รับผลิตสติ๊กเกอร์ การนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน จะเกิดปัญหาได้ ถ้าไม่เรียนรู้

ผลิตสติ๊กเกอร์

รับผลิตสติ๊กเกอร์

รับผลิตสติ๊กเกอร์ ใช้งานอย่างไร ถึงจะสร้างยอดขายที่ดีได้ ไม่เพียงแค่ติดบรรจุภัณฑ์ที่ บริษัทผลิตสติ๊กเกอร์  จะทำสติ๊กเกอร์ให้ลูกค้า จะติดสติ๊กเกอร์อย่างไร สติ๊กเกอร์ถึงจะดูโดดเด่นสะกดสายตาผู้พบเห็นโดยไม่เกี่ยงว่า ร้าน รับทําสติ๊กเกอร์ติดสินค้าราคาถูก  แต่อยู่ที่ว่า เราจะติดสติ๊กเกอร์อย่างไรต่างหาก คนถึงจะเห็น นี่คือสิ่งสำคัญ อื่น ๆ จะเป็นในเรื่องของคราบกาว มีผลในเรื่องใดบ้าง เหตุใดถึงไม่เป็นที่ปรารถนา ข้อดีของสติ๊กเกอร์ซีทรูและสติ๊กเกอร์สูญญากาศ รวมถึง เหตุผลที่สินค้าแฮนด์เมดไม่จำเป็นต้องผลิตสติ๊กเกอร์มาสต็อคไว้จำนวนมาก เกิดจากอะไรบ้าง

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

ผลิตสติ๊กเกอร์ติดรถ  ตำแหน่งใด นำสติ๊กเกอร์มาติดได้

รถประเภทใดควรนำสติ๊กเกอร์มาติดรถ ดูในวัตถุประสงค์ก่อนว่า ต้องการบอกร้าน รับทําสติ๊กเกอร์ไดคัทใกล้ฉัน ผลิตสติ๊กเกอร์เพื่อนำมาใช้กับงานประเภทใด มีวัตถุประสงค์ในการนำสติ๊กเกอร์มาติดบรรจุภัณฑ์รวมถึงติดกระจกอย่างไร ก็จะบอกได้ว่า เป็นรถแบบใด

ทว่า ถ้าต้องการ ร้านผลิตสติ๊กเกอร์  เพื่อนำมาติดรถ จะเป็นรถชนิดใดก็ตาม โรงงานผลิตสติ๊กเกอร์pvc จะดูที่คุณสมบัติสติ๊กเกอร์ก่อนว่า เมื่อนำมาติดกระจกรถ การนำสติ๊กเกอร์ PVC มา ผลิตสติ๊กเกอร์pvc  จะเป็นตัวเลือกที่ดีจริงหรือ ? เรื่องแบบนี้ มีเพียงร้านสติ๊กเกอร์เท่านั้นที่รู้ ดังนั้น วางใจให้ร้านสติ๊กเกอร์ดำเนินการทำสติ๊กเกอร์ แล้วทุกการใช้งาน จะบังเกิดความราบรื่น ไร้ปัญหา ไม่ว่าจะเป็นการนำมาติดผนังกระจกรึอื่น ๆ ก็ตาม

การเลือกตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์ให้กับรถที่จะนำมาใช้ขับ มีตำแหน่งใดกันบ้าง แอดมินได้รวบรวมไอเดียน่าสนใจไว้แล้ว ซึ่งเพื่อน ๆ สามารถนำมาประยุกต์ใช้งานได้จริง

