พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ มีกี่ประเภท ใช้วัสดุอะไรบ้าง

สติ๊กเกอร์ติดรถ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ มีกี่ประเภท ใช้วัสดุอะไรบ้าง

วัสดุที่ใช้พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ มีอะไรบ้าง

สติ๊กเกอร์ที่ใช้พิมพ์วัสดุติดรถ ทางบริษัท นัดปริ้นท์ จำกัด เลือกใช้แบรนด์ดังระดับโลกคือ สติ๊กเกอร์ PVC 3M ก็จะมีการแบ่งเกรดวัสดุออกไป ตามนี้

  1. สติ๊กเกอร์ PVC 3M เกรด 1 ปี
  2. สติ๊กเกอร์ PVC 3M เกรด 2 ปี
  3. สติ๊กเกอร์ PVC 3M เกรด 3 ปี
  4. สติ๊กเกอร์ PVC 3M เกรด 5 ปี

และสติ๊กเกอร์ PVC 3M ทุกเกรดที่ทางบริษัท นัดปริ้นท์ จำกัด ใช้บริการ จะต้องเป็นหลังเทาเท่านั้น ด้วยเหตุผลที่ว่า บางทีรถของลูกค้าที่นำมาติดสติ๊กเกอร์ บางทีอาจจะมีร่องรอยเก่า หรือพื้นผิวไม่เรียบ หรือติดทับงานเดิม ก็จะไม่เห็นพื้นผิวของงานเดิม และเหตุผลที่ทางเราเลือกใช้ สติ๊กเกอร์ แบรนด์ของ 3M เพราะว่า ถ้ามีปัญหา 3M จะดูแลและทางเราจะเปลี่ยนให้ลูกค้าใหม่ทันที ตามเกรดที่ลูกค้าเลือก

ทางบริษัท นัดปริ้นท์ จำกัด มีความชำนาญด้านการพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ เรามั่นใจว่า คุณภาพสติ๊กเกอร์ที่เราใช้ และเครื่องพิมพ์ที่มีคุณภาพสูง แบรนด์ระดับโลก เรากล้ารับประกันงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ ขั้นต่ำ 3 ปี โดยที่งานไม่ต้องเคลือบ แต่ลูกค้าต้องใช้สติ๊กเกอร์ที่มีเกรด 3 ปี เพราะถ้าใช้สติ๊กเกอร์เกรด 1 ปี ทางเราก็จะรับประกันงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ 1 ปี

บริการพิมพ์สติ๊กเกอร์ ยอดนิยม

พิมพ์สติ๊กเกอร์ 🥳 พิมพ์ฉลากสินค้า 👍 พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ 😍

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถบรรทุก พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถหัวราก พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ทึบ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้เย็น พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถขนของ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้แช่เย็น พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรพ่วงคอนเทรนเนอร์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถขนส่ง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถบัส พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถบัส พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้สี่เหลี่ยม พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถโฆษณา พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ พิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสติดรถ สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ Wrap Car ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดรถ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถฟู๊ดทรัค sticker foodtruck ผลิตสติ๊กเกอร์ติดรถ สติ๊กเกอร์ติดรถเพื่อโฆษณา 

เครื่องพิมพ์และหมึกพิมพ์ก็มีส่วนสำคัญ หมึกพิมพ์คุณภาพสูงที่ทนแดด ทนฝน ทนต่อการซีดจาง ให้สีสดใสติดทนทานเช่นหมึก Latex และเครื่องพิมพ์ HP Latex L800W สามารถพิมพ์หมึกขาวได้ และพึ่งเปิดตัวเมื่อ กุมภาพันธ์ 2564 ที่ผ่านมา

การเลือกวัสดุการพิมพ์สำหรับการพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ บางครั้งอาจต้องแยกประเภทเป็นหลายชนิดในรถยนต์คันเดียวกัน เช่น หากต้องการปิดตัวถังรถรอบคัน อาจใช้สติ๊กเกอร์พีวีซีทึบแสง และแนะนำเป็นสติ๊กเกอร์ 3M กาวรีมุฟ แบบไม่ทิ้งคาบกาว หรือสังเกตุง่ายๆที่ข้างหลังต้องเป็นกาวสีดำ เพราะรถจะไม่เกิดความเสียหาย และมีเกรด 1-5 ปีให้เลือก

