รวมไอเดีย “พิมพ์สติ๊กเกอร์” ตามแบบที่เราต้องการ

รวมไอเดีย “พิมพ์สติ๊กเกอร์” ตามแบบที่เราต้องการ

พิมพ์สติ๊กเกอร์   เป็นส่วนนึงของการตกแต่งผนัง เพราะถ้าเราสังเกตุดีดี เราจะเห็นการพิมพ์สติ๊กเกอร์  ติดผนังบ่อยมาก เวลาเราไปห้างสรรพสินค้า หรือแม่แต่ออฟฟิศบางออฟฟิศก็นิยม พิมพ์สติ๊กเกอร์  ติดผนัง หรือแม่แต่ห้องนอน ห้องพระก็นิยมพิมพ์สติ๊กเกอร์  เพื่อเพิ่มลวดลายในการตกแต่ง  บ้านจะสวยสมบูรณ์ได้ ต้องมีพิมพ์สติ๊กเกอร์  ผนังที่ดีด้วย เพราะผนังเปรียบเหมือนฉากหลังของบ้าน การพิมพ์สติ๊กเกอร์  ตกแต่งผนังจึงเป็นการเสริมหน้าตาของบ้านให้สวยงามมากยิ่งขึ้น โดยการตกแต่งบ้านให้สวยงามสามารถทำหลายวิธี ทั้งการทาสีหรือการขัดมันผนัง พิมพ์สติ๊กเกอร์  แต่สำหรับวันนี้เราขอนำเสนออีกหนึ่งวิธีที่ตกแต่งผนังที่ง่ายและสวยงามไม่แพ้สองวิธีข้างต้น อย่างการพิมพ์สติ๊กเกอร์  วอลเปเปอร์ติดผนัง

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังปูน
พิมพ์สติ๊กเกอร์

จุดเด่นของการ พิมพ์สติ๊กเกอร์   ติดผนัง

  1. มีไฟล์งานมาก็สามรถ พิมพ์สติ๊กเกอร์  ให้เลือกหลากหลายตามสไตล์ที่ต้องการ
  2. ติดตั้งง่าย ไม่ยุ่งยาก แค่มีแปรงรีด 1 อัน ก็สามารถทำได้
  3. ใช้เวลาในการติดตั้งไม่นาน
  4. ราคาไม่สูง และสามารถเลือกได้ว่าจะ พิมพ์สติ๊กเกอร์  จำนวนกี่เมตร กี่ตารางเมตร

ประเภทของสติ๊กเกอร์ที่นำมา พิมพ์สติ๊กเกอร์  วอลเปเปอร์ติดผนัง

1.พิมพ์สติ๊กเกอร์  ติดผนัง (Printsticker wallpaper)

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังผลิตมาจากสองวัสดุหลัก คือ PVC กับ ไวนิล มีผิวสัมผัสทั้งแบบมัน เงา และแบบด้าน มีสีสันและลายให้เลือกหลากหลาย น้ำหนักเบา ติดตั้งง่ายเพียงแค่ลอกสติ้กเกอร์แล้วแปะกับบริเวณผนังที่ต้องการ

จุดเด่นของพิมพ์สติ๊กเกอร์  ติดผนัง
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังปูน
พิมพ์สติ๊กเกอร์

2.พิมพ์สติ๊กเกอร์  เส้นใยธรรมชาติ

ใครที่เป็นสาย ECO รักธรรมชาติ ต้องห้ามพลาดพิมพ์สติ๊กเกอร์  เส้นใยธรรมชาติ ผลิตจากวัตถุดิบอย่างเส้นใยพืช เช่น ใยฝ้าย ใยไหม มีผิวสัมผัสที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่มีกลิ่นรบกวน ไม่มีสารระเหย (VOC) พิมพ์สติ๊กเกอร์  ตั้งง่ายด้วยวิธีการผสมน้ำแล้วฉาบกับผนัง

จุดเด่นของพิมพ์สติ๊กเกอร์  เส้นใยธรรมชาติ
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังปูน
พิมพ์สติ๊กเกอร์

3.พิมพ์สติ๊กเกอร์  โฟม

พิมพ์สติ๊กเกอร์  สำหรับบ้านไหนที่ต้องการเก็บเสียงให้อยู่เฉพาะภายในบ้าน พิมพ์สติ๊กเกอร์  โฟมเป็นตัวเลือกที่ช่วยคุณได้ พิมพ์สติ๊กเกอร์  โฟมเป็นวอลเปเปอร์ติดผนัง ที่ผลิตมาจาก PU Foam เป็นวัสดุที่มีโครงสร้างให้อากาศแทรกตัวได้ ทำให้ช่วยลดเสียง พิมพ์สติ๊กเกอร์  ป้องกันความร้อนเข้ามาผ่านในห้อง

จุดเด่นของพิมพ์สติ๊กเกอร์  โฟม
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังปูน
พิมพ์สติ๊กเกอร์

