ชนิดของสติ๊กเกอร์ ที่สามารถ พิมพ์สติ๊กเกอร์ได้

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังปูน

ชนิดและวัสดุของสติ๊กเกอร์ ที่สามารถ พิมพ์สติ๊กเกอร์ ได้

การพิมพ์สติ๊กเกอร์  เราควรเลือกวัสดุให้เหมาะสมกับสิ่งที่เราจะนำไปติด เพราะสติ๊กเกอร์แต่ละชนิดมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป วันนี้เราจะมีอธิบายให้ฟังว่า บริษัท นัดปริ้นท์ จำกัด มีวัสดุชนิดไหนบ้างที่สามารถนำมาพิมพ์สติ๊กเกอร์   ได้ วัสดุที่ทางเรามีให้บริการ มีดังต่อไปนี้ สติ๊กเกอร์กระดาษคราฟท์ สติ๊กเกอร์กระดาษขาวเงา สติ๊กเกอร์กระดาษขาวด้าน สติ๊กเกอร์พีพีขาวเงา สติ๊กเกอร์พีพีขาวด้าน สติ๊กเกอร์พีพีใส สติ๊กเกอร์พีวีซีขาวเงา สติ๊กเกอร์พีวีซีขาวด้าน สติ๊กเกอร์พีวีซีใสเงา สติ๊กเกอร์พีวีซีใสด้าน สติ๊กเกอร์ฝ้า3M สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง3M สติ๊กเกอร์ซีทรู สติ๊กเกอร์ตู้ไฟ3M พิมพ์สติ๊กเกอร์  สติ๊กเกอร์สำหรับติดปูน โดยเฉพาะ เป็นต้น และวัสดุแต่ละตัวก็มีคุณสมบัติแตกต่างกันออกไป เดี๋ยวเราค่อยๆมาทำความรู้จักสติ๊กเกอร์แต่ละชนิดกันนะคะ ว่านำไปใช้ยังไง

วัสดุที่นิยมนำมา “พิมพ์สติ๊กเกอร์  

พิมพ์สติ๊กเกอร์กระดาษคราฟท์

บริษัท นัดปริ้นท์ จำกัด รับประกันงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์   ทุกชิ้นงาน

พิมพ์สติ๊กเกอร์กระดาษคราฟท์ คือ สติ๊กเกอร์สีน้ำตาล งานจะออกคราฟท์ๆ ป็นวัสดุรักโลก เพราะทำมาจากกระดาษรีไซเคิ้ล แล้วใส่สีน้ำตาลลงไป การพิมพ์สติ๊กเกอร์  กระดาษคราฟท์ นิยมนำไปติดฉลากสินค้า สินค้าประเภทรักโลก  กระปุกขนม หรือสินค้าที่เป็นของฝาก เพื่อเพิ่มมูลค่าสินค้า

พิมพ์สติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้าไดคัท

พิมพ์สติ๊กเกอร์กระดาษ  ก็เป็นวัสดุที่นิยมอย่างมาก แต่วัสดุของสติ๊กเกอร์จะไม่กันน้ำ ฉีกขาดง่าย ต้นทุนถูก นิยมนำไปติดฉลากสินค้า กระปุกครีม น้ำพริก กล่องอาหาร หน้าซองยา แต่ไม่นิยมนำไปติดแก้วน้ำ เพราะจะทำให้หลุดง่าย แต่ถ้าอยากให้กันน้ำได้ 70% แนะนำให้เคลือบ การเคลือบก็มี 2 วัสดุคือ เคลือบใส กับเคลือบด้าน ก็จะสามารถเพิ่มความทนทานให้ฉลากสินค้ามากขึ้น การพิมพ์สติ๊กเกอร์กระดาษ มีชนิดของกระดาษดังนี้ สติ๊กเกอร์กระดาษขาวเงา สติ๊กเกอร์กระดาษขาวด้าน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า PP งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ พีพี จะเป็นไซด์ขนาด A3 เหมาะกับงานพิมพ์ฉลากสินค้าทุกชนิด เพราะสติ๊กเกอร์พีพี ต้องนำไปพิมพ์กับเครื่องพิมพ์ดิจิตอลเท่านั้น งานพิมพ์จะออกมาสวย คม ชัดมากๆ ต่อให้มีตัวอักษรเล้กแค่ไหน ก็สามารถอ่านออกได้ และงานพิมพ์ฉลากสินค้าด้วยวัสดุพีพีงานจะออกมาเนียนมากๆพิมพ์สติ๊กเกอร์   และเป็นวัสดุที่นิยมมากที่สุด เพราะมีความทน กันน้ำ กันลอยขีดข่วน สามารถแช่น้ำได้เลย ชนิดของวัสดุพีพีมี 3 ชนิดคือ สติ๊กเกอร์พีพีขาวเงา สติ๊กเกอร์พีพีขาวด้าน สติ๊กเกอร์พีพีใส

ปริ้นสติกเกอร์ฉลากสินค้า
พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC

ร้านทำป้ายสติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC นิยมใช้กับงานที่ต้องการความทนทาน ติดนานๆ สติ๊กเกอร์ PVC มีหลายยี่ห้อ แต่บริษัทของเราใช้สติ๊กเกอร์ PVC 3M 100% เป็นหลักพิมพ์สติ๊กเกอร์   และถ้าพิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC กับเรา มีการรับประกันทุกชิ้นงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC เหมาะกับงานชนิดไหนบ้าง เช่น พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC ติดรถ พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVCติดผนัง พิมพ์สติ๊กเกอร์   PVC ติดพื้น พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC ฉลากสินค้าที่ต้องการความทนทาน และทนความร้อน พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC ติดกระจก พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC ติดตู้ พิมพ์สติ๊กเกอร์   PVCติดตู้ทึบ พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ เป็นต้น ชนิดของสติ๊กเกอร์ PVC แบ่งออกเป็นดังนี้ สติ๊กเกอร์พีวีซีขาวเงา สติ๊กเกอร์พีวีซีขาวด้าน สติ๊กเกอร์พีวีซีใสเงา สติ๊กเกอร์พีวีซีใสด้าน สติ๊กเกอร์ฝ้า3M สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง3M สติ๊กเกอร์ซีทรู สติ๊กเกอร์ตู้ไฟ3M พิมพ์สติ๊กเกอร์  สติ๊กเกอร์สำหรับติดปูนโดยเฉพาะ เป็นต้น เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ลูกค้าจะสามารถเลือกวัสดุที่เหมาะสมกับงานของลูกค้า หรือลูกค้ามีข้อสงสัย สามารถติดต่อสอบถามเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง