวณทางเข้าออกร้าน ซึ่งแสดงให้เห็นว่า มีความใส่ใจและให้ความร่วมมือกับทางภาครัฐในการยับยั้งการแพร่ระบาดของไวรัสโควิดอยู่พอสมควร ดังนั้นลูกค้าจะเกิดความประทับใจ ที่ห้างสรรพสินค้าหรือร้านค้าดังกล่าวนำเจลแอลกอฮอล์ขวดใหญ่มาใช้งาน ผลลัพธ์คือ การหันมาใช้บริการซื้อสินค้าตามปกติหรืออาจจะเพิ่มเติมมากขึ้น
 • หน่วยงานของรัฐ ไม่ว่าจะเป็น โรงพยาบาล อบต หรืออื่น ๆ อันเป็นผลมาจาก ปริมาณลูกค้าที่เดินเข้าออกเพื่อเข้ามาใช้บริการกับทางหน่วยงานในแต่ละวันเป็นจำนวนมาก จะเป็นอีกหนึ่งเหตุผล ที่ต้องสั่งผู้ผลิตเจลล้างมือทำเจลขวดใหญ่ขึ้นมาใช้งาน  อันนำไปสู่การสั่งโรงงานผลิตสติ๊กเกอร์ติดขวดแอลกอฮอล์ ชิ้นใหญ่มาติดลงบนบรรจุภัณฑ์ก่อนส่งมาถึงมือหน่วยงานดังกล่าวค่ะ

การเลือกหมึกพิมพ์ มีกี่ประเภท

มาถึงหัวข้อสุดท้าย ภายหลังเลือกวัสดุ บรรจุภัณฑ์ ไปจนถึงการออกแบบและมาถึงขั้นตอนสุดท้าย นั่นก็คือ ระบบงานพิมพ์ที่ถึงอย่างไร ย่อมมีความเกี่ยวพันกันกับหมึกที่จะนำมาใช้พิมพ์สติ๊กเกอร์ ซึ่งสติ๊กเกอร์ดังกล่าวจะสวยหรือไม่นั้น หมึกพิมพ์มีความสำคัญอยู่พอสมควรค่ะ ยกตัวอย่าง ถ้าต้องการให้ลวดลายมีความคมชัด ก็ต้องเลือกหมึกพิมพ์ที่เน้นในเรื่องของความคมชัดซึ่งราคาก็จะสูงขึ้นมาอีกค่ะ

ชนิดของหมึกพิมพ์

 1. Dry Based Ink ข้อดีของหมึกพิมพ์ชนิดนี้เวลาจะสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดขวดสเปรย์แอลกอฮอล์  ด้วยตัวเองได้ เพราะหาซื้อง่าย เป็นหมึกพิมพ์ที่สามารถนำมาใช้ภายในบ้าน ออฟฟิศ ไปจนถึงโรงพิมพ์ขนาดใหญ่ได้ ลักษณะ มีน้ำเป็นองค์ประกอบหลัก ในส่วนของเม็ดสีนั้น มีขนาดเล็กและแน่นค่ะ
 2. Pigment Ink ราคาจะสูงกว่า Dry Based Ink ทว่า ได้ในเรื่องของความทนทาน อีกทั้งยังกันน้ำได้ เรียกได้ว่า ถึงราคาจะสูง ทว่า เมื่อไหร่ก็ตามที่นำมาใช้งาน เกินคุ้มแน่นอนค่ะ

พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ เลือกพิมพ์อย่างเข้าใจและรู้วิธี สินค้าที่เราได้มานั้น จะสามารถมีตัวตนบนสมรภูมิทางการค้าได้ ดังนั้น การนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานนั้น จะเป็นอีกหนึ่งเรื่องจำเป็นที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงที่จะไม่ใช้งานได้เลย กรณีที่มีความต้องการจะผลิตเพื่อจำหน่าย เพราะแบรนด์และภาพลักษณ์นั้นสำคัญค่ะ

ติดต่พิมพ์สติ๊กเกอร์ BY นัดปริ้นท์
ติดต่อ บริษัท นัดปริ้นท์ จำกัด พิมพ์สติ๊กเกอร์
ช่องพิมพ์สติ๊กเกอร์