วิธีเลือก “ร้านทำสติ๊กเกอร์”

ปริ้นฉลากสินค้า

วิธีเลือก “ร้านทำสติ๊กเกอร์”

      ในยุคออนไลน์ ไม่มีใครไม่รู้จัก ร้านทำสติ๊กเกอร์ เพราะร้านทำสติ๊กเกอร์ก็เป็นส่วนนึงของการที่จะทำให้ธุรกิจเติบโต ปัจจุบันร้านทำสติ๊กเกอร์ มีบทบาทอย่างมาก เพราะถ้าใครจะขายสินค้า หรือทำการตลาดหรือขายของอะไรสักอย่างนึง เจ้าของแบรนด์ก็จะมองหาร้านทำสติ๊กเกอร์ เป็นอย่างแรก การพิมพ์สติ๊กเกอร์มีขั้นตอนที่ง่ายมากๆ แค่มีไฟล์งานมา ลูกค้าก็สามารถพิมพ์สติ๊กเกอร์ได้ทันที และไม่มีขั้นต่ำในการพิมพ์สติ๊กเกอร์ ร้านทำสติ๊กเกอร์  สามารถแบ่งหมู่หมู่ได้ดังนี้

แบ่งหมวดหมู่ของการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ ดังนี้ 

ตามที่เสนอไปข้างบน เป็นการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ ที่นิยมในปัจจุบัน แต่ก็ยังมีการพิมพ์สติ๊กเกอร์อีกหลายชนิด เช่น พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู สติ๊กเกอร์ไดคัท เป็นต้น ปัจจุบันเราจะหาร้านทำสติ๊กเกอร์  ได้ง่ายตามท้องตลาด หรือแถวบ้านเรา เพราะร้านทำสติ๊กเกอร์ ที่สามารถเปิดขายได้เพราะมีคุรภาพที่ต่ำ ใช้เครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่มีราคาถูก แต่ร้านทำสติ๊กเกอร์ ก็แบางหมวดหมู่ออกไปอีก จำแนกโดยแบ่งตามเครื่องร้านทำสติ๊กเกอร์ เพราะเครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ก็มีหลายคุณภาพ ลูกค้าอาจจะสงสัยว่ามันต่างกันอย่างไร ถ้าจะยกตัวอย่างให้เห็นภาพคือ การขับรถยนต์โตโยต้า กับการขับเบ้นซ์ ก็จะให้ความรู้สึกที่แตกต่างกัน เครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ก็เหมือนกัน เครื่องที่มีคุณภาพสูงก็จะมีความละเอียด ความคมชัด หมึกอยู่ได้นาน ป้องกันรอยขีดข่วน แต่ถ้าเป็นเครื่องจีน งานก็จะต้องเคลือบ เพื่อป้องกันรอย และหมึกอยู่ได้ไม่นาน 3-6 เดือนก็เริ่มซี๊ดแล้ว 

ร้านทำสติ๊กเกอร์ ที่ดีควรมีคุณสมบัติอะไรบ้าง

  1. จริงใจในการบริการ ไม่เอาเปรียบลูกค้า
  2. ใส่ใจการพิมพ์สติ๊กเกอร์ของลูกค้าให้ออกมาดีที่สุด สวยที่สุด คมที่สุด
  3. อย่าหลอกขายวัสดุที่ไม่ตรงความต้องการของลูกค้า
  4. ให้คำแนะนำที่เหมาะสม กับงานที่ลุกค้ามาสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ 
  5. ถ้าลูกค้าไม่เข้าใจ ต้องให้คำแนะนำ และอธิบายให้ลูกค้าเห็นภาพ

ร้านทำสติ๊กเกอร์ ที่เราเห็นทั่วไป มีไม่ถึง 10% ที่ใช้เครื่องแบรนด์ดัง เพราะต้นทุนเครื่องต่างกันประมาณ 10 เท่า จะมีแต่บริษัทชั้นนำ หรือร้านทำสติ๊กเกอร์ ใหญ่ๆเท่านั้นที่มีเครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์คุณภาพสูง และเราในนามบริษัท นัดปริ้นท์ จำกัด ได้เล็งเห็นความสำคัญ ภาพลักษณ์ ที่สวยงามของสินค้าที่ลูกค้าขาย เราได้ใช้เครื่องพิมพ์คุณภาพสูง  HP LATEX 800W รุ่นใหม่ล่าสุด และเครื่องพิมพ์ Epson SureColor SC-S80600 และเครื่องพิมพ์ดิจิตอล Xerox Versant 180 Color Digital Press ทั้ง 3 รุ่น เป็นเครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่ดีที่สุด รุ่นใหม่ที่สุด สามารถพิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาวได้ เราจึงมั่นใจว่า เราเป็นร้านทำสติ๊กเกอร์ ที่มีศักยภาพ และความชำนาญสูงมาก และเรามีการผลิตสติ๊กเกอร์ที่รองรับลูกค้า 24 ชั่วโมง มีพนักงานคอยตอบลูกค้าออนไลน์ 24 ชั่วโมง และเราเป็นร้านทำสติ๊กเกอร์ ที่ไม่มีขั้นต่ำในการผลิตสติ๊กเกอร์ ลูกค้าจะทำกี่ชิ้นก็ได้ เราเป็นร้านทำสติ๊กเกอร์ ที่สามารถทำสติ๊กเกอร์แผ่นเล็ก ร้านทำสติ๊กเกอร์ แผ่นใหญ่ ร้านทำสติ๊กเกอร์ ม้วน เราสามารถทำได้ทุกรูปแบบ ลูกค้าจะไม่ผิดหวังถ้าทำสติ๊กเกอร์กับเรา

5 ขั้นตอนการสั่งร้านทำสติ๊กเกอร์

1.ให้แจ้งขนาด กว้าง x สูง (หน่วยเป็น CM หรือ เมตร)

2.แจ้งจำนวนที่จะจัดทำ (ราคามีผลตามจำนวนจัดทำ ทำเยอะราคาจะถูกลง แต่ชิ้นเดียวเราก็รับทำนะค่ะ ไม่มีขั้นต่ำในการพิมพ์)

3.แจ้งวัสดุที่ตองการจะพิมพ์ลง เช่น กระดาษ กระดาษคราฟ ขาวเงา ขาวด้าน ใส ใสด้าน คราฟ ซีทรู ฝ้า สะท้อนแสง ฯลฯ

4.แจ้งรูปแบบไดคัท ว่าไดคัทแบบไหน วงกลม วงรี ตามรอยรูปทรง สี่เหลี่ยม ฯลฯ

5.ส่งมาที่อีเมลย์ nattprint@gmail.com หรือโทรสอบถาม 091-896-4164 (คุณแบม) ตลอด 24 ชั่วโมง หรือแอดไลน์ @nattprint (อย่าลืมใส่@ข้างหน้านะคะ)

จุดเด่นพิมพ์สติ๊กเกอร์