 1. บริเวณกระจกหลังรถ ถือได้ว่า เป็นตำแหน่งที่ค่อนข้างได้รับความนิยม ทั้งนี้ พื้นที่ตรงบริเวณนี้ ถือได้ว่ามีพื้นที่สำหรับนำสติ๊กเกอร์มาติดมากที่สุดแล้ว เมื่อเปรียบเทียบกับบริเวณอื่น ๆ ทำให้เมื่อคิดจะ ผลิตสติ๊กเกอร์ติดกระจก  ตำแหน่งดังกล่าวจะเป็นจุดที่ลูกค้าสามารถเห็นรายละเอียด โลโก้ และข้อมูลสินค้าได้มากกว่าตรงบริเวณอื่น ๆ ดังนั้น ถ้าจะนำสติ๊กเกอร์มาติดตรงนี้ ถือได้ว่า ไม่ผิดหวัง
 2. กระจกมองด้านหน้า แม้ตำแหน่งนี้ จะอยู่ตรงข้ามกับกระจกหลัง ทว่า ก็ยังมีความน่าสนใจในแง่ของการนำสติ๊กเกอร์ไดคัทตัวอักษรมาติดตรงบริเวณดังกล่าว อาจจะติดตรงบริเวณใกล้กับหลังคารถ อยู่เหนือระดับสายตาของเจ้าของรถ ก็จะช่วยทำให้ รถคันนี้ ดูเก๋ ไม่ซ้ำใคร ถ้าจะให้ดี ควรใช้ควบคู่กับสติ๊กเกอร์ติดกระจกหลังรถ โดยการเลือกลายและฟอนต์ที่เข้ากันกับกระจกหลังรถ โดยร้านรับผลิตสติ๊กเกอร์ติดสินค้า  จะเลือกเอง โลโก้สินค้าที่นำมาติดกระจกรถ ควรเป็นฟอนต์แบบใดและจะทำให้เข้ากันได้นั้น ทำอย่างไรรถที่นิยมนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกหน้ารถ ใกล้กับหลังคารถ พบว่า ส่วนใหญ่ จะเป็นรถปิ๊กอัพ รถสิบล้อ และรถตู้รับส่งผู้โดยสาร รวมถึง รถพยาบาล รถฉุกเฉิน
 3. ประตูกระจกทั้ง 4 ด้าน ใช้วิธีการพิมพ์ลวดลายสติ๊กเกอร์ลงบนสติ๊กเกอร์สูญญากาศ โดยลวดลายที่ว่า ถ้าต้องการนำมาโปรโมทสินค้า ภาพประกอบต้องเข้ากับสินค้าที่มาพร้อมโลโก้บริษัทที่ผลิตสติ๊กเกอร์ หรือ ถ้าเน้นการตกแต่งเพิ่มความสวยงามให้กับรถ พิมพ์ลวดลายที่ชอบได้ จากนั้นนำมาติดกระจกรถ เลือกติดให้พอเหมาะพอควร เพื่อที่ว่า ลวดลายจะไม่ไปสร้างความรู้สึกรกเต็มไปหมด จนสติ๊กเกอร์ดูไม่น่ามอง และสื่อสารไม่ได้
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

วัสดุสำหรับ ผลิตสติ๊กเกอร์กันน้ำ มีอะไรบ้าง

สติ๊กเกอร์กันน้ำ ความหมายเดียวกับสติ๊กเกอร์กันชื้น ถามว่า มีวัสดุกันน้ำชนิดไหนที่จะนำมา ผลิตสติ๊กเกอร์ ให้ดูวัตถุประสงค์ในการผลิตสติ๊กเกอร์ ยกตัวอย่าง รับทําสติ๊กเกอร์ติดแก้วกาแฟ ก็ต้องดูก่อนว่า แก้วบรรจุกาแฟที่ว่า บรรจุกาแฟร้อนหรือกาแฟเย็น ถ้าบรรจุกาแฟร้อน สติ๊กเกอร์ต้องทนร้อนได้ แล้ว สติ๊กเกอร์จะไม่หดตัวหรือขยายตัวแต่อย่างใด ในขณะเดียวกัน ถ้านำมาบรรจุเครื่องดื่มเย็น วัสดุ จะเป็นอีกประเภท หรือจะเป็นประเภทเดียวกันก็ได้ เพราะสติ๊กเกอร์บางชนิด นำมาใช้กันร้อนและกันชื้นได้ เวลาร้าน รับติดสติ๊กเกอร์ หรือ ช่างติดสติ๊กเกอร์ จะบอกเองว่า ควรใช้สติ๊กเกอร์ตัวไหน และราคาเท่าไหร่ โรงงานผลิตสติ๊กเกอร์  จะเลือกสติ๊กเกอร์ชนิดใดมาทำสติ๊กเกอร์กันชื้น แอดมินขอแบ่งตามการใช้งาน ดังนี้

