พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ สินค้าพรีเมียม ทำได้ไม่ยาก เพียงแค่ทำความเข้าใจ

พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ

สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ

พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ เพื่อนำมาใช้ติดลงบนบรรจุภัณฑ์ จากนี้ไป สินค้าชนิดนี้ จะไม่ได้เป็นเพียงแค่กระแสเพียงอย่างเดียวอีกต่อไป หากยังเป็นอีกหนึ่งสินค้าที่จะอยู่คู่เราไปอีกแสนนานตราบใดที่การให้ความสำคัญของสุขอนามัยนั้น ยังเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เราต่างให้ความสำคัญ ดังนั้น เรื่องราวที่เราจะได้เรียนรู้จากบทความดังต่อไปนี้ ได้แก่ สถานการณ์กับความจำเป็นในการใช้เจลล้างมือ ทำอย่างไรให้เจลล้างมือดูพรีเมี่ยม ปัจจัยอะไรบ้างในการนำมาใช้เพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าชนิดนี้ รวมถึง ทำอย่างไรให้เจลล้างมือขายดีจนมีการสั่งซื้อขึ้นมา  ไปจนถึง  ข้อดีของการนำเจลล้างมือมาพัฒนาและปรับปรุงส่งผลลัพธ์ต่อสิ่งใดบ้างค่ะ

สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ
สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ
สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ
สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ
สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ
พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ

ความจำเป็นของเจลล้างมือกับสถานการณ์ในปัจจุบัน

เจลล้างมือ อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด กำลังเป็นที่นิยม เดินไปไหน เราก็จะเห็นขวดเจลล้างมือวางอยู่ตรงบริเวณทางเข้าออกหน้าร้าน เรียกได้ว่า ทุกแห่งเลยก็ว่าได้ค่ะ ไม่เว้นแม้กระทั่งร้านอาหาร ร้านขายของชำ ไม่ว่าจะเป็นร้านขนาดเล็กหรือใหญ่ต่างตระหนักความจริงในข้อนี้กันเป็นอย่างดีว่า มีความจำเป็นต้องใช้งานอันเป็นผลมาจากสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคโควิด 19 ที่ไม่มีทีท่าว่าจะลดปริมาณลงแม้แต่น้อย มีแต่จะกลายพันธุ์มากขึ้นไปจากเดิม อย่างเห็นได้ชัดจนต้องมีการสั่งผลิตเจลล้างมือล็อตใหญ่ มาใช้บริการค่ะ

สถานการณ์ปัจจุบันกับการนำเจลล้างมือมาใช้งาน

 1. เตรียมความพร้อม ป้องกัน จากสถานการณ์ดังกล่าวข้างต้นส่งผลทำให้มีความต้องการใช้เจลล้างมือทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรค อันเป็นอีกหนึ่งแนวทางในการลดปริมาณเชื้อโรคเข้าสู่ร่างกายทั้งจากการสัมผัสทางผิวกายไปจนถึงทางอาหารและลมหายใจค่ะ
 2. เกิดการแข่งขัน เชื่อหรือไม่คะ จากสถานการณ์ดังกล่าวทำให้ใครหลายคนต่างเล็งเห็นอัตราการเจริญเติบโตของสินค้าประเภทนี้ ดังนั้น ถึงเกิดผู้ผลิตเจลล้างมือหน้าใหม่จำนวนมากมายส่งผลทำให้มีการพิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ ขึ้นมาใช้งานมากมายหลายยี่ห้อ โดยเฉพาะแบรนด์ Local ทำให้เราที่เป็นลูกค้า มีโอกาสเลือกผลิตภัณฑ์ประเภทเจลล้างมือมาใช้มากขึ้นค่ะ
พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ (39)
พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ

