พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ พิมพ์สติ๊กเกอร์แอลกอฮอล์

พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ

ปรากฏการณ์ของโรคระบาด โควิด (Covid)-19 สร้างการเปลี่ยนแปลงการใช้ชีวิตให้กับผู้คนได้มากมาย ตั้งแต่การใช้แมส (หน้ากากผ้า) เพื่อป้องกันละอองน้ำลายจากผู้ป่วย ผ่านการไอ จาม หรือพูดคุย, สเปรย์แอลกอฮอล์ สำหรับการฉีดพ่นฆ่าเชื้อโรคในพื้นที่หรือบริเวณเสี่ยงการสัมผัส, เจลแอลกอฮอล์ สำหรับการทำความสะอาดมือเมื่อผ่านการหยิบจับอะไรก็ตามร่วมกันกับผู้อื่น, การใช้ชีวิตแบบรักษาระยะห่าง (Social Distancing) รวมทั้งวิธีการอื่นๆ อีกหลายอย่าง ที่เราต้องนำมาปฏิบัติเพิ่มเติมขึ้นในการใช้ชีวิตประจำวัน

บริการพิมพ์สติ๊กเกอร์ ยอดนิยม

พิมพ์สติ๊กเกอร์ 🥳 พิมพ์ฉลากสินค้า 👍 พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ 😍

ตัวอย่างผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ

สนใจสั่งทำสติ๊กเกอร์ ติดตอได้ 24 ชัวโมง แอดไลน์ มีส่วนลด

เมื่อยามจำเป็นต้องออกนอกบ้าน เราจึงต้องมีสิ่งของติดตัวเพิ่มเติมไปจากเดิมอีก 2-3 อย่าง ไม่ว่าจะเป็นหน้ากากอนามัย (ความจริง หน้ากากอนามัยสำหรับป้องกันโควิด-19 มีความยืดหยุ่นมากกว่าหน้ากากสำหรับป้องกันฝุ่นละออง PM 2.5 ที่ต้องกรองฝุ่นที่ค่อนข้างละเอียด ทำให้หายใจได้ยากและอาจต้องคอยเปิดหายใจอยู่บ้างบางเวลา ขณะที่โควิต-19 เราเพียงใส่หน้ากากเพื่อป้องกันละอองน้ำลายจากผู้อื่นมาสู่ตัวเรา หรือจากตัวเราไปสู่ผู้อื่นเท่านั้น จึงไม่จำเป็นต้องละเอียดเท่าแบบ PM 2.5) ขณะที่สเปรย์แอลกอฮอล์ และเจลแอลกอฮอล์ เป็นสิ่งที่ต้องติดกระเป๋าไปเพื่อทำความสะอาดมือหรือสิ่งของหยิบจับได้ตลอดทั้งวัน เราจึงมีการผลิตสเปรย์และเจลแอลกอฮอล์ออกมามากมายหลายยี่ห้อ และหลายขนาด ตั้งแต่ขนาดพกพา และขนาดที่บรรจุจำนวนมาก เพื่อการเป็นสต็อคไว้แบ่งใช้สำหรับผู้คนจำนวนมากขึ้น

 พิมพ์สติ๊กเกอร์เปย์แอลฮอล พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสินค้า, สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า, พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสินค้าราคาถูก พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ พิมพ์สติ๊กเกอร์เปย์แอลฮอลล์ NATTPRINT ราคาถูก อันดับ 1 เรื่องพิมพ์ฉลากสินค้า, ปริ้นท์ฉลากสินค้า,พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ

ความจริง ด้วยหลักการผลิตที่คล้ายกัน หรือผู้ขายจำนวนไม่น้อยที่ซื้อเจลแอลกอออล์ และแอลกอฮอล์สำหรับฉีดพ่นมาจากผู้ผลิตผู้มีชื่อเสียงและได้มาตรฐาน ซึ่งรับผลิตครั้งละจำนวนมากเพื่อนำมาใช้แบ่งขายโดยการบรรจุลงภาชนะขนาดเล็ก เพื่อการพกพา หรือใหญ่ขึ้นมาอีกหน่อย ไว้สำหรับใช้ในบ้าน โดยไม่จำเป็นต้องซื้อขนาดเป็นถังใหญ่เพราะเกินความจำเป็น และเสี่ยงต่อการหมดอายุการใช้งาน