 • สติ๊กเกอร์กันน้ำสำหรับตกแต่งผนัง สติ๊กเกอร์กลุ่มนี้ มักเป็นสติ๊กเกอร์ใส แบ่งออกเป็น สติ๊กเกอร์ PVC ที่ภายหลังนำมาเคลือบสามารถบอกร้าน รับทําสติ๊กเกอร์ติดขวดน้ำ  ได้แล้ว ทว่า ถ้าจะให้ตรงกับการใช้งานจริง โดยไม่ต้องนำสติ๊กเกอร์มาเคลือบ การใช้สติ๊กเกอร์ PVC ติดผนัง ถือได้ว่า เป็นการใช้งานที่ตรงกับวัตถุประสงค์มากที่สุดแล้ว นั่นก็คือ ติดกระจกแล้วยังทนชื้น กรณีนำมาติดกระจกโครงสร้างภายนอก รวมถึง นำมาติดกระจกรถถยนต์ ก็ยังต้องเป็นสติ๊กเกอร์ PVC เพราะรถกับโครงสร้างกระจกภายนอก เป็นบริเวณที่ต้องโดนความชื้นโดยตรง สติ๊กเกอร์สูญญากาศ เป็นสติ๊กเกอร์ใสที่ค่อนข้างเป็นที่นิยมตีคู่กันมากับสติ๊กเกอร์ PVC อีกทั้งยังเหนือกว่าเวลาจะติดกระจกตรงหมดปัญหาเรื่องไร้คราบกาวอันเกิดจากการนำ Vacuum Sticker ดูดติดกับกระจก รูปแบบการผลิต เหมือนสติ๊กเกอร์ PVC นำมาไดคัทหรือพิมพ์ลายได้ สติ๊กเกอร์ซีทรู ติดผนังกระจกสถานประกอบการและผนังกระจกรถยนต์ได้ ทนความชื้นได้เหมือนกับสติ๊กเกอร์ PVC ทำให้สติ๊กเกอร์ซีทรูมักนำมาใช้กับการติดกระจกโครงสร้างภายนอกกับกระจกรถยนต์
 • สติ๊กเกอร์กันน้ำสำหรับติดบรรจุภัณฑ์ สติ๊กเกอร์กันน้ำที่จะนึกถึงเป็นตัวเลือกแรกในการนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ ได้แก่ สติ๊กเกอร์ PP เป็นสติ๊กเกอร์ที่นำมาใช้ป้องกันข้อมูลสินค้าโดยเฉพาะ ทำให้นิยมนำมา ผลิตสติ๊กเกอร์แบรนด์  ไปพร้อมกับการนำ สติ๊กเกอร์วันผลิต มาติดบรรจุภัณฑ์ ก็ทำให้ สินค้าชนิดนี้ได้รับการปกป้องจากสติ๊กเกอร์ ทำให้ความชื้นไม่สามารถทำลายข้อมูลสินค้าจนยากแก่การสื่อสาร
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

ทำไมสติ๊กเกอร์ PVC3M เป็นที่นิยม นำมาสู่การ ผลิตสติ๊กเกอร์ PVC 3M 

ผลิตสติ๊กเกอร์ ถ้าจะให้ลำดับความสำคัญ การจะเลือกสติ๊กเกอร์มาใช้งาน แม้ว่า ต้องดูในเรื่องของวัตถุประสงค์ในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานเป็นอันดับแรก ยังมีเรื่องอื่น ๆ ที่น่าสนใจ โดยเรื่องที่ลูกค้ารวมถึง โรงงานผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัท  ให้ความสำคัญเวลาจะ รับผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัท จะเป็นในเรื่องของแบรนด์สติ๊กเกอร์ที่จะมาช่วยการันตีว่า เมื่อสั่งสติ๊กเกอร์มาใช้งาน สติ๊กเกอร์ต้องไม่สร้างปัญหาให้ตอนนำมาติด สติ๊กเกอร์ PVC 3M แบรนด์อันดับหนึ่งในใจของร้านสติ๊กเกอร์รวมถึงเราที่เป็น user  ต่างรู้ดีว่า เวลาจะเลือกสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ ทำไมถึงต้องเป็นสติ๊กเกอร์ 3M

