สูตรเด็ด พิมพ์สติ๊กเกอร์ ให้น่าสนใจ

สูตรเด็ด พิมพ์สติ๊กเกอร์ ให้น่าสนใจ

ก่อนที่เราจะ “พิมพ์สติ๊กเกอร์”  เราต้องมีการออกแบบฉลากสินค้าหรือออกแบบสติ๊กเกอร์โลโก้เสียก่อน การออกแบบฉลากสินค้าก็เป็นปัจจัยที่สำคัญอย่างมากเช่นกัน เพราะถ้าเราออกแบบมาไม่ดี การ“พิมพ์สติ๊กเกอร์”  ก็จะไม่สวย ดังนั้นเราควรหาบริษัท“พิมพ์สติ๊กเกอร์”  พร้อมออกแบบฉลากสินค้าที่บริการ“พิมพ์สติ๊กเกอร์”  แบบครบวงจร เพราะทางบริษัท“พิมพ์สติ๊กเกอร์”  จะได้แนะนำระบบการ“พิมพ์สติ๊กเกอร์”  และการออกแบบให้ตรงกับความต้องการ 

ปริ้นฉลากสินค้า
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังปูน
ตัดสติ๊กเกอร์ติดรถ
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง

ก่อนพิมพ์สติ๊กเกอร์เริ่มต้นด้วยการออกแบบ

  1. เลือกรูปทรงทำเส้นไดคัทให้มันมีความเหมาะสมกับสินค้าเพื่อนำไป “พิมพ์สติ๊กเกอร์” ควรที่จะต้องเลือกให้มันสามารถที่จะตอบโจทย์กับความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด โดยรูปทรงของกล่องนั้นมันสามารถที่จะตอบโจทย์กับความต้องกา “พิมพ์สติ๊กเกอร์”รได้ดีหรือเปล่า และที่สำคัญ ในยุคนี้นั้นถ้าหากเป็นการเลือก “พิมพ์สติ๊กเกอร์”  ควรเลือกเครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่มีคุณภาพสูง หมึกไม่ทำลายสุขภาพ และต้องเป็นหมึกที่รักโลก ไม่มีกลิ่นฉุน
  2. เลือกใช้โทนสีในการออกแบบสติ๊กเกอร์ แน่นอนนะการออกแบบสติ๊กเกอร์เพื่อนำไป“พิมพ์สติ๊กเกอร์” ทุกชนิดไม่ว่าจะ พิมพ์สติ๊กเกอร์โลกโก้ พิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า หรือพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ เราก็ควรที่จะต้องเลือกโทนสีให้เหมาะสม ตอบโจทย์ของลูกค้าให้ได้ โดยวจะต้องดูด้วยว่าลูกค้านั้นชอบแบบไหน สีอะไร ถ้าเราทำตรงนี้ได้ดีก็จะทำให้“พิมพ์สติ๊กเกอร์” ของเราดูดีและมีความน่าสนใจ
  3. ควรเลือกขนาด“พิมพ์สติ๊กเกอร์” ที่เหมาะสม ไม่ว่าจะเป็นสินค้าอะไรก็ตามแต่นั้นการเลือกขนาดของ“พิมพ์สติ๊กเกอร์” นั้นเราก็ควรที่จะต้องศึกษาอย่างละเอียดว่ามันตอบโจทย์กับสินค้าที่เราจะ“พิมพ์สติ๊กเกอร์” หรือเปล่า และที่สำคัญสินค้าที่เรา“พิมพ์สติ๊กเกอร์” นั้นมันโอเคหรือไม่ ถ้าเราทำตรงนี้ได้ดี ก็จะทำให้“พิมพ์สติ๊กเกอร์” ของเราดูดีและเป็นที่ชื่นชอบของลูกค้า
พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก
ทำสติ๊กเกอร์ ติดตู้

เลือกพิมพ์สติ๊กเกอร์กับร้านที่ไว้ใจได้

เป็นเรื่องยากมากที่จะทำความเข้าใจเรื่องนี้กับลูกค้า เพราะการ“พิมพ์สติ๊กเกอร์” ที่ลูกค้าบางท่านเข้าใจยังคงยึดติดกับเรื่องของราคา แต่ไม่ใส่ใจในเรื่องของคุณภาพ “พิมพ์สติ๊กเกอร์” ทำให้งาน“พิมพ์สติ๊กเกอร์”  ของลูกค้าออกมาไม่ดี ลูกค้าต้องทราบถึงคุณสมบัติของเครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์เสียก่อน เพราะสติ๊กเกอร์ก็เหมือนเสื้อผ้าที่มีราคาแตกต่างกันออกไป เนื้อผ้าที่ใส่สบาย หรือแม้แต่คุณภาพของการเย็บกับเสื้อผ้าแบรนด์ดังๆกับเสื้อผ้าตามท้องตลาดทั่วไป “พิมพ์สติ๊กเกอร์” ก็เหมือนกัน แต่ละร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ก็มีความแตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นเครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่แต่ละร้านเลือกใช้ หมึกที่แต่ละที่เลือกใช้ หรือแม้แต่สติ๊กกเอร์ก็ยังใช้ไม่เหมือนกัน ถ้าจะเปรียบเทียบงาน“พิมพ์สติ๊กเกอร์”  เราควรเปรียบเทียบจากการ“พิมพ์สติ๊กเกอร์” ตามคุณภาพงานอย่าเปรียบเทียบแค่ว่าร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ร้านนี้ถูกกว่าทำไมอีกร้านนึงแพงกว่า มันก็สติ๊กเกอร์เหมือนกัน มองง่ายๆก็คือผัดกระเพราข้างถนนกับผัดกระเพราบนภัตคารอันไหนน่าจะอร่อยกว่ากัน!!!`

พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก
ทำสติ๊กเกอร์ ติดตู้

“พิมพ์สติ๊กเกอร์”  ไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด เราขอเป็นส่วนนึงของงาน“พิมพ์สติ๊กเกอร์” ที่จะสร้างความโดดเด่นของสินค้าให้ลูกค้าพึงพอใจ และเราจะ“พิมพ์สติ๊กเกอร์”  ให้ดีที่สุด ให้พอใจกับที่ลูกค้าเลือกบริการ“พิมพ์สติ๊กเกอร์”  กับเรา