นั่นหมายความว่า สินค้าประเภทนี้หลายๆ เจ้าที่เห็นโฆษณาขายกันอยู่ อาจจะมาจากผู้ผลิตแหล่งเดียวกัน หรือมาตรฐานไกล้เคียงกันด้วยซ้ำ เพื่อการขายหรือการกระจายการใช้ได้ทั่วถึงทุกคน ทุกระดับราคา และความจำเป็นต่อการใช้ เราจึงมีโอกาสได้เห็นสเปรย์แอลกอฮอล์และเจลแอลกอฮอล์ มีขายนับพันนับหมื่นเจ้าในเวปช้อปปิ้ง, เฟสบุค, เวปไซต์ หรือทวิตเตอร์ เพราะใครๆ ก็สามารถขายเจลแอลกอฮอล์และสเปร์แอลกอฮอล์ที่มีคุณภาพใช้งานได้ดีเท่ากันแทบทุกเจ้า

สิ่งสำคัญคือ เมื่อคุณมีสินค้าชนิดเดียวกัน คุณภาพเดียวกันหรือไกล้เคียงกันนำมาวางขายเรียงรายกันนับพันนับหมื่นเจ้า คุณจะทำอย่างไรให้สินค้าของคุณโดดเด่นกว่าเจ้าอื่นๆ และดูน่าเชื่อถือกว่าเจ้าอื่นๆ เพื่อความสามารถในการขายได้ดีกว่าเจ้าอื่นๆ

ขวดหรือภาชนะสำหรับบรรจุเจลแอลกอฮอล์หรือสเปร์แอลกอฮอล์นั้น โดยมาก มักผลิตเป็นแบบขาวใส หรือขาวขุ่น ทำให้เห็นสีฟ้าของเจลแอลกอฮอล์และสเปรย์แอลกอฮอล์ชัดเจน และดูสะอาด บริสุทธิ์ น่าใช้

สติ๊กเกอร์โลโก้ หรือสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าและโลโก้ สำหรับปิดขวดสเปร์แอลกอฮอล์และเจลแอลกอฮอล์ จึงมีความสำคัญเป็นอย่างมาก ที่จะส่งผลต่อการกระตุ้นการขาย และการมองเห็นจนเกิดความเชื่อถือได้ดีกว่าเจ้าอื่นๆ หากว่าเป็นการออกแบบที่ดี สวย สื่อสารได้ดี และผลิตด้วยระบบการผลิตที่มีคุณภาพสูง ก็จะยิ่งสร้างความประทับใจและน่าเชื่อถือเพิ่มขึ้นไปอีก

คุณสามารถผลิตสติ๊กเกอร์โลโก้ หรือสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า เพื่อติดลงบนขวดหรือภาชณะบรรจุเจลแอลกอฮอล์และสเปรย์แอลกอฮอล์ได้หลายวิธี (ผ่านการออกแบบ) เช่น

  1. สติ๊กเกอร์พีวีซี, พีพี พื้นขาว ปิดรอบขวดและไดคัท
  2. สติ๊กเกอร์พีวีซี ใส ปิดรอบขวด แบบพิมพ์หมึกขาวและแบบพิมพ์สีรองขาว
  3. สติ๊กเกอร์พีวีซี ใส ไดคัท แบบพิมพ์หมึกขาวและแบบพิมพ์สีรองขาว
  4. สติ๊กเกอร์ พีพี ใส ปิดรอบขวด แบบพิมพ์สีปกติ
  5. สติ๊กเกอร์ พีพี ใส ไดคัท แบบพิมพ์สีปกติ

โดยแต่ละรูปแบบ มีวิธีการออกแบบและผลิตดังต่อไปนี้

โดยปกติ สติ๊กเกอร์พีวีซีและสติ๊กเกอร์พีพี จะให้ความละเอียด สวยงาม คงทนแตกต่างกัน โดยสติ๊กเกอร์พีพี จะพิมพ์ได้ความละเอียดสูงมากกว่า สีสันสวยสดว่าเล็กน้อย และคงทนได้นานกว่า จึงมีราคาแพงกว่า และสติ๊กเกอร์พีวีซีไส จะสามารถพิมพ์หมึกขาว และหมึกสีรองขาวได้ ขณะที่สติ๊กเกอร์พีพีใสจะทำไม่ได้

