ความแตกต่าง พิมพ์สติ๊กเกอร์ ที่ นัดปริ้นท์ กับที่อื่น ต่างกันอย่างไร

พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน

ความแตกต่าง พิมพ์สติ๊กเกอร์ ที่ นัดปริ้นท์ กับที่อื่น ต่างกันอย่างไร

พิมพ์สติ๊กเกอร์  ที่แตกต่างจากที่อื่น เพราะ เราเป็นบริษัท พิมพ์สติ๊กเกอร์  ที่มีเครื่องพิมพ์รุ่นใหม่ล่าสุด และเครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์   ของเราได้การรับประกันจากกระทรวงวิทย์และสิ่งแวดล้อมว่าเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม พิมพ์สติ๊กเกอร์  กับเราลูกค้ามั่นใจได้ว่า ทางบริษัทของเราจะไม่ทิ้งงานลูกค้าแน่นอน และกำหนดส่งที่ตรงเวลา การพิมพ์สติ๊กเกอร์  มีหลายชนิด มีตั้งแต่เกรดล่างถึงเกรดไฮน์ ลูกค้าหลายท่านไม่มีความเข้าใจเรื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์  เพราะแต่ละร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์  มีต้นทุนที่แตกต่างกันออกไป เพราะเครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์  มีตั้งแต่เครื่องจีนถึงเครื่องแบรนด์ 

     ในนาม บริษัท นัดปริ้นท์ จำกัด เรามุ่งเน้นพัฒนาการพิมพ์สติ๊กเกอร์  เกรดพรีเมี่ยม สวย คม ชัด และบริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์  ของเราไม่มีเครื่องจีน หมึกจีนให้บริการ ถ้าถามว่าเราจะรู้ได้อย่างไรว่างานพิมพ์สติ๊กเกอร์  ตัวนี้ใช้เครื่องอะไร เราสามารถสอบถามร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์  ที่ลูกค้าใช้บริการได้ ถ้าเป็นเครื่องจีนก็จะเป็นแบรนด์ที่เราไม่คุ้นหู แต่ถ้าไม่ใช่เครื่องจีน ก็จะแบ่งเกรดของหมึกพิมพ์พิมพ์สติ๊กเกอร์  ออกเป็น 2 ชนิดคือ 

  1. หมึกพิมพ์สติ๊กเกอร์  อีโค่โซเว้น ได้แก่เครื่องพิมพ์ EPSON MIMAKI ROLAND 3 แบรนด์นี้จะเป็นที่นิยมในท้องตลาด แต่คุรภาพหมึกก็ยังไม่ดีที่สุด เพราะงานพิมพ์สติ๊กเกอร์  สามารถอยู่กลางแดดจัดๆได้ไม่ถึง 1 ปี และการพิมพ์สติ๊กเกอร์  ต้องเคลือบงานเพราะหมึกไม่ป้องกันรอยขีดข่วน
  2. หมึก HP Latex คือหมึก Latex ที่ ณ ปัจจุบัน มีการพัฒนามาถึง Gen. ที่ 4 กับเครื่องพิมพ์พิมพ์สติ๊กเกอร์  รุ่นใหม่ล่าสุดคือ  HP LATEX 800W ที่พึ่งเปิดตัวเมื่อ กุมภาพันธ์ 2564 และบริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์  ของเราได้ทำการซื้อเข้ามาเพื่อไว้ตอบโจทย์ในการพิมพ์พิมพ์สติ๊กเกอร์  ของลูกค้า หมึก Latex เป็นหมึกที่สามารถทนแดด ทนฝนได้จัดๆ 3 ปี และงานไม่ต้องเคลือบ เพราะคุณภาพของหมึกพิมพ์สติ๊กเกอร์  เป็นหมึกที่ดีที่สุดของระบบงานพิมพ์สติ๊กเกอร์  
พิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า
ปริ้นสติกเกอร์ฉลากสินค้า

พิมพ์สติ๊กเกอร์  ฉลากสินค้า

ร้านทำสติ๊กเกอร์
พิมพ์ฉลากสินค้า

สติ๊กเกอร์  ฉลากสินค้า

ปริ้นสติกเกอร์ติดรถ
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง

พิมพ์สติ๊กเกอร์  ตกแต่งออฟฟิศ

ปริ้นฉลากสินค้า
พิมพ์ฉลากสินค้า

พิมพ์สติ๊กเกอร์  ฉลากสินค้า

พิมพ์สติ๊กเกอร์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน  พิมพ์สติ๊กเกอร์กันน้ำ พิมพ์สติ๊กเกอร์ a4  พิมพ์สติ๊กเกอร์ ไม่มีขั้นต่ำ พิมพ์สติ๊กเกอร์ pp  พิมพ์สติ๊กเกอร์ a3 พิมพ์สติ๊กเกอร์ 3M พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ พิมพ์สติ๊กเกอร์ขาวด้าน พิมพ์สติ๊กเกอร์ A2 พิมพ์สติ๊กกเกอร์ A0 พิมพ์สติ๊กเกอร์ ราคาถูก พิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก พิมพ์สติ๊กเกอร์ ไดคัท พิมพ์สติ๊กเกอร์ ราคา พิมพ์สติ๊กเกอร์ pvc พิมพ์สติ๊กเกอร์ม้วน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

ร้านทำสติ๊กเกอร์

สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับเมื่อ พิมพ์สติ๊กเกอร์ กับเรา

พิมพ์สติ๊กเกอร์ ที่ดี ควรคำนึงถึงอะไรบ้าง

  1. ควรคำนึงถึงวัสดุที่ใช้ พิมพ์สติ๊กเกอร์ เพราะถ้าเราใช้วัสดุไม่ดี ฉ,ากสินค้าของเราก็จะเสียหายได้
  2. คำนึงถึงคุณภาพเครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์  เพราะถ้าเราใช้เครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ ที่ไม่ดี คุณภาพงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ ของเราก็จะออกมาไม่คมชัด
  3. คำนวนต้นทุนพิมพ์สติ๊กเกอร์ เพราะถ้าสินค้าของเราไม่ได้มีมาจิ้นสูง แต่เราพิมพ์สติ๊กเกอร์ ชิ้นใหญ่เกินก็จะทำให้ต้นทุนพิมพ์สติ๊กเกอร์  ของเราสูง