พิมพ์ฉลากสินค้าให้ดูดีมีมาตรฐานหลักการที่ควรรู้สำหรับการมีแบรนด์เป็นของตัวเอง

พิมพ์ฉลากสินค้า

พิมพ์ฉลากสินค้า

      การเป็นเจ้าของแบรนด์สินค้า คือหลักการสร้างชื่อและสร้างสินค้าให้ผู้คนได้รู้จัก และจดจำมากขึ้น ผ่านทางชื่อแบรนด์และสัญลักษณ์จากการ พิมพ์ฉลากสินค้า ที่ในปัจจุบัน การสร้างแนวทางการตลาดในรูปแบบนี้นั้น ไม่ใช่เรื่องไกลตัวเลยสำหรับพ่อค้าแม่ขาย ผู้ประกอบการร้านเล็กร้านย่อขที่ต่างก็ไม่ได้ละเลยในส่วนของการสร้างแบรนด์การจัดหา ให้กับผลิตภัณฑ์ของตน โดยจะเห็นได้จากโลโก้ที่แปะตรงสินค้าของแทบทุกรายการตามท้องตลาด หรือศูนย์การค้าทั่ว ๆ ไป โดยการทำฉลากสินค้า นั้นมีเหตุผลหลักๆนั้นก็เพื่อบ่งบอกถึงชื่อแบรนด์การเเจ้งข้อมูลสินค้า และเพื่อผลทางการค้าที่มีฟีตแบคตอบกลับที่ดีและประโยชน์ทางกลไกทางการตลาดอีกมากมายที่คุณอาจมองข้ามไปในการ พิมพ์ฉลากสินค้า

ผลงาน พิมพ์ฉลากสินค้า

พิมพ์ฉลาก พิมพ์ฉลากสินค้า พิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า พิมพ์ฉลากสินค้า ราคาถูก พิมพ์ฉลากสินค้า จํานวนน้อย พิมพ์ฉลากสินค้า ด่วน พิมพ์ฉลากสินค้า ไดคัท พิมพ์ฉลากสินค้า ไม่มีขั้นต่ำ พิมพ์ฉลากสินค้า นนทบุรี พิมพ์ฉลากสินค้า พัทยา พิมพ์ฉลากสินค้า ปทุมธานี พิมพ์ฉลากสินค้า จํานวนน้อย พิมพ์ฉลากสินค้า ราคาถูก พิมพ์ฉลากสินค้าแบบม้วน พิมพ์ฉลากสินค้า A3 พิมพ์ฉลากสินค้ารังสิตพิมพ์ฉลาก สติ๊กเกอร์ พิมพ์ฉลากยา พิมพ์ฉลากกันน้ำ  พิมพ์ฉลากน้ำ พิมพ์ฉลากติดขวดน้ำ พิมพ์ฉลาก ขอนแก่น พิมพ์ฉลาก ถูก พิมพ์ฉลาก เชียงใหม่ พิมพ์ฉลาก สมุทรสาคร พิมพ์ฉลาก นนทบุรี พิมพ์ฉลากสติ๊กเกอร์ พิมพ์ฉลากสินค้าติดกระปุก พิมพ์ฉลกสินค้าติดแก้ว พิมพ์ฉลากสินค้าติดถุง พิมพ์ฉลากสินค้าติดกล่อง พิมพ์ฉลากสินค้าติดอาหาร พิมพ์ฉลากสินค้าติดเครื่องสำอางค์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ สคบ. พิมพ์สติ๊กเกอร์โลโก้ฉลาก พิมพ์สติ๊กเกอร์โลโก้ติดสินค้า พิมพ์ฉลากสินค้าปทุมธานี พิมพ์ฉลากสินค้า งามวงศ์วาน พิมพ์ฉลากสินค้า รัชดา พิมพ์ฉลากสินค้า ห้วยขวาง พิมพ์ฉลากสินค้า ลาดพร้าว พิมพ์ฉลากสินค้าด่วน พิมพ์ฉลากสินค้า 24 ชม. โรงพิมพ์ฉลากสินค้าด่วน โรงพิมพ์ฉลากสินค้าราคาถูก โรงพิมพ์ฉลากสินค้าม้วน พิมพ์ฉลากสินค้า บางกะปิ พิมพ์ฉลากสินค้า รามคำแพง พิมพ์ฉลากสินค้า พระราม 9 พิมพ์ฉลากสินค้า ลาดกระบัง พิมพ์ฉลากสินค้า จตุจักร พิมพ์ฉลากสินค้า บางพลี พิมพ์ฉลากสินค้า สมุทรปราการ พิมพ์ฉลากสินค้า สุวรรณภูมิ พิมพ์ฉลากสินค้ากันน้ำ ราคาถูก

รายละเอียดใดบน พิมพ์ฉลากสินค้าที่ผู้บริโภคให้ความสำคัญ?

