เจาะลึกเรื่องที่คนส่วนมากเข้าใจผิดเกี่ยวกับการทำสติ๊กเกอร์

พิมพ์ฉลากสินค้า

เจาะลึกเรื่องที่คนส่วนมากเข้าใจผิดเกี่ยวกับการทำสติ๊กเกอร์

สำหรับบางท่านอาจยังไม่เข้าใจว่าการ ทำสติ๊กเกอร์ เป็นสิ่งที่สามารถยกระดับให้กับสินค้าของท่านได้ ด้วยความที่สร้างความน่าเชื่อถือในตัวสินค้าให้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม อีกทั้งยังสามารถดึงดูดความสนใจให้ธุรกิจที่ทำเข้าถึงลูกค้าจำนวนมากอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีเรื่องที่เข้าใจผิดเกี่ยวกับการ สั่งทำสติ๊กเกอร์ อีกหลายอย่าง ซึ่งเราจะไปดูกันว่ามีเรื่องไหนบ้างที่คนส่วนใหญ่คาดไม่ถึงเลยว่าการ ทำสติ๊กเกอร์ติดสินค้า ง่ายกว่าที่คิด

สติ๊กเกอร์ติดผนัง
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังปูน
พิมพ์สติ๊กเกอร์
ทำสติ๊กเกอร์ ติดรถ
สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ

การทำสติ๊กเกอร์ไม่มีขั้นต่ำ อยากผลิตเท่าไหร่ก็ได้

ประเด็นแรกที่ลูกค้าหลายๆท่านมักจะเข้าใจผิดก็คือคิดว่า ทำสติ๊กเกอร์ ไม่ว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์ติดรถ สติ๊กเกอร์ติดผนัง หรือจะเป็น ทำสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า จะต้องสั่งในปริมาณมากและมีขั้นต่ำ ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นความเข้าใจที่ไม่ถูกต้อง เนื่องจากการสั่งทำไม่ได้มีกำหนดขั้นต่ำเอาไว้ ลูกค้าต้องการที่จะใช้จำนวนเท่าไหร่ก็สามารถทำให้ได้ บอกเลยว่าครอบคลุมอยู่ในงบประมาณไม่ทำให้งบบานปลายอย่างแน่นอน ซึ่งเราจะพาทุกท่านไปดูกันว่าการที่ สั่งทำสติ๊กเกอร์ แบบไม่มีขั้นต่ำนั้นดีอย่างไร

  • ใช้งบประมาณพิมพ์สติ๊กเกอร์ไม่มาก อย่างแรกสำหรับการที่ ร้านทำสติ๊กเกอร์ ไม่กำหนดขั้นต่ำในการสั่งทำ จะทำให้ลูกค้าไม่ว่าจะเป็นเจ้าของธุรกิจ หรือบุคคลทั่วไปก็สามารถที่จะสั่งทำกันได้ อีกทั้งยังใช้งบประมาณไม่เยอะ จะทำของแจกหรือว่านำไปติดบนสินค้าก็ทำได้เช่นกัน
  • เจ้าของธุรกิจหน้าใหม่ก็ทำได้ บอกเลยว่าถ้าเพิ่งเริ่มต้นธุรกิจใหม่ปัญหาที่จะพบเจอที่เป็นเรื่องใหญ่ที่สุดก็คือเรื่องงบประมาณ ซึ่งถ้าหากยังไม่ทราบว่าธุรกิจจะพัฒนาไปในทิศทางไหน เติบโตมากเท่าไหร่ ก็คงไม่มีใครอยากที่จะลงทุนครั้งแรกในปริมาณที่มาก ดังนั้นบอกได้เลยว่าการ สั่งทำสติ๊กเกอร์ แบบไม่มีขั้นต่ำจึงเหมาะเป็นอย่างยิ่งถ้าเป็นธุรกิจที่เพิ่งเริ่มต้นได้ไม่นาน เหมือนเป็นการเข้าไปทดลองตลาดก่อนว่าจะขายได้ดีมากขนาดไหน และค่อยๆเพิ่มกำลังการผลิตหลังจากมีฐานลูกค้าที่มั่นคงกว่าเดิมแล้ว
ปริ้นสติกเกอร์ฉลากสินค้า

การทำสติ๊กเกอร์สีคมชัด อยู่ได้นาน ไม่เกิดปัญหากวนใจ

ต้องบอกเลยว่าประเด็นของการ ทำสติ๊กเกอร์ แล้วภาพสีไม่คมชัด โดนน้ำแล้วสีไหลเลอะเทอะสิ่งของ สีเพี้ยนไม่ตรงตามที่ต้องการ ล้วนเป็นเรื่องที่หลายๆท่านเข้าใจผิดเกี่ยวกับร้าน รับจ้างทำสติ๊กเกอร์ ส่วนใหญ่จะเกิดจากการที่ได้ยินมาปากต่อปากว่าทำสติ๊กเกอร์มาแล้วเกิดปัญหาซึ่งในส่วนนี้เราจะพาทุกท่านไปทำความเข้าใจว่าถ้าไม่อยากเกิดเหตุการณ์แบบนั้นต้องเลือกร้านสติ๊กเกอร์อย่างไร