 1. ผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัท  คุณสมบัติพิเศษของสติ๊กเกอร์ PVC 3M เป็นสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างมีความยืดหยุ่นสูง ทำให้สามารถผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัท จะขนาดเท่าไหร่ก็ตาม ด้วยลักษณะดังกล่าวของสติ๊กเกอร์ ถือว่า ทำได้ค่อนข้างดี จนเกิดผลลัพธ์ดีในหลายเรื่อง ทั้งความสวยงาม ติดทน ตัวสติ๊กเกอร์ไม่ยืดหรือหดตัว อีกทั้งยังป้องกันข้อมูลจากความชื้นได้เป็นอย่างดี
 2. เลือกอายุการใช้งานได้ ไม่เพียงแค่สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M เท่านั้น ที่สามารถเลือกอายุการใช้งานสติ๊กเกอร์ได้ แม้แต่สติ๊กเกอร์ PVC ของบริษัท 3M ก็สามารถเลือกได้ว่า ต้องการใช้งานไปกี่ปี แล้วค่อยให้ โรงงานผลิตสติ๊กเกอร์pvcม้วน ดำเนินการทำสติ๊กเกอร์ รูปแบบ มีทั้งการไดคัทสติ๊กเกอร์แผ่น หรือจะเป็นการทำสติ๊กเกอร์ม้วน ทำได้หมดนอกจากเลือกอายุการใช้งาน ตัวสติ๊กเกอร์ PVC 3M รวมถึงชนิดอื่น ๆ วัสดุทำมาจากวัตถุดิบที่นำมาทำสติ๊กเกอร์ เป็นวัตถุดิบที่มีคุณภาพ สงผลให้สติ๊กเกอร์ PVC ที่ผลิตมานั้น แข็งแรงทนทานในตัวอยู่แล้ว
 3. สติ๊กเกอร์มีกาวและสติ๊กเกอร์ไม่มีกาว บริษัท 3M ให้ความสำคัญในเรื่องของคราบกาว เพราะรู้ดีว่า คราบกาวสร้างความรำคาญใจให้กับผู้ใช้งานอยู่พอสมควร จนต้อง request ตอนผลิตสติ๊กเกอร์สินค้า  และผนังตกแต่งว่า ขอเลือกกาวดี ติดกระจกไปแล้ว ไม่ทิ้งคราบกาวให้ปวดหัว ทำให้ สติ๊กเกอร์ PVC แบรนด์ 3M เป็นสติ๊กเกอร์ที่ถูกนึกถึงเป็นอันดับต้น ๆ ว่า ไม่นำปัญหาคราบกาวมาสู่ตัวผู้ใช้งานเป็นแน่

ผลิตสติ๊กเกอร์สูญญากาศ ลดปัญหาในเรื่องใดบ้าง

การผลิตสติ๊กเกอร์ ยึดตามการใช้งาน ทั้งนี้ สติ๊กเกอร์แต่ละแบบ มีคุณสมบัติและการนำมาใช้งานที่แตกต่างกัน โดย โรงงานทําสติ๊กเกอร์ไดคัท จะถามความต้องการของลูกค้าก่อนว่า จะนำสติ๊กเกอร์ใช้ในงานประเภทใด เพื่อที่ว่า ก่อนจะ รับผลิตสติ๊กเกอร์  วัสดุใดมีความเหมาะสมสติ๊กเกอร์สูญญากาศ ข้อดีมีหลายประการและแอดมินกำลังจะกล่าวถึงในไม่ช้า ถ้าจะนำสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาใช้งาน ใช้งานไปแล้ว ลดปัญหาในเรื่องบ้าง

