ล้วงลึกวิธีการเลือกวัสดุในการทำสติ๊กเกอร์ ประหยัดงบจำนวนมาก

ล้วงลึกวิธีการเลือกวัสดุในการทำสติ๊กเกอร์ ประหยัดงบจำนวนมาก

ทำสติ๊กเกอร์ หลายๆท่านอาจยังไม่ทราบว่ามีวัสดุให้เลือกหลากหลายแบบ ซึ่งทุกท่านควรที่จะเลือกให้เหมาะสมกับการใช้งานของแต่ละสินค้า เพื่อให้การ สั่งทำสติ๊กเกอร์ ได้รับความคุ้มค่ามากที่สุด ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายอื่นๆเพิ่มเติม จ่ายรอบเดียวได้ครบตามต้องการ กล้าบอกได้เลยว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า สีสันสดใส ดึงดูดใจลูกค้าได้ ซึ่งไม่จำเป็นต้องเลือกของที่แพงที่สุดเสมอไปแค่เลือกให้ตอบโจทย์คุณสมบัติที่จะใช้งานก็พอแล้ว

ปริ้นฉลากสินค้า
พิมพ์ฉลากสินค้า
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

ทำสติ๊กเกอร์กระดาษ ดีอย่างไร เหมาะกับงานแบบไหน

ถ้าหากอยาก ทำสติ๊กเกอร์ เพื่อนำไปติดบนสินค้าเรื่องที่ทุกท่านควรทำความเข้าใจก่อนเลยก็คือเรื่องของวัสดุที่ใช้ในการทำซึ่งในส่วนนี้เราจะพาไปทำความเข้าใจเกี่ยวกับสติ๊กเกอร์กระดาษให้มากยิ่งขึ้นจะได้เลือกที่เหมาะสมกับธุรกิจของตนเอง  และเพื่อให้การสั่งงาน ร้านรับทำสติ๊กเกอร์ ได้ตรงกับการใช้งานมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ซึ่งต้องบอกเลยว่าเหมือนเป็นการประหยัดงบให้เลือกซื้อของได้ตอบโจทย์ความต้องการของท่านอีกด้วย

  • สติ๊กเกอร์กระดาษคืออะไร ก่อนอื่นต้องทำความเข้าใจก่อนว่าสติ๊กเกอร์รูปแบบนี้เป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีราคาที่ถูกกว่ารูปแบบอื่น ซึ่งมีให้เลือกได้หลากหลายแบบไม่ว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์ขาวเงา และสติ๊กเกอร์ขาวด้าน
  • คุณสมบัติของสติ๊กเกอร์กระดาษ สำหรับสติ๊กเกอร์ประมาณนี้จะมีคุณสมบัติในการกันน้ำได้มากถึง 40 % และสามารถทนความร้อนได้มากถึง 90 องศา จึงเหมาะแก่การใช้งานโดยทั่วไปเป็นอย่างมาก ไม่น้อยหน้าแบบอื่นอย่างแน่นอน
  • สติ๊กเกอร์กระดาษเหมาะกับสินค้ารูปแบบไหน การ ทำสติ๊กเกอร์ กระดาษจะเหมาะกับการใช้งานทั่วไปติดตามฉลากสินค้า ซึ่งไม่ต้องโดนน้ำ ถ้าหากท่านใดอยาก ทำสติ๊กเกอร์ติดสินค้า หรือ ทำสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า จะเป็นวัสดุที่เหมาะสมเป็นอย่างมากเลยทีเดียว
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังปูน
สติ๊กเกอร์ติดผนัง

ล้วงลึกทำสติ๊กเกอร์พีพีดีอย่างไร สินค้าแบบไหนที่ควรใช้วัสดุนี้

ถ้าหากให้พูดถึงการ ทำสติ๊กเกอร์ ซึ่งทุกท่านจะเห็นกันได้ตามท้องตลาดสำหรับผลิตภัณฑ์ของใช้ประจำวันต้องบอกเลยว่า โดยส่วนมากจะใช้สติ๊กเกอร์พีพีในการทำฉลากสินค้า ซึ่งสติ๊กเกอร์พีพีคืออะไร และมีคุณสมบัติน่าสนใจอย่างไรบ้างเราได้รวมรวมมาให้ทุกท่านไว้หมดแล้ว ซึ่งจะทำให้การ สั่งทำสติ๊กเกอร์ เป็นเรื่องที่ง่ายกว่าเดิมอย่างแน่นอน

