ประโยชน์ของการพิมพ์สติ๊กเกอร์

printsticker

จากคุณสมบัติของสติ๊กเกอร์เหล่านี้ จะเห็นได้ว่า สติ๊กเกอร์สามารถรองรับงานพิมพ์และการนำไปใช้งานได้หลากหลาย ตั้งแต่ระดับอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ ไปจนถึงสินค้ารายย่อยโดยทั่วไป โดยเฉพาะเวลานี้ เรามีผู้ค้ารายย่อยเกิดขึ้นทั่วประเทศและทั่วโลก ด้วยการใช้โซเชียลเน็ตเวิร์ค ซึ่งสามารถทำให้ใครต้องการขายอะไรก็ได้ อีกทั้งยังไม่จำเป็นต้องมีการผลิตในระดับโรงงานอุตสาหกรรม แต่สามารถผลิตเองได้ หรือสั่งเพียงเล็กน้อยมาทดลองขายได้จากผู้ผลิต การพิมพ์สติ๊กเกอร์ก็เป็นส่วนประกอบส่วนหนึ่งในการผลิตสินค้า เพื่อสร้างเอกลักษณ์ให้กับสินค้า และสร้างความน่าเชื่อถือของตัวสินค้าเอง

ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์

สนใจสั่งทำสติ๊กเกอร์ ติดตอได้ 24 ชัวโมง แอดไลน์ มีส่วนลด

บริการพิมพ์สติ๊กเกอร์ ยอดนิยม

พิมพ์สติ๊กเกอร์ 🥳 พิมพ์ฉลากสินค้า 👍 พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ 😍

ถ้าเรารู้ว่าสินค้าของเราคืออะไรแล้ว เราย่อมจะต้องเข้าใจในเรื่องการใช้งาน การจัดเก็บ ระยะเวลาที่ใช้ คุณภาพของแพคเกจที่เหมาะสม ดังนั้น เราจึงสามารถเลือกใช้สติ๊กเกอร์แต่ละชนิดได้อย่างถูกต้องและเหมาะสมกับงานและสินค้านั้นๆ ได้

คุณสมบัติของสติ๊กเกอร์แต่ละชนิด

สติ๊กเกอร์กระดาษ (Paper Sticker)

เป็นสติ๊กเกอร์ที่นิยมใช้กันแพร่หลาย เพราะมีราคาถูกกว่าสติ๊กเกอร์ที่เป็นเนื้อแบบอื่นๆ และมีแบ่งย่อยออกอีกหลายประเภท เช่น สติ๊กเกอร์กระดาษขาวด้าน, สติ๊กเกอร์กระดาษขาวเงา และแบบอื่นๆ ทนความร้อนได้ดีพอสมควร แต่ไม่กันน้ำ หรือหากเคลือบลามิเนตก็จะช่วยกันน้ำได้มากขึ้น แต่ไม่ถึง 100% มีทั้งแบบแผ่นและแบบม้วน เพื่อใช้ให้เหมาะสำหรับเครื่องพิมพ์แต่ละประเภท และยังสามารถเข้าเครื่องไดคัท เพื่อตัดหรือเจาะเป็นรูปทรงต่างๆ ได้ และเคลือบได้หลายรูปแบบ

พิมพ์สติ๊กเกอร์กระดาษ

สติ๊กเกอร์พีวีซี (PCV Sticker)

สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ มีความคงทน แข็งแรง เนื้อเหนียว ทนน้ำและทนแดดได้เป็นเวลานาน หากพิมพ์ด้วยหมึกกันน้ำ ก็จะครบคุณสมบัติการกันน้ำได้ 100% มีเนื้อสติ๊กเกอร์ให้เลือกหลายแบบ เช่น สติ๊กเกอร์พีวีซีขาวเงา, สติ๊กเกอร์พีวีซีขาวนวล, สติ๊กเกอร์พีวีซีใส, สติ๊กเกอร์พีวีซีกาวเหนียวพิเศษ และสติ๊กเกอร์พีวีซีรูปแบบอื่นๆ อีกหลากหลาย ทนความร้อนได้ไม่สูงมากนัก ประมาณ 40-60 องศา ซึ่งถ้าเป็นอุณหภูมิแดดปกติ ก็สามารถทนได้ดี มีทั้งแบบแผ่นและแบบม้วนเพื่อการรองรับเครื่องพิมพ์ได้หลากหลาย รวมทั้งการเข้าเครื่องไดคัท ก็สะดวก เพราะมีเนื้อนิ่ม ไม่กินใบมีดมากนัก อีกทั้งยังเคลือบได้อีกหลายแบบ ทั้งลามิเนตและยูวี จึงสามารถนำไปใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่สติ๊กเกอร์โลโก้ที่ใช้ติดลงบนสินค้า, สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า, สติ๊กเกอร์ติดกระจก, สติ๊กเกอร์ติดผนัง และอีกมากมาย