4.พิมพ์สติ๊กเกอร์ ตกแต่งภายใน

พิมพ์สติ๊กเกอร์  ตกแต่งภาพในผลิตมาจากสติ๊กเกอร์ pvc มีลักษณะเฉพาะตัวคือ ความบาง มีน้ำหนักเบา และด้วยลักษณะเฉพาะตัวของพิมพ์สติ๊กเกอร์  ที่บางเบา ทำให้สามารถปรับใช้ตกแต่งได้กับหลายพื้นที่ไม่จำกัดเฉพาะผนัง เช่น ประตูกระจก ฝ้าเพดาน จนถึงเฟอร์นิเจอร์ที่มีพื้นผิวเรียบ

จุดเด่นของพิมพ์สติ๊กเกอร์  ตกแต่งภายใน
  • กันความชื้นได้ดี
  • ทนทานต่อรอยขีดข่วน
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังปูน
พิมพ์สติ๊กเกอร์

ไอเดียตกแต่งผนังด้วย พิมพ์สติ๊กเกอร์  ผนังลายไม้

พิมพ์สติ๊กเกอร์  ลายไม้เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบความเรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยรายละเอียด จากลายและสีของไม้ ผนังลายไม้ให้ความรู้สึกที่เป็นธรรมชาติ สบายตา พิมพ์สติ๊กเกอร์  ที่นิยมลายไม้คือ พิมพ์สติ๊กเกอร์  ติดผนังกับฟิล์มตกแต่งภายใน

สไตล์บ้านกับการ พิมพ์สติ๊กเกอร์  ผนังลายไม้

พิมพ์สติ๊กเกอร์  การตกแต่งบ้านด้วยพิมพ์สติ๊กเกอร์  ลายไม้ สามารถเลือกปรับใช้ได้หลากหลายสไตล์ ขึ้นอยู่กับโทนสีของลายไม้ ท่ีใช้ เช่น ลายไม้โทนสีเข้ม เหมาะสำหรับบ้านที่ต้องการความสุขุม น่าค้นหาอย่างบ้านสไตล์ลอฟท์ หรือพิมพ์สติ๊กเกอร์  ลายไม้โทนสีสว่าง เหมาะกับบ้านสไตล์มินิมอลที่ต้องการความโปร่งโล่ง ซึ่งสีโทนสว่างช่วยให้ทำให้มองเห็นรายละเอียดภายในห้องได้ชัดเจนมากขึ้น

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังปูน
พิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์  ผนังลายอิฐ

พิมพ์สติ๊กเกอร์  ใครที่ชอบความดิบ เท่ และอบอุ่นในคราวเดียวกัน พิมพ์สติ๊กเกอร์  ลายอิฐคือสิ่งที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้ พิมพ์สติ๊กเกอร์  ติดผนังที่เหมาะสำหรับผนังลายอิฐคือ สติกเกอร์โฟม เนื่องจากผิวสัมผัสที่มีความนู่นออกจากพื้นผิวปกติ ทำให้ผนังลายอิฐดูสมจริงมากขึ้น

สไตล์บ้านกับการตกแต่งพิมพ์สติ๊กเกอร์  ลายอิฐ

พิมพ์สติ๊กเกอร์  วอลเปเปอร์ลายอิฐสามารถตกแต่งบ้านได้หลากหลายสไตล์พิมพ์สติ๊กเกอร์  ไม่ถูกจำกัดอยู่แค่เพียงสไตล์ลอฟท์ เหมือนกับวัสดุอย่างอิฐแท้ เนื่องจากลายอิฐในพิมพ์สติ๊กเกอร์  สามารถปรับสีแต่ยังคงรูปลักษณ์แบบเดิมได้ ทำให้แต่งบ้านได้หลากมากขึ้น เช่น พิมพ์สติ๊กเกอร์  อิฐสีขาวตกแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นต้น

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังปูน
พิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์  ผนังลายหินอ่อน

พิมพ์สติ๊กเกอร์  หินอ่อนเป็นวัสดุยอดนิยมในการตกแต่งบ้าน โดยหินอ่อนให้ความรู้สึกที่เรียบง่ายและหรูหรา แต่ทั้งนี้ด้วยราคาที่สูงการปรับมาใช้พิมพ์สติ๊กเกอร์  ลายหินอ่อน จึงเป็นทางเลือกที่เหมาะสม สำหรับคนที่ต้องการความหรูหราในงบประมาณที่จำกัด โดยพิมพ์สติ๊กเกอร์  ที่เหมาะสำหรับผนังลายหินอ่อน คือพิมพ์สติ๊กเกอร์  ติดผนังกับฟิล์มตกแต่งภายใน

พิมพ์สติ๊กเกอร์  บ้านกับการตกแต่งผนังลายหินอ่อน

พิมพ์สติ๊กเกอร์  ลายหินอ่อนเหมาะสำหรับบ้านที่ต้องการความหรูหรา น่าค้นหา อย่างบ้านสไตล์โมเดิร์น โดยสีของพิมพ์สติ๊กเกอร์  อ่อนที่นิยมใช้ในบ้านสไตล์นี้คือ พิมพ์สติ๊กเกอร์   สีขาว พิมพ์สติ๊กเกอร์  เทา ซึ่งเป็นสีที่เรียบง่าย ไม่สะดุดสายตาแต่ให้ความรู้สึกหรูหราจากลวดลายของหินอ่อน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังปูน
พิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์  ผนังลายสีเรียบ (ดำ/ขาว/เทา)