  1. สติ๊กเกอร์พีวีซี, สติ๊กเกอร์พีพี พื้นขาว ปิดรอบขวดและไดคัท

การพิมพ์ฉลากสินค้าแบบปิดรอบขวด คือการตัดเป็นแบบ 4 เหลี่ยมธรรมดาโดยสามารถเลือกแบบปิดรอบขวด หรือปิดเฉพาะพื้นที่เช่นเดียวกับการปิดฉลากสินค้าแบบปกติ การออกแบบสามารถใส่รูปภาพและข้อความได้โดยปกติ ไม่ต้องระมัดระวังอะไรมาก ยกเว้นข้อความที่อาจมีตัวหนังสือที่เล็กมากเกินไป ในภาชนะขนาดเล็กมากๆ เช่นขวดสเปรย์แอลกอฮอล์ขนาดเล็ก การออกแบบเช่นนี้ สามารถออกแบบและใส่สีสันได้เต็มที่ เพราะพื้นสีทึบ สีของฉากหลังไม่ทะลุขึ้นมา ทำให้มองเห็นข้อความและสิ่งที่ต้องการใส่ลงบนฉลากได้ชัดเจน

  1. สติ๊กเกอร์พีวีซีใส ปิดรอบขวด แบบพิมพ์หมึกขาวและแบบพิมพ์สีรองขาว

สติ๊กเกอร์ลักษณะนี้ สามารถพิมพ์ได้ทั้งปิดโดยรอบ และปิดเฉพาะที่เช่นกัน แต่เป็นพื้นใส ที่สามารถเลือกพิมพ์เฉพาะข้อความ ลายเส้น หรือลวดลายที่เป็นลายเส้นสีขาวล้วนได้ ให้ความสวยงามแบบสะอาดตา ไม่รกรุงรัง ขณะที่ยังสามารถอ่านข้อความที่ต้องการสื่อสารได้ชัดเจน โดยตัวอักษรหรือลวดลายสีขาวทึบ ที่ลอยเด่นอยู่หน้าฉากหลังซึ่งเป็นเจลแอลกอฮอล์ หรือแอลกอฮอล์สีฟ้า แต่หากต้องการเลือกพิมพ์เป็นสีด้วย สามารถพิมพ์แบบหมึกสีรองขาวได้เช่นกัน ซึ่งจะทำให้ข้อความหรือลวดลายต่างๆ (ที่อาจเป็นรูปภาพ หรือกราฟิกสี) เด่นชัดขึ้นมาจากพื้นหลังที่รองสีขาวทึบเอาไว้ สามารถเลือกการรองขาวให้เป็นลวดลายเฉพาะที่ต้องการ หรือรองเฉพาะบางส่วนก็ได้เช่นกัน

  1. สติ๊กเกอร์พีวีซีใส ไดคัท แบบพิมพ์หมึกขาวและแบบพิมพ์สีรองขาว

สติ๊กเกอร์รูปแบบนี้ มีลักษณะการใช้งานเช่นเดียวกันกับข้อ 2 ต่างกันตรงที่สามารถไดคัทเป็นรูปแบบต่างๆ ได้โดยอิสระ เช่น อาจเป็นรูปวงกลม, รูปโล่ห์ (ฉลากสินค้าหลายขนิดใช้รูปแบบนี้), รูปทรงอิสระตามใจชอบ และยังสามารถเลือกการพิมพ์แบบหมึกขาวหรือหมึกสีรองขาวได้อีกด้วย จึงเป็นสติ๊กเกอร์โลโก้และสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าที่ใช้งานกันมากที่สุด เพราะแทบไม่มีข้อแม้ใดๆ เลยสำหรับการออกแบบ