  • สติ๊กเกอร์พีพีคืออะไร สำหรับสติ๊กเกอร์พีพีจะเป็นสติ๊กเกอร์ที่ธุรกิจส่วนใหญ่ที่ขายสินค้าที่มีโอกาสที่จะวางใกล้หรือมีโอกาสสัมผัสกับน้ำจะเลือกใช้ โดยมีรูปแบบกระดาษให้เลือกอย่างหลากหลายทั้งแบบกระดาษขาวเงาและกระดาษขาวด้านเลยทีเดียว เลือกสั่งกันได้ตามความต้องการเลย
  • คุณสมบัติของสติ๊กเกอร์พีพี สำหรับสติ๊กเกอร์รูปแบบนี้จะมีพื้นผิวของกระดาษที่เรียบเนียนมากกว่าสติ๊กเกอร์แบบอื่นๆ โดยความพิเศษของสติ๊กเกอร์พีพีก็คือสามารถกันได้น้ำ 100% และยังทนความร้อนได้มากถึง 90 องศา จึงทำให้ท่านใดที่ต้องการทำบรรจุภัณฑ์หรือสินค้าที่ไปวางตามพื้นที่ที่สัมผัสน้ำได้ถูกอกถูกใจกันอย่างแน่นอน
  • สติ๊กเกอร์พีพีเหมาะกับสินค้ารูปแบบไหน การ ทำสติ๊กเกอร์ พีพี จะเหมาะกับท่านใดที่ต้องการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า ที่สามารถสัมผัสหรือโดนน้ำได้อย่างธุรกิจเครื่องดื่ม ธุรกิจสินค้าอุปโภคทั้งหลาย ซึ่งสามารถทำได้หลากหลายรูปแบบ อาทิเช่น ทำสติ๊กเกอร์ติดเครื่องดื่ม และ ทำสติ๊กเกอร์ติดขวด
สติ๊กเกอร์ติดกระจกไดคัท
สติ๊กเกอร์ฝ้า

ประเด็นที่น่าสนใจของการทำสติ๊กเกอร์พีวีซี เหมาะกับสินค้ารูปแบบไหน คุณสมบัติมีอะไรบ้าง

สำหรับท่านใดที่อยากเริ่มต้นสั่ง ร้านทำสติ๊กเกอร์ จะต้องทำความเข้าใจเกี่ยววัสดุในการทำให้ครบถ้วนเสียก่อน ซึ่งในส่วนนี้เราจะมาแนะนำวัสดุอีกรูปแบบหนึ่ง ที่น่าสนใจไม่แพ้รูปแบบการหน้านี้เลยนั้นก็คือสติ๊กเกอร์พีวีซี ซึ่งคืออะไร และมีคุณสมบัติอะไรบ้างไปดูกันได้เลย

  • สติ๊กเกอร์พีวีซี คืออะไร สำหรับสติ๊กเกอร์รูปแบบนี้จะมีให้เลือกทั้งแบบชนิดเงาและชนิดด้าน ซึ่งเป็นวัสดุที่มีความคงทนเป็นอย่างมาก เหมาะกับการใช้งานแบบลุยๆไม่ต้องห่วงว่าจะเกิดความเสียหายเลย
  • คุณสมบัติของสติ๊กเกอร์พีวีซี ต้องบอกเลยว่าสำหรับสติ๊กเกอร์พีวีซีนั้น แผ่นสติ๊กเกอร์จะมีความเหนียวและสามารถยืดหยุ่นได้มากกว่าสติ๊กเกอร์รูปแบบอื่นเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังสามารถกันน้ำได้ 100% และทนความร้อนได้ถึง 40-60 องศา ซึ่งต้องบอกก่อนว่าถึงแม้จะทนความร้อนได้น้อยกว่ารูปแบบอื่น แต่ก็มีคุณสมบัติอย่างอื่นมาทดแทนในส่วนนี้
  • สติ๊กเกอร์พีวีซีเหมาะกับสินค้ารูปแบบไหน สำหรับสติ๊กเกอร์พีวีซีจะเหมาะเป็นอย่างมากในการ ทำสติ๊กเกอร์โลโก้ เนื่องจากความยืดหยุ่นและความคงทนเหมาะกับการใช้งานที่ค่อนข้างลุยมากกว่าปกติ อาทิเช่น นำไปติดรถยนต์ หรือนำไปติดตามตู้ล็อคเกอร์ ซึ่งบอกได้เลยว่าไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ที่มีจำกัดหรือโดนน้ำก็ยังคงความสวยงามไว้อย่างแน่นอน หมดห่วงเรื่องสีซีดไปได้เลย
ปริ้นสติกเกอร์

ต้องบอกเลยว่าการ ทำสติ๊กเกอร์ มีวัสดุที่หลากหลายให้เลือกซึ่งแท้ที่จริงแล้วไม่ได้ใช้งบประมาณสูงเลย แค่ต้องเลือกร้านที่มีคุณภาพและพร้อมที่จะให้คำแนะนำลูกค้าทุกท่านเป็นอย่างดี โดยร้านนัดปริ้นท์ของเรา ก็มีความพร้อมและยินดีที่จะให้บริการเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รับสินค้าที่ดีที่สุดและตอบโจทย์การใช้งานของท่านมากที่สุด ถ้าหากสนใจ สั่งทำสติ๊กเกอร์ สามารถติดต่อสามารถข้อมูลเพิ่มเติมจากเราได้ตลอดเวลา บอกได้เลยว่าผลงานที่ดีและมีคุณภาพกลับไปอย่างแน่นอน