ทำอย่างไรให้สินค้าประเภทเจลล้างมือดูพรีเมี่ยม

การเกิดขึ้นของผู้ประกอบการที่จะผลิตเจลล้างมือขึ้นมาจำหน่ายนั้น ในปัจจุบัน พบว่ามีในปริมาณที่ค่อนข้างมาก ดังนั้น การแข่งขันกันในเรื่องของราคาถึงเกิดขึ้น จนบางครั้ง เราสามารถหาซื้อเจลสำหรับล้างมือในราคาที่ไม่สูงมาใช้งานได้ ส่งผลทำให้ไม่จำเป็นต้องมุ่งเน้นไปที่ยี่ห้อหรือแบรนด์ใด ๆ  ทั้งนี้นั่นเป็นเพราะ ส่วนผสมในการทำเจลล้างมือก็คงเป็นสูตรเดียวกัน ดังนั้น เราที่คิดจะเป็นหนึ่งในผู้กระโดดช่วงชิงตำแหน่งเจลล้างมือขายดี จำต้องศึกษาหาความรู้ ทำเจลล้างมือออกมาอย่างไรให้ดูโดดเด่นเหนือกว่าคู่แข่งคนอื่น ๆ

ทำอย่างไรให้สินค้าเจลล้างมือดูพรีเมี่ยม

 1. การตลาด นอกเหนือจากการติดสติ๊กเกอร์แอลกอฮอล์การ์ด ลงบนบรรจุภัณฑ์ที่เราจะกล่าวถึงในหัวข้อถัดไป หัวข้อย่อยนี้ขอพูดถึงเรื่องการตลาด ความหมายก็คือ ต้องหาช่องทางในการจัดจำหน่าย ไม่ว่าจะเป็นการเปิดเพจขายสินค้าในเฟสบุ๊ค อินสตราแกรม ไปจนถึง การขายในกลุ่มต่าง ๆ ที่มีความต้องการจะใช้เจลแอลกอฮอล์ หรือจะเป็นการฝากขายตามร้านค้า แล้วหักเป็นเปอร์เซ็นในส่วนของค่าวางจำหน่ายไปเลยก็ได้ค่ะ
 2. โพสต์ แชร์ สร้างการจดจำ ในปัจจุบัน สื่อสังคมออนไลน์ได้เข้ามามีบทบาทพอสมควรในการโปรโมทสินค้า ใครที่เปิดเพจทิ้งไว้ จงใช้หลักการนี้สร้างการจดจำให้กับลูกค้าได้เลยค่ะ
 3. สินค้าทดลอง ในรูปแบบนี้ เหมาะสำหรับ คนที่มีงบประมาณพอสมควร ในการแจกสินค้าสำหรับทดลองให้กับว่าที่ลูกค้าในอนาคต ภายหลังใช้งานแล้ว เกิดความประทับใจ นำมาสู่การสั่งซื้อในภายหลังได้ค่ะ

ปัจจัยใดบ้าง นำมาเพิ่มมูลค่าเจลล้างมือให้ดูแพง

การตลาดดูเหมือนเป็นเรื่องที่เราควรจะนำมาวิเคราะห์ไตร่ตรองให้ดีภายหลังได้ตัวสินค้ามาใช้งาน ทว่า กว่าจะมาถึงขั้นตอนดังกล่าวข้างต้น ดูเหมือน การเลือกปัจจัยชี้นำความสำเร็จดูเป็นสิ่งที่ควรนำมาพิจารณาเป็นข้อแรกก่อนคิดร่างแบบลวดลายสติ๊กเกอร์ ในส่วนของการทำสินค้าให้ดูดีและมีมูลค่า เหนือกว่าคู่แข่งเดียวกัน มีแนวคิดและปัจจัยอะไรกันบ้าง วันนี้มีคำตอบค่ะ

