ห้ามพลาดวิธีการดีๆในการทำธุรกิจเลือกสีทำสติ๊กเกอร์อย่างไรให้เหมาะสมกับธุรกิจของท่าน

พิมพ์ฉลากสินค้า

ห้ามพลาดวิธีการดีๆในการทำธุรกิจเลือกสีทำสติ๊กเกอร์อย่างไรให้เหมาะสมกับธุรกิจของท่าน

การ ทำสติ๊กเกอร์ เรื่องการเลือกสีให้เหมาะสมกับธุรกิจก็เป็นส่วนสำคัญ เนื่องจากสีจะเป็นความเข้าใจแรกของลูกค้าซึ่งจะสร้างการรับรู้ว่าแบรนด์นั้นต้องการสื่อเรื่องราวอย่างไร โดยสามารถดึงดูดความสนใจจากลูกค้าได้เป็นอย่างมาก ดังนั้นในการ สั่งทำสติ๊กเกอร์ เจ้าของธุรกิจทุกท่านควรทำความเข้าใจเกี่ยวกับเรื่องสีและเลือกให้เหมาะกับสินค้าของท่าน เพื่อเป็นกระตุ้นยอดขายให้สูงมากกว่าเดิม ซึ่งในวันนี้เราจะพาทุกท่านไปทำความเข้าใจกับสียอดนิยมที่หลายๆธุรกิจจะเลือกนำมาใช้ว่าเหมาะกับสินค้ารูปแบบใดบ้าง

พิมพ์สติ๊กเกอร์
พิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า
พิมพ์สติ๊กเกอร์
พิมพ์ฉลากสินค้า

ทำความเข้าใจเกี่ยวกับการทำสติ๊กเกอร์สีแดง เหมาะกับธุรกิจรูปแบบไหน สร้างเรื่องราวอย่างไรบ้าง

สำหรับการ ทำสติ๊กเกอร์ ไม่ว่าจะเป็นการ ทำสติ๊กเกอร์โลโก้ และ ทำสติ๊กเกอร์ติดสินค้า สีแดงเป็นสีที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากในบางเชื้อชาติจะรู้สึกว่าสีแดงเป็นสีมงคลช่วยทำให้สินค้าขายดิบขายดี จนมีประโยคที่ทุกท่านอาจเคยได้ยินซึ่งบอกว่า “จะถูกจะแพง เอาแดงไว้ก่อน” แต่ต้องบอกเลยว่าสาเหตุที่ควรเลือกสีแดงมาใช้ในการ ทำสติ๊กเกอร์ ไม่ใช่แค่เพื่อเสริมความร่ำรวย แต่มันยังสามารถสื่อถึงการกระตุ้นลูกค้าให้เกิดการตอบสนองเป็นอย่างดี ทำให้รู้สึกตื่นเต้น และอยากที่จะหยิบจับสินค้าตัวนั้นขึ้นมาดู โดยกลุ่มธุรกิจที่นิยมนำซื้อแดงมาใช้ในการทำโลโก้ มีดังนี้

  • ธุรกิจอาหาร จะเห็นได้เลยว่าธุรกิจอาหารบางประเภทจะนิยมใช้สีแดงในการทำโลโก้ ซึ่งส่วนใหญ่ต้องการสื่อความหมายว่าเป็นอาหารที่รีบเร่ง กินได้อย่างรวดเร็ว
  • ธุรกิจรถยนต์ สำหรับธุรกิจเกี่ยวกับรถยนต์ไม่ว่าจะเป็น ล้างรถ ขายรถ หรือจะเป็นเกี่ยวกับอุปกรณ์แต่งรถ สีแดงจะทำให้ลูกค้ารู้สึกถึงความตื่นเต้น เร้าใจ แปลกใหม่และดูโดดเด่น ซึ่งในเรื่องราวเหล่านี้ทำให้ลูกค้าให้การตอบสนองที่ดีในการเข้ามาใช้บริการ

การทำสติ๊กเกอร์สีน้ำเงิน นิยมในธุรกิจแบบไหน สามารถสื่อถึงอะไรได้บ้าง

ต้องบอกเลยว่าในการ ทำสติ๊กเกอร์ อีกหนึ่งสีที่เป็นที่นิยมอย่างมากก็คือสีน้ำเงินหลายๆธุรกิจจะชอบสั่งให้ ร้านทำสติ๊กเกอร์ สีน้ำเงินออกมาให้ เนื่องจากสีน้ำเงินจะทำให้ลูกค้ารู้สึกว่าสินค้าชิ้นนั้นปลอดภัย และทำให้เกิดความเชื่อมั่น ความหนักแน่น และดูสบายตา ซึ่งสามารถใช้คู่กับตัวอักษรสีดำหรือสีขาวก็ได้ ทำให้ตัวอักษรคมชัด อ่านรายละเอียดได้ง่ายอีกด้วย ซึ่งการ ทำสติ๊กเกอร์ สีน้ำเงินจะเหมาะกับธุรกิจใดบ้างเราได้รวบรวมมาให้ทุกท่านได้ดูกันแล้ว