พิมพ์สติ๊กเกอร์PVC

สติ๊กเกอร์พีพี (PP Sticker)

เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีคุณสมบัติที่ดีมากกว่าสติ๊กเกอร์พีวีซีอยู่หลายด้าน คงทนและแข็งแรงกว่า, โดนน้ำได้มากกว่า, เนื้อสติ๊กเกอร์เรียบเนียน ละเอียดกว่า แต่มีราคาแพงกว่าอยู่พอสมควร จึงมักนิยมใช้ในงานขนาดเล็กลงมา และต้องการความสวยงาม ละเอียด เช่น เป็นสติ๊กเกอร์สำหรับติดขวดเครื่องสำอางค์, สติ๊กเกอร์ติดกระปุกครีม, สติ๊กเกอร์ติดสินค้าที่หรูหรา ราคาแพง มีเนื้อสติกเกอร์ให้เลือกหลายแบบ แต่นิยมใช้กันอยู่ 3 แบบคือ สติ๊กเกอร์พีพีใส,สติ๊กเกอร์พีพีขาวเงา, สติ๊กเกอร์พีพีด้าน สามารถทนความร้อนได้ถึง 90 องศา เปียกหรือโดนน้ำได้ 100% เข้าเครื่องไดคัทได้ มีทั้งแบบแผ่นและแบบม้วน เพื่อใช้กับเครื่องพิมพ์ที่หลากหลายได้ดี เคลือบแล้วยิ่งเพิ่มคุณสมบัติให้ดีเลิศเพิ่มขึ้นไปอีก

พิมพ์สติ๊กเกอร์ PP

สติ๊กเกอร์เนื้อพีอีที (PET Sticker)

สติ๊กเกอร์ที่ทนความร้อนได้สูงถึง 140-200 องศาเซลเซียส จึงนิยมนำไปใช้กับพื้นที่ติดตั้งเฉพาะทาง เช่น เครื่องใช้ไฟฟ้า, เครื่องจักร ที่มีความร้อนในตัว เปียกหรือโดนน้ำได้ 100% มีทั้งแบบแผ่นและแบบม้วน แต่มีราคาค่อนข้างแพงกว่าสติ๊กเกอร์แบบอื่นๆ จึงมักใช้งานแต่เฉพาะรูปแบบจริงๆ

สติ๊กเกอร์สุญญากาศ (Vacuum Sticker)

เป็นสติ๊กเกอร์ที่นิยมใช้ติดกระจก โดยเฉพาะกระจกรถยนต์ หรือสติ๊กเกอร์อนุญาตจอดรถ หรือติดเพื่อใช้ในงานโฆษณาต่างๆ เพราะเป็นชนิดที่ไม่มีกาวในตัวเอง แต่มีความยืดหยุ่นสูง เนื้อเรียบ พื้นผิวที่มีความพรุนน้อย (Non-Porous Surface) เมื่อติดกับพื้นวัสดุที่มีเนื้อเรียบ โดนเฉพาะกระจก จึงสามารถติดแนบกระจกได้ดี และยังลอกออกและติดใหม่ได้หลายครั้งหากไม่โดยฝุ่นหรือมีคราบสกปรกเกิดขึ้น เมื่อลอกออก จึงไม่มีคราบกาวหลงเหลือ สามารถใช้ติดแบบไม่ติดถาวรได้ดี หากไม่โดนสัมผัสหรือลอกเข้าออกบ่อย ก็จะสามารถติดอยู่ได้นาน สามารถพิมพ์ลวดลายได้ทั้งระบบอิงค์เจ็ตและดิจิตอลออฟเซตได้ หรือหากต้องการความทึบแสง ยังสามารถพิมพ์สีแบบหลังขาวได้ คือการพิมพ์สีทึบสีขาวรองพื้น ก่อนพิมพ์สีจริงอีกครั้ง เป็นลวดลายได้ตามต้องการ ทำให้เฉพาะพื้นที่ลวดลายนั้นทึบตัน ขณะที่พื้นที่อื่นสามารถมองทะลุได้ จึงสามารถนำมาประยุกต์ใช้ได้หลายแบบที่ต้องการได้

พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ

สติ๊กเกอร์ซีทรู (See Through Sticker)

