ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์สำหรับไลฟ์สไตล์และสายงานอาชีพต่างๆ เกี่ยวข้องกันอย่างไร?

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์เป็นความต้องการอีกข้อหนึ่งในการทำธุรกิจหรือกิจการที่เกี่ยวกับยานยนต์บนท้องถนน หรือ การขนส่งงานบริการที่ต้องใช้รถยนต์หรือรถบรรทุกสำหรับการทำงานเป็นส่วนใหญ่ การมองหาร้านหรือโรงพิมพ์เพื่อการได้รับงานที่มีคุณภาพ จึงมีความสำคัญไม่แพ้หัวข้องานอื่นๆเลย ร้านพิมพ์สติ๊เกอร์ติดรถ มีความนิยมและมีความต้องการทางการตลาดสูงมากเพราะการสื่อสารผ่านทาง ป้ายสติกเกอร์ ข้อความที่บ่งบองลักษณะงานที่ติดบนตำแหน่งต่างๆ ของตัวรถมีผลต่อการทำงานด้วยเพราะบางกรณีก็มีผลบังคับใช้ทางกฎหมายด้วยเช่นกันและหลากหลายสาเหตุของรถยนต์ที่เราจะมาดูว่าเหตุใดจึงมีความต้องการที่สูงมาก ณ ตอนนี้ใน ร้านทำสติกเกอร์

[/col][/row]

ร้านพิมพ์ฉลากสินค้า

พิมพ์ฉลากสินค้า NATTPRINT ราคาถูก อันดับ 1 เรื่องพิมพ์ฉลากสินค้า, ปริ้นท์ฉลากสินค้า, พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสินค้า, พิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า

ไม่มีขั้นต่ำ!! ชิ้นเดียวก็รับ

ร้านพิมพ์ฉลากสินค้าแบบม้วน

รับพิมพ์ฉลากสินค้าแบบม้วน พิมพ์ระบบออฟเซทพิมพ์ฉลากสินค้ากันน้ำ พิมพ์แบบม้วน โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ม้วน โรงพิมพ์ฉลากสินค้า

ขั้นต่ำ 100 ตร.ม.

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ ทำสติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถหกล้อ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้คอนเทรนเนอร์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท

รับประกันทุกชิ้นงาน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง

รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งบริษัท พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดออฟฟิศ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดโชว์รูม พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดร้านที่กำลังก่อสร้าง  พิมพ์สติ๊กเกอร์วอลเปเปอร์ PVC

งานด่วนรอรับได้เลย!!

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก

รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก  รับปริ้นท์สติ๊กเกอร์ติดกระจกสำนักงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านนวด PVC 3M

ไม่ทิ้งคราบกาว โดนแดดจัดๆ 3 ปี

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว พิมพ์สีขาวลงบนสติ๊กเกอร์ใส พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาวติดกระจก พิมพ์หมึกขาวบนฉลากสินค้า PVC ใส

งานเนียน สวย ท้าให้ลอง!!

ร้านพิมพ์สติกเกอร์กับการออกแบบและปริ้นสติ๊กเกอร์ในแบบสติ๊กเกอร์ติดรถ มีอะไรบ้าง.

            หลักการสำหรับการ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ ที่มีโจทย์เป็นกลุ่มคนที่ต้องการสติ๊กเกอร์ในแนวแต่งรถ การออกแบบจึงมักจะต้องมีสีสันมีการใช้เทคนิคเอฟเฟคเพิ่มลูกเล่นให้กับลูกค้าที่ต้องการความสวยงามในแบบสายนักซิ่ง หรือสายสื่อโฆษณาต่างๆ ประเภทของการออกแบบและการตัดและพื้นผิวที่ติดเป็นแบบใดบ้าง ที่เป็นที่นิยมนำสติ๊กเกอร์มาติดไว้ที่รถกัน