  ในยุคสมัยนี้นั้น จะเห็นได้ว่าผู้คนส่วนใหญ่เริ่มหันมาสนใจในรายละเอียดบนการพิมพ์ฉลากสินค้า ในการหยิบสินค้า ขึ้นมาอ่านรายละเอียด ที่ระบุไว้บนสติ๊กเกอร์ โลโก้หรือแถบลาเบลนั้น ซึ่งส่วนใหญ่รายละเอียดที่ผู้บริโภคสนใจคือ

  1. การสนในในรายละเอียด มีอิทธิพลมาจากระเเสรักสุขภาพของคนยุคสมัยใหม่การตรวจรายละเอียดอัตราส่วนอย่างเช่นน้ำตาลโซเดียมบนตรา การทำฉลากสินค้าจึงจำเป็นสำหรับผู้บริโภคที่ต้องการควบคุมความหวาน ของเค็ม ไขมัน
  2. ส่วนผสมของอาหาร มีการใส่สีแต่งกลิ่นปรุงรสหรือไม่
  3. วัตถุดิบแบบไหน
  4. มีแหล่งผลิตหรือโรงงาน เป็นหลักแหล่งหรือไม่
  5. วันเดือนปีที่ผลิตและ ระบุวันหมดอายุอย่างชัดเจน
  6. เช็ครายละเอียด สินค้าบางตัวอาจมีในส่วนของคำแนะนำในการเก็บรักษาหรือวิธีการใช้งานไว้บนฉลากสินค้านั้นๆเป็นเรื่องที่หลายคนให้ความสำคัญและหันมาสนใจในส่วนนี้กันมาก
  7. รสชาติของสินค้าที่อาจมีหลายรสหลายรูปเเบบในกรรมวิธีการปรุง

ข้อดีของการมีพิมพ์ฉลากสินค้าติดบนผลิตภัณฑ์ มีอะไรบ้าง?

    การสร้างแบรนด์คือการสร้างตัวตนให้กับสินค้าของเรา ให้เป็นที่รู้จักทางการตลาดมากยิ่งขึ้น พิมพ์ฉลากสินค้า เป็นความจำเป็นอย่างมากต่อการปล่อยสินค้าทุกประเภทออกสู่ตลาดในปัจจุบัน และไม่ว่าจะเป็นอาหารประเภทใด ของแห้ง น้ำพริก ของทานเล่น น้ำผลไม้ ฯลฯ ก็คือสินค้าที่ต้องการสื่อสารและขยายความถึงตัวคุณภาพของสินค้าดีแค่ไหน สะอาด อร่อย ถูกหลักก็ว่ากันไป เป็นการโฆษณาที่สื่อออกมาว่า เหตุใดผู้บริโภคถึงต้องมาซื้อและใช้สินค้าของเราและนี่เป็นข้อดีขั้นพื้นฐานจากการ ทำฉลากสินค้า และหากสินค้าเป็นที่ถูกปากของตัวผู้บริโภคและสมาชิกในบ้านหรือคนใกล้ตัวการหาข้อมูลจากพิมพ์ฉลากสินค้าก็เป็นอีกช่องทาง ที่เราลงทุนแค่เริ่มต้นและผลต่อกลับมาสามารถ สร้างผลดีได้ยาวนานและมั่นคง ผลพวงที่ดีจากการออกแบบโลโก้และ Packaging ที่โดดเด่นก็สามารถเกิดขึ้นได้ ซึ่งแน่นอนว่าสินค้าเหล่านั้นย่อมเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆในการหยิบขึ้นมาดูรายละเอียดของลูกค้า รวมทั้งเป็นทางเลือกในการซื้อมาอุปโภคบริโภค ตรงตามเป้าหมายหลักของการ ทำฉลากสินค้าอย่างสมบูรณ์แบบ จากการสร้างความคุ้นเคยและการเปิดตัวให้เป็นที่รู้จักในชื่อแบรนด์นั้นๆเพื่อผลทางการตลาดที่ดีและเสริมแนวทางดิจิตอล Marketing ให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นกว่าเดิมและยั่งยืนอีกด้วย