หากต้องการการตกแต่ง หรือสื่อโฆษณา สำหรับติดกระจกสำหรับการมองระยะไกล อาจเลือกสติ๊กเกอร์ซีทรูเป็นอีกตัวเลือกที่ดีเพิ่มเติมก็ได้ สติ๊กเกอร์ซีทรู เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีรูเล็กๆ สำหรับการมองผ่านในระยะไกล้ และดูเหมือนทึบในระยะมองไกล สามารถติดเพื่อเป็นลวดลายประดับอาคาร หรือเพื่อโฆษณาสินค้าไปในตัว โดยคนที่มองจากด้านนอกจะมองไม่ทะลุเข้ามาข้างใน แต่จะเห็นเป็นลวดลายพิมพ์ที่เราพิมพ์ไว้ ขณะเดียวกัน ถ้ามองจากด้านในระยะไกล้ ก็จะสามารถมองทะลุผ่านได้ จึงสามารถเอาไว้บังสายตาได้ด้วย

เมื่อรู้คุณสมบัติของการพิมพ์สติ๊กเกอร์แต่ละชนิดแล้ว เราจะรู้ได้ว่า สติ๊กเกอร์แต่ละชนิด จะสามารถนำไปใช้ประโยชน์อะไรกับสินค้าได้บ้าง ไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า, การพิมพ์สติ๊กเกอร์โลโก้สินค้า, การพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ, การพิมพ์สติ๊กเกอร์เพื่อโฆษณา ทั้งโฆษณา ณ จุดขาย หรือการโฆษณาตามเครื่องมือโฆษณาอื่นๆ เช่น ป้าย, สติ๊กเกอร์ติดกล่องไฟ, สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ หรืออื่นๆ ได้ตามโอกาส

สติ๊กเกอร์โลโก้

การที่สินค้ามีสติ๊กเกอร์โลโก้โลโก้เป็นของตัวเอง นอกจากจะสามารถสร้างความน่าเชื่อถือให้กับสินค้าแล้วนั้น ยังสามารถสร้างการจดจำต่อสินค้าได้ดีอีกด้วย โลโก้ที่โดดเด่น จดจำง่าย สวยงาม จะทำให้ลูกค้านึกภาพสินค้านั้นเป็นโลโก้ของคุณได้เลยทีเดียว

ฉลากสินค้า

ฉลากสินค้าประกอบด้วยองค์ประกอบหลายอย่าง เช่น โลโก้สินค้า, ชื่อผลิตภัณฑ์, คำโฆษณาหรือสโลแกนสินค้า, ข้อมูลจำเพาะของสินค้า, ข้อบ่งชี้ที่สำคัญของสินค้า, เงื่อนไข การรับประกันหรืออื่นๆ ที่จำเป็น เช่น น้ำหนัก, ปริมาตร, อายุการใช้งาน, วันที่ผลิต, ข้อห้าม, วิธีการใช้ หรืออื่นๆ

แพคเกจสินค้า

บางครั้ง การสร้างแพคเกจสินค้าของตัวเองก็เป็นสิ่งจำเป็น แต่การทำอาร์ตเวิร์คเข้าโรงพิมพ์ เพื่อมีแพคเกจเป็นของแบรนด์ตัวเองอาจเริ่มต้นที่จำนวนสูง ดังนั้น แพคเกจสำเร็จที่มีวางขายจึงสามารถเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าได้ (ในบางกรณี) และมีให้เลือกมากมายหลายรูปแบบ และหากคุณต้องการแพคเกจที่บอกหรืออธิบายเกี่ยวกับสินค้าของคุณเอง คุณอาจทำแค่เพียงทำฉลากเป็นสติ๊กเกอร์ปิดบนแพคเกจสำเร็จนั้น เท่านี้คุณก็จะได้แพคเกจสินค้าที่เป็นของคุณเองได้ โดยไม่จำเป็นต้องเริ่มต้นที่จำนวนพิมพ์มากๆ อีกต่อไป

พิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก พิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก ทำสติ๊กเกอร์ราคาถูก  #รับทำสติ๊กเกอร์  รับทำสติ๊กเกอร์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส พิมพ์ฉลากสินค้า ไดคัทสติ๊กเกอร์ ไดคัทฉลากสินค้า ไดคัทสติ๊กเกอร์ติดรถ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ พิมพ์สติ๊กเกอร์แลปรถ พิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งออฟฟิศ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส พิมพ์ฉลากสินค้า ไดคัทสติ๊กเกอร์ ไดคัทฉลากสินค้า ไดคัทสติ๊กเกอร์ติดรถ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ พิมพ์สติ๊กเกอร์แลปรถ พิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งออฟฟิศ

หากสนใจหรือต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม หรืออยากรู้ว่างานพิมพ์สติ๊กเกอร์สามารถช่วยอะไรกับสินค้าของคุณได้บ้าง ก็สอบถามเข้ามาได้นะคะ เรายินดีให้คำปรึกษาค่ะ

โทร 091-896-4164 คุณแบม

อีเมลย์ nattprint@gmail.com

ไลน์ @nattprint (มี@ด้วยนะคะ)

หรือกดที่ลิงค์ได้เลยคะ https://lin.ee/bm9uu3I

www.nattprint.com

—————————