  • เลือกร้านสติ๊กเกอร์ที่มีคุณภาพ สำหรับการ ทำสติ๊กเกอร์ติดสินค้า เรื่องการเลือกร้านเป็นหนึ่งในประเด็นที่สำคัญเป็นอย่างมาก ควรเลือกร้านที่มีความน่าเชื่อถือ ไว้วางใจได้ เนื่องจากจะทำการผลิตสติ๊กเกอร์ที่ต้องการได้ตอบโจทย์ที่ท่านได้สั่งไป ไม่มีการผิดเพี้ยนอย่างแน่นอน
  • เลือกร้านที่ใช้หมึกแท้ การใช้หมึกในการ รับจ้างทำสติ๊กเกอร์ เป็นประเด็นที่สำคัญและส่งผลโดยตรงต่อการ ทำสติ๊กเกอร์ โดยตรงเลยทีเดียว เนื่องจากถ้าร้านไม่ได้ใช้หมึกแท้และเลือกที่จะใช้หมึกจีนเพื่อประหยัดต้นทุนและได้กำไรมากขึ้นกว่าเดิม คุณภาพของงานจะไม่สามารถเทียบกันได้อย่างแน่นอน ทั้งเรื่องของสีสัน ความคมชัด ความละเอียด ซึ่งบอกได้เลยว่าถ้าหากท่านใดกำลังสนใจอยากทำฉลากสินค้าต้องพิจารณาให้ดี เพราะการเสียเงินครั้งหนึ่งเราควรเลือกให้ดีไปเลย ไม่ควรต้องวนกลับมาเสียซ้ำหลายๆรอบถ้าหากได้สติ๊กเกอร์ที่คุณภาพไม่ดีไป ซึ่งอาจทำให้ค่าใช้จ่ายมากกว่าเดิมถึง 2 เท่าเลยทีเดียว
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก

การทำสติ๊กเกอร์ คุ้มค่าต่อการลงทุน ไม่สิ้นเปลืองงบประมาณ

ต้องบอกเลยว่าหลายๆท่านอาจมีความคิดอคติกับการลงทุนที่นอกเหนือจากการทำตัวสินค้า ว่าการ ทำสติ๊กเกอร์ จะเป็นสิ่งที่ทำให้งบประมาณในการเริ่มต้นมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม และไม่ได้อะไรกลับมา เหมือนเป็นการทำเพื่อความสวยงามเท่านั้น ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นความเชื่อที่ผิดเป็นอย่างมาก โดยเราได้รวมรวมประเด็นที่จะทำให้ทุกท่านเข้าใจมากยิ่งขึ้นว่าแท้จริงแล้วการ ทำสติ๊กเกอร์ติดสินค้า ช่วยพัฒนาธุรกิจของท่านได้มากกว่าที่คิด

  • การทำสติ๊กเกอร์ช่วยขยายฐานลูกค้า ถ้าหากออกสินค้ามาสักอย่างหนึ่ง อาทิเช่น บราวนี่ แล้วเราทำขายปกติโดยไม่มีชื่อไม่มีรายละเอียดบอก เวลาลูกค้าซื้อกินแล้วรู้สึกว่ารสชาติดีก็จะไปบอกต่อว่าบราวนี่อร่อยนะ แต่ถ้าหากท่าน ทำสติ๊กเกอร์โลโก้ ก็จะทำให้สามารถขยายการรับรู้ได้จากเป็นแค่บราวนี่ที่อร่อย จะกลายเป็นคำพูดว่า บราวนี่ร้านเออร่อยมากๆ ทำให้ธุรกิจได้ลูกค้ามากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย
  • การทำสติ๊กเกอร์สร้างความไว้วางใจ บอกเลยสำหรับธุรกิจที่ยังไม่คุ้นหูคุ้นตาลูกค้า การสร้างความไว้วางใจเป็นเรื่องที่สำคัญและไม่ควรมองข้ามเลย เนื่องจากจะทำให้ลูกค้ารู้สึกว่าสินค้าน่าเชื่อถือมากกว่าเดิมถ้าหากมีการบอกรายละเอียดต่างๆ และมีชื่อแบรนด์ มีช่องทางการติดต่ออย่างชัดเจน ก็จะมั่นใจได้ว่าปลอดภัยถ้าหากเลือกซื้อสินค้าชิ้นนี้

ทุกท่านจะเห็นได้ว่าการ ทำสติ๊กเกอร์ เป็นเรื่องที่ไม่ได้ใช้งบประมาณสูงอย่างที่เข้าใจ อีกทั้งยังช่วยสร้างภาพลักษณ์ของสินค้าให้ดูดียิ่งขึ้นกว่าเดิม โดยถ้าหากท่านกำลังมองหาร้านที่ใช้หมึกแท้ และการบริการที่ดีค่อยให้คำแนะนำลูกค้าเพื่อให้ได้สินค้าที่ตอบโจทย์กับความต้องการ สามารถติดต่อสอบถามร้านนัดปริ้นท์ของเราได้ เราพร้อมให้บริการทุกท่านอย่างจริงใจเพื่อให้ได้งานที่คุ้มค่ากลับไปอย่างแน่นอน