 • ลดปัญหาเรื่องคราบกาว ดูเหมือนว่า คราบกาว สร้างปัญหาให้กับผู้ใช้งานจริง ๆ ด้วย เพราะไม่ว่าอย่างไรก็ตาม ต่อให้สติ๊กเกอร์ที่ผลิตมานั้น จะมีลวดลายที่สวยงามและโดดเด่นอีกทั้ง ผู้ผลิตสติ๊กเกอร์  ยังออกแบบสติ๊กเกอร์ไม่ให้ไปซ้ำกับใคร แต่ถ้านำมาใช้งานเมื่อไหร่ แล้วพบว่า เจอปัญหาคราบกาว ลูกค้าย่อมคอมเมนต์กลับมาว่า ต้องการให้ร้านสติ๊กเกอร์ช่วยแก้ปัญหาคราบกาว ซึ่ง ถ้าเป็นการนำมาติดกระจก และไม่อยากให้คราบกาวติดกระจก การนำสติ๊กเกอร์สูญญากาศมาใช้งาน จะเป็นตัวเลือกที่ตรงกับความต้องการดังกล่าวมากที่สุดแล้ว ซึ่ง สติ๊กเกอร์สูญญากาศ ก็ถือได้ว่า เป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ ที่ค่อนข้างทนความร้อนและชื้นได้ค่อนข้างดี
 • นำมาใช้ทดแทนสติ๊กเกอร์ PVC เมื่อจะนำมาติดกระจก สติ๊กเกอร์ PVC ใสไม่สามารถ ผลิตสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า ทั้งในเรื่องของราคาที่สูงกว่า อีกทั้ง ในตระกูลสติ๊กเกอร์ใสด้วยกัน ดูเหมือนได้ทำการแบ่งการใช้งานไปแล้วว่า ถ้าจะทำสติ๊กเกอร์ฉลาก ต้องเลือก  สติ๊กเกอร์ PP เท่านั้น ในกรณีสติ๊กเกอร์ PVC ตราบใดที่ยังไม่ได้ทำการเคลือบ ก็ยังไม่สามารถนำมาทำฉลากสินค้าหรือ ผลิตสติ๊กเกอร์ ราคาถูก  ได้

เหตุผลที่สติ๊กเกอร์สูญญากาศ นำมาใช้ทดแทนสติ๊กเกอร์ PVC ได้ ด้วยลักษณะของสติ๊กเกอร์สูญญากาศ มีความใสเหมือนสติ๊กเกอร์ PVC อีกทั้งจะตัดแบบใดก็ได้ เมื่อถึงคราวจำเเป็นต้องเลือกสินค้าทดแทน สติ๊กเกอร์ PVC หมดสต๊อค ร้านสติ๊กเกอร์แนะนำสติ๊กเกอร์สูญญากาศได้ไม่ยาก อีกทั้ง ยังมีข้อดีเหนือกว่าสติ๊กเกอร์ PVC เพียง 1 ข้อตรงความเป็นสติ๊กเกอร์ไร้กาวลดปัซหาเรื่องกาวเลอะติดกระจก

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

ผลิตสติ๊กเกอร์สติ๊กเกอร์ซีทรู ใช้งานอย่างไรเสริมภาพลักษณ์ได้

สติ๊กเกอร์ซีทรูหรือสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียว เป็นสติ๊กเกอร์ที่นำมาใช้แก้ปัญหาทดแทนการใช้งานฟิล์มกรองแสงที่มีราคาสูงกว่า อีกทั้งยังไม่สามารถไดคัทออกเป็นรูปแบบสวย ๆ ได้เหมือนสติ๊กเกอร์ PVC รวมถึง สติ๊กเกอร์ซีทรูที่กำลังกล่าวถึงในตอนนี้

ข้อจำกัดของฟิล์มกรองแสงทำให้ ร้านผลิตสติ๊กเกอร์  หันมามองวัสดุทดแทนฟิล์มกรองแสง กระทั่งพบว่า สติ๊กเกอร์ซีทรูช่วยในเรื่องดังกล่าวได้ไม่ยาก  แม้จะเป็นการ ผลิตสติ๊กเกอร์ราคาถูก  เมื่อนำมาเปรียบเทียบกับฟิล์มกรองแสง ก็ถือว่า สติ๊กเกอร์ซีทรูค่อนข้างมีความน่าใช้งาน โดยการจะใช้งานสติ๊กเกอร์อย่างไรให้ดูโดดเด่น ต้องรู้วิธีใช้งาน