 1. การสั่งพิมพ์ในร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์มีต้องระบุด้วยว่าลูกค้าต้องการติดไว้บนพื้นผิวประเภทไหนบนตัวรถยนต์ของต้น
 2. นิยมติดสติ๊กเกอร์บนกระจก ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกหลัง ร้านมักแนะนำประเภทการตัดแบบไดคัท
 3. รูปแบบสติ๊กเกอร์ตัวอักษร มักมีรายละเอียดของเทคนิคการพิมพ์ พี่เสริมเข้าไปอาทิเช่น
 • พิมพ์แบบสะท้อนแสง
 • งานเคลือบลามิเนต
 • งานเคลือบเงา ป้องกันรอยขีดข่วน และเพิ่มอายุการใช้งาน
 • ติดตรงบริเวณ ตู้ทึบ หลังคารถ

ร้านพิมพ์สติกเกอร์กับ ขวัญใจสายรถซิ่งแบบสติ๊กเกอร์ติดรถยอดฮิตเป็นแบบไหน.

      การมองหาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ เพื่อของบรรดาเหล่านักซิ่งรถ นักแต่งรถ หรือผู้ที่มีไลฟ์สไตล์ในแนวการชื่นชอบการ ศิลปะบนพื้นผิวของพาหนะที่ตนขับขี่ การสติ๊กเกอร์ แบบตัวอักษร ซึ่งเราจะเห็นได้บ่อย บนตัวรถซิ่ง รถยนต์นักแข่งรถ หรือแม้กระทั่งผู้ที่ชื่นชอบการแต่งรถทั่ว ๆ ไป ที่มีไลฟ์สไตล์เดียวกันนั่นคือ การชอบในแนวเน้นตัวอักษร โลโก้ ตราสัญลักษณ์ เป็นต้น ซึ่งมักต้องการงานพิมพ์ที่เร่งด่วน  ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน จึงตอบโจทย์กับการพิมพ์สติ๊กเกอร์ลักษณะแบบนี้ และ Option พิเศษของทางร้านที่เห็นได้บ่อยดูจะเป็นในส่วนของ การออกแบบ เพราะโดยส่วนใหญ่งานชนิดนี้นั้นจะต้อง ใช้ Graphic Design ไฮไลท์สี การเน้นโทนสี เข้ามามีส่วน ทำให้งาน ดูเป็นธรรมชาติเพื่อให้เหมาะกับลักษณะ และ Concept ของลูกค้ามากที่สุด การนำเสนอทีมกราฟฟิกของทางร้าน จึงเป็นที่มองหา ของทางลูกค้ามากกว่า ร้านที่รับเป็นงานเพียงอย่างเดียว นอกจาก จะสามารถ Link และดิวงาน ได้ครบวงจรแล้ว ยังง่ายต่อการสั่งพิมพ์ าทางร้าน มีทีมกราฟิกอยู่แล้วนั้น ทั้งทีม สามารถแนะนำ และยื่นตัวอย่าง ประเภทของการพิมพ์ให้ลูกค้าได้เลือกว่าชอบในรูปแบบใด และรูปแบบใดเหมาะสมกับงานออกแบบประเภทนี้มากที่สุด ทั้งตัวกราฟิกผู้ที่ Design งาน และตัวร้านตัดสติ๊กเกอร์ จึงมีการทำงานที่ต้องร่วมมือกัน จึงจะได้งานที่มีรูปแบบเข้ากันได้ดี และง่ายต่อการได้รับสินค้าที่เร็ว และตรงใจลูกค้ามากที่สุด ข้อดีอีกอย่างหนึ่ง โครงการมีทีมออกแบบ อยู่ทางร้านออกแบบให้เองนั้น ทำให้ประหยัดลดค่าใช้จ่ายของลูกค้า และทำให้ทางร้าน ได้มีรายได้เสริม จากการโปรโมทในรูปแบบของ การพิมพ์สติ๊กเกอร์ แต่งรถซิ่ง แถมฟรีค่าออกแบบ โดยมีการพิมพ์ขั้นต่ำตามที่นี่ ทางร้านกำหนดชิ้นงานเอาไว้