Art Workก็สำคัญหลักการออกแบบงานพิมพ์ฉลากสินค้า

  • เราในฐานะลูกค้าและผู้ประกอบการย่อมต้องการโรงพิมพ์ฉลากสินค้าที่มีความสามารถและมีความชำนาญในการจัดการงานสติ๊กเกอร์หรือตราโลโก้ของเราให้มีความเฟอร์เฟ็กและตรงกับConsept ของสินค้า และจุดประสงค์ของผู้ว่าจ้างมากที่สุด ส่วนใหญ่มักมีข้อเสนอให้กับลูกค้าที่มาใช้งานปริ้นและทางโรงพิมพ์ซัพพอร์ตในส่วนของการออกแบบฟรีไม่มีจ่ายเพิ่มโดยการออกแบบจะเป็นการดิวงานผ่านทางคอสโมดีไซน์ที่เป็นมืออาชีพโดยตรง แต่หากเราตั้งใจสำหรับการว่าจ้างทางทีมเพื่อมาทำงานในส่วนออกแบบโดยตรงและอย่างเดียวนั้นรายละเอียดค่าใช้จ่ายมีในส่วนของค่าออกแบบที่แล้วแต่ชิ้นงานความยากง่าย
  • ค่าfile งานที่ลูกค้าอาจปริ้นงานกับทางโรงพิมพ์หรืออาจรับfile เพื่อความสะดวกจะตีพิมพ์ ที่อื่น สะดวกและสามารถทำได้เพราะไม่ได้มีเงื่อนไขข้อบังคับใด ๆ
  • ค่าแก้ไขงานที่อาจมีนอกเหนือไปจากข้อตกลงที่ ทางทีมระบุไว้ การมองหาร้านหรือโรงพิมพ์ ที่มีการทำงานเป็นทีมทำให้สะดวกต่อการทำฉลากสินค้าด่วนที่บางร้านอาจมีแบบสำเร็จรูปเตรียมไว้ให้ลูกค้าเลือกเพื่อง่ายต่อการสั่งพิมพ์ที่รอรับได้เลยใช้เวลาไม่นาน

การสั่งปริ้นงาน พิมพ์ฉลากสินค้า + ไดคัตด้วย หมายถึงอะไร?

   หลายคนสงสัยว่าการพิมพ์ฉลากสินค้าทุกครั้งทางโรงพิมพ์มักจะสอบถาม ทรายละเอียดขนาดจำนวนแล้วนั้นยังสอบถามในส่วนของพิมพ์ไดคัตหรือไม่ ตัดได้ครับ รูปแบบทรงอะไร?, ความหมายของการตัด Sticker ด้วยวิธีไดคัตนั้น เป็นศัพท์ทางเทคนิคการตัดสติ๊กเกอร์แบบมีขอบ ให้เป็นไปตามรูปทรงที่ลูกค้าต้องการ หรือจากFileของทีมงานArt workที่ออกแบบงานให้กับ ร้านทำฉลากสินค้า โดยใช้หลักการตัดนั้น มีความจำเป็นต้องมีบล็อกไดคัตมาเสริม เหตุผลที่ต้องทำบล๊อกก็เพื่อรองรับรูปทรงของตัวสติ๊กเกอร์ ให้เป็นไปตามที่ลูกค้าระบุไว้และแน่นอนว่าการทำบล็อกในการเลือกตัดชิ้นงานโดยวิธันี้นั้น ย่อมต้องมีในส่วนของค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นนอกเหนือจากราคาค่าปริ้นเพียงอย่างเดียว จากราคาพื้นฐานด้านทำล็อคเป็นกลไกการสร้างแบบให้รองรับกับใบมีดของเครื่องตัดที่มีลักษณะ ของงาน ที่นอกเหนือไปจากรูปทรงสี่เหลี่ยมซึ่งการตั้งใจและ มีConsept ว่าจะตัดแบบไดคัทนั้นต้องเริ่มวางแผนชิ้นงานตั้งแต่ขั้นตอนของการออกแบบแล้วซึ่งทีมงาน ที่ออกแบบจะมี ขอบเส้นระยะตามที่ลูกค้าต้องการเผื่อไว้ให้ทางโรงรับพิมพ์ฉลากสินค้า เป็นขั้นตอนในการปริ้นต่อไปโดยสติ๊กเกอร์ที่ได้จากการตัดแบบนี้ 2 แบบคือ แบบคือ 1. สติ๊กเกอร์ 50% การสั่งในประเภทนี้ คือ การตัดของสติ๊กเกอร์ แบบไม่ตัดให้ขาด ไปทั้งสองส่วน ดูในกระดาษสติ๊กเกอร์ จะมีในส่วนของหน้าตัดสติ๊กเกอร์ ที่นำไปติด ยัง packaging หรือพื้นผิวของสินค้าส่วนนั้นจะถูกตัดไปตามบล็อคของใบมีด แต่ส่วนกระดาษที่รอง จะยังคงเป็นแผ่น สภาพเดิม การสั่งตัดรูปแบบนี้ทำให้สะดวก ง่ายในการลอกติดและเป็นการ พิมพ์ฉลากสินค้าด่วนอีกด้วย 2 .สติ๊กเกอร์ 100% หมายถึง การสั่งตัดแบบไดคัทให้ได้ตามรูปทรงที่ลูกค้าต้องการทั้งสองส่วนที่ส่วนสติ๊กเกอร์และส่วนฐานรองนั่นเอง  จุดเด่นของการสั่งตัดในรูปแบบนี้ ช่วยให้เราได้งานในรูปแบบ ที่ไม่จำเจ สามารถออกแบบและใส่ Design ได้อย่างเต็มที่และมีอิสระและที่สำคัญ เหมาะกับ Packaging ทุกรูปแบบทุกขนาด เพราะเราสามารถสร้างงานให้ Balance กับ Packaging ได้ง่ายขึ้นแบบไม่มีปัญหาในทุกกรณี