  1. สติ๊กเกอร์ พีพีใส ปิดรอบขวด แบบพิมพ์สีปกติ

สติกเกอร์พีพี ไม่สามารถพิมพ์รองหมึกขาวได้ แต่หากสีของเจลแอลกอฮอล์ หรือสเปรย์แอลกอฮอล์ไม่เข้นจนเกินไป การพิมพ์สีเข้ม (ที่สีจะดรอปลงไปบ้าง หากเป็นการพิมพ์สีบนสติ๊กเกอร์พีพีแบบใส) ก็ยังสามารถอ่านข้อความได้ และช่วยให้ภาชนะหรือขวดดูสวยสะอาดตาอีกด้วย

  1. สติ๊กเกอร์ พีพีใส ไดคัท แบบพิมพ์สีปกติ

การพิมพ์สติ๊กเกอร์พีพีใสเช่นนี้ ก็ใช้เทคนิคและแนวคิดเดียวกันกับข้อ 4 ต่างกันอยู่ตรงที่สามารถไดคัทเป็นรูปทรงต่างๆ ได้เพิ่มเติมไปจากที่ต้องการได้อีกด้วย

จะเห็นได้ว่า หากเลือกตัวเลือก 1 ใน 5 ข้อนี้ ก็จะสามารถรองรับความต้องการได้แทบจะครบถ้วนหมด โดยเฉพาะแบบที่ 3 คือ สติ๊กเกอร์พีวีซีใส ไดคัท แบบพิมพ์หมึกขาวและแบบพิมพ์สีรองขาว ที่ตอบโจทย์ได้ครบถ้วนทุกความต้องการ แม้ว่าจะยังมีวิธีการอื่นๆ เป็นตัวเลือกเพิ่มเติมไปจากนี้ได้อีก แต่ก็ไม่เป็นที่นิยมเท่า 5 แบบที่กล่าวมาค่ะ

สิ่งที่ลุกค้าจะได้รับไปจากเรานั้น เราเน้นคุณภาพงานพิมพ์ที่ดีที่สุด ด้วยเครื่องพิมพ์ทั้งระบบอิงค์เจ็ตคุณภาพสูง, เครื่องพิมพ์ดิจิตอลออฟเซ็ท ที่ให้คุณภาพงานพิมพ์ไม่แตกต่างจากงานออฟเซ็ท แต่ทั้ง 2 แบบนี้ คุณสามารถเลือกพิมพ์ที่จำนวนขั้นต่ำไม่มากก็ได้ค่ะ เหมาะสำหรับสินค้าทดลองจำหน่าย หรือยังไม่มั่นใจที่จะผลิตครั้งละจำนวนเยอะๆ หรือแม้แต่ไม่จำเป็นต้องผลิตครั้งละจำนวนเยอะเพื่อสต็อคสินค้าไว้นานๆ หรือหากคุณมั่นใจว่าสินค้าของคุณมีความสามารถผลิตที่จำนวนมากได้ คุณยังสามารถเลือกงานพิมพ์สติ๊กเกอร์แบบออฟเซ็ทที่สามารถสร้างงานพิมพ์คุณภาพสูงสุดได้เสมอต้นเสมอปลายตั้งแต่ชิ้นแรก จนถึงหลักพัน, หลักหมื่น หรือหลักแสนชิ้นได้อย่างง่ายดาย และเมื่อผลิตที่จำนวนมาก ราคาก็อาจถูกลงกว่ารูปแบบอื่นๆ ได้อีกด้วย

สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ค่ะ เรามีทีมงานที่ชำนาญงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าคอยให้คำปรึกษาได้ทุกรูปแบบค่ะ โดยเฉพาะสินค้าประเภทเจลแอลกอฮอล์และสเปรย์แอลกอฮอล์ ซึ่งมีลูกค้าให้ความสนใจทำงานพิมพ์กับเรามารวมแล้วมากกว่า 1 ล้านชิ้น ซึ่งรวมถึงบริษัทที่ผลิตเจลแอลกอฮอล์และสเปรย์แอลกอฮอล์จริงๆ เป็นเครื่องยืนยันค่ะ

โทร 091-896-4164 คุณแบม

อีเมลย์ nattprint@gmail.com

ไลน์ @nattprint (มี@ด้วยนะคะ)

หรือกดที่ลิงค์ได้เลยคะ https://lin.ee/bm9uu3I

www.nattprint.com