ปรึกษาฟรี 24 ชั่วโมง แอดไลน์ มีส่วนลด กดเลย

ร้านพิมพ์สติกเกอร์ ในแบบบริษัท ห้างร้าน กลุ่มโลจิสติกส์ ต่างๆมีงานแบบไหนแนะนำบ้าง 

           โจทย์ของ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์  สำหรับรูปแบบของรถยนต์ที่เป็นกลุ่มบริษัท ประเภทกลุ่มโลจิสติกส์ หมายถึง รถของ พนักงาน ที่เป็นกลุ่มบริษัท เกี่ยวกับการขนส่ง โดยเฉพาะ ซึ่งแน่นอนว่าทั้งในกฎของบริษัทกดทางสังคม และการบังคับทางกฎหมาย ย่อมต้องมีรายละเอียดของการนำสติ๊กเกอร์ มาติดไว้ ในลักษณะ บ่งบอกความเป็น พนักงาน หรือเป็นรถของเครือข่ายองค์กรใด ที่ชัดเจน มองเห็นง่าย หรือมีการ ติดโลโก้ หมายเลขเบอร์โทรศัพท์ ที่สามารถติดต่อทางบริษัทได้ทางพนักงานขับรถไม่สุภาพ เหล่านี้คือการบังคับใช้ ในทางกฎหมาย สติ๊กเกอร์ติดรถ มีความสำคัญอย่างยิ่ง ที่ทางด้านกลุ่มผู้บริโภค ที่ต้องการมองหา ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก โปรโมชั่นดีๆ และสามารถออกนอกพื้นที่ได้ โดยงานประเภทบริษัทมักใช้งานบริการกับทางร้านหรือโรงพิมพ์ในรถยนต์ทุกคันของบริษัท ซึ่งเป็นจำนวนที่มากและยุ่งยากในการนำมาติดสติ๊กเกอร์กับทางร้าน การมีบริการเสริมจึงเป็นจุดเด่นให้บริษัทต่างๆนำรถมาใช้บริการมากขึ้น เช่น การมีบริการออกนอกพื้นที่ ติดสติ๊กเกอร์นอกร้าน หรือการตัดสติ๊กเกอร์ไดคัทรูปทรงตามที่ลูกค้าต้องการฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเป็นโปรเสริมที่น่าสนใจสำหรับทางเลือกของลูกค้าได้เป็นอย่างดี การพิมพ์บนตำแหน่งบนตัวรถต่างๆ เช่น ตู้ทึบ ท้ายกระบะซึ่งโดยรวม จะต้องมีคุณสมบัติของตัวสติ๊กเกอร์ ที่ทนแดด ทนฝน ได้ดี มีอายุการใช้งาน ที่ยาวนาน และที่สำคัญ สีสติ๊กเกอร์จะต้องไม่หลุดลอกหรือสีซีด ง่ายและไว ตัวเนื้อของสติ๊กเกอร์ที่ดีและมักนิยมใช้คือ รุ่น 3M เพราะมีความคงทน มีอายุการใช้งานค่อนข้างสูง มีประสิทธิภาพ ในการทนความร้อนได้ดี และนอกจากนี้นั้นเมื่อดึงสติ๊กเกอร์ออกเพื่อทำการเปลี่ยนสติ๊กเกอร์แบบใหม่  จะต้องไม่มีคราบกาวทิ้งคราบติดบนตัวรถ

เทคนิคการพิมพ์ยอดนิยมที่ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ต้องรู้ 