 เทคนิคพิเศษในการ พิมพ์ฉลากสินค้า ที่กำลังเป็นที่นิยม คือ ?

         เทคนิคพิเศษที่ลูกค้าอาจมีการระบุเพิ่มเติมในการสั่งพิมพ์ฉลากสินค้าที่นอกเหนือไปจากรายละเอียดการปริ้นขั้นพื้นฐาน โดยความนิยมในการเสริมเทคนิค เพิ่มลูกเล่น ในให้งานออกมาดูสวยหรู และช่วยยืดอายุการใช้งานใช้ยาวนานกว่าเดิมขึ้นได้ด้วย

เคลือบเงา ,เคลือบลามิเนต คือรายการเสริมยอดฮิตที่ผู้ประกอบการแทบทุกราย มักสั่งเพิ่มเติมกับทางร้านพิมพ์ฉลากสินค้า โดยคุณสมบัติของเทคนิคนี้ก็คือ การเคลือบด้านนอกงานพิมพ์ให้มีความมันวาว ป้องกันการเกิดรอยขีดข่วน เสริมความสวยหรู งานที่ละเอียดและพิถีพิถันเข้าไปอีก

ปริ้นฉลากสินค้า
พิมพ์ฉลากสินค้า

ปรึกษาฟรี 24 ชั่วโมง แอดไลน์ มีส่วนลด 

ปั๊มฟอยล์เงิน -ทอง เป็นการสกรีนตัวอักษรให้เป็นสีเงิน หรือทอง เทคนิคในการสร้างตัวอักษรที่สวยหรูเหมาะกับงานสินค้าเกรดAหรือสินค้าราคาถูก

กระดาษPVC ป้องกันรังสีUVและรอยขีดข่วน เป นการเลือกกระดาษที่มีหลายชนิด และหลายราคา หากต้องงานที่ ราคาไม่สูงมากนักก็อาจจะลอง เลือกเนื้อสติ๊กเกอร์ ที่เป็น กระดาษธรรมดายังกระดาษ PP ขาวด้านที่เป็นงาน พิมพ์ฉลากสินค้าราคาถูก แต่คุณสมบัติโดยรวม ก็ยังถือว่า กระดาษที่มีคุณสมบัติค่อนข้างดี สามารถทนน้ำ ทนความร้อน และทนความชื้นได้สูงฉีกขาดได้ยาก อายุการใช้งานที่ใช้ได้นานพอสมควร

  การพิมพ์ฉลากสินค้ามีผลต่อการสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักในแวดวงผู้อุปโภคเเละบริโภค. 