พิมพ์สติ๊กเกอร์  ผนังลายสีเรียบอย่างสีดำหรือสีขาว พิมพ์สติ๊กเกอร์  สำหรับบ้านที่ต้องการเรียบง่าย สบายตา ไม่ต้องการความโดดเด่น โดยให้ผนังทำหน้าที่เป็นเพียงฉากหลังเท่านั้น สำหรับพิมพ์สติ๊กเกอร์  ที่เหมาะสำหรับลายสีเรียบ ผู้ใช้งานสามารถเลือกได้หลายอย่าง ทั้งพิมพ์สติ๊กเกอร์  ติดผนังและ พิมพ์สติ๊กเกอร์  ตกแต่งภายใน แต่หากต้องการเพิ่มรายละเอียดให้กับพิมพ์สติ๊กเกอร์  ที่มีผิวสัมผัสนูนออกจากผนังก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ

พิมพ์สติ๊กเกอร์  สไตล์บ้านกับการตกแต่งผนังลายสีเรียบ

พิมพ์สติ๊กเกอร์  ผนังลายสีเรียบสามารถปรับใช้กับบ้านได้ไม่จำกัดสไตล์ ขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ใช้งาน เช่น การเลือกพิมพ์สติ๊กเกอร์  สีดำกับบ้านที่ต้องการความลึกลับ เพิ่มเสน่ห์ที่น่าค้นหา หรือใช้สีขาวสำหรับบ้านที่ต้องการเพิ่มความสว่างให้กับตัวบ้าน เป็นต้น

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังปูน
พิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์  ผนังลายธรรมชาติ

พิมพ์สติ๊กเกอร์  ผนังลายธรรมชาติเป็นผนังที่เลียนแบบลวดลายต่างๆในธรรมชาติ เช่น ลายต้นไม้ ลายน้ำ ลายดอกไม้ เป็นต้น พิมพ์สติ๊กเกอร์  วอลเปเปอร์ที่เหมาะสำหรับผนังลายธรรมชาติ คือ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง, พิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งภายในและพิมพ์สติ๊กเกอร์วอลเปเปอร์เส้นใยธรรมชาติ

พิมพ์สติ๊กเกอร์  สไตล์บ้านกับการตกแต่งผนังพิมพ์สติ๊กเกอร์  ธรรมชาติ

พิมพ์สติ๊กเกอร์  ในส่วนของผนังลายธรรมชาติกับสไตล์บ้าน เหมาะพิมพ์สติ๊กเกอร์  สำหรับบ้านสไตล์ธรรมชาติ (Tropical) ที่ต้องการสร้างบรรยากาศให้เสมือนอยู่ท่ามกลางป่า นอกจากบ้านสไตล์ธรรมชาติแล้ว พิมพ์สติ๊กเกอร์  วอลเปเปอร์ลายนี้ยังเหมาะสำหรับการใช้พิมพ์สติ๊กเกอร์  ตกแต่งห้องนอนเด็ก เพื่อเสริมสร้างจินตนาการให้กับเด็กจากลวดลายของต้นไม้และสายน้ำ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังปูน
พิมพ์สติ๊กเกอร์

สรุปพิมพ์สติ๊กเกอร์ 

การพิมพ์สติ๊กเกอร์  วอลเปเปอร์ติดผนังสามารถพิจารณาได้จากปัจจัย ตั้งแต่ พิมพ์สติ๊กเกอร์  สไตล์ความชอบ, โทนสีของห้อง และความต้องการในการใช้งาน โดยพิมพ์สติ๊กเกอร์  วอลเปเปอร์แต่ละประเภทมีคุณสมบัติเฉพาะตัวที่เหมาะกับการใช้งานในแต่ละประเภท เช่น พิมพ์สติ๊กเกอร์  สติกเกอร์โฟม มีคุณสมบัติเก็บเสียง เหมาะสำหรับบ้านที่สังสรรค์บ่อยครั้งแต่ไม่ต้องการให้เสียงรบกวนเพื่อนบ้าน เป็นต้น

พิมพ์สติ๊กเกอร์  สำหรับใครที่กำลังหาไอเดียและของพิมพ์สติ๊กเกอร์  ตกแต่งบ้าน เราในนามบริษัท นัดปริ้นท์ จำกัด พร้อมเป็นตัวช่วยให้กับคุณ พิมพ์สติ๊กเกอร์  ตกแต่งบ้านให้เลือกมากมายหลายประเภท พิมพ์สติ๊กเกอร์  เพื่อให้ได้สินค้าที่ดีในราคาโดนใจ เพราะ เราในนามบริษัท นัดปริ้นท์ จำกัด เราพร้อมเป็นตัวช่วยในการพิมพ์สติ๊กเกอร์  เพราะเรามั่นใจว่าเรามีความเชี่ยวชาญด้านการพิมพ์สติ๊กเกอร์  

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังปูน
พิมพ์สติ๊กเกอร์