  • ธุรกิจเกี่ยวกับสุขภาพ ด้วยความที่การ ทำสติ๊กเกอร์โลโก้ สีน้ำเงินให้ความรู้สึกถึงความเชื่อมั่น ความไว้วางใจ จึงเหมาะเป็นอย่างมากกับธุรกิจสายสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็นอาหารเสริม อาหารเพื่อสุขภาพ วิตามินเสริมแคลเซียม ซึ่งจะสื่อให้เห็นว่าธุรกิจนั้นดูน่าเชื่อถือเป็นอย่างมาก
  • ธุรกิจเกี่ยวกับการเกษตร ต้องบอกเลยว่าในปัจจุบันเทรนด์อาหารปลอดภัยกำลังมาแรง ดังนั้นถ้าหากท่านใดที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับเกษตร ไม่ว่าจะเป็นฟาร์มผักหรือผลไม้ การใช้ สติ๊กเกอร์ติดสินค้า เป็นสีน้ำเงินก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สามารถสื่อได้ว่าสินค้าของท่านปลอดภัย ไว้วางใจได้อย่างแน่นอน
สติ๊กเกอร์ติดรถ

ประโยชน์ของการเลือกสีในการทำสติ๊กเกอร์ เลือกให้เหมาะสมกับธุรกิจดีอย่างไร

สำหรับการ ทำสติ๊กเกอร์ การเลือกสีเป็นประเด็นสำคัญที่หลายๆท่านไม่ควรที่จะมองข้ามเลยทีเดียว เนื่องจากการ สั่งทำสติ๊กเกอร์ โดยเลือก ร้านสติ๊กเกอร์ ที่สามารถสื่อความหมายของสินค้าของเราได้ออกมาอย่างถูกต้องนั้น ส่งผลต่อแบรนด์เป็นอย่างยิ่ง ซึ่งจะมีอะไรบ้างไปดูกันไปเลย

  • ลูกค้ารับรู้เรื่องราวของแบรนด์ สำหรับการเลือกสีในการ ทำสติ๊กเกอร์ติดสินค้า จะทำให้ลูกค้าหรือผู้ที่สนใจในตัวสินค้าสามารถรับรู้ได้ว่าแบรนด์ของเราเป็นแบรนด์ประเภทไหนและต้องการสื่อให้เห็นถึงอะไรในตัวสินค้า
  • สร้างความโดดเด่นให้ลูกค้ารู้สึกสนใจ การที่เราเลือกสีให้เหมาะกับสินค้าจะเป็นการสร้างความโดดเด่นให้มากกว่าเดิม อีกทั้งยังสร้างความดึงดูดใจให้ลูกค้าสนใจอยากซื้อสินค้าของเราได้อีกด้วย
  • สื่อถึงสินค้าได้อย่างชัดเจน สำหรับการที่วางสินค้าหลายๆชิ้นไว้ใกล้ๆกัน ลูกค้าจะเห็นสินค้าของเราได้อย่างชัดเจนและดูออกเลยทันทีว่าสินค้าเราจะขายเกี่ยวกับอะไร เช่น ถ้าขายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพแล้วใช้โลโก้สีน้ำเงิน ลูกค้าเดินผ่านมาจะรับรู้ได้ทันทีว่าสินค้านี้ต้องมีความปลอดภัย และน่าเชื่อถืออย่างแน่นอน ซึ่งบอกเลยว่าคนส่วนใหญ่ตัดสินใจซื้อสินค้าจากสีที่ใช้อีกด้วย ดังนั้นบอกได้เลยว่าเลือกสีดีมีชัยไปกว่าครึ่งเลยทีเดียว
พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน

ทุกท่านจะเห็นได้เลยว่าการ ทำสติ๊กเกอร์ ไม่ใช่เรื่องยากเลย แค่เพียงทุกท่านจะต้องเลือกสีให้เหมาะกับธุรกิจหรือสินค้าที่ทำ และที่สำคัญเลือก ร้านทำสติ๊กเกอร์ ที่ใช้หมึกแท้ซึ่งจะทำให้สีของผลงานดูสดใส ไม่ซีดจาง หรือเกิดปัญหาอื่นๆในภายหลัง ซึ่งถ้าหากท่านใดสนใจอยากจะเริ่มต้นทำแบรนด์ของตนเอง และอยากหาร้านที่ไว้วางใจได้ และงานมีคุณภาพอย่างแน่นอน สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับ ร้านนัดปริ้นท์ ของเราได้มั่นใจได้เลยว่าให้บริการเป็นอย่างดี ใช้หมึกแท้ ได้งานที่มีคุณภาพกลับไปอย่างแน่นอน รับรองได้จากตัวอย่างผลงานที่เราเคยทำมาซึ่งทำให้ลูกค้าประทับใจกันทุกคนเลยทีเดียว