        เทคนิคการพิมพ์เสริมที่ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ต้องรู้ และนำเสนอกลุ่มลูกค้าในแบบต่างๆ ถือเป็นความสำคัญอีกอย่างหนึ่ง ที่ปัจจุบันค่านิยมเปลี่ยนแปลงไปตามเทคโนโลยีที่สมัยมากขึ้น มีการอัปเดตรูปแบบใหม่อยู่เสมอๆ ร้านพิมพ์จึงต้องมีการตามกระแสค่อนข้างมาก เพื่อให้ทันเหตุการณ์และความต้องการของกลุ่มลูกค้าอย่างดีที่สุด การพิมพ์แบบสะท้อนแสง เพิ่มไฮไลท์ และเพิ่มเฉดสีเข้าไป ให้มีการมองเห็นที่สะท้อนกับแสงไฟในช่วงเวลาค่ำคืน หรือในที่มืด การพิมพ์สูญญากาศ PVC คือการพิมพ์ที่มีคุณสมบัติในการกันแดด กันรังสีUV สีไม่ซีดง่าย เพื่อเน้นงานพิมพ์ สำหรับ Outdoor ให้มีอายุการใช้งาน ที่ยาวนานมากยิ่งขึ้น พิมพ์สติ๊กเกอร์วอลเปเปอร์ตามแบบ เป็นอีกรูปแบบหนึ่งที่เพิ่มเติมในปัจจุบัน มักใช้ในงานของ ร้านพิมพ์สติกเกอร์ฉลากสินค้า ที่ป้องกันการลอกเลียนแบบ การนำไปใช้ในงานอื่นๆที่ละเมิดในลิขสิทธิ์ เป็นความต้องการของผู้ประกอบร้านค้าที่มาใช้บริการ เป็นเทคนิคเสริมที่เริ่มจะมีความต้องการเป็นวงกว้าง และการพิมพ์เป็นแบบ QR Code หรือตีพิมพ์เป็น ลาเบล แถบบาร์โค้ด ที่มีจำนวนมาก ตีพิมพ์แบบนี้ ใช้กันแพร่หลาย ไม่ใช่เฉพาะแค่เก็บไว้บนตัวรถเท่านั้น สามารถนำไปใช้ในงานสินค้าต่างๆ การติดบนวัสดุอื่นๆก็สามารถใช้งานได้เช่นกัน ในส่วนของการตีพิมพ์ จะมีทั้งแบบกระดาษ 3Aหรือ 4A มีทั้งแบบสติ๊กเกอร์แผ่น หรือร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ม้วน  ก็สามารถพิมพ์ออกมาได้หมด แล้วแต่ความต้องการของลูกค้า และประเภทงานที่โรงพิมพ์นำเสนอ   

วัสดุที่ร้านทำสติ๊กเกอร์ใช้มีอะไรบ้าง

ร้านทำสติ๊กเกอร์

1. พิมพ์สติ๊กเกอร์ ระบบแผ่น

รองรับการปริ้นท์สติ๊กเกอร์แบบ Inkjet กระดาษรองหลังสติ๊กเกอร์ชนิดกลาสซีน, คราฟเหลือง, ปอนด์ขาว, คราฟเขียว โดยสามารถทำม้วนใหญ่ได้ เยื่อกระดาษแบบเหนียวแน่น ทำให้ไดคัทได้ดี และยังใช้ได้ดีกับครื่องติดฉลากสินค้า

อ่านเพิ่มเติม
พิมพ์ฉลากสินค้าแบบม้วน

2. พิมพ์สติ๊กเกอร์ ระบบม้วน

รองรับการปริ้นท์สติ๊กเกอร์แบบ Offset, Digital และ Silkscreen มีทั้งกระดาษรองหลังสติ๊กเกอร์ระดาษชนิดคราฟเหลือง, คราฟเขียว, กาวธรรมดา-ขาว-เขียว และกาวเหนียวพิเศษ