ปัจจัยในการเพิ่มมูลค่าสินค้า

 • บรรจุภัณฑ์ เป็นข้อแรกที่จะนำมาใช้พิจารณาก่อนเลือกวัสดุ การจะทำสินค้าให้ดูพรีเมี่ยม อยู่ที่เนื้อในบรรจุภัณฑ์ ซึ่งบรรจุภัณฑ์ที่มีลักษณะใส จนทำให้เห็นลักษณะเจลเหลวสีฟ้าหรือขาวภายในขวด จะทำให้สินค้าดูมูลค่ามากกว่าบรรจุภัณฑ์ที่มีลักษณะทึบค่ะ ในส่วนของรูปทรงบรรจุภัณฑ์นั้น มีหลายรูปทรง ทว่า โดยมากมักจะมาในลักษณะเป็นขวดใสทรงกระบอก ทำมาจากพลาสติก หรือ มาเป็นหลอดใสขนาดพกพาได้ก็เข้าท่า เพราะในชีวิตประจำวันนั้น มีเหตุให้ต้องออกไปพบปะผู้คน ซึ่งแนวคิดดังกล่าว ในเรื่องของการพกพาได้นั้น ช่วยในเรื่องของความสะดวก พกไปไหนก็ได้ตามใจปรารถนา
 • วัสดุ เป็นเรื่องสำคัญรองลงมาจากการเลือกบรรจุภัณฑ์ ซึ่งวัสดุที่จะนำมาทำสติ๊กเกอร์ติดแอลกอฮอล์การ์ด มีหลายชนิด หลายวัสดุ ซึ่งเราก็ต้องมานั่งวิเคราะห์ดูว่า แบบไหนสามารถนำมาใช้ส่งเสริมสินค้าจำพวกเจลแอลกอฮอล์ล้างมือของเราให้ดูหรูหราขึ้น ซึ่งวัสดุดังกล่าว มีอยู่ด้วยกันหลายชนิด และที่เราจะแนะนำให้ลองนำมาใช้งาน ได้แก่ สติ๊กเกอร์พีวีซีใส สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม สติ๊กเกอร์รองขาว ไปจนถึงสติ๊กเกอร์สีทอง สีเงิน เป็นต้นค่ะ ใครชอบลักษณะวัสดุแบบใด ให้เลือกตามความชอบรวมถึงให้เข้ากับบรรจุภัณฑ์ที่เรามีค่ะ

ลวดลาย แบบใด มาช่วยเสริมทำให้เจลล้างมือดูพรีเมียม

การสร้างความโดดเด่นลงบนบรรจุภัณฑ์จนลูกค้าเห็นและอยากหันมาซื้อสินค้าเจลล้างมือแอลกอฮอล์กับเราที่เป็นเจ้าของกิจการนั้น นอกจากการคัดเลือกรูปแบบบรรจุภัณฑ์จนนำมาสู่การเลือกวัสดุที่เหมาะสม ก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งแนวทางในการสร้างความแตกต่างให้กับสินค้าของเรา แต่ใช่ว่า ลวดลายบนพื้นผิวสติ๊กเกอร์จะไม่สำคัญ การเลือกลวดลายมีผลทำให้สินค้าของเราดูสวยงามน่าจับต้องอยู่มากพอสมควร ในส่วนของแนวทางในการเลือกลวดลายนั้น เอาเข้าจริง อยู่ที่ความชอบในรายบุคคลค่ะ ทว่า ในหัวข้อนี้ เป็นเพียงการชี้แนะเท่านั้น ใครชอบแบบใด ให้นำลวดลายดังกล่าวไปปรับใช้ดูได้เลยค่ะ