จึงมักใช้งานเกิน 1 ปีขึ้นไป สติ๊กเกอร์พีวีซีของ 3M ที่มีอายุการใช้งานสูงสุดและกาวที่มีประสิทธิภาพยาวนาน ลอกออกไม่ทิ้งคราบกาว เป็นตัวเลือกที่จะถนอมคุณภาพรถของคุณทั้งระหว่างติดและหลังติดได้ดีกว่า พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

สนใจสร้างสื่อโฆษณาด้วยสติ๊กเกอร์ติดรถ เรามีทั้งทีมออกแบบและทีมติดตั้งที่เชี่ยวชาญ สามารถสร้างสีสันที่สวยงามให้กับรถของหน่วยงานของคุณได้ดี และมีคุณภาพ อายุการใช้งานแม้จะวิ่งกลางแดดทั้งวัน ก็ยังสามารถคงทนอยู่ได้นานถึง 3 ปี สนใจติดต่อสอบถามได้นะคะ

พื่อปิดพื้นสีรถไปเต็ม 100% ขณะที่บางส่วนที่เป็นกระจก อาจเป็นสติ๊กเกอร์พีวีซีแบบซีทรู ซึ่งจะมีการเจาะรูเล็กๆ ไปทั้งผืน ติดเฉพาะพื้นที่ของกระจกนั้น เพื่อสามารถมองทะลุจากด้านในได้โดยไม่ทึบตัน บดบังทัศนวิสัยด้านใน แต่เมื่อมองจากข้างนอก

จะเห็นเป็นภาพตามปกติได้ หรือหากต้องการติดตั้งเป็นบางส่วน อาจเป็นสติ๊กเกอร์ไดคัท ตัดไดคัทเป็นรูปทรงตามต้องการ หรืออาจเป็นสติ๊กเกอร์ใสรองขาว เมื่อการปิดทึบบางส่วน และใสบางส่วน สำหรับการโชว์ลวดลายหรือโลโก้ หรือข้อความโฆษณาก็ได้

ส่วนการติดสติ๊กเกอร์รอบคัน (Car Wrap Sticker) นั้น อาจต้องการอายุการใช้งานที่มากกว่าปกติ ตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป วัสดุเคลือบที่มีคุณภาพสูง และกาวที่มีประสิทธิภาพตั้งแต่ 2-8 ปีขึ้นไป แล้วแต่ความต้องการใช้งาน เพราะการติดสติ๊กเกอร์ Wrap รถยนต์นั้น บางส่วนใช้เพื่อความสวยงามของรถยนต์

5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

1.ให้แจ้งขนาด กว้าง x สูง (หน่วยเป็น CM หรือ เมตร)

2.แจ้งจำนวนที่จะจัดทำ (ราคามีผลตามจำนวนจัดทำ ทำเยอะราคาจะถูกลง แต่ชิ้นเดียวเราก็รับทำนะค่ะ ไม่มีขั้นต่ำในการพิมพ์)

3.แจ้งวัสดุที่ตองการจะพิมพ์ลง เช่น กระดาษ กระดาษคราฟ ขาวเงา ขาวด้าน ใส ใสด้าน คราฟ ซีทรู ฝ้า สะท้อนแสง ฯลฯ

4.แจ้งรูปแบบไดคัท ว่าไดคัทแบบไหน วงกลม วงรี ตามรอยรูปทรง สี่เหลี่ยม ฯลฯ

5.ส่งมาที่อีเมลย์ nattprint@gmail.com หรือโทรสอบถาม 091-896-4164 (คุณแบม) ตลอด 24 ชั่วโมง หรือแอดไลน์ @nattprint (อย่าลืมใส่@ข้างหน้านะคะ)

จุดเด่นพิมพ์สติ๊กเกอร์