อ่านเพิ่มเติม

ปรึกษาฟรี 24 ชั่วโมง แอดไลน์ มีส่วนลด 

ร้านทำสติ๊กเกอร์

5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

 1. ให้แจ้งขนาด กว้าง x สูง (หน่วยเป็น CM หรือ เมตร)
 2. แจ้งจำนวนที่จะจัดทำ (ราคามีผลตามจำนวนจัดทำ ทำเยอะราคาจะถูกลง แต่ชิ้นเดียวเราก็รับทำนะค่ะ ไม่มีขั้นต่ำในการพิมพ์)
 3. แจ้งวัสดุที่ตองการจะพิมพ์ลง เช่น กระดาษ กระดาษคราฟ ขาวเงา ขาวด้าน ใส ใสด้าน คราฟ ซีทรู ฝ้า สะท้อนแสง ฯลฯ
 4. แจ้งรูปแบบไดคัท ว่าไดคัทแบบไหน วงกลม วงรี ตามรอยรูปทรง สี่เหลี่ยม ฯลฯ
 5. ส่งมาที่อีเมล์ nattprint@gmail.com หรือโทรสอบถาม 091-896-4164 (คุณแบม) ตลอด 24 ชั่วโมง หรือแอดไลน์ @nattprint (อย่าลืมใส่@ข้างหน้านะคะ)
จุดเด่นพิมพ์สติ๊กเกอร์

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ ที่หลายคนมองว่าตนเองอาจจะไม่ต้องการและไม่มีความจำเป็นสำหรับการมองหาที่ตั้งหรือจุดบริการ เพื่อความต้องการจะสร้างงานพิมพ์ใดๆนั้น อาจจะต้องเปลี่ยนความคิด เพราะอยู่ทางโฆษณา และการสื่อสาร ในรูปแบบของ หนังสือ สติ๊กเกอร์ การปริ้นเอกสาร สื่อโฆษณาต่างๆ กำลังได้รับความรู้ และกำลังคืบคลานเข้าสู่การใช้ชีวิต ในปัจจุบันของเรา ทีละเล็กทีละน้อยด้วยการทำกิจการหรือธุรกิจที่มีความจำเป็น ทำงานประเภทนี้ค่อนข้างสูงในปัจจุบัน แล้วเราอาจจะ มีความต้องการ ในงานพิมพ์ต่างๆ ในปัจจุบัน ก็เป็นได้ เพราะถึงแม้ว่าสื่อทางSocial ในปัจจุบันจะเริ่มมีบทบาท แงละมีความจำเป็นที่ค่อนข้างสูง แต่ทุกอย่างนั้นย่อมมีรูปแบบที่สัมผัสได้และมองเห็นได้จริงเข้ามามีส่วนร่วมกับคำว่า Social Media จึงจะครบองค์ประกอบของหลักการสื่อสารและโฆษณา เพราะฉะนั้นยิ่งมีเมื่อมีการเสพสื่อทางSocialมากเท่าไหร่ การโฆษณาในรูปแบบของตัวหนังสือผ่านทาง สติ๊กเกอร์ รวมถึงการโปรโมทเพจที่สื่อทาง โปสเตอร์ นามบัตร การ์ด แผ่นพับ โบว์ชัวร์ ย่อมมีความสำคัญไม่แพ้กันในอนาคต

พิมพ์สติ๊กเกอร์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน พิมพ์สติ๊กเกอร์ไม่มีขั้นต่ำ พิมพ์สติ๊กเกอร์กันน้ำ พิมพ์สติ๊กเกอร์PVC พิมพ์สติ๊กเกอร์ 3M พิมพ์สติ๊กเกอร์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน  พิมพ์สติ๊กเกอร์กันน้ำพิมพ์สติ๊กเกอร์ a4  พิมพ์สติ๊กเกอร์ ไม่มีขั้นต่ำ พิมพ์สติ๊กเกอร์ pp  พิมพ์สติ๊กเกอร์ a3 พิมพ์สติ๊กเกอร์ 3M พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ พิมพ์สติ๊กเกอร์ขาวด้าน พิมพ์สติ๊กเกอร์ A2 พิมพ์สติ๊กกเกอร์ A0 พิมพ์สติ๊กเกอร์ ราคาถูก พิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก พิมพ์สติ๊กเกอร์ ไดคัท พิมพ์สติ๊กเกอร์ ราคา พิมพ์สติ๊กเกอร์ pvc พิมพ์สติ๊กเกอร์ม้วน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

ทำไมต้องพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นกับเรา

ร้านทำสติ๊กเกอร์

ตัวอย่างแบรนด์ชั้นนำที่ใช้บริการกับเรา

https://youtu.be/AL-Z8SQRbj0

บทความเกี่ยวกับ ร้านทำสติ๊กเกอร์