แนวทางในการเลือกลวดลาย

 1. ลายวินเทจ ความสวยงามของดอกไม้ ผีเสื้อ ท้องทุ่ง หรืออื่น ๆ รวมถึงโทนสีที่นำมาใช้ในรูปแบบลายวินเทจที่เน้นสีหวาน ๆ ดูพาสเทล จะทำให้ สินค้าชนิดนี้ดูน่าหยิบจับมาใช้งานมากขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อเลยค่ะ ใครชอบงานสไตล์วินเทจ ลองหาไอเดียดี ๆ จากลวดลายในลักษณะดังกล่าวมาใช้งานได้เลยนะคะ
 2. ลวดลายโมเดิ์รน เน้นลวดลายผสมกับฟอนต์ตัวอักษร และตัวโทนสีจะเน้นไปที่สีเข้ม ๆ นำมาตัดกัน เช่น สีดำตัดกับเส้นขอบสีทองหรือสีเงิน จะทำให้สินค้าชนิดนี้ดูแพงขึ้นมาอย่างไม่น่าเชื่อ เพื่อน ๆ คนไหนสนใจลองสั่ง สติ๊กเกอร์ติดขวดแอลกอฮอล์ รูปแบบสมัยใหม่มาใช้งานดูนะคะ ความทันสมัยจากลวดลายสติ๊กเกอร์ที่เห็นอาจทำให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาใช้งานได้ไม่ยาก

ข้อดีของการพัฒนาเจลล้างมือสู่สากลโลก

คำว่า “พัฒนา” แปลว่า “ปรับปรุง” ความหมายโดยรวม หมายถึง การนำเจลล้างมือที่มีอยู่เดิม มาปรับปรุงและพัฒนาจนเกิดภาพลักษณ์ตัวผลิตภัณฑ์ที่ดี น่าใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นชิ้นงานสติ๊กเกอร์ บรรจุภัณฑ์ ลวดลายบนสติ๊กเกอร์ที่ใครเห็นต่างเกิดความประทับใจจนนำมาสู่การสั่งมาใช้งาน และยิ่งนำของเดิมที่ดีอยู่แล้วมาปรับปรุงสูตร เช่น การนำสมุนไพรไทยมาช่วยเพิ่มคุณค่าลงไปในเจลล้างมือ อย่างเนื้อว่านหางจระเข้ เพื่อไปเพิ่มความชุ่มชื้นระหว่างใช้งานจนเกิดผลลัพธ์ที่ดี ผู้ใช้ย่อมเกิดความประทับใจ จนนำมาสู่การสั่งซื้อซ้ำได้อีกด้วยค่ะ นี่คือที่มาของการพัฒนาสินค้าดังกล่าวให้เป็นที่จดจำ

ข้อดีของการพัฒนาเจลล้างมือ

 • ยอดขาย การใช้งานที่ดีนำมาสู่การซื้อซ้ำ รวมถึง การบอกปากต่อปากและชักชวนให้มาซื้อสินค้าแบรนด์นี้ ดังนั้น ยอดขายย่อมเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณ อันเป็นผลมาจาก การนำสินค้ามาพัฒนาปรับปรุงค่ะ
 • ความโดดเด่น ยากแก่การเลียนแบบ สินค้าที่มีการพัฒนาอยู่ตลอดเวลา ย่อมพยายามกำจัดข้อด้อยทิ้ง ดังนั้น เจลล้างมือของเราจะมีความโดดเด่นทั้งในเรื่องของวัตถุดิบ บรรจุภัณฑ์ ไปจนถึง โลโก้ที่ดูน่าใช้งานอันชเป็นผลมาจากการนำ

สติ๊กเกอร์ติดขวดสเปรย์แอลกอฮอล์  มาใช้ค่ะ แนวทางการพิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ ดังกล่าวข้างต้น คงเป็นประโยชน์ต่อเพื่อน ๆ ทุกคนพอสมควรนะคะ และยิ่งมีความต้องการที่จะทำให้เจลล้างมือธรรมดา กลายเป็นสินค้าดูพรีเมียม ย่อมบอกเป็นนัยได้ว่า สินค้านี้ มีมูลค่ามากเพียงใด จากการนำข้อผิดพลาดที่อาจจะเกิดขึ้นกับตัวสินค้า มาพัฒนาและปรับปรุง ดังนั้น ความนิยมในการสั่งเจลล้างมือมาใช้งาน จะอยู่คู่เราไปอีกแสนยาวนานเลยค่ะ