 1. ผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัท สติ๊กเกอร์ซีทรูก็เหมือนกับสติ๊กเกอร์ใสและสติ๊กเกอร์สูญญากาศ ถ้าต้องการนำสติ๊กเกอร์มาใช้ประโยชน์จริงๆ ต้องเป็นสติ๊กเกอร์ตัดตามแบบเท่านั้น โดยมีเหตุผลง่าย ๆ สติ๊กเกอร์ตัดตามแบบ เป็นสติ๊กเกอร์ที่ต้องอิงกับความต้องการของผู้สั่งผลิตสติ๊กเกอร์รวมถึงความชอบส่วนตัว เมื่อผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัทออกมา จะทำให้ผนังที่นำสติ๊กเกอร์ซีทรูไดคัทมาติด เกิดความแตกต่างไม่เหมือนใคร ดังนั้น สติ๊กเกอร์ซีทรูที่นำมาไดคัท จะทำให้สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ดูโดดเด่นมากกว่าพิมพ์ลายต่าง ๆ ลงบนสติ๊กเกอร์หรือการทำสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่
 2. ผลิตสติ๊กเกอร์ติดกระจก สติ๊กเกอร์ซีทรูหรือสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียว เป็นสติ๊กเกอร์ที่ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อลดการมองเห็น นั่นคือ วัตถุประสงค์หลัก ทว่า การจะให้ได้มาซึ่งการใช้งานที่เกิดประโยชน์จริง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการ รับผลิตสติ๊กเกอร์ด่วน หรือตามระยะเวลาปกติ การใช้งานที่ถูกต้อง ควรนำมาติดกระจกเท่านั้น ไม่สามารถติดผนังอื่นใดได้อีกเลย โดยสติ๊กเกอร์ซีทรู แม้ไม่สามารถนำมา รับผลิตฉลากสินค้า  เหมือนสติ๊กเกอร์รองน้ำหมึกขาวหรือสติ๊กเกอร์ฟอยด์ แต่ถ้าใช้ตรงกับการใช้งาน ย่อมสร้างคุณค่าได้ไม่ยากอีกเลย ดังนั้น โครงสร้างกระจก ถ้าต้องการทำให้เกิดความสวยที่ยังได้ในเรื่องของฟังก์ชั่นการใช้งานอันหมายถึง การนำมาใช้โปรโมทสินค้า ควร ผลิตสติ๊กเกอร์ ซีทรูติดกระจก ซึ่งสติ๊กเกอร์กระจก หมายรวมถึง ติดกระจกรถยนต์ ก็สามารถนำสติ๊กเกอร์มาติดได้ ทั้งในเรื่องความสวยงามและโปรโมทสินค้า

ผลิตสติ๊กเกอร์ไม่มีขั้นต่ำ ทำไมต้องเป็นสินค้าแฮนด์เมด

สินค้าขายดี มักเป็นสินค้าที่มียอดขายสูง ใช้เวลาไม่นาน ก็จะหมดสต็อคลงอย่างรวดเร็ว แล้วภายหลังจากนั้น ถึงสั่งผลิตสติ๊กเกอร์  เพื่อนำสติ๊กเกอร์มาติดสินค้าแล้วนำสินค้าไปจำหน่ายต่อได้เลย สินค้าในหมวดนี้ มักเป็นสินค้าที่ผลิตโดยโรงงานอุตสาหกรรม เน้นปริมาณ ส่งผลในการผลิตสติ๊กเกอร์ที่ต้องสั่งมาสต้อคไว้แล้วค่อยติดบรรจุภัณฑ์ทำให้สินค้าแฮนด์เมด เมื่อไม่ได้จัดตั้งโรงงานขนาดใหญ่เพื่อผลิตสินค้า  กว่าจะได้มาซึ่งสินค้าในแต่ละล็อต ใช้เวลาทำค่อนข้างนาน ดังนั้น เน้นในรื่องคุณภาพสินค้ากันดีกว่า