(บทสรุป ) นอกจากนี้เเล้วนั้นยังสร้างภาพลักษณ์ที่ให้กับผู้ประกอบการ บริษัทที่ผลิตสินค้าให้ดูน่าเชื่อถือ มีมาตรฐานในการผลิตที่ไว้วางใจได้ สร้างรากฐานให้ผู้ประกอบการมียอดขาย และมีสินค้าคุณภาพที่ได้มาตรฐานออกสู่ตลาดอย่างดีที่สุด

ตัวอย่างแบรนด์ชั้นนำที่ใช้บริการกับเรา

พิมพ์ฉลากสินค้า คือ

พิมพ์ฉลากสินค้า คือแผ่นปิด หรือแผ่นสติ๊กเกอร์ สำหรับติดลงบนตัวสินค้า, แพคเกจสินค้า, ลังสินค้า เพื่อใช้ระบุข้อมูลและรายละเอียดทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับสินค้าและผลิตภัณฑ์ ซึ่งต้องเป็นข้อมูลที่ถูกต้องและเป็นประโยชน์ต่อผู้บริโภค รวมทั้งสามารถสร้างความรู้สึกที่มีต่อสินค้าได้อีกด้วย

พิมพ์ฉลากสินค้ากันน้ำ พิมพ์ฉลากสินค้า

ประโยชน์ของพิมพ์ฉลากสินค้า

เมื่อฉลากสินค้า ต้องให้ข้อมูลที่จำเป็นต่อผู้บริโภค มันยังทำหน้าที่เสริมได้อีกหลายด้าน เช่น

1. ทำให้เกิดการจดจำสินค้า ทำให้ดูโดดเด่นขึ้นมาได้

ฉลากสินค้าที่ผ่านการออกแบบที่ดีมา ผ่านคอนเซปท์และฝีมือออกแบบ พิมพ์ฉลากสินค้า จะช่วยให้สินค้าเป็นที่รู้จักและจดจำ การใช้สี รูปภาพ ข้อความต่างๆ ที่สวยและโดดเด่น จะช่วยให้เป็นจุดสังเกตุและเกิดการจดจำได้ง่ายกว่าฉลากสินค้าที่มีหน้าตาเหมือนๆ กัน

2. ดึงดูดความสนใจของลูกค้า

เมื่อคุณสามารถออกแบบฉลากสินค้าได้สวยงาม โดดเด่น ก็จะกระตุ้นความต้องการของลูกค้าได้ดี ลูกค้าส่วนใหญ่ จะมองเห็นข้อนี้เป็นอันดับแรก และตีความได้ถึงสไตล์ของสินค้าพิมพ์ฉลากสินค้า  ตัวตนของสินค้านั้นได้ ซึ่งทำให้เกิดความสนใจและช่วยให้การตัดสินใจง่ายขึ้นอีกด้วย

3. ช่วยแยกแยะประเภทของสินค้า

บางครั้ง คุณอาจมีผลิตภัณฑ์อยู่ในหมวดหมู่เดียวกัน แต่หลายชนิด การสร้างแพคเกจสินค้าเพื่อแยกชนิดกันแบบชัดเจน อาจเป็นเรื่องยากและมีต้นทุนที่สูงกว่า หากเทียบกับการแบ่งแยกสินค้าด้วยฉลากสินค้า เช่น ฉลากสินค้าแชมพู เป็นฉลากสีชมพู, ฉลากสินค้าครีมนวดผมเป็นสีเขียว, ครีมหมักผมเป็นสีน้ำตาล ก็จะช่วยให้การแยกประเภทของสินค้าเป็นไปได้ง่ายขึ้น คุณอาจสั่งแพคเกจสำเร็จหรือขึ้นโมฯพิมพ์ฉลากสินค้า  ทำแพคเกจเพียงแค่รูปแบบเดียวกันก็ได้ โดยไม่ต้องสร้างความแตกต่างและทำให้ต้นทุนสูงขึ้นโดยไม่จำเป็น

4. เป็นช่องทางโปรโมทและโฆษณาสินค้าได้ดี

ข้อมูลสำคัญบนฉลาก, การออกแบบที่สวยงาม, การสร้างภาพลักษณ์พิมพ์ฉลากสินค้า ผ่านหน้าตาฉลากทำให้สินค้ามีความน่าเชื่อถือ ก็จะช่วยทำให้สินค้าโดดเด่นขึ้นบนแผงสินค้าชนิดเดียวกัน รวมถึงการบรรจุข้อมูลต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ เช่น ส่วนผสมที่มีคุณภาพ, ช่องทางติดต่อและเวปไซต์หรือเฟสบุคเพื่อการติดตาม ก็เป็นตัวช่วยในการโปรโมทสินค้านั้นได้เพิ่มเติมขึ้นอีกด้วย