 • สินค้าแฮนด์เมดมักเป็นสินค้าที่ต้องทำตามออเดอร์ การผลิตสินค้าแฮนด์เมด เป็นสินค้าที่ต้องใช้เวลาในการผลิตค่อนข้างนาน เพราะไม่มีเครื่องจักร เป็นการใช้มือทำ ทำให้สินค้าที่ผลิตออกมานั้น ค่อนข้างจำกัด แตกต่างจากสินค้าอุตสาหกรรมที่สามารถผลิตสินค้าเป็นจำนวนมากออกมาได้ ดังนั้น การจะ

สั่งทําสติ๊กเกอร์แบรนด์  เพื่อนำมาติดบรรจุภัณฑ์สำหรับสินค้าแฮนด์เมด ถึง ไม่มีความจำเป็นต้อง  สั่งทําสติ๊กเกอร์  เป็นจำนวนมาก นิยมทำตามออเดอร์ ลูกค้าคนไหนสั่งมาก่อน ก็จะผลิตสินค้าตามออเดอร์ก่อนหลัง และแม้ใช้เวลาทำ ทว่าผลลัพธ์ที่ได้มานั้น สวยงาม แตกต่าง เพราะมีเพียงไม่กี่ชิ้นในโลก สินค้าประเภทนี้ถึงค่อนข้างมีความใกล้เคียงกับสินค้าแฮนด์เมด

 • เน้นคุณภาพ ไม่เน้นปริมาณเหมือนสินค้าอุตสาหกรรม สินค้าแฮนด์เมดเป็นสินค้าที่ต้องใช้ทักษะและฝีมือในการทำสินค้า ซึ่งกว่าจะทำเสร็จ ใช้เวลาพอสมควร ดังนั้น ราคาสินค้าตามออเดอร์ถึงมีราคาค่อนข้างสูงกว่า สินค้าทั่ว ๆ ไป ที่ใช้เวลาผลิตไม่กี่นาที ก็ได้สินค้าสำเร็จรูปมาใช้งานแล้ว ดังนั้น สินค้าแฮนด์เมด ถึงเน้นไปที่คุณภาพ ไม่เน้นปริมาณ รวมถึง ระยะเวลาในการขายสินค้า ไม่จำเป็นต้องพึ่งสถานที่จำหน่าย ขอเพียงแค่ ผลิตสินค้าตามออเดอร์ จนได้มาซึ่งคุณภาพสินค้า แล้วทำการจัดส่งตรงถึงมือผู้บริโภค ก็ถือว่าได้ทำการส่งมอบสินค้าแล้ว
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์

รับทําสติ๊กเกอร์กันปลอม  นอกจากสติ๊กเกอร์โฮโลแกรม ยังมี วัสดุสำหรับทำสติ๊กเกอร์อะไรบ้าง นำมาใช้ป้องกันสินค้าโดนก๊อปปี้

แนวทางในการทำสติ๊กเกอร์กันปลอมเพื่อป้องกันสินค้าโดนก๊อปปี้ ไม่ได้เกิดจากการ รับทําสติ๊กเกอร์โลโก้ราคาถูก  เพราะ ราคาสติ๊กเกอร์ไม่เกี่่ยวกับการหาแนวทางในการป้องกันสินค้าโดนปลอมแปลง ราคาสติ๊กเกอร์จะถูกหรือแพง นำมาช่วยในเรื่องดังกล่าวได้หมด

แต่อยู่ที่ว่า  โรงงานทำสติ๊กเกอร์ จะใช้วิธีไหนในการป้องกันสินค้าโดนก๊อปปี้ จะมีแนวทางในการผลิตสติ๊กเกอร์อย่างไร ร้าน รับผลิตฉลาก หรือร้าน รับผลิตสติ๊กเกอร์โลโก้  ตระหนักดีว่า ต้องดำเนินการแบบไหน โดยการนำวัสดุสำหรับทำสติ๊กเกอร์มาประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์มากที่สุด ทั้งนี้ ข้อดีที่พบในสติ๊กเกอร์แต่ละแบบ ถ้าต้องการจะนำมาผลิตสติ๊กเกอร์กันปลอม ดูว่า รูปแบบสติ๊กเกอร์ดังกล่าวเข้าข่ายที่จะนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ป้องกันสินค้าลอกเลียนแบบได้จริงหรือ นับว่า เป็นเรื่องที่ควรติดตาม

 1. สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด ข้อดีของสติ๊กเกอร์บาร์โค้ดที่ โรงพิมพ์ฉลาก ทำให้ ช่วยทำให้การจัดเก็บข้อมูลสินค้าเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น อีกทั้งยังทำให้รู้ว่า สินค้าล็อตนี้ ผลิตตั้งแต่วันไหน จำนวนกี่ชิ้น ซึ่งข้อดีตรงนี้ ทำให้ในเวลาต่อมา ได้นำมาช่วยในเรื่องของแนวทางในการนำสติ๊กเอร์บาร์โค้ดมาช่วยในเรื่องป้องกันสินค้าโดนปลอมได้อีกด้วย ซึ่งถ้ามีการปลอมสินค้าเกิดขึ้น เราสามารถตรวจสอบได้โดยการใช้เครื่องยิงบาร์โค้ดแสกนไปที่บาร์โค้ดก็จะช่วยทำให้การตรวจสอบนั้นทำได้ไม่ยากเลยว่า สินค้าปลอมหรือของจริง ตรงกับวันที่ผลิตวันไหน ล็อตสินค้าล็อตที่เท่าไหร่ เป็นต้น ดังนั้น นอกจากสติ๊กเกอร์โฮโลแกรม สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด เป็นตัวเลือกที่ดี
 2. สติ๊กเกอร์ฟอยด์ ดูเหมือนไม่เกี่ยวข้องกับแนวทางในการนำมาใช้ป้องกันการปลอมแปลวสินค้า แต่ถ้าลองสังเกตุดูให้ดี ๆ พบว่า ผลิต sticker โดยการนำสติ๊กเกอร์ฟอยด์ทำฉลากสินค้า ช่วยในเรื่องดังกล่าวได้เหมือนกัน  โดยการกำหนดรหัสไว้ตรวจสอบสินค้าลงบนสติ๊กเกอร์อันเกิดจากลักษณะเด่นของสติ๊กเกอร์ ในเรื่องสีสันที่เปลี่ยนไปมา ตามตำแหน่งที่มอง
 3. สติ๊กเกอร์วันผลิตวันหมดอายุ  เป็นการช่วยเพิ่มความซับซ้อนในการติดสติ๊กเกอร์ นอกจากติดฉลากสินค้า ยังนำสติ๊กเกอร์ดังกล่าวติดบรรจุภัณฑ์เพื่อทำให้ลูกค้ารู้ว่า ต้องบริโภคหรือใช้งานภายในวันไหน ซึ่ง การติดสติ๊กเกอร์ในลักษณะนี้ จะไปเพิ่มความยุ่งยากให้กับผู้ที่ต้องการนำสินค้าของเราไปจำหน่าย ซึ่งถ้ามองข้าม ก็จะไม่มีการนำสติ๊กเกอร์ระบุวันหมดอายุมาใช้งานแต่อย่างใด เอาเข้าจริง ค่อนข้างได้ประโยชน์ ใช้ป้องกันสินค้าโดนปลอมได้พอสมควร

รับผลิตสติ๊กเกอร์ ผลิตแบบใดกันบ้าง เพื่อน ๆ คงรู้แล้วว่าโรงงานผลิตสติ๊กเกอร์ ดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์ขั้นต่ำ เกิดมาจากสาเหตุใด รวมถึง  โรงงานผลิตsticker   ผลิตสติ๊กเกอร์ซีทรู นำมาใช้เสริมภาพลักษณ์ให้กับสถานประกอบการได้จริง ๆ ขอเพียงรู้ว่าต้องทำอย่างไร และติดแบบไหน ซึ่งทั้งหมดที่กล่าวไว้ในบทความ ไม่เกินเลยไปจากที่บอก อีกทั้ง เพื่อน ๆ สามารถนำมาประยุกต์ใช้ให้เข้ากับความต้องการของตัวเองได้

ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์
ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์